Diễn viên choáng ngợp về độ nổi tiếng của ‘Squid Game’

Trong cuộc phỏng vấn với Hollywood Reporter, bộ ba diễn viên chính của “Squid Game” nói họ choáng ngợp, không tin vào thành công toàn cầu của phim.

Theo Hollywood Reporter, Squid Game trở thành chương trình được xem nhiều nhất từ ​​trước đến nay của Netflix sau một tuần ra mắt. Với 142 triệu người xem toàn cầu trên ứng dụng, bộ phim phá kỷ lục về lượt xem trước đó của Bridgerton.

Ngay cả đạo diễn, diễn viên chính và đơn vị sản xuất cũng không thể đoán trước bộ phim được chú ý trên toàn cầu. Họ không biết cách đối mặt với thành công đột ngột và to lớn của loạt phim sinh tồn.

Squid Game do Hwang Dong Hyuk làm đạo diễn. Các diễn viên chính là Lee Jung Jae và Park Hae Soo, bên cạnh nhiều nhân vật xoay quanh hai nam chính. Bước vào trò chơi sinh tồn để tranh giành số tiền thưởng khổng lồ, các nhân vật chịu sự thử thách về đạo đức khi đối mặt cái chết.

Hollywood Reporter có cuộc trò chuyện với ba diễn viên chính gồm Park Hae Soo, Lee Jung Jae và Jung Ho Yeon. Họ thảo luận về những cảnh quay thử thách, cách chuẩn bị cho vai diễn, sự bất ngờ khi series trở thành hiện tượng toàn cầu.

Diễn viên choáng ngợp về độ nổi tiếng của Squid Game - Hình 1

Ba diễn viên chính Park Hae Soo, Lee Jung Jae và Jung Ho Yeon có cuộc trò chuyện với tạp chí Hollywood Reporter. Ảnh: Netflix.

- Điều gì khiến các bạn muốn trở thành một phần của “Squid Game”?

- Lee Jung Jae : Với tôi, làm việc cùng đạo diễn Hwang Dong Hyuk luôn thú vị. Khi nhận được kịch bản của Squid Game, tôi thấy bộ phim độc đáo. Các nhân vật đều có chiều sâu cảm xúc. Tôi thực sự muốn xuất hiện trong dự án.

- Jung Ho Yeon: Tôi đã thử vai để có được vai diễn cô gái đào tẩu khỏi Triều Tiên. Trước đây tôi hâm mộ đạo diễn Hwang Dong Hyuk. Thật vinh dự khi được chọn để xuất hiện trong phim.

- Park Hae Soo: Tôi rất tôn trọng và tin tưởng đạo diễn Hwang Dong Hyuk. Tôi hào hứng khi làm việc với ê-kíp và các diễn viên trong phim. Tôi có sự tôn trọng lớn dành cho Lee Jung Jae. Tôi phấn khích khi biết được đóng cùng anh ấy. Không có lý do gì để tôi từ chối vai diễn.

- Đâu là cảnh quay thách thức nhất với các bạn?

- Lee Jung Jae: Thành thật mà nói cảnh tôi thấy khó khăn nhất là trò tách kẹo. Với tư cách là diễn viên, việc ngồi một chỗ rất khó chịu. Tôi phải tính toán kỹ lưỡng, xem xét để thể hiện mức độ sợ hãi, áp lực của nhân vật cho phù hợp hoàn cảnh.

Trong tập 6, tôi gặp khó khăn khi thể hiện cảnh gian lận. Nếu nhìn kỹ, Gi Hun trong phim không thoải mái khi phải gian lận cụ già nhưng anh ấy buộc phải làm vậy để tồn tại. Rất khó để thể hiện tính chính trực của nhân vật trong hoàn cảnh này.

- Chào Park Hae Soo, nhân vật của anh lúc đầu rất dễ mến, nhưng càng về sau điều đó càng giảm. Điều gì khiến anh cảm thấy bị nhân vật thu hút?

