Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

Sau thành công với vai diễn Thanh Văn trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình “gây thương nhớ” với biết bao người. Anh chàng luôn biết thay đổi phong cách cá nhân qua nhiều hình ảnh cũng như phong cách đời thường.

Cùng gặp gỡ và trao đổi với diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn về quá trình tham gia cũng như sau thành công vai diễn Thanh Văn trong Sau Vạt Nắng, và công việc hiện tại cũng như các dự án sắp tới của anh chàng nhé!

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp - Hình 1

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp - Hình 2

Cơ duyên nào đưa bạn đến với nghệ thuật (ca hát và diễn xuất)

Nhận thức được bản thân đã có đam mê với nghệ thuật từ nhỏ nên Nhàn mong muốn được trở thành một nghệ sĩ. Khi từ học cấp 3, Nhàn đã thử thì vào lớp tài năng ca hát khi còn học tại Úc và được nhận vào lớp học, và chính sự đào tạo bài bản đầu tiên đó đã giúp cho Nhàn có ý thức được năng lực bản thân và mong muốn được tiến xa hơn trong nghệ thuật, đầu tiên là ca hát, và sau này may mắn hơn là diễn xuất.

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp - Hình 3

Mới đây bạn tham gia bộ phim Sau Vạt Nắng, nhận được sự quan tâm, yêu thích của khá nhiều khán giả trong và ngoài nước, bạn cảm thấy thế nào?

Phải nói tham gia vào Sau Vạt Nắng ban đầu là một thử thách đối với Nhàn vì dòng phim đam mỹ không hề dễ với một người diễn viên mới trong lĩnh vực diễn xuất như Nhàn, nhưng may mắn thay là ngoài sự hợp vai từ ngoại hình đến tính cách nhân vật, cộng với việc luyện tập với đạo diễn trong 3 tháng trước khi quay đã giúp cha nhàn có đủ tự tin thể hiện nhân vật một cách tốt nhất và được khán giả yêu thích, Nhàn cảm thấy rất vui khi đã hóa thân thành công vào nhân vật Thanh Văn.

Đến với diễn xuất bằng vai diễn đầu tay là một vai trong phim đam mỹ, bạn có sợ rằng bản thân sẽ bị rập khuôn và bị nhìn nhận rằng bạn là một diễn viên đam mỹ, chỉ đóng được thể loại phim đam mỹ không?

Sợ chứ! Nhưng ban đầu nỗi sợ của Nhàn khác một chút là không biết diễn có tốt vai hay không vì như Nhàn đã nói, thể loại đam mỹ là một khía cạnh nhạy cảm ở thị trường điện ảnh Việt Nam, nên nếu không diễn tốt thì không chỉ bị đánh giá năng lực chứ huống hồ chi là sợ bị rập khuôn diễn viên đam mỹ. Đối với Nhàn mỗi nhân vật đều có ý nghĩa và câu chuyện, đã là một diễn viên chuyên nghiệp thì mình chỉ nên tập trung thể hiện cho tốt nhân vật đó, chứ không quan trọng đó là thể loại phim gì, miễn sao bộ phim đó chỉnh chu, mang một tông điệp tốt đẹp là được.

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp - Hình 4

Đến với nghệ thuật bạn đã chuẩn bị những gì và đặt mục tiêu sẽ làm gì để có chỗ đứng trong showbiz Việt

Nhàn đã và rèn luyện mỗi ngày những kỹ năng cần thiết để có thể thực hiện tốt dự án nghệ thuật trong tương lai, chắc chắn khi đã nghiêm túc với lĩnh vực điện ảnh, thì Nhàn sẽ cần tập luyện hơn về kỹ năng diễn xuất, tích lũy nhiều hơn kinh nghiệm sống để có cảm xúc hơn trong nội tâm. Con đường nghệ thuật không hề dễ dàng, nhưng với đam mê và sự tự tin về việc hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc, thì mong rằng khán giả sẽ nhìn nhận và Nhàn mong sẽ có chỗ đứng trong lòng khán giả trước và sau đó mới là chỗ đứng trong showbiz.

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp - Hình 5

Sau bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng với sự đón nhân khá nhiệt tình từ khán giả như vậy, bạn có nhận được lời tham gia bộ phim nào, dự án nào khác không?

