Diễn biến căng đét 3 vụ bê bối bạo lực chấn động: Mingyu bị tố quấy rối tình dục, Hyunjin (Stray Kids) nhận sai, Soojin thì sao?

3 vụ bê bối bạo lực học đường liên quan đến Mingyu ( SEVENTEEN ), Soojin (G)I-DLE và Hyunjin ( Stray Kids ) đều có những diễn biến mới.

Thời gian gần đây, showbiz xứ kim chi liên tục đón nhận những tin tức chấn động sau hàng loạt lời tố cáo các idol, diễn viên hay VĐV nổi tiếng từng bắt nạt học đường. 3 vụ việc đang được các fan Kpop quan tâm nhất nhì liên quan đến Soojin (G)I-DLE, nam thần Mingyu ( SEVENTEEN ) cùng nam thần mới nổi nhà JYP Hyunjin ( Stray Kids ) mới đây đã có diễn biến mới.

Vụ bắt nạt liên quan đến Mingyu tiến triển theo chiều hướng mới cực gắt sau khi nam idol liên tục được fan lên tiếng bênh vực. Nam thần SEVENTEEN mới đây đã bị tố từng quấy rối tình ái bạn học nữ. Liên quan đến scandal kéo dài nhiều ngày nay của Soojin (G)I-DLE, dân tình trải qua 1 phen bất ngờ khi thấy nữ idol được bạn học lên tiếng bênh vực. Hiện tại, do có quá nhiều nguồn thông tin trái chiều xoay quanh Soojin , fan vẫn kiên quyết nín thở chờ thông báo chính thức từ Cube . Đáng chú ý hơn cả, vụ việc của Hyunjin đã đến hồi ngã ngũ sau khi anh chàng chính thức thừa nhận sai lầm và gặp gỡ để xin lỗi các nạn nhân.

Mingyu (SEVENTEEN)

Vào hôm 22/2 vừa qua, Mingyu đã bị 1 netizen ẩn danh tố cáo từng có quá khứ bạo lực học đường, chơi bời với nhiều bạn bè xấu và cả bắt nạt bạn học khuyết tật khi còn theo học Trường trung học Burim. Sau đó, Pledis đã nhanh chóng phủ nhận mọi cáo buộc. Các fan cũng liên tục tìm kiếm bằng chứng để bênh vực và minh oan cho Mingyu.

Tuy nhiên, đến hôm qua (25/2), nam thần Mingyu lại tiếp tục bị bạn học tố cáo với 1 bài đăng trên diễn đàn Pann . Theo đó, nam idol đã có những hành vi quấy rối tình ái người viết bài. Người tố cáo đã cung cấp 1 bức bản đồ phòng học nơi cô bị Mingyu bắt nạt cùng những bằng chứng là bằng tốt nghiệp cùng hồ sơ bệnh án phải điều trị tâm lý. Bạn học này còn kể sự việc chi tiết, khẳng định mỗi khi cô giơ tay trả lời câu hỏi, Mingyu sẽ chế nhạo bằng cách nói: “Cậu thì biết cái gì chứ?”. Chưa hết, Mingyu còn bị tố là 1 thành viên thuộc nhóm nam sinh chuyên trêu chọc cô.

Diễn biến căng đét 3 vụ bê bối bạo lực chấn động: Mingyu bị tố quấy rối tình dục, Hyunjin (Stray Kids) nhận sai, Soojin thì sao? - Hình 1

Mingyu bị bạn học nữ tố cáo từng quấy rối tình ái

Diễn biến căng đét 3 vụ bê bối bạo lực chấn động: Mingyu bị tố quấy rối tình dục, Hyunjin (Stray Kids) nhận sai, Soojin thì sao? - Hình 2

Người này cung cấp cả bản đồ chi tiết phòng học nơi cô bị Mingyu quấy rối

Diễn biến căng đét 3 vụ bê bối bạo lực chấn động: Mingyu bị tố quấy rối tình dục, Hyunjin (Stray Kids) nhận sai, Soojin thì sao? - Hình 3

Bằng tốt nghiệp trường Burim – cùng năm với Mingyu

Diễn biến căng đét 3 vụ bê bối bạo lực chấn động: Mingyu bị tố quấy rối tình dục, Hyunjin (Stray Kids) nhận sai, Soojin thì sao? - Hình 4

Chủ bài viết cũng đăng tải vết sẹo trên mặt làm bằng chứng về bạo lực học đường…

Diễn biến căng đét 3 vụ bê bối bạo lực chấn động: Mingyu bị tố quấy rối tình dục, Hyunjin (Stray Kids) nhận sai, Soojin thì sao? - Hình 5

… cũng như hồ sơ bệnh án điều trị tâm lý

“Cậu ấy luôn nói những câu đùa mang tính chất quấy rối tình ái với tôi. Mingyu dám nói những điều đó kể cả khi có giáo viên ở xung quanh. Mọi việc trầm trọng đến mức chính giáo viên cũng phải lên tiếng ‘Đừng có nói những điều đó, có nhiều bạn nữ ở đây mà’”.

Nạn nhân còn khẳng định cô đã phải đi điều trị tâm lý vì khoảng thời gian khó khăn do Mingyu gây ra khi học cấp 2. Cô giải thích kĩ lý do tại sao quyết định tố cáo nam idol nổi tiếng: “Tôi đã mắc chứng trầm cảm và lo lắng, vì vậy tôi không muốn chống lại bất cứ ai hết, kể cả khi tôi đã đăng bài tố cáo này. Tôi từng nghĩ cậu ấy chỉ đối xử tệ với mình tôi. Tuy nhiên, tôi đã quyết định viết bài này vì có rất nhiều người đang bảo vệ cho Mingyu khỏi những cáo buộc khác. Tôi chỉ muốn cho mọi người biết rằng những điều này thực sự đã xảy ra. Mingyu chính là người đã làm những điều đó”.

Diễn biến căng đét 3 vụ bê bối bạo lực chấn động: Mingyu bị tố quấy rối tình dục, Hyunjin (Stray Kids) nhận sai, Soojin thì sao? - Hình 6

Đến nay, fan vẫn nín thở chờ động thái tiếp theo của Mingyu và công ty quản lý

Soojin (G)I-DLE

Những diễn biến mới xoay quanh vụ bê bối bạo lực học đường của Soojin được đông đảo fan Kpop quan tâm và sát sao theo dõi. Sau hàng loạt lời tố cáo và bằng chứng do phía nạn nhân đưa ra, bất chợt có 1 người bạn cùng lớp lên tiếng ủng hộ “nữ thần gợi cảm thế hệ mới”. Một cư dân mạng tự xưng là bạn học cũ của Soojin đã tiết lộ rằng thành viên (G) I-DLE thực sự không phải là kẻ bắt nạt và chưa bao giờ có hành động bạo lực học đường nào với diễn viên nhí một thời của Gia Đình Là Số 1 Seo Shin Ae.

