Diễn đàn “chuyên biệt” cho học viên, nghiên cứu sinh Học viện Quản lý Giáo dục

Sáng 29/12, Học viện Quản lý Giáo dục tổ chức Hội thảo khoa học học viên, nghiên cứu sinh năm 2020.

Diễn đàn chuyên biệt cho học viên, nghiên cứu sinh Học viện Quản lý Giáo dục - Hình 1

Toàn cảnh hội thảo.

Phát biểu khai mạc, GS.TS Phạm Quang Trung – Giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục ghi nhận và đánh giá cao Phòng Sau đại học đã có sáng kiến tổ hội thảo này. Đây là diễn đàn “mở”, “chuyên biệt” dành riêng cho học viên, nghiên cứu sinh và các nhà khoa học trao đổi kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học .

Hội thảo tạo môi trường thuận lợi để các học viên, nghiên cứu sinh của Học viện có thêm nhiều kinh nghiệm về phương pháp nghiên cứu, cách xử lý nhuần nhuyễn giữa lý luận và thực tiễn.

Diễn đàn chuyên biệt cho học viên, nghiên cứu sinh Học viện Quản lý Giáo dục - Hình 2

GS.TS Phạm Quang Trung phát biểu tại hội thảo

Tham luận tại hội thảo, PGS.TS Đặng Quốc Bảo – nguyên Giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục nêu lên 10 vấn đề về “Học thuật/Kỹ thuật” của quản lý giáo dục, gồm: Lãnh đạo – Điều khiển – Kế hoạch hóa – Tổ chức – Quản trị – Ra quyết định và triển khai quyết định vào thực tế – Giám sát – Kiểm tra – Đánh giá – Phản hồi.

PGS.TS Đặng Quốc Bảo minh họa “Ngôi nhà năng lực kỹ thuật” của người cán bộ quản lý Giáo dục/Hiệu trưởng như một ngôi nhà, với các cấu thành như:

Diễn đàn chuyên biệt cho học viên, nghiên cứu sinh Học viện Quản lý Giáo dục - Hình 3

PGS.TS Đặng Quốc Bảo nhấn mạnh mối liên hệ giữa 10 năng lực Phong cách/Nghệ thuật quản lý bằng cũng sơ đồ hóa:

Diễn đàn chuyên biệt cho học viên, nghiên cứu sinh Học viện Quản lý Giáo dục - Hình 4

PGS.TS Trần Hữu Hoan – Phó Giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục đặt vấn đề, đội ngũ cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông (CSGD) có vai trò quan trọng, chịu trách nhiệm quản lý, điều hành các hoạt động của CSGD phổ thông; Chất lượng một CSGD phổ thông có thể nói gọn là chất lượng của tất cả các yếu tố tạo nên chất lượng giáo dục của CSGD. Chất lượng đội ngũ của tổ chức là “phù hợp với mục tiêu” kinh tế – xã hội , đáp ứng hoặc phù hợp các tiêu chuẩn đã được công nhận”.

Diễn đàn chuyên biệt cho học viên, nghiên cứu sinh Học viện Quản lý Giáo dục - Hình 5

PGS.TS Đặng Quốc Bảo tham luận tại Hội thảo

PGS.TS Trần Hữu Hoan cùng các cộng sự đã đề xuất bộ tiêu chí chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý trường THCS gồm 5 tiêu chuẩn, 19 tiêu chí và 89 chỉ báo với mục đích làm hệ tham chiếu để người cán bộ quản lý phấn đấu, phát triển cá nhân, cơ quan quản lý nhìn nhận, đánh giá đội ngũ cán bộ quản lý các trường.

Diễn đàn chuyên biệt cho học viên, nghiên cứu sinh Học viện Quản lý Giáo dục - Hình 6

PGS.TS Trần Hữu Hoan tham luận tại Hội thảo

“Chốt” lại vấn đề; Phó Giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục nhấn mạnh, để thực hiện thành công đổi mới giáo dục phổ thông, cần một đội ngũ cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông giỏi về chuyên môn, tinh thông nghiệp vụ quản lý. Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông là yếu tố quyết định chất lượng các hoạt động của nhà trường THCS.

