Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

Sau thành công với vai diễn Thanh Văn trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình “gây thương nhớ” với biết bao người. Anh chàng luôn biết thay đổi phong cách cá nhân qua nhiều hình ảnh cũng như phong cách đời thường.

Cùng gặp gỡ và trao đổi với diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn về quá trình tham gia cũng như sau thành công vai diễn Thanh Văn trong Sau Vạt Nắng, và công việc hiện tại cũng như các dự án sắp tới của anh chàng nhé!

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp - Hình 1 ADVERTISEMENT

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp - Hình 2

Cơ duyên nào đưa bạn đến với nghệ thuật (ca hát và diễn xuất)

Nhận thức được bản thân đã có đam mê với nghệ thuật từ nhỏ nên Nhàn mong muốn được trở thành một nghệ sĩ. Khi từ học cấp 3, Nhàn đã thử thì vào lớp tài năng ca hát khi còn học tại Úc và được nhận vào lớp học, và chính sự đào tạo bài bản đầu tiên đó đã giúp cho Nhàn có ý thức được năng lực bản thân và mong muốn được tiến xa hơn trong nghệ thuật, đầu tiên là ca hát, và sau này may mắn hơn là diễn xuất.

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp - Hình 3 ADVERTISEMENT

Mới đây bạn tham gia bộ phim Sau Vạt Nắng, nhận được sự quan tâm, yêu thích của khá nhiều khán giả trong và ngoài nước, bạn cảm thấy thế nào?

Phải nói tham gia vào Sau Vạt Nắng ban đầu là một thử thách đối với Nhàn vì dòng phim đam mỹ không hề dễ với một người diễn viên mới trong lĩnh vực diễn xuất như Nhàn, nhưng may mắn thay là ngoài sự hợp vai từ ngoại hình đến tính cách nhân vật, cộng với việc luyện tập với đạo diễn trong 3 tháng trước khi quay đã giúp cha nhàn có đủ tự tin thể hiện nhân vật một cách tốt nhất và được khán giả yêu thích, Nhàn cảm thấy rất vui khi đã hóa thân thành công vào nhân vật Thanh Văn.

Đến với diễn xuất bằng vai diễn đầu tay là một vai trong phim đam mỹ, bạn có sợ rằng bản thân sẽ bị rập khuôn và bị nhìn nhận rằng bạn là một diễn viên đam mỹ, chỉ đóng được thể loại phim đam mỹ không?

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Sợ chứ! Nhưng ban đầu nỗi sợ của Nhàn khác một chút là không biết diễn có tốt vai hay không vì như Nhàn đã nói, thể loại đam mỹ là một khía cạnh nhạy cảm ở thị trường điện ảnh Việt Nam, nên nếu không diễn tốt thì không chỉ bị đ.ánh giá năng lực chứ huống hồ chi là sợ bị rập khuôn diễn viên đam mỹ. Đối với Nhàn mỗi nhân vật đều có ý nghĩa và câu chuyện, đã là một diễn viên chuyên nghiệp thì mình chỉ nên tập trung thể hiện cho tốt nhân vật đó, chứ không quan trọng đó là thể loại phim gì, miễn sao bộ phim đó chỉnh chu, mang một tông điệp tốt đẹp là được.

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp - Hình 4

Đến với nghệ thuật bạn đã chuẩn bị những gì và đặt mục tiêu sẽ làm gì để có chỗ đứng trong showbiz Việt

Nhàn đã và rèn luyện mỗi ngày những kỹ năng cần thiết để có thể thực hiện tốt dự án nghệ thuật trong tương lai, chắc chắn khi đã nghiêm túc với lĩnh vực điện ảnh, thì Nhàn sẽ cần tập luyện hơn về kỹ năng diễn xuất, tích lũy nhiều hơn kinh nghiệm sống để có cảm xúc hơn trong nội tâm. Con đường nghệ thuật không hề dễ dàng, nhưng với đam mê và sự tự tin về việc hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc, thì mong rằng khán giả sẽ nhìn nhận và Nhàn mong sẽ có chỗ đứng trong lòng khán giả trước và sau đó mới là chỗ đứng trong showbiz.

