Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân

Băng Di đã có những trải lòng với VietNamNet về mối tình đẹp với bạn trai doanh nhân.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân - Hình 1

Băng Di vào vai mợ Ba trong phim điện ảnh Cậu Vàng.

- Năm 2020 được làm việc với các nghệ sĩ gạo cội trong sự án Cậu Vàng, chị có áp lực hay sợ bị lu mờ?

Tôi áp lực khi vào vai vợ Bá Kiến do chú Hữu Châu thủ vai. Thần tượng chú từ nhỏ, hợp tác vài lần nhưng chỉ đóng chú cháu nên vào vai vợ chồng, tôi sợ mình căng thẳng những cảnh thân mật. Đứng trước chú tôi luôn có cảm giác khép nép như một người hâm mộ, vừa vui mừng, vừa e dè trước thần tượng, lại vừa kính trọng, nể phục. Chú là người hài hước và cởi mở nên tôi vượt qua được áp lực để hoàn thành vai.

Tôi không sợ bị lu mờ khi hợp tác cùng các nghệ sĩ gạo cội như chú Viết Liên, cô Chiều Xuân, chị Khánh Huyền mà thấy hãnh diện. Cô Chiều Xuân là người tôi thích và thần tượng lâu rồi nên lần hợp tác này khiến tôi thấy vui và học hỏi thêm được nhiều. Bên ngoài, mọi người đều thân thiết và coi nhau như gia đình. Làm việc với đoàn phim Cậu Vàng là kỷ niệm đẹp của tôi trong năm 2020.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân - Hình 2

“Tôi không sợ bị lu mờ, tôi thấy hãnh diện khi làm việc với các nghệ sĩ gạo cội”.

- Chị có phải là người hay dùng mạng xã hội và đọc bình luận trên mạng?

Tôi là người không dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội . Tôi cũng ít đọc báo và lên những hội nhóm về showbiz. Cũng không biết đó là lợi hay hại nữa, vì tôi thấy biết người khác nói hay nghĩ gì về mình cũng tốt mà. Nhưng sau một ngày làm việc vất cả, tôi thích tiếp xúc người với người ngoài đời thật với nhau, không phải sẽ tốt hơn sao

Cuộc sống bình thường đã nhiều rắc rối, lên mạng nếu đọc phải những thứ tiêu cực sẽ khiến mình mệt mỏi hơn. Bởi vậy, tôi chọn cách rời xa thế giới ảo để cân bằng lại bản thân. Tôi dành thời gian cho gia đình, bạn bè – những người bạn không làm trong ngành giải trí nhiều.

Người yêu như người bạn, người thân của tôi

- Chuyện tình cảm lâu năm của chị được nhiều người ngưỡng mộ, bí quyết giữ gìn hạnh phúc của chị là gì?

Tính tới thời điểm hiện tại, đây là người tôi quen lâu nhất. Tôi không có bí quyết gì đặc biệt vì đơn giản chúng tôi tôn trọng và biết chia sẻ. Tôi tự thấy mình khá “dị”, từ cách sống đến cách làm việc, hơi khác người nên những người trước có thể không theo kịp suy nghĩ của tôi. Nghệ sĩ mà, bay bổng và tuỳ hứng lắm.

Tôi có hỏi anh ấy lý do vì sao yêu tôi nhiều đến vậy, anh ấy trả lời sự khác biệt của tôi hấp dẫn anh. Anh ấy nhận thấy tôi sống tình cảm, biết bao dung. Tôi nghĩ, cuộc đời này có nhiều mệt mỏi lắm rồi, sống tích cực, truyền năng lượng tích cực cho mọi người không phải tốt hơn là ôm những hận thù sao ?

Bởi vậy, tôi rất dễ bỏ qua cho sai lầm của người khác, kể cả khi họ không tốt với tôi, tôi cũng luôn sẵn sàng cho cơ hội làm lại. Mỗi lần như thế tôi lại tâm sự với bạn trai. Có lẽ vì vậy, anh ấy yêu tôi hơn.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân - Hình 3

Băng Di và bạn trai đã gắn bó được 4 năm.

- Điều gì ở bạn trai thu hút và khiến chị gắn bó?

Nổi bật nhất là biết lắng nghe và ủng hộ mọi quyết định của tôi. Từ lúc yêu nhau tới giờ, chưa bao giờ anh ấy nói với tôi em đừng làm cái này, cái kia dù anh không thích. Câu hỏi mà anh ấy luôn đặt ra trước những quyết định của tôi là: “Em có thoải mái không?”. Anh cũng là người biết chia sẻ, động viên và tinh tế. Tôi lại khá nhạy cảm, nên đó là điều mà tôi cần. Không chỉ là người yêu, anh giống như người bạn, người thân của tôi.

- Mỗi lần có mâu thuẫn, hai người thưởng giải quyết như thế nào? Hai người đã có dự định kết hôn chưa?

