‘Diễn về sự tử tế khó hơn lưu manh, nguy hiểm’

Chia sẻ về vai Luân trong “Đừng bắt em phải quên”, NSƯT Hoàng Hải cho rằng chuyện các bà vợ ghét nhân vật này là điều bình thường.

NSƯT Hoàng Hải hiện sống cùng vợ và gia đình ở Đà Nẵng. Song, anh vẫn đau đáu với tình yêu nghề, với đam mê diễn xuất. Hàng năm, anh vẫn lặn lội vào Nam ra Bắc đóng phim.

Luân là mẫu đàn ông vô tư, không muốn làm tổn thương phụ nữ

- Tham gia “Đừng bắt em phải quên”, anh gặp khó khăn gì khi kết hợp với những bạn diễn lâu năm mới trở lại màn ảnh như Kim Oanh, Quách Thu Phương?

- Trở ngại là chúng tôi lúc làm phim… cười quá nhiều. Quách Thu Phương thì có một cái thú vị như thế này. Cách đây khoảng hơn chục năm, tôi và Phương từng đóng với nhau phim Vết trượt, cũng vào vai vợ chồng. Thế nên khi cùng được mời đóng phim này, chúng tôi có cảm giác như đóng phần 2 của Vết trượt, cứ thế lấy lại cảm xúc và những câu chuyện cũ, dùng nó làm cảm hứng cho vai diễn mới.

Ở hậu trường, chúng tôi lấy những bức ảnh cũ, những câu chuyện kỷ niệm về thời làm phim ấy ra “tám” lại, vui lắm! Rồi lại có thêm sự góp mặt của Kim Oanh, Vũ Minh Trí, anh chị em trong đoàn làm phim nữa. Oanh là người rất vui tính, nên ở đâu có cô ấy là “nổ” như ngô rang. Với tôi, cô ấy là một diễn viên giỏi đấy, không giỏi thì làm sao diễn tròn vai, khiến khán giả ghét thế được?

Tôi muốn nói thêm về Quỳnh Kool một chút. Bạn ấy thông minh mà cũng bắt sóng cảm xúc rất nhanh. Tôi theo dõi Quỳnh Kool lâu lâu rồi và thấy càng ngày cô bé càng tiến bộ trông thấy.

Mối quan hệ của chúng tôi trên phim thế nào thì ngoài đời cũng gần như thế, bố con cũng thân thiết.

Diễn về sự tử tế khó hơn lưu manh, nguy hiểm - Hình 1

Nghệ sĩ Hoàng Hải đóng vai bố của Quỳnh Kool trong phim.

- Thời gian qua, khi phim lên sóng, bộ ba Ngân – Luân – Linh được bàn tán nhiều trên mạng. Khán giả bình luận họ cảm thấy ức chế với nhân vật. Anh nghĩ thế nào về nhận xét này?

- Mỗi ngày tôi đều đọc tin cũng như lên mạng để xem phản ứng của khán giả về bộ phim. Thậm chí, mọi người cũng vào trang cá nhân của tôi hoặc nhắn tin cho tôi góp ý về bộ phim. Tôi đọc và trả lời hết. Tôi trân trọng từng ý kiến, suy ngẫm và rút kinh nghiệm.

Theo tôi nhận thấy thì đến khoảng tập 20, phản ứng khen chê rõ ràng lắm. Chuyện ức chế với nhân vật hay là khen chê nhân vật, nội dung phim… tôi nghĩ đó là một điều may mắn. Phim chiếu mà không ai ức chế, cũng không ai khen hay chê thì mới lo.

Tuy nhiên, không chỉ tôi, mà toàn bộ ê-kíp đều có suy nghĩ những gì mình làm chưa hoàn hảo, chắc chắn có những chỗ dở, chỗ tốt. Chỗ dở thì đấy, như tôi luôn phải đọc phản hồi của mọi người để lắng nghe và sửa đổi.

