Điểm tên 3 con giáp ‘trúng số’ đổi đời trong thời gian tới

Trong thời gian sắp tới những con giáp này may mắn phát tài cuộc sống vô cùng thành công , như ý.

Điểm tên 3 con giáp trúng số đổi đời trong thời gian tới - Hình 1

Trong các cung mệnh , người tuổi Mùi vốn dĩ là con giáp hay gặp may mắn , có số mệnh phú quý, cuộc sống vô cùng viên mãn .

Điểm tên 3 con giáp trúng số đổi đời trong thời gian tới - Hình 2

Vì thế, những người tuổi Mùi trong thời gian này sẽ vô cùng phát tài, do có quý nhân phù trợ. Họ tìm thấy hướng đi phù hợp với cuộc sống. Trong thời gian tới những người tuổi Mùi còn độc thân sẽ tìm được một nửa đích thực. Những ai có gia đình sẽ vô cùng hạnh phúc, chuẩn bị có hỷ tín ghé thăm.

Điểm tên 3 con giáp trúng số đổi đời trong thời gian tới - Hình 3

Lời khuyên cho người tuổi Mùi là hãy nắm bắt lấy thời cơ này để thay đổi vận mình.

Điểm tên 3 con giáp trúng số đổi đời trong thời gian tới - Hình 4

Trời sinh những người thuộc tuổi Dậu, bất kể là nam hay nữ đều sở hữu một vận mệnh đặc biệt không ai có được. Trong cuộc sống, những người tuổi Dậu luôn kiên cường nên cuộc sống của họ chẳng bao giờ lo túng thiếu.

Điểm tên 3 con giáp trúng số đổi đời trong thời gian tới - Hình 5

Trong thời gian sắp tới, nhờ có quý nhân giúp đỡ nên những người tuổi Dậu sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp riêng của mình. Người tuổi Dậu hãy nắm bắt lấy cơ hội này để tạo tiền đề phát triển cho tương lai của mình.

Điểm tên 3 con giáp trúng số đổi đời trong thời gian tới - Hình 6

Đặc biệt, trong thời gian sắp tới chính là giai đoạn hưng thịnh và rực rỡ nhất. Sau tất cả những khó khăn thì từ 40 tuổi trở đi, tuổi Dậu sẽ được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên thế gian này.

Điểm tên 3 con giáp trúng số đổi đời trong thời gian tới - Hình 7

Trong các con giáp thì tuổi Thìn là người mạnh mẽ luôn sống có mục tiêu rõ ràng. Trong cuộc sống những người tuổi Thìn luôn nỗ lực hết mình vì tương lai tốt đẹp.

Điểm tên 3 con giáp trúng số đổi đời trong thời gian tới - Hình 8

Trước đó, người tuổi Thìn có thể đã gặp những khó khăn nhưng trong thời gian sắp tới, người tuổi Thìn sẽ bước qua tam tai gặt hái được nhiều hạnh phúc.

Điểm tên 3 con giáp trúng số đổi đời trong thời gian tới - Hình 9

Người tuổi Thìn họ thường công thành danh toại khi tuổi đời khá trẻ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, nhưng không ít người ngạo mạn và không biết nắm bắt cơ hội nên đã sa cơ lỡ vận. Những người tuổi Thìn hãy nắm lấy cơ hội này mở rộng kinh doanh bạn sẽ gặp hái được nhiều thành công hơn người.

(* Thông tin chỉ mang tính tham khảo).

Những tháng ‘đại kỵ’ của 12 con giáp trong năm Tân Sửu: Tuổi Dậu cẩn thận đường xa, Dần - Thân tiểu nhân quấy phá

Để tránh những điều không may trong năm mới, 12 con giáp hãy mau tìm hiểu những tháng vận hạn của mình ngay thôi nào.

Xem tử vi tháng vận hạn của 12 con giáp để dự báo trước những việc có thể xảy ra với mình trong thời điểm này, từ đó giúp bạn đề phòng, giải quyết việc sắp tới.

Tháng vận hạn của Tuổi Tý

Sức khỏe của tuổi Tý trong tháng 3 âm lịch có dấu hiệu suy giảm. Một số bệnh cũ tưởng chừng không nghiêm trọng đến nay lại tái phát. Áp lực từ gia đình và công việc khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi. Nguyên nhân một phần là do sao hung tinh chiếu mệnh ảnh hưởng đến cả thể chất và tinh thần. Chú ý nghỉ ngơi và đừng cố hoàn thành mọi thứ cùng một lúc vì trong tháng này, sức khỏe của bạn là thứ nên được quan tâm hàng đầu.

