Diễn viên Ấn Độ: ‘Suy sụp khi chứng kiến người dân chết dần, chết mòn’

Tài tử Sonu Sood cho biết anh đã cố hết sức để giúp đỡ người dân trước làn sóng dịch bệnh Covid-19 thứ hai đang diễn ra ở Ấn Độ.

Tính đến ngày 7/5, Ấn Độ ghi nhận 238.283 người tử vong vì Covid-19 . Chỉ tính riêng ngày 7/5, số người chết của quốc gia này là 4.192 người. Đây là lần đầu tiên Ấn Độ vượt mốc 4.000 người chết/ngày vì đại dịch, theo Reuters.

Số ca dương tính với nCoV ở Ấn Độ vượt mốc 21,8 triệu người. Tiếp nối Mỹ và Brazil, Ấn Độ là quốc gia vỡ trận vì dịch bệnh, dẫn đầu số người chết vì Covid-19 .

Theo Hindustan Times, trong khi người dân “giãy chết” từng ngày vì Covid-19 , chính phủ lại có hành động chậm trễ trong nỗ lực dập tắt làn sóng dịch bệnh thứ hai.

Giữa lúc người dân sống trong bế tắc, các ngôi sao trong giới Bollywood có nghĩa cử tốt đẹp, giúp người dân vượt qua đại dịch. Đi đầu trong công tác giúp đỡ, cứu trợ người mắc bệnh là ngôi sao Sonu Sood . Nam diễn viên được Times of India gọi là cứu tinh của người dân Ấn Độ – những người đang từng ngày đối mặt với lưỡi hái tử thần mang tên Covid-19.

“Cứu tinh của người dân Ấn Độ”

Không chỉ là ngôi sao nổi tiếng của giới giải trí Ấn Độ, Sonu Sood còn là nhà hoạt động nhân quyền nổi tiếng ở quốc gia có dân số đứng thứ hai thế giới . Từ ngày dịch Covid-19 bùng phát, nam diễn viên là người đi đầu trong việc hành động, giải cứu người dân.

Giữa tháng 4, Sonu Sood có kết quả dương tính với nCoV. Sau thời gian chữa trị, cuối cùng anh khỏi bệnh. Theo Times of India, hơn ai hết anh hiểu nỗi đau vật lộn giữa dịch bệnh mà người dân đang gánh chịu.

Sau khi được Bệnh viện Apollo của Punjab giúp đỡ chữa khỏi Covid-19, nam diễn viên lên tiếng kêu gọi người dân bảo vệ sức khỏe . Tài tử Bollywood sau đó khởi động chiến dịch Sanjeevani – A Shot of Life nhằm ​​khuyến khích người dân tiêm vaccine, nâng cao nhận thức tiêm chủng ở Ấn Độ.

Diễn viên Ấn Độ: Suy sụp khi chứng kiến người dân chết dần, chết mòn - Hình 1

Từ ngày Ấn Độ bùng dịch, Sonu Sood đi đầu trong công tác giúp đỡ người dân. Ảnh: India Times.

Theo Film Fare , trong thời gian cách ly tại nhà, Sonu Sood không ngừng nhận những cuộc gọi cầu cứu. Điện thoại của anh đổ chuông không ngừng.

Trước khi Ấn Độ đối mặt với làn sóng Covid-19 thứ hai, Sonu Sood đã giúp hàng trăm người thất nghiệp được về quê. Nam diễn viên cũng giúp sắp xếp giường bệnh, dùng tiếng nói kêu gọi chính phủ giúp đỡ người mắc bệnh. Với những nghĩa cử cao đẹp, Sonu Sood được Times of India gọi là “siêu anh hùng, cứu tinh”.

Trong cuộc phỏng vấn tại phim trường của Dance Deewane, nam diễn viên được xem lại đoạn phim anh giúp đỡ Bharti – người phụ nữ vốn bệnh nặng, được đưa lên máy bay từ Nagpur đến Hyderabad để điều trị.

Nam diễn viên được các thành viên trong gia đình của Bharti bày tỏ lòng biết ơn. Mẹ của Bharti xúc động và gọi anh là thiên thần, vị cứu tinh của người dân Ấn Độ. Sonu Sood rơi lệ trước những lời cảm ơn từ gia đình bệnh nhân.