Thật sự là trong quá trình công chiếu bộ phim thì đã có những dự án phim ảnh khác tiếp cận và ngỏ ý muốn Nhàn tham gia, đa phần là phim đam mỹ. Nhàn cảm thấy rất vui khi phần nào năng lực diễn xuất của bản thân đã được chú ý, nhưng Nhàn cần thời gian để xác định rõ con đường tiếp theo mình cần phải làm là gì và không còn hứng thú với bộ phim đó, tham gia bộ phim mà mình không làm cho khán giả hứng thú với nhân vật mình diễn thì cũng ngại lắm chứ!

Thành công ở phim Sau Vạt Nắng vậy ekip phim liệu sẽ làm phần 2 không? Bạn có thể bật mí một xíu cho khán giả?

Sau thành công của Sau Vạt Nắng 1, có rất nhiều khán giả Việt lẫn quốc tế đều để lại bình luận mong muốn ra tiếp phần 2. Thực sự ekip phim Sau Vạt Nắng cảm thấy rất vui và tự hào khi bộ phim ngắn của Việt Nam mà lại được chú ý và công nhân đến vậy nên cũng cảm ơn tình cảm mọi người rất nhiều. Còn về việc phần 2 của Sau Vạt Nắng, bản thân Nhàn cũng như tất cả diễn viên, mọi người trong ekip mong muốn sẽ có cơ hội lại được sống với nhân vật của mình, tùy thuộc vào nhà sản xuất và biên kịch nội dung phần 2 có hợp lý để nối tiếp phần 1 hay không. Chúng ta cùng chờ vậy.

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp - Hình 6

Được biết trước khi tham gia diễn xuất bạn cũng là một ca sĩ, đã ra sản phẩm nhưng về độ viral thì thật sự chưa nổi bật như phim ảnh gần đây, vậy sắp tới bạn có dự định chọn 1 trong 2 lĩnh vực để theo đuổi và ra sản phẩm nào tiếp theo trong âm nhạc không?

Thực sự Nhàn chỉ mới bước vào con đường ca hát chỉ khoảng gần 2 năm nay mà khởi đầu là hát những dòng nhạc trữ tình/bolero và cover một số bản nhạc được mọi người yêu thích, còn chuyển hướng sang nhạc trẻ thì chỉ ở cuối năm 2020, nên chắc chắn khán giả theo dõi Nhàn trước đó sẽ cần thời gian để quen với hình ảnh và dòng nhạc mới của Nhàn. Về đọ viral cũng vậy nhiều nghệ sĩ cần nhiều năm trong nghề để có lượng khán giả nhất định và sau đó có một sản phẩm âm nhạc chỉn chu được tung ra trong thời điểm chín mùi thì mới có sức đột phá, hiện tại Nhàn vẫn đang cố gắng nỗ lực rèn luyện để những sản phẩm sau luôn tốt hơn sản phẩm trước, đó là điều Nhàn có thể chắc chắn, còn về đọ viral thành công hay không, tất cả đều trông chờ vào khán giả.

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp - Hình 7

Nói về chọn 1 trong 2 để theo đuổi thì đối với Nhàn ở thời điểm hiện tại, khi diễn xuất đã mở ra một con đường mới trong nghệ thuật thì tại sao không làm cả 2 miễn là dự án đó phù hợp với bản thân, Nhàn tin là có thể làm tốt. Nhàn có thể tham lam nhưng mình làm được thì không cần phải đắn đo suy nghĩ chọn lựa cái nào tốt hơn.

Dự định sắp tới của bạn là gì?

Với những dự định ấp ủ trong năm 2021, Nhàn hy vọng sẽ ra được những sản phẩm âm nhạc mới và được tham gia diễn xuất nhiều hơn ở lĩnh vực điện ảnh nếu có cơ hội. Mong mọi người sẽ luôn ủng hộ và theo dõi những sản phẩm nghệ thuật có Nhàn tham gia nhé.

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp - Hình 8

Photo: Kỳ Quan

Ca sĩ, diễn viên Thái Thanh Nhàn thư sinh với áo dài đón tết

Mới đây, diễn viên ca sĩ Thái Thanh Nhàn tung bộ hình áo dài tết đón xuân chào năm mới 2021, một bộ hình ngoài vẻ đẹp của chàng trai ra còn tôn lên vẻ đẹp của áo dài - một biểu tượng về giá trị nghệ thuật, văn hóa của dân tộc Việt Nam ta.

Năm 2021 đánh dấu một bước ngoặt mới trên con đường ca hát cũng như diễn xuất của Thái Thanh Nhàn. Được biết đến với nhiều ca khúc như: Em Vu Quy, Nụ Hồng Mong Manh - Phai Dấu Cuộc Tình, Người Tình Mùa Đông, Em Còn Yêu Anh không?,...

