‘Diễn viên bỏ công tập, không có cát-xê vì sân khấu đóng cửa’

Ông bầu Trần Bùm cho biết anh bị thua lỗ khi sân khấu phải đóng cửa. Anh cũng thương diễn viên phải tập vất vả thời gian qua.

Tết thường là khoảng thời gian rạp phim, sân khấu hoạt động sôi nổi. Nhiều sân khấu TP.HCM tập trung đầu tư vở mới, nhân sự cho mùa Tết. Đây cũng là thời gian duy nhất trong năm khán giả đến xem kịch đông đảo, tấp nập.

Tuy vậy, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và quyết định tạm dừng các hoạt động văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, thẩm mỹ viện, karaoke, vũ trường, quán nhậu, quán bar, rạp chiếu phim… của UBND TP.HCM, lần đầu sân khấu TP.HCM phải đóng cửa, không sáng đèn vào dịp Tết.

Ông bầu buồn vì thiệt hại kinh tế

Chia sẻ với Zing , đạo diễn Ngọc Hùng, Giám đốc Nghệ thuật của sân khấu Thế giới Trẻ nói: “Chúng tôi đã đầu tư cho cảnh trí, trang phục, tập luyện công phu cho vở mới suốt một tháng qua. Ngoài thiệt hại về kinh tế, nghệ sĩ chúng tôi rất buồn khi không được diễn vào dịp đầu năm mới. Với nghệ sĩ kịch, diễn vào dịp Tết đã trở thành thói quen và niềm hạnh phúc đầu năm”.

Diễn viên bỏ công tập, không có cát-xê vì sân khấu đóng cửa - Hình 1

BB Trần và Minh Dự trong vở Thanh Xà – Bạch Xà. Ảnh: Phương Lâm.

Nhà sản xuất Trần Bùm đầu tư vở Xuân này em chưa lấy chồng ở nhà hát Bến Thành cho biết anh hụt hẫng khi đón nhận thông tin tạm dừng các hoạt động giải trí.

Mỗi năm, Trần Bùm chỉ đầu tư một vở diễn trong dịp Tết. Anh mong muốn tạo sân chơi cho anh em nghệ sĩ trong dịp đầu năm trong thời buổi sân khấu bị đóng cửa nhiều.

Năm nay, vì ảnh hưởng của dịch bệnh, anh quyết định dàn dựng vở khá gấp gáp. Nhà sản xuất kịch cho hay anh đầu tư kịch với tâm thế “được ăn cả, ngã về không”.

Anh tâm sự với Zing : “Chi phí cho một vở kịch khoảng 170 triệu đồng. Không được diễn, tôi mất toàn bộ số tiền đầu tư. Các em đồng nghiệp như Anh Đức, Nam Thư, Quách Ngọc Tuyên… đã nhắn tin chia sẻ với tôi. Tôi thương mọi người đã bỏ thời gian, công sức tập luyện mà không có cát-xê. Diễn viên chỉ nhận được cát-xê khi vở công diễn”.

Chung tay phòng chống dịch

Video đang HOT

Đối diện với việc đóng cửa sân khấu trong dịp Tết, không thể tránh được nỗi buồn nhưng các ông bầu đều khẳng định họ đã lường trước được tình hình và tuân thủ nghiêm túc quy định của nhà nước.

Diễn viên bỏ công tập, không có cát-xê vì sân khấu đóng cửa - Hình 2

Anh Ngọc Hùng buồn vì sân khấu đóng cửa. Ảnh: Phương Lâm.

Nghệ sĩ Minh Nhí buồn khi biết tin sân khấu không được sáng đèn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Anh cũng tiếc nuối vì đầu tư khá nhiều tiền bạc cho bối cảnh, trang phục. Đây là năm đầu tiên anh đầu tư lớn cho vở diễn của sân khấu.

Tuy nhiên, anh cho rằng đóng cửa sân khấu là cần thiết trong hoàn cảnh dịch bệnh căng thẳng. Theo anh, nghệ sĩ phải thể hiện trách nhiệm xã hội, nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh.

