Diện áo hở lưng bị quay lại, cô gái yêu cầu chủ clip xin lỗi

Thời gian qua có khá nhiều hình ảnh những cô gái trẻ ăn mặc “thiếu vải” khi ra đường khiến mọi người cảm thấy không hợp mắt. Và câu chuyện phải mặc sao để không trở nên phản cảm vẫn luôn gây nhiều tranh cãi với các luồng ý kiến trái chiều.

Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi của một nam thanh niên khi đang đi trên phố Xã Đàn, Hà Nội thì bắt gặp cô gái mặc áo hở lưng. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như anh chàng không quay lại hình ảnh bộ trang phục rồi đăng lên trang cá nhân để mọi người bàn tán.

Diện áo hở lưng bị quay lại, cô gái yêu cầu chủ clip xin lỗi - Hình 1 ADVERTISEMENT
Cô gái ăn mặc đặc biệt nên bị quay clip đăng lên mạng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok A.L.V)

Diện áo hở lưng bị quay lại, cô gái yêu cầu chủ clip xin lỗi - Hình 2
Cô nàng khá bức xúc khi hình ảnh của mình bị đem ra bàn tán. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok A.L.V)

Chỉ ít lâu sau đó, đích thân cô gái trong clip đã lên tiếng đáp trả và đưa ra quan điểm của riêng mình về cách ăn mặc khi ra đường. Theo đó, cô cho biết lý do cô mặc chiếc áo hở lưng ra đường đơn giản là vì thích.

Cô cho rằng, bản thân không cần phải xin phép hay hỏi ý kiến ai về việc phải mặc trang phục thế nào là hợp lý. Cô khẳng định, người chở cô trên xe máy dù là bạn, là người yêu hay là chồng thì đều không có quyền kiểm soát sở thích cá nhân: “Tại sao mình phải làm video giải thích về sự lựa chọn trang phục của mình trong khi điều ấy không hề ảnh hưởng đến bạn.” – cô phản bác.

Diện áo hở lưng bị quay lại, cô gái yêu cầu chủ clip xin lỗi - Hình 3
Cô khẳng định không ai có quyền kiểm soát cách ăn mặc của mình. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok A.L.V)

ADVERTISEMENT

Diện áo hở lưng bị quay lại, cô gái yêu cầu chủ clip xin lỗi - Hình 4 ADVERTISEMENT
Cô cho biết nam thanh niên đã liên tục bám theo để quay clip suốt đoạn đường dài. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok A.L.V)

Diện áo hở lưng bị quay lại, cô gái yêu cầu chủ clip xin lỗi - Hình 5
Chiếc áo hở lưng gây tranh cãi trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok A.L.V)

Chưa dừng lại ở đó, cô còn tỏ ra vô cùng cứng rắn khi chất vấn ngược lại nam thanh niên vì đã sử dụng trái phép hình ảnh của mình để đăng lên mạng xã hội, khiến cô bị ảnh hưởng: “Việc sử dụng hình ảnh của cá nhân phải được người đó đồng ý theo khoản 1 Điều 32 Bộ luật Dân sự 2015. Điều 592 Bộ luật Dân sự năm 2015 quy định hành vi đăng ảnh người khác lên mạng xã hội có thể phải bồi thường thiệt hại do xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác…” - cô đưa ra dẫn chứng về luật.

Nhận thấy tính nghiêm trọng của sự việc, nam thanh niên đã chủ động nhắn tin giải thích với cô gái rằng mình chỉ quay vu vơ và không có ý xấu. Mặc dù vậy, cô quyết không bỏ qua cho hành động này, yêu cầu anh chàng phải có video công khai xin lỗi một cách chân thành, tử tế.

Video đang HOT

Diện áo hở lưng bị quay lại, cô gái yêu cầu chủ clip xin lỗi - Hình 6
Cô yêu cầu chủ clip quay lén phải xin lỗi vì hành động của mình. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok A.L.V)

ADVERTISEMENT

Diện áo hở lưng bị quay lại, cô gái yêu cầu chủ clip xin lỗi - Hình 7 ADVERTISEMENT
Cô còn đề nghị nam thanh niên phải cam kết không tái diễn việc tương tự với bất kì ai. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok A.L.V)

Diện áo hở lưng bị quay lại, cô gái yêu cầu chủ clip xin lỗi - Hình 8
Cô gái đưa ra quan điểm hãy ăn mặc theo sở thích của mình. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok A.L.V)

Bên cạnh đó, cô còn yêu cầu nam thanh niên phải cam kết không bao giờ quay lén người khác trên đường rồi đăng lên mạng xã hội nữa: “Tóm lại là không ai sống hộ mình cả. Thế nên mình nghĩ tốt nhất bạn nên tập trung vào phát triển bản thân thay vì theo dõi, quay lén và gièm pha bất cứ một ai, đặc biệt là phái nữ.”