Tuy chưa tham gia các dự án điện ảnh lớn nhưng anh chàng ghi dấu ấn mình trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, trở thành gương mặt được yêu thích trong thời gian qua bởi từ ngoại hình đến lối diễn xuất tự nhiên, chân thật của mình.

Ca sĩ, diễn viên Thái Thanh Nhàn thư sinh với áo dài đón tết - Hình 1

Anh chàng chia sẻ: "Nhàn là một du học sinh Úc, sống và học tập tại Úc được một thời gian khá dài từ khi học phổ thông cho đến khi tốt nghiệp đại học. Nhàn luôn mong muốn phát triển những gì mình có từ ca hát đến diễn xuất tại chính quê hương của mình, chính vì vậy Nhàn đã quay trở về Việt Nam và tham gia các hoạt động nghệ thuật, mong rằng khán giả sẽ đón nhận Nhàn, công nhận năng lực mà Nhàn đang cố gắng hoàn thiện. Bộ hình áo dài cũng là một trong những điều Nhàn luôn muốn thực hiện, vừa lưu giữ khoảnh khắc đẹp của tuổi trẻ vừa muốn gửi đi thông điệp hãy giữ gìn, phát huy những giá trị văn hóa nghệ thuật của Việt Nam, làm đẹp cho chúng và để những ai biết tới Việt Nam cũng sẽ yêu thích những gì chúng ta có".

Ca sĩ, diễn viên Thái Thanh Nhàn thư sinh với áo dài đón tết - Hình 2

Ca sĩ, diễn viên Thái Thanh Nhàn thư sinh với áo dài đón tết - Hình 3

Là một du học sinh Úc đã từng xa quê hương khá lâu và từ khi về tới Việt Nam và hoạt động theo đuổi nghệ thuật theo con đường diễn xuất và ca hát thì Thái Thanh Nhàn luôn muốn mang nét đẹp và văn hóa của con người Việt Nam được mọi người biết tới và đặc biệt là bạn bè quốc tế nên Thái Thanh Nhàn đã quyết định thực hiện bộ hình này với concept áo dài với phong cách hơi cổ điển.

Sở hữu một ngoại hình đẹp không tì vết, gương mặt điển trai, điện ảnh, Thái Thanh Nhàn được cho là một trong những nhân tố mới đầy tài năng của giải trí Việt. Ngoài ra chính sự đa tài khi vừa có thể vừa hát vừa diễn xuất của mình, Thái Thanh Nhàn lại càng trở nên được yêu thích hơn bao giờ hết bởi chính những tài năng đó của mình.

Ca sĩ, diễn viên Thái Thanh Nhàn thư sinh với áo dài đón tết - Hình 4

Ca sĩ, diễn viên Thái Thanh Nhàn thư sinh với áo dài đón tết - Hình 5

Anh chàng chọn một gam màu lạnh và nhẹ nhàng, tuy nhiên đây không phải là một concept mới lạ nhưng Thái Thanh Nhàn với những suy nghĩ và vẻ đẹp của áo dài Việt Nam mang tới tất cả mọi người sự lạc quan, yêu đời chính những điều đó đã làm chạm đến trái tim của khán giả và đặc biệt những fan hâm mộ của anh chàng có, trong đó có cả những fan quốc tế sau phim Sau Vạt Nắng được công chiếu.

Photo: Kì Quan

M.U.A: Thọ Minh Nguyễn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:152 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47

