Diễn đàn lớn nhất thế giới lần đầu công bố số lượng người dùng hàng ngày 

Có đến 52 triệu người dùng truy cập vào Reddit mỗi ngày.

Diễn đàn lớn nhất thế giới lần đầu công bố số lượng người dùng hàng ngày - Hình 1

Diễn đàn lớn nhất thế giới Reddit lần đầu công bố số lượng người dùng hàng ngày của mình: 52 triệu người dùng và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên nhanh chóng. Tiết lộ với tạp chí Wall Street Journal, Reddit cho biết, lượng người dùng hàng ngày trong tháng 10 tăng 44% so với cùng kỳ năm ngoái – một thước đo cho thấy diễn đàn này quan trọng đối với các thành viên của họ như thế nào.

Diễn đàn lớn nhất thế giới lần đầu công bố số lượng người dùng hàng ngày - Hình 2

Tất nhiên so với các mạng xã hội nổi tiếng hiện nay, các con số trên vẫn còn quá nhỏ bé. Hiện Twitter có 187 triệu người dùng hàng ngày, Snap có 249 triệu, Facebook là 1,82 tỷ. Nhưng với quy mô khổng lồ kể trên, không có dịch vụ mạng xã hội nào có số lượng người dùng hàng ngày tăng trưởng nhanh chóng như Reddit . Trong quý mới đây nhất, Twitter cho biết tăng trưởng lượng người dùng hàng ngày là 29%, Snap là 18% còn Facebook chỉ là 12%.

Trả lời WSJ, Reddit cho biết việc lần đầu công bố lượng người dùng hàng ngày “như một sự phản ánh chính xác cho tăng trưởng người dùng và phù hợp hơn với các báo cáo trong ngành.” Một nguyên nhân khác có thể khiến Reddit quyết định chia sẻ các con số này là nhằm tăng trưởng doanh thu quảng cáo cho diễn đàn này.

Trước đây Reddit chủ yếu công bố con số người dùng hàng tháng. Thời điểm này vào năm ngoái, công ty cho biết, họ có 430 triệu người dùng hàng tháng với tăng trưởng lên tới 30% so với cùng kỳ trước đó. Đà tăng trưởng này đến vào thời kỳ Reddit bắt đầu cải thiện dịch vụ của mình.

Sau khi thiết kế lại đáng kể giao diện vào năm 2018, trong năm nay công ty bắt đầu bổ sung nhiều tính năng mới như thư viện ảnh và công cụ bỏ phiếu. Công ty cũng tập trung vào việc gỡ bỏ một số cộng đồng có vấn đề trên trang web của mình, nhằm giúp dịch vụ trở nên thân thiện hơn đối với cả nhà quảng cáo lẫn người dùng.

Được tặng quà, mở ra mà không biết là cái gì, anh chàng lên Internet hỏi mới thấy mình thật ngố

Khối người nhìn thấy thứ này cũng không biết là cái gì đâu, chắc luôn.

Nhiều người nói, thời đại Internet, cái gì cũng có. Thật ra, Internet đúng là một kho báu kiến thức, và nếu như biết cách khai thác thì nó chính là cuốn từ điển bách khoa vô cùng tiện lợi cho bạn.

Với hàng trăm, hàng ngàn, thậm chí hàng triệu những "thám tử kiến thức" online, tất cả những người sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc của mình, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng đàn hỏi đáp để thu nạp thêm những điều bổ ích?

Đừng ngại nếu câu hỏi của bạn có bị xếp vào dạng "củ chuối" (kiểu như, dễ thế mà cũng hỏi), hay quá kỳ cục, quái lạ.... bởi ở trên Internet, chẳng có gì là không thể, chẳng ai chê cười ai, vì có 1 sự thật là, kiến thức nhân loại giống như 1 đại dương, chẳng ai có thể vỗ ngực mình biết hết tất cả mọi thứ, và đôi khi những thứ đơn giản nhất lại khiến cho số đông... ấp úng.

Còn nếu bạn vẫn chưa nghĩ ra gì để hỏi, thì xin mời bạn cùng theo dõi những câu hỏi và đáp án khá thú vị dưới đây từ những người dùng của diễn đàn Reddit nổi tiếng nhé.