Cụ thể, người này cho hay: “Tôi biết Soojin không phải là một phần của nhóm bắt nạt đó vì cô ấy đi với tôi mọi lúc. Chúng tôi đi vệ sinh cùng nhau và dính lấy nhau cả ngày, vì vậy tôi biết rõ tất cả”. Bạn học của Soojin còn đề cập đến tên kẻ bắt nạt học đường và cố gắng minh oan cho Soojin: “Tôi biết rằng Kim X Joo là người đã tạo ra tin đồn và gây xung đột với những người khác. Khi điều này xảy ra, Soojin đã ở với tôi chứ không phải với nhóm đó”.

Diễn biến căng đét 3 vụ bê bối bạo lực chấn động: Mingyu bị tố quấy rối tình dục, Hyunjin (Stray Kids) nhận sai, Soojin thì sao? - Hình 7

Soojin bất ngờ được 1 bạn học viết bài minh oan giữa bão chỉ trích vì scandal bắt nạt

Liên quan đến tin đồn Soojin ăn cắp bức thư trong lễ tốt nghiệp mẹ Seo Shin Ae gửi con gái, người viết bài khẳng định: “Soojin và Seo Shin Ae học khác lớp, khác tầng. Lễ tốt nghiệp của 2 người cũng diễn ra ở các tầng khác nhau. Soojin đã ở cùng với tôi trong suốt lễ tốt nghiệp và cả 2 chúng tôi đều không biết gì về bức thư”.

Tuy nhiên, cũng đã có nhiều bài đăng khác đến từ chị gái nạn nhân đầu tiên, “bóc” tường tận mọi chuyện Soojin đã làm với em gái cô và những nạn nhân khác. Cặp chị em đã có động thái thuê luật sư đến buổi gặp mặt cùng Cube Entertainment, yêu cầu Soojin đối chứng nhưng nữ idol không xuất hiện. Họ cho biết, nếu Soojin vẫn không lộ diện, họ sẽ đưa những bằng chứng lên chương trình điều tra PD Note.

Diễn biến căng đét 3 vụ bê bối bạo lực chấn động: Mingyu bị tố quấy rối tình dục, Hyunjin (Stray Kids) nhận sai, Soojin thì sao? - Hình 8

Bạn học khẳng định Soojin không hề liên quan đến Seo Shin Ae, trái với các cáo buộc trước đó. Fan đều đang nín thở chờ động thái chính thức từ phía công ty Cube và Soojin

Hyunjin ( Stray Kids )

Vào ngày 22/2, Hyunjin ( Stray Kids ) bị tố từng chế nhạo bạn học sau khi biết người này tham gia diễn xuất và thuộc một công ty quản lý nhỏ. Nam idol thậm chí còn buông lời lẽ xúc phạm trong nhóm chat. JYP lúc đó đã cho biết sẽ đưa ra thông báo chính thức sau khi xác nhận sự thật với các bên liên quan.

Đến hôm nay (26/2), công ty cuối cùng đã đưa ra tuyên bố bổ sung liên quan đến cáo buộc bắt nạt của Hyunjin, thừa nhận các hành vi sai trái của nam idol và cho hay anh đã gặp mặt xin lỗi nạn nhân. Đích thân Hyunjin cũng đăng tải tâm thư trên MXH.

Diễn biến căng đét 3 vụ bê bối bạo lực chấn động: Mingyu bị tố quấy rối tình dục, Hyunjin (Stray Kids) nhận sai, Soojin thì sao? - Hình 9

Hyunjin đã gặp mặt trực tiếp nạn nhân để gửi lời xin lỗi đồng thời viết tâm thư thừa nhận lỗi lầm

Bản dịch bức thư của Hyunjin:

“Xin chào, đây là Hyunjin nhóm Stray Kids.

Đầu tiên, mình muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả những người đã cảm thấy tổn thương bởi cách mình hành xử khi theo học ở trường. Nhìn lại khoảng thời gian còn thiếu sót của bản thân, mình thấy vô cùng xấu hổ với những hành động đã làm. Không có bất cứ cái cớ nào ở đây hết. Đến bây giờ mình mới nhận ra rằng, do không biết cân nhắc và suy nghĩ kĩ càng khi cư xử, mình đã làm tổn thương đến cảm xúc của người khác. Mình thành thực xin lỗi vì những hành động của mình.

Mình biết việc mình làm tổn thương người khác, dù có cố ý hay không, đều không thể tha thứ được. Mình cũng biết rằng kể cả khi lời xin lỗi của mình được chấp nhận, điều đó cũng không thể thay đổi những hành vi sai trái trong quá khứ. Chính bởi vậy, mình sẽ tiếp tục sâu sắc tự kiểm điểm về mọi lỗi lầm bản thân đã gây ra.

Mình muốn gửi lời cảm ơn tới những người đã đồng ý gặp mặt trực tiếp và lắng nghe lời mình nói. Mình cảm thấy vô cùng biết ơn khi có cơ hội được gửi lời xin lỗi thông qua việc trực tiếp gặp mặt và viết ra những dòng thư này.

Nếu có ai cảm thấy bị xúc phạm bởi những hành vi trong quá khứ mà mình chưa kịp lên tiếng trực tiếp xin lỗi, mình hy vọng bức thư này sẽ thay mình gửi đi lời cầu mong tha thứ sâu sắc nhất.

Mình thành thực xin lỗi vì đã khiến tất cả những ai ủng hộ mình phải thất vọng”.

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường

Trong tuần qua, nhiều thần tượng và diễn viên nổi tiếng đã bị cuốn vào các cáo buộc bắt nạt học sinh khác trong trường. Nhiều người đã phủ nhận qua các công ty quản lý, những người nổi tiếng và các bạn học khác. Dưới đây là danh sách những người nổi tiếng bị dính vào các cáo buộc bạo lực học đường trong tuần này.

1. Nam diễn viên Jo Byung Gyu

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 1

Vào ngày 16 tháng 2, một cư dân mạng và là bạn học cũ của Jo Byung Gyu đã tố cáo nam diễn viên bắt nạt ở trường trung học. "Một ngày nọ, tôi thấy một người bạn cùng lớp mà tôi chưa từng gặp bao giờ và tình cờ đó là Jo Byung Kyu. Vào ngày hôm đó, tôi đang cố gắng rời khỏi lớp học của mình nhưng anh ấy đã ngăn tôi lại để nói chuyện. [...]

Cách anh ấy nói chuyện với tôi cho thấy rõ ràng rằng anh ấy đang cố khơi một cuộc chiến. Thái độ của anh ấy khiến tôi có tâm trạng tồi tệ nên tôi không trả lời và bỏ đi. Tôi nghĩ câu trả lời của tôi đã khiến anh ấy tức giận. [...] Để kết luận, Jo Byung Kyu không sử dụng bất kỳ bạo lực thể xác nào. Anh ta chỉ lạm dụng tôi bằng lời nói", một cư dân mạng nói.

