Diễn viên Chiều Xuân kể ’sự cố’ khi theo đuổi đam mê chụp ảnh

Theo dõi VGT trên

“Tôi cũng nghĩ đơn giản, với một người bỏ ra cả 100 triệu mua cái xe máy thì tôi chấp nhận đi chiếc xe bình thường, t.iền đấy tôi đi mua máy ảnh, chụp được bức ảnh đẹp tôi ngắm cả ngày, vui cả tháng”, NSƯT Chiều Xuân chia sẻ.

Vượt qua chính mình nhờ đam mê

- Cơ duyên nào thôi thúc NSƯT Chiều Xuân dù đã ở t.uổi U60 vẫn miệt mài vác máy mỗi ngày đi “săn ảnh”?

Bắt đầu từ khi tôi được bạn bè chụp cho những bức ảnh đẹp. Tôi nhớ nhất là bức ảnh tôi cầm cờ đi từ Nhà hát Lớn Hà Nội ra sau concert khai mạc Liên hoan âm nhạc Á-Âu mà nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân – chồng tôi là trưởng ban tổ chức. Trong lòng đang lâng lâng lâng vì được nghe một đêm nhạc hay quá thì gặp luôn một dòng người cuồng nhiệt ăn mừng chiến thắng của tuyển Việt Nam, tôi cầm cờ sẵn và cứ thế hoà vào dòng người. Bạn tôi đã chụp được khoảnh khắc đó.

Sau đó tôi chơi với một số bạn nhiếp ảnh gia, thấy các bạn chụp ảnh đẹp quá. Là một diễn viên, tất cả những gì liên quan đến hình ảnh đẹp là tôi rất thích, chỉ có điều là chưa tự mình làm thôi. Khi được các bạn nhiếp ảnh gia truyền cảm hứng, tôi đã mua máy để thử chụp ảnh. Đến thời gian dịch Covid-19 năm ngoái tôi mới ngồi tập trung xem lại cách chỉnh ảnh, cách chụp cơ bản như thế nào để bắt đầu chụp một cách tử tế hơn.

Diễn viên Chiều Xuân kể sự cố khi theo đuổi đam mê chụp ảnh - Hình 1

NSƯT Chiều Xuân.

- Chị có được các bạn nhiếp ảnh hướng dẫn không hay cứ chụp theo cảm xúc của mình?

Có chứ, đi với các bạn nhiếp ảnh, tôi học được kinh nghiệm từ các bạn ấy. Nói chung cứ học từng ít một, vì việc học ảnh phải thực hành nhiều. Với con mắt của người làm trong ngành điện ảnh nhiều thì cái gì xấu quá, nó không ra hình hài gì trong ảnh của mình tôi sẽ không chụp.

Tôi lớn t.uổi rồi nên việc học về kỹ thuật chụp ảnh hơi khó khăn so với bạn trẻ. Tôi phải học từng tí một, cứ có khúc mắc lại hỏi mọi người, rồi lại lên mạng tra các kỹ thuật. Thực ra việc chụp ảnh nó muôn hình vạn trạng, rất nhiều mặt, tôi biết rằng ở t.uổi của tôi nếu muốn nhớ thì phải học từng ít một và thực hành nhiều.

Diễn viên Chiều Xuân kể sự cố khi theo đuổi đam mê chụp ảnh - Hình 2

Diễn viên Chiều Xuân bên chiếc máy ảnh thân yêu.

- Với đam mê này, chị thấy mình được gì và mất gì?

Đương nhiên có lẽ là được ảnh đẹp. Trước kia khi đi quay tôi luôn ở trong những cảnh quay và không phải là người ghi lại những khoảnh khắc đó. Nhìn những cảnh ấy tôi rất mê và bây giờ được tự tay ghi lại.

Tuy nhiên, cái được nhất theo tôi là tôi tự vượt qua được bản thân mình, vượt qua t.uổi tác. Mọi người nghĩ tôi trẻ trung này kia nhưng tôi luôn thẳng thắn về t.uổi tác của mình. Không ai tránh khỏi t.uổi già nhưng mình phải nỗ lực đến vượt qua t.uổi già. Nhiều nhiếp ảnh rất lớn t.uổi nhưng luôn vác theo cái máy ảnh to đùng và trông các bác rất khoẻ và đấy là hình ảnh mà tôi luôn hướng đến. Tôi nghĩ rằng ngoài việc thích hình ảnh đây là công việc sẽ thử thách mình, chắc chắn mình sẽ rất thích.