“Học trò, đồng nghiệp của tôi buồn lắm. Tôi khuyên học trò nên về quê, khi nào tình hình ổn định mới trở về TP.HCM. Bây giờ, việc kiểm soát và dập dịch là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu” , anh nói.

Để vơi bớt nỗi nhớ sàn diễn, Minh Nhí cho hay anh vẫn tới sân khấu thắp hương vào ngày 30 và mùng một Tết Nguyên đán. Anh nói: “Với tôi, sân khấu như mái nhà thứ hai. Dù không diễn, tôi cũng đến thắp hương, cầu mong Tổ nghề phù hộ”.

Cùng quan điểm với Minh Nhí, anh Ngọc Hùng cho rằng điều quan trọng nhất bây giờ là sức khỏe, sự bình an của nghệ sĩ và cộng đồng.

Diễn viên bỏ công tập, không có cát-xê vì sân khấu đóng cửa - Hình 3

Minh Nhí cho biết buồn khi sân khấu đóng cửa vì dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Theo anh, diễn viên không thể chuyên tâm hết mình trên sân khấu khi còn lo lắng vì dịch bệnh. Khán giả cũng thấp thỏm khi đi xem. Vì vậy đóng cửa sân khấu trong giai đoạn này là việc cần thiết.

Ngọc Hùng chia sẻ: “Lúc này, chúng ta không mong gì khác ngoài việc dịch bệnh được đẩy lùi, cuộc sống trở lại trạng thái bình thường. Có như vậy sân khấu mới được sáng đèn”.

Chấp nhận khoản lỗ 170 triệu đồng nhưng ông bầu Trần Bùm hài hước cho hay: “Không được làm kịch, tôi chuyển qua kinh doanh. Tôi không nghĩ số tiền đó mất đi mà coi như mình để dành cho năm sau. Hy vọng mọi thứ sớm trở về trạng thái bình thường và chúng tôi sẽ gặp lại khán giả ở mùa Tết năm sau”.

BB Trần và nhiều nghệ sĩ hài dâng hương cúng Tổ nghề

Nhiều nghệ sĩ hài như BB Trần, Minh Dự, Khả Như dự lễ giỗ Tổ tại sân khấu Thế giới Trẻ vào tối 28/9.

BB Trần và nhiều nghệ sĩ hài dâng hương cúng Tổ nghề - Hình 1

Chia sẻ với Zing về ngày giỗ Tổ năm nay, đạo diễn Ngọc Hùng, Giám đốc nghệ thuật của Thế giới Trẻ cho biết không chỉ có đầy đủ nghệ sĩ của sân khấu tham dự mà còn có nhiều sinh viên của Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Số lượng sinh viên đến đây tăng gấp đôi so với năm trước. Theo ghi nhận của phóng viên, từ 15h, diễn viên, sinh viên xếp hàng dài lần lượt tiến lên sân khấu dâng hương, cúng Tổ. Mặc dù phải chờ đợi khá lâu, mọi người vẫn kiên nhẫn đứng chờ và xếp hàng nghiêm túc.

BB Trần và nhiều nghệ sĩ hài dâng hương cúng Tổ nghề - Hình 2

Puka cùng các nữ đồng nghiệp như Nam Thư, Khả Như mặc áo dài trong ngày giỗ Tổ. Trước đó một ngày, cô cùng dàn diễn viên tất bật trang hoàng sân khấu.

BB Trần và nhiều nghệ sĩ hài dâng hương cúng Tổ nghề - Hình 3

Quang Trung cho hay ở sân khấu anh có nhiều bạn thân như Minh Dự, Nam Thư, Quốc Khánh... Vì vậy mỗi lần đến Thế giới Trẻ anh đều có cảm giác thân thiện, gần gũi.

BB Trần và nhiều nghệ sĩ hài dâng hương cúng Tổ nghề - Hình 4

La Thành thành kính dâng hương Tổ nghề. Nam diễn viên vừa trở lại sân khấu diễn sau một năm vướng nợ nần. Trải lòng với Zing, anh cho biết bản thân quyết tâm thay đổi, sống nghiêm túc với nghề nghiệp.

BB Trần và nhiều nghệ sĩ hài dâng hương cúng Tổ nghề - Hình 5

Anh Đức xuất hiện sau thời gian dài im ắng vì scandal. Nam diễn viên giữ im lặng với mọi ồn ào xung quanh mình.