Cư dân mạng này đã chia sẻ những bức ảnh kỷ niệm thời đi học và tin nhắn Kakaotalk cũ để làm bằng chứng. Cùng ngày hôm đó, công ty của Jo Byung Gyu, HB Entertainment, đã phủ nhận tất cả các tuyên bố và thông báo rằng họ đã bắt đầu khởi kiện.

"Chúng tôi muốn thông báo với bạn rằng chúng tôi đã chính thức yêu cầu cảnh sát điều tra để giữ người chịu trách nhiệm về việc phát tán thông tin sai lệch và những bình luận ác ý bừa bãi được đăng tải trên cộng đồng trực tuyến", HB Entertainment.

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 2

Vào ngày 19 tháng 2, một nạn nhân bị cáo buộc khác và bạn học cũ của Jo Byung Gyu đã tạo một tài khoản Instagram, @victimofmr_cho, để tiếp tục tuyên bố bắt nạt. "Cộng đồng người Hàn Quốc rất nhỏ ở Auckland, New Zealand, vì vậy anh ấy trở nên nổi tiếng trong tất cả các trường học và trở thành người quen của tất cả các iljins (những người có tiếng xấu, những kẻ bắt nạt).

Một ngày nọ, trường học của chúng tôi kết thúc sớm và tôi buộc phải đi hát karaoke với hai người khác. Cả ba chúng tôi đến đó và phí hát karaoke lên đến khoảng 25-30 đô la. Tất nhiên, tôi buộc phải trả tất cả.

Họ bảo tôi hát bài cuối cùng nhưng tôi bị tắt tiếng nên tôi nói với anh ấy rằng tôi hát không hay. Sau đó, anh ta nắm lấy micro và bắt đầu dùng nó để đánh tôi. Đầu gối, chân, vai của tôi, v.v. Anh ấy liên tục đánh tôi khiến tôi phải hát và họ cười nhạo tôi..."

Nạn nhân bị cáo buộc thứ hai này đã vạch ra những sự cố khác với nam diễn viên và chia sẻ những bức ảnh thời trung học cũ làm bằng chứng bị cáo buộc. Các bài đăng trên Instagram đã bị xóa.

Vào ngày 22 tháng 2, KBS thông báo rằng họ đã ngừng sản xuất "Come Back Home" - một chương trình tạp kỹ mới với sự tham gia của Jo Byung Gyu nhưng phủ nhận rằng quyết định này có liên quan đến các cáo buộc bắt nạt.

Vào ngày 23 tháng 2, Jo Byung Gyu cũng đã lên Instagram cá nhân để đưa ra một tuyên bố, trong đó anh thừa nhận rằng mình học cùng trường với nạn nhân nhưng không hề có bất kỳ mối quan hệ nào với anh ta.

2. Soojin ((G) I-DLE)

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 3

Vào ngày 20 tháng 2, chị gái của nạn nhân bị cáo buộc, được xác định là "A", đã đưa ra tin đồn bắt nạt nhắm đến Soojin (G) I-DLE. "A" tuyên bố rằng em gái của cô đã trở thành nạn nhân của Soojin. Cô ấy tuyên bố rằng Soojin sẽ gọi anh chị em và bạn của anh chị em của cô ấy vào phòng tắm, "bắt họ tát nhau và sẽ gửi tin nhắn nhóm nói rằng anh chị em này là một kẻ cô độc/bị ruồng bỏ."

Theo tuyên bố của họ, Soojin cũng đã ăn cắp đồng phục học sinh và tiền của các học sinh khác. Cô ấy đã đi xung quanh với những người đàn ông lớn tuổi lái xe máy, trong khi uống rượu và hút thuốc. Người chị tiếp tục tuyên bố rằng cô ấy đã bắt nạt "Miss Seo", người được suy đoán là nữ diễn viên Seo Shin Ae.

"Hàng ngày, trên đường đến trường, bạn sẽ la hét sau lưng cô ấy. Bạn sẽ nói những điều như, 'Này, bạn nhỏ!' và 'Bạn bbang- ddong-!'. Bạn thậm chí còn chế nhạo cô ấy như: 'Con định làm gì mà không có cha mẹ?'. Bạn cũng khiến cô ấy vướng vào xích mích bằng cách tung tin đồn thất thiệt về cô ấy. Bạn liên tục ép cô ấy chỉnh váy ngắn hơn, nói rằng nó quá dài, cư dân mạng "A" nói.

Vào ngày 22 tháng 2, Seo Shin Ae dường như đã gây ra tranh cãi khi cô đăng một story khó hiểu trên Instagram, mà người hâm mộ tin rằng có liên quan đến những lời buộc tội. Cùng ngày hôm đó, CUBE Entertainment - công ty quản lý của Soojin, đã phủ nhận các tuyên bố.

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 4

"Xin chào, đây là CUBE Entertainment. Chúng tôi đã nói chuyện với Soojin về bài đăng trực tuyến đang được lưu hành và cô ấy đã xác nhận những điều sau: Người đăng ban đầu là chị gái của nạn nhân bị cáo buộc học cùng trường cấp hai với Soojin.

Người này đã từng nghe thấy nạn nhân và Soojin tranh cãi qua điện thoại. Cô cũng đã nói chuyện với Soojin qua điện thoại, cũng trong một cuộc tranh cãi. Tuy nhiên, tất cả các tuyên bố khác liên quan đến bắt nạt học đường đã được xác nhận là sai", CUBE Entertainment.

Cơ quan này cũng tuyên bố rằng họ sẽ theo dõi những tin đồn thất thiệt và thực hiện các hành động pháp lý thích hợp khi cần thiết. Soojin cũng đã đưa ra một tuyên bố cá nhân, thừa nhận đã có "tin đồn tiêu cực theo xung quanh" ở trường nhưng phủ nhận tất cả các cáo buộc bắt nạt.

3. Diễn viên Kim Dong Hee

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 5

Vào ngày 21 tháng 2, một nhóm cư dân mạng ẩn danh đã cáo buộc nam diễn viên Kim Dong Hee của "Itaewon Class" là một kẻ bắt nạt khi học trung học. "Kim Dong Hee thường đeo điếu thuốc điện tử quanh cổ hoặc để trong túi áo đồng phục và đôi khi anh ấy hút thuốc trong lớp học.

Anh sẽ tát những học sinh khuyết tật hoặc gọi một số bạn trong lớp chơi trò chơi bất lợi cho các em rồi tát các em. Anh ta cũng bắt nạt những học sinh yếu đuối hơn, buộc họ phải mát-xa cho anh ta", cư dân mạng "B".

Vào ngày 22 tháng 2, JYP Entertainment đã phủ nhận mọi chuyện và hứa sẽ có hành động pháp lý: "Để đáp lại lần này, chúng tôi có kế hoạch theo đuổi hành động pháp lý chống lại người đăng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ các diễn viên của mình không bị ảnh hưởng bởi những cáo buộc sai trái này."

