Điểm yếu chí mạng của “Thưa Mẹ Con Đi”: Cách Văn giải quyết vấn đề có ích kỉ quá không?

Cách hành xử của chàng nhân vật chính trong “Thưa Mẹ Con Đi” rất mâu thuẫn với thông điệp gia đình mà phim đưa ra.

(Bài viết có tiết lộ nội dung phim mong độc giả cân nhắc trước khi xem).

Thưa Mẹ Con Đi là phim điện ảnh đề cao thông điệp: Tình yêu dù ở bất cứ hình dạng nào, vẫn là tình yêu. Và thông điệp cao cả về gia đình, tình mẫu tử. Thế nhưng, cách hàng động của anh chàng Văn (Lãnh Thanh) lại tỏ ra cực kỳ mâu thuẫn với cả hai thông điệp chính của phim đưa ra.

Trong Thưa Mẹ Con Đi, anh chàng Văn trở về sau nhiều năm sinh sống xa gia đình ở nước ngoài. Trong chuyến về thăm quê, Văn làm được hai điều. Thứ nhất đó là “come out” với gia đình về tình yêu đồng tính của anh với cậu bạn trai Ian (Gia Huy). Thứ hai là phát hiện ra việc mẹ bị tiểu đường cấp II và kèm theo là nhiều căn bệnh tuổi già khác. Vấn đề là ở chỗ, những hành động của Văn dường như vẫn hơi ích kỷ, trái với những điều anh chàng đang nói ra.

Trailer phim “Thưa Mẹ Con Đi”

1. Gã bạn trai tồi, về nhà định “come out” chỉ để làm vừa lòng bạn trai

Đầu tiên là về kế hoạch giới thiệu bạn trai với gia đình. Văn dẫn người yêu về nhà cứ như chỉ để vừa lòng bạn trai mà không hề có một kế hoạch cụ thể nào. Ví dụ như nếu đã thực tâm muốn come out với gia đình, có lẽ ít nhất nên có kế hoạch chọn lựa thời điểm. Sau khi đã bốc mộ cha xong có vẻ là một thời điểm hợp lý. Hoặc lên kế hoạch thổ lộ với bà nội trước, hoặc cô út, hoặc với mẹ ruột của mình – người sẽ thấu hiểu hơn cả v.v… Nhưng không, Văn chỉ trì hoãn hết lần này đến lần khác. Để xảy ra biết bao nhiêu chuyện rắc rối như trò “gài rể” quá đà của ông Tám, hay tình cảnh “come out” cực kỳ bất đắc dĩ, khi mẹ đang đi… vệ sinh.

Điểm yếu chí mạng của Thưa Mẹ Con Đi: Cách Văn giải quyết vấn đề có ích kỉ quá không? - Hình 1

Dẫn bạn trai về giới thiệu gia đình nhưng Văn không hề biết mình sẽ làm điều đó như thế nào.

Điểm yếu chí mạng của Thưa Mẹ Con Đi: Cách Văn giải quyết vấn đề có ích kỉ quá không? - Hình 2

Gương mặt ngơ ngơ hoàn toàn không chắc tiếp theo mình phải làm gì của Văn.

Vì sự nhu nhược, thiếu kế hoạch của mình Văn đã khiến Ian phải đau nhói lòng biết bao nhiêu lần, khi chứng kiến cảnh gia đình bạn trai cứ hết lần này đến lần khác tìm cách gả vợ. Đỉnh điểm là khi bà nội vô tư hứa cho Văn mọi gia tài, với điều kiện anh phải cưới vợ.

Điểm yếu chí mạng của Thưa Mẹ Con Đi: Cách Văn giải quyết vấn đề có ích kỉ quá không? - Hình 3

Cả hai suốt ngày đi chơi lăng quăng vô định như vầy!

Nếu hiểu cho cảm giác của người yêu một chút, có lẽ Văn sẽ ý thức được rằng cảm giác đứng nhìn gia đình sôi nổi lên kế hoạch cưới cho bạn trai mà bản thân lại không nằm trong kế hoạch ấy, là đau đớn nhường nào.