Trước đó, nam diễn viên cho biết anh đã cứu được vài mạng người sau khi nỗ lực liên hệ bệnh viện. “Giúp đỡ người bệnh giúp tôi thỏa mãn gấp hàng triệu lần so với việc có được bộ phim bom tấn ở Bollywood ”, tài tử Ấn Độ khẳng định.

Ngoài việc cứu người, Sonu Sood còn yêu cầu thực hiện những việc làm giúp đỡ người dân Ấn Độ giữa dịch bệnh, đặc biệt là trẻ em mất cha mẹ vì dịch Covid-19. Anh yêu cầu chính phủ giúp trẻ em được học hành miễn phí.

Tuy thực hiện nhiều biện pháp, ra sức giúp đỡ người dân Ấn Độ, Sonu Sood chưa bao giờ nhận anh là vị cứu tinh của bất kỳ ai.

“Những điều tôi làm xuất phát từ việc lo lắng về hoàn cảnh của người dân quê mình. Tôi không dám nhận mình là anh hùng dân tộc. Tôi cảm động với tình yêu và những lời chúc phúc của người dân dành cho tôi. Ngoài kia cũng có rất nhiều người đang hành động vì cộng đồng”, nam diễn viên trả lời phỏng vấn Hindustan Times.

“Ước gì tôi có đũa thần”

Thực hiện nhiều điều vì cộng đồng, nhưng trước sự “vỡ trận” ở Ấn Độ, nam diễn viên cho biết anh dần bất lực khi không giúp được nhiều người đang gặp khó khăn.

Trong cuộc phỏng vấn vớ i Hindustan Times, Sood cho biết anh thấy đau lòng, cảm thấy bản thân bất lực vì không thể giúp một người đàn ông sắp xếp giường bệnh cho em gái – người đang vật lộn vì sự đau đớn.

“Tôi ước gì mình có đũa thần để cứu người. Đến thời điểm này, tôi chỉ biết cầu nguyện và tiếp tục làm những điều trong khả năng”, nam diễn viên nói.

Trong cuộc thảo luận về việc thiếu hụt nguồn lực y tế ở Ấn Độ, nam diễn viên nói rằng anh không thể làm gì thêm. “Trái tim tôi tan vỡ khi chứng kiến điều này. Tôi nhìn thấy tất cả và có thể hình dung ra điều đó có thể xảy ra với bản thân mình bất cứ lúc nào”, anh nói.

Ngày 1/5, tài tử Ấn Độ cảm thán rằng “cuộc sống thật bất công” vì nghe tin người đàn ông 61 tuổi – trước đó được anh giúp đỡ giường bệnh – đã qua đời vì Covid-19.

Diễn viên Ấn Độ: Suy sụp khi chứng kiến người dân chết dần, chết mòn - Hình 2

Sonu Sood dần bất lực trước làn sóng dịch bệnh ở Ấn Độ. Ảnh: Hindustan Times.

“Tôi đưa anh ấy lên giường bệnh lúc 1h sáng ở Ghaziabad. Nhưng giờ đây anh ấy đã qua đời. Tôi đã làm hết sức mình. Trái tim tôi tan nát khi nghe những tiếng van xin ngoài kia. Rất nhiều sinh mạng cần được cứu nhưng bản thân tôi không thể”, Sonu Sood nói với Hindustan Times.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Sonu Sood nói rằng trong chúng ta bất kể là giàu hay nghèo đều phải vật lộn với giường bệnh và nguồn cung cấp oxy. Người giàu dù có tiền cũng không có cơ hội được đưa vào bệnh viện, những gia đình nghèo lại không đủ tài chính để tổ chức tang lễ cho người thân.

Nam diễn viên cũng công khai những cuộc gọi, tin nhắn cầu cứu của người dân Ấn Độ. Anh làm vậy để mong chính phủ nhìn thấy những gì đang diễn ra với người dân và mong đợi sự thay đổi từ nhà cầm quyền.

“Tôi không thể ngủ được. Cứ vừa chợp mắt tôi lại nhận được những cuộc gọi và tin nhắn. Lời cầu cứu lúc nửa đêm khiến tôi đau lòng. Chúng ta đang sống trong thời kỳ khó khăn, hãy cùng nhau đoàn kết và vượt qua khó khăn này”, nam diễn viên kêu gọi.