- Khán giả “ném đá” nhân vật Luân của anh có gia đình rồi mà vẫn quan tâm bạn cũ (Linh) quá mức cho phép và không giữ khoảng cách. Anh có đồng tình?

- Có những câu chuyện vẫn mập mờ chưa tỏ, phải tới hết phim thì chúng tôi mới có thể tiết lộ hết. Thế nhưng, ở vị trí một người bạn cũ, lại là đối tác làm ăn, Luân không phải là chưa từng tỏ rõ quan điểm với Linh.

Chỉ là Luân tốt và vô tư, lại trân trọng và không muốn phũ, không muốn làm tổn thương phụ nữ. Anh ấy luôn hy vọng sự nhẹ nhàng và quan điểm đó của mình dần dần Linh sẽ hiểu.

- Không ít ý kiến bày tỏ cách xây dựng nhân vật như vậy có phần vô lý, không thực tế. Ngoài đời, anh từng gặp trường hợp nào “hồn nhiên” như Linh, “vô tư” như Luân hay “tin bạn” như Ngân chưa?

- Tôi nghĩ không có gì là vô lý cả, ngoài đời chẳng phải có rất nhiều kiểu người… hồn nhiên như Linh, vô tư như Luân hay tin bạn như Ngân sao? Chẳng phải mỗi ngày trên mạng xã hội vẫn đầy những câu chuyện như thế và hơn cả thế hay sao?

Quan điểm của tôi cũng như ê-kíp là muốn mang những câu chuyện đời thường tới cho khán giả để chính họ coi nó như một hồi chuông cảnh tỉnh, luôn cẩn trọng gìn giữ hạnh phúc của bản thân và những người bên cạnh mình.

Diễn về sự tử tế khó hơn lưu manh, nguy hiểm - Hình 2

Hậu trường một cảnh quay của Hoàng Hải, Kim Oanh và Quách Thu Phương.

- Nhiều khán giả – những người đã có gia đình – bày tỏ đặc biệt ghét Linh và Luân. Không biết bà xã anh có xem phim và vì ghét nhân vật nên ghét lây sang anh?

- Đời sống bình thường phụ nữ Á Đông thiên về gia đình nhiều hơn, cũng luôn hy sinh và chịu tâm lý thiệt thòi, vì chồng vì con nhiều hơn giống y như cách chúng tôi xây dựng nhân vật Ngân ấy.

Thế nên, nếu bên cạnh chồng xuất hiện tiểu tam thì ai mà chẳng ghét? Tôi thì tôi nghĩ ai cũng thế, cứ yêu thật lòng thì sẽ đều ghen và ghét cả thôi.

Còn về vợ tôi, phim nào tôi đóng cô ấy cũng xem. Thật ra qua bao nhiêu phim rồi, có những cảnh quay còn ghê gớm hơn nhiều. Tôi thật sự cảm ơn đời vì vợ tôi là một người tuyệt vời. Chúng tôi luôn tin tưởng nhau tuyệt đối nên chẳng có gì để mà phải lo lắng.

Tất nhiên, tôi là nghệ sĩ nên có nhiều mối quan hệ xã hội nghe có vẻ “đáng lo” hơn. Nhưng cô ấy cũng có những mối quan hệ của riêng mình. Bà xã luôn là hậu phương vững chắc cho tôi.

Tôi cân bằng được giữa gia đình, việc kinh doanh và thú chơi xe

- Bình thường không tham gia phim, cuộc sống của anh ở Đà Nẵng diễn ra như thế nào?

- Cuộc sống của tôi ở Đà Nẵng đơn giản lắm. Công việc kinh doanh thì tôi giao hết quyền điều hành cho anh trai rồi. Tôi chỉ thỉnh thoảng tham gia ý kiến để công việc tốt hơn thôi. Khi không tham gia đóng phim, sáng ngủ dậy, tôi cùng vợ chăm lo cho các con, “xử lý” xong 4 đứa cho chúng đi học, đi làm xong là cũng hết nửa buổi.

