Điểm nổi bật trong chương trình tiếng Anh tại trường quốc tế ISPH

Tại ISPH, học sinh được học tiếng Anh để sử dụng như ngôn ngữ chính trong giao tiếp và làm công cụ để học tập, tự nghiên cứu.

Thầy Rik Millington, Hiệu trưởng trường trường Quốc tế ParkCity Hà Nội (ISPH) cho hay, một học sinh mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ khi bắt đầu theo học tại trường quốc tế thường mất khoảng một năm để phát triển tiếng Anh giao tiếp và khoảng ba năm để làm chủ tiếng Anh học thuật dùng để viết báo cáo, làm tiểu luận, thuyết trình, nghiên cứu tài liệu trong các môn chuyên ngành. Do vậy, nếu chỉ học tập trung vào giao tiếp và ngữ pháp, khả năng tiếng Anh học thuật của học sinh sẽ không có nhiều cải thiện.

Điểm nổi bật trong chương trình tiếng Anh tại trường quốc tế ISPH - Hình 1

Học sinh tiểu học tại ISPH trong giờ Toán.

Phương pháp giảng dạy và cách tiếp cận môn học

Tiếng Anh tại trường quốc tế ISPH được giảng dạy trong tất cả môn học và là ngôn ngữ sử dụng chung trong mọi hoạt động và sự kiện tại trường. Vì vậy, học sinh có môi trường để luyện tập và sử dụng tiếng Anh thường xuyên, giúp khả năng tiếng anh của các em tiến bộ nhanh theo hướng tự nhiên.

Điểm nổi bật trong chương trình tiếng Anh tại trường quốc tế ISPH - Hình 2

Học sinh ISPH trong giờ tự học tại thư viện trường.

Thầy James Ellis, giáo viên tiếng Anh của trường cho biết, tiếng Anh tại trường được dạy theo nhiều cách khác nhau, phù hợp với từng độ tuổi học sinh. Ở khối mầm non và tiểu học, các em học tập trung vào từ vựng, cách phát âm và ghép vần, cấu trúc câu, ngữ pháp và tư duy phản biện bằng tiếng Anh.

Với học sinh ở khối trung học, đặc biệt là các em đang học chương trình Trung học quốc tế IGCSE, tiếng Anh được giảng dạy chuyên sâu hơn, toàn diện từ sáng tạo nội dung, thể loại văn học, kiểu hành văn đến ý nghĩa tác giả muốn truyền tải trong mỗi tác phẩm và phân tích tác phẩm. Cũng theo thầy James, tiếng Anh được giảng dạy ở trường có tính ứng dụng cao hơn bởi có sự phối hợp với các bộ môn khác, tạo điều kiện cho các em sử dụng vốn từ vựng và kiến thức mới thường xuyên hơn.

Môi trường học

Học tập trong môi trường quốc tế với giáo viên và học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như ISPH giúp học sinh tiếp nhận tiếng Anh một cách tự nhiên. Học sinh không chỉ học tiếng Anh qua các bài học trên lớp mà còn thông qua hoạt động vui chơi, rèn luyện sức khỏe và giao tiếp với nhau.

Nhật Minh, học sinh lớp 10 của trường cho biết, các thầy cô rất thân thiện, nhiệt tình, luôn khuyến khích học sinh đặt câu hỏi và sẵn sàng giải đáp thắc mắc giúp các em thực sự hiểu bài trước khi chuyển sang bài học mới. Điều này làm cho môi trường học ở ISPH trở nên thân thiện và vui vẻ hơn, giúp học sinh đạt kết quả tốt hơn.

Video đang HOT

Điểm nổi bật trong chương trình tiếng Anh tại trường quốc tế ISPH - Hình 3

Học sinh ISPH trong giờ khoa học.

Bảo Khuê, học sinh mới nhập học tại trường cho biết thêm, ở đây em được nói tiếng Anh thoải mái mà không sợ bạn bè không hiểu ý hay bị nghĩ là đang khoe khoang khả năng tiếng Anh. “Em được học về các vở kịch và tiểu thuyết trong môn tiếng Anh thay vì chỉ học từ vựng và ngữ pháp như ở trường cũ, điều này đã tạo cho em rất nhiều hứng thú để học tập”, nữ sinh chia sẻ thêm.

Học đi đôi với thực hành

Ngoài những môn học chính khóa, học sinh thường được tạo điều kiện để tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng như cơ hội rèn luyện phát triển bản thân và trau dồi kỹ năng sống. Vì vậy vốn tiếng Anh của các em rất phong phú và mang tính ứng dụng cao.

Điểm nổi bật trong chương trình tiếng Anh tại trường quốc tế ISPH - Hình 4

Học sinh ISPH trong vở diễn Broadway Annie JR.