Diễn viên Chiều Xuân kể sự cố khi theo đuổi đam mê chụp ảnh - Hình 3

Diễn viên Chiều Xuân kể sự cố khi theo đuổi đam mê chụp ảnh - Hình 4

Những bức ảnh do NSƯT Chiều Xuân chụp.

Tôi học tập được tính kiên trì, luyện sức khoẻ, học cách làm việc nhóm với nhau, chịu khó hơn, có thể dậy từ 4h sáng. Không có công việc nào mà khiến tôi có thể dậy sớm như vậy trừ lúc làm phim. Tôi hay ra cầu Long Biên chụp ảnh bình minh lúc 5h sáng, mặc dù tôi chưa biết chụp ảnh lắm nhưng khi nhìn thấy bình minh, tôi sẽ có thêm động lực để dậy sớm hơn vì nó đẹp, nó lộng lẫy, tạo cho chúng ta nhiều năng lượng thực sự khiến chúng ta hưng phấn cực kỳ.

- Thường các nhiếp ảnh gia có đề tài nhất định của họ còn với chị, đề tài gì khiến chị mê mẩn mỗi khi bấm máy?

Nói chung là cái gì tôi cũng thích chụp. Vì là một diễn viên nên cái tôi say mê chính là những biểu hiện của khuôn mặt, của con người, những câu chuyện, những cảnh diễn trước mắt. Bởi nghệ thuật, điện ảnh là những gì mô phỏng lại cuộc sống. Nhưng khi ở ngoài đời nếu gặp được cảnh cực kỳ chân thực thì đó là niềm mơ ước ngược lại của ngành nghệ thuật. Đấy là cái cao hơn của nghệ thuật.

Tuần vừa rồi ảnh của tôi cũng lọt vào top 50 trên khoảng 7.000 – 10.000 bức ảnh được gửi đến mỗi tuần ở trang Agoda. Không những thế các bạn nhiếp ảnh cũng có 2 ảnh chụp tôi lọt top trong tuần nên tôi rất vui. Tính tôi đã làm thường là thích làm tốt và làm đến cùng. Khi tôi học hỏi sẽ có kết quả ngay. Đó cũng chứng minh được là nếu những người có tài năng, vượt qua thời gian, t.uổi tác vẫn có một con mắt nhìn tốt.

- Chị từng chụp khoảnh khắc gia đình, chồng và các con mình chưa?

Cũng có nhưng rất ít vì gia đình không phải dễ chụp. Không phải lúc nào mình cũng có điều kiện tốt và mọi người sẵn sàng đứng ra cho mình chụp cả. Khi chồng tôi đi Nhật công tác, tôi chụp được nhiều cho anh, khi anh ngồi văn phòng, khi làm việc với mọi người. Đến Tết tôi chụp ảnh mẹ và gia đình. Nhưng nói chung tôi chưa ưng nên chưa công bố.

- Người trong nghề thường hay chia sẻ, để “săn ảnh” đẹp, ưng ý họ cũng có nhiều rủi ro, còn chị thì sao?

Cũng có rủi ro chứ! Một lần do tôi chưa biết về sử dụng điều chỉnh máy ảnh nên ảnh lúc đầu không đẹp. Tính tôi cẩn thận, luôn luôn tính toán một cách an toàn nhất cho mình ở mỗi chuyến đi. Thế nhưng có lần đi Hà Giang chúng tôi phải đi bộ ra gần mỏm đá để chụp. Trời mưa, địa hình miền núi khó đi, trơn trượt nhưng tôi tự tin rằng mình giữ thăng bằng rất giỏi nên mấy người trong đoàn có nhắc nhở Chị ơi, chị cẩn thận đấy không khéo ngã. Tôi còn bảo là tôi đi quen rồi. Vừa nói xong ngã úp cả mặt xuống dưới ruộng nước. Lúc đó phản xạ đầu tiên là tôi giơ cao máy ảnh để bảo vệ máy.