Tháng 11 âm lịch cũng là một tháng không may của những người tuổi Tý, đặc biệt là trong vấn đề tiền bạc. Hãy cẩn thận với các phi vụ đầu tư lớn nhé.

Tháng vận hạn của Tuổi Sửu

Những tháng 'đại kỵ' của 12 con giáp trong năm Tân Sửu: Tuổi Dậu cẩn thận đường xa, Dần - Thân tiểu nhân quấy phá - Hình 1

Vì là năm tuổi nên Sửu gặp khá nhiều rắc rồi - Ảnh minh họa: Internet

Vì đây là năm tuổi nên Sửu sẻ gặp khá nhiều rắc rối. Vào tháng 3 âm lịch, những mối quan hệ xã hội của Sửu sẽ có dấu hiệu bất ổn. Việc tranh chấp với đồng nghiệp tại cơ quan luôn khiến bạn phiền lòng. Chuyện tình cảm giữa bạn và đối phương cũng dần rạn nứt vì những điều nhỏ nhặt. Cả hai đều muốn tốt cho nhau nhưng chưa thật sự hiểu nhau. Hãy thật bình tĩnh và giữ thái độ hòa nhã nhất có thể nhé, bạn không biết mình sẽ mất gì sau những cuộc cãi vã đâu.

Bên cạnh đó, tháng 6 âm lịch cũng mang nhiều xui xẻo đến cho tuổi Sửu. Bạn có thể bị bệnh do làm việc quá sức mà không chịu nghỉ ngơi.

Tháng vận hạn của Tuổi Dần

Theo tử vi Tân Sửu 2021, vào tháng 4, tuổi Dần nên cẩn thận tiền bạc, tránh bị người xấu lợi dụng. Chuyện làm ăn nên đâu đó rõ ràng, không để tình cảm làm ảnh hưởng. Những dự định, kế hoạch tốt nhất nên dời lại một thời gian, chờ thời cơ thật chín muồi rồi hãy thực hiện. Đương nhiên, bạn vẫn có thể mạo hiểm nhưng hãy làm việc đó thật khôn ngoan nhé.

Đến tháng 9, tiểu nhân đã "đánh hơi" thấy bạn, cẩn thận với các mối quan hệ xã hội vì kẻ gian có thể tới quấy phá bất cứ lúc nào.

Tháng vận hạn của Tuổi Mão

Hai tháng 10 và 11 âm lịch là thời điểm quan trọng với tuổi Mão. Nhiều quyết định vào lúc này có thể ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn về sau. Có thể nói, đây là những tháng mà tuổi Mão phải chịu áp lực tinh thần lớn nhất. Việc này dẫn đến đường sức khỏe của bạn tuột dốc không phanh. Ngoài ra, sự hối thúc của gia đình về tình duyên cũng trở thành gánh nặng đối với bạn.

Tháng vận hạn của Tuổi Thìn

Vào khoảng tháng 5 âm lịch, thời vận của tuổi Thìn đi xuống đáng kể, cả công việc và tài chính đều bị ảnh hưởng khá nhiều. Những vụ làm ăn chưa sinh lời khiến bạn gặp khó khăn trong vấn đề tiền bạc. Bạn có phần nghi ngờ những quyết định trước kia của mình. Nếu vượt qua thời điểm này, bạn sẽ có bước "chuyển mình" đầy ngoạn mục.

Vào độ tháng 8, tuổi Thìn nên học cách kiềm chế cơn nóng giận. Thẳng tính là rất tốt nhưng bạn cũng nên học cách lắng nghe và nhường nhịn người khác. Đôi khi, chiến thắng trong một cuộc cãi vã cũng chính là thua trong một mối quan hệ.

Tháng vận hạn của Tuổi Tỵ

Những tháng 'đại kỵ' của 12 con giáp trong năm Tân Sửu: Tuổi Dậu cẩn thận đường xa, Dần - Thân tiểu nhân quấy phá - Hình 2

Tỵ cần lập kế hoạch tiền bạc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ có một khởi đầu rất tốt trong những tháng đầu năm Tân Sửu khi cả công việc và tình cảm đều thuận lợi. Tỵ kiếm được kha khá tiền và có cuộc sống dư dả. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tiêu hoang nhé.