Hiện tại đoạn clip quay lén gốc đã bị xóa trên mạng xã hội. Mặc dù vậy, không ít người vẫn đang ngóng chờ xem liệu nam thanh niên sẽ có động thái nào tiếp theo để giải quyết sự việc này.

Mỗi người đều có quyền thể hiện cá tính, gout thẩm mỹ của mình thông qua cách lựa chọn trang phục, phối đồ. Tuy nhiên đôi khi những trang phục đó lại không thích hợp để mặc ở nơi đông người, đi trên đường.

Do đó, khi lựa chọn quần áo, cần chú ý đến hoàn cảnh, địa điểm để lựa chọn loại trang phục phù hợp, thay vì khăng khăng mặc thứ mình thích mà bất chấp việc này có thể chưa phù hợp lắm ở nơi đông người đặc biệt là nơi có văn hoá Á Đông.

Vụ 'xí phần' đất công nghiệp tại Đà Nẵng: Cần xử lý dứt điểm để tránh thất thu ngân sách

Như TTXVN đã đưa tin, tại thành phố Đà Nẵng còn tồn tại tình trạng "xí phần" đất công nghiệp, cho thuê nhà xưởng trái phép của Công ty TNHH Cáp điện Việt Á (trên lô đất 100.000 m2, Khu công nghiệp Liên Chiểu) và Công ty cổ phần ECICO (lô đất 7.692 m2, Khu công nghiệp Hòa Khánh Mở Rộng).

ADVERTISEMENT

Dù cả 2 doanh nghiệp này đã bị yêu cầu chấm dứt hoạt động, thu hồi dự án từ năm 2015 nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động trái phép, gây lãng phí nguồn tài nguyên, thất thoát ngân sách cho thành phố.

Vụ xí phần đất công nghiệp tại Đà Nẵng: Cần xử lý dứt điểm để tránh thất thu ngân sách - Hình 1
Công ty TNHH Cáp điện Việt Á đã bị thu hồi dự án từ năm 2015, nhưng đến nay vẫn cho các công ty khác thuê nhà xưởng sản xuất.

Chây ỳ nợ tiền thuế phí

Không chỉ cho thuê nhà xưởng trái phép, 2 công ty trên còn nợ tiền thuê đất, phí hạ tầng khu công nghiệp trong hàng chục năm, phớt lờ các quy định pháp luật. Cụ thể, từ năm 2015, Công ty cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Đà Nẵng SDN (chủ đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp Liên Chiểu và khu công nghiệp Hòa Khánh Mở Rộng) đã khởi kiện Công ty TNHH Cáp điện Việt Á và Công ty cổ phần ECICO ra Trung tâm Trọng tài quốc tế tại Việt Nam.

Ngày 23/12/2015, Trung tâm trọng tài đã có phán quyết cuối cùng của đối với vụ tranh chấp số 38/15, buộc Công ty TNHH Cáp điện Việt Á phải thanh toán tiền thuê lại đất trả hàng năm, tiền phí hạ tầng và tiền lãi phạt do chậm thanh toán tính đến năm 2015 và tiền phí trọng tài tổng cộng 4.160.740.401 đồng.

Ngày 9/11/2015 Trung tâm trọng tài cũng có phán quyết cuối cùng đối với vụ tranh chấp số 31/15, buộc Công ty cổ phần ECICO phải thanh toán số tiền tổng cộng 3.924.532.652 đồng.

Bà Lê Thị Yến Nhi, Giám đốc đầu tư kinh doanh Công ty cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Đà Nẵng, chủ đầu tư hạ tầng các khu công nghiệp cho biết, sau khi có phán quyết, công ty đã gửi đơn yêu cầu thi hành án gửi Cục thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng.