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp - Hình 5 ADVERTISEMENT

Sau bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng với sự đón nhân khá nhiệt tình từ khán giả như vậy, bạn có nhận được lời tham gia bộ phim nào, dự án nào khác không?

Thật sự là trong quá trình công chiếu bộ phim thì đã có những dự án phim ảnh khác tiếp cận và ngỏ ý muốn Nhàn tham gia, đa phần là phim đam mỹ. Nhàn cảm thấy rất vui khi phần nào năng lực diễn xuất của bản thân đã được chú ý, nhưng Nhàn cần thời gian để xác định rõ con đường tiếp theo mình cần phải làm là gì và không còn hứng thú với bộ phim đó, tham gia bộ phim mà mình không làm cho khán giả hứng thú với nhân vật mình diễn thì cũng ngại lắm chứ!

Thành công ở phim Sau Vạt Nắng vậy ekip phim liệu sẽ làm phần 2 không? Bạn có thể bật mí một xíu cho khán giả?

ADVERTISEMENT

Sau thành công của Sau Vạt Nắng 1, có rất nhiều khán giả Việt lẫn quốc tế đều để lại bình luận mong muốn ra tiếp phần 2. Thực sự ekip phim Sau Vạt Nắng cảm thấy rất vui và tự hào khi bộ phim ngắn của Việt Nam mà lại được chú ý và công nhân đến vậy nên cũng cảm ơn tình cảm mọi người rất nhiều. Còn về việc phần 2 của Sau Vạt Nắng, bản thân Nhàn cũng như tất cả diễn viên, mọi người trong ekip mong muốn sẽ có cơ hội lại được sống với nhân vật của mình, tùy thuộc vào nhà sản xuất và biên kịch nội dung phần 2 có hợp lý để nối tiếp phần 1 hay không. Chúng ta cùng chờ vậy.

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp - Hình 6

Được biết trước khi tham gia diễn xuất bạn cũng là một ca sĩ, đã ra sản phẩm nhưng về độ viral thì thật sự chưa nổi bật như phim ảnh gần đây, vậy sắp tới bạn có dự định chọn 1 trong 2 lĩnh vực để theo đuổi và ra sản phẩm nào tiếp theo trong âm nhạc không?

Thực sự Nhàn chỉ mới bước vào con đường ca hát chỉ khoảng gần 2 năm nay mà khởi đầu là hát những dòng nhạc trữ tình/bolero và cover một số bản nhạc được mọi người yêu thích, còn chuyển hướng sang nhạc trẻ thì chỉ ở cuối năm 2020, nên chắc chắn khán giả theo dõi Nhàn trước đó sẽ cần thời gian để quen với hình ảnh và dòng nhạc mới của Nhàn. Về đọ viral cũng vậy nhiều nghệ sĩ cần nhiều năm trong nghề để có lượng khán giả nhất định và sau đó có một sản phẩm âm nhạc chỉn chu được tung ra trong thời điểm chín mùi thì mới có sức đột phá, hiện tại Nhàn vẫn đang cố gắng nỗ lực rèn luyện để những sản phẩm sau luôn tốt hơn sản phẩm trước, đó là điều Nhàn có thể chắc chắn, còn về đọ viral thành công hay không, tất cả đều trông chờ vào khán giả.

ADVERTISEMENT

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp - Hình 7 ADVERTISEMENT

Nói về chọn 1 trong 2 để theo đuổi thì đối với Nhàn ở thời điểm hiện tại, khi diễn xuất đã mở ra một con đường mới trong nghệ thuật thì tại sao không làm cả 2 miễn là dự án đó phù hợp với bản thân, Nhàn tin là có thể làm tốt. Nhàn có thể tham lam nhưng mình làm được thì không cần phải đắn đo suy nghĩ chọn lựa cái nào tốt hơn.

Dự định sắp tới của bạn là gì?

Với những dự định ấp ủ trong năm 2021, Nhàn hy vọng sẽ ra được những sản phẩm âm nhạc mới và được tham gia diễn xuất nhiều hơn ở lĩnh vực điện ảnh nếu có cơ hội. Mong mọi người sẽ luôn ủng hộ và theo dõi những sản phẩm nghệ thuật có Nhàn tham gia nhé.