Video đang HOT

- Tất cả nhân vật thực sự có hai tính cách. Vai diễn của tôi có nhiều tính cách nhất và thể hiện rõ điều đó. Nhân vật không có nhiều sự tự tin, sau khi gặp lại Gi Hun là người bạn từ thời thơ ấu, anh ấy đã ghen tỵ và nhận thấy bản thân chịu nhiều sự mất mát.

Khi diễn vai này, tôi phải nhìn lại quá khứ của mình và xem xét mình từng trải qua điều tương tự chưa. Tôi phải liên kết cuộc sống của tôi với nhân vật. Điều đó không khó lắm. Thực tế tất cả chúng ta đều trải qua những trải nghiệm đáng buồn trong cuộc sống.

Diễn viên choáng ngợp về độ nổi tiếng của Squid Game - Hình 2

Lee Jung Jae nói anh áp lực khi đóng vai nhân vật đấu tranh đạo đức. Ảnh: Netflix.

- Ho Yeon đã chuẩn bị thể chất và tinh thần thế nào cho vai diễn?

- Về mặt tinh thần, tôi đã viết nhật ký, mô phỏng cuộc sống hàng ngày của Sae Byeok khi cô ấy ở Triều Tiên, sau đó trốn sang Hàn Quốc. Tôi tự tưởng tượng những gì xảy ra với cuộc đời của Sae Byeok, từ đó liên hệ với cảm xúc của chính mình.

Nhưng dù có chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tinh thần, tôi vẫn khá yếu so với mô tả của nhân vật. Tôi cố gắng tập luyện nhưng nhà sản xuất bảo tôi đừng cố quá, kiểu như “Bình tĩnh đi, chúng tôi không làm em quá sức đâu”.

Đến khi bắt đầu quay, những trải nghiệm của nhân vật Sae Byeok trong Squid Game lưu lại trong tâm trí tôi một cách tự nhiên. Đặc biệt là cảnh quay bị đâm. Tôi chưa diễn cảnh này bao giờ vì vậy tôi thấy rất áp lực.

- Ý tưởng viết nhật ký về nhân vật từ đâu ra?

- Đó là ý tưởng của chính tôi. Ban đầu tôi không có cách để hòa hợp với nhân vật vì tôi không có kinh nghiệm diễn xuất trước đó. Tôi phải tự tìm cách để làm tốt nhất có thể. Ban đầu, nó chỉ là bản ghi chép nhỏ. Tôi đã cố gắng sắp xếp các ý tưởng để biến nó thành nhật ký.

Diễn viên choáng ngợp về độ nổi tiếng của Squid Game - Hình 3

Jung Ho Yeon viết nhật ký để chuẩn bị tốt nhất cho vai diễn cô gái đào tẩu về Hàn Quốc. Ảnh: Netflix.

- Đâu là cảnh thử thách nhất của chị?

- Cảnh cuối cùng là một trong những cảnh thử thách nhất của tôi. Ban đầu tôi rất căng thẳng nhưng phải quyết tâm hoàn thành vai diễn. Đạo diễn Hwang đã rất vui khi tôi làm tốt cảnh quay.

- Jung Jae, anh chuẩn bị cho vai diễn của mình như thế nào?

- Dù là Squid Game hay bất kỳ bộ phim nào, tôi thường đi bộ, khám phá những thứ gần gũi với vai diễn. Khi nhận lời đóng vai Gi Hun, tôi dạo qua các khu chợ ở Hàn Quốc. Điều đó giúp tôi chuẩn bị tốt nhất cho nhân vật. Việc quan sát cuộc sống hàng ngày của những tiểu thương ngoài chợ giúp tôi trau dồi cảm xúc.

Khi quay phim, chúng tôi phải thực hiện liên tục, có lúc từ 5-6 ngày. Tôi đã giảm khoảng 4-5 kg khi đóng Squid Game.

- Còn anh thì sao, Hae Soo?