“Lỗi của người dân là sinh ra không đúng thời”

Trong cuộc phỏng vấn với The Indian Express ngày 4/5, tài tử Ấn Độ cho biết anh suy sụp khi đứng trước làn sóng dịch bệnh khủng khiếp, nhìn đồng hương đang chết dần trong bất lực.

Trò chuyện với nhà báo Barkha Dutt, tài tử Ấn Độ nhấn mạnh đến tình trạng thiếu oxy, giường bệnh và sự bất lực, mất niềm tin với chính phủ của người dân.

“Cha mẹ tôi không còn sống nữa. Đôi khi tôi thầm cảm ơn bề trên vì điều đó. Nếu họ còn sống trong cảnh này, tôi không biết mình sẽ bất lực và cha mẹ sẽ đau đớn thế nào. Tôi chứng kiến nhiều người đau lòng khi người thân qua đời không phải vì virus mà là việc điều trị chậm trễ”, nam diễn viên nói.

Sonu Sood khẳng định nhiều triệu phú ở Delhi bất lực vì dịch bệnh. Anh nhận không ít cuộc gọi với lời cầu cứu như làm ơn giúp tôi có oxy, hãy giúp tôi có được chiếc giường…

Diễn viên Ấn Độ: Suy sụp khi chứng kiến người dân chết dần, chết mòn - Hình 3

Sonu Sood cho rằng cái giá của bài học phòng chống dịch ở Ấn Độ quá đắt. Ảnh: Times of India.

“Bạn hãy tưởng tượng xem họ bất lực thế nào. Tình trạng dịch bệnh đang quá tệ. Họ đang chết dần, chết mòn vì không được điều trị đúng lúc. Tất cả chúng ta đang sống trong chuỗi ngày thất bại”, nam diễn viên nói trong xúc động.

Nói về việc Ấn Độ thất thủ, Sonu Sood cho rằng đất nước đối mặt với cuộc khủng hoảng cả về y tế lẫn kinh tế. Chính phủ cần phải hành động ngay bây giờ.

“Cái giá đất nước phải trả quá đắt. Hàng vạn người đã chết, những người vô tội đó đáng được sống. À không, lỗi duy nhất của họ là sinh ra không đúng thời. Trước đây, tôi từng yêu cầu chính phủ miễn phí việc hỏa táng. Tôi nhận nhiều cuộc gọi mỗi ngày. Tôi bất lực vì không thể giúp đỡ được nhiều người dân”, nam diễn viên khẳng định.

Khi chứng kiến sự thất bại của việc phòng chống dịch bệnh, Sonu Sood cho biết hệ thống chăm sóc sức khỏe chứng minh sức mạnh của một quốc gia. Tuy nhiên, lần này anh thấy mọi thứ ở đất nước mình đang đi vào bế tắc.

“Đất nước đã học được tầm quan trọng của hệ thống chăm sóc sức khỏe , nhưng cái giá phải trả là mạng sống của rất nhiều người. Đó là cái giá quá đắt”, Sonu Sood khẳng định với Hindustan Times.

Tài tử Ấn Độ không thể ngủ vì những cuộc gọi cầu cứu lúc nửa đêm

Sonu Sood cho biết anh không thể chợp mắt vì những cuộc gọi, tin nhắn cầu cứu của người dân mắc Covid-19 liên tục xuất hiện.

Ngày 1/5, theo Hindustan Times, Sonu Sood cho biết anh đau lòng khi chứng kiến tình trạng Covid-19 diễn ra phức tạp ở Ấn Độ. Nam diễn viên công bố những tin nhắn không ngừng kêu cứu của người dân.

"Tôi không thể ngủ được. Cứ vừa chợp mắt tôi lại nhận được những cuộc gọi, tin nhắn. Lời cầu cứu lúc nửa đêm khiến tôi đau lòng. Chúng ta đang sống trong thời kỳ khó khăn, hãy cùng nhau đoàn kết và vượt qua điều đó" , anh nói.