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp - Hình 8

Photo: Kỳ Quan

Ca sĩ, diễn viên Thái Thanh Nhàn thư sinh với áo dài đón tết

Mới đây, diễn viên ca sĩ Thái Thanh Nhàn tung bộ hình áo dài tết đón xuân chào năm mới 2021, một bộ hình ngoài vẻ đẹp của chàng trai ra còn tôn lên vẻ đẹp của áo dài - một biểu tượng về giá trị nghệ thuật, văn hóa của dân tộc Việt Nam ta.

Năm 2021 đ.ánh dấu một bước ngoặt mới trên con đường ca hát cũng như diễn xuất của Thái Thanh Nhàn. Được biết đến với nhiều ca khúc như: Em Vu Quy, Nụ Hồng Mong Manh - Phai Dấu Cuộc Tình, Người Tình Mùa Đông, Em Còn Yêu Anh không?,...

Tuy chưa tham gia các dự án điện ảnh lớn nhưng anh chàng ghi dấu ấn mình trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, trở thành gương mặt được yêu thích trong thời gian qua bởi từ ngoại hình đến lối diễn xuất tự nhiên, chân thật của mình.

ADVERTISEMENT

Ca sĩ, diễn viên Thái Thanh Nhàn thư sinh với áo dài đón tết - Hình 1 ADVERTISEMENT

Anh chàng chia sẻ: "Nhàn là một du học sinh Úc, sống và học tập tại Úc được một thời gian khá dài từ khi học phổ thông cho đến khi tốt nghiệp đại học. Nhàn luôn mong muốn phát triển những gì mình có từ ca hát đến diễn xuất tại chính quê hương của mình, chính vì vậy Nhàn đã quay trở về Việt Nam và tham gia các hoạt động nghệ thuật, mong rằng khán giả sẽ đón nhận Nhàn, công nhận năng lực mà Nhàn đang cố gắng hoàn thiện. Bộ hình áo dài cũng là một trong những điều Nhàn luôn muốn thực hiện, vừa lưu giữ khoảnh khắc đẹp của tuổi trẻ vừa muốn gửi đi thông điệp hãy giữ gìn, phát huy những giá trị văn hóa nghệ thuật của Việt Nam, làm đẹp cho chúng và để những ai biết tới Việt Nam cũng sẽ yêu thích những gì chúng ta có".

Ca sĩ, diễn viên Thái Thanh Nhàn thư sinh với áo dài đón tết - Hình 2

ADVERTISEMENT

Ca sĩ, diễn viên Thái Thanh Nhàn thư sinh với áo dài đón tết - Hình 3 ADVERTISEMENT

Là một du học sinh Úc đã từng xa quê hương khá lâu và từ khi về tới Việt Nam và hoạt động theo đuổi nghệ thuật theo con đường diễn xuất và ca hát thì Thái Thanh Nhàn luôn muốn mang nét đẹp và văn hóa của con người Việt Nam được mọi người biết tới và đặc biệt là bạn bè quốc tế nên Thái Thanh Nhàn đã quyết định thực hiện bộ hình này với concept áo dài với phong cách hơi cổ điển.

Sở hữu một ngoại hình đẹp không tì vết, gương mặt điển trai, điện ảnh, Thái Thanh Nhàn được cho là một trong những nhân tố mới đầy tài năng của giải trí Việt. Ngoài ra chính sự đa tài khi vừa có thể vừa hát vừa diễn xuất của mình, Thái Thanh Nhàn lại càng trở nên được yêu thích hơn bao giờ hết bởi chính những tài năng đó của mình.

Ca sĩ, diễn viên Thái Thanh Nhàn thư sinh với áo dài đón tết - Hình 4

Ca sĩ, diễn viên Thái Thanh Nhàn thư sinh với áo dài đón tết - Hình 5 ADVERTISEMENT

Anh chàng chọn một gam màu lạnh và nhẹ nhàng, tuy nhiên đây không phải là một concept mới lạ nhưng Thái Thanh Nhàn với những suy nghĩ và vẻ đẹp của áo dài Việt Nam mang tới tất cả mọi người sự lạc quan, yêu đời chính những điều đó đã làm chạm đến trái tim của khán giả và đặc biệt những fan hâm mộ của anh chàng có, trong đó có cả những fan quốc tế sau phim Sau Vạt Nắng được công chiếu.

