Điểm trừ của Running Man mùa 2

Running Man mùa 2 có nhiều điểm trừ trong khâu biên tập hình ảnh, nội dung. Dàn cast mới cũng vướng phải ý kiến trái chiều về cách chơi.

Running Man mùa 2 ( Chơi là chạy) đã lên sóng 4 tập và nhận về nhiều phản hồi trái chiều của khán giả. Ngoài những ý kiến về việc cần loại bỏ thành viên gặp scandal, khán giả còn bức xúc với cách biên tập cảnh quay và màn thể hiện của dàn cast mới. Trong đó, người vướng phải ý kiến trái chiều nhiều là Trường Giang.

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 1

Trường Giang vấp phải ý kiến trái chiều ở Running Man. Ảnh: Trần Anh.

Thích chỉ đạo đồng đội

Trong dàn cast Running Man, Trường Giang lớn tuổi nhất. Nam MC cũng có nhiều kinh nghiệm “cầm trịch” game show, nhưng đa phần là các chương trình có sẵn kịch bản, lời dẫn hoặc chỉ yêu cầu anh tham gia nấu nướng, thưởng thức văn hóa ẩm thực.

Trong khi đó, Running Man là chương trình thiên nhiều về vận động, yêu cầu người chơi phải linh hoạt với hoàn cảnh, tình huống. Tất nhiên, một chương trình truyền hình luôn có kịch bản, nhưng với dạng show như Running Man, kịch bản không vẽ ra trước tới từng lời nói, cử chỉ cho dàn cast.

Do đó, cách Trường Giang hành động và nói chuyện trong show khó lòng đổ lỗi cho kịch bản. Anh bị cho là đùa nhạt và có cách chơi không phù hợp với tính chất chương trình.

Trải qua một tháng phát sóng, người hâm mộ chưa thấy vai trò dẫn dắt và kết nối đồng đội của Trường Giang. Anh là host của chương trình – như cách Trấn Thành thể hiện ở mùa đầu tiên.

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 2

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 3

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 4

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 5

Khán giả nhận xét Trường Giang chưa kết nối được dàn cast cũng như khách mời. Ảnh: Trần Anh.

Video đang HOT

Thay vì cùng các thành viên hợp sức hoàn thành nhiệm vụ, Trường Giang có xu hướng chỉ đạo nhiều hơn. Khán giả theo dõi chương trình cho rằng nam MC quen cách làm việc ở các game show như 7 nụ cười xuân, Nhanh như chớp… Trong các chương trình trên, Trường Giang thường chỉ dẫn thoại của MC và khéo léo điều động thành viên hoàn thành phần việc được phân công.

Trong nhóm chung có gần 260.000 người hâm mộ của chương trình, sau mỗi tập mới, khán giả đều có hàng chục bài viết nhận xét nội dung, đồng thời để lại bình luận không hài lòng với cách chơi của Trường Giang.

Chẳng hạn, sau tập 4, Trường Giang bị chê thỏa hiệp với Karik một cách quá dễ dàng, không có ý tưởng kết hợp cùng các thành viên Running Man để xé bảng tên của gián điệp. Bên cạnh đó, anh cũng không chú ý bảo vệ hay hỗ trợ Min, dù chủ đề của tập chơi là “Bảo vệ nữ thần”.

Hay như trong trò chơi nhảy qua xà ngang ở dưới bể bơi, Jack không biết bơi nhưng vẫn đồng ý lặn xuống nước để làm bệ đỡ cho Min đứng lên lưng. Trong khi đó, Trường Giang chỉ đứng bên cạnh chỉ đạo tư thế cho Jack và Min.

Khi xem focus fancam – tức những cảnh bị cắt bỏ khỏi nội dung chính, đồng đội còn lại trong đội Xanh dương của Trường Giang quan tâm, phối hợp với Min nhiều hơn anh. Chính dàn cast cũng nhận xét Trường Giang không nhiệt tình xé bảng tên hay hòa mình vào cuộc chơi, phần lớn thời gian là đưa ra lời hướng dẫn suông. Việc này còn khiến nam MC bị nghi ngờ là gián điệp .Nam MC bị chỉ trích nhiều sau màn thỏa thuận với Karik trong tập 4. Ảnh: Trần Anh.