- Tôi hoàn toàn hiểu được cảm giác của nhân vật. Tôi học không giỏi nhưng biết cách thể hiện tính cách của Sang Woo. Nhân vật tốt nghiệp Đại học Seoul – ngôi trường uy tín hàng đầu ở Hàn Quốc. Tôi đã đến thăm Đại học Seoul suốt năm ngày để học tác phong của người thông minh, từ đó liên hệ với nhân vật của mình trong phim.

Diễn viên choáng ngợp về độ nổi tiếng của Squid Game - Hình 4

Park Hae Soo và ê-kíp Squid Game bất ngờ trước thành công của phim. Ảnh: Netflix.

- Sau “Squid Game”, dàn diễn viên có nhiều người hâm mộ. Các bạn có đoán trước được thành công của bộ phim và chính mình không?

- Park Hae Soo: Thành thật mà nói tôi đã kỳ vọng, tin tưởng bộ phim có sức ảnh hưởng sau khi đọc kịch bản, hợp tác với các diễn viên trong đoàn làm phim.

Jung Ho Yeon: Tôi không dám dự đoán thành công của Squid Game. Trong giai đoạn dịch bệnh, mọi thứ rất khác. Sau tuần đầu tiên bộ phim thành công, tôi giảm 3 kg. Tôi không thể ăn được. Đó không phải là căng thẳng, tôi cũng không biết vì sao mình lại như vậy. Tôi dần làm quen với sự thành công của bộ phim. Chỉ là tôi đã thốt lên: “Cái gì” khi biết phim được yêu thích toàn cầu.

Lee Jung Jae: Tôi có cùng cảm xúc với Ho Yeon. Tôi không biết đối mặt với chuyện này như thế nào. Tôi không biết chuyện này là sao dù bản thân va chạm nhiều với nghề diễn. Ngay cả ở Hàn Quốc, Squid Game rất nổi tiếng và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Bí mật hậu trường Squid Game kéo dài cả chục năm đang khiến netizen sốc óc: "Đúng là bài học nhớ đời, nghe mà hả dạ!"

Đằng sau thành công rực rỡ của Squid Game là một bí mật đang khiến netizen thế giới ngã ngửa vì bất ngờ.

Ngay sau khi ra mắt trên Netflix từ ngày 17/9, phim truyền hình Squid Game (Trò Chơi Con Mực) của Hàn Quốc bất ngờ trở thành một hit khủng khiếp. Khắp các mạng xã hội từ Facebook, TikTok tới Twitter, khán giả khắp nơi đều điên đảo vì các nhân vật cũng như các "trò chơi tử thần" được giới thiệu trong Squid Game . Giờ đây, bộ phim Hàn Quốc này đang trên đường lật đổ kỷ lục của Bridgerton để trở thành tác phẩm được xem nhiều nhất trên Netflix. Series này thậm chí còn đứng top 1 Thịnh hành tại hơn 90 quốc gia có Netflix - chứng tỏ sức hút quá lớn ở cả nội dung, diễn xuất, hình ảnh và chủ đề.

Bí mật hậu trường Squid Game kéo dài cả chục năm đang khiến netizen sốc óc: Đúng là bài học nhớ đời, nghe mà hả dạ! - Hình 1

Ấy thế mà, đằng sau "hiện tượng toàn cầu" Squid Game lại chính là một sự thật không ai có thể ngờ. Đạo diễn Hwang Dong Hyuk của Squid Game thực chất đã trình bày ý tưởng của bộ phim tới nhiều studio tại Hàn Quốc từ hơn 10 năm trước, tuy nhiên tất cả các bên đều từ chối.

Theo tờ Wall Street Journal, lý do mà Squid Game bị nhiều hãng phim lớn tại Hàn Quốc quay lưng là vì họ coi bộ phim "quá kinh dị và phi thực tế". Việc xây dựng một bộ phim có concept "đấu trường sinh tử", sử dụng các trò chơi tuổi thơ để chiến thắng trước cái chết dã man là điều khó xảy ra ở truyền hình Hàn Quốc. Không chỉ đòi hỏi kinh phí cao, bộ phim còn bị các hãng chối từ do tính nhạy cảm.