Photo: Kì Quan

M.U.A: Thọ Minh Nguyễn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phương Dung: Bị Phi Nhung từ mặt, thề độc không tha thứ, nay tố vợ con đàn em xúc phạm mình thậm tệ05:52“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Diễn viên Hữu Tín chính thức bị truy tố vì sử dụng chất cấm: Chấm dứt đời nghệ sĩ03:31Vũ Hoàng Việt: Mẫu Việt từng yêu đại gia lớn hơn 32 tuổi, giờ có bồ trẻ đẹp, cuộc sống giàu có05:33O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Hoa hậu Thùy Tiên gửi đơn đề nghị Công an TPHCM khởi tố chị gái Đặng Thu Thảo03:32Phạm Thanh Thảo: Rời showbiz theo chồng đại gia định cư Mỹ, xài 10.000 USD mỗi tháng không suy nghĩ05:59Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44HOT: Hải Tú lộ vóc dáng đầy đặn, nghi vấn đã sinh con đầu lòng cho 'chủ tịch' Sơn Tùng03:16DV Minh Cúc: Làm đủ nghề để nuôi con bị bại não và niềm đam mê bất diệt với nghề diễn05:46Ca sĩ Du Thiên - em trai Đường 'Nhuệ' gây tranh cãi khi đưa ra tiêu chí tuyển vợ: Phải 'còn zin'03:34Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Phương Uyên công khai 1 bí mật gây sốc liên quan đến Thanh Hà, cặp đôi sống ra sao hậu đám cưới?03:47Elly Trần được vợ Tuấn Hưng cứu khi ý định kết thúc cuộc sống, sụt cân sau ồn ào với chồng Tây04:45Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ 'xuống tóc' sau ồn ào kiện tụng 1,5 tỷ, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng04:12O Sen Ngọc Mai từng đi thi hát, bị ám ảnh vì 1 câu nói: “Cô có nhất ở đâu nhưng đến đây cũng chỉ là 1 con gián!"29:56
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Anh em Bảo Thy khoe visual cực phẩm trong tiệc sinh nhật của quý tử
17:55:14 26/11/2022
Đám hỏi Ngọc Hân: Cô dâu tự may áo dài, chú rể lái "xế độc" rước dâu
20:16:26 27/11/2022
Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga góp mặt trong lễ ăn hỏi Hoa hậu Ngọc Hân: Khung ảnh toàn mỹ nhân viên mãn là đây!
17:49:26 27/11/2022
Bạch Công Khanh bị soi 'bàn tay hư' khi song ca cùng Nam Em, dân mạng lại được dịp 'đẩy thuyền'
22:09:02 27/11/2022
Phương Trinh Jolie tặng quà cho Lý Bình: Không phải xe mà là que thử
08:42:52 28/11/2022
Diễn viên Thương Tín ngồi bệt bên lề đường, trạng thái vô cùng bất ổn
10:56:59 27/11/2022
Cát Phượng: Tôi đã mở lòng với một người đàn ông khác
06:42:35 27/11/2022
Diệp Lâm Anh lộ diện sau drama bị chồng cũ chặn xe, thần sắc tươi tắn đọ sắc cùng Kỳ Duyên
23:35:22 27/11/2022
Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh hội ngộ mừng sinh nhật con
19:31:44 27/11/2022
Sự thật bức ảnh nghệ sĩ Thương Tín ngồi thất thần dưới chân cầu vượt
19:34:04 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng người phụ nữ qua đời vụ phóng hỏa nhà mẹ: Ám ảnh giây phút cuối đời, ra đi là sự giải thoát
10:18:26 28/11/2022
Vụ tẩm xăng đốt mẹ: Lý giải nguyên nhân 2 con gái bỏng nhẹ hơn lại không qua khỏi
10:02:59 28/11/2022
Tài khoản TikToker Nờ Ô Nô bị khóa
13:52:10 28/11/2022
Đỗ Mỹ Linh cùng chồng đón tin vui lần 2, được chính Chủ tịch thổ lộ tình cảm ngọt ngào
11:30:21 28/11/2022
Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư Kim Văn - Kim Lũ t.ử v.ong
10:35:22 28/11/2022
HOT: Son Ye Jin "vượt cạn" con trai đầu lòng cho Hyun Bin, tiết lộ nhóc tì thừa hưởng giống bố mẹ?
09:01:01 28/11/2022
Nóng: Nờ Ô Nô chính thức bị chặn kênh vĩnh viễn, CĐM "rần rần" ủng hộ: "Vừa lòng quá"
14:09:40 28/11/2022
Diệp Lâm Anh hé lộ thế lực “khủng” sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe, đuổi khỏi công ty?
11:24:43 28/11/2022
Song Joong Ki làm liên lụy NSX phim, khiến Cậu Út Nhà Tài Phiệt bị dừng phát sóng
11:44:18 28/11/2022
Hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm trong tù: Tinh thần hoảng loạn gầy gò nhưng không quên yêu đương
09:56:21 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?