2. Biết mẹ bị bệnh nhưng vẫn lên đường trở về Mỹ?

Tuy là Thưa Mẹ Con Đi chọn chủ đề tình yêu đồng giới, nhưng cốt truyện phụ lại mang thông điệp về tình cảm gia đình. Có điều, hành động và cách thể hiện của Văn lại có chiều hướng hơi ngược ngạo. Mọi điều Văn làm cứ như là do bắt nguồn từ nhu cầu cá nhân, hoặc phản ứng theo những mong muốn riêng của anh chàng nhiều hơn là thực sự hiểu những người xung quanh. Điển hình là bạn trai và mẹ của cậu chàng. Văn giống như đang cố gắng cứu một con cá khỏi bị đuối nước, chỉ biết nhu cầu “giúp đỡ” của mình mà không thực sự hiểu đối phương cần gì.

Điểm yếu chí mạng của Thưa Mẹ Con Đi: Cách Văn giải quyết vấn đề có ích kỉ quá không? - Hình 4

Mẹ bệnh nhưng Văn vẫn “Thưa Mẹ Con Đi”.

Việc đối xử với bạn trai thì đã bàn ở trên, ở đây hãy nói về cách Văn đối xử với mẹ mình. Biết mẹ mình bị một mớ bệnh tật, nhưng những gì Văn làm chỉ là lấy đó làm cái cớ trì hoãn việc come out với mẹ. Cuối phim thì anh chàng vẫn khăn gói về Mỹ mà thôi, cùng với những giọt nước mắt lo lắng rất chi là khoa trương mà không giải quyết được gì. Văn có thể hoãn lại ngày về của mình, để ít nhất đưa mẹ đi khám. Một người con khi nghe tin mẹ bị bệnh, thậm chí còn không muốn tìm hiểu xem phải chữa bệnh cho mẹ như thế nào sao? Mẹ bị bệnh có đau không? Đau chỗ nào? Mẹ uống thuốc gì? Mẹ điều trị ra sao? Rất nhiều câu hỏi khi mẹ ốm chúng ta đều muốn biết, sao Văn không hỏi? Còn hàng ngàn điều chúng ta muốn làm khi mẹ bệnh. Ấy vậy mà ngay sau khi biết tin, phản ứng đầu tiên của Văn là: “Anh không thể giúp gì được cho mẹ”. Sai! Khi ta muốn, ta sẽ tìm cách. Khi ta không muốn, ta tìm lý do.

Điểm yếu chí mạng của Thưa Mẹ Con Đi: Cách Văn giải quyết vấn đề có ích kỉ quá không? - Hình 5

Biết tin mẹ đau, Văn khóc xong rồi kêu: “Anh không thể làm vậy với mẹ. Anh không thể giúp mẹ điều gì cả!”.

Phương án mà Văn đưa ra cho mẹ trước khi về nước cũng cực kì một chiều, hướng về bản thân anh chàng. Văn đòi bảo lãnh mẹ sang Mỹ ở với thời gian chờ là khoảng tầm hai năm. Đây là một lựa chọn cực kỳ bản thân mà không hề nghĩ tới lợi ích hoặc nhu cầu của đối phương. Mẹ của Văn sẽ phải học tiếng Anh từ đầu, ở cái tuổi đã qua nửa đời người. Bà sẽ phải thích nghi lại mọi thứ, đổi lại được gì? Có lẽ là một cuộc sống cô lập, mòn mỏi ở nhà chờ con đi làm về. Anh ta chắc sẽ dành cho mẹ được chút thời gian ít ỏi thừa lại, sau khi đã trừ ra thời gian dành cho bạn trai.