Lần khác tôi đi lên Y Tý, nhìn cảnh ở đó tôi mê mẩn nên đã rủ bạn đi cùng. Đến nơi chụp tôi đi bộ xuống, được một lúc thì mỏi quá, vì địa hình ở đó rất khó đi, phải qua suối. Tôi còn ném lại chân máy và nhờ người bảo cho bạn tôi xuống lấy chân máy cạnh bờ suối, vì lúc đó không đem theo điện thoại. Một lúc sau thì tôi đi lạc tận xuống dưới thung lũng. Mà lúc đó trời lại giông và tôi bắt đầu sợ hãi. Đang hoang mang nghĩ mình xong rồi, lạc rồi thì có một cậu bé từ đâu ra bảo Cô ra đây cháu dắt đi lên, cô trên kia bảo cháu xuống đón . Lúc ấy tôi mừng lắm, đó là lần đãng trí và mải mê cảnh đẹp quên đoàn duy nhất của tôi. Giờ tôi có kinh nghiệm hơn rồi.

Diễn viên Chiều Xuân kể sự cố khi theo đuổi đam mê chụp ảnh - Hình 5

Đam mê chụp ảnh cũng ‘ngốn’ của NSƯT Chiều Xuân kha khá t.iền.

- Đam mê cầm máy có ngốn của chị nhiều t.iền không?

Cũng kha khá đó nhưng tôi được những bức ảnh đẹp là điều vô giá. Tôi cũng nghĩ đơn giản, với một người bỏ ra cả 100 triệu mua cái xe máy thì tôi chấp nhận đi chiếc xe bình thường, t.iền đấy tôi đi mua máy ảnh, chụp được bức ảnh đẹp tôi ngắm cả ngày, vui cả tháng. Thật không có t.iền nào mua được. Đấy là suy nghĩ của riêng tôi, còn mỗi người có một đam mê riêng mà.

- Tương lai chị có nghĩ mình sẽ mở một triển lãm cá nhân?

Tôi có nghĩ đến nhưng cũng không hướng đến. Tôi muốn chụp nhiều ảnh đẹp rồi cất vào cuốn sổ sau đó đăng lên facebook nhóm nọ nhóm kia. Khi nào già thì mình xem lại.

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại

Ngoài 50 t.uổi, Chiều Xuân vẫn tham gia nhiều sự kiện, gameshow truyền hình và đóng phim. Nữ nghệ sĩ nhận nhiều lời khen vì luôn giữ được sắc vóc và tinh thần tươi trẻ.

Diễn viên Chiều Xuân là cái tên không còn xa lạ với người yêu phim Việt nhưng cuộc hôn nhân hạnh phúc của chị bên người chồng là nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân mới thực sự là điều khiến người ta chú ý. Hai người kết hôn từ năm nữ diễn viên 20 t.uổi. Cặp đôi có hai con gái xinh đẹp là Hồng Mi và Hồng Khanh. Cô con gái lớn Hồng Mi của Chiều Xuân đã kết hôn và sinh con.

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 1

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 2

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 3

Ở t.uổi 53 và đã làm bà ngoại nhưng Chiều Xuân vẫn xinh đẹp và trẻ trung. Thậm chí nhiều người còn nhận xét chị và các con gái trông giống như chị em trong những bức ảnh chụp chung.

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 4

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 5

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 6

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 7

Cách đây không lâu, NSƯT Chiều Xuân bất ngờ tung loạt ảnh diện b.ikini 2 mảnh khoe trọn thân hình đáng mơ ước ở t.uổi ngũ tuần.

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 8

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 9

Nữ nghệ sĩ cho biết để giữ được vóc dáng gọn gàng là nhờ chị luôn giữ tinh thần thư thái, vui vẻ và cố gắng luyện tập thể dục, đặc biệt là yoga.

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 10

NSƯT Chiều Xuân và con gái Hồng Khanh.