14:46:17 28/11/2022
Bên cạnh đó, Hoàng Thiên Long từng gây sốc với vai diễn giới tính thứ 4. Người vô tính hay còn gọi là người thuộc giới tính thứ tư. Đó cũng chính là vai diễn mà Hoàng Thiên Long đảm nhận trong bộ phim Tôi yêu cô đơn của đạo diễn Nguyễn ...

Ngọc Châu lên đồ thân hình "hết nước chấm" khi dạo phố, xuất chiêu tung tà hất lụa siêu đẳng cấp

14:31:41 28/11/2022
Ngọc Châu đã có bữa tập luyện cùng áo choàng để sẵn sàng tung tà hất lụa tại Miss Universe 2022. Nhan sắc thu hút của nàng hậu gốc Tây Ninh khiến dân tình đứng ngồi không yên

Karik - Miu Lê phát “cẩu lương” cho Duy Khánh no nê

14:31:36 28/11/2022
Liên tục xuất hiện cạnh nhau trong loạt khoảnh khắc, Karik và Miu Lê khiến người hâm mộ hoài nghi về mối quan hệ phim giả tình thật

Lê Dương Bảo Lâm hiếm hoi khoe lại ảnh 8 năm trước với Kim Hiền

14:28:21 28/11/2022
Trên trang Facebook cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải lại hình ảnh hiếm hoi cách đây 8 năm anh đã chụp cùng với Kim Hiền. Nam diễn viên cho biết khi đó anh tham gia đóng vở kịch nên đã có dịp gặp gỡ Kim Hiền

Đôi chân thất thường của Hoa hậu Thiên Ân, biết lý do ai cũng thương

14:25:13 28/11/2022
Khác với những bức ảnh lộng lẫy thường thấy, loạt hình chưa qua photoshop của Thiên Ân khiến khán giả thương xót vì đôi chân hiện đang gặp di chứng

Nhìn lại cuộc đời tài hoa nhưng ngắn ngủi của cố nghệ sĩ Hữu Lộc

14:22:41 28/11/2022
Sự nghiệp của nghệ sĩ Hữu Lộc luôn miệt mài, mang đến những giá trị thiết thực. Tuy nhiên, đến lúc ra đi vào năm 2010, nam nghệ sĩ vẫn chưa được phong danh hiệu nào. Đây cũng chính là điều gây tiếc nuối đối với công chúng

Cuộc sống mẹ đơn thân nhiều thăng trầm của siêu mẫu Ngọc Quyên trên đất Mỹ

13:49:21 28/11/2022
Tháng 11, Ngọc Quyên thực hiện bộ ảnh dã ngoại ở bãi biển Newport, California. Cô cho biết rất bận rộn trong những ngày cuối năm, nhưng thấy lòng bình yên, không còn nhiều lo toan như thời gian trước

Nam Em được Bạch Công Khanh xác nhận chủ quyền, soi "bàn tay hư" hệt như vợ chồng son?