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 6

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 7

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 8

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 9

Nam MC bị chỉ trích nhiều sau màn thỏa thuận với Karik trong tập 4. Ảnh: Trần Anh .

Body shaming đồng đội nữ

Một trong những chi tiết khiến nhiều người bức xúc khi theo dõi tập 4 Running Man là việc Trường Giang liên tục chê bai về cân nặng của các thành viên nữ, từ Min tới Thúy Ngân và Lan Ngọc.

Do yêu cầu của trò chơi, các thành viên nữ trong 3 đội chơi không được đặt chân xuống đất. Các thành viên nam phải thay phiên nhau cõng, bế hoặc khiêng thành viên nữ. Trong quá trình di chuyển nhiều lần giữa các tầng, Trường Giang không ít lần nói Min nặng và bảo cô nên ăn ít cơm lại.

Ở đội Xanh lá, Trương Thế Vinh cũng có vài lần hỏi về cân nặng của Thúy Ngân, sau đó đùa rằng cô không thể có trọng lượng 56 kg mà phải nặng hơn. Chi tiết này cũng khiến một bộ phận khán giả nữ không hài lòng. Tuy nhiên, hình ảnh hậu trường cho thấy Trương Thế Vinh vẫn cõng Thúy Ngân đi lại dễ dàng, anh cũng không nhắc lại điều này ở phần sau chương trình. Do đó, lời phê bình dành cho Trương Thế Vinh cũng giảm bớt.

Về phần Trường Giang, nam MC nhiều lần nhắc đến cân nặng của Min. Tới phần trò chơi ở bể bơi, anh tiếp tục nói về thể trọng của Thúy Ngân. Nhưng thực tế, việc Thúy Ngân nặng bao nhiêu hay gây khó khăn thế nào cho đồng đội không hề ảnh hưởng tới Trường Giang. Điều này khiến những câu đùa về cân nặng anh dành cho đàn em bị đánh giá là thiếu tinh tế và bị quy vào body shaming.

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 10

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 11

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 12

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 13

Khán giả khó chịu khi Trường Giang liên tục chê bai cân nặng của Thúy Ngân và Min. Ảnh: Trần Anh.

Hơn nữa, nhìn vào thực tế, cả Lan Ngọc, Min hay Thúy Ngân đều có hình thể nhỏ nhắn, thon thả. Thúy Ngân cao 1,7 m nên trông “đậm người” hơn hai khách mời nữ còn lại, nhưng nữ diễn viên vẫn có vóc dáng mảnh mai, không phải người gây khó khăn cho đồng đội.

“Cân nặng là vấn đề tối kỵ của phụ nữ, không cần phải nói hẳn chữ ‘béo’ ra mới là body shaming mà hành động miệt thị cân nặng liên tục như Trường Giang cũng tính là body shaming”, một khán giả nhận xét.

Công tác biên tập khiến khán giả bức xúc

Đội ngũ biên tập của mùa 2 Running Man vấp phải nhiều lời chê bai, phê bình khi liên tục cắt bỏ phần quan trọng, nhưng lại cho lặp đi lặp lại những cảnh không cần thiết.

Ngay từ tập 2, các phân cảnh chia đội chơi, vì sao khách mời chọn về đội Trường Giang… đã bị cắt bỏ khiến người xem show hụt hẫng, không hiểu nội dung. Nhiều cảnh được slow-motion và lặp đi lặp lại một cách không cần thiết, như khoảnh khắc ném bóng bowling trượt.

Sang tập 3 và 4, nhiều cảnh suy luận của dàn cast tiếp tục bị cắt khỏi thời lượng lên sóng, khiến khán giả hiểu lầm về cách chơi của họ. Việc này chỉ được phát hiện khi ê-kíp tung ra các focus fancam của từng thành viên.

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 14

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 15

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 16

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 17

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 18

Đội ngũ hậu kỳ thường cắt bỏ các cảnh quay thú vị khiến khán giả hụt hẫng. Ảnh: Trần Anh .