GS.TS Phạm Quang Trung cho biết, Hội thảo đã thu hút nhiều ý kiến tham luận và bài viết có ý nghĩa sâu sắc, đề cập đến những vấn đề thời sự của ngành Giáo dục: Từ các các vấn đề liên quan đến hoạt động trải nghiệm, quản trị kế hoạch giáo dục, đáp ứng yêu cầu Chương trình giáo dục phổ thông 2018; kinh nghiệm của quốc tế… cho đến những khó khăn, thách thức mà ngành Giáo dục đối diện. Qua đó, đề xuất giải pháp khắc phục để sự nghiệp GD-ĐT ngày càng phát triển.

Chung kết cuộc thi tiếng Anh 'New Zealand - Open to the New'

Bên cạnh những thí sinh tài năng và cá tính, buổi thi chung kết còn gây chú ý với sự có mặt của Phó đại sứ New Zealand tại Việt Nam, ông Joseph Mayhew.

Chung kết cuộc thi tiếng Anh "New Zealand - Open to the New" diễn ra tối 5/12 tại trường THPT Kim Liên, Hà Nội, với sự tranh tài của 14 thí sinh xuất sắc.

Góp mặt trong cuộc thi, ngoài các vị khách đến từ Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam, đại diện các trường đại học và trung học danh tiếng của New Zealand tại Việt Nam và các thầy cô là cựu sinh viên, nghiên cứu sinh tại New Zealand cũng có mặt.

Chung kết cuộc thi tiếng Anh New Zealand - Open to the New - Hình 1

Ông Joseph Mayhew - Phó đại sứ New Zealand tại Việt Nam - cổ vũ các thí sinh.

Nói về tầm quan trọng của hợp tác giáo dục New Zealand và Việt Nam, ông Joseph Mayhew - Phó đại sứ New Zealand tại Việt Nam - chia sẻ: "Giáo dục là một trong những lĩnh vực trụ cột duy trì mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và New Zealand. Đầu năm nay, Thủ tướng của New Zealand và Việt Nam đã có cuộc gặp mặt và cùng thống nhất rằng giáo dục là lĩnh vực thúc đẩy mối quan hệ mang tính chiến lược giữa hai nước".

Ông cho biết trong năm 2020, ngay trước khi đại dịch Covid-19 bắt đầu lan rộng, hơn 2.000 du học sinh Việt Nam học tập tại New Zealand. Ông hy vọng con số này tiếp tục tăng lên ngay khi việc đi lại giữa các quốc gia được an toàn trở lại.

Trong đêm chung kết, thành phần ban giám khảo gồm: Bà Nguyễn Ngọc Trâm - Cố vấn Truyền thông và Quan hệ công chúng, Đại Sứ quán New Zealand; bà Nguyễn Lam Giang - Giám đốc khu vực Đông Nam Á, Đại học Waikato; ông James Benjamin Isaac Jacobs - Giám đốc Học thuật SMEPace Việt Nam; bà Trịnh Thị Thúy Liên - Nghiên cứu sinh tiến sĩ, khoa Giáo dục và Giáo dục sau Đại học, Đại học Otago.

Trong suốt cuộc thi, các vấn đề liên quan giáo dục New Zealand đã được các thí sinh đưa ra thảo luận và tranh biện. Các ngành học mơ ước trong thời đại 4.0 giúp bạn trở thành công dân toàn cầu cũng được các thí sinh nêu lên.

Các thí sinh đã vận dụng kiến thức và tài năng của mình để đưa ra những quan điểm, lập luận sắc sảo và thuyết phục. Những màn tranh biện nảy lửa với những góc nhìn đa chiều và lập luận sắc bén đã làm nóng hội trường, đôi lúc làm khán giả rộn lên với những quan điểm thú vị, hài hước.