13:42:39 28/11/2022
Cụ thể, trong lúc đang say sưa thể hiện bài hát, Nam Em đã vòng tay qua ôm lấy Bạch Công Khanh từ phía sau. Ngay sau đó, Bạch Công Khanh cũng liền đặt bàn tay của mình lên tay của Nam Em như muốn đ.ánh dấu chủ quyền. Trước hành động này ...
ADVERTISEMENT

Hương Ly được fan “réo tên” đại diện Việt Nam tham dự Miss Charm 2023

13:18:48 28/11/2022
Mới đây, trên trang chủ của CEO Trần Việt Bảo Hoàng đã đăng tải nội dung về đại diện Việt Nam sẽ tham dự Miss Charm 2023

Nhan sắc "bất bại" dù bị chụp lén của ái nữ Quyền Linh, ví như Hoa hậu

13:16:18 28/11/2022
Con gái Quyền Linh luôn là cái tên thu hút truyền thông bởi nhan sắc trong trẻo và tự nhiên. Được bố cưng chiều hết mực nên cô bé từ nhỏ đã được khán giả biết đến qua những hình ảnh phụ huynh cập nhật trên trang cá nhân

MC Quỳnh Nga: "Tôi sẵn sàng chấp nhận thử thách"

12:56:05 28/11/2022
Quỳnh Nga có những chia sẻ thú vị sau khi hoàn thành vai trò MC chung kết Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2022, vào tối 25/11, tại Malaysia

Diễn viên Như Mây mặc gợi cảm đón tuổi mới

12:53:29 28/11/2022
Nữ diễn viên phim Duyên kiếp vừa được ca sĩ Quách Tuấn Du tổ chức tiệc sinh nhật. Nhiều nghệ sĩ thân thiết đã đến chúc mừng Như Mây

Quý Bình sau khi kết hôn với vợ doanh nhân: Đã lên chức bố, cuộc sống ra sao?

12:42:39 28/11/2022
Kể từ khi có mái ấm nhỏ, Quý Bình ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí mà dành hầu hết thời gian cho gia đình, công việc kinh doanh. Hiện tại, thỉnh thoảng Quý Bình biểu diễn ca hát, diễn kịch và được vợ làm hậu phương vững chắc

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang thai?

12:38:03 28/11/2022
Theo đó, trong một clip quay Đỗ Mỹ Linh nơi công cộng, hoa hậu mặc giản dị đi cổ vũ bóng đá. Người hâm mộ tinh ý nhận ra vòng 2 của nàng hậu có phần nhô cao hơn bình thường ở góc nghiêng

Thành tích nào cho Thạch Thu Thảo tại Miss Earth năm nay?

12:33:56 28/11/2022
Được chọn là đại diện của nước ta tham dự Miss Earth 2022, cô cũng không nhận được sự đ.ánh giá quá cao ở nhiều khía cạnh

Lý do Á hậu Thủy Tiên không tham dự Miss Charm

12:31:13 28/11/2022
Theo thông tin mới nhất thì Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên sẽ không có mặt trong danh sách đề cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Charm 2023
ADVERTISEMENT

NSND Kim Xuân lần đầu tiết lộ hôn nhân 22 năm bên ông xã gốc Huế, hai lần nén nỗi đau mất người thân

12:00:42 28/11/2022
Mới đây, trong chương trình The Khang Show NSND Kim Xuân đã có những trải lòng về công việc lẫn như cuộc sống của mình. Thậm chí, NSND Kim Xuân còn tiết lộ giai đoạn mất mát lớn đối với mình

Đỗ Mỹ Linh lần nào cổ vũ đội bóng của ông xã cũng sáng cả khán đài

11:49:12 28/11/2022
Về chung một nhà hồi tháng 10 vừa qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang được xem là cặp đôi trai tài gái sắc. Đặc biệt, sau kết hôn, người đẹp gốc Hà thành chăm làm khán giả đội bóng của chồng trên cương vị phu nhân chủ tịc...

Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức

11:05:16 28/11/2022
Mới đây, trong tập mới nhất của series Tiên Tiến, Hoa hậu Thùy Tiên và MisThy đã có dịp trò chuyện và bày tỏ quan điểm về cách tạo content của nhiều người làm công việc sáng tạo nội dung hiện nay

Diệp Bảo Ngọc diện váy cưới đính hàng nghìn viên đá, phải chăng Vbiz sắp có một đám cưới ngôn tình?