Trong khi đó, theo con trai sang Mỹ, mẹ của Văn sẽ mất đi cả cuộc đời ở Việt Nam. Gia đình chồng, bố của Văn dù cho là có khúc mắc, bất hòa nhưng đó lại là điểm chung của mọi gia đình. Khi có khúc mắc, gia đình phải ngồi lại và giãi bày mọi chuyện để cùng nhau tha thứ, thấu hiểu nhau hơn. Đó mới là cách. Mới chỉ có một chút cãi nhau, Văn đã lôi mẹ sang Mỹ ở. Bỏ lại chòm xóm láng giềng, bỏ lại gia đình nhà chồng, bỏ lại cả nửa đời người. Văn hành xử mà không hề biết liệu mẹ có muốn đi hay không. Biết đâu mẹ của anh chàng ở nhà, có một cô bạn thân suốt ngày quyến luyến, hay thậm chí một người bạn tri kỷ ở đâu đó trong làng v.v… Vậy đó, mà Văn muốn mẹ vứt bỏ lại mọi thứ theo mình sang một xứ sở xa lạ. Làm lại từ đầu.

Điểm yếu chí mạng của Thưa Mẹ Con Đi: Cách Văn giải quyết vấn đề có ích kỉ quá không? - Hình 6

Không biết anh chàng có lần nào tự hỏi: “Mẹ muốn điều gì?”.

Dường như mọi hành động, suy nghĩ và quyết định của Văn đều có điểm chung. Đó là không lấy những người xung quanh làm trung tâm, mà chỉ xoay quanh vấn đề là điều đó có lợi ích cho anh chàng hay không? Văn vịn vào việc mẹ bệnh để trì hoãn việc “come out”, Văn lôi mẹ sang Mỹ, đặt đấng sinh thành vào một tình thế khó khăn, cứ như thể muốn xoa dịu cảm giác tội lỗi của mình vì đã vô tâm suốt bao nhiêu năm qua. Dường như Văn cho rằng cả vũ trụ xoay quanh mình và anh đang cố điều chỉnh mọi thứ sao cho có lợi cho bản thân nhất.

Điểm yếu chí mạng của Thưa Mẹ Con Đi: Cách Văn giải quyết vấn đề có ích kỉ quá không? - Hình 7

Nhưng có lẽ, bản chất của những đứa con phần lớn đều như Văn. Nước mắt chảy xuôi, người mẹ – người cha mãi mãi sẽ phải chạy theo đứa con yêu thương của họ. Cuối phim, bà Hai (Hồng Đào) – mẹ của Văn bắt đầu tập chạy xe hơi. Có lẽ bà đang bắt đầu chuẩn bị cho chuyến hành trình, một lần nữa hy sinh cho con mình được hạnh phúc.

Thưa Mẹ Con Đi hiện đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc kể từ ngày 16/08.