4. Kim Sohye (Cựu thành viên I.O.I)

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 6

Vào ngày 22 tháng 2, một cư dân mạng giấu tên đã tố cáo Kim Sohye là kẻ bắt nạt học đường nhưng tuyên bố rằng họ không phải là nạn nhân trực tiếp mà chỉ đơn giản là bạn cùng lớp.

"Kim Sohye đang đứng bên một chiếc ghế dài và nạn nhân đang ngồi trên chiếc ghế đó và nhìn vào điện thoại của cô ấy, không nghe những gì Kim Sohye đang nói. Kim Sohye tức giận, túm tóc nạn nhân, ép cô quỳ xuống và đánh cô. [...] Người hâm mộ hỏi tại sao nhiều người biết về vụ việc... Đó là vì cô ấy đã tự nói về nó", cư dân mạng nói.

Cuối cùng ngày hôm đó, S&P Entertainment - công ty chủ quản của Kim Sohye, đã phủ nhận các cáo buộc và tuyên bố sẽ có hành động pháp lý.

"Sau khi kiểm tra với Kim Sohye, chúng tôi có thể xác nhận rằng những cáo buộc là vô căn cứ. Trước đây, những tuyên bố sai tương tự đã được đưa ra và chúng tôi đã trình báo với cảnh sát - cuối cùng nhận được lời xin lỗi vì đã lan truyền thông tin sai lệch.

Vào thời điểm đó, chúng tôi đã giải quyết vấn đề với người đăng độc hại, vì vậy thật vô lý khi nhiều lời buộc tội vẫn được đưa ra theo cách tương tự. Chúng tôi đang có kế hoạch báo cáo điều này với cảnh sát", S&P Entertainment.

5. Mingyu (SEVENTEEN)

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 7

Vào ngày 22 tháng 2, nạn nhân bị cáo buộc khai rằng, trong năm đầu tiên của trường trung học cơ sở của cô, một nhóm "những đứa trẻ đáng sợ những đứa trẻ đáng sợ" sẽ cướp của cô và hành hung cô bằng lời nói.

"*** gyu sẽ cười khi tôi bị bắt nạt và anh ta thậm chí còn ném cốc vào mặt tôi từ khoảng cách 4-5 mét. Khi nó đánh tôi, anh ấy sẽ cười lớn hơn. Và tôi nghĩ đó là vào năm cuối cấp hai của chúng tôi khi Kim *** gyu được Pl *** tuyển chọn trước trường và vượt qua buổi thử giọng. Anh ấy đã gửi cho tôi một tin nhắn văn bản. [...] Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ đến phòng tập nhưng không có tiền để trả. Anh ấy đã nhắn tin cho tôi để thu 5.000 won vào ngày mai. [...] Tôi chỉ có thể kiếm được khoảng 3.300 won", nạn nhân bị cáo buộc.

Bài viết gốc đã bị xóa khỏi cộng đồng mạng. Cùng ngày hôm đó, một người bạn học cũ khác cũng lên tiếng bênh vực Mingyu. "Các cựu học sinh sẽ biết nhưng ngay cả khi đúng là anh ta đang tiếp tay cho một iljin, anh ta vẫn thân thiết với mọi người trong trường.

Không hẳn là anh ấy đã kết thân với những người đó mà anh ấy đã đi chơi với họ nhưng nhìn chung anh ấy chỉ thích mọi người và gần gũi với tất cả mọi người."

Công ty quản lý của Mingyu, Pledis Entertainment, đã phủ nhận những tuyên bố này. Chúng tôi đã xác nhận với chính Mingyu. Những tuyên bố chống lại anh ta là vô căn cứ và rõ ràng là sai sự thật.

Chúng tôi đã mất thời gian để kiểm tra sự thật kỹ lưỡng. Có một bức ảnh kỷ yếu mà người tố cáo đã đăng nhưng nó hoàn toàn khác với bức ảnh kỷ yếu của Mingyu. Ngoài ra, không giống như lời buộc tội nói rằng Mingyu bắt đầu thực tập từ năm lớp 9, anh ấy thực sự bắt đầu luyện tập từ năm lớp 8. Bài viết đã bị xóa. Đơn giản là chúng tôi không hiểu ý định của người tố cáo", Pledis Entertainment.

6. Nữ diễn viên Park Hye Su

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 8

Trong một cuộc phỏng vấn báo chí vào ngày 22 tháng 2, một người bạn cùng lớp cấp hai được cho là "A", đã cáo buộc nữ diễn viên và bạn bè của cô ấy đã bắt nạt họ. "Nhóm của Park Hye Su sẽ quấy rối và lăng mạ tôi. Cô ấy nổi tiếng ở trường vì là một kẻ chuyên bắt nạt và lấy tiền của những đứa trẻ.

Vào khoảng tháng 3 năm 2011, Park và nhóm của cô ấy gọi cho tôi và nói, 'Tại sao bạn lại sống như vậy?'. Sau cuộc điện thoại đó, tôi đã bị quấy rối bởi tất cả những kẻ bắt nạt ở trường chúng tôi. Nó trở nên tồi tệ đến mức giáo viên chủ nhiệm của tôi thậm chí còn đề nghị tôi chuyển trường nhưng tôi đã từ chối vào thời điểm đó", nạn nhân.

Công ty đại diện của minh tinh họ Park là Studio Santa Claus đã phủ nhận những cáo buộc này và đang lên kế hoạch khởi kiện. "Chúng tôi hiểu sâu sắc về mức độ nghiêm trọng của nạn bắt nạt học đường trong ngành giải trí và đã tiến hành một cuộc điều tra chi tiết về tính xác thực của bài đăng của nạn nhân bị cáo buộc.

Do đó, chúng tôi đã xác nhận rằng các bài đăng là sai sự thật về Park Hye Su. Chúng tôi có kế hoạch thực hiện các hành động nghiêm khắc trong phạm vi pháp luật cho phép, bao gồm các khiếu nại hình sự cũng như các yêu cầu trách nhiệm dân sự, vì vậy chúng tôi yêu cầu bạn ngừng đăng và phát tán các bài đăng sai sự thật."

Sau tuyên bố của cơ quan, một nhóm những người tố cáo đã bước lên, tuyên bố rằng họ "sửng sốt và rất tức giận trước bài báo nói rằng đây là những điều sai sự thật". Studio Santa Claus vẫn chưa trả lời các tuyên bố mới.

Tuy nhiên, vào tối hôm đó, người đăng ban đầu (A), đã làm rõ rằng Park Hye Su vô tội và cô ấy bị cho là kẻ bắt nạt trong câu hỏi. "Mặc dù tôi đã thực hiện các bài đăng bổ sung cho bài viết gốc để làm rõ rằng không phải Park Hye Su mới là kẻ bắt nạt, nhưng nhiều bài báo đã sử dụng ảnh của cô ấy cùng với nội dung bài đăng của tôi. Tôi muốn nói rõ một lần nữa rằng đó không phải là Park Hye Su."