Tiêu điểm

Vụ nghi phim "Lật mặt" bị chơi xấu, Lý Hải thẳng thắn nói về con người Trấn Thành: Đừng mổ xẻ nó ra
07:52:49 16/04/2021
Quách Ngọc Tuyên: "Trấn Thành không phải kiểu người đố kỵ, chơi xấu anh em"
14:12:10 17/04/2021
Mạc Văn Khoa: "Tôi chưa bao giờ làm cái gì sau lưng, để phải áy náy với vợ"
21:00:57 16/04/2021
Minh Cúc: 'Bạn trai không níu kéo khi tôi nói chia tay'
11:16:19 16/04/2021
U70, NSND Như Quỳnh vẫn được chồng ân cần 'em có mệt lắm không?'
22:27:12 16/04/2021
Vợ kém 15 tuổi tiết lộ nhiều điều bất ngờ về NSND Công Lý
06:18:07 16/04/2021
Minh Anh: 'Sau ngày cưới tôi không còn nhậu nhẹt'
05:57:23 16/04/2021
Trương Thảo Nhi: '7 năm qua, tôi vẫn sống nhờ Bốn chữ lắm'
20:00:10 16/04/2021
Hữu Tín: 'Bạn gái nhận lời yêu khi tôi vẫn đang trả nợ'
20:25:46 17/04/2021
Võ Đình Hiếu: 'Nhiều người vẫn coi tôi chỉ là diễn viên bán bánh giò'
20:21:33 17/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Dispatch xác nhận cặp 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng
16:53:21 17/04/2021
NS Hoài Linh có động thái đầu tiên giữa lúc bị vợ Dũng “lò vôi” gọi tên, khoe thành tích khủng đến cả dàn sao Vbiz trầm trồ!
17:19:13 17/04/2021
Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 
19:15:30 17/04/2021
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn
19:08:06 17/04/2021
Cùng rơi khuyên tai đắt tiền nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba có phản ứng khác hẳn
18:02:05 17/04/2021
Trong Cbiz có 1 mỹ nhân đình đám bị loạt sao nam từ chối đóng cảnh hôn, lý do đằng sau khiến dân tình "ngã ngửa"
21:22:12 17/04/2021
Rầm rộ tin Dispatch tung ảnh Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò hơn 2 năm, sự thật khiến dân tình phẫn nộ
18:56:48 17/04/2021
Biết tôi cho người khác 200 triệu, chị chồng tức tốc tới nhà mắng mỏ và yêu cầu tôi một việc khó tin
16:08:53 17/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021
Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'
21:10:42 17/04/2021

Tin mới nhất

Nathan Lee chửi quản lý Ngọc Trinh: 'Ngu dốt và đần độn'

23:37:02 15/04/2021
Không còn từ nào để diễn tả sự ngu dốt và đần độn của quản lý Ngọc Trinh, chính bạn đấy là người gây ra chuyện chứ không phải ai khác.

Võ Thành Tâm: 'Hai năm sang Mỹ, tôi bán trà sữa'

20:25:11 15/04/2021
Với mỗi công việc mình làm, tôi không ngại bị mọi người đánh giá, chỉ nghĩ sao phải làm tốt nhất có thể, nam diễn viên chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi đến với Miss Universe trong tâm thế tự tin và "cháy" hết mình

10:10:11 15/04/2021
Là đại diện nhan sắc Việt tham gia Miss Universe 2020, một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, Khánh Vân đang tích cực chuẩn bị mọi thứ chu toàn.

Mạnh Trường: ‘Vai Hải trong Hồ sơ cá sấu là nuối tiếc lớn’

06:50:22 15/04/2021
Mạnh Trường cho rằng vai diễn trong Hồ sơ cá sấu chưa thể hiện được hết màu sắc mà bản thân anh mong muốn.

Lý Hải: 'Tự bỏ tiền làm phim, tôi cũng biết xót'

06:13:59 15/04/2021
Sau một năm Lật mặt: 48h hoãn chiếu vài lần, Lý Hải thừa nhận đã rất lo lắng, việc này còn ảnh hưởng đến kế hoạch phát hành quốc tế và các phim sau của anh.

Quang Cường từng treo thưởng Huỳnh Anh một căn nhà

05:57:04 15/04/2021
Ông bầu Quang Cường hứa tặng diễn viên Huỳnh Anh một căn hộ cao cấp nếu anh gắn bó với Quang Cường Production trong tám năm, nhưng đôi bên chỉ hợp tác được 15 tháng.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi biết rõ mình có Vũ Hà cho đến già, đến chết'

22:59:34 14/04/2021
Khẳng định luôn dành sự trân trọng cho Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự, anh biết rằng mình sẽ có Vũ Hà cho đến già, đến chết.

Diễn viên Hạ Anh: 'Muốn yêu đàn ông có kinh tế'

19:53:24 14/04/2021
Hạ Anh cho biết cô sẵn sàng hy sinh nhan sắc cho vai diễn. Nữ diễn viên cũng không nhận lời tham gia game show để tập trung phát triển sự nghiệp.

Võ Hạ Trâm: Ông xã chăm sóc khiến tôi bớt tủi thân khi mang bầu

08:28:36 14/04/2021
Những ngày Võ Hạ Trâm mang bầu, anh Vikas đi làm nhưng luôn tranh thủ chăm sóc vợ. Sự chăm sóc của chồng khiến tôi vợi đi nhiều tủi thân, cô nói.