1. Đồng nghiệp của tôi tìm thấy cái tổ này trên ban công nhà cô ấy. Cô ấy nghĩ nó là 1 cái tổ ong. Nhưng tôi thì không. Tuy nhiên tôi cũng chẳng rõ đó là tổ của con côn trùng gì. Mọi người giúp tôi với.

Được tặng quà, mở ra mà không biết là cái gì, anh chàng lên Internet hỏi mới thấy mình thật ngố - Hình 1

Đáp án: Đây đúng là tổ ong đấy bạn ơi, nhưng là của loại ong mật lùn (còn gọi là ong ruồi đỏ) mà có lẽ bạn chưa biết. Loài ong này có kích thước nhỏ hơn ong bình thường, và tổ của chúng có cấu trúc mở khá đặc trưng, thường xuất hiện ở châu Á.

2. Một hôm ra biển tôi nhìn thấy cái thứ trong suốt như một trò đùa này mà không biết nó là cái gì. 500 anh em giúp tôi với?

Được tặng quà, mở ra mà không biết là cái gì, anh chàng lên Internet hỏi mới thấy mình thật ngố - Hình 2

Đáp án: Nếu phải đưa ra 1 đáp án hài hước cho bạn, tôi sẽ nói rằng đây là chất thải của 1 chú chó vô hình đấy (^_^). Thôi, tôi nghiêm túc nhé.

Đây là một khối trứng gồm hàng trăm quả trứng của loài ốc nón sống trong cát. Đây là 1 loài săn mồi bằng chất độc của cơ thể nó.

Nhóm chất độc phức tạp của loài ốc này được gọi chung là conotoxins - loại độc tố mạnh nhất thế giới. Khi tiếp cận con mồi, ốc nón sẽ phóng ra một lưỡi móc, chích và làm tê liệt chúng.Tuy vậy, chất độc này được ốc nón sử dụng để tự vệ và bắt mồi chứ không chủ động tấn công con người.

3. Tôi tìm được chiếc nhẫn này ở vườn sau nhà mình trong lúc đang làm vườn. Sau khi rửa sạch nó, tôi thấy nó không giống 1 chiếc nhẫn bình thường. Có ai biết lai lịch của chiếc nhẫn không thì cho tôi biết với nhé.

Được tặng quà, mở ra mà không biết là cái gì, anh chàng lên Internet hỏi mới thấy mình thật ngố - Hình 3

Đáp án: Xin chúc mừng bạn, chiếc nhẫn mà bạn tìm được không phải là một chiếc nhẫn bình thường đâu. Lịch sử của nó sẽ khiến bạn xúc động và ngạc nhiên đấy.

Từ hoa văn trên chiếc nhẫn, tôi đoán nó là 1 chiếc nhẫn dùng để tưởng nhớ đến người đã khuất từ thời vua George hoặc nữ hoàng Victoria của Anh (trong khoảng năm 1820 - 1840s). Những chữ cái bên trên chính là tên viết tắt của người đã khuất. Thường thì chúng làm từ vàng 18k và rất có giá trị về mặt lịch sử (và biết đâu, có thể mang lại cho bạn một món tiền lớn).

4. Sáng nay tôi tìm thấy anh bạn nhỏ này bị lạnh cứng người đến chết. Nhân tiện, tôi ở phía Nam bang Michigan, Mỹ. Tôi muốn biết tên của anh bạn nhỏ này.

Được tặng quà, mở ra mà không biết là cái gì, anh chàng lên Internet hỏi mới thấy mình thật ngố - Hình 4

Đáp án: Đây là loài kỳ giông đốm xanh, và cơ thể của chúng có chứa 1 chất hóa học đặc biệt có tác dụng chống đông, giúp chúng không hề bị đông lại trong những tháng mùa đông lạnh lẽo. Vì thế, nếu tìm thấy 1 con vật thế này trong lớp băng tuyết, bạn đừng nghĩ là nó bị đông lại đến chết, cứ đem nó ra ngoài nắng, nó sẽ ổn thôi.

5. Đây là những cái băng cá nhân mà tôi để đã lâu. Một hôm tôi thấy có thứ kỳ lạ màu xanh xuất hiện trên đó mà không biết đó là cái gì.

Được tặng quà, mở ra mà không biết là cái gì, anh chàng lên Internet hỏi mới thấy mình thật ngố - Hình 5

Đáp án: Tôi đoán đó là do hợp chất kết dính acrylate ở miếng băng cá nhân này đã hấp thu quá nhiều độ ẩm trong thời gian qua, kết tủa và tạo thành thứ màu xanh lá cây mà bạn đang nhìn thấy.