Tài tử Ấn Độ không thể ngủ vì những cuộc gọi cầu cứu lúc nửa đêm - Hình 1

Sonu Sood thực hiện nhiều hoạt động cứu trợ trong dịch Covid-19. Ảnh: Hindustan Times.

Tài tử Bollywood cho biết anh đang cố gắng liên hệ với những người gặp khó khăn. Anh gửi lời xin lỗi nếu chậm trễ hay vô tình bỏ qua ai đó. Ngôi sao Ấn Độ khẳng định luôn muốn hỗ trợ mọi người có được giường bệnh, vật tư, máy thở oxy để vượt qua đại dịch.

Sonu Sood cũng đau lòng khi nghe tin người đàn ông mắc Covid-19 được anh giúp đỡ vừa qua đời. Hindustan Times cho biết tài tử Ấn Độ giúp đưa bệnh nhân 61 tuổi vào bệnh viện lúc 1h sáng. Tuy nhiên, ông qua đời chỉ vài giờ sau đó.

"Cuộc sống thật bất công. Tôi tan nát khi nghe những tiếng than khóc của gia đình. Ngoài kia vẫn còn nhiều trường hợp. Rất nhiều sinh mạng cần được cứu sống ", anh nói với Hindustan Times.

Theo lời Sonu Sood, người dân Ấn Độ hiện tại dù giàu hay nghèo đều phải vật lộn với giường bệnh và nguồn cung cấp oxy. Người có tiền không đủ sức khỏe sống sót, người gặp khó khăn về tài chính không đủ tiền tổ chức tang lễ. Nam diễn viên kêu gọi chính phủ Ấn Độ xây dựng lò hỏa táng miễn phí cho người dân.

Sonu Sood là tài tử đi đầu các hoạt động cứu trợ nạn nhân vì Covid-19. Nam diễn viên từng xuất bản hồi ký I Am No Messiah , ghi lại hành trình giúp đỡ người bệnh từ Moga đến Mumbai.

Trước đây, Sonu Sood mắc Covid-19 và được chữa khỏi. Sau khi bình phục, tài tử Ấn Độ kêu gọi người dân mang khẩu trang bảo vệ sức khỏe. Nam diễn viên cũng yêu cầu mọi người đoàn kết, nhìn nhận sự nguy hiểm của dịch bệnh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý Tiểu Nhiễm: “Tiểu tam” được bà cả minh oan, khiến bạn diễn nam nôn mửa suốt 3 ngày sau khi hôn06:10Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Mark Prin & Kimmy Kimberley - Từ hai kẻ bị ghét bỏ đến đôi tình nhân vàng của Thái Lan04:42Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình04:44Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Nguyên nhân Từ Hy Viên đâm đơn ly dị Uông Tiểu Phi, lời chia sẻ của mẹ ruột và mẹ chồng gây sốt05:03Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Thư Kỳ - Từ gái hư bị mẹ người yêu ghét bỏ, ông trùm hại đời đến hạnh phúc viên mãn đáng ngưỡng mộ07:21Đổng Khiết bị Trương Nghệ Mưu “cấm cửa” dù từng là Mưu nữ lang nức tiếng, lý do là gì?04:29Uhm Ki Joon - Ác ma Penthouse bị đồn yêu đồng tính, không lấy vợ vì cuồng Song Hye Kyo?07:08Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Choi Ji Woo - Nữ hoàng Kbiz giàu nứt đố đổ vách có cách nuôi dạy con giản dị bất ngờ04:09