Minh Tuyết: 'Tôi thà lấy chồng nghèo nhưng tôn trọng mình'

08:25:49 14/04/2021
Tôi thà lấy một người chồng nghèo nhưng tôn trọng mình, có thể đi cày để lo cho vợ con chứ không muốn lấy chồng giàu có mà coi thường tôi. Tôi không chấp nhận được điều đó, ca sĩ Minh Tuyết giãi bày.

Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi và chồng đã ly hôn'

07:24:23 14/04/2021
Hoàng Quyên bất ngờ chia sẻ cô đã ly hôn với chồng kiến trúc sư. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, nữ ca sĩ dành thời gian để viết nhạc và muốn là singer/songwriter.

Phương Anh: 'Học RMIT, tôi vẫn đi xe máy và mang cơm mỗi ngày'

06:13:42 14/04/2021
Á hậu Việt Nam 2020 Phương Anh đi xe máy, mang cơm theo ăn mỗi ngày để tiết kiệm chi phí, tránh tạo gánh nặng cho gia đình trong bốn năm đại học RMIT.

Quang Hà: 'Tôi từng mua nhà để lấy vợ nhưng rồi lại thôi'

06:10:13 14/04/2021
Ca sĩ Quang Hà lần đầu tiết lộ, anh từng mua nhà để cưới vợ nhưng đột nhiên mất cảm xúc yêu đương nên dừng lại và từ đó chưa thực sự đến với cô gái nào.

Võ Thành Tâm từng hoang mang trên đất Mỹ

06:06:05 14/04/2021
Sang Mỹ phụ gia đình kinh doanh sau một năm diễn xuất khó khăn nhưng Võ Thành Tâm vẫn đau đáu nghĩ về phim ảnh trong nước.

Cao Thái Hà: 'Sau phim Kiều, tôi ngừng đóng phim 2 năm'

18:20:34 13/04/2021
Tôi muốn khán giả đón nhận Cao Thái Hà có nhiều màu sắc. Tôi sợ mọi người nhàm chán với nét diễn phản diện của mình, nữ diễn viên trải lòng.

Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi 'bán nước'

13:41:10 13/04/2021
Trải qua nhiều chuyện thi phi trong showbiz, cha đẻ MV Nước chảy hoa trôi Denis Đặng đã có những phút giây trải lòng về loạt lùm xùm vừa qua.

NS Giang Còi mắc ung thư, con gái: Hằng ngày xoa bóp khối u ở cổ, mới biết ba đau đớn thế nào

08:43:35 13/04/2021
Ba thương em lắm, không muốn em vì ba mà phải vất vả đêm hôm, nên nhiều khi đau không nói. Ba muốn em ngủ sớm để hôm sau còn đi học, Ngọc Anh tâm sự.

Hùng Thuận 'Đất Phương Nam': Nghề diễn bấp bênh làm thêm 'cò đất'

06:19:03 13/04/2021
Diễn viên Hùng Thuận tâm sự khi bán hàng online gặp nhiều bình luận không tốt, ác ý, nói đã hết thời mới phải làm cò đất.

Thu Quỳnh: ‘Đừng lo tôi sẽ đau khổ hay mất phương hướng’

06:14:48 13/04/2021
Thu Quỳnh chia sẻ mối quan hệ nào cũng có lúc vui buồn, tan hợp. Cô không phải người dễ bị ảnh hưởng bởi chuyện riêng tư.

MC Quỳnh Chi: 'Từ khi phát hiện bị ung thư, tôi chỉ khóc một lần'

13:02:19 12/04/2021
Quỳnh Chi cho biết cô bị ung thư tuyến giáp. Cô mới phẫu thuật và sức khỏe đã tạm ổn.

Có thể bạn quan tâm

Campuchia ghi nhận nhiều ca mắc mới COVID-19 sau khi phong tỏa thủ đô

Thế giới

00:14:26 18/04/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Phnom Penh, tính đến chiều 17/4, Bộ Y tế Campuchia đã ghi nhận thêm 291 ca mắc COVID-19 mới, trong số này có 290 ca liên quan tới sự cố lây nhiễm cộng đồng ngày 20/2.

Nguyên trưởng công an huyện bị em trai chém tử vong

Pháp luật

00:05:30 18/04/2021
Một vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi làm một người tử vong. Nạn nhân là ông Trần Việt Tiến, nguyên Trưởng Công an huyện Tư Nghĩa.