Bí mật hậu trường Squid Game kéo dài cả chục năm đang khiến netizen sốc óc: Đúng là bài học nhớ đời, nghe mà hả dạ! - Hình 2

Bí mật hậu trường Squid Game kéo dài cả chục năm đang khiến netizen sốc óc: Đúng là bài học nhớ đời, nghe mà hả dạ! - Hình 3

Đạo diễn Hwang Dong Hyuk chia sẻ rằng ông đã nảy ra ý tưởng cho Squid Game khi đang ở với mẹ và bà. Tuy nhiên vì thiếu tiền bạc, đạo diễn này đã phải tạm dừng viết kịch bản, bán máy tính đổi lại 675 USD.

Cũng theo vị đạo diễn này, ông tin rằng vấn đề phân chia giai cấp quá lớn, quá nghiêm trọng trên khắp thế giới - đặc biệt nổi trội từ khi đại dịch xuất hiện - đã chính là lý do Netflix có lòng tin, chấp nhận mua Squid Game 2 năm về trước. Có lẽ ngay cả lúc ấy, Netflix cũng không thể ngờ được Squid Game sẽ trở thành cái tên gây bão toàn cầu chứ không phải series Hollywood nào.

Bí mật hậu trường Squid Game kéo dài cả chục năm đang khiến netizen sốc óc: Đúng là bài học nhớ đời, nghe mà hả dạ! - Hình 4

Ông Kim Min Young - phó chủ tịch nội dung của Netflix Hàn Quốc, Đông Nam Á, Úc và New Zealand đã khẳng định rằng tập đoàn này "chưa thấy thứ gì nổi tiếng nhanh và mạnh như Squid Game ".

Sau khi biết được thông tin này về Squid Game , nhiều khán giả đã bày tỏ thái độ bất ngờ, ngỡ ngàng. Phần lớn người xem đều rất hài lòng với chất lượng và ý nghĩa của Squid Game. Chính vì thế, việc bộ phim bị nhiều hãng lớn ở Hàn Quốc từ chối suốt 10 năm càng trở nên khó hiểu.

Bình luận của netizen quốc tế về việc Squid Game đã "bại trận" suốt 10 năm trước khi trở thành hit toàn cầu:

- Mấy nhà đài kia chắc giờ đang uất ức và hối hận lắm. Nghe mà hả dạ ghê.

- Thật không thể tin được kịch bản xuất sắc như vậy lại bị nhiều hãng vứt vào sọt rác.

- Thật là bài học nhớ đời. Đây là bằng chứng cho việc bạn nên tiếp tục theo đuổi giấc mơ của mình cho dù bao nhiêu người ngăn cản. Đạo diễn Squid Game mà vứt bỏ phim ngay khi bị từ chối thì giờ đã không có thành công này.

- Hóa ra là ông ấy cũng từng ở trong Squid Game đời thật... phải bán cả máy tính để lấy tiền. Ông ấy hiểu sự khốn khó và chật vật của người nghèo.

- Mấy ý tưởng hay ho, thú vị, đột phá thường xuyên bị cấm cản vì nó không phù hợp với ý kiến số đông.

- Cái gì cũng có lý do cả. Nếu Squid Game ra mắt 10 năm trước có khi sẽ không thành công được như bây giờ.