"Ở độ t.uổi 53, t.uổi tác luôn là điều trăn trở lớn nhất đối với mỗi người phụ nữ, trong đó không loại trừ tôi. T.uổi tác cho tôi thấy nguy cơ phải bước xuống đỉnh cao của sự nghiệp do cơ thể đã không còn dẻo dai, thon gọn.

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 11

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 12

Sức khoẻ và sắc đẹp sẽ ngày càng bị thời gian làm cho xuống cấp, trên da đã bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn khi cười. Ý thức được điều đó nên tôi luôn giữ cho mình tinh thần thư thái, vui vẻ, cố gắng tập luyện thể dục hàng ngày và có chế độ ăn lành mạnh. Những lời khen ngợi của mọi người cũng là động lực tôi phấn đấu và là minh chứng cho những gì mình làm là đúng ", Chiều Xuân tiết lộ.

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 13

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 14

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 15

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 16

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 17

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 18

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 19

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 20

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 21

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 22

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 23

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 24

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 25

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 26

Clip NSƯT Chiều Xuân hát 'Người hãy quên em đi' cùng con gái út

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái
13:02:45 16/06/2024
"Nữ hoàng ảnh lịch" 57 t.uổi vẫn lẻ bóng, không chồng con, nhưng trẻ đẹp, sống vui tươi
17:53:47 15/06/2024
Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: "Tôi tưởng không ai nhìn thấy"
23:51:21 15/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM?
16:10:38 15/06/2024
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tiết lộ cuộc sống mẹ đơn thân
23:03:30 15/06/2024
Động thái lạ của diễn viên Thu Trang giữa lúc vướng tin mang thai ở t.uổi 39
22:34:55 15/06/2024
Nữ ca sĩ Việt t.uổi 50 viên mãn bên chồng con trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ
21:32:47 16/06/2024
Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở t.uổi U70
10:16:00 17/06/2024

Tin đang nóng

Tóm dính vợ chồng Song Joong Ki đưa quý tử ra ngoài chơi, 1 đặc điểm ngoại hình của bé gây sốt
11:44:11 17/06/2024
Diễn biến mới vụ tranh chấp tài sản giữa em và con gái nghệ sỹ Vũ Linh
13:23:42 17/06/2024
Hiện trường vụ cháy khiến 4 người t.ử v.ong tại Định Công Hạ
09:41:32 17/06/2024
Cháu chồng vừa biết điểm thi cấp 3, chị chồng đổ ngay lỗi tại tôi, tức quá tôi nói thẳng cho chị "sáng mắt ra"
09:24:20 17/06/2024
Cháy ở Định Công Hạ: Thảm kịch báo trước khi hàng hóa bịt kín lối thoát nạn
10:14:17 17/06/2024
Hot: Chi Pu bị bắt gặp xuất hiện tình tứ bên một người đàn ông tại Anh
09:57:41 17/06/2024
Mỹ nam ai cũng muốn lấy làm chồng sụp đổ sự nghiệp chỉ vì lấy vợ, U40 sống ung dung với hơn 400 tỷ
10:02:58 17/06/2024
Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ hôn nhân bên vợ kém 15 t.uổi
13:03:04 17/06/2024

Tin mới nhất

Thu Quỳnh hé lộ tên thật của con gái trong tiệc đầy tháng

14:49:11 17/06/2024
Nhân dịp con gái tròn một tháng t.uổi, Thu Quỳnh tự tay chuẩn bị mâm lễ cúng tươm tất. Thông qua hình ảnh được đăng tải, Thu Quỳnh tiết lộ tên thật của con gái là Tuệ An.

Nghệ sỹ Quốc Tuấn 'cảm thấy xấu hổ' khi được gọi là ông bố quốc dân

14:45:39 17/06/2024
Quốc Tuấn nói, dồn hết tình thương cho con là điều đương nhiên, nên khi mọi người gọi tôi là ông bố quốc dân hay nói về sự hy sinh, thật lòng tôi cảm thấy xấu hổ .

Đinh Hiền Anh: 'Chồng lãng mạn số 2 không ai là số 1'

14:43:14 17/06/2024
Ca sĩ Đinh Hiền Anh kém chồng 17 t.uổi song luôn tự hào vì ông xã là người lãng mạn, chiều theo ý mình, bất chấp sở thích đôi khi không giống nhau.