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Vua bánh mì' tập 5: Cao Minh Đạt gặp lại Nhật Kim Anh sau bao năm xa cách, chính thức nhận lại con trai thất lạc04:56'Dâu bể đường trần' tập 52: Kha Ly lấy người khác làm chồng, quyết đối phó Thanh Duy đến cùng05:41Yêu trong đau thương - Tập 17: Hương Thảo bị chồng khước từ ngay trong đêm tân hôn01:08'Gạo nếp gạo tẻ 2' tập 41: Thúy Ngân lột xác với vai tiểu thư kênh kiệu Minh Hòa - Con gái út mợ hai Hương28:13'Vua bánh mì' trailer tập 5: Nhật Kim Anh đưa con về gặp cha và cái kết đau điếng02:04'Trói buộc yêu thương' trailer tập 4: Trương Quỳnh Anh bị mẹ bạn trai 'dằn mặt' cực gắt01:30'Dâu bể đường trần' tập 54: Thúy Diễm nước mắt đầm đìa khi hay tin Lương Thế Thành bị bắn02:25Phim thế sóng "Tình yêu và tham vọng": Phương (Trương Quỳnh Anh) chấp nhận để thầy dạy đụng chạm thân thể gây sốc01:27Vua Bánh Mì bản Việt mở màn với drama không ngớt: Vợ chồng Cao Minh Đạt "ông ăn chả bà ăn nem" thi nhau ngoại tình01:08'Trói buộc yêu thương' trailer tập 3: NSƯT Hữu Châu khiến NSND Kim Xuân 'cứng họng', không thể phản bác01:56'Lựa chọn số phận' trailer tập 64: Toang thật rồi, Vân Hugo bị tạt axit trả thù!01:36'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2 tập 46: S.T Sơn Thạch đằng đằng sát khí đi bắt ghen vợ07:15"Vua bánh mì": Con trai Dung (Nhật Kim Anh) bị xe của Đạt tông trúng05:58Vua bánh mì: Trao con cho cha ruột, Dung (Nhật Kim Anh) khóc tức tưởi bỏ đi06:08Diễn xuất "cân hết sạn" của Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường trong tập cuối "Tình yêu và tham vọng", bảo sao phải thở oxy ở hậu trường!11:58Mải "mây mưa" với người yêu, Trương Quỳnh Anh bị mẹ chồng tương lai "bắt sống" tại giường ở trailer Trói Buộc Yêu Thương00:30'Dâu bể đường trần' tập 50-51: Cha Thúy Diễm giả chết trốn khỏi tay kẻ gian08:02'Bạn học tôi là bố' tập 11: Phát hiện con trai lén thi tài năng, Thường Quân tức giận cho Sơn một bạt tai32:13'Trói buộc yêu thương' trailer tập 2: Định 'đánh úp' nhưng Lý Bình và Trương Quỳnh Anh lại bị NSND Kim Xuân cho 'xanh mặt'01:58Tình yêu và tham vọng - Tập 59: "Cú bẻ lái" của Minh khiến Phong thua đau thua đớn07:16'Lựa chọn số phận' trailer tập 63: Long đại ca thất thế, bị đàn em âm mưu thủ tiêu02:033 điểm hút view cực mạnh ở Trói Buộc Yêu Thương: Hotgirl "bắp cần bơ" có át vía được bộ tứ gái một con?01:47Yêu trong đau thương - Tập 15, 16: Lan Chi gây tai nạn chết người, Chí Kiên đồng ý cưới Hương Thảo để giấu tội cho bồ07:40Lựa chọn số phận - Tập 68: Phút trước mắng Trang té tát, phút sau Tấn lại ngon ngọt dụ dỗ01:33'Vua bánh mì' tập 3: Đạt (Cao Minh Đạt) chạm mặt con ruột06:04'Vua bánh mì' hé lộ tập 7: Ấm ức khi con trai riêng của chồng xuất hiện, Thân Thúy Hà khóc tức tưởi trên vai nhân tình00:52'Lựa chọn số phận' tập 62: Dùng chiêu độc 'gài hàng', Cường khép lại vụ đánh bạc với 3 bản án 'tù mọt gông'01:45'Lựa chọn số phận' tập 67: 'Lan Cave' Thanh Hương chỉ xuất hiện 'phút mốt' mà làm loạn cả xới01:19Kiều "đánh úp" teaser có nữ chính bí ẩn, "thái hậu" Thanh Hằng sắp gặp đối thủ?01:07'Vua bánh mì' tập 4: Cao Minh Đạt nghi ngờ thân thế của đứa con trai bị thất lạc06:21

Tiêu điểm

'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2 tập 46: S.T Sơn Thạch đằng đằng sát khí đi bắt ghen vợ
10:03:06 29/09/2020
Nhan sắc cực "ảo" của Nhật Kim Anh ở Vua Bánh Mì bản Việt: Hàng chục năm không hề già đi, chỉ thay mỗi kiểu tóc?
11:34:15 29/09/2020
'Lựa chọn số phận' trailer tập 70: Còn chưa trả nợ 10 triệu, 'Quỳnh búp bê' đã dám 'deal' dự án 40 tỷ với 'Lan cave'
21:12:51 28/09/2020
Vua bánh mì: Trao con cho cha ruột, Dung (Nhật Kim Anh) khóc tức tưởi bỏ đi
10:06:48 29/09/2020
Hồ sơ cá sấu: Lộ ảnh Mạnh Trường ôm chặt người con gái khác không phải là Huyền Lizzie
11:22:09 28/09/2020
Điện ảnh Việt 2021: Tấp nập các 'bom tấn' văn học được đưa lên màn ảnh rộng
08:28:45 28/09/2020
'Vua bánh mì' hé lộ tập 7: Ấm ức khi con trai riêng của chồng xuất hiện, Thân Thúy Hà khóc tức tưởi trên vai nhân tình
14:48:44 29/09/2020
“Ròm” - Vòng đời khắc nghiệt trong vòng quay của số đề
07:22:26 28/09/2020
Thu 30 tỷ đồng sau 3 ngày, RÒM trở thành phim có doanh thu mở màn cao nhất 2020
14:32:27 28/09/2020
"Vua bánh mì" hé lộ tập 6: Dung (Nhật Kim Anh) đưa con về nhận cha, Thân Thúy Hà cãi tay đôi với mẹ chồng
18:33:12 28/09/2020