Nguồn: Twitter

Bí mật hậu trường Squid Game kéo dài cả chục năm đang khiến netizen sốc óc: Đúng là bài học nhớ đời, nghe mà hả dạ! - Hình 5

Squid Game hiện đã ra mắt đủ các tập trên Netflix.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?04:05Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng57:45Tăng Thanh Hà đăng status tâm trạng lúc 2 giờ sáng, có biến gì đây?03:46Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17Rầm rộ clip Hồ Văn Cường hiếm hoi nhắc đến cố NS Phi Nhung, sáng tỏ thái độ với mẹ nuôi sau loạt ồn ào?01:04NS Kim Tiểu Long: Đổ vỡ với Thanh Ngân, bị “cấm” gặp con trai và cuộc sống bình yên bên vợ Việt kiều05:06Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB04:17Việt Hương bị “khủng bố” vụ sao kê từ thiện, dân mạng tràn vào Google đánh 1 sao quán bánh nước 03:26Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước03:59Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua03:47Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một nam thần đến mức quyết thành siêu sao: Người đó là ai?03:29

Tiêu điểm

Bạch Long tuổi 63 không vợ con, ở thuê không phiền em trai Thành Lộc
07:14:50 20/01/2022
Diễn viên Chi Bảo U50 lên chức bố lần 2 hết mực chiều vợ kém 16 tuổi
07:11:07 20/01/2022

Thông tin đang nóng

1 nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh "bắt lú" netizen: Body lồ lộ trước camera, nhìn mặc mà như không mặc
18:41:54 21/01/2022
Vụ con gái giết cha bằng chất độc xyanua, giấu thi thể: "Hôm qua nó đóng kịch như thật..."
21:41:57 21/01/2022
Bình An và Phương Nga chính thức về chung 1 nhà sau 5 năm hẹn hò?
20:28:15 21/01/2022
Từng khẩu chiến nảy lửa hậu ly hôn, đây là thái độ hiện tại của Lương Minh Trang với Vinh Râu?
20:32:38 21/01/2022
Quá khứ của kẻ đóng đinh vào đầu bé 3 tuổi: Sẵn sàng đánh bạn nếu bị trêu đùa
18:28:58 21/01/2022
Tình trẻ Lệ Quyên lộ quá khứ kém bảnh, trông như ông chú
20:57:15 21/01/2022
Công an lên tiếng về thông tin người bố cắt cổ 2 con rồi tự sát ở Thái Bình
00:32:34 22/01/2022
Mẹ vợ vừa về mẹ tôi báo mất 5 cây vàng, tôi đuổi vợ đi rồi phải tím tái
22:05:52 21/01/2022
Nữ diễn viên đình đám bị băng huyết sau sinh, con trai nguy kịch vì nhiễm trùng phổi
21:13:03 21/01/2022
Cô gái xô xát với Trang Nemo tiếc nuối kỷ niệm “3 năm ngày cưới”, đăng đàn ám chỉ mình bị công kích
20:45:49 21/01/2022

Tin mới nhất

NSND Trần Nhượng: Tuổi 70 chỉ mong có người phụ nữ bên cạnh nhắc uống thuốc

09:26:47 19/01/2022
Sống một mình, tôi rất mong có một người phụ nữ bên cạnh nhắc tôi uống thuốc. Nhìn tôi như vậy thôi nhưng cũng có khá nhiều bệnh nền, NSND Trần Nhượng tâm sự

Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"

08:14:52 18/01/2022
Tôi sống với con của chồng 4 năm. Nếu nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo. Không bao giờ có chuyện đó, chỉ có thể thương như cháu ruột, hoa hậu Phương Lê nói

Diễn viên Hồng Đăng: 'Tôi đâu nhiều tiền mà mua nhà suốt'

07:25:31 18/01/2022
Đấy là mọi người nghĩ vậy thôi chứ tôi lấy đâu tiền mà mua nhà suốt như thế, diễn viên Hồng Đăng chia sẻ với VietNamNet khi được hỏi về việc hay tậu nhà và xe mới

Ngọc Anh: 'Tôi từng casting Mắt biếc dù không hợp vai Hà Lan'

21:31:19 15/01/2022
Ngọc Anh cho biết là diễn viên tay ngang, cô gặp những khó khăn nhất định khi đóng phim

Như Huỳnh: Từ cô bé bắt ốc, phải nghỉ học sớm kiếm tiền nuôi em đến "hoa hậu cải lương"