BB Trần và nhiều nghệ sĩ hài dâng hương cúng Tổ nghề - Hình 6

BB Trần tâm sự anh trưởng thành hơn về diễn xuất, hoàn thiện đài từ khi về sân khấu. Vì vậy, ban đầu chỉ được đóng vài vai phụ, hiện anh được giao đóng vai chính của một số vở diễn.

BB Trần và nhiều nghệ sĩ hài dâng hương cúng Tổ nghề - Hình 7

Hải Triều mặc áo dài và trang điểm như nữ, đọ vóc dáng bên Khả Như. Vừa qua, nam diễn viên hài có vai diễn ngắn, xuất hiện chớp nhoáng trong phim Ròm.

BB Trần và nhiều nghệ sĩ hài dâng hương cúng Tổ nghề - Hình 8

Minh Dự chia sẻ với Zing năm nay anh mang trái cây, bánh trung thu tới cúng Tổ nghề. "Tôi nghĩ không chỉ ngày giỗ Tổ diễn viên mới bày tỏ lòng thành kính, biết ơn với Tổ mà mỗi tuần, mỗi ngày đi diễn, ai cũng cúng Tổ", anh nói.

BB Trần và nhiều nghệ sĩ hài dâng hương cúng Tổ nghề - Hình 9

Hoàng Phi xin lộc Tổ trước khi ra về. Cũng như sân khấu Hồng Vân, năm nay Thế giới Trẻ không tổ chức tiệc sau lễ dâng hương để đảm bảo an toàn sức khỏe.

BB Trần và nhiều nghệ sĩ hài dâng hương cúng Tổ nghề - Hình 10

Võ Đăng Khoa được nhiều khán giả biết tới hơn sau Ghe bẹo ghẹo ai. Con nuôi của Hoài Linh cho biết ngoài tham gia các game show, anh cố gắng mỗi năm đều có sản phẩm hài mang dấu ấn cá nhân.

BB Trần và nhiều nghệ sĩ hài dâng hương cúng Tổ nghề - Hình 11

Tiểu Bảo Quốc và anh Trần Đại, Giám đốc sân khấu Thế giới Trẻ. Nam nghệ sĩ hài đã gắn bó với sân khấu từ ngày đầu thành lập. Tiểu Bảo Quốc là nghệ sĩ kỳ cựu hiếm hoi còn cộng tác ở đây suốt 10 năm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Xuất hiện clip Hoài Lâm ngồi hát ở vệ đường như đi bán vé số, ngoại hình hiện tại khiến CĐM sốc nặng01:01Cát Phượng - Vô lễ với đàn anh, bị khán giả tẩy chay, phá thai vì tình trẻ Kiều Minh Tuấn04:49Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:203 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Trấn Thành xúc động báo tin vui lớn sau thời gian dài mong đợi, CĐM phấn khích gửi lời chúc mừng02:49:19"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54SỐC: Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau tơi bời giữa sự kiện06:11Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Cát Phượng nằm viện, Kiều Minh Tuấn không vào thăm, nửa đêm đăng status nói toàn chuyện gở04:36Vợ kém 32 tuổi từng giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, khẳng định sẽ có trách nhiệm nuôi chồng lúc bệnh tật09:56Bị ngộ độc trước giờ G, Thuỳ Tiên vẫn "quậy đục nước", đánh hông chặt chém trong phần thi bikini tại Miss Grand00:48Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường 30 tuổi là triệu phú, bỏ ra 40 ngàn đô để "mua chồng"04:09