Tất nhiên mối quan hệ nào cũng có mâu thuẫn, cãi vã. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất khi đó, mình phải biết mình đang có cái gì. Khi cơn giận qua đi, bình tĩnh lại tôi sẽ nghĩ, anh ấy hơn những người trước như thế nào, mình đã nhận được gì trong mối quan hệ này. Sau đó, chúng tôi tìm cách giải quyết mâu thuẫn cùng nhau. Anh ấy cũng nhường nhịn tôi nhiều lắm. Giống như tôi hay đùa là kiếp trước anh mắc nợ gì tôi đó.

Còn về việc kết hôn, tôi nghĩ cũng là cái duyên. Khi mình yêu nhau đủ lâu, đủ nhiều, ai chẳng mong có một kết thúc đẹp.

Tôi hát không hay, đừng gọi tôi là ca sĩ, xấu hổ lắm!

- Xuất phát điểm của chị là ca sĩ nhưng sau đó lại ngưng hoạt động. Chị có định cầm mic trở lại?

Nói về điều này, tôi hơi xấu hổ. Mỗi khi làm chương trình, tôi thường dặn mọi người đừng giới thiệu tên tôi kèm với chữ “ca sĩ”, tôi không dám nhận. Mình đâu có cống hiến được gì cho âm nhạc 5-6 năm rồi mà người ta gọi là ca sĩ. Điều quan trọng nhất, tôi hát không hay. Giọng hát của tôi không dở đến mức thảm hoạ, nhưng để làm ca sĩ thì nó chưa tới. Trên thị trường âm nhạc , có rất nhiều người tài năng mà tôi ngưỡng mộ. Từ những nghệ sĩ diva gạo cội đến những bạn trẻ chỉ mới vào nghề, màu giọng đẹp, kỹ thuật tốt, còn giọng tôi chỉ đủ để đi hát karaoke khiến người nghe không nhăn mặt thôi (cười).

Khi bắt đầu sự nghiệp, tôi chỉ là cô bé 20 tuổi. Lúc đó, tôi vẫn chưa biết bản thân thích gì, cũng chưa biết mình sẽ đi con đường nào, chỉ cảm nhận được thị trường âm nhạc Việt sau này sẽ rất phát triển nên muốn thử sức, nhưng thấy sức không làm được nên tôi tự biết đường rút lui.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân - Hình 4

Băng Di không muốn dùng danh xưng ca sĩ.

- Người đẹp đi hát hiện nay khá phổ biến, nó như một “phong trào”, là người từng thử sức và rút lui, chị đánh giá thế nào về việc này?

Bản thân tôi nghĩ, ai cũng có đam mê, mơ ước và được quyền thực hiện. Khi chọn thực hiện bằng cách đưa sản phẩm cho khán giả, công chúng, đồng nghĩa công chúng cũng được phép nhận xét, đánh giá. Đó là điều mỗi nghệ sĩ làm nghệ thuật đều phải chấp nhận, khán giả góp phần vào thành công của mình, và mình phải làm gì để đền đáp lại họ. Lắng nghe góp ý cũng là một cách cảm ơn khán giả đó.

Đã có những người rất thành công từ “ người đẹp đi hát”, tôi xin phép nhắc tới chị Hồ Ngọc Hà, hiện giờ chị được cả khán giả lẫn chuyên môn công nhận. Đó là kết quả của việc cố gắng theo đuổi ước mơ và được mọi người chấp nhận. Nên tôi nghĩ, cứ để thời gian trả lời, nếu nỗ lực và nghiêm túc theo đuổi sẽ thành công. Khán giả ngày càng thông minh, họ sẽ không quá khắt khe với những người thật sự biết cố gắng đâu.

Băng Di: 'Tôi không thể sống thiếu bạn trai'

Băng Di và bạn trai yêu nhau 4 năm nhưng chưa có kế hoạch kết hôn. Họ thường xuyên du lịch cùng nhau để hâm nóng tình cảm.

Băng Di tâm sự bạn trai giúp cô quen biết nhiều người trong giới kinh doanh. Anh cũng là người luôn ở bên động viên khi cô trầm cảm và muốn buông xuôi. "Justin là người không thể thiếu trong cuộc đời tôi", Băng Di tâm sự với Zing .

"Nghèo là nỗi sợ lớn nhất của tôi"

- Gần đây, Băng Di khá an toàn với kiểu vai tiểu thư, sang chảnh. Chị có nghĩ đã đến lúc thử dạng vai khác?

- Làm nghề 10 năm nhưng có những nhân vật tôi chưa được thử sức, chẳng hạn dạng vai trinh sát cá tính mạnh mẽ. Ngoài ra, tôi muốn thể hiện kiểu vai có vấn đề về tâm lý hoặc thật nghèo khổ. Đó là những vai gai góc và hiếm trên màn ảnh.

Đạo diễn nhìn vẻ ngoài cứ nghĩ tôi không thể diễn vai nghèo. Thực chất tuổi thơ của tôi khó khăn. Tôi đã trải qua và hiểu nó rất rõ nên muốn được sống lại nhưng ở hoàn cảnh khác.

- Nhiều năm sống trong khó khăn, mặc đồ cũ, phụ gia đình bán cơm. Chị không muốn quên đi mà còn tái hiện bằng vai diễn?