7. Hyunjin (Stray Kids)

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 9

Vào ngày 22 tháng 2, một cư dân mạng ẩn danh đã đăng một bài đăng cáo buộc Hyunjin của Stray Kids đã hành hung và bắt nạt anh ấy trong cuộc trò chuyện nhóm của lớp. "Anh ấy không thích việc tôi yêu cầu anh ấy đóng cửa sau vào lớp khi anh ấy luôn ngồi ở phía sau. Thứ hai, người bạn của tôi phải làm nhiệm vụ ăn trưa để ăn trưa, vì anh ấy không có trong kế hoạch bữa ăn của trường.

Hyunjin không thích điều đó và chỉ trích bạn tôi, nói rằng 'Tôi không thích việc bạn ăn trưa nhiều. Bạn là lý do tại sao các sinh viên khác không thể ăn trưa.

Anh ta sẽ nói, 'Bạn trông như vậy vì không có mẹ' và nói những điều lăng mạ, quấy rối tình dục và lăng mạ gia đình. Những lời chế giễu vô cớ và sự vô cớ của anh ta và những cuộc cãi vã mà anh ta muốn đánh người ta đã gây sốc."

Tuy nhiên, cư dân mạng không thể giải thích chi tiết về những tuyên bố này. Cuối cùng ngày hôm đó, một người bạn học cũ của Hyunjin đã đứng ra phản bác lại tuyên bố này, cho rằng Hyunjin không có bất kỳ hành vi bạo lực nào và là một học sinh sáng suốt được các bạn cùng lớp tin tưởng. Người bạn cùng lớp bị cáo buộc này sau đó đã tiếp tục bác bỏ tất cả các tuyên bố trước đó.

"Anh luôn trong sáng và hòa đồng với bạn bè, được các bạn trong lớp tín nhiệm đến mức được bổ nhiệm làm lớp trưởng năm lớp 8, khi người tố cáo đăng đàn cho rằng họ bị bắt nạt.

Anh ấy đã làm cho cuộc sống học đường của bạn bè trở nên tốt đẹp đến nỗi có rất nhiều bạn bè của anh ấy vẫn nghĩ về anh ấy theo nghĩa này, thậm chí 6 năm sau", bạn học cũ.

Vào ngày 23 tháng 2, JYP Entertainment đã phủ nhận những cáo buộc này và thông báo rằng họ sẽ tiến hành các hành động pháp lý:

"Có nhiều điểm khác biệt trong các cáo buộc lưu hành. Sau khi chúng tôi xác nhận điều này, chúng tôi đã kết luận rằng tin đồn này được tung ra với mục đích xấu. Chúng tôi sẽ thực hiện hành động pháp lý chống lại những lời nói dối đang được lan truyền này. Công ty của chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tìm ra sự thật, cũng như bảo vệ các nghệ sĩ của chúng tôi."

8. Sunwoo (THE BOYZ)

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 10

Vào ngày 22 tháng 2, một nạn nhân bị cáo buộc đã tố cáo Sunwoo về bạo lực học đường, quấy rối tình dục và bạo lực hẹn hò. Họ cũng gửi kèm một bức ảnh tốt nghiệp trường học của họ để chứng minh rằng họ là bạn cùng trường.

"Anh ta đi khắp nơi để pha trò cười về tình dục và những trò đùa liên quan đến gia đình của người khác. Khi bạn học năm nhất cấp hai, bạn đã hẹn hò với XX và có hành vi bạo lực khi hẹn hò và cô gái phải đi quanh trường với những vết bầm tím khắp cơ thể. [...]

Bạn không tham gia lớp học và hút thuốc ngoài trường học. Các bạn tụ tập uống rượu bất cứ khi nào các bạn cảm thấy thích và nói chuyện tục tĩu đến mức tôi không thể nói ra. Nó không bị coi là bạo lực học đường chỉ vì bạn không sử dụng bạo lực thể chất? [...]

Chỉ vì bạn lần lượt tìm kiếm các bài đăng về cuộc tranh cãi của mình và xóa chúng, điều đó không làm cho cách bạn hút thuốc trong góc trường học của chúng tôi, cách bạn hẹn hò với bạo lực, cách bạn quấy rối tình dục chúng tôi, tấn công tình dục chúng tôi, hãy biến mất", nạn nhân cáo buộc.

Vào ngày 23 tháng 2, Cre.Ker Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức về những tin đồn này, nói rằng những lời buộc tội là hoàn toàn sai sự thật và họ sẽ có hành động pháp lý.

"Chúng tôi muốn thông báo rằng nội dung của bài đăng như lạm dụng thể chất, v.v., đều là sai sự thật. Bài viết đã bị xóa kể từ đó.

Công ty đang liên tục điều tra vấn đề cũng như thu thập tài liệu, những hành vi giả dối đã được tạo ra và lan truyền, nghệ sĩ của chúng tôi đã bị vu khống và tấn công cá nhân cũng như các bài đăng ác ý. [...] Để người đứng đằng sau việc tạo ra sự giả dối phải chịu trách nhiệm pháp lý về vụ việc, chúng tôi sẽ tiếp tục thu thập các tài liệu chống lại vụ việc đó và làm theo các quy trình, nhằm xử lý mạnh tay."

9. Chuu (LOONA)

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 11

Vào ngày 22 tháng 2, một người bạn cùng lớp được cho là của Chuu đã tuyên bố rằng cô ấy và một cô gái khác, J * B, bắt nạt bạn cùng lớp của họ.

"J * B và Kim Jiwoo (tên hợp pháp của Chuu) đã đi xung quanh và khiến bọn trẻ trở thành những kẻ bị bắt nạt. Và lý do tại sao chỉ đơn giản là họ không thích chúng. Một ngày nọ, một trong những người bạn thân của tôi, A, bị bắt nạt.

Tôi là người duy nhất ăn và trò chuyện với A và tôi đoán Kim Jiwoo không thích điều đó nên Kim Jiwoo đã nói chuyện với A, làm như thể tôi là người đã xúi giục A trở thành kẻ bị ruồng bỏ. Sau đó, họ mời tôi vào trò chuyện nhóm và chửi bới tôi hoặc đe dọa tôi, chặn tôi trên đường đi học về để chửi bới tôi."

Người bạn cùng lớp tiếp tục giải thích thêm về những sự cố xảy ra bởi Chuu, chẳng hạn như cô ấy lấy trộm bút hoặc thở dài khi người này phải trình bày trước lớp.

Vào ngày 23 tháng 2, công ty của Chuu, Blockberry Creative, đã đưa ra tuyên bố từ chối các khiếu nại và hứa hẹn sẽ có hành động pháp lý.

"Chúng tôi xin thông báo với mọi người rằng những nội dung mà người tố cáo nêu ra có nội dung khác với sự thật. Ngoài ra, chúng tôi sẽ không bỏ qua tình hình và nỗ lực hết sức để bảo vệ quyền lợi ích của các nghệ sĩ của chúng tôi."