Nữ nghệ sĩ cải lương bị ép lấy chồng hơn 32 t.uổi, U80 là ngôi sao phim ngàn tỷ

14:11:03 17/06/2024
Suốt gần 70 năm hoạt động nghệ thuật, NSND Ngọc Giàu sở hữu hàng trăm vai diễn trên sân khấu, phim ảnh. Đặc biệt, bà được mệnh danh là ngôi sao quyền lực nhất trong loạt phim ngàn tỷ của Trấn Thành.

Bất ngờ cuộc sống thực ở t.uổi 63 của NSND vào vai mẹ chồng đáng sợ nhất màn ảnh

14:06:25 17/06/2024
NSND Lan Hương - nhân vật đáng sợ trong Sống chung với mẹ chồng có cuộc hôn nhân hạnh phúc gần 40 năm bên NSƯT Đỗ Kỷ.

Sao Việt 17/6: Trịnh Kim Chi tình tứ bên chồng, Thanh Hương gợi cảm sau ly hôn

08:05:42 17/06/2024
NSND Trịnh Kim Chi khoe ảnh bên ông xã đại gia, diễn viên Thanh Hương khoe bộ ả.nh n.óng bỏng với b.ikini trong chuyến du lịch biển.

Phương Oanh và Shark Bình công khai cận khuôn mặt 2 nhóc tỳ hào môn, vóc dáng mẹ bỉm gây chú ý

08:01:15 17/06/2024
Có thể thấy vợ chồng nữ diễn viên tổ chức bữa tiệc rất chỉn chu cho 2 em bé hào môn. Ngoài ra, dựa vào những hình ảnh này có thể thấy Phương Oanh dần lấy lại vóc dáng thon gọn, nhan sắc rạng rỡ hậu ở cữ.

Nữ Đại tá là NSND: Họ gọi tôi là "phù thủy"

07:56:50 17/06/2024
Danh hiệu NSND khiến tôi tự hào là vì các đồng nghiệp không thất vọng về mình, học sinh không thất vọng về cô và tủi thân cho cô , Đại tá, NSND Hà Thủy chia sẻ.

Mỹ nhân chuyển giới Việt vừa nâng cấp vòng 1: Đẹp bốc lửa, hơn 1 nghìn người phải thốt "mê luôn"

07:53:02 17/06/2024
Từ khi đổi nghệ danh thành Luna Đào, ca sĩ Đào Bá Lộc ngày càng xinh đẹp, nuột nà. Đặc biệt mới đây cô thu hút sự chú ý khi khoe vẻ đẹp bốc lửa sau khi nâng cấp vòng 1.

Vợ NSƯT Bảo Quốc: "Mấy cô đào hát mê, ve vãn chồng tôi dữ lắm"

07:50:42 17/06/2024
Hồi xưa đâu có khách sạn như bây giờ, nghệ sĩ đi hát phải ở ngay trong rạp hát, sân khấu hoặc ở nhà dân, cứ lê lết, vất vưởng - vợ nghệ sĩ Bảo Quốc chia sẻ.

MC Quyền Linh bị đạo diễn mắng "tại sao mày làm như vậy?"

07:48:17 17/06/2024
Tôi bị đạo diễn mắng vì tới trễ, nói không đúng chủ đề, không vào slogan hoặc nhiều khi không thuộc kịch bản - MC Quyền Linh chia sẻ.

1 ca sĩ giàu có từ Mỹ về lại đi tiếp Maldives, ở biệt thự hơn 20 triệu một đêm, ăn tối bàn VIP

07:37:40 17/06/2024
Ca sĩ Quang Vinh vừa có một chuyến đi Mỹ thăm gia đình và ghé sang cả Mexico lẫn Cuba du lịch. Vừa về Việt Nam chưa được bao lâu, Quang Vinh lại tiếp tục có chuyến đi nghỉ dưỡng tại đảo Maldives.