Tiêu điểm

Xôn xao chuyện NS Thành Lộc lộ clip nói về bà Nguyễn Phương Hằng, chính chủ ra mặt nói rõ sự thật
19:38:18 30/11/2021
Thêm 1 người ‘vạch trần’ NS Thương Tín, công khai mắng thẳng mặt nam nghệ sĩ sau bà Phương Hằng
10:56:30 02/12/2021
Chấn động: Nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh thương tích đầy mình, bị giam trong nhà đánh đập suốt 1 năm, cắt cả tóc, dí đầu vào bồn cầu
23:29:45 30/11/2021
CỰC SỐC: Lật tẩy bộ mặt thật của chồng 1 siêu mẫu Vbiz, đánh đập, bạo hành, dụ dỗ nhiều "con mồi" khác để thoả mãn thú tính
12:25:58 01/12/2021
Chồng Cẩm Ly: Quyền lực, giàu có khét tiếng và quá khứ ngông cuồng, quậy phá
08:26:51 01/12/2021
HOT: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn gặp nhau như người dưng
19:25:52 01/12/2021
Trọn bộ ảnh chiến thắng của Thuỳ Tiên, "mlem" cỡ này không giật vương miện hơi uổng!
19:31:53 30/11/2021
Đỗ Hà "bung lụa" diện bikini phô diễn body cực nuột, đôi chân dài 1m11 giật trọn spotlight tại Puerto Rico
07:25:54 01/12/2021
Ái nữ nhà Đông Nhi diện túi hiệu cực chất dù mới hơn 1 tuổi, netizen cười xỉu sự thật đằng sau
06:39:11 01/12/2021
Phương Thanh bàng hoàng, Khả Như cùng dàn sao sốc nặng hay tin đồng nghiệp bị bạo hành đến biến dạng
10:21:56 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Điều tra vụ tài xế xe tải vứt xác người bên lề đường ở TP.HCM
15:54:45 02/12/2021
Bé gái 14 tuổi mang bầu, "thủ phạm" là bạn của bà ngoại
13:42:24 02/12/2021
Vợ Johnny Đặng sở hữu vóc dáng bốc lửa nhưng sống kín tiếng, làm hậu phương đứng sau gia tài bạc tỷ của chồng
13:51:41 02/12/2021
Giữa drama "khét lẹt" với Johnny Đặng, kênh YouTube Khoa Pug đón nhận một "tin vui" bất ngờ?
14:26:21 02/12/2021
Gia đình tỉ phú Johnny Đặng: Bạn đời tào khang, con gái xinh đẹp
13:12:55 02/12/2021
Nghe tin Khoa Pug bị uy hiếp, "bạn gái tin đồn" một thời gửi lời nhắn tới Johnny Đặng
16:47:29 02/12/2021
Hồ Ngọc Hà hốt hoảng, ‘cầu xin’ khi thấy quý tử Leon có hành động nguy hiểm, khiến ai cũng thót tim
13:35:32 02/12/2021
Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ
17:04:54 02/12/2021
Lệ Quyên chính thức dọn vào biệt thự triệu đô, lộ 1 tình tiết được Lâm Bảo Châu cưng chiều như bà hoàng
14:08:56 02/12/2021
Lương Tiểu Băng - “Chúc Anh Đài” không thèm đại gia, kết hôn với “Mã Văn Tài” và cái kết sau 21 năm
14:41:33 02/12/2021

Tin mới nhất

Bạn thân Hồ Ngọc Hà bất ngờ ‘gục’ tại phim trường, Huy Khánh, Erik và loạt sao Việt sốt sắng hỏi han

18:05:14 02/12/2021
Mất ngủ triền miên gần 2 tháng, Lý Qúy Khánh nhận hậu quả khôn lường khi gục ngay tại phim trường khiến bạn bè, đồng nghiệp lo lắng

Tưởng đang "enjoy cái moment", Thiều Bảo Trâm gây hoang mang khi lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm

18:00:33 02/12/2021
Mới đây, Thiều Bảo Trâm khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng với hình ảnh lộ lưng chi chít vết đỏ bầm

Hí hửng khoe body đẹp bất chấp sau sinh, ai dè Vy Oanh bị phát hiện photoshop "bóp méo" vạn vật?

17:33:51 02/12/2021
Loạt ảnh của Vy Oanh đều nhanh chóng rơi vào tầm ngắm của các thánh soi Vbiz

Trước giờ G Bán kết Miss Grand 2021, lần đầu hé lộ 1 bí mật đặc biệt bên trong váy dạ hội của Thuỳ Tiên!

17:28:03 02/12/2021
Đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường quốc tế, Thuỳ Tiên được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Grand 2021

Thiều Bảo Trâm thay đổi thấy rõ 1 điều giữa thông tin Chủ tịch cưới tân binh đang nhiễu loạn?