21:56:16 14/01/2022
Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài xinh đẹp, sẽ nhiều người không thể nghĩ, nàng hoa hậu sân khấu cải lương Như Huỳnh lại có một cuộc đời đặc biệt thăng trầm như thế

Huỳnh Thanh Trực: 'Tôi phải ăn sống 3 con ếch khi quay Rừng thế mạng'

06:53:39 14/01/2022
Nam chính của Rừng thế mạng kể về những trải nghiệm đáng nhớ khi quay phim trong rừng sâu, núi cao

Trung tá Xuân Nghĩa: 'Có người nói tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh'

06:43:01 14/01/2022
Nhiều tiểu phẩm tôi làm biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên luôn như: Mất vợ vì rượu, Để cho thầy lấy vợ người ta còn đồn là tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh vì giống quá, nghệ sĩ Xuân Nghĩa chia sẻ

Diệp Lâm Anh gặp mặt Q.T: 'Cô ấy không hề ngại với tôi'

06:36:42 14/01/2022
Diệp Lâm Anh kể chi tiết cuộc gặp diễn viên Q.T, người xen vào hôn nhân của cô và thiếu gia Đức Phạm

Lily Chen: 'Tôi hành xử trẻ con trong chuyện Lệ Quyên'

06:24:34 14/01/2022
Bên cạnh đó, Lily Chen cũng có phản ứng khi bị hỏi ồn ào với người mẫu nội y Ngọc Trinh

Kellie Rap Việt: 'Tôi hợp phong cách sexy'

13:08:52 12/01/2022
Kellie cho biết cô muốn thử sức nhiều phong cách. Nữ rapper 18 tuổi chấp nhận ý kiến trái chiều về lối ăn mặc và trang điểm

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022

09:14:33 12/01/2022
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế)

Huỳnh Thanh Trực: "Tôi giữ thói quen xin tiền mẹ vì muốn có cảm giác mắc nợ..."

09:46:20 11/01/2022
Từng được biết đến qua webdrama hài, gameshow truyền hình với hình ảnh năng động trẻ trung, Huỳnh Thanh Trực lột xác với vai chính trong phim Rừng thế mạng

Bình An: ‘Vai trong Mặt nạ gương là khó đối với tôi’

08:38:22 11/01/2022
Lần đầu tiên tham gia phim về đề tài cảnh sát hình sự, Bình An thừa nhận anh thể hiện nhân vật chưa trọn vẹn

Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi vị tha và nhẫn nại hơn khi làm vợ và làm mẹ"

07:25:52 11/01/2022
Siêu mẫu Hà Anh cho biết: Làm mẹ, làm vợ rồi tôi cảm thấy mình thấu hiểu và vị tha hơn, nhẫn nại hơn trước. Làm mẹ và làm vợ khiến tôi muốn sống tốt và làm nhiều điều có ý nghĩa hơn nữa

Nhan Phúc Vinh lần đầu làm trai hư, chuyện vợ con để tùy duyên

07:14:07 11/01/2022
Diễn viên Nhan Phúc Vinh kể về vai diễn badboy đầu tiên anh đảm nhiệm trong phim Anh có phải đàn ông không và cho biết nhân vật giống ai ngoài đời vì vẫn độc thân

Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Trấn Thành, Hari Won thấy vậy lắc đầu cười!