Vào khoảng tháng 7 âm lịch, mọi việc như bị chững lại. Bạn nên cẩn thận vì sẽ có những việc khiến tiền của bạn "không cánh mà bay". Hãy lên kế hoạch tài chính ngay từ bây giờ để có thể xoay sở tốt nhất khi vận hạn đến nhé. Trong chuyện tình cảm, cả hai bạn nên chia sẻ những khó khăn với nhau để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Tháng vận hạn của Tuổi Ngọ

Vào tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu, công việc của bạn có nhiều biến cố, bạn đang phân vân không biết "nên đi hay ở". Sự nóng nảy và lơ đãng khiến bạn phạm nhiều sai lầm. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé.

Đến khoảng tháng 8, các mối quan hệ của Ngọ gặp nhiều vấn đề. Những lời nói khi nóng giận gây ra những tổn thương sâu khó mà lành lại. Tuổi Ngọ nên thật lý trí và bình tĩnh để không phải hối hận về sau.

Tháng vận hạn của Tuổi Mùi

Năm nay không phải là một năm may mắn của những người tuổi Mùi. Vận tài lộc của tuổi này gặp không ít trở ngại. Có nhiều việc buộc bạn phải "móc hầu bao" một cách vô lý. Sự nóng nảy, hay cáu giận cũng khiến cho bạn và các mối quan hệ xã hội khác gặp vấn đề. Ngoài ra, con giáp này cũng nên cẩn thận trong việc đi lại, tránh xảy ra tai nạn. Những tháng mà tuổi Mùi cần lưu ý là tháng 5, 6 và 9 âm lịch.

Tháng vận hạn của Tuổi Thân

Nhìn chung, năm Tân Sửu 2021 là một năm tương đối tốt đối với tuổi Thân. Sự nghiệp của bạn đang dần được ổn định và cuộc sống gia đình viên mãn. Tuy nhiên, con giáp này cũng gặp nhiều thách thức lớn trong cuộc sống. Quan hệ càng rộng, tiền bạc càng cần phải chi nhiều. Bên cạnh đó, sự thành công của bạn cũng bị tiểu nhân "dòm ngó" gây ra không ít sóng gió. Tháng 7 và 11 âm lịch là hai thời điểm tiền của bạn thất thoát nhiều.

Tháng vận hạn của Tuổi Dậu

Những tháng 'đại kỵ' của 12 con giáp trong năm Tân Sửu: Tuổi Dậu cẩn thận đường xa, Dần - Thân tiểu nhân quấy phá - Hình 3

Dậu chớ nên đi xa - Ảnh minh họa: Internet

Đây là năm cuối trong hạn Tam tai của những người tuổi Dậu nên không tránh khỏi những điều không may mắn. Bạn phải thật cẩn thận, tốt nhất là không nên đi xa, hạn chế lưu thông đường thủy để tránh những tai nạn bất ngờ. Chuyện tiền bạc cũng cần được rõ ràng, rành mạch nếu không muốn bị người xấu "qua mặt", chiếm làm của riêng.

Vận hạn của tuổi Dậu được dự đoán kết thúc vào cuối năm nay. Trong những tháng 3,8 và 12 âm lịch, Dậu cần chú ý đến sức khỏe của mình, không nên làm việc quá sức hay để những buồn phiền làm ảnh hưởng đến cuộc sống tinh thần.

Tháng vận hạn của Tuổi Tuất

Trong năm nay, những người tuổi Tuất sống khá kín tiếng, ít va chạm với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn cũng luôn giữ lối suy nghĩ hạn chế, bảo thủ. Các tháng gồm 4,9 và 11 âm lịch, tuổi Tuất có thể gặp nhiều khó khăn trong học tập, kinh doanh.