16:47:23 02/12/2021
Giữa lúc bị netizen réo tên vào ồn ào, Thiều Bảo Trâm giữ thái độ im lặng nhưng thay đổi thấy rõ điều này

Hiền Thục - Sự nghiệp thăng hoa nhưng tình duyên lận đận, từng bị chỉ trích vì hở bạo

16:09:43 02/12/2021
Sau nhiều sóng gió, Hiền Thục đang là mẹ đơn thân và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, tự do bên con gái

Khả Như nối gót Trường Giang khi liên tục có những phát ngôn “nịnh bợ” Trấn Thành 

15:54:30 02/12/2021
Mới đây, trong chương trình Tài tám tếu, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như và ca sĩ Ali Hoàng Dương đã cùng bàn luận vấn đề Đàn ông phải có tiền trước khi có người yêu

NSƯT Xuân Bắc ‘vỗ mặt’ đáp trả cực gắt khi bị ‘cà khịa’ lải nhải quá nhiều

15:48:45 02/12/2021
Trước bình luận kém duyên của 1 anti-fan, Xuân Bắc đã không ngần ngại đáp trả khiến người hâm mộ hả hê

Quỳnh Thư phát ngôn hậu drama giật chồng Diệp Lâm Anh: “Ai không được yêu mới là người thứ 3”

15:45:00 02/12/2021
Thời gian qua, người mẫu Quỳnh Thư trở thành tâm điểm của sự chú ý khi vướng vào ồn ào là người thứ ba

Midu - Từ hot girl màn ảnh đến đại gia BĐS, bị chồng sắp cưới “cắm sừng” gây chấn động Vbiz

15:26:07 02/12/2021
Là người đẹp nổi tiếng và giàu có của làng giải trí nhưng đường tình duyên của Midu có phần trắc trở

DJ Mie xuất hiện với diện mạo lạ hoắc hậu “phẫu thuật thẩm mỹ” khiến netizen ngơ ngác

15:21:19 02/12/2021
Bên cạnh những bản phối sôi động, bắt tai, Mie còn gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp, cá tính. Tuy nhiên, mới đây, Mie đã xuất hiện với gương mặt khá lạ, nhất là ở phần mũi làm dấy lên nghi vấn cô tiếp tục đụng chạm dao kéo

Đỗ Hà hoàn thành phần thi Thể thao, tinh thần phơi phới ở Miss World

14:55:25 02/12/2021
Là chiến binh trẻ tuổi nhưng Đỗ Thị Hà rất bình tĩnh, tự tin tỏa sáng, phong độ ổn định trong các phần thi phụ thuộc khuôn khổ đấu trường nhan sắc uy tín bậc nhất thế giới Miss World 2021

Mỹ Lệ “đáp trả” Nguyễn Vũ sau khi chê Đỗ Thị Hà 'xấu đau xấu đớn' tại Miss World 2021

14:55:14 02/12/2021
Nữ ca sĩ lên tiếng sau khi bị chỉ trích vì “chê” Đỗ Thị Hà. 

Thùy Anh khoe trọn nhan sắc "nữ thần" trong buổi họp báo The Champion

14:51:49 02/12/2021
Sau Cuộc đua kỳ thú 2016 thì The Champion chính là chương trình đòi hỏi thể lực thứ hai mà nữ diễn viên Thùy Anh tham gia

Kim Duyên rạng rỡ trong buổi diễn thời trang và tiệc đêm Miss Universe

14:48:32 02/12/2021
Trong những ngày đầu chinh chiến tại xứ người, đại diện Việt Nam - Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên gặp không ít sự cố nhưng cô vẫn thể hiện phong độ ổn định

Trọn không gian "sang mịn" trong căn hộ cao cấp của Khắc Việt

14:44:23 02/12/2021
Mới đây, nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ Khắc Việt, người tạo ra nhiều bản hit đình đám: Yêu lại từ đầu, Yêu, Anh khắc hay em khác,... đã đăng tải loạt ảnh không gian căn hộ cao cấp của mình