14:15:11 10/01/2022
Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Nhiều bạn trong showbiz thường tới nhà tôi chơi như Trấn Thành, Hari Won... thấy vậy chỉ ngồi lắc đầu cười, hoa hậu Thu Hoài kể

Mạnh Quỳnh: Tôi vật lộn với nỗi đau mất Phi Nhung suốt thời gian dài

06:49:22 07/01/2022
Lần đầu sau hơn 10 năm đi show đêm Giáng sinh, Mạnh Quỳnh ngày cuối năm 2021 để trải tâm sự với VietNamNet khi nỗi đau mất Phi Nhung vẫn chưa nguôi ngoai

Việt Hương: Đã có nhiều người gọi điện nắm tay tôi nói sẽ cố sống, nhưng qua hôm sau tôi phải đưa áo quan tới

06:35:25 07/01/2022
Trải qua khoảng thời gian đầy kinh hoàng và biến động, khi lằn ranh giữa sự sống - cái chết vô cùng mong manh, năm 2021 dần khép lại bằng những tín hiệu lạc quan hơn sau chuỗi ngày bình thường mới

Gal Gadot: ‘Tiền với tôi rất quan trọng’

15:40:11 06/01/2022
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyle, ngôi sao 37 tuổi chia sẻ về những ngày mới vào nghề, điều quan trọng trong cuộc sống

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam: "Tôi đã bán nhà, bán xe để thanh toán nợ nần, giờ chỉ còn tay trắng"

09:37:00 06/01/2022
Tôi bán nhà và bán xe hơi để thanh toán hết nợ nần. Tôi cắt nợ thành công, xem ra còn may mắn hơn nhiều người phá sản vẫn còn ngập trong nợ nần, nghệ sĩ Lê Quốc Nam chia sẻ

Ngô Kiến Huy: 'Tôi có mưu lược ở Running Man'

18:15:05 05/01/2022
Nam ca sĩ cho rằng Running Man không chỉ giúp anh chăm chỉ tập thể dục, còn khiến bản thân vượt qua nỗi sợ hãi trước những đối thủ nổi trội hơn về thể lực

"Vào phòng mổ, tôi thở yếu rồi. Mẹ chồng nói, chết mẹ cũng được, phải cứu con"

10:44:30 05/01/2022
Bác sĩ nói, tử cung của tôi không mở nên phải sinh mổ nhưng mẹ chồng bảo, bằng mọi cách phải đẻ thường vì sinh mổ thì xui xẻo, chị ruột Đặng Thu Thảo đau lòng nhớ lại

Mạnh Trường: "Sự hậu thuẫn từ gia đình là động lực giúp tôi thành công"

09:31:02 05/01/2022
Năm 2021 là một năm đánh dấu nhiều thành công lớn với Mạnh Trường

Anh Tuấn: ‘Tôi gặp khó khi đóng vai chính Phố trong làng’

07:41:23 04/01/2022
Anh Tuấn cho biết vai nam chính của phim Phố trong làng mang đến cho anh những trải nghiệm mới và thử thách

Huỳnh Kiến An: "Có kẻ nhắn tin, đòi giết tôi nếu thấy tôi đóng phim ở đâu đó"

14:53:09 03/01/2022
Lời nói tuy vô hình nhưng có thể đẩy người khác vào cảnh quẩn bách, giết chết danh dự và niềm tin vào cuộc sống, nghệ sĩ Huỳnh Kiến An bày tỏ

Quốc Cơ: "Tôi đã nghĩ ra viễn cảnh đen tối nếu không xác lập thành công kỷ lục thế giới"

09:06:00 03/01/2022
Trong buổi trò chuyện ở ngày đầu tiên của năm mới từ Tây Ban Nha, Quốc Cơ thú nhận, anh từng nghĩ ra những viễn cảnh đen tối nếu không xác lập thành công kỷ lục Guinness thế giới mới trong lần mới nhất

Minh Tú lần đầu kể về chuyện tình yêu 9 năm với bạn trai Chris

22:41:38 01/01/2022
Vào tối 30/12, Hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú bất ngờ công khai bạn trai ngoại quốc sau 9 năm biết và yêu nhau với nhiều cung bậc cảm xúc

Có thể bạn quan tâm

Những hành khách nào đi máy bay phải xét nghiệm?