Nếu không dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc sân vườn thì tôi đi cà phê với anh em bạn bè, mang mấy con xe ra mày mò đủ kiểu. Tôi thích xe phân khối lớn nên chăm chút cho chúng lắm. Cứ thế loanh quanh nhà cửa, vợ con, bạn bè, xe cộ là hết ngày.

Diễn về sự tử tế khó hơn lưu manh, nguy hiểm - Hình 3

NSƯT đam mê xe phân khối lớn.

Hàng năm, tôi vẫn đi đóng phim ở khắp nơi, lúc thì Hà Nội, lúc thì TP.HCM, Tây Nguyên, Tây Bắc… Quan trọng là bây giờ cả gia đình và bố mẹ tôi cũng chuyển vào Đà Nẵng định cư rồi. Tôi không có ý định chuyển ra Hà Nội nữa.

- Thời điểm này, vợ và các con ủng hộ anh tiếp tục hoạt động nghệ thuật, hay muốn anh nghỉ ngơi và tập trung cho gia đình?

- Bà xã và các con ủng hộ tôi bao nhiêu năm nay rồi, vẫn không thay đổi. Còn về bản thân, tôi luôn cân bằng và sắp xếp được mọi thứ giữa gia đình, việc đóng phim, kinh doanh và kể cả thú chơi xe…

Tôi nghĩ tôi sẽ hoạt động nghệ thuật đến cuối đời luôn ấy chứ. Sau phim Đừng bắt em phải quên, cũng có thêm vài kịch bản truyền hình lẫn điện ảnh mời, nhưng tôi vẫn cân nhắc. Tôi thì chẳng ngại khó ngại khổ nhưng quan trọng nhất phải làm sao đảm bảo được sức khỏe.

- Anh từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng 30 năm trong nghề, anh luôn đau đáu về một vai diễn ấn tượng. Vậy đến lúc này anh đã tìm được chưa?

- Tôi luôn đau đáu về một vai diễn “tiếp theo”. Tôi cũng đã được mọi người nhớ ở một số vai trong phim Đường Đời, Cảnh sát hình sự, Mê cung, Thầu Chín ở Xiêm, Chạy trốn thanh xuân… Thế nhưng nếu cứ coi những vai cũ là đỉnh cao mà ngoái lại thì làm sao hướng tới tương lai nữa.

Sau vai Luân, tôi muốn nhận một vai phản diện. Tôi muốn cứ có chính diện thì lại xen kẽ phản diện.

Tôi còn muốn trải nghiệm dạng nhân vật vừa phản diện, vừa chính diện. Có thể là lúc đầu tốt, sau đó thành người xấu hoặc ngược lại.

- Vai phản diện hay chính diện làm khó anh hơn? Chẳng hạn, cái khó nhất để thể hiện vai Luân là gì?

- Có thể đa số khán giả đều nghĩ vai phản diện diễn khó hơn nhưng đối với tôi vai chính diện mới là khó. Bởi vì chính diện nặng cảm xúc chân thật hơn. Nếu bạn lấy cảm xúc không tốt, chưa hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật, không diễn cẩn thận, thì vai đó nhìn sẽ… giả ngay.

Còn khi diễn lưu manh, mất dạy, ghê gớm, nguy hiểm… chúng ta có thể dùng ánh mắt và hành động, nét mặt bên ngoài, thêm một chút cảm xúc là che lấp được.

Khán giả nhớ nhân vật phản diện của tôi trong Mê cung Chạy trốn thanh xuân. Nhưng thực ra Đường lên Điện Biên mới là cú chuyển mình từ chính diện sang phản diện của tôi.