DJ Mie xuất hiện như gái Tây sau khi tiếp tục "dao kéo" phần mũi

14:41:18 02/12/2021
Sau Rap Việt, Mie được nhiều khán giá yêu mến, trở thành nữ DJ đình đám của showbiz Việt

Ngọc Lan chào tháng mới bằng tạo hình cực trẻ trung

14:37:58 02/12/2021
Trưa ngày 2/12, Ngọc Lan đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh mới của bản thân. Nữ diễn viên chào tháng 12 với diện mạo khác lạ, đặc biệt trẻ trung hơn cả

Ngọc Trinh bị một nữ nhà văn nổi tiếng tố “ăn cắp chất xám” để “sống ảo”

14:37:51 02/12/2021
Ngọc Trinh mới đây bất ngờ bị một nữ nhà văn có bút danh Leng Keng đăng clip gọi thẳng tên, nhắc nhở chuyện mượn ý tưởng mà không xin phép

Nguyệt Ánh bị xuất huyết đỏ khi mang thai, gặp nguy hiểm sau sinh

14:34:15 02/12/2021
Nguyệt Ánh được biết đến là một diễn viên thành công trong sự nghiệp diễn xuất, đến khi lập gia đình cô nàng cũng tìm được hạnh phúc viên mãn bên chồng Ấn Độ

Kể chuyện "bỉm sữa", Đông Nhi lộ dấu hiệu tuổi tác vẫn xinh ngất ngây

14:29:51 02/12/2021
Về chung một nhà với Ông Cao Thắng, tổ ấm của Đông Nhi càng viên mãn hơn khi tiểu công chúa đầu lòng ra đời

H'Hen Niê chi 100 triệu sang Israel cổ vũ Kim Duyên thi Miss Universe nhưng cái kết buồn hùi hụi

14:05:39 02/12/2021
Thông tin HHen Niê không thể đến Israel cổ vũ Kim Duyên thi Miss Universe khiến fan sắc đẹp không khỏi tiếc nuối

Phạm Hương dọn về biệt thự mới ở Mỹ: Cực sang xịn xa hoa, 1 chi tiết là biết chuẩn vợ đảm!

14:01:06 02/12/2021
Phạm Hương và gia đình đã dọn về ngôi nhà mới cực bề thế ở Mỹ

CĐM ngán ngẩm khi Ngọc Trinh bị nữ nhà văn nổi tiếng gọi thẳng tên tố 'ăn cắp chất xám' để 'sống ảo'

13:52:26 02/12/2021
Hết bị bóc mẽ xài hàng fake, Ngọc Trinh mới đây bị nhà văn nổi tiếng Leng Keng gọi thẳng tên, tố nữ hoàng nội y mượn ý tưởng mà không ghi nguồn, ăn cắp chất xám trắng trợn

Sau Trường Giang, Khả Như bị mỉa mai là 'nịnh bợ' đàn anh khi có phát ngôn liên quan đến Trấn Thành,

13:45:45 02/12/2021
Lời khen của Khả Như dành cho Trấn Thành bất ngờ bị cư dân mạng bàn tán theo hướng tiêu cực khi cho rằng nữ diễn viên đang cố lấy lòng nam MC đình đám

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ con người thật của cố ca sĩ Phi Nhung thời chưa nổi, nói 1 câu gây xót xa

13:28:11 02/12/2021
Công khai ảnh cố ca sĩ Phi Nhung thời chưa nổi, vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ sự thật về con người nữ ca sĩ từ trước đến nay

Mỹ Tâm thông báo chuẩn bị 1 điều đặc biệt dành cho khán giả, CĐM đồng loạt hưởng ứng mong chờ

13:24:50 02/12/2021
Mới đây, Mỹ Tâm đã có động thái mới trên trang cá nhân sau thời gian dài im ắng. Nữ ca sĩ cho biết đang chuẩn bị 1 điều đặc biệt dành cho khán giả của mình

Có thể bạn quan tâm

11 sát nhân đẹp trai hết nấc ở phim Hàn: Số 1 xứng danh huyền thoại, trùm cuối biến thái mà fan vẫn thương bất chấp