10. Soyeon ((G) I-DLE)

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 12

Vào ngày 22 tháng 2, một cư dân mạng tự xưng là bạn học cấp hai cũ của Soyeon đã cáo buộc cô ấy bị bắt nạt đến mức phải chuyển trường.

"Bạn nói rằng vì đó là sinh nhật của tôi nên tôi phải chiêu đãi mọi người. Và bạn cứ hỏi tôi rằng tôi sẽ mua gì cho bạn. Cũng có những sự cố khác... Nhưng tôi sẽ không đề cập đến chúng ở đây. Tôi đã gặp khó khăn vì bạn nên tôi đã tính đến việc xin bố mẹ cho tôi đi học ở nước ngoài."

CUBE Entertainment vẫn chưa đưa ra tuyên bố.

11. Kihyun (MONSTA X)

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 13

Vào ngày 23 tháng 2, một người bạn cùng lớp cấp hai được cho là đã tố cáo Kihyun bắt nạt và bạo lực học đường. Anh ta là một trong những iljins (kẻ bắt nạt có danh tiếng xấu). Anh ấy sẽ gọi tôi và những người khác như tôi là 'kẻ thua cuộc.' Tôi bị bắt nạt và bị đánh.

Tôi đã có những tin đồn kỳ lạ được gắn vào tôi và theo tôi khắp nơi. Tiền của tôi đã bị tôi lấy mất và tôi cũng phải mua thuốc lá cho anh ta. Anh ấy không nghiêm trọng như những iljins khác nhưng có một bạn nữ cùng lớp với chúng tôi đã khóc vì anh ấy cũng đánh cô ấy."

Trong đơn kiện là những bức ảnh cũ về thuốc điều trị PTSD của anh ấy và những vết sẹo cũ do tự làm hại bản thân trong quá khứ, mà anh ấy khẳng định là do chấn thương do bắt nạt gây ra. Bài đăng sau đó đã bị xóa và các bức ảnh của Kihyun được cho là đã lan truyền trực tuyến trước đó trong một cáo buộc riêng biệt.

Công ty quản lý của Kihyun, Starship Entertainment, đã đưa ra một tuyên bố chính thức nói rằng họ đang làm việc để xác minh tất cả các cáo buộc, mặc dù chỉ ra rằng tất cả các cáo buộc đã được xác nhận là sai vào năm 2015.

Người đăng bài này cũng chính là người đã đăng những lời tố cáo này vào năm 2015. Tại thời điểm đó, chúng tôi đã liên hệ với người tố cáo để xác minh sự việc và chúng tôi xác nhận rằng bài đăng đó là sai sự thật.

Chúng tôi đã cố gắng thực hiện hành động pháp lý để bảo vệ nghệ sĩ của mình nhưng chúng tôi được hứa rằng tác giả của bài đăng sẽ phản ánh về hành động của họ và ngăn điều này tái diễn. Cân nhắc hoàn cảnh của người tố cáo, chúng tôi đã thống nhất và giải quyết sau khi có văn bản đồng ý...

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ quyền lợi của các nghệ sĩ của mình bằng cách thực hiện hành động pháp lý thông qua việc giám sát nhất quán hành vi vu khống và lan truyền thông tin sai lệch, vi phạm Đạo luật mạng thông tin và truyền thông."

Chỉ trong một tuần, đây là những ngôi sao vướng nghi vấn bạo lực học đường - Hình 14

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Tần Lam - Mối tình đau đớn với Huỳnh hiểu Minh và đời tư phức tạp của “Phú Sát hoàng hậu”08:35Lee Min Ho: Song Hye Kyo là hình mẫu lý tưởng, mong muốn được “hẹn hò” trên màn ảnh03:00HOT: Thẩm Nguyệt (Vườn Sao Băng) lộ ảnh hẹn hò siêu cute tựa ngôn tình, "thuyền Thiên - Nguyệt" chính thức chìm vì nam phụ02:10Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Trịnh Sảng và hai con không có quan hệ huyết thống, là con của Trương Hằng và bạn thân?03:06Cung Tuấn - Nam chính "Xin chào hỏa diêm lam" chạm môi Trương Tuệ Văn, lên ngay hot search02:15Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Sehun (EXO) bén duyên và được giao nhiệm vụ tạo chemistry với Song Hye Kyo trong phim mới03:01Thang Duy - Mỹ nhân “Sắc Giới” bị phong sát không phải vì cảnh nóng mà do “giật chồng” Lưu Gia Linh?03:12Trương Quốc Vinh - Cô độc từ bé và định mệnh bi đát của một bậc tài hoa09:41Lâm Y Thần tiết lộ chịu áp lực của gia đình chồng vì chưa thể có con nối dõi03:19Cha Seung Won – Ngôi sao “The Greatest Love”, hình mẫu người đàn ông trách nhiệm nhất showbiz Hàn06:45Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48

Tiêu điểm

SỐC: Rầm rộ tin Trịnh Sảng tự sát, lộ bản ghi âm và lời khai của Trương Hằng phá huỷ cuộc đời nữ diễn viên
06:48:06 19/04/2021
Thao túng Kim Jung Hyun thô lỗ với Seohyun, nhưng ít ai biết Seo Ye Ji đã từng bị Park Seo Joon "phũ" không kém
11:26:24 19/04/2021
Lộ dấu hiệu lão hóa nhưng Triệu Vy vẫn được khen đẹp hơn "nàng thơ xứ Hàn" Kim Hee Sun khi chung khung hình
07:16:33 19/04/2021
Drama khó tin: Bị nam thần chê bai quá xấu, fan cuồng quyết thẩm mỹ để "bẫy tình" idol, thủ đoạn trả thù chấn động showbiz
08:13:04 20/04/2021
Tình trạng yêu đương của Hyun Bin năm 2021: 'Hạ cánh' hạnh phúc bên ngọc nữ Son Ye Jin, Song Hye Kyo có nhường đường?
10:11:15 20/04/2021
Độc quyền từ Trung Quốc: Bạn thân kể về cuộc sống hiện tại của Phạm Băng Băng sau vụ trốn 3000 tỷ
15:17:32 19/04/2021
Sao nam 'Hoa Thiên Cốt' lên chức bố, tung ảnh cưới siêu ngọt
20:16:06 19/04/2021
Con gái Lý Tiểu Lộ bất ngờ trở thành mẫu nhí sải bước catwalk, thần thái lẫn khí chất ở tuổi lên 9 khiến Cnet bất ngờ
10:41:26 19/04/2021
Ngoại hình con trai lớn của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong gây sốt: Bị chê già, xấu hơn cha
14:51:47 20/04/2021
HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi
09:37:25 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao hình ảnh trùng khớp với lời tố của bố mẹ Vân Quang Long, nghi vấn Linh Lan đã biết cố NS có vợ ở Mỹ từ lâu?
18:19:38 20/04/2021
Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."
19:54:18 20/04/2021
Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ
20:56:33 20/04/2021
Khắc Việt bị gãy xương cổ tay, phải vào phòng mổ ngay ngày mai và hủy gấp các show diễn
19:42:25 20/04/2021
Chị gái Kim “siêu vòng 3” gây sốc khi nằm đè lên người tình nhân mới giữa biển
17:44:44 20/04/2021
"Đoàn Dự" Lâm Chí Dĩnh: Đệ nhất mỹ nam Thiên long bát bộ cũng lâm cảnh hết thời, bị mỉa mai
19:31:14 20/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Vì sao Tạ Đình Phong chỉ yêu Vương Phi?
21:10:42 20/04/2021
Nam thanh niên lột xác sau 2 năm gọt hàm, hết hồn với "chiến tích" cầm về năm nào
22:27:19 20/04/2021