Tiêu điểm

HOT: Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái hợp với Phùng Thiệu Phong sau 2 tháng ly hôn, lý do là gì đây?
05:50:45 20/06/2021
Đệ nhất người mẫu châu Á bị "cắm sừng", bỏ chồng về quê làm ruộng và cuộc sống bất ngờ với tài sản 23.000 tỷ đồng
19:45:47 18/06/2021
Nhan sắc bạn gái đẹp nhất của Vương Tư Thông
14:33:16 19/06/2021
Thảm đỏ bế mạc LHP Thượng Hải: Châu Đông Vũ vòng 1 lép kẹp vì đầm xẻ sâu, bị tình địch Dương Mịch lồng lộn "chặt đẹp"
21:00:45 19/06/2021
Điểm danh 5 ngôi sao xứ Hàn được 'chọn mặt gửi vàng', trở thành đại diện cho các thương hiệu xa xỉ
20:46:49 18/06/2021
Tài tử Ước Mơ Vươn Tới 1 Ngôi Sao bỏ quyền thừa kế bạc tỷ và câu chuyện bí mật nhận nuôi 3 người con lên top 1 Dispatch
05:57:42 20/06/2021
Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?
18:31:20 18/06/2021
Sự việc hy hữu: Bạn diễn của Dương Tử oà khóc nức nở, cúi đầu xin lỗi khi đang livestream vì bị mắng chửi xối xả
09:42:13 20/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh lặng lẽ trở về nhà, bị "thánh soi" chỉ ra vẫn giữ thói quen như hồi còn yêu Phùng Thiệu Phong
08:55:24 19/06/2021
Diệp Uẩn Nghi: Biểu tượng nhan sắc Hong Kong chạy theo đại gia, bị cả nhà chồng khinh miệt và cái kết đắng sau 5 năm
05:56:48 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Trưa 20/6, thêm 139 ca Covid-19 tại 11 tỉnh thành, An Giang có ca đầu tiên
13:03:00 20/06/2021
Jun Phạm: Tôi bị đột quỵ, trải qua cảm giác cận kề cái chết
14:22:59 20/06/2021
MỚI: Quản lý Ngô Kiến Huy “vạch trần” 8 sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, tiết lộ tiền cát xê gây bất ngờ?
16:25:15 20/06/2021
Lệ Quyên đăng status ẩn ý ngay sau khi chồng cũ lên tiếng về tin đồn ly hôn vì ngoại tình?
13:26:19 20/06/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh với Leon: Đăng nốt, không sau này lớn bị tị nạnh
13:19:27 20/06/2021
Tìm người đến Bệnh viện Lê Văn Thịnh và nhiều nơi ở Gò Vấp vì có ca COVID-19
15:57:54 20/06/2021
Tiểu thương chợ tự phát ở TP HCM vội vã dọn hàng
14:00:00 20/06/2021
Bộ Y tế xác nhận 2 ca Covid-19 tử vong
15:33:19 20/06/2021
Bỏ vợ cả ngay sau khi nổi tiếng, ai ngờ bị vợ 2 "trả thù" bằng cách cưới bạn thân, sao nam gạo cội Cbiz giờ sống ra sao?
15:07:02 20/06/2021
Đạt G bị soi ăn mặc sai sai trong ảnh tình tứ cùng Cindy Lư, chẳng biết vô tình hay cố ý nhưng bị "trừ điểm" nặng
13:23:17 20/06/2021

Tin mới nhất

Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc quấy rối showbiz

18:11:04 20/06/2021
Vương Tư Thông bị Tôn Nhất Ninh tố cáo đeo bám mù quáng chỉ vì muốn cô đồng ý hẹn hò. Vụ việc khiến thiếu gia Trung Quốc bị các tờ báo lớn chỉ trích.

Sau 1 tháng thắng kiện, Trương Hằng đăng ảnh tiết lộ tình hình 2 đứa con kèm thông điệp ẩn ý về Trịnh Sảng

18:06:13 20/06/2021
Làm ông bố đơn thân 1 mình nuôi 2 con, Trương Hằng - tình cũ Trịnh Sảng - dường như đã gạt bỏ lại quá khứ đau thương để dồn tâm sức chăm sóc cho gia đình nhỏ.

80 người đẹp dự tiệc thâu đêm với Vương Tư Thông

17:34:35 20/06/2021
Lý Bắc Bình cho biết cô từng được mời tham gia cuộc vui của Vương Tư Thông và Ngô Diệc Phàm. Bữa tiệc có nhiều quy định riêng.

Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái hợp Phùng Thiệu Phong sau 2 tháng ly hôn, vì sao lại thế?

16:30:43 20/06/2021
Truyền thông xứ Trung đang xôn xao với tin đồn Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tái hợp với Phùng Thiệu Phong sau 2 tháng ly hôn. Cho tới tận bây giờ, cặp đôi vẫn được rất nhiều fan ủng hộ quay lại với nhau, chính vì vậy tin tức này nhận được sự q...