10:59:32 28/11/2022
Hình ảnh Diệp Bảo Ngọc trong trang phục váy cưới trắng đính hàng nghìn viên đá lấp lánh, sang trọng. Với loạt hình ảnh này, nhiều người đoán già đoán non phải chăng cô chuẩn bị lên xe bông, Vbiz chuẩn bị đón thêm một tin vui

Phương Nga chơi đòn cứng rắn vì Bình An liên tục đi đá bóng, vớt hẳn cá cảnh ra chiên để "ren đe" ông xã

10:41:09 28/11/2022
Liên tục xin vợ đi đá bóng mỗi ngày, Bình An bị Phương Nga chơi đòn cứng rắn khiến nam diễn viên phải...khiếp vía

Diệp Lâm Anh hội ngộ cùng hội bạn thân sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe

10:36:04 28/11/2022
Trên trang cá nhân của hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ khoảnh khắc chụp hình cùng Minh Triệu và Diệp Lâm Anh vô cùng vui vẻ

‘O Sen’ Ngọc Mai cực phũ khi Quốc Nghiệp hôn má, thả thính: ‘Cẩu với chả lương’, lý do gây choáng

10:06:22 28/11/2022
Mới đây, Quốc Nghiệp lần đầu giữ vai trò host trong một chương trình. Nghệ sĩ xiếc cho biết buổi phỏng vấn rất đặc biệt vì nhân vật là Ngọc Mai - người vợ gắn bó với anh 7 năm qua

Con trai Lê Dương Bảo Lâm đúng chuẩn "thánh biểu cảm" nhí

10:05:15 28/11/2022
Từ khi đón thêm con trai, gia đình Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh ngày càng tràn ngập trong tiếng cười. Cặp đôi nuôi con cực khéo, bé Phin dù chỉ mới hơn 3 tháng tuổi nhưng đã cực kháu khỉnh, đáng yêu

Miss Charm liên tục gặp "biến": Thủy Tiên là người tiếp theo rút lui trên sân nhà, Mr. Nawat hả hê?

10:03:49 28/11/2022
Sau khi người đẹp Quỳnh Nga từ chối tấm vé đại diện Việt Nam tham dự Miss Charm 2023, rất nhiều fan sắc đẹp đã tiến cử Huỳnh Phạm Thủy Tiên - á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đại diện cho nước chủ nhà. Tuy nhiên, sau khi chính thức...

Phản ứng của Lý Bình khi Phương Trinh Jolie thông báo có thai

10:02:18 28/11/2022
Phương Trinh Jolie - Lý Bình đều vô cùng hạnh phúc khi một lần nữa được lên chức ba mẹ. Nhiều khán giả cũng không quên để lại lời chúc mừng dành cho gia đình nữ diễn viên

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2010: Ngọc Hân sắp lên xe hoa, 2 Á hậu rút lui khỏi showbiz

09:51:55 28/11/2022
Sau 12 năm đăng quang, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2010 đã có sự thay đổi đáng kể. Trong khi Hoa hậu Ngọc Hân chuẩn bị kết hôn, viên mãn với sự nghiệp riêng thì Á hậu Hoàng My, Thùy Trang cũng có lối đi riêng đặc biệt
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chứng chỉ ngoại ngữ là quan trọng nhưng cần tránh học tủ

Học hành

15:01:26 28/11/2022
Nhiều năm nay, chứng chỉ ngoại ngữ được xã hội quan tâm hơn bởi ngoài việc sử dụng trong hồ sơ du học, xin học bổng, đi làm thì có rất nhiều học sinh cấp THPT đăng ký, tham gia dự thi để phục vụ mục tiêu xét tuyển ĐH

Cách làm chè hạt sen long nhãn bổ dưỡng

Ẩm thực

15:01:14 28/11/2022
Cách làm chè hạt sen long nhãn từ lâu nay luôn được nhiều người tìm hiểu, để có thể chiêu đãi gia đình mình, giải nhiệt thanh mát trong những ngày hè nóng bức. Hạt sen có chứa nhiều chất protein, magie, kali, photpho mà làm lượng mỡ bão...