AMEE và Ricky Star ăn ý kết hợp "khuấy đảo" Diana Pink Fest, Lou Hoàng mang loạt hit đình đám lên sân khấu "quẩy" cực nhiệt

Nhạc việt

00:03:21 18/04/2021
3 cái tên Ricky Star, AMEE và Lou Hoàng đã mở màn cho sân khấu Diana Pink Fest cực sôi động với loạt hit đình đám.

Phụ nữ Nhật Bản chọn V BTS là nam thần K-pop đẹp trai nhất 

Nhạc quốc tế

00:03:17 18/04/2021
V của BTS rất được phụ nữ ở Nhật Bản yêu thích. Mới đây, một cuộc khảo sát 3 thế hệ phụ nữ nước này để bình chọn ra nam thần tượng đẹp trai nhất K-pop.

Thủ môn Lukasz Fabianski mắc sai lầm không thể tin được trước Newcastle

Bóng đá thế giới

23:58:45 17/04/2021
Thủ môn Lukasz Fabianski mắc sai lầm nghiêm trọng ở bàn thua thứ 2 của West Ham trước Newcastle, ngôi sao người Ba Lan đang phải hứng chịu rất nhiều những sự chỉ trích.

Instagram sao Hàn 17/4

Phong cách sao

23:32:27 17/04/2021
Jang Won Young khoe đôi chân dài nhỏ xíu; Tae Yeon hóa mật vụ Kingsman chất ngầu; Hwasa mặc lộ nội y gợi cảm...

Vẻ mặt “cà chớn” của cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục gây cười

Sao việt

23:31:55 17/04/2021
Cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà lại khiến dân tình thích thú trước những biểu cảm khác nhau.

Trần Hiền Next Top diện váy áo đơn sắc của Cường Đàm

Thời trang

23:20:52 17/04/2021
Người mẫu Trần Hiền và đồng nghiệp Thi Ân giới thiệu các thiết kế thanh lịch, hoà trộn hài hoà nét hiện đại và cổ điển.

Quy trình skincare tối giản chuẩn chỉnh nhất: Chỉ 4 bước mà giúp da đẹp lên chứ không khi nào xấu

Làm đẹp

23:18:52 17/04/2021
Chị em muốn tinh giản quy trình chăm da thì chỉ cần đúng 4 bước sau đây là được.

Sốc: Youtuber quyền lực của ngành thời trang bị tai nạn giao thông nghiêm trọng

Sao âu mỹ

23:13:08 17/04/2021
Jeffree Star được đưa đến bệnh viện sau khi dính vào một vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng. Chiếc Rolls Royce mới tinh của anh bị lật nhiều lần vòng và va vào dải ngăn cách bên đường.

Đàn ông ngoại tình có 3 nỗi sợ hãi, phụ nữ nếu nắm được "thóp" của chồng, đảm bảo cả đời anh ta không dám tái phạm

Tình yêu

23:06:06 17/04/2021
Đàn ông phạm lỗi đặc biệt sợ hãi khi phải đối mặt với ánh mắt trong veo, ngây thơ của con cái.

Uất giận khi chồng lương 30 triệu/tháng đột ngột nghỉ việc đúng lúc vợ vừa sinh nhưng khi biết tường tận nguyên do cô lại phục anh hơn

Tâm sự

23:02:12 17/04/2021
Chi nhìn thái độ bình chân như vại của chồng mà càng uất giận. Cô thầm nghĩ, đúng là đàn ông vô tư tới mức quá đáng, không hiểu nuôi con nhỏ tốn kém thế nào!

Sao Galatasaray bị tố phá sức… đồng đội

Sao thể thao

22:53:14 17/04/2021
Gia nhập Galatasaray vào năm 2016, hậu vệ Ryan Donk đã có những đóng góp đáng kể vào việc giúp đội bóng này lên ngôi tại VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ mùa 2017/18 và 2018/19. Tuy nhiên từ chỗ là công thần, hậu vệ này đã trở thành cái gai trong mắt BL...

Messi tài trợ 50.000 liều vaccine Covid-19

Bên lề sân cỏ

22:50:54 17/04/2021
Messi tài trợ 50.000 liều vaccine Covid-19, Netflix làm phim tài liệu về bạn gái Ronaldo... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 17/4.

8 kỹ thuật massage giúp giảm đau đầu

Sức khỏe

22:48:01 17/04/2021
Những kỹ thuật massage đơn giản bạn có thể tự thực hiện để giải toả áp lực vùng đầu, cổ, vai, giảm đau đầu hiệu quả.