"Sốc visual" khi Son Ye Jin đi đánh golf trong show truyền hình: Trang điểm nhẹ mà đẹp lịm đi, gió thổi tóc cũng hoá khoảnh khắc tiên tử

15:27:24 20/06/2021
Với nhan sắc trời ban, Son Ye Jin dễ dàng nổi bật mọi lúc mọi nơi.

Quá khứ trầm cảm nặng của Huỳnh Hiểu Minh

15:15:53 20/06/2021
Nam diễn viên Thần Điêu Đại Hiệp cũng gửi lời cảm ơn bà xã Angela Baby đã giúp anh vượt qua giai đoạn khó khăn.

Mỹ nhân 'Trần Tình Lệnh' bị mắng chửi thậm tệ khi gợi lại quá khứ

14:45:43 20/06/2021
Mạnh Tử Nghĩa trải lòng về khoảng thời gian khó khăn, bị tẩy chay vì loạt scandal trong quá khứ.

Diệp Uẩn Nghi - Mỹ nữ từ chối Lâm Chí Dĩnh chạy theo đại gia và cái kết bị cả nhà chồng khinh miệt

14:20:03 20/06/2021
Diệp Uẩn Nghi từng là mỹ nhân đình đám xứ Trung, là nữ thần trong mộng của hàng triệu fan nam. Thế nhưng ít ai biết cô chính là mối tình đầu của Lâm Chí Dĩnh. Sau khi bỏ rơi nam tài tử, Diệp Uẩn Nghi gặp không ít biến cố, đau khổ, khiến...

Nam phụ Hậu Duệ Mặt Trời nổi sau 1 đêm nhờ màn khoe body bán nude giữa hoàng hôn, chúng ta bỏ lỡ “nội dung” mlem lâu quá rồi!

14:19:22 20/06/2021
Chỉ sau 1 đêm, nam diễn viên phụ Hậu Duệ Mặt Trời Ahn Bo Hyun bỗng có thêm lượng fan đông đảo nhờ loạt ảnh khoe body nóng bỏng.

"Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah đọ sắc bên rich kid Seok Kyung, nhìn nhan sắc này ai nghĩ đã U45 và đáng tuổi mẹ bạn diễn?

12:45:29 20/06/2021
Lee Ji Ah là cái tên đáng gờm mới trong danh sách mỹ nhân hack tuổi của Kbiz.

Tiêu Chiến bất ngờ bị "bay màu” trong phim Đại Quyết Chiến dù đã quay xong?

12:35:04 20/06/2021
Dù vậy thì những công sức của Tiêu Chiến vào năm ngoái rất có thể đã bị lãng phí.

Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?

11:44:40 20/06/2021
Kể từ sau khi ly hôn, cả Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều rất ít khi nhắc đến đối phương. Trong khi đó, ông Lưu Đan - cha của Lưu Khải Uy lại trở thành người phát ngôn cho những sự việc xung quanh hai người. Trước đây, ông Lưu luôn khẳng đ...

Giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong, bức ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuống xe bất ngờ hot rần rần vì 2 điểm đặc biệt

11:41:17 20/06/2021
Bức ảnh thuở còn mặn nồng với Phùng Thiệu Phong của Triệu Lệ Dĩnh bỗng dưng được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Nam diễn viên Ahn Bo Hyun chia sẻ những bức ảnh nóng bỏng nhưng có gì đó sai sai

10:58:40 20/06/2021
Không hiểu vì lý do gì mà những vạch sơn bên dưới trong bức ảnh của anh chàng lại trở nên méo mó.

Trịnh Diễm Lệ chỉ nặng 40 kg

10:24:05 20/06/2021
Trịnh Diễm Lệ mắc chứng biếng ăn hơn một năm qua. Cân nặng hiện tại của cô là 40 kg, sức khỏe sa sút nghiêm trọng.

"Thần chết" Lee Dong Wook và "cô dâu Goblin" Kim Go Eun tái ngộ sau 4 năm: Visual vẫn đỉnh, soi kỹ mới bất ngờ về mối quan hệ của cặp đôi

09:47:07 20/06/2021
Sau 4 năm, màn tái ngộ của 2 diễn viên đình đám trong siêu phẩm Goblin - Lee Dong Wook và Kim Go Eun đã khiến dân tình dậy sóng.