6. Tôi được tặng 1 món quà, mở ra thì nhìn thấy mấy thứ này mà chẳng hiểu nó là cái gì. Đi hỏi thì sợ "quê" nên thôi lên đây hỏi cho nó tự tin.

Các anh em nào có biết nó là cái gì thì bảo cho tôi biết với.

Được tặng quà, mở ra mà không biết là cái gì, anh chàng lên Internet hỏi mới thấy mình thật ngố - Hình 6

Đáp án: Bạn yên tâm, nhiều người khi nhìn thứ này cũng chẳng biết nó là cái gì đâu, hoặc đoán đại ý có quả ớt này, có vài viên trông như viên kẹo vậy chắc nó là đồ chơi của trẻ con rồi. Nhưng sai bét. Thứ này trẻ con hay người lớn thì đều chơi được hết. Và quan trọng hơn, nó không phải là đồ chơi chung chung, mà là bộ đồ để nặn người tuyết (snowman kit).

Để bạn có hình dung rõ ràng hơn, thì xin mời bạn nhìn hình bên dưới là sẽ hiểu thôi.

Mùa đông, lại sắp đến Giáng sinh, được tặng món này là hợp quá rồi.

Được tặng quà, mở ra mà không biết là cái gì, anh chàng lên Internet hỏi mới thấy mình thật ngố - Hình 7

7. Một hôm đang đi trên đường thì tôi thấy cái thứ này đi qua trước mặt. Tôi ở Melbourne, Australia. Nó là cái gì vậy các anh em?

Được tặng quà, mở ra mà không biết là cái gì, anh chàng lên Internet hỏi mới thấy mình thật ngố - Hình 8

Đáp án: Nó là loại robot giao hàng tự động đấy, và có lẽ chủ yếu là giao đồ ăn.

8. Tôi nhìn thấy thứ này trong vườn nhà mình. Phải đây là 1 loại giun không? Hay là 1 con sâu và 1 con ký sinh trùng trên đó? Tôi thấy nó có nhịp tim, chắc là còn sống.

Được tặng quà, mở ra mà không biết là cái gì, anh chàng lên Internet hỏi mới thấy mình thật ngố - Hình 9

Đáp án: Chẳng phải 1 con giun và 1 con ký sinh trùng gì đâu bạn ơi, đây là 2 con giun, và chúng đang trong quá trình tạo ra những con giun tiếp theo, nên bạn cứ coi như không biết gì và kệ chúng đi.

9. Bức ảnh này được chụp bên ngoài nhà bố mẹ tôi ở Texas, Mỹ vào năm 1964. Chúng tôi băn khoăn không biết thứ kỳ lạ trên bầu trời kia là cái gì vậy?

Được tặng quà, mở ra mà không biết là cái gì, anh chàng lên Internet hỏi mới thấy mình thật ngố - Hình 10

Đáp án: Nó là những gì còn lại sau 1 đợt phóng tên lửa, gọi là Hiệu ứng Chạng vạng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ấn tượng với dàn karaoke nghe nhạc chuẩn Hifi, đẹp thời thượng từ PARAMAX 10:40TV Sony Bravia XR mới được bổ sung bộ xử lí nhận thức “Cognitive Processor XR“01:11Loạt màn hình TV với thiết kế siêu độc tại CES 202101:05Editors'Choice Awards 2020: EC 2020 Goldmund Telos 5500 NextGen – Siêu phẩm ultra hi-end GrandPrix 2020 02:11[CES 2021] Razer giới thiệu chiếc khẩu trang N95 siêu ngầu với đèn LED RGB, lọc virus Covid-19 02:12Sony công bố thiết kế và ngày bán ra chiếc drone đầu tay Airpeak01:48Đừng gõ dòng lệnh này! Nó có thể làm hỏng ngay lập tức ổ cứng định dạng NTFS trên Windows 10 04:38Samsung trưng bày TV 8K tại Tech Awards01:13Mercedes-Benz ra mắt màn hình AI tùy chỉnh 'Hyperscreen' 56 inch cho xe điện EQS 01:11Nước nóng cũng có thể giúp sạc pin điện thoại 00:48Thợ đào tiền ảo và 'cú sốc' Bitcoin02:31Lạ lẫm khi trải nghiệm demo hệ điều hành Windows 10X 08:52Những bức ảnh đẹp đến lạ thường được chụp bằng ống kính IMAX trên máy ảnh Full-frame 04:24[CES 2021] Samsung ra mắt robot "osin": Rửa bát, dọn bàn ăn, rót nước cho chủ nhân 02:40Editors'Choice Awards 2020: Wilson Audio Sabrina X – Loa cột tham chiếu của năm01:34Editors'Choice Awards 2020: Denon Home 350 - LOA KHÔNG DÂY CỦA NĂM 01:48Chip Exynos 2100 ra mắt: nhanh hơn, mạnh hơn tiết kiệm năng lượng hơn 01:08LG 4K UltraFine là màn hình đầu tiên có tấm nền OLED 02:3812 tháng sau khi công bố, Sony đã công khai thử nghiệm xe hơi concept trên đường 02:13Samsung "nhá hàng" công nghệ camera ẩn dưới màn hình, nhưng không dành cho smartphone 01:08