Chung kết cuộc thi tiếng Anh New Zealand - Open to the New - Hình 2

Thí sinh tự tin thể hiện khả năng tranh biện.

Đại diện ban giám khảo - bà Nguyễn Lam Giang, Giám đốc khu vực Đông Nam Á, Đại học Waikato - cho hay: "Chúng tôi đánh giá cao tư duy, năng lực và khả năng phản biện mà thí sinh mang đến cuộc thi hôm nay. 'New Zealand - Open to the New' là cơ hội để học sinh Việt Nam được chia sẻ những kỳ vọng của các em về New Zealand, cũng như kế hoạch phát triển tương lai thông qua hiểu biết và trải nghiệm về giáo dục tại đất nước này".

Trải qua các phần thi gay cấn và quyết liệt, thí sinh Trần Quốc Dũng - học sinh trường The International School of Vietnam - đã giành được giải nhất.

Giải nhì thuộc về bạn Deville Mai Linh, đến từ trường Lycée Français Alexandre Yersin, Hà Nội.

Hai giải ba lần lượt thuộc về Nghiêm Thái Sơn, cựu học sinh trường Avondale College, New Zealand và Nguyễn Mai Phương, học sinh trường Lycée Français Alexandre Yersin.

Chung kết cuộc thi tiếng Anh New Zealand - Open to the New - Hình 3

Trần Quốc Dũng giành giải nhất cuộc thi.

Bạn Trần Quốc Dũng, quán quân của cuộc thi, chia sẻ: "Em cảm thấy rất vui và tự hào khi đoạt giải, không chỉ có em mà tất cả thí sinh đã chuẩn bị rất kỹ càng cho cuộc thi này. Cuộc thi đã giúp em tìm hiểu thêm về hệ thống giáo dục New Zealand, đồng thời tăng cường kỹ năng phản biện. Em mong mình có cơ hội học tập ở New Zealand trong tương lai".

New Zealand được biết đến là đất nước cởi mở và sáng tạo nhất trên thế giới, môi trường lý tưởng để học tập, trải nghiệm cuộc sống và phát triển sự nghiệp tương lai.

Cuộc thi "New Zealand - Open to the New", diễn ra từ ngày 1/10 đến 5/12, nhằm truyền cảm hứng và nâng cao kiến thức về nền giáo dục của New Zealand. Đây cũng là hoạt động hướng tới 45 năm kỷ niệm quan hệ ngoại giao Việt Nam - New Zealand.

Bà Nguyễn Lam Giang, Giám đốc khu vực Đông Nam Á, Đại học Waikato, thành viên Ban giám khảo, chia sẻ: "Với việc lựa chọn sống và học tập tại New Zealand, học sinh có rất nhiều lợi thế. Tất cả bằng cấp và chương trình học tại New Zealand sẽ được chấp thuận tại hầu hết quốc gia trên toàn thế giới.