Còn về vai Luân, cái khó nhất để diễn chính là sự tử tế và vô tư của anh ta. Ngay cả khi rắc rối xảy ra với Linh, với ông người yêu cũ của Ngân hay kể cả những tình tiết bất ngờ sắp tới, thì tôi luôn phải giữ cho Luân vẫn là người đàn ông phong độ, nhã nhặn, lịch sự, tốt bụng. Phim mới đi được hơn một nửa chặng đường, còn rất nhiều cái mà khán giả chưa biết. Tôi chẳng được phép tiết lộ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ly hôn
20:35:48 14/08/2020
Lê Âu Ngân Anh sau 3 năm thị phi: "Không chấp nhận nổi khi nhìn lại mình đêm đăng quang, giờ đây tôi chinh phục mọi người bằng học vấn"
06:23:34 15/08/2020
Liz Kim Cương: 'Tôi được so sánh với Lisa (BlackPink)'
19:19:31 13/08/2020
Tuấn Trần: Cảm thấy không được tôn trọng khi bị gọi là "người tình Hari Won", nhớ mãi câu nói của Trấn Thành với mình
13:52:19 14/08/2020
Ngọc Lan: Kiếm được tiền trước hôn nhân thì sau hôn nhân có gì đáng lo
15:28:47 13/08/2020
Jang Mi: 'Ai cũng nghĩ tôi và Minh Luân yêu nhau'
07:57:41 14/08/2020
NSND Lê Khanh: Vẫn 'rón rén' trước những khen, chê
08:46:02 13/08/2020
Phương Anh Đào: 'Một sáng, tôi không thể tự ngồi dậy'
06:30:00 15/08/2020
Huỳnh Anh: ‘Trưởng thành không phải là có xe hơi và vợ sắp cưới’
06:31:10 14/08/2020

Thông tin đang nóng

Bệnh nhân Covid-19 số 867 bị "bỏ lọt", Bộ Y tế yêu cầu rút kinh nghiệm
07:41:23 15/08/2020
2 ca bệnh mới ở Quảng Nam, bé trai 5 tuổi và bà nội, đã đi những đâu?
07:58:33 15/08/2020
Lưu Khải Uy không dám lấy vợ lần 2 chỉ vì điều khoản hợp đồng ly hôn tàn nhẫn mà Dương Mịch giao kèo?
08:27:31 15/08/2020
Tháng 9 này, showbiz Hàn rộn ràng 4 đám cưới
07:45:23 15/08/2020
Nhan sắc ‘nàng thơ xứ Huế’ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 khiến nhiều người mê mẩn
07:56:13 15/08/2020
5 tài tử chung mái nhà King Kong
07:42:28 15/08/2020
U70, ca sĩ Khánh Hà hạnh phúc với chồng kém 13 tuổi
08:03:21 15/08/2020
Dàn sao "Đội đặc nhiệm nhà C21" sau 22 năm: Người thành cơ phó, người lấy chồng Tây, xót xa nhất "Sơn sọ" bị ung thư
08:14:17 15/08/2020
Cao Thái Hà: Tôi bị ức hiếp, cảm thấy lòng tự trọng không còn nữa
08:31:38 15/08/2020
Trẻ hẹp bao quy đầu, khi nào nên nong?
07:39:48 15/08/2020

Tin mới nhất

Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi đã hối hận vì thi hoa hậu'

06:27:40 13/08/2020
Tôi không muốn tuổi trẻ của mình mải miết chạy theo những cuộc thi về nhan sắc, Ngân Anh nói với Zing.

Con trai Lê Giang: "Người ta nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền"

07:56:37 12/08/2020
Những bình luận đó, tôi đọc hết nhưng không phản ứng, không thanh minh. Tôi buồn, chạnh lòng nhưng không để mình nản. Tôi biết mình đang đi con đường đúng, Duy Phước tâm sự.

Hoàng Thùy: 'Tôi đủ đẹp rồi nên không cần mặc hàng hiệu'

19:33:00 11/08/2020
Trả lời Zing, Hoàng Thùy tự tin cô đã đủ đẹp và cuốn hút nên không cần trưng trổ hàng hiệu. Á hậu 28 tuổi cho rằng không nên bỏ vài tỷ đồng ra chỉ để mua trang phục, túi xách.