Toyota Innova 2023 ra mắt tại Ấn Độ, cao cấp hơn bản tại Indonesia

Ôtô

14:57:22 28/11/2022
Toyota Innova 2023 tại Ấn Độ có một số trang bị tiện nghi cao cấp hơn so với bản tại Indonesia, trong khi thiết kế ngoại hình và động cơ không khác biệt

'Thử thách lớn khôn': 'O Sen' Ngọc Mai tự nhận khắt khe với con trai Hùng Tâm

Tv show

14:57:16 28/11/2022
Các thiên thần nhí của Thử thách lớn khôn mùa 2 đã chính thức bước vào hành trình khám phá thế giới mới, trưởng thành hơn mỗi ngày cùng bố mẹ

NATO tập trận lớn tại hành lang chiến lược sát biên giới Nga

Thế giới

14:56:46 28/11/2022
Hôm 25/11, các lực lượng của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đã tham gia tập trận ở miền bắc Ba Lan, khu vực có ý nghĩa quan trọng đối với an ninh tại sườn phía đông của liên minh

Hoàng tử Quatar nổi tiếng sau 1 tuần World Cup: "Meme" khắp nơi, tài khoản mạng xã hội đã hút 6 triệu lượt follow

Netizen

14:56:29 28/11/2022
Đã 1 tuần kể từ khi diễn ra World Cup, bên cạnh những trận cầu nảy lửa thì một trong những người cũng nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội chính là hoàng tử Quatar

“Chị đại” Thanh Hằng cùng dàn người đẹp đình đám “thắp sáng” show diễn của NTK Helene Hoài

Phong cách sao

14:55:15 28/11/2022
Trong ngày thứ hai của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2022, NTK Helene Hoài tạo ấn tượng mạnh mẽ cho giới mộ điệu với BST mang đậm hơi thở thời trang Pháp – Paris Mon Amour

Cho chị gái vay vàng cưới, tôi bị chồng đay nghiến

Góc tâm tình

14:51:20 28/11/2022
Gia đình chị gái tôi khó khăn lắm. Đứa con thứ hai của chị ấy bị câm điếc bẩm sinh. Anh chị đã tốn rất nhiều tiền để chạy chữa cho con nhưng vẫn không tốt lên

Công an TP.HCM đề nghị truy tố bị can chiếm đoạt hơn 22 tỉ đồng liên quan sàn tiền ảo Bioption

Pháp luật

14:47:25 28/11/2022
Công an TP.HCM kết luận, bằng thủ đoạn đưa ra các cam kết về lợi nhuận, Trần Minh Tuấn đã câu kết, lôi kéo nhiều người tham gia sàn tiền ảo Bioption rồi đ.ánh sập sàn, chiếm đoạt hơn 22 tỉ đồng

“Điểm Mặt” Những Thiết Kế “Đốt Cháy” Thảm Đỏ Lễ Trao Giải Amas 2022

Thời trang

14:44:43 28/11/2022
Như thường lệ, bên cạnh những hạng mục giải thưởng chính, lễ trao giải AMAs năm nay còn khiến dân tình háo hức mong chờ bởi những thiết kế độc đáo mà các ngôi sao sẽ diện lên để sải bước trên thảm đỏ

Phát hiện ‘triệu năm có một’ giúp hóa giải bí ẩn về tiến hóa của sự sống

Chuyện lạ

14:42:33 28/11/2022
Với việc phát hiện các hóa thạch 500 triệu năm tuổi, nhân loại cuối cùng đã có lời giải cho câu đố ám ảnh giới khoa học trong nhiều thế kỷ liên quan đến tiến hóa của sự sống trên bề mặt địa cầu

Scargel Auxilto – “Khắc Tinh” Của Sẹo, Cùng Bạn Tự Tin Tỏa Sáng

Làm đẹp

14:38:14 28/11/2022
Sẹo là vấn đề nan giải của tất cả mọi người, nhưng với riêng chị em phụ nữ, những vết sẹo có thể khiến họ mất đi sự tự tin, thậm chí gieo rắc cơn ác mộng cho chị em nếu chẳng may chúng xuất hiện ở những nơi dễ nhận thấy trên cơ thể

'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Thêm một chi tiết chứng tỏ đạo diễn cực kỳ tinh tế!

Phim châu á

14:36:28 28/11/2022
Chiếc bật lửa và váy công chúa ăn điểm nhờ những chi tiết nhỏ nhưng được trau chuốt cực kỳ tinh tế