Tháng vận hạn của Tuổi Hợi

Trong năm nay, tuổi Hợi không có nhiều vận hạn nhưng vẫn nên cẩn trọng chuyện tình cảm. Nếu như đang trong một mối quan hệ, bạn nên chú ý kiểm soát cảm xúc, tránh làm ảnh hưởng xấu đến tâm trạng của cả hai. Hãy nên chú ý đến tháng 4 và 7 âm lịch. Người độc thân không có nhiều thay đổi trong năm nay.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trẻ sinh vào 3 giờ này dự báo lớn lên thông minh tài trí hơn người
17:47:18 19/04/2021
Hờn ghen với 3 con giáp cuối tháng 4 thăng chức, tháng 5 phát tài, tháng 6 đón đại hỷ tưng bừng
16:18:05 18/04/2021
Đúng ngày 18/4 những tuổi giàu sang ngút trời, tài lộc cứ phất lên nhanh như diều gặp gió
12:03:01 18/04/2021
Đúng 5 ngày tới, top 3 con giáp vận đỏ ngút trời, phúc khí đồi dào, sự nghiệp lẫn tình cảm tươi sáng rực rỡ
15:54:09 19/04/2021
Đúng ngày 10/3 âm lịch, những tuổi này nhận được ‘cơn mưa tài lộc’, gánh hết tiền bạc của thiên hạ về nhà
22:02:44 19/04/2021
Tử vi thứ 3 ngày 20/4/2021 của 12 con giáp: Thìn vượng tài lộc, Thân nên cẩn thận 'kẻ thứ 3'
13:54:27 19/04/2021
Đúng ngày 20/4, những tuổi sau đây luôn có ‘phú quý vây quanh’, giàu nhanh như ‘gió thổi’
15:37:14 19/04/2021
Top 3 con giáp phúc vận đầy mình, tiền vàng rủng rỉnh, cuộc sống an nhàn mặc kệ thị phi trong 3 tháng tới
21:37:04 18/04/2021
Khổ tận cam lai, 3 con giáp vượt qua muôn vàn khó khăn, cuối đời hưởng phước, cuộc sống viên mãn
10:36:42 19/04/2021
Tử vi thứ 2 ngày 19/4/2021 của 12 con giáp: Thìn được quý nhân giúp đỡ, Dậu cẩn thận bị lừa gạt
16:09:26 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Trường Giang chính thức lên tiếng về ồn ào thái độ của Nhã Phương
07:38:35 20/04/2021
Trường Giang đã có động thái bảo vệ Nhã Phương giữa bão drama: "Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm"
05:58:54 20/04/2021
Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
Drama khó tin: Bị nam thần chê bai quá xấu, fan cuồng quyết thẩm mỹ để "bẫy tình" idol, thủ đoạn trả thù chấn động showbiz
08:13:04 20/04/2021
Sự thật việc mít bị xịt thuốc và bôi vôi cho mau chín
06:01:56 20/04/2021
Tức nước vỡ bờ: Bố mẹ Vân Quang Long khẳng định Linh Lan lừa dối mọi người, không phải vợ Vân Quang Long
09:06:18 20/04/2021
Tài tử Ôn Triệu Luân quảng bá mặt hàng dành cho phụ nữ
07:17:42 20/04/2021
Ảnh đế Hong Kong hai lần cứu người khỏi hỏa hoạn
06:52:57 20/04/2021
Trịnh Sảng có động thái đầu tiên giữa bê bối kết quả ADN của 2 con và tin đồn tự sát lan truyền khắp MXH
08:42:29 20/04/2021
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ
08:53:54 20/04/2021

Tin mới nhất

3 con giáp có vận may bất tận, trong vòng 3 năm tới ai nghèo rồi cũng giàu, ai giàu ngày càng giàu hơn, nửa cuối năm 2021 sẽ thấy rõ

07:30:33 20/04/2021
Cuộc đời ai cũng có những lúc thăng trầm, muốn cuộc sống sau này có nhiều màu sắc hơn thì bạn phải nếm trải những thăng trầm đó. Vậy trong ba năm tới, những con giáp nào sẽ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc?

5 con giáp trời sinh có tấm lòng lương thiện nhưng không dễ bắt nạt, có chủ kiến riêng, mang trong mình sự khôn ngoan khó ai bì kịp

07:26:36 20/04/2021
Những con giáp này thực ra đều mang trong mình trí tuệ, sự khôn ngoan mà người khác khó theo kịp.

Những người sinh vào 5 ngày âm lịch này nhận được hồng phước cả đời, cuộc sống ngày càng giàu có và không bao giờ gặp họa

07:25:12 20/04/2021
Người sinh vào ngày này không chỉ được hưởng hồng phước trời xanh mà còn được quý nhân phù trợ suốt quá trình nỗ lực của bản thân.

3 bản mệnh nữ phú quý, có mệnh quý nhân, đàn ông chớ nên phụ lòng kẻo hối hận cả đời

06:57:53 20/04/2021
Trong số 12 con giáp nữ, có 3 con giáp mang mệnh quý nhân, sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho người bên cạnh. Đàn ông đừng dại mà phụ lòng họ.