- Nhìn tôi hiện giờ, khán giả có thể nghĩ tôi sinh ra trong gia đình khá giả. Tuy nhiên, những ai theo dõi có thể biết tôi chưa bao giờ giấu quá khứ nghèo đói, khó khăn. Tôi trân trọng quá khứ vì nhờ quãng thời gian đó mới có tôi hôm nay. Đau khổ, thiếu thốn làm con người sâu sắc và biết cảm thông hơn.

Cuộc sống hiện giờ của tôi rất tốt nhưng không biết ngày mai điều gì xảy ra. Tôi nhớ đến quá khứ để luôn cố gắng và không bao giờ rơi vào tình trạng nghèo đói như trước đây.

- Khao khát thoát nghèo từng tạo áp lực như thế nào với chị?

- Nghèo là một trong những nỗi sợ lớn nhất của tôi. Nghèo không có tội nhưng sẽ tước đi quyền được lựa chọn của con người. Chẳng hạn khi mắc bệnh, chúng ta có thể được chữa trị ở bệnh viện tốt nếu có tiền, nhờ đó khả năng khỏi bệnh cao hơn.

Thời gian mới đóng phim, tôi không dám kén chọn, vai nào cũng nhận, thậm chí có năm tôi đóng 7 bộ phim. Tôi diễn hai phim một lúc, đến khi quay sắp xong lại lập tức nhận phim khác. Mỗi ngày tôi chỉ ngủ khoảng 3, 4 tiếng dẫn đến đổ bệnh vì kiệt sức.

Gần đây, tôi ít tham gia dự án phim dù nhận được nhiều lời mời. Hiện tại, tôi xem xét nhiều yếu tố, chẳng hạn thời gian, vai diễn đó khác những nhân vật trước như thế nào, hợp tác với ai, cách làm phim có tử tế hay không...

Băng Di: Tôi không thể sống thiếu bạn trai - Hình 1

Băng Di từng "cày" phim để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Ảnh: Bá Ngọc.

- Khi phim ảnh không còn là ưu tiên hàng đầu, thời gian và sự tập trung của chị dành cho lĩnh vực nào?

- Tôi đang kinh doanh, đầu tư nhưng chưa dám nhận mình là doanh nhân.

- Bạn trai đã dẫn dắt chị vào con đường này?

- Khi quen bạn trai, tôi có cơ hội gặp gỡ những người tài giỏi trong lĩnh vực kinh doanh và học được nhiều điều. Tuy nhiên, tôi và bạn trai là hai cá thể độc lập. Chúng tôi không bao giờ can thiệp vào công việc của nhau trừ những dự án làm chung.

Anh ấy muốn tôi tự lập và chính tôi cũng muốn chứng tỏ khả năng. Tôi chỉ hỏi ý kiến từ anh ấy khi có vấn đề gì cần lời khuyên.

"Tôi không muốn bị vật chất làm mờ mắt"

- Chị tự lập như thế nào khi bạn trai là người dẫn dắt và tạo cho chị những cơ hội. Thậm chí có thông tin anh ấy mở quán bar và để chị đứng tên?

- Từ nhỏ, tôi đã tự lập và độc lập trong suy nghĩ, công việc. Mỗi người có quan điểm riêng, nhiều phụ nữ coi việc ở nhà sinh con, chăm sóc gia đình là niềm hạnh phúc. Tôi tôn trọng điều đó nhưng tôi muốn được ra xã hội, chứng minh bản thân và không giới hạn mình.

Tình yêu với tôi không phải tất cả. Tình yêu chỉ tô điểm cho cuộc đời đẹp hơn và nó sẽ càng đẹp nếu bạn có nền tảng vững chắc. Khi tự chủ, tôi muốn mua gì thì mua, không bị vật chất của ai làm mờ mắt. Điều duy nhất có thể chinh phục tôi là sự chân thành.

Nếu là người dựa dẫm, Justin không quen tôi đâu, đó không phải kiểu phụ nữ anh ấy thích. Yêu nhau là cùng gây dựng, nhìn ra thế giới, đó mới là quan điểm của chúng tôi.

Còn thông tin anh ấy cho tôi đứng tên bar thật sự tôi không biết từ đâu. Chúng tôi không phải cổ đông lớn nhất, làm sao anh ấy có quyền đó. Chúng tôi không giàu tới mức đó, chỉ may mắn có cuộc sống thoải mái thôi.

- Vậy trong những lần hẹn hò, du lịch, anh chị cũng độc lập tiền bạc?

- Chuyện đi ăn, du lịch ai trả tiền không quan trọng bằng việc họ có yêu nhau không. Nếu hai người yêu nhau không đủ nhiều, nhận định giá trị vật chất cao hơn tình cảm, họ rất câu nệ và coi trọng việc ai trả tiền.

Người đàn ông rất áp lực về việc phải gây dựng sự nghiệp, cơ ngơi để sau này lo cho vợ con. Do đó, tôi nghĩ phụ nữ cũng nên san sẻ trong khả năng.

Rất nhiều lần tôi mời anh ấy ăn những bữa ăn đắt tiền hoặc tặng quà giá trị. Tôi không nói các bạn nữ phải cố gồng mình tặng quà đắt tiền bởi giá trị món quà không nói lên điều gì. Quan trọng là bạn muốn dành cho anh ấy những điều tốt nhất trong khả năng của bạn.