Tiêu điểm

Điều gì xảy ra khi hết Bitcoin? 
19:15:40 19/01/2021
Facebook không nhận sai 
23:12:03 18/01/2021
Máy tính sẽ dự đoán được tương lai gần 
23:14:43 18/01/2021
Cập nhật sự cố lỗi hệ thống ngân hàng: VPBank, TPBank thông báo đã khắc phục lỗi hệ thống, tuy nhiên người dùng thì vẫn chưa thực hiện được giao dịch 
19:33:16 18/01/2021
Bên trong mỏ Bitcoin ở nơi lạnh nhất Trái Đất 
15:34:23 18/01/2021
VinSmart sắp bán 4 mẫu máy lọc không khí
09:46:40 19/01/2021
Nóng: Foxconn đã được cấp giấy phép xây dựng nhà máy 270 triệu USD tại Việt Nam, sẽ sản xuất MacBook và iPad 
19:30:26 18/01/2021
Klipsch ra mắt loa dòng soundbar Cinema mới, tích hợp streaming và trợ lý ảo 
09:35:23 19/01/2021
Chen chân vào sản xuất xe điện, Apple Car có thể có tính năng gì khi ra mắt
16:25:21 19/01/2021
Samsung định hình phong cách tối giản 4.0 với màn hình thông minh 
23:21:16 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc
08:45:57 20/01/2021
Lễ an táng ca sĩ Vân Quang Long tại Đồng Tháp: Con gái lớn ôm tro cốt, vợ cũ để tang, Linh Lan khóc nghẹn ôm con gái
10:50:25 20/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến và loạt sao hạng A bị 'chết sóng' vì Trịnh Sảng
08:53:16 20/01/2021
Sao Trung phẫn nộ Trịnh Sảng vì scandal đẻ thuê, bỏ con bị phanh phui
08:56:23 20/01/2021
Cách đối xử ở chỗ đông người của đại gia Shark Hưng với vợ á hậu kém 16 tuổi
09:56:05 20/01/2021
Trịnh Sảng lần đầu xuất hiện giữa bê bối chấn động: Không dám ngẩng cao đầu
10:25:36 20/01/2021
Phan Như Thảo tự tin khoe sự thay đổi sau một tháng: Vóc dáng thon gọn, gương mặt V-line 'thần tốc'
12:08:07 20/01/2021
Lý Hải về Đồng Tháp đưa tiễn Vân Quang Long lần cuối
12:20:37 20/01/2021
Từ vụ gạ đi bar hóa chiêu booking bẩn, trai trẻ bật mí cách nhận diện các "gái đẹp Tinder" mượn cớ hẹn hò để moi tiền
09:20:17 20/01/2021
Bảo Chung tiết lộ lý do trở về Việt Nam sau thời gian sống ở Mỹ
09:11:02 20/01/2021

Tin mới nhất

Jack Ma trở lại 

14:00:11 20/01/2021
Jack Ma, nhà sáng lập Alibaba vừa gửi một video tới 100 giáo viên Trung Quốc vào sáng 20/1. Đây là lần đầu tiên ông xuất hiện sau buổi nói chuyện tại diễn đàn về tài chính ở Thượng Hải cuối tháng 10/2020.