Hoa hậu Lý Gia Hân đón tuổi 51, vẫn 'nghiêng nước nghiêng thành'

08:42:20 20/06/2021
Lý Gia Hân quả xứng với danh xưng Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong khi vẫn trẻ đẹp như ngày nào.

Song Joong Ki lần đầu hé lộ tất tần tật bí mật cá nhân: Thích thứ nhiều người ghét, tự nhận cái gì mà tự "bóc mẽ" thế này?

08:37:21 20/06/2021
Song Joong Ki đã lần đầu tiết lộ tất cả sở thích ăn uống và sinh hoạt của cá nhân trước công chúng.

Ma túy và bê bối tình dục bao trùm showbiz Ấn Độ

07:24:21 20/06/2021
Ấn Độ được xem là một trong những thị trường giải trí phức tạp nhất với hàng loạt vấn nạn liên quan đến tình dục, ma túy và bóc lột sức lao động.

Phong độ Hyun Bin tuổi 39

07:14:00 20/06/2021
Tài tử Hàn Quốc Hyun Bin được khán giả khen điển trai, hình thể đẹp ở tuổi 39.

Viên Băng Nghiên sau 1 năm bị tẩy chay vì scandal: Visual thăng cấp vùn vụt nhưng sao giống Triệu Lệ Dĩnh thế này?

06:25:22 20/06/2021
Đã lâu không xuất hiện tại sự kiện lớn của Cbiz, hình ảnh Viên Băng Nghiên rạng rỡ nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền

23:02:53 19/06/2021
Lê Minh từng là một mẩu của Tứ đại Thiên Vương bao gồm Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu, Quách Phú Thành khiến hàng triệu cô gái châu Á mê mệt. Tuy nhiên, càng về sau, sự nghiệp của nam diễn viên này càng thụt lùi. Thay vào đó là những câu c...

Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng

22:36:44 19/06/2021
Bảng xếp hạng nhan sắc mỹ nhân Cbiz của truyền thông Nhật Bản đã nhận được sự ủng hộ của netizen Trung.

Ngày này 10 năm trước, Kbiz chấn động vì thảm kịch kinh hoàng: Nữ ca sĩ bị bạn trai đâm 65 nhát, tử vong giữa đường ở tuổi 24

22:27:26 19/06/2021
Cái chết của nữ ca sĩ trẻ xứ Hàn khiến công chúng vô cùng bàng hoàng và đau xót.

Dàn tài tử Hàn để tóc dài nữ tính

20:18:58 19/06/2021
Xuất hiện với mái tóc dài quá vai, Lee Dong Wook được tờ Osen nhận xét là đẹp như nữ giới. Tuy nhiên, ngoại hình của nam diễn viên vấp phải ý kiến trái chiều.

Có thể bạn quan tâm

Một cơ sở giết mổ heo bệnh, heo chết bị xử phạt nhiều lần nhưng vẫn tái phạm

Pháp luật

18:24:45 20/06/2021
Vào lúc 10 giờ, ngày 20-6, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy và môi trường Công an huyện Thống Nhất bất ngờ kiểm tra cơ sở giết mổ heo lậu do bà Trần Thị Tuyết Ngọc (sinh năm 1981) làm chủ tại ấp Tây Nam, xã Gia Kiệm, h...

Đặt "Mợ cả" (Mine) và Ngô Thanh Vân lên bàn cân: Cùng "cân đẹp" phong cách menswear nhưng ai mới quyền lực nhất?

Phong cách sao

18:23:26 20/06/2021
Bạn nghĩ phần thắng sẽ nghiêng về Ngô Thanh Vân hay mợ cả Kim Seo Hyung?

Việt Nam tiếp nhận 500.000 liều vắc xin Covid-19 Sinopharm

Sự kiện nóng

18:22:02 20/06/2021
500.000 liều vắc xin phòng Covid-19 của Công ty Sinopharm và 502.400 bơm kim tiêm đã được Đại sứ quán Trung Quốc trao cho Việt Nam chiều 20/6.

Cách làm nộm hoa chuối hải sản thơm ngon dành cho ngày hè

Ẩm thực

18:21:37 20/06/2021
Trong các món nộm ngon, nộm hoa chuối được người Việt Nam yêu thích bởi vì giòn giòn thơm thơm đậm đà gia vị của nó.