Thông tin đang nóng

Hương Giang lỡ miệng lộ chuyện khối bất động sản khủng, Bảo Thy hỏi lại 1 câu khiến nàng Hậu phải ú ớ “chữa cháy”
20:43:26 29/09/2020
Profile khủng của bạn trai ái nữ nhà Obama: Điển trai, con nhà tài phiệt và thành tích xuất sắc không hề kém cạnh bạn gái
21:52:24 29/09/2020
Lưu Diệc Phi phản ứng khi bị chê già
22:00:53 29/09/2020
Vì sao Huỳnh Hiểu Minh nổi tiếng suốt 20 năm nhưng không được nể phục?
22:09:22 29/09/2020
Clip xôn xao Weibo: Địch Lệ Nhiệt Ba hoảng loạn tột độ ngay giữa sự kiện, khiến Dương Dương cũng phải ngơ ngác
20:57:15 29/09/2020
Lưu Diệc Phi có màn đáp trả cao tay khi bị hỏi "ai là người đẹp nhất trong làng giải trí Hoa ngữ"
23:40:18 29/09/2020
Hailey Baldwin diện vest gợi cảm đi ăn tối cùng ông xã Justin Bieber
21:25:03 29/09/2020
Hai người chồng bị chỉ trích sau khi mỹ nhân Nhật tự tử
21:21:47 29/09/2020
Chẳng riêng người thường, sao Việt cũng đầy lần mắc lỗi làm đẹp khi đi ăn cưới: Cô bới tóc quá khổ, cô makeup gây giật mình
23:47:52 29/09/2020
Hari “cảnh cáo” vì chồng nằm ườn ngay tại nhà hàng 5 sao, Trấn Thành đáp lại cực gắt khiến vợ chỉ biết câm nín!
20:39:06 29/09/2020

Tin mới nhất

Cao Minh Đạt múa may như lên đồng trước khi lăn vào bếp ở Vua Bánh Mì bản Việt tập 7

06:27:45 30/09/2020
Có phải những động tác này là nghi thức giúp sản phẩm của Cao Minh Đạt trong Vua Bánh Mì bản Việt ngon hơn?

Trương Quỳnh Anh lộ quá khứ gái ngành, giả danh chị ruột để đổi đời ở Trói Buộc Yêu Thương tập 5

06:19:57 30/09/2020
Thân phận thật của Phương (Trương Quỳnh Anh) được bóc trần trong tập 5 - Trói Buộc Yêu Thương.

Khuê thì cũng có Khuê 'this', Khuê 'that', xem 'Hoa hồng trên ngực trái' và 'Vua bánh mì' để ngộ ra điều này

23:15:24 29/09/2020
Các biên kịch phim Việt gần đây có vẻ rất chuộng tên Khuê cho những vai chị vợ trên màn ảnh. Cái tên nghe thôi đã thấy cả một bầu trời dịu dàng, khuê các, nhất là ấn tượng sâu đậm về vai Khuê của Hồng Diễm trong Hoa hồng trên ngực trái.

'Lựa chọn số phận' tập 71: Ăn theo nói leo lại thích thể hiện, Tấn bị tát lệch mặt

23:09:09 29/09/2020
Ở tập 71 của Lựa chọn số phận, thuyền Tấn - Thắng đã chính thức lật kèo với công ty Lộc Thịnh, thậm chí còn lớn gan làm chuyện bất hợp pháp. Vì Trang bắt tay với Long đại ca để xử lý Blue Sky, Thắng điên tiết bắc cóc cả ông Lộc dằn mặt.