Công tác biên tập, điền caption (chữ chạy trên màn hình) của mùa 2 cũng bị chê là nhạt, không hài hước bằng mùa 1. Nhiều khoảnh khắc không chèn nhạc hoặc hiệu ứng âm thanh, để không khí show trùng xuống.

Tuy nhiên, các focus fancam được tung ra lại khắc phục được nhược điểm về khâu biên tập hình ảnh, âm thanh. Rất nhiều khán giả cho rằng video hậu trường, focus fancam còn hài hước, gay cấn hơn bản phát sóng chính thức.

Focus fancam cũng cho thấy rõ hơn các thành viên suy luận, lập chiến thuật, thỏa thuận liên minh… Trong khi đó, bản phát sóng chính thức không có những tình tiết này khiến khán giả tưởng rằng các thành viên không tương tác với nhau, chỉ biết “mạnh ai nấy chạy” và có màn thể hiện nhạt nhòa.

Phía Running Man giải thích tên Việt hóa sau khi bị chê "phèn", tiết lộ địa điểm ghi hình

Phía nhà sản xuất có nhiều tiết lộ về những kế hoạch mới mẻ trong mùa 2 Running Man khiến fan đứng ngồi không yên.

Sau những ý kiến trái chiều khi công bố tên Việt hóa của Running Man Vietnam mùa 2: Chơi Là Chạy , Fanpage chính thức của chương trình đã có lời lý giải cùng những tiết lộ mới.

Phía Running Man giải thích tên Việt hóa sau khi bị chê phèn, tiết lộ địa điểm ghi hình - Hình 1

Phía nhà sản xuất cho hay, năm nay phiên bản Việt sẽ được phát sóng tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác, bởi vậy việc lựa chọn tên Running Man Vietnam sẽ giúp fan của chương trình ở nhiều quốc gia có thể dễ tiếp cận thông tin và thu hút sự quan tâm tới phiên bản Việt nhiều hơn.

Bên cạnh đó, chương trình tiết lộ mùa năm nay sẽ đầu tư chơi lớn, ghi hình tại nhiều tỉnh thành, địa danh như TP.HCM, Hà Nội, Sa Pa, Hạ Long, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An... Đây là cơ hội để Chơi Là Chạy quảng bá những nét văn hóa và ẩm thực đặc trưng của Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Phía Running Man giải thích tên Việt hóa sau khi bị chê phèn, tiết lộ địa điểm ghi hình - Hình 2