Phim châu á

19:04:32 02/12/2021
Park Bo Gum, Kim Jae Wook, Lee Seung Gi,... đều từng khiến khán giả mất ngủ vì nụ cười ghê rợn khi vào vai sát nhân máu lạnh

Cách làm bánh bắp chiên ngọt giòn thơm khó cưỡng ngay tại nhà

Ẩm thực

19:03:36 02/12/2021
Bắp là một loại thực phẩm bình dị và quen thuộc với mọi người. Chúng ta có thể chế biến được nhiều món ăn ngon và đầy dinh dưỡng từ bắp

Cứu sống 18 thuyền viên, tàu vận tải nghìn tấn mất tích trên biển

Đời sống

19:03:10 02/12/2021
Tàu vận tải Narimoto Maru chở hơn 9.300 tấn đất sét đã gặp nạn tại vùng biển Bình Thuận. 18 thuyền viên nhảy xuống biển và được cứu sống, riêng tàu hàng hiện đã mất tích

Chàng trai 'điêu khắc' bánh cưới như tác phẩm nghệ thuật 

Clip hay

19:02:46 02/12/2021
Hoàng Anh (sinh năm 1990) đã thử nghiệm thành công với phương pháp điêu khắc trên bánh, cho ra nhiều tác phẩm sống động

Khoảng 1.500 trẻ em từ 0-14 tuổi tử vong mỗi năm vì ung thư

Sức khỏe

18:56:33 02/12/2021
Mỗi năm số ca ung thư trẻ em ghi nhận khoảng dưới 15.000 trường hợp, khoảng 1.500 trường hợp tử vong trong nhóm trẻ em từ 0 đến 14 tuổi

Ca COVID-19 tăng, TP.HCM ra văn bản khẩn sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân

Sự kiện nóng

18:51:01 02/12/2021
Ngày 2-12, Sở Y tế TP.HCM có văn bản khẩn về việc các bệnh viện sẵn sàng tiếp nhận người bệnh COVID-19, trong đó có nhiều yêu cầu quan trọng, đề nghị các cơ sở y tế báo cáo trước 10-12

Ngôi nhà nổi bật giữa quận 7, TP.HCM như hình thang ngược

Sáng tạo

18:46:33 02/12/2021
Công trình ở quận 7, TP.HCM nổi bật một góc phố bởi hình dáng kiến trúc như hình thang ngược, bao phủ bởi đá granite

Đổi mới giáo dục không phải ở khẩu hiệu

Học hành

18:35:55 02/12/2021
Trong những năm gần đây, giáo dục Việt Nam tồn tại khá nhiều vấn đề. Tuy nhiên, để giải quyết tận gốc, cần tìm hiểu kĩ nguyên nhân, không có chuyện giáo dục kém chỉ vì một khẩu hiệu

Ngại mua TV OLED vì sợ burn-in, đừng lo vì vẫn có cả loạt TV cao cấp khác chất lượng xứng tầm mà giá rẻ hơn kha khá 

Thế giới số

18:34:53 02/12/2021
Mua được TV OLED xem thì đã cái nư thật, nhưng nếu lo bị burn-in sau vài năm sử dụng thì bạn nên chọn các loại TV cao cấp khác chất lượng gần tương đương mà còn rẻ hơn nữa

Xbox mở rộng việc thử nghiệm các tính năng mới nhất

Game offline

18:19:12 02/12/2021
The The Verge, Microsoft đang mở các vòng thử nghiệm Xbox dành cho những người được mời để họ có quyền truy cập vào các tính năng mới nhất của nền tảng

Trục Lộc Chiến: 'Cơn lốc' chiến trận mới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile năm 2021

Game online

18:16:12 02/12/2021
Bản cập nhật Võ Động Càn Khôn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đem lại sức mạnh mới cho Võ Đang, đồng thời cũng tạo nên cơn lốc xoáy mới với hoạt động trường kỳ mang tên Trục Lộc Chiến

iPhone 13 giúp Apple dẫn đầu thị trường Trung Quốc 

Đồ 2-tek

18:09:28 02/12/2021
Apple đã làm gì để chiều lòng người tiêu dùng tại thị trường tỷ dân và trở thành thương hiệu di động dẫn đầu tại đây?