Lựa chọn số phận - Tập 70: Tưởng không quan tâm Cường nhưng Trang lại giật mình khi nghe điều này

22:59:27 29/09/2020
Đàn em của Long đại ca tới tìm Trang để tiết lộ cho cô sự thật về cái chết của bố Cường và cả chuyện Phó Chánh án Dung bị tạt axit.

Trói buộc yêu thương - Tập 4: Quá khứ đáng sợ của Phương đang dần hé lộ?

22:54:52 29/09/2020
Bà Lan đã vô tình biết câu chuyện quá khứ về một cô gái giống hệt Phương về cả tên lẫn ngoại hình nhưng người này đã chết.

Trói buộc yêu thương - Tập 5: Hà (Ngọc Lan) cao tay mua chuộc thám tử của Khánh

22:45:03 29/09/2020
Khánh thuê thám tử theo sát Hà để điều tra cuộc sống của cô hiện tại nhưng nào ngờ việc này không thể qua được mắt Hà.

Trói buộc yêu thương - Tập 5: Hỏi xoáy chồng, Dung khiến Khánh cứng họng

22:35:58 29/09/2020
Khánh nói muốn bù đắp cho Hà thì vô tình bị Dung nghe được. Khánh vội vàng giải thích với vợ nhưng lại cứng họng trước câu hỏi của Dung.

Lựa chọn số phận - Tập 71: Bị bắt cóc, Trang vẫn tin Tấn là người tử tế

22:33:47 29/09/2020
Vì muốn ép ông Lộc chi tiền, Thắng và Tấn lên kế hoạch bắt cóc ông Lộc và Trang. Rơi vào tình thế nguy hiểm nhưng Trang vẫn tin tưởng Tấn sẽ không làm hại mình.

Trói buộc yêu thương - Tập 5: Bị bà Lan mắng là "thứ con gái hư hỏng", Phương khóc tức tưởi

22:30:42 29/09/2020
Những gì bà Lan điều tra được về Phương khiến cả gia đình bàng hoàng. Phương có lẽ không còn cơ hội được ở bên Hiếu.

RÒM: Lời cảnh tỉnh về một xã hội bại hoại do “số đề”, nơi trẻ con cùng quẫn bởi khát vọng "đổi đời" của người lớn

22:26:22 29/09/2020
Bộ phim Ròm là một tác phẩm điện ảnh với thông điệp mạnh mẽ, vẽ nên những mảnh đời cùng quẫn, tuyệt vọng chỉ vì số đề.LƯU Ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim. Các bạn cân nhắc kỹ trước khi đọc tiếp nhé!!!

“Lửa ấm”: Những con người với triết lý “một người vì mọi người”

16:09:07 29/09/2020
Đề cập đến một đề tài khá mới lạ, Lửa ấm đem đến cho người xem trải nghiệm chân thật về sự vất vả, gian truân, nguy hiểm với nghề của các chiến sĩ phòng cháy, chữa cháy và bác sĩ nơi tuyến đầu.

'Trói buộc yêu thương' tập 4: Trương Quỳnh Anh lộ 'mặt cáo', quá khứ là dân chơi chính hiệu

15:23:25 29/09/2020
Cuối tập 3 Trói buộc yêu thương, bà Lan (NSND Kim Xuân) đã đồng ý để Hiếu (Lý Bình) tiếp tục tìm hiểu Phương, đồng thời bà cũng sẽ tìm hiểu về cô gái này.

7 chi tiết thú vị có thể bạn đã bỏ lỡ trong 'RÒM'

15:13:35 29/09/2020
Ở nửa sau bộ phim, khán giả bắt gặp hình ảnh nhân vật Ròm (Trần Anh Khoa) thường gắn liền với chiếc áo màu đỏ in con số 7. Trong quan niệm phương Tây, số 7 được xem là một con số may mắn của các cuộc chơi đỏ đen. Trong trò chơi Jackpot,...