New Zealand là một trong số 20 quốc gia hàng đầu của OECD về chất lượng giáo dục. Tất cả 8 trường đại học ở New Zealand đều nằm trong top 3% các trường tốt nhất thế giới".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hà Tĩnh: Nhiều trường học tự ý cho học sinh nghỉ học ở nhà… ăn rằm
14:27:43 27/02/2021
Tiếng Anh 2 i-Learn Smart Start & Tiếng Anh 2 Extra & Friends thu hút sự hứng thú của trẻ
19:42:02 26/02/2021
Thần đồng 6 tuổi có IQ 180
22:08:23 26/02/2021
Các Đại học của Việt Nam trên Bảng xếp hạng Webometrics đầu năm 2021
21:58:54 27/02/2021
Học sinh lớp 7 ở Hà Tĩnh đạt 7.0 IELTS
20:44:53 26/02/2021
Tuyển sinh 2021: Bí quyết chọn phương thức xét tuyển để tăng cơ hội trúng tuyển
12:14:27 26/02/2021
Tám từ tiếng Anh dùng khi xin lỗi
15:56:04 27/02/2021
Những lưu ý “vàng” khi đăng ký sơ tuyển vào các trường quân đội năm 2021
11:30:55 27/02/2021
Chưa cần lùi thời gian kết thúc năm học nếu học sinh trở lại trường từ tháng 3
15:09:27 26/02/2021
Hải Phòng: Kiểm soát tốt, học sinh có thể đi học trở lại vào ngày 7/3
20:32:24 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Đi công tác để con gái riêng ở nhà với chồng, tôi rụng rời nhìn vết máu trên ga giường
06:07:38 28/02/2021
Phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, Bạc Liêu họp khẩn
09:45:17 28/02/2021
Mẹ chồng 50 tuổi ham trai trẻ, cưới xong một tuần không ra khỏi phòng, tôi xông vào mà sốc
07:20:41 28/02/2021
Biệt thự ngập tràn hoa của ca sĩ Quang Lê
05:56:09 28/02/2021
Cuộc sống viên mãn của 'Điêu Thuyền đẹp nhất' với đạo diễn hơn 16 tuổi
05:52:48 28/02/2021
Trương Bá Chi bật khóc khi nhắc tới 3 con trai
07:34:48 28/02/2021
Dẫn bạn trai về ra mắt, tôi điên loạn gào thét nghe được tiếng anh trong phòng bố
05:58:31 28/02/2021
Vì sao Song Hye Kyo dễ dàng trở thành đại sứ toàn cầu?
06:28:22 28/02/2021
Giây phút cuối cùng của Ngô Mạnh Đạt
06:24:52 28/02/2021
Con trai của Quang Dũng - Jennifer Phạm tuổi 13 cao 1m72
07:54:33 28/02/2021

Tin mới nhất

SIU công bố học bổng tuyển sinh năm 2021

10:09:08 28/02/2021
Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) công bố chương trình học bổng với tổng trị giá dự kiến lên đến 67,5 tỷ đồng trong kỳ tuyển sinh 2021.

Những quy tắc trọng âm giúp nói tiếng Anh chính xác

10:06:42 28/02/2021
Với tính từ, danh từ hai âm tiết, trọng âm thường rơi vào âm đầu tiên. Ngược lại, trọng âm đa số ở âm thứ hai trong động từ hai âm tiết.

Lý do bà mẹ hạnh phúc khi con gái nói nhiều

10:04:47 28/02/2021
Khi giáo viên nhận xét cô bé 13 tuổi tò mò và nói nhiều, Alla Umanskly, Mỹ, lại nghĩ đó là phẩm chất tuyệt vời nhất của con gái.

Trường Đại học Hoa Sen dấn thân vào lĩnh vực khoa học sức khỏe

09:32:28 28/02/2021
Sáng 27/2, nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức ra mắt khoa Khoa học Sức khỏe. 

Không để học sinh chưa đạt chuẩn lên lớp

09:30:12 28/02/2021
Sau 1 học kỳ triển khai CT- SGK mới lớp 1 ghi nhận kết quả khả quan. Tuy nhiên, còn một số ít học sinh (HS) chưa đạt yêu cầu chung, đòi hỏi các trường, giáo viên (GV) có giải pháp tháo gỡ.

Sơ tuyển vào trường quân đội từ ngày 1/3

09:25:32 28/02/2021
Năm 2021, các viện, trường trong quân đội sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển đại học, cao đẳng quân sự.

Dự kiến công bố đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT vào tháng 3

09:21:57 28/02/2021
Bộ trưởng GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ cho biết các đơn vị chuyên môn của Bộ đang khẩn trương chuẩn bị bộ đề thi tham khảo Kỳ thi tốt nghiệp THPT, dự kiến công bố trong tháng 3.

Những bộ sách giáo khoa lớp 2 và lớp 6 nào được phê duyệt sử dụng từ năm học 2021 - 2022?