3 vị trí nốt ruồi tài lộc, đựng dại phá đi, xui xẻo có thể ập đến bất cứ lúc nào

06:56:10 20/04/2021
Khi may mắn sở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này chính là tài lộc của bạn, đừng dại mà phá đi nhé.

3 con giáp sinh ra để làm mẹ mang tới tài lộc vô biên, phúc khí toàn vẹn cho gia đình

22:04:38 19/04/2021
Tử vi cho biết những con giáp dưới đây sẽ là mẹ hiền vợ thảo vượng phu ích tử nên ai lấy được sẽ vô cùng hạnh phúc.

Thần tài triệu hồi 3 con giáp ‘cá chép hóa rồng’ trong 3 ngày tới, tài vận chuyển mình giàu sang vô đối

21:58:34 19/04/2021
Những con giáp này luôn khiến cho thiên hạ hờn ghen bởi vì khả năng kiếm tiền của họ. Từ một người tay trắng lại có thể gây dựng cơ đồ lớn mạnh.

Đây chính là 3 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới, từ sự nghiệp đến tình duyên đều đẹp như mơ

19:36:39 19/04/2021
Cuối cùng thì cũng đã đến lúc Kim Ngưu được tỏa sáng. Đây là tuần mà Kim Ngưu trở nên tự tin và phấn khởi hơn bao giờ hết. Những rung động trong tuần này giúp cho Kim Ngưu có thể khám phá thêm những phần mới mẻ về bản thân mình

Đếm ngược 7 ngày còn lại là đến Rằm tháng 3 âm lịch, 3 con giáp sẽ bùng nổ về tài lộc, cuộc sống hanh thông suôn sẻ bất ngờ

19:33:53 19/04/2021
Thời điểm ngày Rằm luôn là cột mốc đem lại nhiều may mắn cho nhiều người. Đặc biệt, đối với 3 con giáp này sẽ có vận may lội ngược dòng. 7 ngày nữa sẽ là 7 ngày mà họ cảm nhận được cuộc sống đang dần cải thiện đáng kể. Cùng xem đó là co...

Tướng lông mày đại diện cho phú quý, năm 2021 tài khí càng vượng

17:50:29 19/04/2021
Nhân tướng học cho hay, lông mày trên khuôn mặt tượng trưng cho sự nghiệp, tình cảm hôn nhân, tài vận và phúc khí,...

Tử vi tuần mới từ 19/4-25/4/2021 của 12 con giáp: Sửu có một tuần may mắn, Tuất chú ý sức khỏe

17:48:45 19/04/2021
Tử vi tuần mới nói rằng tuổi Tý sẽ có một ngày khởi đầu tuần mới với chút ít rắc rối do phải chịu tác động của Tỷ Kiên. Tuy nhiên, nếu vượt qua được những điều này thì thời điểm sau đó chính là lúc bạn phát huy điểm mạnh của mình. Chính...

Đầu tuần đã đỏ hết phần thiên hạ, 3 con giáp này đi đến đâu được cát tinh bám gót đến đấy, vận may thăng cấp vùn vụt trong 3 ngày tới

15:55:50 19/04/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp không những may mắn mà còn phát tài cực vượng trong tuần này, đặc biệt là thời điểm 3 ngày tới.

Đúng 0h ngày mai 20/4 - top 3 con giáp vận trình bạo phát, thần tài đến tận nhà 'dúi tiền vào tay', giàu có bất thình lình

15:52:16 19/04/2021
3 con giáp này đi đâu cũng có Thần Tài bám gót nên mọi bất lợi về tình cảm, công việc tài lộc đều sẽ vượt qua dễ dàng.

Chọn cây phong thủy tương ứng với từng con giáp, đảm bảo tiền tài - sự nghiệp lên hương ‘như diều gặp gió’

15:39:07 19/04/2021
Trong phong thủy, nếu chọn đúng loại cây trồng thích hợp với vận mệnh của mình thì chúng sẽ trở thành một vị thần hộ mệnh giúp bạn cải thiện được nhiều vấn đề từ con đường công danh sự nghiệp cho đến tài lộc.

Nắm vận tài lộc: 3 con giáp giàu lên bất ngờ trong 10 ngày cuối cùng của tháng 4

15:34:14 19/04/2021
Dù khó khăn đến mấy thì trong 10 ngày tới này tài vận của bạn cũng cực kỳ lên hương, cơ hội trúng số đổi đời sẽ ập đến bất ngờ.