ADVERTISEMENT

Cục đã thụ lý và có Quyết định thi hành án (số 14/QĐ-CTHADS ngày 26/12/2016 và số 15/QĐ-CTHADS ngày 5/1/2017), đề nghị các công ty TNHH Cáp điện Việt Á và Công ty cổ phần ECICO phải có trách nhiệm tự nguyện thi hành án theo đúng phán quyết trọng tài.

Thế nhưng việc thi hành án gặp vướng mắc do 2 doanh nghiệp trên đang thế chấp tài sản, quyền sử dụng đất tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Đến nay 2 công ty trên vẫn chây ỳ không hiện theo phán quyết và tiếp tục phát sinh công nợ.

Theo Luật sư Nguyễn Văn Tứ, đoàn luật sư thành phố Đà Nẵng, một dự án đầu tư hoạt động phải tuân thủ các quy định pháp luật liên quan như: Luật Đầu tư (quy định liên quan đến Dự án), Luật Xây dựng (quy định về cấp phép xây dựng trên đất), Luật Đất đai (quy định về sử dụng đất), Luật thuế sử dụng đất (tiền sử dụng đất), Bộ luật Dân sự (Hợp đồng cho thuê nhà xưởng)...

Hai dự án nêu trên đã bị cơ quan có thẩm quyền ra quyết định thu hồi dự án, đã chấm dứt tư cách pháp lý tuy nhiên các doanh nghiệp vẫn thực hiện hoạt động cho bên thứ ba thuê lại nhà máy, xí nghiệp để kinh doanh là đã vi phạm pháp luật.

Về chế tài xử lý, Luật sư Nguyễn Văn Tứ cho rằng cơ quan nhà nước có thẩm quyền có thể xử phạt hành chính, cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả liên quan đến việc sử dụng đất trái mục đích, xây dựng trái phép, nợ thuế, không thực hiện đúng dự án đầu tư...

Ngoài ra, các bên thứ ba (ngân hàng, bên thuê lại đất...) có thể kiện yêu cầu doanh nghiệp vi phạm bồi thường thiệt hại dân sự đối với vấn đề liên quan khi cơ quan nhà nước có các quyết định, hành vi hành chính.

UBND thành phố Đà Nẵng yêu cầu báo cáo

ADVERTISEMENT

Vụ xí phần đất công nghiệp tại Đà Nẵng: Cần xử lý dứt điểm để tránh thất thu ngân sách - Hình 2 ADVERTISEMENT

Công ty cổ phần ECICO (lô X, đường số 5, khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng, quận Liên Chiểu) đã bị thu hồi dự án, thu hồi chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, không đóng thuế nhưng vẫn cho các doanh nghiệp khác cho thuê nhà xưởng.

Theo ông Phạm Trường Sơn, Trưởng Ban quản lý Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp thành phố Đà Nẵng, đối với các dự án chậm triển khai trên, nếu không thu hồi đất sẽ gây thiệt hại cho ngân sách thành phố, lãng phí nguồn tài nguyên.

Theo thống kê, trung bình mỗi hecta đất công nghiệp tại Đà Nẵng sẽ tạo ra 70 việc làm, doanh thu khoảng 50 tỷ đồng/năm và đóng thuế khoảng 5 tỷ đồng/năm cho thành phố.

Ban quản lý đã giao chủ đầu tư hạ tầng các khu công nghiệp khẩn trương thực hiện các thủ tục thu hồi đất đối với 2 dự án nêu trên theo đúng quy định pháp luật, để chuyển nhượng cho các nhà đầu tư khác có nhu cầu. Nhưng đến nay người đại diện pháp luật của Công ty cổ phần ECICO là ông Võ Văn Đào không hợp tác, không có mặt để xử lý vụ việc. Còn đại diện pháp luật của Công ty TNHH Cáp điện Việt Á là bà Phạm Thị Loan cũng chưa thống nhất việc thu hồi, chuyển nhượng dự án.

Đối với các dự án đầu tư vi phạm pháp luật về đất đai, chậm đưa đất vào sử dụng trong các khu công nghiệp, UBND thành phố Đà Nẵng đã có Quyết định số 38/2019/QĐ-UBND ngày 3/9/2019 quy định rõ ràng về trình tự, thủ tục thu hồi đất. Luật Đất đai cũng quy định rõ là Chủ tịch UBND thành phố có quyền hủy bỏ Quyết định cấp sổ hoặc ra Quyết định thu hồi đất.