Có thể bạn quan tâm

Tên lửa Nga nặng 3,8 tấn tấn công sân bay chiến lược Mirgorod của Ukraine

Thế giới

15:00:36 17/06/2024
Sân bay Mirgorod được sử dụng để tiếp nhiên liệu và đạn dược cho các máy bay n.ém b.om của Ukraine. Vì vậy mà sân bay này thường xuyên bị quân đội Nga tấn công.

Những vai diễn ấn tượng của Tu Tontawan mỹ nhân phim "Gia tài của ngoại"

Hậu trường phim

15:00:31 17/06/2024
Tu Tontawan đảm nhận vai Mui trong bộ phim ăn khách Thái Lan Gia tài của ngoại . Tuy chỉ là vai phụ, không xuất hiện nhiều song cô gây ấn tượng với diễn xuất tự nhiên và vẻ đẹp trong trẻo.

Anh Tú Atus khoe dáng "bảnh" sau chiến thắng đầu tiên ở Anh trai say hi

Tv show

14:57:40 17/06/2024
Tập 1 của chương trình Anh trai say hi chính thức được trình làng, nhiều khoảnh khắc hài hước, bất ngờ được thể hiện.

Trạm cứu hộ trái tim tập 43: Nghĩa gặp con gái Ngân Hà, An Nhiên bị đ.ánh g.hen

Phim việt

14:53:09 17/06/2024
Trong tập 43 phim Trạm cứu hộ trái tim , Nghĩa vô tình chạm mặt con gái Ngân Hà, An Nhiên bị vợ nhân tình tìm đến tận nơi làm việc để đ.ánh g.hen.

Ngọc Châu, Hương Ly diện đồ cắt xẻ, đọ dáng gợi cảm "bất phân thắng bại"

Phong cách sao

14:52:59 17/06/2024
Mới đây, NTK Hoàng Minh Hà hé lộ bộ ảnh quảng bá show thời trang Khói diễn ra vào ngày 16/6 tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam.

Cháy ở Định Công Hạ: Cứu người bất thành do cửa kính cường lực, rào sắt kiên cố?

Tin nổi bật

14:34:41 17/06/2024
Khi phát hiện xảy ra cháy tại phố Định Công Hạ (phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều người đã cố gắng tiếp cận giải cứu nạn nhân nhưng bất thành do kính cường lực và rào sắt quây kín.

Việt Nam lọt top 10 điểm đến nhất định phải ghé thăm ở Đông Á

Du lịch

13:54:46 17/06/2024
Tạp chí du lịch The Travel (Canada) đề xuất Việt Nam là 1 trong 10 điểm đến hàng đầu nhất định phải ghé thăm ở khu vực Đông Á.

Hãng phát triển Black Myth: Wukong từ chối hợp tác với bên thứ ba

Mọt game

13:50:50 17/06/2024
Theo Tech4Gamers, Game Science, studio phát triển tựa game hành động nhập vai Black Myth: Wukong, đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị hợp tác từ Sweet Baby Inc., công ty tư vấn nổi tiếng trong ngành game.

Hoa hậu tai tiếng 9X bị "tóm gọn" hẹn hò đại gia hơn 31 t.uổi

Sao châu á

12:51:35 17/06/2024
Ngày 17/6, HK01 đưa tin Hoa hậu Hong Kong 2022 Lâm Ngọc Vị đã bị tóm gọn khoảnh khắc ra vào biệt thự của đại gia Mã Thanh Dương tại Hong Kong (Trung Quốc).

Giảm cân thành công chỉ với 5 bước đơn giản

Làm đẹp

12:08:10 17/06/2024
Giảm cân luôn là một hành trình gian nan và thử thách, đặc biệt là khi bạn mong muốn duy trì kết quả lâu dài. Tuy nhiên, với kế hoạch khoa học, bài bản cùng sự kiên trì, bạn hoàn toàn có thể chinh phục mục tiêu của mình.

5 loại rau mùa hè chỉ cần cắm cành xuống đất là phát triển tươi tốt

Sáng tạo

12:05:28 17/06/2024
Dưới đây là 5 loại rau phổ biến mà bạn có thể dễ dàng trồng bằng cành trong mùa hè, mang lại nguồn thực phẩm tươi ngon và an toàn cho gia đình.