Nhà sản xuất hứa sẽ tiếp tục thực hiện nhiều mùa Running Man Vietnam và mỗi mùa sẽ có 1 slogan chủ đạo. Câu slogan được lựa chọn của năm 2021 là: "Chơi Là Chạy". Chương trình khẳng định, mỗi tập ghi hình là những phút hết mình của dàn cast và các khách mời năng động để cống hiến cho người xem những khoảnh khắc giải trí đầy niềm vui và ý nghĩa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trường Giang: "Khi sang Hàn Quốc, mỗi ngày không có dưới 2 người phụ nữ leo lên giường của tôi"
10:18:03 29/11/2021
Người đàn ông U50 mang cả vali chứa sổ đỏ, nhà đất đi cầu hôn nhưng vẫn bị từ chối vì lý do không cãi được!
21:32:27 29/11/2021
Lê Hoàng tức giận đỏ mặt, gào lên trên sóng truyền hình vì chàng trai gốc Huế tuyên bố: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai"
13:47:06 30/11/2021
Kim Duyên "lộ nguyên hình" ở Miss Universe khi không có app chỉnh sửa ảnh?
09:47:18 30/11/2021
Rò rỉ tin đồn "thầy" Sol7 bị loại ở vòng 2 Rap Việt, lộ luôn danh sách 4 thí sinh nón vàng!
14:24:27 29/11/2021
Cảnh bị cắt khỏi Running Man: Lan Ngọc dẫn Kim Jong Kook đi đâu đây?
21:55:07 30/11/2021
"Cameraman Rap Việt" spoil tiếp 4 cặp đấu team Binz, cảnh báo một trận đấu drama nhất vòng 2!
09:47:11 30/11/2021
Trường Giang lần đầu giải thích tin đồn bị dàn cast Running Man cô lập, hé lộ những câu chuyện đằng sau
21:54:52 29/11/2021
Thuý Ngân kể chuyện "tuột nguyên cái quần" khiến dàn sao nam Running Man vô cùng bối rối
20:47:49 30/11/2021
Sidie tiết lộ từng được ngồi "xế xịn" của Karik, còn được thầy hứa tặng quà đặc biệt
14:22:25 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Đỗ Hà "bung lụa" diện bikini phô diễn body cực nuột, đôi chân dài 1m11 giật trọn spotlight tại Puerto Rico
07:25:54 01/12/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"
08:25:58 01/12/2021
Ái nữ nhà Đông Nhi diện túi hiệu cực chất dù mới hơn 1 tuổi, netizen cười xỉu sự thật đằng sau
06:39:11 01/12/2021
HOT: 9 tháng trước khi lộ tin sinh con đầu lòng, chủ tịch S.T đã đưa tân binh H.T về ra mắt gia đình?
07:14:24 01/12/2021
Chồng Cẩm Ly: Quyền lực, giàu có khét tiếng và quá khứ ngông cuồng, quậy phá
08:26:51 01/12/2021
Khả Trang đăng ảnh băng kín đầu và mắt sưng húp trước khi bị bạo hành thương tích đầy mình, lí do là gì?
06:58:58 01/12/2021
Siêu mẫu Khả Trang mất tích 1 năm, bị đánh dã man là ai?
06:05:02 01/12/2021
Thùy Tiên như celeb tại Miss Grand, vương miện đang đến gần?
08:13:02 01/12/2021
Thấy anh trai chồng ngồi xe lăn bán vé số, tôi bảo anh ấy về nhà chúng tôi sống, ai ngờ được 3 ngày thì trật ra một chuyện không tưởng
08:13:58 01/12/2021
Giải thưởng Kim Kê mất giá
06:52:42 01/12/2021

Tin mới nhất

Hành lý tình yêu: Trai đẹp thú nhận "cả thèm chóng chán", nữ tiếp viên hàng không đáp trả ra sao?

08:55:54 01/12/2021
Chàng trai thừa nhận cả thèm chóng chán trong tình yêu, nữ tiếp viên hàng không đáp trả cực chất: không biết ai chán ai trước

Mảnh ghép hoàn hảo: Vợ cầu hôn chồng sau 18 năm sống chung

08:51:10 01/12/2021
Mảnh ghép hoàn hảo tuần này chào đón cặp vợ chồng Ẩn Dân và Minh Hiền. Nên duyên từ lời thách đố, cặp đôi hạnh phúc với cuộc hôn nhân 18 năm

Gameshow thú vị Làng vui sắp lên sóng VTV3

08:43:55 01/12/2021
Làng vui - gameshow dành cho những người nông dân thời đại 4.0 sẽ được phát sóng lúc 13h00 ngày thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ 04/12/2021

U là trời, mới sang mùa 2 mà Rap Việt đã quên tên thí sinh mùa 1 rồi sao?

20:50:23 30/11/2021
Editor Rap Việt mới đây lại mắc lỗi căn bản là quên tên thí sinh!

Quyết định gây tranh cãi nhất của Karik trong Rap Việt mùa 2

13:48:17 30/11/2021
Team Karik có đêm khai hỏa vòng đối đầu Rap Việt mùa 2 khá thành công nhưng việc anh chọn thí sinh nữ Sidie đi tiếp, thay vì 2Can hay Mai Âm Nhạc lại đang trở thành quyết định gây tranh cãi nhất Rap Việt để từ đầu mùa

Wowy nói gì khi bị netizen "hỏi thăm" tin đồn Rap Việt dàn xếp kết quả?

09:47:15 30/11/2021
Câu trả lời của Wowy nhận được nhiều sự chú ý của fan Rap Việt

Hãy yêu nhau đi: Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn thề sẽ không làm cố vấn và cái kết...