Tuy nhiên, khi thu hồi đất sẽ vướng tài sản, đất đai đang thế chấp trong các ngân hàng và tài sản của các công ty đang thuê lại của 2 doanh nghiệp này.

Về vấn đề các 2 doanh nghiệp trên cho thuê nhà xưởng trái phép, gây khó khăn trong quản lý khu công nghiệp, bất ổn về phòng chống cháy nổ, ô nhiễm môi trường, ông Phạm Trường Sơn cho biết cần sự phối hợp của cơ quan chức năng liên quan để kiểm tra, xử lý dứt điểm.

Khó khăn lớn nhất là Ban quản lý không có thẩm quyền xử phạt, nên khi phát hiện sai phạm thì chỉ có thể đề nghị UBND quận Liên Chiểu, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường, Công an thành phố... xử phạt về những sai phạm của trong lĩnh vực.

ADVERTISEMENT

Trao đổi với phóng viên TTXVN, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Trần Phước Sơn cho biết đã yêu cầu chủ đầu tư hạ tầng các khu công nghiệp và Ban quản lý Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp thành phố Đà Nẵng báo cáo về vụ việc này.

Sau khi có báo cáo, thành phố sẽ họp bàn phương án xử lý, làm việc với cơ quan quản lý, các doanh nghiệp liên quan và cả phía ngân hàng. Quan điểm của lãnh đạo thành phố là xử lý dứt điểm, không để cho các doanh nghiệp tự ý hoạt động trái pháp luật trong khu công nghiệp, nhất là trong bối cảnh hạ tầng công nghiệp hiện đang còn thiếu như hiện nay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Anna Việt lại “thao túng” thêm một người về phe, tuyên bố mạnh chuyện đi tù và sẽ kể hết sự thật?03:28Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41‘Anna Bắc Giang’ tiếp tục hành trình thao túng tâm lý, kể xấu ‘chồng cũ’, được nhiều người đồng cảm03:22
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chủ quán bức xúc đáp trả khi cán bộ ném tiền giải thích do bắt con trai đợi lâu, đánh lại vì tự vệ
22:40:15 03/10/2022
Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"
13:44:44 03/10/2022
Vụ cán bộ sở TN&MT ném tiền, nghi “tác động vật lý” nhân viên - lãnh đạo lên tiếng xử nghiêm
11:35:44 03/10/2022
Vụ ném tiền lẻ, gọi là rác gây phẫn nộ: Nhân viên áp lực phải nghỉ việc, chủ quán tố cán bộ nói dối
16:26:03 04/10/2022
Điểm lại loạt trận Chung kết Olympia gặp lỗi sai ngay trên sóng truyền hình
08:57:47 04/10/2022
Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác!
13:25:52 03/10/2022
Lý lịch bất hảo thanh niên bạo hành vợ có thai: Vừa mới ra tù, xin tiền đi đám cưới nhưng không cho
15:30:35 03/10/2022
Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 
16:34:47 03/10/2022
Giúp người lạ, bác tài quay clip xác nhận không gây sự cố
11:33:05 03/10/2022
Thiếu tá công an nhờ quay clip giúp người gặp nạn: "Tôi đảm bảo an toàn cho chính mình"
08:35:39 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới
07:35:29 05/10/2022
Jimmii Nguyễn xúc động khi lần đầu mặc áo cưới cùng người bạn đời sau 20 năm chung sống
02:01:05 05/10/2022
Phạm Băng Băng livestream 20 phút chốt đơn mặt nạ 32 tỷ, Lưu Đào bán 10 căn hộ trong 10 giây
07:41:20 05/10/2022
Nam diễn viên rời bỏ TVB vì lương không đủ sống
06:42:43 05/10/2022
Hoa hậu Thùy Tiên và Trường Giang bất ngờ bị soi ra điểm chung cực đáng yêu khiến fan ‘rần rần’
06:51:53 05/10/2022
Diva Hồng Nhung khoe eo nhỏ xíu, Mai Phương Thuý đẹp sắc sảo
07:22:48 05/10/2022
Siêu mẫu Gisele Bundchen và cầu thủ Tom Brady phân chia tài sản
08:43:08 05/10/2022
Bị vợ hờ bỏ rơi, người đàn ông vác súng bắn trọng thương tình địch
08:13:44 05/10/2022
Phạm Băng Băng bỏ cuộc tìm lại hào quang làng giải trí, 'lấn' vào ngành mới khiến dân tình ngỡ ngàng
08:47:07 05/10/2022
Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình trong lúc mang thai, 'thở không nổi' sau 2 tiếng gặp tiểu tam
09:02:33 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mỹ nhân Việt tiết lộ chi phí thi Hoa hậu