Thực phẩm chức năng từ nano Ba kích – niềm hy vọng trong hỗ trợ điều trị loãng xương

Sức khỏe

18:20:46 20/06/2021
Từ sản phẩm thực phẩm chức năng nano Ba kích, nhiều người bệnh sẽ được cải thiện bệnh loãng xương, hoặc có giá trị phòng ngừa căn bệnh của người cao tuổi này.

Chú mèo khều chân chủ xin uống sữa bò 

Hài hước

18:20:33 20/06/2021
Sen ơi, cho tui nếm thử miếng sữa xem có ngon không nào!, mèo said.

Thứ trưởng Bộ Y tế: Nghệ An cần nâng năng lực điều trị COVID-19 lên 500 ca

Đời sống

18:16:40 20/06/2021
Đó là đề nghị của Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Nghệ An về công tác phòng, chống dịch COVID-19 ngày 20-6.

Xôn xao thông tin Hải Tú bị ‘gạch tên’ khỏi M-TP Talent, sự nghiệp chỉ vỏn vẹn 1 MV?

Nhạc việt

18:15:02 20/06/2021
Dân mạng cho rằng sự nghiệp nghệ thuật của Hải Tú dường như không còn một điểm sáng nào với hành động của chính chủ tịch.

Hà Nội có một làng nghề 400 năm tuổi hấp dẫn thực khách bởi cách làm riêng biệt này

Du lịch

18:12:37 20/06/2021
Với sợi bún giòn, dẻo, không dính, trắng trong mượt mà và thơm hương vị, trải qua hàng trăm năm bún Phú Đô vẫn giữ nguyên được nét đặc trưng riêng biệt của mình.

Thủ môn Tấn Trường và vai diễn phim ảnh đầu tay: "Là món quà tôi muốn dành cho vợ mình nhân dịp Valentine"

Bên lề sân cỏ

18:05:25 20/06/2021
Tấn Trường từng lấn sân làm diễn viên trong bộ phim Bay Vào Cõi Mộng với vai anh bán dừa.

Cảnh tượng như game kinh dị lại tái diễn, hàng triệu con nhện cùng xuất hiện

Game offline

18:03:33 20/06/2021
Với cộng đồng game thủ, nhất là những người yêu thích thể loại game kinh dị hay sinh tồn, sự ám ảnh về loài nhện đã không còn xa lạ.

Đa tài như MC hot nhất Liên Quân, quay cuồng trong các trận cầu thế giới nhưng vẫn “cháy" cùng AWC

Game online

18:01:52 20/06/2021
Người hâm mộ nếu quan tâm thì ai cũng biết, MC Phương Thảo không những là nữ MC của Garena mà còn là nàng biên tập viên, người dẫn chương trình truyền hình của VTV và là một KOL được nhiều nhãn hàng lựa chọn.

Top 10 idol K-pop nổi tiếng nhất toàn cầu: BTS và BLACKPINK chiếm 8/10

Nhạc quốc tế

18:01:01 20/06/2021
BTS và BLACKPINK được xem là 2 nhóm nhạc hàng đầu trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc hiện nay. Không những thế, tầm ảnh hưởng của họ còn lan tỏa đến khán giả quốc tế. Minh chứng cho điều này là bảng xếp hạng idol K-pop nổi tiếng nhất mà t...

Chỉ một đặc điểm trên thân thể cô gái, chàng trai lao vào màn "lừa tình" và cái kết hối hận tê tái khi tất cả quá khứ được phơi bày!

Tình yêu

17:51:35 20/06/2021
Và đúng như tôi đoán, em rất dễ dãi, bọn tôi chỉ tìm hiểu nhau chưa tròn hai tuần thì đã lên giường. Sau một tháng thì dọn qua sống thử với nhau, chàng trai kể lại.

Trận chiến 'từng mili giây' chống mã độc tống tiền

Thế giới số

17:50:05 20/06/2021
Các nhà khoa học máy tính đang nỗ lực đẩy giới hạn thời gian của phần mềm để tìm ra cách ngăn chặn gần như tức thời các cuộc tấn công phá hủy mạng máy tính.