Băng Di: Tôi không thể sống thiếu bạn trai - Hình 2

Băng Di: Tôi không thể sống thiếu bạn trai - Hình 3

Băng Di hy vọng được thử sức dạng vai mới sau 10 năm đóng phim. Ảnh: Bá Ngọc.

- Ngược lại chị có nhận được từ bạn trai những món quà đắt tiền?

- Phụ nữ hay đàn ông, ai mà không thích những món quà đắt tiền. Ai tặng tôi món đồ giá trị, tôi thích lắm. Tuy nhiên, món quà anh ấy tặng tôi đến giờ chỉ là chiếc ví giá trị không cao.

Tôi không cho Justin mua quà đắt tiền vì anh ấy không hiểu phong cách của tôi. Phụ nữ mua quà cho nhau nhiều khi còn hiểu sai phong cách, nói gì đàn ông. Mua về tôi không dùng được, anh ấy lại buồn.

Tôi cũng không quá đam mê đồ hiệu và chỉ mua những món đồ cần thiết, không lỗi thời. Chưa kể, tính tôi thẳng thắn, lễ Tết thích gì sẽ tự nói với anh ấy. Thậm chí, tôi nói anh ấy chuyển tiền để thích gì thì tự đi mua.

Tôi nghĩ món quà giá trị nhất anh ấy tặng tôi đó là những lời khuyên, bài học và cơ hội tiếp cận lĩnh vực mới. Đó mới là thứ có giá trị về lâu dài, còn những món đồ hiệu chỉ dừng lại ở đó chứ không sinh lời.

- Chị và bạn trai dự định bao giờ kết hôn?

- Chị Đông Nhi với anh Ông Cao Thắng yêu 10 năm mới cưới, tôi mới yêu gần 4 năm, khi nào cưới tôi sẽ báo. Cưới sớm hay muộn không quan trọng bằng việc bản thân sẵn sàng cho việc ổn định cuộc sống lâu dài với một người hay chưa.

Đám cưới không phải đích đến cuối cùng của hạnh phúc. Đó chỉ là vạch xuất phát cho một hành trình dài đòi hỏi sự cố gắng, cảm thông, kiên nhẫn và những lần vì nhau của đôi bên. Nếu không người ta đã không ly hôn.

- Chị không quan trọng chuyện kết hôn cũng bởi anh chị từ lâu đã sống chung và coi nhau như gia đình?

- Với tôi, Justin là người không thể thiếu trong cuộc đời, giống cái tay, cái chân hay đôi mắt. Đôi khi bạn quên đi sự hiện diện của nó và xem đó là điều hiển nhiên nhưng nếu thiếu, đời bạn sẽ rất khổ.

- Băng Di sau khi có bạn trai được nhận xét quyến rũ hơn. Chị có thấy như vậy?

- Tôi nghĩ cũng đúng. Phụ nữ hay đàn ông khi gặp đúng người sẽ tự dưng đẹp hơn, đặc biệt khi ở gần một người biết tôn trọng từ những điều nhỏ nhất. Chẳng hạn cô gái thích mặc sexy nhưng người yêu bắt mặc sơ mi, quần dài. Cô ấy bị bó buộc và không còn là chính mình, vì thế, thần thái cũng dần biến mất.

Băng Di: Tôi không thể sống thiếu bạn trai - Hình 4

Băng Di: Tôi không thể sống thiếu bạn trai - Hình 5

Nữ diễn viên tâm sự cô lý trí trong kinh tế nhưng khi ở bên bạn trai lại nhõng nhẽo, "bánh bèo". Ảnh: Bá Ngọc.

- Người yêu tôn trọng cả khi chị mặc sexy và làm việc trong môi trường phải tiếp xúc với nhiều bạn diễn nam?

- Đúng vậy, tôi muốn mặc gì thì mặc. Anh ấy ủng hộ và thường cho tôi những lời khen. Có lần tôi ngủ dậy với mái tóc rối, gương mặt tẩy trang chưa sạch nhưng anh khen: "Hôm nay em đẹp quá".

Tôi không biết anh khen thật hay giỡn nhưng với mục đích gì tôi cũng thấy vui và cười cả ngày.

"Tôi du lịch hơn 10 nước"

- Trên trang cá nhân, chị viết "làm hết sức chơi hết mình", sự hết mình ở đây được hiểu như thế nào?

- Tôi là người rất cân bằng, làm một phải chơi một. Tôi không chấp nhận chuyện tôi làm nhưng không cho tôi chơi hoặc ngược lại. Tôi nghĩ ai cũng cần ra ngoài để tìm hiểu cuộc sống xung quanh thế nào.

- Trong video ghi lại kỳ nghỉ ngày 2/9 với bạn trai, Băng Di cho biết anh chị ở phòng đắt nhất. Sự hết mình chị nhắc tới hẳn bao gồm việc luôn tận hưởng dịch vụ xa xỉ nhất?