09:16:44 28/02/2021
Bộ GD&ĐT vừa công bố phê duyệt 32 sách giáo khoa lớp 2, 40 sách giáo khoa lớp 6 sẽ được sử dụng từ năm học 2021 - 2022.

Học sinh Hà Nội đi học trở lại từ ngày 2/3: Thầy, trò đều vui mừng

09:15:23 28/02/2021
Hà Nội vừa quyết định cho học sinh trở lại trường học từ ngày 2/3 khiến nhiều giáo viên, phụ huynh và học sinh vui mừng, phấn khởi.

Nghiệp vụ sư phạm: Cần thay đổi gì từ phía giáo viên?

23:07:10 27/02/2021
Giáo viên vi phạm đạo đức nhà giáo, không chỉ ảnh hưởng đến danh dự, sự nghiệp của bản thân mà cả uy tín của ngành Giáo dục. 

5 trường đại học đào tạo khoa học vật lý tốt nhất ở Úc

23:04:34 27/02/2021
Bằng khoa học vật lý từ những trường đại học hàng đầu ở Úc có thể giúp sinh viên làm việc trong các lĩnh vực như máy tính, kỹ thuật, luật bằng sáng chế...

Trường Ngôi sao biến khó khăn thành bước đệm để chuyển đổi số mạnh mẽ

22:58:55 27/02/2021
Game hóa giáo dục; Tương tác số đa kênh hay hệ thống hóa kiên thức bằng Mind Map la một nhưng phương pháp mà Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội áp dụng khiến việc dạy học online do dịch bệnh Covid-19.

Thái Bình: Học sinh các cấp trở lại trường từ 1/3

22:56:31 27/02/2021
Trẻ em cơ sở giáo dục mầm non, học sinh các khối lớp còn lại của giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên tại Thái Bình sẽ đi học trở lại từ 1/3. 

Điều chỉnh chỉ tiêu tuyển sinh: Bám sát nhu cầu thị trường

22:01:10 27/02/2021
Năm 2021, nhiều trường đại học công bố mở thêm ngành học mới, tăng chỉ tiêu tuyển sinh so với năm trước. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có trường giảm chỉ tiêu tuyển sinh nhằm nâng cao chất lượng nguồn tuyển. 

Cô Mỷ “nối tương lai” cho trẻ vùng cao

21:57:34 27/02/2021
Đến với nghề giáo cũng bởi chữ duyên, song cô giáo trẻ người Mông tên Giàng Thị Mỷ đã yêu và say nghề lúc nào chẳng hay. 

Tuyển sinh Đại học - xu hướng đa chiều

21:31:28 27/02/2021
Đến nay hầu hết các trường ĐH đều xây dựng phương án tuyển sinh cho năm 2021. Về cơ bản, đa số trường vẫn giữ ổn định các phương thức tuyển sinh như năm trước, tạo thuận lợi cho thí sinh. 

Nan giải bài toán du học sớm

21:17:51 27/02/2021
Theo số liệu của Bộ Giáo dục Trung Quốc, hơn 700.000 trẻ em du học nước ngoài vào năm 2019, tăng 6% so với năm 2018. 

Tiến sĩ kép ngành y

21:13:42 27/02/2021
PGS, TS Nguyễn Thị Trang hiện là giảng viên cao cấp của Trường Đại học Y Hà Nội (Bộ môn Y Sinh học-Di truyền), Phó tổng thư ký Hội Di truyền Y học Việt Nam.

Vượt khó, tập trung nguồn lực triển khai CTGDPT mới lớp 2, lớp 6

21:04:30 27/02/2021
Song song với tập trung nguồn lực triển khai Chương trình GDPT mới lớp 1, tỉnh Trà Vinh có bước chuẩn bị chu đáo cho Chương trình mới lớp 2 và lớp 6. 

Covid-19 làm thay đổi lựa chọn nghề nghiệp của học sinh Hàn

15:51:03 27/02/2021
Chứng kiến sự hy sinh của nhiều y, bác sĩ trong Covid-19, nhiều học sinh Hàn Quốc đặt mục tiêu làm việc trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe.