“Ngoài việc học kiến thức các em còn được học cách sử dụng ngôn ngữ và tư duy của người bản xứ, tiếp xúc với nhiều nền văn hóa và giọng nói khác nhau giúp các em phát triển kỹ năng giao tiếp và ứng xử phù hợp trong môi trường đa quốc tịch ngoài thực tế. Bởi vậy, học sinh tốt nghiệp tại ISPH có thể theo học bất kỳ trường đại học và cao đẳng nào trên thế giới mà không gặp bất kỳ rào cản nào về ngôn ngữ, văn hóa hay sự khác biệt trong tư duy và khả năng tự bhọc, tự nghiên cứu”, đại diện trường cho hay.

Triết lý giáo dục mang tính thời đại của Trung tâm Anh ngữ SunUni

Trung tâm Anh ngữ SunUni được đầu tư và phát triển bởi Công ty CP Anh ngữ Quốc tế SunUni, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực GD&ĐT tiếng Anh cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Tính đến nửa cuối năm 2021, trung tâm đã có hơn 5,000 lượt học viên theo học với các hình thức học trực tiếp và học online.

Triết lý giáo dục mang tính thời đại của Trung tâm Anh ngữ SunUni - Hình 1

Trước khi thành lập, SunUni đã có những nghiên cứu kỹ lưỡng, những góc nhìn tổng quan nhất về các xu hướng giáo dục của thời đại để từ đó chọn ra hướng đi hoàn toàn mới nhằm bắt kịp đà phát triển của lĩnh vực Giáo dục - Đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế trong tương lai.

Giáo dục Tiên phong

Triết lý tiên phong của SunUni không chỉ hướng tới đón đầu các xu hướng giáo dục mà còn hướng tới sự phát triển bền vững, mà ở đó, tất cả lợi ích của học viên sẽ là ưu tiên hàng đầu.

- Áp dụng công nghệ 4.0 vào chương trình giảng dạy, đồng thời tận dụng sức mạnh của chuyển đổi số trong quản lý trung tâm và quản lý chất lượng đào tạo.

- Không ngừng nghiên cứu và cập nhật các xu hướng giáo dục mới nhất; luôn nghĩ cách để làm tốt hơn

- SunUni luôn nỗ lực để đem đến chất lượng dịch vụ hàng đầu. Cảm hứng trong từng trải nghiệm và niềm tự hào của học viên chính là sự ghi nhận đáng giá nhất trong hành trình học tập tại đây.

Giáo dục Phi lợi nhuận

"Giáo dục Phi lợi nhuận" cũng đánh dấu bước đi tiên phong của SunUni trong công cuộc cải tổ nhằm loại bỏ những mối lo về tài chính ra khỏi sự nghiệp "làm giáo dục".

Giáo dục Phi lợi nhuận là điều trung tâm đang nỗ lực xây dựng cùng các đối tác Ngân hàng uy tín và một số trường đại học tại Australia và Hoa Kỳ. Chúng tôi tin rằng một cầu nối phi lợi nhuận sẽ mang đến làn gió mới trong lĩnh vực giáo dục, khi việc dạy và học không bị chi phối quá lớn bởi những câu chuyện kinh doanh, từ đó tạo ra ngày càng nhiều giá trị tích cực cho xã hội.

Chất lượng mang lại sự khác biệt

Triết lý giáo dục mang tính thời đại của Trung tâm Anh ngữ SunUni - Hình 2

Tiêu chuẩn môi trường học tập: Tối ưu - Thân thiện - Tinh tế

1. Đa dạng hóa Chương trình đào tạo

SunUni đã thiết kế nhiều mô hình cho các bạn trẻ có nhu cầu học IELTS hoặc Tiếng Anh Giao Tiếp, bao gồm: Lớp học truyền thống với tối đa 16 học viên/lớp, Mô hình Blended-Learning 1 thầy - 1 trò, Chương trình Tiếng Anh Online 1-5 & 1-10.

2. Môi trường học tập tiêu chuẩn 5 sao

Mỗi cơ sở của SunUni đều có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ quá trình học như phòng học tiêu chuẩn 5 sao - được đầu tư từ bàn ghế, bảng kính, tivi màn hình lớn đáp ứng tối đa nhu cầu dạy và học. Ngoài ra, SunUni cũng có không gian riêng với nhiều cây cối dành cho các bạn học viên đọc sách thư giãn, nghỉ giải lao trước/trong và sau khi học. Nhờ đó, học viên luôn cảm nhận được sự thoải mái khi tới SunUni.

3. Không khí học tập vui vẻ & thoải mái

Các chương trình học tiêu chuẩn quốc tế luôn đề cao sự thoải mái trong quá trình học, điều mà không ít tổ chức giáo dục ở Việt Nam đang xem nhẹ. Nhất là với các buổi học không phải chính khoá, sự thoải mái là vô cùng quan trọng.