- Tôi và anh Justin giống nhau ở điểm thích trải nghiệm. Chúng tôi vẫn đi trekking, vào rừng, ngủ lều, người dơ bẩn mấy ngày đêm.

Thậm chí, tôi thích đi xe ôm rồi nhìn mây, nhìn trời. Tôi muốn tận hưởng nhiều điều khác nhau chứ không phải lúc nào cũng chọn thứ đắt tiền nhất. Tôi với anh ấy lựa chọn dịch vụ trong khả năng chi trả chứ không phải người quá hoang phí.

- Mỗi năm chị du lịch mấy lần?

- Tôi rất thích đi chơi, hầu như tháng nào cũng đi. Tôi hay lên kế hoạch từ đầu năm là tháng nào đi đâu. Nếu không có dịch, mỗi năm tôi cùng cha mẹ du lịch ít nhất hai lần và thường là nước ngoài.

Tôi không ở yên được một chỗ và rất biết cách tạo kỳ nghỉ. Mới đây, tôi và Justin nghỉ tại một địa điểm chỉ cách nhà khoảng 2 km. Chúng tôi vẫn tận hưởng cuộc sống bằng nhiều cách khác nhau, quan trọng là với ai.

- Chị đã đến thăm bao nhiêu nước?

- Tôi không nhớ rõ nhưng chắc khoảng hơn 10 nước. Thời gian qua, tôi chỉ đi hai nước châu Âu còn chủ yếu là châu Á. Nếu không có dịch tôi sẽ tới Mỹ vì có hẹn với những người bạn thân ở đó.

Băng Di: Tôi không thể sống thiếu bạn trai - Hình 6

Băng Di cho biết cô thích du lịch để thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Ảnh: Bá Ngọc.

- Có sự nghiệp, kinh tế ổn định, bạn trai tâm lý và thường du lịch, tận hưởng cuộc sống. Điều gì khiến chị trầm cảm suốt 7 năm?

- Trầm cảm không liên quan tới những gì chúng ta có mà đến từ môi trường xung quanh. Nhiều nghệ sĩ tự tử vì trầm cảm trên thế giới dù có danh tiếng, kinh tế, gia đình bên cạnh... Trước ngày quyết định kết liễu cuộc đời họ vẫn chia sẻ những tấm ảnh hạnh phúc, tươi cười.

Rất khó nói để mọi người hiểu rõ nhưng nhiều khi tôi cảm thấy không có cảm xúc, trống rỗng. Kể cả lúc vui, tôi cũng không vui hết mức, cảm thấy đâu đó trong con người vẫn thiếu sót cảm xúc. Nếu không biết cách vực dậy, sự trống rỗng càng lúc càng lan rộng.

- Môi trường xung quanh chị nhắc đến là sự cạnh tranh, những góc khuất của showbiz?

- Tôi nghĩ công việc nào cũng áp lực và có người này người kia. Giải trí khắc nghiệt hơn bởi đây là ngành nghề của công chúng. Nhất cử nhất động của nghệ sĩ đều được công chúng quan tâm. Nhưng đó không phải lý do. Trầm cảm có nhiều nguyên nhân vô hình, nếu tôi biết được nó đến từ đâu có lẽ tôi đã không bệnh.

- Chị đã chiến đấu với trầm cảm như thế nào?

- Khi nói những điều này tôi mong khán giả không nghĩ tôi đang lấy lòng thương. Thay vào đó tôi muốn bày tỏ để những ai cũng bị trầm cảm cảm thấy họ không cô độc. Tôi mong họ hiểu rằng người khác cũng đang trải qua, đối mặt và đấu tranh giống họ.

Trước đây, có những lúc tôi rất mệt mỏi và muốn buông xuôi tất cả. Bây giờ, tôi đã biết cách chiến đấu với trầm cảm vì may mắn luôn có bạn trai ở bên trong giai đoạn tệ hại nhất. Những lúc tôi mệt mỏi, anh ấy đều động viên: "Em phải nghĩ em mạnh mẽ và chiến thắng được nó. Em đừng lo, luôn có anh chiến đấu cùng em".

Tôi nghĩ người bên cạnh rất quan trọng, ảnh hưởng nhiều tới tính cách, quan niệm sống. Tôi đọc một cuốn sách viết rằng hãy lựa chọn 5 người chơi cùng thật cẩn thận vì bạn sẽ là người thứ 6 giống họ. Tôi lựa chọn những người tích cực bên cạnh, đó là cách tôi vượt qua.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49"Team qua đường" bắt gặp Trương Ngọc Ánh và tình tin đồn Anh Dũng trên thảm đỏ, liệu có tình tứ như lời đồn?01:22Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Tranh cãi nảy lửa clip Lê Dương Bảo Lâm thi trượt bằng lái 14 lần nhưng vẫn lái xe ô tô đưa vợ đi đẻ?14:52Ngọc Lan - Kim Ngân và bi kịch của 2 đệ nhất mỹ nữ: Người bị mù, người hóa điên vì tình05:34Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42