Trào lưu video 'single mom' lộ nội y trở lại YouTube 

13:54:48 20/01/2021
Nhiều video cố tình lộ nội y, bộ phận nhạy cảm của phụ nữ đang được nuôi sống nhờ quảng cáo trên YouTube. Những video này có tiếng Việt và nhắm đến thị trường nước ngoài.

Cary Audio DMS-700 - Network Player đầu tiên trang bị cả chip FPGA và DAC điện trở bậc thang 

13:43:52 20/01/2021
Muốn biết DMS-700 thế nào chỉ cần xem lại DMS-600 với vô số giải thưởng và các lời tán tụng từ các tạp chí âm thanh danh tiếng.

Huawei ra mắt máy lọc không khí diệt 99,99% vi khuẩn, giá khá mềm 

13:36:56 20/01/2021
Mới đây, máy lọc không khí Huawei Smart Life 1Pro đã chính thức trình làng với giá 2199 nhân dân tệ, tương đương 338 USD (khoảng 7,7 triệu đồng).

Snapdragon 870 'mới' của Qualcomm về cơ bản là Snapdragon 865+ 

13:34:17 20/01/2021
Qualcomm mới đây đã bất ngờ thông báo đã hoàn thiện con chip mới mang tên Snapdragon 870.

Primare – Biểu tượng âm thanh và văn hóa của vùng Scandinavia 

13:32:13 20/01/2021
Trong 35 năm qua, Primare đã cho ra đời các thiết bị hi-end audio mang đậm chất Scandinavia, giành vô số giải thưởng lớn nhờ triết lý âm thanh cân bằng toàn vẹn cùng thiết kế mang dấu ấn vượt thời gian.

Đánh giá Samsung Màn hình thông minh M7 | M5: Bất ngờ trước hiệu năng đa nhiệm hơn cả lời đồn! 

13:26:58 20/01/2021
Một chiếc màn hình vừa đảm đương công việc vừa giải trí đó không phải là điều quá xa lạ nếu bạn đã sở hữu hay từng trải nghiệm trên những sản phẩm All In One. Tuy nhiên M7 | M5 không phải như vậy.

AI vẽ hình ảnh từ văn bản

09:52:55 20/01/2021
Phòng nghiên cứu OpenAI do tỷ phú Elon Musk hậu thuẫn tiếp tục thu hút sự chú ý với công cụ Dall-E có khả năng tạo hình ảnh từ văn bản.

Nguy cơ lộ dữ liệu cá nhân từ trò xem bói trên Facebook

09:52:23 20/01/2021
Game xem bói, như Năm 2021 của bạn sẽ thế nào, Bạn sẽ sinh bao nhiêu con... tự động lấy nhiều thông tin của người dùng Facebook.

Máy rửa bát 'cháy hàng' tháng cận Tết

09:51:52 20/01/2021
Nhu cầu về máy rửa bát tăng cao so với năm ngoái, trong khi nguồn cung thiếu ổn định, khiến nhiều mẫu máy rửa bát hết hàng, giá bị đẩy cao.

Tự học lập trình trong quán game, thanh niên này đã trở thành thần tượng của giới trẻ Trung Quốc 

19:12:39 19/01/2021
Họ có thể chơi game trong quán Cafe Internet? Tại sao tôi không thể học viết code ở đây? Tôi nghĩ đó là điều bình thường, anh chia sẻ.

Đại dịch COVID-19 làm gia tăng tấn công an ninh mạng 

17:01:49 19/01/2021
Trong năm 2020, hàng loạt vụ tấn công mạng quy mô lớn diễn ra trên toàn cầu trong bối cảnh các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức chuyển sang làm việc từ xa vì COVID-19.

Tập đoàn tài chính KB Hàn Quốc đầu tư chiến lược vào ví điện tử Gpay 

16:20:38 19/01/2021
Tập đoàn công nghệ G-Group vừa công bố khoản đầu tư series A vào ví điện tử Gpay, đồng thời ra mắt liên doanh KB Fina giữa Tập đoàn tài chính KB Hàn Quốc và Tập đoàn công nghệ G-Group.

Huawei thiết kế lại AppGallery với giao diện mới 

16:18:35 19/01/2021
Huawei vừa thông báo phát hành bản cập nhật lớn cho chợ ứng dụng AppGallery, liên quan đến giao diện người dùng với thiết kế mới tốt hơn.