10:00:51 05/10/2022
Hương Ly, Mâu Thủy,... đã chia sẻ về vấn đề gây tò mò cho nhiều khán giả khi theo dõi các chương trình Hoa hậu. Những năm gần đây, thị trường nhan sắc Việt trở nên sôi động khi nhiều cuộc thi lớn nhỏ được tổ chức liên tiếp. Để đạt được ...

Thu nhập 100 triệu/tháng, mẹ 3 con ở Hải Phòng chia sẻ bảng chi tiêu hợp lý

09:58:17 05/10/2022
Với mức thu nhập 100 triệu/tháng, bà mẹ 3 con này đã chi tiêu như thế nào để vừa đầy đủ cho gia đình mà vẫn có 1 khoản tích lũy dự phòng

Da heo quay giòn bán nửa triệu/ký, khách xếp hàng đông nghẹt vì mê “đao công” của chủ quán

09:54:32 05/10/2022
Món da heo quay giòn rụm, óng ánh một màu nâu hấp dẫn của chị Kim Mai là của hiếm ở Sài thành, khiến quầy thịt của chị lúc nào cũng có khách xếp hàng chờ đợi

Đám cưới khủng hàng trăm cây vàng ở Cần Thơ gây choáng váng

09:03:48 05/10/2022
Mạng xã hội đang xôn xao với đám cưới khủng ở Cần Thơ khi có hàng trăm cây vàng và hơn 3 tỷ tiền mặt được trao cho cô dâu trong ngày cưới

Đạt Villa được khen ngợi khi về Nghệ An từ thiện, hỗ trợ bà con gặp lũ

08:20:42 05/10/2022
Đối với những người chăm chỉ lướt mạng xã hội, đặc biệt là nền tảng TikTok thì chắc hẳn cái tên Đạt Villa đã không còn quá xa lạ

Vân Navy 5S Online tuổi 32: Cưới chồng giàu giờ sống sung sướng

23:16:56 04/10/2022
Vân Navy từng là một trong những hot girl được giới trẻ yêu thích bởi gương mặt xinh xắn, gu thời trang ấn tượng. Cô còn được nhớ đến với vai trò diễn viên khi tham gia vào các dự án đình đám như Nhật Ký Vàng Anh, 5S Online

Khi tình người được đền đáp: CEO gặp lại chiến sĩ đã giúp mình năm xưa

23:11:52 04/10/2022
Dù đã 18 năm trôi qua, thế nhưng anh Nguyễn Quốc Vũ (sinh năm 1984, sống tại TP.HCM) vẫn không quên được vị ân nhân đã giúp đỡ mình thoát khỏi cảnh kiện tụng năm nào

Diện mạo Trang Nemo bị soi qua camera thường khi dự sự kiện

23:02:02 04/10/2022
Trang Nemo được biết đến là hot mom nổi tiếng khi sở hữu lượt người theo dõi lớn. Vậy nên mỗi khi xuất hiện trước công chúng, bà mẹ 1 con cũng rất chăm chút hình ảnh của mình. Xuất hiện ở một sự kiện mới đây, Trang Nemo gây chú ý với nh...
ADVERTISEMENT

Đạt Villa tặng 5 năm học phí cho 3 em nhỏ không còn bố mẹ vì lũ

22:54:25 04/10/2022
Đạt Villa được biết đến là một hot TikToker trên mạng xã hội với kênh cá nhân sở hữu hàng triệu lượt theo dõi. Song không ít lần tên tuổi của Đạt Villa được nhắc đến bên cạnh những lùm xùm không hay, gây nhiều ý kiến trái chiều

Ông bố 56 tuổi và con gái cùng cưới 1 ngày: Người cha cưới vợ lần 5

18:17:17 04/10/2022
Từ trước đến nay những câu chuyện về người đàn ông nhiều vợ, đông con không phải hiếm. Nhưng mỗi khi xuất hiện lại khiến người ta đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Mới đây, câu chuyện một người đàn ông ở Pakistan cưới đến người ...