Tin mới nhất

Nhan sắc sao nhí đang hot vì vừa gia nhập YG: Xinh như búp bê, chiếm spotlight khi đứng bên Park Min Young - Ha Ji Won

23:00:31 20/04/2021
Nữ diễn viên mới chỉ 9 tuổi của nhà YG thu hút chú ý lớn của netizen với gương mặt cực kỳ xinh xắn, đáng yêu hút hồn.

Hoa hậu Ham So Won phủ nhận thao túng người hâm mộ

21:01:18 20/04/2021
Ham So Won đã lên tiếng sau những cáo buộc của Dispatch cho rằng cô lợi dụng, thao túng fans.

Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz

20:52:24 20/04/2021
Không chỉ là mối quan hệ thần tượng - fanboy, nhiều fan còn đùa rằng Park Min Young là... chị dâu của V (BTS) vì mối quan hệ đặc biệt với Park Seo Joon.

Giữa tin đồn ly hôn, visual Triệu Lệ Dĩnh "lên hương" vùn vụt, Phùng Thiệu Phong gầy rộc, cánh tay bé tí đáng lo ngại

20:45:29 20/04/2021
Netizen xứ Trung đang vô cùng lo lắng trước tình hình sức khoẻ của Phùng Thiệu Phong.

Ong Seong Woo - Đỉnh cao visual với khả năng biến mọi nơi thành sân khấu

20:41:41 20/04/2021
Ong Seong Woo là một nghệ sĩ trẻ đa tài. Anh có thể đảm nhận mọi vai trò, từ ca hát, nhảy múa, sáng tác, diễn xuất, người mẫu, MC... Với thực lực vốn có cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cựu thành viên WANNA ONE đang từng bước chinh phục...

Giảm 1 lèo 11kg, Park Bom khoe body nuột đến "nghẹt thở" trên tạp chí nhưng gương mặt vẫn khiến dân tình hốt hoảng

19:34:35 20/04/2021
Sau khi giảm thành công 11kg, Park Bom khiến dân tình mất máu khi khoe body siêu sexy trên tạp chí. Nhưng khuôn mặt sao lại kỳ lạ thế này?

Showbiz lao đao vì quá khứ đen tối của nghệ sĩ

18:22:53 20/04/2021
Theo tờ MBN, các công ty Hàn Quốc đang lo lắng vì tình trạng nghệ sĩ bị đào chuyện quá khứ. Họ chịu thiệt hại nghiêm trọng nhưng không thể tự kiểm soát.

Jackson Wang (GOT7) - Chặng đường khó tin từ thần đồng thể thao đến thần tượng gần gũi nhất Kpop

17:55:27 20/04/2021
Jackson Wang, từ một học sinh bị bệnh rối loạn tăng động (ADHD), đã vượt sức ép của gia đình để trở thành một ngôi sao Kpop với nhóm nhạc GOT7.

Quan Hiểu Đồng không chúc mừng sinh nhật Lộc Hàm, nhà trai đã dứt khoát chia tay?

17:52:45 20/04/2021
Mới đây, Quan Hiểu Đồng bỗng nhiên leo lên top tìm kiếm Weibo vì không hề có động thái chúc mừng sinh nhật Lộc Hàm. Trong khi Lộc Hàm lại đăng bài viết tự chúc mừng sinh nhật của chính mình thì cô bạn gái lại im lặng không nói một lời.

Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy đưa con đi viện, tưởng tái hợp nhưng hành động lên xe lại gây tranh cãi

17:47:13 20/04/2021
Trong lúc chờ ôtô, Huỳnh Hiểu Minh thỉnh thoảng xoa đầu con trai. Cuối cùng, anh đưa vợ, con trai và mẹ đẻ lên một xe, rồi một mình rời đi trên một chiếc xe khác cùng người trợ lý.

Top 1 Naver hiện giờ: Seo Ye Ji tự "bóc" tính cách qua bài phỏng vấn, bị cô lập chứ không phải kẻ bắt nạt như lời đồn?

17:21:35 20/04/2021
Những tình tiết mới liên quan đến drama Seo Ye Ji thao túng bạn trai cũ vẫn đang là chủ đề hot trên khắp các mặt báo xứ Hàn.

Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du

16:59:51 20/04/2021
Phải chăng chuyện tình với Hoàng Cảnh Du đã toang nên Nhiệt Ba mới thả thính đàn em một cách công khai tới vậy?

Lee Seung Gi xem phim 18+ trong khách sạn, mất toi 4,6 triệu vì nhỡ tay chuyển kênh

16:24:40 20/04/2021
Lee Seung Gi được mệnh danh là chàng rể quốc dân tại Hàn Quốc nhờ ngoại hình điển trai, tính cách mẫu mực và sự nghiệp sạch bóng scandal. Thế nhưng, anh chàng từng thừa nhận trên sóng truyền hình việc xem... phim 18 trong khách sạn và k...

Con gái các mỹ nhân Hoa ngữ nườm nượp vào showbiz

15:39:35 20/04/2021
Lý Tiểu Lộ, Từ Hy Đệ... đều định hướng con gái gia nhập giới thời trang ngay từ nhỏ.

Quách Phú Thành và nghệ sĩ Hong Kong đưa tiễn Liêu Khải Trí

15:31:10 20/04/2021
Liêu Khải Trí qua đời sau vài tháng phát hiện bệnh ung thư. Gia đình và đồng nghiệp nghẹn ngào trong ngày tiễn đưa.

Jessica Jung - Cựu thành viên SNSD được bạn trai đại gia đăng ảnh "tình bạn trên tình yêu"?

15:13:39 20/04/2021
Dù không còn là thành viên của nhóm nhạc đình đám SNSD nhưng công chúa băng giá Jessica Jung vẫn nhận được đông đảo sự quan tâm của dân mạng. Mới đây, Jessica đã đón sinh nhật tuổi 32 và nhận được vô số lời chúc mừng từ người hâm mộ cũn...