Tuyền Mập: Nhiều người nói tôi làm diễn viên mà ngu, đi tranh cãi với khán giả

09:16:39 11/08/2020
Những ngày qua diễn viên Tuyền Mập, một trong 4 MC của talkshow đồ bộ khiến cộng đồng mạng dậy sóng, liên tục hứng nhiều gạch đá.

ViruSs đón ‘song hỷ lâm môn’ trước thềm MV kết hợp cùng Bích Phương lên sóng

11:55:50 10/08/2020
Streamer - Hit Maker ViruSs Đặng Tiến Hoàng trở thành cổ dông và CMO công ty công nghệ top đầu Việt Nam.

'Thánh nữ bolero' Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai

06:31:09 10/08/2020
Có người còn kêu tôi hãy tiếp tục cover đi, đừng đi hát nữa! Đã làm nghệ thuật, tôi luôn biết lắng nghe. Tôi vẫn có vui buồn, hỉ nộ ái ố của riêng mình nhưng sẽ cất lại để bước tiếp, Jang Mi trải lòng.

Trịnh Thăng Bình: 'Giờ đây, tôi không chụp hình với Trấn Thành nữa'

17:53:34 09/08/2020
Trịnh Thăng Bình hồi tưởng lại thời gian chịu thua lỗ nặng vì rẽ hướng kinh doanh. Anh còn chia sẻ thêm về mối quan hệ với MC Trấn Thành.

Hà Anh Tuấn: 'Tôi khắc nghiệt với bản thân'

13:04:57 08/08/2020
Càng sống lâu trong nghề hát, Hà Anh Tuấn thấy bản thân như ếch ngồi đáy giếng.

"Sếp Chí Trung tạo điều kiện cho mọi người chạy show ngoài, kiếm tiền"

10:52:47 08/08/2020
Ngô Lệ Quyên cho biết, cô không phải lo lắng chuyện kiếm tiền nhưng nhiều nghệ sĩ khác khá chật vật kiếm sống khi khán giả ngày càng không mặn mà với sân khấu nữa.

Diễn viên La Thành: 'Tôi có con ngay lúc đang trốn nợ'

07:39:31 08/08/2020
Nam diễn viên Đôi mắt âm dương tiết lộ con gái của anh đã 4 tháng tuổi. Em bé chào đời trong thời gian La Thành gặp khó khăn tiền bạc.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi không cần đàn ông giàu giống mình'

06:19:16 08/08/2020
Đã có cả tiền tài lẫn danh vọng, Lý Nhã Kỳ chỉ mong một người đàn ông khiến mình rung động và có cảm giác an toàn chứ không cần đại gia.

Nhật Hạ 'Gia đình phép thuật': 'Không tiếc vì cưới chồng khi đang nổi'

06:11:06 08/08/2020
Tôi hạnh phúc khi lập gia đình sớm. Nhiều người còn không tin tôi đã có con, cứ tưởng tôi mới 19, 20 tuổi, Nhật Hạ chia sẻ.

Chân dài miền Tây làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ hơn 26 tuổi đổi đời giàu có, sống sướng như tiên

17:38:00 07/08/2020
Phan Như Thảo được nhiều người chọc vui là người đẹp số hưởng khi ở bên cạnh ông xã là một đại gia giàu có cả về tiền bạc, tình cảm và được chồng yêu chiều hết mực.

Vì sao Bình Minh lặng lẽ rời xa làng giải trí Việt trong 3 năm qua?

21:25:56 06/08/2020
Nhiều khi tôi nghĩ là cái thời của mình đã qua nên phải chuyển hướng và nhường cơ hội cho lớp trẻ, diễn viên, người mẫu Bình Minh tâm sự.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được

15:27:39 06/08/2020
Nản thì có nhưng ý định bỏ cuộc thì không. Chắc chắn là mình không bỏ được nhưng cảm thấy mệt mỏi, rối não. Mấy đêm liền, tôi không ngủ được, cứ nằm suy nghĩ, NSƯT Trịnh Kim Chi kể.

'Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình'

08:33:28 06/08/2020
Nghệ sĩ Quang Hào, giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, cho biết anh đã rơi lệ khi chứng kiến các y, bác sĩ, nhân viên y tế nỗ lực quên mình trong nhiệm vụ chống dịch.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

08:21:10 06/08/2020
Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng kết hôn ở tuổi 32

MC Cát Tường: Thông minh, phù phiếm và đa đoan

08:09:47 06/08/2020
Cát Tường có cuộc sống, sự nghiệp ổn định ở tuổi 43 nhưng trống vắng tình yêu.

U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'

07:40:47 05/08/2020
Lê Giang thừa nhận đã trải qua hết những đắng cay ngọt bùi của một kiếp người. U50 với 2 cuộc hôn nhân, nữ nghệ sĩ không giấu đang hạnh phúc bên người tình đặc biệt.

Dương Cẩm Lynh: Cái tôi nghệ sĩ trong góc khuất hôn nhân và chuyện dứt áo ra đi với hai bàn tay trắng

22:11:07 04/08/2020
Bằng lối diễn xuất tinh tế và cách làm việc chuyên nghiệp, Dương Cẩm Lynh chinh phục khán giả ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Lyly: 'Tôi không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng cho Châu Đăng Khoa'

19:49:07 04/08/2020
Lyly tâm sự cô tiếc nuối khi không thể hát những ca khúc tự sáng tác. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi AMEE đã thể hiện thành công những bài hát đó.

Hành trình 6 ngày Minh Tú rời Bali về Việt Nam cách ly: "Rất muốn gặp mẹ, chọn cách im lặng trước thị phi và sẽ ăn chay 14 ngày"

15:16:42 04/08/2020
Thay vì tỏ ra ngột ngạt hay sợ hãi trong khu cách ly, Minh Tú chọn cách đón nhận khoảng thời gian 14 ngày này với tâm thế lạc quan nhất, như cách cô từng làm với 4 tháng mắc kẹt tại Bali.

Cắn rứt câu nói của chồng cũ trước khi mất, ca sĩ Nguyễn Trang My: Giống như tôi bị quả báo

14:07:48 04/08/2020
Năm xưa, nếu anh ấy không đi tù thì chúng tôi đã có một cuộc sống hạnh phúc. Bởi anh rất yêu tôi, ca sĩ Nguyễn Trang My nhớ lại.

Con gái NSƯT Tuyết Thu: Không bao giờ bỏ cuộc để theo đuổi nghệ thuật

09:07:21 04/08/2020
Sau sự xuất hiện đầy ấn tượng tại tập 6 Giọng Ải Giọng Ai, cô bạn giúp Kay Trần có chiến thắng ngoạn mục - Tuyết Minh đã có những chia sẻ hết sức thú vị về bản thân cũng như niềm đam mê với âm nhạc ở tuổi 14.

Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình

07:48:02 04/08/2020
Sinh con xong, tôi không tiền, không chồng, sau lưng mình còn cả gia đình phải gánh vác. Tôi stress tới nỗi ngực không ra sữa mà ra máu, Trà Ngọc Hằng nhớ lại thời gian kinh khủng.

Thanh Vân Hugo: 'Ông xã biến mọi ước mơ của tôi thành hiện thực'

06:24:06 04/08/2020
Thanh Vân Hugo cảm thấy những điều chưa may mắn nay được ông xã bù đắp hết bằng sự chân thành, tình thương yêu và lãng mạn.

Chi Bảo chia sẻ về quyết định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi: "Đàn ông 2-3 vợ là không được, nói lận đận là lịch sự"

10:13:22 03/08/2020
Chi Bảo thừa nhận kể từ khi yêu Thuỳ Chang, anh cảm thấy mình trẻ trung hơn rất nhiều.