Chàng trai 22 tuổi cưới bà cô U60 làm vợ, gia đình ủng hộ nhiệt tình

18:14:43 04/10/2022
Trong tình yêu, tuổi tác vốn không phải là vấn đề có thể quyết định đến hạnh phúc của các cặp đôi. Tuy nhiên, câu chuyện về những mối tình lệch tuổi vẫn luôn thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người. Mới đây, một đám cưới tại Trung Qu...

Luận án tiến sĩ về áo ngực gây tò mò, Trường đại học Bách khoa nói gì?

18:09:57 04/10/2022
Những ngày qua, trên mạng xã hội đang bàn tán xôn xao về đề tài nghiên cứu luận án tiến sĩ về áo ngực của một nghiên cứu sinh Trường đại học Bách khoa Hà Nội

Bản kiểm điểm của học sinh lớp 3 gây sốt, đọc đến phần chữ ký ai cũng bật cười

18:05:53 04/10/2022
Bản kiểm điểm của một học sinh lớp 3 đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi giọng văn thật thà, dễ thương. Bản kiểm điểm vẫn luôn là nỗi ám ảnh của tất cả các thế hệ học sinh, nhưng có những bản kiểm điểm được viết với giọng văn c...

Công ty Đỗ Vinh Quang - chồng sắp cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm Chủ tịch kinh doanh ra sao?

17:06:56 04/10/2022
Tạm tính với thị giá cổ phiếu SHB là 13.600 đồng/cp chốt phiên 8/7/2022, khối tài sản của ông Quang lên tới hơn 1.000 tỷ đồng. Công ty Thương mại Dịch vụ Tràng Thi, nơi ông Đỗ Vinh Quang làm Chủ tịch, có trụ sở chính tại phố Tràng Thi, ...

Sự thật bức ảnh bố ôm 2 con chạy lũ: Là cán bộ huyện giúp bà con

16:46:59 04/10/2022
Những ngày gần đây, mạng xã hội liên tục cập nhật hình ảnh miền Trung chìm trong bão lũ. Nặng nề nhất phải kể đến Nghệ An khi có nhiều huyện liên tục bị lũ quét gây thiệt hại về tài sản và tính mạng

Bố 102 tuổi chống gậy đến nhà con ăn cơm chờ mãi không ai mở cửa

16:44:28 04/10/2022
Bố mẹ sẵn sàng dành cả đời để yêu thương, hy sinh nuôi dưỡng con nên người. Thế nhưng, không phải đứa trẻ nào lớn lên cũng hiếu thuận với bậc sinh thành. Những câu chuyện về bố mẹ phải bơ vơ lúc tuổi gần đất xa trời khiến ai nấy đều ngh...
ADVERTISEMENT

SỐC: Giáo viên mầm non bạo hành, bỏ đói học sinh khiến phụ huynh bức xúc: Cầu xin cơ hội sửa sai

14:58:35 04/10/2022
Dư luận bày tỏ phẫn nộ khi nữ giáo viên có những hành vi thiếu chuẩn mực, hành hạ trẻ em mầm non. Đáng chú ý, người này với tư cách là đồng sáng lập nhưng lại đi ngược với tôn chỉ của nhà trường, ngành giáo dục Việt Nam

Vừa đòi kiện ngược, Anna Bắc Giang đã hát tạm biệt để đi "bóc lịch"

14:55:47 04/10/2022
Hết về quê trồng cà phê, tìm lại chính mình, V.A - hay còn được biết đến với cái tên Anna Bắc Giang lại tiếp tục có những động thái khó hiểu. Lần này, cô sẵn sàng nhắc đến vụ lùm xùm của bản thân. Tuy nhiên, không còn thái độ nhận lỗi, ...

Đức Nhân rời Angola, Quang Linh buồn lén lau nước mắt, xúc động hơn cả lúc tiễn Thùy Tiên?