Đời sống

01:18:16 22/01/2022
Bộ GTVT vừa có văn bản hướng dẫn tiêu chuẩn hành khách, tổ bay trên các chuyến bay nội địa

WHO giải thích những sự thật và lầm tưởng về Omicron

Sức khỏe

01:16:22 22/01/2022
Vì Omicron được biết đến gần đây nên còn rất nhiều điều chưa rõ ràng về biến thể mới này

Buổi dự cung đầu tiên của 5 luật sư tham gia bào chữa cho ông Lê Tùng Vân và 3 'đồ đệ'

Pháp luật

00:52:01 22/01/2022
Các luật sư đã có buổi tiếp xúc trực tiếp với bị can Lê Tùng Vân, người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai và dự cung tại Nhà tạm giữ Công an huyện Đức Hòa (Long An)

Tình tiết gây sốc về vụ cháy "chung cư ma Đài Loan" khiến 46 người chết: Thủ phạm cố tình đốt, đối mặt với án tử hình

Thế giới

00:48:14 22/01/2022
Nghi phạm là một người phụ nữ họ Huang, được xác định là người đã cố tình châm lửa để trả đũa bạn trai

Vợ con sao MU khiếp vía trộm vào nhà khi chồng đang đấu Brentford

Bên lề sân cỏ

23:56:58 21/01/2022
Vợ con trung vệ Victor Lindelof bị một phen kinh hãi khi bọn trộm đột nhập vào nhà trong lúc trung vệ này đang cùng MU đấu bù Brentford tại Premier League

Kính Song Thành: Cảnh Lý Dịch Phong phá vỡ "khóa trinh tiết" của Trần Ngọc Kỳ, nhà trai bị soi make up quá đậm

Phim châu á

23:55:47 21/01/2022
Lý Dịch Phong tiếp tục bị soi là make up còn đậm hơn cả nữ chính Trần Ngọc Kỳ khi đóng phim Kính Song Thành

Thương ngày nắng về: Loạt tin đồn về mức lương của Huyền Lizzie, giám đốc marketing thưởng Tết cả tỷ nên cho không chị gái 500 triệu?

Hậu trường phim

23:54:00 21/01/2022
 Nhiều dân mạng thi nhau đồn đoán về mức lương của Trang (Huyền Lizzie) trong Thương ngày nắng về

2 ngày cuối tuần (22/1 - 23/1), 3 con giáp nhận lộc lớn, may mắn hơn người, tiền vàng chất đầy kho

Trắc nghiệm

23:53:58 21/01/2022
Theo tử vi, thời điểm cuối tuần này sẽ có 3 con giáp gặp vận phát tài trúng lớn, vận may thăng hoa

HLV Park Hang-seo nhắc tuyển Việt Nam sát khuẩn, cẩn trọng với Covid-19

Bóng đá việt nam

23:53:07 21/01/2022
Đội tuyển Việt Nam có mặt tại sân bay Nội Bài chiều 21/1, bắt chuyến bay vào TP.HCM trước khi sang Australia thi đấu vòng loại 3 World Cup 2022

Những thiết kế nội y được xem như “bức thư tình” hiện đại cho ngày Valentine

Thời trang

23:41:33 21/01/2022
Còn gần 1 tháng nữa mới đến dịp Lễ tình nhân 2022 nhưng nhà mốt Victorias Secret đã khiến không khí thêm tăng nhiệt với bộ sưu tập nội y quyến rũ hơn bao giờ hết

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Harnaaz Sandhu bị chê gu thời trang “kém sang”, lỗi thời

Phong cách sao

23:35:19 21/01/2022
Sau khi đăng quang, Harnaaz Sandhu thu hút sự chú ý từ đông đảo khán giả. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng khi cách ăn mặc của nàng hậu vẫn còn nhiều khuyết điểm

Nhìn lại dàn nam thần của 1990: Mỗi người một vẻ, hứa hẹn 'đốn tim' khán giả với những gam màu riêng

Phim việt

23:33:09 21/01/2022
Với không khí rộn ràng, trẻ trung pha lẫn sự hài hước, ngọt ngào, 1990 hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn, thú vị dành cho dịp đầu năm mới