Học sinh TP HCM thi lớp 10 vào đầu tháng 6

15:39:55 27/02/2021
Dù học kỳ II bị gián đoạn bởi Covid-19 nhưng lịch thi tuyển sinh lớp 10 sẽ giữ nguyên như mọi năm - dự kiến vào đầu tháng 6, với ba môn Toán, Văn, Ngoại ngữ.

Sinh viên trường Y Việt Nam được nhiều bệnh viện lớn thế giới tiếp nhận

15:37:38 27/02/2021
Mục tiêu của hội nhập quốc tế đào tạo y khoa không phải chỉ là công nhận bằng cấp của nhau, mà sinh viên tốt nghiệp trường y của chúng ta phải vượt qua được kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề của họ.

Vì sao lượng hồ sơ vào đại học top đầu Mỹ tăng kỷ lục bất chấp đại dịch?

14:35:57 27/02/2021
Trái với những lo lắng ban đầu về giảm sút nhu cầu học đại học do Covid-19, hội đồng tuyển sinh các trường ĐH hàng đầu nước Mỹ vừa có một năm bận rộn với số lượng hồ sơ tăng đáng kinh ngạc.

Cô giáo 8x và hành trình đến với những đứa trẻ chuyên biệt

14:33:49 27/02/2021
Yến quyết định theo ngành giáo dục đặc biệt trước sự bất ngờ và phản đối của gia đình. Thế nhưng với quyết tâm và tấm lòng của mình, cô đã theo đuổi nghề và gắn bó với trẻ chuyên biệt gần 10 năm qua.

Bố trí các lớp vào học và ra về lệch giờ nhau để giãn cách phòng dịch

14:25:32 27/02/2021
Để chuẩn bị sẵn sàng cho việc học sinh đi học trở lại từ ngày 1.3, hiện các trường học trên địa bàn TPHCM đã đồng loạt triển khai các công tác vệ sinh, khử khuẩn trong khu vực toàn trường và đưa ra các kịch bản phòng, chống dịch khi học...

Nhiều địa phương xem xét cho học sinh quay lại trường học tập trung

12:02:24 27/02/2021
Nhiều tỉnh, thành phố đã và đang tích cực triển khai các biện pháp để học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch COVID-19.

Giáo viên lớp 1 chịu nhiều áp lực khi dạy 2 buổi/ngày

12:00:53 27/02/2021
Năm học 2020-2021 là năm đầu tiên áp dụng quy định học sinh lớp 1 học 2 buổi/ngày theo Chương trình giáo dục năm 2018, trong khi điều kiện cơ sở vật chất trường lớp và giáo viên tại thành phố Hồ Chí Minh chưa thể đáp ứng yêu cầu thực tế...

Có thể bạn quan tâm

Pep Guardiola: ‘Man City thắng 20 trận liền là kỳ tích thời Covid-19’

Bóng đá thế giới

11:04:23 28/02/2021
Man City nâng chuỗi chiến thắng lên con số 20 sau khi vượt qua West Ham 2-1, vòng 26 Premier League. Pep Guardiola gọi đây là ‘kỳ tích thời Covid-19’.

Khẩu trang đủ màu sắc bằng đèn LED

Clip hay

11:02:42 28/02/2021
Christian Stenbæk đã chế tạo ra một chiếc khẩu trang bằng đèn LED có thể điều khiển màu sắc thông qua ứng dụng trên điện thoại.

Mỹ nam giả gái đẹp nhất Thanh Xuân Có Bạn 3 "gây sốt" MXH khi lên đồ như đi diễn sàn runway

Show quốc tế

11:00:13 28/02/2021
Phong cách thời trang của Tôn Oánh Hạo - thí sinh sở hữu nhan sắc phi giới tính của Thanh Xuân Có Bạn 3 được nhiều fan đánh giá cao!