Đừng kỳ vọng xem Ròm giải trí, đây là cuộc dấn thân nặng trĩu để hiểu được những góc tối cuộc đời

11:30:57 29/09/2020
Đời, rất thật và đậm chất điện ảnh - Ròm xứng đáng là thước phim khiến người xem phải lặng người suy ngẫm.

'Trói buộc yêu thương' tập 4: Phương (Trương Quỳnh Anh) là kẻ mạo danh

09:55:55 29/09/2020
Bà Lan (NSƯT Kim Xuân) vô tình phát hiện những uẩn khúc trong thân thế của Phương (Trương Quỳnh Anh).

'Vua bánh mì' tập 6: Dung (Nhật Kim Anh) trả con cho ông chủ

09:53:29 29/09/2020
Ngọc Khuê coi Dung là kẻ xuất thân thấp kém, không đủ tư cách bước chân vào nhà cô và luôn tìm mọi cách chèn ép, bắt nạt Hữu Nguyện.

Bị dọa sương sương đúng một lần, Nhật Kim Anh đã nguyện giao con cho nhà nội ở Vua Bánh Mì bản Việt tập 6

07:57:27 29/09/2020
Tình thương con của Nhật Kim Anh trong Vua Bánh Mì tập 6 chỉ thể hiện qua nước mắt và... đạo lý.

Mẹ chồng nghe tin con dâu tương lai đã chết từ thuở nào, Trói Buộc Yêu Thương là phim kinh dị sao?

07:50:08 29/09/2020
Những bí mật động trời về cô gái ngoan hiền Phương (Trương Quỳnh Anh) bị chính mẹ chồng tương lai phát hiện trong Trói Buộc Yêu Thương tập 3.

'Vua bánh mì' hé lộ tập 6: Nhật Kim Anh đưa con trai về nhận cha khiến Thân Thúy Hà 'ngứa mắt', ra sức xỉa xói

20:54:54 28/09/2020
Cuối tập 5 Vua bánh mì, Dung đã đưa Hữu Nguyện về nhận cha, nhận bà nội thành công. Nguyện đã biết được Thành Đạt (Cao Minh Đạt) - Tổng giám đốc xưởng bánh mì chính là cha ruột của mình.

Trói buộc yêu thương - Tập 4: Thanh (Tú Vi) nói chuyện với mẹ mà như đứng trước hổ

20:22:51 28/09/2020
Thanh (Tú Vi) tỏ ra khúm núm, sợ sệt khi đối diện và nói chuyện với chính mẹ đẻ của mình là bà Lan (NSND Kim Xuân).

Ai mới là kẻ phản diện thật sự của Ròm?

16:42:53 28/09/2020
Ròm mở ra một câu chuyện đầy phức tạp khi chúng ta không thể biết chắc được rằng ai mới là phản diện thật sự của bộ phim.

Có thể bạn quan tâm

Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

Sao việt

06:38:36 30/09/2020
Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố nghiện con.

Thiếu nữ Ấn Độ đổi đời sau khi đạp xe 1.200 km chở cha về nhà

Netizen

06:38:34 30/09/2020
Bốn tháng sau khi nổi tiếng nhờ câu chuyện đạp xe 1.200 km để đưa cha bị thương về quê, Jyoti Kamuri (Ấn Độ) được nhiều người giúp đỡ tiền bạc, vật chất.

Kỳ lạ như Phạm Băng Băng: Style thường ngày tuềnh toàng lôi thôi, trái ngược hoàn toàn với vẻ hào nhoáng tại sự kiện

Phong cách sao

06:34:43 30/09/2020
Mỗi set đồ Phạm Băng Băng diện khi ra sân bay hay street style thường ngày luôn khiến dân tình phải chán nản.

Park Bo Gum lên đời cực mạnh hot thua màn cameo "chảo chớp" của Park Seo Joon ở Record Of Youth

Phim châu á

06:33:45 30/09/2020
Record Of Youth tập 9 sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của Park Bo Gum.

Loại serum vừa cấp ẩm tốt lại còn "xử đẹp" nếp nhăn lão hóa: Bôi lên hơi dính nhẹ nhưng sáng ngủ dậy da như được hồi xuân

Làm đẹp

06:33:01 30/09/2020
Hầu hết các sản phẩm chiết xuất nhớt ốc sên đều giúp cấp ẩm và phục hồi da.