14:25:40 04/10/2022
Trước khi Đức Nhân rời Angola để quay lại Nhật Bản, nữ YouTuber tỏ ra vô cùng xúc động vì đã được team châu Phi đưa tiễn ra sân bay. Đặc biệt, biểu cảm của Quang Linh khi bà Nhân về nước khiến dân mạng không thể nhịn được cười

Vợ Mạnh Trường được khen càng bầu càng đẹp

13:47:36 04/10/2022
Ai cũng tấm tắc khen bà xã Mạnh Trường càng bầu càng đẹp, còn khuyên cô hợp bầu thế này thì nên làm tập nữa

Kiện anh trai, diễn viên hài gạo cội Hàn Quốc bị cha đánh nhập viện

13:43:11 04/10/2022
Nam diễn viên hài kiêm MC nổi tiếng Hàn Quốc Park Soo-hong đang trong cuộc chiến pháp lý chống lại anh trai và chị dâu với cáo buộc họ đã chiếm đoạt toàn bộ tài sản của ông

Uất nghẹn vì vừa cưới phát hiện chồng 'cắm sừng' từ khi mới yêu

13:37:35 04/10/2022
Hôn nhân đang hạnh phúc thì tôi phát hiện chồng cắm sừng mình, ngay từ khi chúng tôi yêu nhau. Chúng tôi yêu nhau thật lòng mới cưới nhau, không ngờ ngay khi yêu tôi đã bị cắm sừng

Bức thư cảm động của một ông bố đơn thân viết sau 10 tháng nuôi con gái được hàng nghìn người chia sẻ

13:34:45 04/10/2022
Anh chưa từng muốn có con vì sinh ra trong một gia đình mà tất cả mọi người đều đã ly dị hoặc làm bố mẹ đơn thân. Tuy nhiên, cuộc đời anh đã hoàn toàn thay đổi khi con gái chào đời

Phương Oanh đăng ảnh nói triết lý nhưng mắc lỗi chính tả cơ bản, đành loay hoay sửa mãi!

13:25:18 04/10/2022
Thanh niên chuyên sai lỗi chính tả gọi tên em , Phương Oanh buộc phải thừa nhận điểm yếu dưới phần bình luận của loạt ảnh mới đăng tải

Lấy chồng diễn viên, tình cũ Quang Hải bị chê ngoại hình

13:21:23 04/10/2022
Bạn gái cũ Quang Hải - Huyền My liên tục có động thái sau khi đám cưới với diễn viên Anh Tú kết thúc. Sau đám cưới ở Nghệ An đến tối ngày 26/9 vừa qua, tiệc cưới của nam diễn viên Nguyễn Anh Tú và tình cũ Quang Hải - Huyền My được tổ ch...

Con dâu biếu tiền, mẹ chồng nói một câu ai cũng xúc động

13:16:42 04/10/2022
Nhân ngày lễ, con dâu biếu mẹ chồng chút tiền nhưng không ngờ mẹ lại từ chối và còn nói một câu rất xúc động. Câu chuyện xảy ra mới đây tại một gia đình ở Lang Phường (Hà Bắc, Trung Quốc) được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội

Cô bé Gia Linh lớn lên xinh đẹp sau 9 năm khiến dân Hàn mê mệt

13:10:33 04/10/2022
Cô bé lai Việt - Hàn Yoon Da Young, tên tiếng Việt là Nguyễn Gia Linh cách đây 9 năm, từng thu hút sự chú ý lớn của khán giả Hàn Quốc khi xuất hiện trên show truyền hình Hello Baby cùng nhóm nhạc nổi tiếng MBLAQ bởi sự quá đối đáng yêu,...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Australia tiếp tục tăng lãi suất lên mức cao nhất 9 năm để kiềm chế lạm phát

Thế giới

10:06:00 05/10/2022
Ngày 4/10, Ngân hàng Dự trữ Australia (Ngân hàng Trung ương – RBA) đã chính thức tăng lãi suất cơ bản thêm 0,25 điểm phần trăm, chạm ngưỡng 2,6%, mức cao nhất kể từ năm 2013

Món ngon cho ngày mới với cách nấu lẩu lươn ngon tại nhà

Ẩm thực

10:04:09 05/10/2022
Nhắc đến lẩu lươn thì chắc ai cũng đã từng được thử qua lẩu lươn hoa chuối hay lẩu lươn chua cay, hai món lẩu này để lại trong lòng người thưởng thức rất nhiều hương vị rất khó quên, vị thơm của những miếng bắp chuối, vị chua chua cay c...