Lã Thanh Huyền: ‘Nếu tôi ngã hay thua lỗ sẽ có chồng đứng sau đỡ dậy’

07:47:54 03/08/2020
Sau bốn năm không xuất hiện trên màn ảnh, Lã Thanh Huyền trở lại với vai phản diện Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng.

'Mẹ đơn thân' Ngọc Lan không buồn khi bị chê nuôi con vụng về!

06:15:43 03/08/2020
Gần một năm bước vào cuộc sống mẹ đơn thân, Ngọc Lan thấy mình trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Mối quan tâm lớn nhất của chị giờ đây là cậu con trai bên cạnh công việc diễn xuất.

Nhan Phúc Vinh bật mí mẫu bạn gái và giải thích biệt danh ‘Minh cổ lọ’

21:46:28 02/08/2020
Nam diễn viên cho biết 1 trong 3 cô gái trong phim Tình yêu và tham vọng chính là mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Minh Tú: 'Kẹt ở Bali, mỗi tháng tôi tiêu hơn 50 triệu đồng'

08:13:19 02/08/2020
Suốt 5 tháng ở Bali, dù đã cố gắng cân đối, Minh Tú vẫn tiêu hơn 50 triệu đồng mỗi tháng và phải sử dụng đến khoản tiết kiệm nhiều năm qua.

Lý Hương: 'Con là động lực sống của tôi'

10:06:53 01/08/2020
Lần đầu gặp Princess Lam sau 12 năm xa cách vì vụ kiện bắt cóc con, Lý Hương không nói được gì, ôm chặt cô bé rồi khóc.

Bé Châu ở tuổi 23: 'Tôi làm nhân viên quán bar để mưu sinh'

06:41:49 01/08/2020
Nguyễn Huy kể sau thời gian dài chông chênh, không quay lại được với ca hát, anh phải mưu sinh bằng việc làm nhân viên booking ở một quán bar.

Hồng Nhung rơi nước mắt cảm động ở khu cách ly

06:00:37 01/08/2020
Thấy Hồng Nhung vất vả một mình xoay xở với hai đứa con trong khu cách ly tập trung, nhiều người xắn tay giúp khiến cô cảm động rơi nước mắt.

Miu Lê kể chuyện góc khuất sau màn lột xác, hiếm hoi trải lòng sau ồn ào quá khứ: "Tôi sống vô tư, không nghĩ mình là người của showbiz"

05:53:03 01/08/2020
Âm nhạc và con người tôi là 2 cá thể khác biệt, nhìn Miu mạnh mẽ và lạc quan thế chứ tâm lí yếu lắm, Miu Lê bày tỏ.

Có thể bạn quan tâm

Cách nào kiểm soát xe quá tải?

Đời sống

09:11:41 15/08/2020
Hoạt động của xe quá tải vẫn diễn biến phức tạp khi trong tháng 7/2020, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra trên 13.000 xe, trong đó có trên 1.500 xe vi phạm chở quá tải trọng, tước trên 600 giấy phép lái xe, xử phạt nộp Kho bạc N...

Những con giáp được quý nhân đỡ đầu, gánh tài lộc về nhà, giàu có hơn người trong 3 ngày tới

Trắc nghiệm

09:11:37 15/08/2020
Tử vi 3 ngày tới dự đoán những con giáp này sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc vì được quý nhân giúp đỡ.

Chả cần "hi em", Tống Uy Long một phát cưa đổ cả Đàm Tùng Vận lẫn cô bạn học ở Lấy Danh Nghĩa Người Nhà tập 7

Phim châu á

09:10:30 15/08/2020
Vì quá ôn nhu nên hình như anh cả Tống Uy Long đã vô tình khiến trái tim đôi bạn Đàm Tùng Vận - Tôn Di rung rinh ở Lấy Danh Nghĩa Người Nhà tập 7.

Chỉ cần anh nuôi, em hứa sẽ ngoan

Tình yêu

09:10:08 15/08/2020
Em đến từ miền Trung, nơi mọi người có lẽ sẽ học được sự kiên nhẫn, chịu đựng bởi cái lạnh của mùa đông và cái nóng gắt gao của mùa hạ.