9 idol hiếm hoi được gọi là "công chúa băng giá": Chị em Jessica và Irene làm nên khái niệm, nhưng bất ngờ nhất là Jennie

12:36:31 20/04/2021
Dàn công chúa băng giá của Kpop gồm Jessica, Krystal hay Jennie (BLACKPINK) đều sở hữu khí chất và thần thái ngút ngàn, vừa thời thượng, vừa lạnh lùng kiêu sa.

Nay Cbiz náo loạn vì 2 cặp đôi: Luhan - Quan Hiểu Đồng chính thức "toang", La Chí Tường tái hợp với hotgirl "dao kéo"?

12:27:22 20/04/2021
Động thái bất thường của cả 2 cặp đôi Luhan - Quan Hiểu Đồng và La Chí Tường - Châu Dương Thanh khiến Cnet đứng ngồi không yên.

Triệu Vy tiết lộ hay quên thoại

11:27:34 20/04/2021
Tham dự buổi họp báo ra mắt phim Học khu phòng tại Bắc Kinh hôm giữa tháng 4, diễn viên Trung Quốc Triệu Vy tiết lộ những vấn đề gặp phải ở tuổi ngoại tứ tuần.

Phạm Văn Phương - “Tiểu Long Nữ” lộ mặt cứng đơ và bóng dầu gây thất vọng

11:09:08 20/04/2021
Vai diễn Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên Singapore Phạm Văn Phương luôn được đánh giá là một trong những phiên bản Thần điêu đại hiệp thành công nhất. Sau gần 30 năm gia nhập làng giải trí, Phạm Văn Phương vẫn khiến người hâm mộ trầm trồ ...

Rosé (BLACKPINK) chân lộ đầy khuyết điểm, nhưng vì lý do gì mà vẫn rất tự tin khoe không cần che giấu?

10:58:34 20/04/2021
Rosé (BLACKPINK) hóa ra cũng có những khuyết điểm trên cơ thể như bao cô gái khác.

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm ai sẽ được chọn đóng Thất tiên nữ?

10:36:27 20/04/2021
Nếu quả thật, Thất tiên nữ được remake, bạn cho rằng nữ diễn viên nào sẽ là gương mặt sáng giá nhất cho vai Đại công chúa Hồng Nhi?

Park Seo Joon 'phũ' với Seo Ye Ji vì không muốn Go Ara ghen tuông?

10:06:30 20/04/2021
Mới đây, đoạn video hậu trường trong quá khứ của Seo Ye Ji và Park Seo Joon bỗng trở thành chủ đề gây sốt dư luận. Vào năm 2017, cặp đôi cùng xuất hiện trong dự án phim truyền hình cổ trang Hwarang đài KBS. Vào thời điểm đó, Seo Ye Ji đ...

Trịnh Sảng có động thái đầu tiên giữa bê bối kết quả ADN của 2 con và tin đồn tự sát lan truyền khắp MXH

08:42:29 20/04/2021
Cuối cùng sau bao mong chờ, Trịnh Sảng đã khiến người hâm mộ phần nào yên lòng vì động thái mới trên Weibo.

Có thể bạn quan tâm

Zac Efron chia tay bạn gái sau 10 tháng yêu

Sao âu mỹ

23:26:37 20/04/2021
Zac Efron chia tay bạn gái người mẫu sau 10 tháng hẹn hò. Họ không chia sẻ lý do đường ai nấy đi.

Super League học theo mô hình NBA?

Bóng đá thế giới

23:26:10 20/04/2021
Ngay sau khi Super League được thành lập, giới chuyên môn đã nghĩ đến mô hình hiện tại của giải Bóng rổ Nhà nghề Mỹ (NBA).

Bầu cử tại CH Chad: Tổng thống Déby tái đắc cử

Thế giới

23:24:47 20/04/2021
Phóng viên TTXVN tại châu Phi dẫn kết quả sơ bộ do Ủy ban Bầu cử quốc gia Độc lập (CENI) của CH Chad, công bố tối 19/4, cho biết Tổng thống đương nhiệm Idriss Déby đã giành được đa số tuyệt đối phiếu bầu trong vòng đầu tiên của cuộc bầu...

Nhật Tinh Anh đi du thuyền trên hồ đẹp nhất nước Mỹ

Sao việt

23:21:16 20/04/2021
Hồ Tahoe nơi ca sĩ Nhật Tinh Anh dạo chơi rộng 50.000 ha, là một trong những khu du lịch được yêu thích nhất xứ cờ hoa, đặc biệt vào mùa hè.

Bỏ lại xe máy và điện thoại, nam 9X nhảy cầu Bến Thủy 2

Đời sống

23:06:00 20/04/2021
Các lực lượng chức năng ở Nghệ An đang phối hợp với người dân tìm kiếm nam thanh niên 9X nhảy cầu Bến Thủy 2, nghi tự vẫn.

Hải Dương: Mâu thuẫn do nợ tiền taxi, hẹn nhau hỗn chiến, 1 người chết

Pháp luật

23:00:27 20/04/2021
Công an TP Hải Dương thông tin vừa bắt giữ đối tượng Bùi Quốc Thắng (SN 2003, ở số 11/65, phố Bắc Sơn, TP Hải Dương) là người trực tiếp gây thương tích cho anh Ngô Văn C., SN 1984, ở xã Hồng Phong, Nam Sách.

Nữ sinh sở hữu vẻ đẹp "ngọt như kẹo" trong bộ ảnh áo dài trắng

Netizen

22:48:29 20/04/2021
Với chiều cao 1m70, thân hình chuẩn 3 vòng cùng gương mặt xinh xắn, nữ sinh trường Sân khấu Điện ảnh nhận được mưa lời khen trong bộ ảnh áo dài trắng.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

Tâm sự

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả phụ nữ nên tránh xa

Trắc nghiệm

22:43:19 20/04/2021
Trong cuộc sống, chúng ta khó tránh gặp phải những kẻ xấu xa, nham hiểm. Cùng xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả mà phụ nữ nên tránh xa trong bài viết này.

10 điều mọi người đã bỏ qua khi cải tạo nhà, vào ở mới nhận ra đó là sai lầm

Sáng tạo

22:38:12 20/04/2021
Nếu tường của bạn hoàn toàn phẳng, bạn có thể chọn giấy dán tường mỏng nhất. Để chúng không tạo ra bóng ở các điểm tiếp giáp.

Bỗng dưng mất khoái cảm, coi chừng căn bệnh nguy hiểm

Sức khỏe

22:29:08 20/04/2021
Nghiên cứu vừa công bố trên tạp chí khoa học Brain cho biết những vùng não liên quan đến sự khoái cảm có thể là nơi bị tổn thương đầu tiên khi chứng sa sút trí tuệ khởi phát.

LeBron James đeo đồng hồ hiếm hơn 163.000 USD

Thời trang

22:22:52 20/04/2021
Audemars Piguet Black Panther là mẫu đồng hồ điêu khắc hình King TChalla, được bán với số lượng giới hạn.