Cosplay "quái vật 3 đầu" Taihou y như bản gốc, nàng hot girl khiến cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa

Cosplay

10:55:50 28/02/2021
Taihou là một waifu xinh đẹp và cực kỳ nổi tiếng mà bất cứ tay chỉ huy nào cũng muốn chiêu mộ trong Azur Lane.

Bố vợ 'dằn mặt' con rể trong đám cưới

Hài hước

10:52:54 28/02/2021
Trước khi chính thức trao con gái rượu cho chú rể, ông bố đã có vài lời dặn dò đáng yêu nhưng vẫn rất nghiêm túc.

Lâu lâu mới thấy Hiền Hồ diện bikini: Mặt học sinh body phụ huynh, áo trễ nải như sắp tụt khoe đường cong "bốc lửa"

Sao việt

10:52:09 28/02/2021
Cứ khoe body lần nào là Hiền Hồ lại gây sốt lần đó.

Thầy Park được ưu ái hết cỡ, V-League không... kịp thở

Bóng đá việt nam

10:51:16 28/02/2021
V-League trở lại vào ngày 13/3, đá dồn toa và tạm nghỉ sau 10 vòng đấu để dành thời gian cho tuyển Việt Nam luyện quân.

Đại sứ Myanmar tại Liên hợp quốc tuyên bố tiếp tục chiến đấu sau khi bị sa thải

Thế giới

10:50:50 28/02/2021
Đại sứ Myanmar tại Liên hợp quốc hôm 27/2 cho biết sẽ tiếp tục “chiến đấu” sau khi chính quyền quân sự sa thải ông vì “phản bội đất nước”.

Khác biệt giữa đàn ông ''dẻo miệng'' và đàn ông tốt phụ nữ đã biết chưa?

Tình yêu

10:49:36 28/02/2021
Đàn ông dẻo miệng thì sẽ luôn nói muốn cho bạn cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc.

Đây chính xác là kiểu áo sang chảnh, hack tuổi mà mọi chị em cần đầu tư cho mùa Xuân - Hè 2021

Phong cách sao

10:47:30 28/02/2021
Các mỹ nhân Hàn đã và đang diện nhiệt tình mẫu áo blouse điệu đà, mặc đi chơi hay đi làm cũng đều đẹp này.

Uyên Linh lỡ miệng nhắc tên "tình cũ" khi được Huy Tuấn gọi là "Dũng sĩ diệt guitarist"

Show việt

10:38:35 28/02/2021
Uyên Linh đã gọi nhầm diễn viên Trần Phong thành Dũng - nhân vật anh chàng thủ vai trong phim Mắt Biếc.

Đổi vị cho cả nhà với món trứng rán phô mai xúc xích vừa ngon vừa lạ !

Ẩm thực

10:32:23 28/02/2021
Chả là hum trước vừa làm món pizza vẫn còn dưa khá là nhìu phô mai, thế nên hum nay mình sẽ quyết định chế biến món trứng rán phô mai xúc xích vừa ngon vừa lạ đổi vị cho cả nhà.

Messi mở quán bar "hàng xóm" với bạn thân Luis Suaez

Bên lề sân cỏ

10:29:51 28/02/2021
Được biết, quán bar mới của Messi rất gần với nhà hàng của Luis Suarez và đôi bạn thân này dường như sẽ có thêm cơ hội song kiếm hợp bích trên thương trường.

Mỹ nhân 'Vườn sao băng' đón tuổi 24

Sao châu á

10:28:11 28/02/2021
Diễn viên Thẩm Nguyệt nhận quà, hoa mừng sinh nhật từ fan và êkíp hôm 27/2, tâm trạng ngập tràn hạnh phúc.

Con giáp được Thần Tài hộ mệnh, Quý nhân theo gót, phát tài liên tục trong 10 ngày tới

Trắc nghiệm

10:27:54 28/02/2021
3 con giáp dưới đây liên tục gặp may mắn trong 10 ngày sắp tới cuộc sống vô cùng hanh thông, viên mãn ít ai bì kịp.