MediaTek lên kế hoạch phát triển chip 5nm 

16:16:49 19/01/2021
Không lâu sau khi giới thiệu các chip hàng đầu mới nhất Dimensity 1200 và 1100 dựa trên quy trình 6nm, MediaTek cũng đang có kế hoạch cho chip 5nm trong tương lai.

Các trào lưu mạng xã hội: Thú vị nhưng tiềm ẩn hiểm họa 

16:15:14 19/01/2021
Các chuyên gia Bkav cảnh báo người dùng cần cảnh giác với những trào lưu trên mạng xã hội, hạn chế tham gia khi chưa biết rõ nguồn gốc, mục đích thật sự của những hot trend này.

NashTech kỷ niệm 20 năm thành lập tại Việt Nam 

15:11:49 19/01/2021
Từ văn phòng đầu tiên tại Hà Nội năm 2000, NashTech đã trở thành một trong những công ty công nghệ có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam.

Nhiều kênh YouTube đăng tin giả nhạc sĩ Trần Tiến qua đời 

15:08:23 19/01/2021
Dù Trần Tiến vẫn khỏe mạnh nhưng nhiều YouTuber đã đăng tải video giả livestream thông báo nhạc sĩ qua đời để thu hút người xem.

Apple bị kiện vì không xóa Telegram khỏi App Store 

14:11:11 19/01/2021
Với lý do không xóa Telegram khỏi App Store vì nội dung bạo lực và các nhóm thù địch, Apple đã bị khởi kiện.

Intel ngừng sản xuất SSD Optane tốc độ cao 

09:56:11 19/01/2021
Intel sẽ ngừng sản xuất ổ thể rắn (SSD) Optane dành riêng cho thị trường tiêu dùng, bao gồm các ổ SSD Optane Memory M10, 800P, 900P và 905P.

4 lựa chọn hàng đầu thay thế WhatsApp 

09:54:16 19/01/2021
Điều khoản mới liên quan đến quyền riêng tư của WhatsApp đã khiến người dùng quay lưng và tìm đến các ứng dụng nhắn tin thay thế khác, từ tùy chọn miễn phí như Telegram cho đến dịch vụ cao cấp như Threema.

Thần tượng công nghệ kiểu Jack Ma đang sụp đổ 

09:52:17 19/01/2021
Ở Trung Quốc, Jack Ma từng đồng nghĩa với sự thành công. Giờ đây, không ít người dân nước này gọi ông chủ Alibaba và Ant Group là con ma tư bản hút máu, theo Fortune.

Xiaomi phủ nhận liên quan đến quân đội Trung Quốc

09:48:54 19/01/2021
Xiaomi khẳng định công ty tuân thủ luật pháp tại những nơi kinh doanh và không có mối liên hệ nào với quân đội Trung Quốc.

Trump thu hồi giấy phép các công ty làm ăn với Huawei

09:48:50 19/01/2021
Chính quyền Tổng thống Donald Trump thu hồi giấy phép đã cấp cho các công ty Mỹ muốn làm ăn với Huawei, trong số đó có Intel.

Trump bị 'trục xuất' trên các mạng xã hội thế nào

09:47:20 19/01/2021
Sau nhiều năm cố gắng hạn chế nội dung cực đoan do Trump đăng tải, các nền tảng Internet hàng đầu tại Mỹ chuyển sang chặn tài khoản Tổng thống.

Thỏa thuận bí mật giữa Facebook và Google

09:46:10 19/01/2021
Facebook và Google là đối thủ lớn nhất của nhau trong mảng quảng cáo trực tuyến, nhưng theo hồ sơ tòa án, cả hai đã âm thầm bắt tay nhau.

Có thể bạn quan tâm

Ngọc Trinh khoe ảnh bán nude trong bồn tắm, phô diễn tấm lưng trần gợi cảm đỉnh điểm

Phong cách sao

14:45:14 20/01/2021
Bỏ ngoài tai những lời góp ý của dân mạng, Ngọc Trinh ngày càng khoe thân táo bạo hơn.

Khách thất vọng vì 'con đường lá phong' khác trên mạng 

Du lịch

14:45:09 20/01/2021
Nhiều du khách chán nản, một số bỏ về do con đường không có hàng cây thay lá vàng rực rỡ như ảnh qua chỉnh sửa trên mạng.