Triết lý giáo dục mang tính thời đại của Trung tâm Anh ngữ SunUni - Hình 3

Để giải quyết vấn đề này, ngoài nỗ lực của học viên, trung tâm khuyến khích các bạn đến sớm, lấy lại năng lượng bằng cách "chill" giữa không gian đầy ắp cây cối, ăn lót dạ để giúp cơ thể nghỉ ngơi trước mỗi buổi học. Giáo viên cũng sẽ giúp các bạn bằng những hoạt động warm-up, brainstorming sôi nổi. Khi não bộ đã được kích thích, năng lượng đã tràn đầy chính là lúc bạn sẵn sàng hoà mình vào buổi học đầy thú vị.

4. Lộ trình Cá nhân hoá toàn diện

Cá nhân hoá toàn diện ở đây bao gồm cả những điều nhỏ nhặt nhất: Học viên được lựa chọn giáo viên phù hợp, lựa chọn chương trình phù hợp và bắt đầu học vào thời điểm lý tưởng. Trong quá trình học, đội ngũ giáo viên cũng được SunUni đào tạo để nắm bắt tâm lý và cách học của từng học viên nhằm đưa ra những hoạt động cụ thể giúp tối ưu quá trình học. Ngoài ra, SunUni cũng tận dụng triệt để chuyển đổi số nhằm mang lại sự chuyên biệt cho tất cả chương trình học.

5. Luôn luôn đồng hành

Đồng hành không chỉ là vai trò của người thầy mà còn của cả hệ thống trung tâm. Từ Giảng viên, Quản lý lớp, Hội đồng chuyên môn và cả những chuyên viên tư vấn giáo dục sẽ luôn lắng nghe ý kiến từ người học để không ngừng đổi mới và cải thiện chất lượng, cơ sở vật chất,... SunUni muốn tạo nên một môi trường mà học viên có thể đến, tận hưởng và tự hào vì đã từng ở đó.

Và điều SunUni khao khát hơn cả là được cùng với những học viên thân yêu đi đến cái đích cuối cùng của riêng từng người. Đó có thể chỉ đơn giản là thỏa mãn niềm đam mê ngôn ngữ hay cũng có thể lớn lao hơn - Chinh phục ngoại ngữ, chinh phục các kỹ năng, chinh phục chính bản thân mình.

Trung tâm Anh ngữ SunUni

Trụ sở: Toà nhà SunUni, 15B Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 099 752 8683

Fanpage: Học viện SunUni

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Vợ đánh đu ô tô chồng, quyết “sống mái” với tiểu tam, hành động của cameraman chiếm spotlight04:21Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"04:29Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Khoa Pug lộ ảnh quá khứ, ngoại hình thay đổi ra sao mà dân mạng thốt lên “đáng báo động”04:31Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai phát ngôn sốc: "Tu hành không phải gặp chuyện gì cũng 'A di đà Phật' hiền lành"03:21  Johnny Đặng “tố” Khoa Pug thất hứa, không liên lạc được, nhà hàng hợp tác với Vương Phạm gặp biến?04:21Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết nội tình ai cũng xót xa00:26Vương Phạm chính thức lên tiếng, hé lộ sự thật gây sốc về vụ Khoa Pug "phốt" Johnny Đặng lừa đảo04:10

Tiêu điểm

Sở GD&ĐT Hà Nội đề xuất tất cả học sinh THPT thuộc 30 quận, huyện đi học từ 6/12
15:53:59 02/12/2021
Hà Nội: Học sinh phổ thông háo hức đi học, phụ huynh xen lẫn lo lắng
09:19:40 02/12/2021
Lịch kiểm tra học kỳ I của học sinh TP.HCM sau khi đi học trực tiếp trở lại
15:41:28 03/12/2021
Bí thư Nguyễn Văn Nên: Chỉ thí điểm dạy học trực tiếp với lớp 9, 12
21:52:44 02/12/2021
TP.HCM thí điểm cho học sinh trở lại trường: Phụ huynh người lo, người mừng
12:11:00 03/12/2021
Việt Nam có 3 đại diện lọt Bảng xếp hạng cơ sở đào tạo đại học tốt nhất toàn cầu
17:02:15 02/12/2021
Phú Thọ: Cô giáo Hà Thị Tuyết Minh tỏa sáng dạy tốt môn tiếng Anh
12:09:35 02/12/2021
Trẻ lớp 1 ở TP.HCM đi học, phụ huynh mong có thêm biện pháp an toàn
21:46:39 02/12/2021
Xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục
15:59:05 02/12/2021
Sẵn sàng các điều kiện cho kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia
20:59:19 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Quỳnh Nga sắp tái hôn với Việt Anh?
17:07:58 03/12/2021
Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường
17:34:43 03/12/2021
Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?
19:18:01 03/12/2021
Con gái Phi Nhung hé lộ tên thật, hiếm hoi nhắc bố đẻ
17:41:26 03/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 500 triệu cho 10 năm tập gym, sự thật là gì?
20:00:09 03/12/2021
1h đêm chồng trốn vợ ra ngoài, tôi bám theo thì khóc ngất khi nhìn thấy một người
17:56:38 03/12/2021
Kha Ly “Cổng mặt trời” bị gia đình phản đối khi lấy Thanh Duy và cái kết bất ngờ sau 5 năm
17:42:45 03/12/2021
Mẹ từng dặn Johnny Đặng 1 câu để làm người tử tế, nhưng vị tỷ phú lại quên sạch mất rồi...
19:11:09 03/12/2021
Ác nữ 'The Call' Jeon Jong Seo hẹn hò đạo diễn điển trai
17:37:23 03/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi biết Phùng Thiệu Phong sống khổ sở, mẹ chồng ân hận vì 1 hành động
16:57:58 03/12/2021