Tử vi ngày 20/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ thiếu tự tin

15:32:19 19/04/2021
Xử Nữ có xu hướng thiếu tự tin vì bạn nghĩ tới những thứ mình không làm được. Nếu bạn không sớm khắc phục được điều này thì sẽ làm hạn chế những bước tiến thành công trong thời gian tới.

Trước ngày 1/5 những tuổi này không trúng số cũng được sống ngập trong tiền vàng

13:47:06 19/04/2021
Bắt đầu sang tháng 5 những tuổi này cực kỳ may mắn, dù người kinh doanh hay làm công ăn lương cũng được gặp quý nhân. Nếu bạn may mắn là một trong những con giáp trên thì tuyệt đối đừng nên bỏ qua cơ hội hiếm có này để phấn đấu.

3 con giáp 'trời sinh' tính cách hiền lành, luôn hiếu thảo với cha mẹ, cuộc sống luôn thành công, viên mãn

13:45:12 19/04/2021
Nếu sinh con ra thuộc 1 trong 3 con giáp này thì cha mẹ về già không phải lo, vì họ thuộc tuýp người bản tính lương thiện, hiếu thảo với cha mẹ. Sau này nhất định sẽ làm được rất nhiều điều tốt đẹp.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 19/4 đến 25/4: Tuổi Dậu sự nghiệp thành công, tuổi Mão có vận may về tài lộc

09:45:53 19/04/2021
Tử vi tuần mới của 12 con giáp ngày 19/4 đến 25/4/2021 cho thấy, trong tuần này tuổi Dậu sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Tuổi Mão lại vô cùng may mắn về đường tài vận.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/4 đến 25/4: Kim Ngưu thăng hoa tài chính, Bọ Cạp xung đột với đồng nghiệp

09:43:06 19/04/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/4 đến 25/4/2021 cho thấy, tài chính của Kim Ngưu có nhiều tiến triển tốt đẹp, đầu tư là hợp lý nhất. Bọ Cạp xảy ra xung đột với đồng nghiệp hoặc bạn bè, cẩn thận vẫn hơn.

Mùa yêu ngọt ngào, lãng mạn đang đến khi sao Kim tiến vào cung Kim Ngưu, 12 chòm sao nên yêu đi để cuộc sống bớt nhàm chán.

07:08:27 19/04/2021
Sao Kim tiến vào Kim Ngưu là thời gian để 12 cung hoàng đạo đón nhận những trải nghiệm thân mật đầy thú vị.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 19/4 - 25/4: Đầu tuần quý nhân xuất hiện giúp công việc suôn sẻ, biết nắm bắt cơ hội đầu tháng 5 phát tài

06:17:42 19/04/2021
Chỉ còn hơn 10 ngày nữa sẽ kết thúc tháng 4, mọi người đều nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (19/4 - 25/4), 3 con giáp này sẽ có vận may lội ngược dòng, không sớm thì muộn đầ...

Mỗi cung hoàng đạo đều có 1 ngày may mắn trong tuần và đây chính là ngày của bạn

06:15:00 19/04/2021
Hãy cùng khám phá xem trong 7 ngày, thứ mấy sẽ là ngày mà bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi nhất

Có thể bạn quan tâm

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình "cứ chơi là có điểm" tại phiên bản cuối cùng của mùa 4

Esport

10:14:55 20/04/2021
Lợi thế của đội hình Hộ Pháp đó là nó không yêu cầu người chơi phải sở hữu kỹ năng sắp xếp đội hình quá cao. Bạn chỉ cần để những quân cờ Hộ Pháp gần nhau là chúng đã có thể tạo khiên và trở nên vô cùng trâu bò rồi.

Cháu bé 5 tuổi bị hiếp dâm, giết hại: "Có thể coi là tội ác lớn nhất của con người"

Pháp luật

10:14:48 20/04/2021
Chuyên gia pháp lý nhận định, hành vi phạm tội của nghi phạm thể hiện sự côn đồ hung hãn, không còn tính người, xâm phạm đến danh dự nhân phẩm và quyền được sống của trẻ em.

Mẹ thở phào khi con được ghi danh vào lớp 1

Học hành

10:14:15 20/04/2021
Đó là chia sẻ của chị Trần Thị Vân (trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội) khi kể về hành trình chọn trường cho con năm nay vào lớp 1.