05:51:43 30/11/2021
Chỉ vì sự ăn ý và quá hợp nhau của cặp đôi Hãy yêu nhau đi tuần này, chuyên gia Đinh Đoàn thề sẽ không làm cố vấn nữa nếu họ không trao nhau tấm thiệp màu đỏ

Clip Kelvin Khánh khuyên Sơn Tùng đừng lấy vợ bị đào lại giữa ồn ào nữ tân binh Vbiz sắp kết hôn

21:43:48 29/11/2021
Lời nhắn nhủ chân thành của Kelvin Khánh gửi đến Sơn Tùng cách đây 2 năm bỗng được netizen đào lại

Drama căng: TyhD Thùy Dương tức giận đòi bỏ về, học trò... quỳ xuống năn nỉ

13:31:09 29/11/2021
Drama giữa Thùy Dương và học trò đã gây chấn động tập 4 The Next Face Vietnam

Netizen khi thấy Jack "tái xuất" Running Man: "Tua nhanh đoạn này được không?"

13:28:50 29/11/2021
Vì ảnh hưởng của scandal, hình ảnh Jack khi trở lại Running Man Vietnam vẫn chưa được khán giả đón nhận

20 năm một chặng đường âm nhạc của Tùng Dương: Độc và tận hiến

10:22:51 29/11/2021
Với Tùng Dương, hành trình âm nhạc 20 năm qua được anh nhận định là con đường độc đạo không giống ai. Anh ví mình như mỏ quặng không bao giờ khai thác hết

Hãy yêu nhau đi: Sau Thy, tới lượt Phương Nam của Hương vị tình thân làm "bà mối"

08:29:55 29/11/2021
Cặp đôi Hãy yêu nhau đi tuần này sẽ được Phương Nam (Phương Oanh) của Hương vị tình thân xe duyên. Liệu Nam có thành công như Thy (Thu Quỳnh) đã làm trước đó?

Đường lên đỉnh Olympia 22: Chàng trai Nam Định quyết tâm giành vòng nguyệt quế làm quà sinh nhật

08:25:46 29/11/2021
Sau 4 phần thi gay gấn, Phạm Thế Cường (THPT Nguyễn Đức Thuận, Nam Định) đã giành vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia tuần này để làm quà sinh nhật cho chính mình

Nguyễn Văn Chung – Phúc Trường “ẩu đả không lối thoát” trong "Sàn đấu ngôi sao"

08:12:02 29/11/2021
Sàn đấu ngôi sao tập 48 với sự tham gia đầy hài hước của hai đội: nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - ca sĩ Như Thùy và đội của nhạc sĩ Phúc Trường – ca sĩ Trương Bảo Như

Em ruột Thanh Sơn diễn xuất í ẹ vẫn đi tiếp ở cuộc thi lớn, cô út của Thương Ngày Nắng Về được cứu ngoạn mục

22:01:04 28/11/2021
Nam Việt - em trai Thanh Sơn chưa được đánh giá cao nhưng vẫn giành suất đi tiếp ở cuộc thi tìm kiếm diễn viên

Dàn Running Man Việt lộ "da thịt": Ngực trần, bụng mỡ không bằng tai nạn của Lan Ngọc!

09:19:07 28/11/2021
Những khoảnh khắc lộ da thịt của các thành viên Running Man Việt đã chứng minh độ khốc liệt của show thực tế nổi tiếng này

Wanna One chính thức tái hợp với đội hình 10 thành viên sau 3 năm tan rã

09:18:38 28/11/2021
Một số thành viên Wanna One đã có sự thay đổi đáng kể về hình ảnh, cũng có người như bị thời gian bỏ quên

Dược sĩ Tiến ngồi ghế nóng The Next Gentleman: "Cuộc đời còn nhiều thứ đáng quan tâm hơn xu hướng tính dục của người khác"

09:06:41 28/11/2021
Dược sĩ Tiến vừa là giám khảo, vừa là người đồng sáng lập format The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ

Trường Giang lần đầu lên tiếng về việc bị so sánh với Trấn Thành tại Running Man Việt!

09:05:07 28/11/2021
Netizen bất ngờ khi Trường Giang chẳng ngần ngại nhắc đến chuyện bị so sánh với Trấn Thành tại Running Man Việt

Thí sinh "mất tích bí ẩn" của Rap Việt bất ngờ lọt top rapper tuần, ê-kíp còn làm lộ thuộc team Karik?