Chủ thầu bị ròng rọc thang máy thắt vào cổ

Đời sống

06:31:19 30/09/2020
Tối 29/9, vụ tai nạn lao động xảy ra tại ngôi nhà trên phố Vĩnh Phúc, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội, khiến một người tử vong.

Vợ Will Smith "ăn vụng" trai trẻ sau lưng chồng trót lọt đến thế không lẽ do đã "tập dợt" trên phim từ đời nào?

Hậu trường phim

06:30:59 30/09/2020
Với bê bối ngoại tình gây chấn động của vợ Will Smith, ít ai biết cô cũng từng thể hiện một nhân vật có hành vi tương tự trên phim.

TOP game mobile miễn phí thịnh hành trên App Store Việt Nam cuối tháng 9/2020

Game offline

06:26:38 30/09/2020
Mobile Legends; Dragon Raja; Among Us!; FIFA Football; Langrisser SEA; Goddess MUA... là những cái tên nổi bật trong số các tựa game mobile miễn phí đang thịnh hành trên App Store / Play Store khu vực Việt Nam cuối tháng 09 này.

Chẳng phải tìm đâu xa, dưới đây là những tựa game mobile "cho dân nghèo", vừa miễn phí mà cấu hình máy “thời Tống” cũng chơi được (P.1)

Game online

06:24:34 30/09/2020
Giờ đây game di động đang nhan nhản ngoài thị trường. Sự đa dạng cùng với đó là chất lượng phải đi lên theo thời gian. Nhưng không phải ai cũng có thể sắm cho mình một chiếc điện thoại khỏe mạnh để có thể ...

3 tháng 'quay cuồng' của Mark Zuckerberg

Thế giới số

06:23:19 30/09/2020
CEO Facebook đang chịu nhiều sức ép, từ việc giữ ví trí trung lập với chính quyền Trump tới việc cung cấp bữa ăn miễn phí cho nhân viên giữa đại dịch.

Điện thoại Google chưa ra mắt đã bán đầy ở Việt Nam

Đồ 2-tek

06:22:29 30/09/2020
Mẫu điện thoại được cho là Pixel 4a 5G mới được Goolge công bố hồi tháng 8 đã được bán ở Việt Nam với giá 10 triệu đồng.

Trong kỳ kinh nguyệt, chuyên gia cảnh báo có 4 loại nước không nên uống vì có thể làm tổn thương tử cung và mệt mỏi

Sức khỏe

06:18:04 30/09/2020
Trên tờ Insider, nhà nội tiết học Rocio Salas-Whalen, công tác tại NewYork, Mỹ đã chỉ ra có 4 loại đồ uống chị em không nên dùng ngay trước hoặc trong kỳ kinh nguyệt nếu không muốn tình trạng cơ thể trở nên trầm trọng.

Tlinh có xứng đáng đi tiếp hay không, phản ứng của Binz chính là câu trả lời!

Show việt

06:12:44 30/09/2020
 Không chỉ tạo cảm hứng cho khán giả, phần trình diễn của Tlinh cũng khiến Binz phải dành lời khen ngợi.

"Nữ hoàng xứ Thái" Aum Patcharapa: Hớp hồn Mario Maurer, gây sốc với 2 lần "kéo quân" đánh ghen và cái kết bên CEO gia thế khủng

Sao châu á

05:59:18 30/09/2020
Aum Patcharapa được mệnh danh là Nữ hoàng giải trí của showbiz Thái với nhan sắc xinh đẹp và tài năng xuất chúng.

Căn hộ 75m² tràn đầy sức sống với cách phối màu vàng - xanh tinh tế có chi phí hoàn thiện 270 triệu đồng ở Hà Nội

Mua sắm

05:52:50 30/09/2020
Với những gam màu nổi bật như xanh dương và vàng, kiến trúc sư Phạm Việt Hòa đã vô cùng khéo léo và tinh tế trong cách phối màu để từng góc chức năng đều tươi tắn và thu hút ánh nhìn.