Barca lần đầu thua 8 bàn sau 74 năm

Bóng đá thế giới

09:08:54 15/08/2020
Trận thua 2-8 trước Bayern Munich rạng sáng 15/8 để lại vết nhơ không thể chối bỏ trong lịch sử Barca.

Dọn dẹp đồ đạc của người cha quá cố trên căn gác mái, cặp vợ chồng tìm thấy chiếc hộp cũ kỹ chứa đựng báu vật 120 tỷ đồng

Chuyện lạ

09:06:36 15/08/2020
Một chiếc hộp gỗ rất đỗi bình thường được phát hiện trên tầng gác mái chứa đựng báu vật không ngờ.

Thu Trang gây choáng với ảnh mang bầu, chuyện gì đang xảy ra?

Hậu trường phim

09:06:18 15/08/2020
Hình ảnh Thu Trang khệ nệ bụng bầu đã dấy lên tin đồn mang thai lần 2.

Chỉ bằng 120 triệu tiền thai sản, sau 3 năm mẹ bỉm sữa Thái Bình đã mua được chung cư tiền tỷ ở Hà Nội, chấm dứt hoàn toàn những tháng ngày thuê trọ

Mua sắm

09:06:14 15/08/2020
Cưới xong, ai cũng mong phấn đấu để mua được cho mình ngôi nhà dù nhỏ thôi để ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, mong ước này không phải dễ dàng thực hiện với những cặp vợ chồng trẻ vừa mới chân ướt chân ráo bước chân vào cuộc sống hôn nhân....

Hậu vệ Barca dương tính với nCoV

Bên lề sân cỏ

09:05:35 15/08/2020
Đội chủ sân Camp Nou xác nhận hậu vệ Samuel Umtiti dương tính với SARS-CoV-2 sau khi xét nghiệm y tế theo yêu cầu của CLB.

Kiểu quần phụ nữ không nên mặc khi đi tập gym

Thời trang

09:05:27 15/08/2020
Đâu là kiểu quần không nên có trong tủ đồ thời trang tập gym của hội chị em.

Điểm mặt những bộ cánh thảm đỏ xấu 'không muốn nhìn lại' của các mỹ nhân Hàn

Phong cách sao

09:04:27 15/08/2020
Bên cạnh những trang phục đẳng cấp cầu kỳ và tinh tế, thảm đỏ Kbiz không thiếu những bộ cánh xấu một cách phản cảm.

Tấm hình chụp Messi ngồi buồn bã trong phòng thay đồ gây bão MXH, thần thái đến mức dân tình còn ngỡ là ảnh ghép

Netizen

09:01:22 15/08/2020
Messi vô cùng thất vọng khi chứng kiến đội nhà thua thảm 2-8 trước Bayern trong trận đấu diễn ra vào rạng sáng ngày 15/8.

Oppo có thể đang phát triển điện thoại sở hữu công nghệ Li-Fi

Thế giới số

08:59:14 15/08/2020
Có vẻ như Oppo đang suy tính về một tiêu chuẩn kết nối mới mạnh mẽ hơn Wi-Fi truyền thống với bằng sáng chế mới nhất của mình.

Anh trai Song Joong Ki ám chỉ nguyên nhân em trai ly hôn với Song Hye Kyo là vì vấn đề con cái?

Sao châu á

08:59:10 15/08/2020
Những bức ảnh gia đình cùng những lời nói bóng gió được anh trai Song Joong Ki chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người liên tưởng đến chuyện ly hôn với Song Hye Kyo.

Game thủ “đốt” hơn 200 triệu USD cho PUBG Mobile tháng vừa rồi

Game online

08:58:37 15/08/2020
Khoảng thời gian ở nhà tránh dịch là lúc mà các dịch vụ giải trí lên ngôi, và Tencent mới đây đã được công bố doanh thu gây choáng cho tựa game Battle Royale của mình.