Du thuyền trên mặt đất và những điều bất ngờ tại Hàn Quốc

Du lịch

10:00:41 05/10/2022
Không chỉ là thiên đường mua sắm và ẩm thực, Hàn Quốc còn là điểm du lịch thú vị, mới mẻ với nhiều du khách. Ở mỗi địa điểm du lịch lại có những nét riêng, nơi gây choáng ngợp bởi cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, nơi có văn hoá hàng nghìn ...

Sở Y tế TP.HCM tìm tên 579 nhân viên không cho con tiêm vaccine COVID-19

Sức khỏe

09:57:45 05/10/2022
Sở Y tế cho rằng, trong thời gian qua đơn vị có nhiều văn bản nhắc nhở các nhân viên y tế, người lao động trong toàn ngành y tế phải gương mẫu trong phòng, chống dịch bệnh, tất cả nhân viên y tế phải tiêm vaccine đầy đủ và đưa con em (t...

Thực hiện chương trình sách giáo khoa mới: Khắc phục khó khăn để dạy tốt, học tốt

Học hành

09:57:36 05/10/2022
Chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) mới chia thành hai giai đoạn: Giáo dục cơ bản (bậc tiểu học và THCS) và giáo dục định hướng nghề nghiệp (bậc THPT). Trong đó đặc biệt chú trọng hình thức dạy học mới, rèn cho học sinh sự năng động,...

Trấn Thành - Mai Hồ chia tay vẫn có động thái “lạ”, thường làm điều này với gia đình bạn trai cũ?

Sao việt

09:57:19 05/10/2022
Hiện tại, Mai Hồ và Trấn Thành đều đã có gia đình riêng. Khép lại mối tình dang dở, cả hai đã tìm được hạnh phúc mới. Trấn Thành xây dựng gia đình với Hari Won, còn Mai Hồ có tổ ấm hạnh phúc bên ông xã Việt kiều ở trời Tây. Tuy nhiên, h...

Những cặp đôi "gương vỡ lại lành" của phim Hàn: Cứ thấy Choi Ji Woo là cảm động không thôi

Phim châu á

09:47:19 05/10/2022
Từng chia xa, các cặp đôi phim Hàn này vẫn có thể tìm về bên nhau

Bayern lập kỷ lục bất bại ở vòng bảng

Bóng đá thế giới

09:45:28 05/10/2022
Leroy Sane lập cú đúp giúp Bayern Munich giành chiến thắng 5-0 trước nhà vô địch CH Séc, Viktoria Plzen vào thứ ba, kết quả cũng giúp Hùm xám nước Đức thiết lập kỷ lục mới ở Champions League bằng cách kéo dài chuỗi trận bất bại ở vòng b...

Cuộc sống thay đổi của 4 thí sinh từng lọt vào Chung kết Olympia 2021

Show việt

09:44:15 05/10/2022
Bước ra từ trận Chung kết năm Olympia 2021, cả 4 thí sinh Olympia này đều đạt được thành tựu đáng nể

Nếu có nốt ruồi ở 3 vị trí này trên khuôn mặt, đừng xóa nó đi, đây là 'nốt ruồi nổi tiếng', mang đến cảm giác sang trọng, khí chất hơn

Trắc nghiệm

09:43:06 05/10/2022
Nốt ruồi trên mặt không giống như những nốt ruồi trên cơ thể có thể che được nhờ quần áo. Nhưng nếu biết tận dụng những nốt ruồi trên mặt, bạn không chỉ làm tăng thêm khí chất của mình mà còn làm nên nét mặt thanh tú hơn

Đấu trí - Tập 56: Hoàng Đức muốn chú vợ cứu TN Mobile

Phim việt

09:41:18 05/10/2022
Sau khi Hiếu mobile bị công an bắt, TN Mobile lâm vào cảnh khó khăn, ông Đức trực tiếp đến gặp chú vợ thương thảo về một vụ làm ăn mới

Mẹ Britney Spears không liên lạc được với con gái, liên tục cầu xin được tha thứ

Sao âu mỹ

09:31:38 05/10/2022
Sau tất cả, bà Lynne Spears - mẹ của Britney Spears đã đưa ra lời xin lỗi công khai đến con gái vì bất kỳ nỗi đau nào mà nữ ca sĩ đã phải chịu đựng trong suốt 13 năm bị giám hộ