Sốc: "Trà xanh" cướp chồng bằng bùa yêu, ghen ngược lại chính thất

Netizen

10:14:12 20/04/2021
Theo chia sẻ, đôi vợ chồng đã có 8 năm hạnh phúc bên nhau, có chung một đứa con. Cứ ngỡ cuộc hôn nhân sẽ hạnh phúc mãi mãi, ấy thế mà khi con nhỏ mới được 6 tháng người vợ đau đớn phát hiện ra chồng mình ngoại tình với cô gái mới chỉ tr...

“Làm nóng” trước mùa Oscar 2021 với loạt siêu phẩm bội thu giải thưởng đình đám

Hậu trường phim

10:13:18 20/04/2021
Nhắc đến giải thưởng phim ảnh thì không thể bỏ qua Oscar - lễ trao giải lâu đời nhất nước Mỹ.

Thiều Bảo Trâm tiết lộ được một chàng trai "thả thính" cực ngọt giữa đêm, danh tính phía sau mới bất ngờ

Sao việt

10:12:07 20/04/2021
Netizen cũng rất nóng lòng diện kiến nhân vật thả thính Thiều Bảo Trâm đây.

Tình trạng yêu đương của Hyun Bin năm 2021: 'Hạ cánh' hạnh phúc bên ngọc nữ Son Ye Jin, Song Hye Kyo có nhường đường?

Sao châu á

10:11:15 20/04/2021
Hiện cặp đôi visual đỉnh cao vẫn đang bên nhau hết sức êm ấm.

Vic nắm tay chồng khi nói chuyện với Kim Kardashian

Bên lề sân cỏ

10:10:48 20/04/2021
Vợ chồng Becks trò chuyện với người đẹp siêu vòng ba Kim Kardashian khi cả ba hội ngộ trong một bữa tiệc ở Miami, Florida, tối 16/4.

Giáo viên tiểu học đánh nhiều học sinh và đồng nghiệp, trong giờ dạy chỉ toàn xem zalo

Sự kiện nóng

10:10:42 20/04/2021
Tháng 3/2021, một số phụ huynh của Trường tiểu học Trung Hiền, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã có đơn tố cáo giáo viên dạy môn tiếng Anh Phạm Thị Hương có hành vi dùng thước kẻ sắt đánh lên đầu em học sinh N.H.N. Sau khi tìm hiểu, nhóm ph...

Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Đời sống

10:08:26 20/04/2021
Sáng 16/4, Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU) đã trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng (phụ trách đào tạo, đảm bảo chất lượng, hợp tác quốc tế) cho PGS.TS Phạm Đình Long.

Công nghệ tự lái trên xe Telsa vẫn còn nhiều quan ngại

Ôtô

10:07:23 20/04/2021
Chiếc xe hơi điện Telsa Model S 2019 chạy với tốc độ cao và không thể ôm hết vòng cua nên đã lao lên lề, đâm vào cây và bốc cháy làm 2 người trên xe thiệt mạng

Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: "Tam kiếm hợp bích"

Game offline

10:07:20 20/04/2021
Những chiếc bàn phím cơ của AKKO luôn nổi bật với vẻ ngoài thẩm mỹ cao và giá vô cùng dễ chịu. Và lần này vẫn nguyên triết lý của mình, bộ ba sản phẩm bàn phím bluetooth mới trình làng tiếp tục gây ấn tượng với gu thẩm mỹ và chất lượng ...

Chưa biết có "mắc bệnh ngôi sao" không nhưng Nhã Phương lại được khen diễn xuất ở 1990 này!

Phim việt

10:07:09 20/04/2021
Có vẻ việc chọn Nhã Phương cho vai diễn ở 1990 của Nhất Trung là chính xác, ngoại trừ những lùm xùm bên lề.

Siêu xe đắt nhất của Porsche về Việt Nam, giá khoảng 60 tỷ đồng

Siêu xe

10:04:12 20/04/2021
Porsche 918 Spyder là hypercar thứ tư được mang về Việt Nam và cũng là mẫu xe đắt nhất của hãng xe Đức.

2 cách làm món bánh mì chiên ngon tuyệt cho bữa sáng

Ẩm thực

10:01:52 20/04/2021
Bánh mì chiên lạ miệng mà tuyệt ngon bạn hãy làm cho cả nhà thưởng thức.