Tiêu điểm

MC Quỳnh Chi: 'Từ khi phát hiện bị ung thư, tôi chỉ khóc một lần'
13:02:19 12/04/2021
Uyên Linh: 'Vài năm sau Vietnam Idol, tôi như một cỗ máy in tiền'
05:48:19 12/04/2021
Hùng Thuận 'Đất Phương Nam': Nghề diễn bấp bênh làm thêm 'cò đất'
06:19:03 13/04/2021
Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi 'bán nước'
13:41:10 13/04/2021
Cao Thái Hà: 'Sau phim Kiều, tôi ngừng đóng phim 2 năm'
18:20:34 13/04/2021
Thu Quỳnh: ‘Đừng lo tôi sẽ đau khổ hay mất phương hướng’
06:14:48 13/04/2021
NS Giang Còi mắc ung thư, con gái: Hằng ngày xoa bóp khối u ở cổ, mới biết ba đau đớn thế nào
08:43:35 13/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: 'Bóc trần' nhân cách thật của Seo Ye Ji, giỏi 'chém gió', thích điện thoại doạ cháy nhà với bạn trai
14:27:04 13/04/2021
1 rapper cát xê gấp 12 lần hoa hậu, từ đây "tiết lộ" hàng loạt bí mật Vbiz
16:17:52 13/04/2021
Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương tiếp tục lộ bằng chứng cạch mặt?
15:48:07 13/04/2021
Cặp sinh đôi Lisa - Leon nhăn nhó khi Hồ Ngọc Hà bế đi dạo nhưng ở cạnh Kim Lý thì lại "tươi rói" thế này đây
15:15:58 13/04/2021
Giữa phốt nhân cách, cư dân mạng chỉ ra có rất nhiều nữ diễn viên sinh năm 1990 đẹp hơn Seo Ye Ji
15:43:47 13/04/2021
Thì ra tài tử Hạ Cánh Nơi Anh từng hẹn gặp xin lỗi Seohyun vì thái độ kỳ lạ, nhưng lý do có đáng được chấp nhận?
14:55:30 13/04/2021
Đòi vợ chồng em trai 10 triệu/tháng tiền phòng mong họ 'cuốn gói' sớm, nhưng tôi câm nín khi mẹ chồng ném cục tiền vào mặt
15:44:51 13/04/2021
Sau tuyên bố “từng lên giường với 3 người đàn ông”, Ngọc Trinh khuyên phụ nữ “ngoan chán lắm"
16:49:53 13/04/2021
Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)
14:20:40 13/04/2021
Ekip làm việc "bóc" nhan sắc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo qua camera thường, chụp vội vài tấm mà vẫn xinh đến câm nín
18:24:00 13/04/2021

Tin mới nhất

Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'

12:30:25 11/04/2021
Khương Ngọc cho biết bạn gái anh thông minh và xinh đẹp. Hai người có nhiều điểm hòa hợp.

‘Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được’

06:48:31 11/04/2021
Trong giấc mơ lãng mạn nhất, Trấn Thành cũng không bao giờ tưởng tượng được phim của mình đạt doanh thu 400 tỷ đồng khi ra rạp, Vũ Ngọc Đãng nói.

Cuộc sống một mình ở tuổi 79 của NSND Trà Giang

06:40:04 11/04/2021
Tôi sống một mình và tự chăm sóc bản thân. Phần lớn thời gian tôi vẽ tranh, hội hoạ khiến tôi không cảm thấy cô đơn, NSND Trà Giang giãi bày.

'Đông Nhi có nốt ruồi trứ danh như siêu mẫu Cindy Crawford'

06:36:16 11/04/2021
Thiên Minh cho biết anh bị bạn chê nghèo vì sử dụng chiếc máy ảnh rất rẻ, với một ống kính duy nhất, laptop cũng đã 8 năm chưa thay đổi.

Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về người yêu cũ Huỳnh Phương

21:25:09 10/04/2021
Khi nhắc về người yêu cũ, Sĩ Thanh thẳng thắn cho biết: Đã là người yêu cũ thì đối với tôi là người dưng.

Con nuôi danh hài Hoài Linh - Thái Trân: Bệnh nặng, đứng khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai

13:25:07 09/04/2021
Tôi đã bước lên cầu Sài Gòn với ý nghĩ gieo mình xuống dưới dòng nước kia là kết thúc hết những khổ đau này, ca sĩ Thái Trân, con nuôi danh hài Hoài Linh tâm sự.

Charlie Nguyễn: 'Phải 5 năm sau, mới có phim đạt 400 tỷ như Bố già'

07:48:13 09/04/2021
Đạo diễn Dòng máu anh hùng cho rằng 400 tỷ đồng là con số ngoài sức tưởng tượng của các nhà làm phim Việt. Anh tin 5 năm sau mới có phim san bằng kỷ lục của Bố già.

Nguyệt Hằng: 'Tôi và 4 con thèm món gì chồng sẵn sàng vào bếp dù là nửa đêm'

06:35:52 09/04/2021
Trở lại màn ảnh sau thời gian nghỉ đóng phim để dành thời gian sinh và chăm 4 người con, diễn viên Nguyệt Hằng vào vai một bà mẹ bệnh hoạn, một vai diễn nặng về tâm lý và cảm xúc khiến chị bị ám ảnh.