Huyền thoại Honda Spacy đời cuối 2009 giá 230 triệu đồng

Xe máy

14:44:28 20/01/2021
Chiếc xe Honda Spacy thuộc đời cuối từ năm 2009 nhưng đến nay còn mới cứng, zin tuyệt đối từ đôi lốp xe, màu sơn xe và không hề có bất kỳ một vết trầy xước nào có giá khá cao lên đến 230 triệu đồng.

Thiago khiến Liverpool tệ đi, Zidane hẹn ký Mbappe

Bóng đá thế giới

14:44:03 20/01/2021
Thiago Alcantara giỏi nhưng chỉ khiến Liverpool tệ đi, Zidane thường xuyên nói chuyện, hẹn gặp Mbappe ở Real Madrid là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 20/1.

12 Vệ binh Quốc gia bị loại khỏi lễ nhậm chức vì liên quan đến yếu tố cực đoan

Thế giới

14:43:45 20/01/2021
12 binh sĩ trong 25.000 Vệ binh Quốc gia được điều động tới để đảm bảo an ninh cho lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden đã bị loại khỏi nhiệm vụ vì có liên quan đến các “yếu tố cực đoan cánh hữu”.

Vợ biết đáp ứng 3 nhu cầu quan trọng nhất của chồng thì ắt hôn nhân viên mãn trọn đời

Tình yêu

14:43:38 20/01/2021
Đây chính là nhu cầu thầm kín nhất mà lúc nào phụ nữ mong muốn vợ làm cho mình.

Cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa từng khiến chị em phát cuồng, sinh 2 con vẫn sexy quyến rũ, được chồng yêu chiều hết mực sau 3 năm giờ ra sao?

Netizen

14:43:28 20/01/2021
Người phụ nữ từng khiến chị em phải xuýt xoa bởi vẻ ngoài hoàn mỹ sau khi sinh 2 con và được người chồng cưng chiều hết mực.

9 chế độ ăn đặc biệt và 5 lưu ý giúp bạn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng

Sức khỏe

14:42:50 20/01/2021
Tìm hiểu về các chế độ ăn đặc biệt vừa giúp cho những bữa ăn không nhàm chán, vừa bảo vệ sức khỏe và đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của bạn.

'Xỉu up xỉu down' với hình ảnh con trai Trà My Idol hóa đầu bếp nhí

Sao việt

14:42:30 20/01/2021
Cậu bé Hayden đội mũ đầu bếp, đeo tạp dề in hình mình cực dễ thương, ai nhìn cũng yêu.

V-League khởi đầu ấn tượng: Thầy Park hân hoan nơi quê nhà

Bóng đá việt nam

14:41:29 20/01/2021
Thầy Park cập nhật diễn biến khai màn V-League 2021 từ quê nhà Hàn Quốc và dù còn những âu lo thì niềm vui vẫn cứ lớn hơn...

Năm mới sắp đến, 4 điềm báo gia chủ sắp đón hỷ tín, tin vui tới tấp trong mùa xuân này

Trắc nghiệm

14:40:12 20/01/2021
4 dấu hiệu dưới đây cho biết gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong năm mới, cuộc sống thăng hoa không ai sánh bằng

Những Idols can đảm thừa nhận mình mắc bệnh... hói đầu 

Nhạc quốc tế

14:40:08 20/01/2021
Nhiều Idols chẳng hề ngần ngại mà tự nhận luôn bản thân bị hói với những câu chuyện hài hước để đời.

Công an khám xét nhiều giờ tại quán bar lớn nhất tỉnh Thừa Thiên - Huế

Pháp luật

14:38:17 20/01/2021
Hàng chục cán bộ, chiến sĩ công an thuộc nhiều đơn vị phối hợp làm nhiệm vụ tại quán bar Vegas (Thừa Thiên - Huế) suốt nhiều giờ đồng hồ.

Christine Chiu - người Trung Quốc siêu giàu trên đất Mỹ

Sao châu á

14:35:24 20/01/2021
Xuất hiện trong Bling Empire, Christine Chiu cho biết gia đình cô là hậu duệ hoàng tộc Trung Quốc.

Hà Đức Chinh phát "cẩu lương" bằng lời chúc mừng sinh nhật bạn gái cực ngọt

Sao thể thao

14:32:38 20/01/2021
Nhân dịp sinh nhật nàng WAGs Mai Hà Trang, chàng cầu thủ Hà Đức Chinh đã chia sẻ hình ảnh cùng lời chúc tình bể tình và ngay lập tức được bạn gái đáp lời.