09:02:52 28/11/2021
Rapper mất tích bí ẩn của Rap Việt bỗng dưng trở lại trong vòng 2 của chương trình?

Có thể bạn quan tâm

Lạnh gáy lời tiên tri lừng danh Nostradamus về năm 2022

Chuyện lạ

09:50:42 01/12/2021
Thế giới năm 2022 sẽ có lạm phát, thiên thạch tấn công, trí tuệ nhân tạo phát triển, theo lời dự đoán của Nostradamu

Cách nấu canh dưa chua thịt bò kích thích vị giác siêu hao cơm

Ẩm thực

09:46:18 01/12/2021
 Hôm nay,  sẽ mách bạn công thức làm món canh dưa chua thịt bò kích thích vị giác siêu hao cơm

Bên trong trang trại trị giá 6,8 triệu USD của "nữ hoàng truyền thông" Oprah

Sáng tạo

09:46:18 01/12/2021
 Nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey vừa thêm trang trại rộng hơn 24ha vào danh mục bất động sản ấn tượng của mình

Vụ án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: Những băn khoăn về xử lý thiệt hại

Pháp luật

09:44:00 01/12/2021
Chiều 30/11, TAND TP Hà Nội tiếp tục điều hành phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử 36 bị cáo bị truy tố về tội “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Cầu thủ cà khịa lại thủ môn đối phương cực gắt khi sút vào penalty 

Clip hay

09:43:27 01/12/2021
Sau khi thực hiện thành công cú sút penalty, cầu thủ chạy đến cà khịa thủ môn đối phương vì trước đó đã có hành động chọc tức

Chủ nhà xem phim ngủ quên được diễn viên gọi dậy xem tiếp

Hài hước

09:41:13 01/12/2021
Thấy diễn viên trong tivi gọi đại ca, chủ nhà đang ngủ giật mình tỉnh giấc rồi trả lời như thật

Mẹ đơn thân tần tảo bán rau nuôi con, bé lớn lên xinh đẹp nổi tiếng khắp vùng

Netizen

09:39:41 01/12/2021
Dù cuộc sống còn nhiều vất vả nhưng người mẹ này không nỡ dập tắt đam mê và tài năng của con

Gắn tinh hoàn giả cứu quý ông bị teo bằng hạt lạc

Kiến thức giới tính

09:35:05 01/12/2021
Nhiều người khá tò mò về việc đặt tinh hoàn giả song đây là phương pháp phẫu thuật an toàn giúp các đấng mày râu xoá bỏ mặc cảm, lấy lại phong độ, tự tin hơn với bạn tình

Tỷ lệ lạm phát của Eurozone tăng lên mức cao kỷ lục

Thế giới

09:30:42 01/12/2021
Cơ quan Thống kê châu Âu ngày 30/11 công bố số liệu chính thức cho thấy tỷ lệ lạm phát của Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) đã tăng lên mức cao kỷ lục trong tháng 11 này do giá năng lượng tăng mạnh

Phố trong làng - Tập 16: Nam ngượng ngùng khi được Ngọc cầm tay

Phim việt

09:22:36 01/12/2021
Kể từ khi Nam bị thương, Ngọc tỏ ra rất quan tâm đến anh. Cô không chỉ tận tay thay vết băng cho anh mà còn âm thầm nấu cơm cho người mình thương

Đây là bức ảnh quyền lực nhất Kbiz: Song Seung Hun toả sáng át 2 tài tử Lee Byung Hun - So Ji Sub, lý do bất ngờ liên quan đến đời tư

Sao châu á

09:04:30 01/12/2021
Không mấy khi fan được chứng kiến những cái tên quyền lực Lee Byung Hun, So Ji Sub, Song Seung Hun và Shin Dong Yup cùng tụ họp trong 1 khung hình

Nhan sắc nóng bỏng của Siêu mẫu Quốc tế 2018 Khả Trang

Sao việt

09:02:19 01/12/2021
Không chỉ sở hữu đường cong nóng bỏng, nhan sắc xinh đẹp mà Khả Trang còn có thành tích học tập đáng nể và một sự nghiệp thành công