Á hậu Phương Anh: "Tôi cần phải học hỏi Ngọc Thảo"

06:31:39 09/04/2021
Có một điều mà tôi cần học hỏi từ Ngọc Thảo, đó chính là việc luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, tích cực và nỗ lực chiến đấu hết mình trong mọi hoàn cảnh - Á hậu Phương Anh cho biết.

Phi Thanh Vân: 'Tôi chưa từng yêu ai 100%'

05:56:02 08/04/2021
Diễn viên Phi Thanh Vân thú nhận cô là người lý trí trong tình cảm và chưa từng yêu ai hơn chính bản thân mình.

'Tôi và Nhã Phương đều đã rất kiên nhẫn'

06:59:12 07/04/2021
Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng không chối bỏ những ý kiến trái chiều về diễn xuất của Nhã Phương trong Song Song. Anh cho biết Nhã Phương đã nỗ lực nhập vai nhưng chưa trọn vẹn.

Nguyệt Hằng: 'Tôi không dám ghê gớm với chồng'

06:02:19 07/04/2021
Diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ, ông xã - diễn viên Anh Tuấn - rất nóng tính, hay cáu giận nên cô bị át vía và không dám cãi lại.

Thành Long: 'Tôi ghét bắt chước Lý Tiểu Long'

20:12:44 06/04/2021
Thành Long cho biết anh sẽ không bao giờ thành công nếu chỉ mãi núp bóng huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Ngô Phương Lan: Ông xã người Anh nhưng lại hiểu Việt Nam hơn tôi!

07:56:19 06/04/2021
Tôi không bắt ép con phải học nói nhiều ngôn ngữ. Bé có năng khiếu nên khi nghe những bài hát tiếng Anh, Nga, Pháp, Việt đều thuộc lòng rất tự nhiên - Hoa hậu thế giới người Việt 2007 chia sẻ

Trương Thế Vinh nói về chuyện tình cảm với Thuý Ngân

07:51:46 06/04/2021
Với Thúy Ngân, tôi cảm thấy mọi thứ đã đi quá xa. Mọi chuyện nên dừng lại ở mức dễ thương là được rồi, Trương Thế Vinh chia sẻ.

Á hậu Ngọc Thảo: '10 ngày ở Thái Lan thực sự rất dài'

07:41:52 06/04/2021
Hiện tại thì các đại diện khác, ai cũng về nhà nấy hết rồi nhưng Thảo vẫn phải ở lại để đợi chuyến bay về, điều đó khiến mình cảm thấy khá cô đơn, lạc lõng - Á hậu Ngọc Thảo chia sẻ.

Quỳnh Kool: 'Tôi chỉ nghỉ ngơi, không phải dừng đóng phim'

07:21:31 06/04/2021
Quỳnh Kool cho biết việc tham gia cùng lúc hai phim truyền hình khiến cô bị vắt kiệt sức. Sắp tới, cô muốn dành thời gian nghỉ ngơi và nạp năng lượng.

Hạ Anh: Đóng cảnh nóng thì em không biết tay chân mình để làm gì!

20:36:23 05/04/2021
Trong cuộc phỏng vấn mới đây cùng chúng tôi, không chỉ thừa nhận điểm yếu khi đóng cảnh nóng, Hạ Anh còn thẳng thắn nhận xét về con người về Lý Hải trên phim trường.

Oanh Kiều: '10 năm đóng phim, tôi vẫn ở nhà thuê, đi xe máy'

19:25:27 04/04/2021
Oanh Kiều chia sẻ với Zing ngoài diễn viên, cô không còn đam mê nào khác. Ở tuổi 32, cô vẫn ở nhà thuê, đi xe máy.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh: Từng nửa đêm ngồi khóc sao mình không lấy được đại gia

13:01:15 04/04/2021
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh thoải mái chia sẻ về sự nghiệp cũng như việc bị so sánh với các chị em trong gia đình.

Diệu Nhi: 'Tôi muốn sống cùng bố mẹ sau khi cưới'

11:49:24 04/04/2021
Diễn viên Diệu Nhi nói nếu lập gia đình, cô vẫn muốn sống cùng bố mẹ để báo hiếu.

MC dẫn 3.000 chữ không kịch bản: 'Tôi tự hào chân dài 1,1 m'

06:43:48 04/04/2021
Thanh Thanh Huyền cho biết ngoại hình là một lợi thế nhưng yếu tố quan trọng của nghề MC chính là học thức và sự cố gắng.

Cuộc sống 'Vua bãi rác' Võ Hoài Nam sau 16 năm dừng đóng phim

06:31:10 04/04/2021
Võ Hoài Nam cho biết anh mở quán ăn, tự nấu nướng và tiếp khách. Nhiều lần nhớ nghề nhưng với anh, gia đình là ưu tiên hàng đầu.

Có thể bạn quan tâm

Đắk Nông đăng ký mua gần 900.000 liều vaccine phòng Covid-19

Đời sống

20:14:38 13/04/2021
UBND tỉnh Đắk Nông đã có Công văn số 1662 gửi Bộ Y tế về việc đăng ký mua gần 900.000 liều vaccine phòng Covid-19 để tiêm cho người dân.

Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?

Sao châu á

20:13:35 13/04/2021
Không còn hoạt động showbiz như trước nên việc kinh doanh và mở kênh Youtube là nguồn thu nhập chính của La Chí Tường.

Nam Thư 'tình báo' tin mới nhất về thuyền Long - Hậu, tiết lộ sợ ngủ chung với Kỳ Duyên vì 'người ẻm dài'

Show việt

20:12:32 13/04/2021
Thuyền Long - Hậu đã cập bến chưa hay vẫn còn đang bơi ngoài biển? Nam Thư đã chính thức tiết lộ đáp án!

Cô gái 29 tuổi lập di chúc để lại 100 triệu đồng tiền tiết kiệm cho mối tình đầu dù đã chia tay

Netizen

20:12:05 13/04/2021
Được biết, anh là người từng giúp cô đứng dậy trong khoảng thời gian tuyệt vọng nhất của tuổi trưởng thành, nên dù đã chia tay, cô vẫn nguyện để lại hết tiền cho người tình cũ!

Thực hư cái chết bí ẩn của 2 con bò lạ sau khi UFO hình kim cương xuất hiện

Chuyện lạ

20:11:33 13/04/2021
Điều kỳ lạ là một ngày sau khi UFO hình kim cương xuất hiện, xác chết của hai con bò sữa xuất hiện trong bụi cây gần đó. Không con nào có vết thương rõ ràng và cả hai thi thể đều bị bao phủ bởi bùn. 

Duy trì thường xuyên, hiệu quả cơ chế Ủy ban Hỗn hợp về Hợp tác song phương Việt Nam - Brunei

Thế giới

20:10:22 13/04/2021
Ngày 13/4, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã có cuộc điện đàm với Bộ trưởng (thứ hai) Bộ Ngoại giao Brunei Darussalam, ngài Dato Erywan Pehin Yusof.

Đăng nơi chụp ảnh cưới, Lan Ngọc công khai Hải Nam là chồng

Hậu trường phim

20:06:43 13/04/2021
Không chỉ nên duyên qua phim mới, giờ đây Ninh Dương Lan Ngọc còn còn công khai cả hình cưới và gọi Hải Nam là chồng.

Những thông tin chính thức về tuyển sinh lớp 10 công lập tại TP.HCM

Học hành

20:06:21 13/04/2021
Ngày 12.4, Sở GD-ĐT TP.HCM đã có những hướng dẫn về thi tuyển vào lớp 10 năm học 2021 - 2022.

Hiểm họa khi 'thả' con sử dụng điện thoại di động và mạng xã hội sớm

Sức khỏe

20:04:07 13/04/2021
Chuyên gia tâm lý Vương Nguyễn Toàn Thiện (Bệnh viện Nhi đồng thành phố) cho biết bệnh viện từng tiếp nhận nhiều bệnh nhân là trẻ gặp phải vấn đề tâm lý, sức khỏe bị tác động bởi mạng xã hội, thiết bị công nghệ.

Phụ nữ có bàn tay sở hữu 1 trong 3 tướng nét này, nếu không xinh đẹp giỏi giang thì cũng giàu sang thành đạt, người người ngưỡng mộ

Trắc nghiệm

20:02:56 13/04/2021
Trong nhân tướng học, chỉ cần nhìn vào tướng bàn tay phụ nữ có thể đoán được tương lai, vận mệnh của người đó. Nhất là những người có 1 trong 3 tướng nét phú quý dưới đây.

Hiếu Hiền: ‘Cha mất đột ngột, không kịp nói lời trăng trối’

Sao việt

19:57:04 13/04/2021
Nghệ sĩ Đức Lang ra đi vào rạng sáng 13/4. Ông qua đời đột ngột, không kịp nói lời trăng trối với con trai.

'Hướng dương ngược nắng': Kiên bị đuổi khi đến nhà người yêu cũ

Phim việt

19:55:38 13/04/2021
Nhân vật Kiên (Hồng Đăng) tìm gặp Châu (Hồng Diễm) để nói chuyện, nhưng bị bà Bạch Cúc đuổi thẳng.

Chủ tiệm cầm đồ nổ súng chống trả 2 người đập cửa, phá vỡ kính lúc nửa đêm

Pháp luật

19:55:26 13/04/2021
Nửa đêm bị người lạ xông vào nhà, dùng dao phá chốt cửa, đập bể cửa kính, Hiếu dùng súng bắn khiến 2 người bị thương.

Tin bóng đá MU 13/4: MU mua CLB tại Australia. Solskjaer quyết chiêu mộ Alaba

Bóng đá thế giới

19:50:13 13/04/2021
Tin bóng đá MU 13/4: MU mua CLB tại Úc. Ole Solskjaer quyết chiêu mộ David Alaba. MU tìm người thay thế Paul Pogba. Tin tức bóng đá hôm nay.

Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt

Tâm sự

19:44:52 13/04/2021
Tôi tưởng vợ mình hậu đậu làm rơi cả mâm cơm mà không chịu dọn nên bực mình quát mắng. Nào ngờ, mẹ tôi lại từ trong phòng hùng hổ xông ra và tát vào mặt tôi đau điếng.