Tin mới nhất

Chùm ảnh: Trường học Hà Nội gấp rút dọn dẹp chuẩn bị đón học sinh trở lại sau 7 tháng nghỉ chống dịch

22:06:25 03/12/2021
Ngày 6/12 tới, học sinh khối THPT toàn thành phố Hà Nội sẽ đi học trở lại. Cụ thể, theo hướng dẫn của Sở GD-ĐT TP Hà Nội:

Thầy giáo dạy Vật lý bằng thơ

12:07:56 03/12/2021
Thầy Trần Minh Tú, Trường THCS Trương Hán Siêu (TP Ninh Bình, Ninh Bình) là giáo viên tâm huyết, đóng góp nhiều thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi môn Vật lý. 

Quản lý nhà nước với dạy thêm-học thêm như thế nào, chuyên gia chia sẻ

12:05:53 03/12/2021
 Những giáo viên lên lớp chỉ dạy sơ sài, còn những học sinh nào muốn học cho giỏi thì phải đăng ký học thêm với chính thầy cô của mình là trường hợp cá biệt

Sinh viên đi làm thêm đúng ngành học giúp 'ghi điểm' trong mắt nhà tuyển dụng

12:03:24 03/12/2021
Với kinh nghiệm của bản thân sau 3 năm ra trường, theo tôi, nếu có cơ hội sinh viên nên đi làm thêm

Cứ viết sai so với trong sách là 0 điểm nên học trò rất sợ, thậm chí ghét môn Sử

12:00:33 03/12/2021
Muốn học trò yêu thích môn Lịch sử thì cả xã hội hãy chung tay cùng ngành giáo dục làm sao để các em được sống lại với diễn biến của lịch sử

Hạnh phúc, hành trình nhiều cảm xúc

11:58:01 03/12/2021
Xây dựng trường học hạnh phúc được nhiều cơ sở giáo dục tại Nghệ An thực hiện với quan điểm coi người học là mục tiêu cao nhất. 

Nhiều trường đại học cho sinh viên đi học trực tiếp

10:49:02 03/12/2021
Nhiều trường đại học trên cả nước bắt đầu thông báo cho phép sinh viên quay trở lại trường sau thời gian dài học trực tuyến

Phát động cuộc thi Olympic Tiếng Anh “Danang Victoria Olympiad”

10:46:31 03/12/2021
Ngày 2-12, Thành đoàn Đà Nẵng, Hội sinh viên thành phố phối hợp Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Victoria – Australia phát động cuộc thi Olympic Tiếng Anh thành phố Đà Nẵng - Danang Victoria Olympiad (DVO) năm học 2021-2022

TP.HCM: Học trực tiếp lớp 1 sẽ được tổ chức như thế nào?

10:44:14 03/12/2021
Trường học thuộc khu vực cấp độ 1, học sinh lớp 1 đi học một buổi/ngày, các khối khác tiếp tục học online, riêng trường Tiểu học Thạnh An học trực tiếp tất cả các khối lớp

Dạy học trực tiếp khối 1: Phụ huynh vẫn băn khoăn

10:41:54 03/12/2021
Trước kế hoạch đón học sinh khối 1 đi học trở lại, nhiều phụ huynh cho rằng số ca F0 đang tăng mỗi ngày, các con còn quá nhỏ vì thế chưa nên mở cửa vào thời điểm này

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ nhấn mạnh 6 lưu ý với giáo dục Bạc Liêu

20:19:16 02/12/2021
Sáng 2/12, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ chủ trì kiểm tra trực tuyến tình hình thực hiện chương trình giáo dục phổ thông với Sở Giáo dục - Khoa học và công nghệ Bạc Liêu. 

Đổi mới giáo dục không phải ở khẩu hiệu

18:35:55 02/12/2021
Trong những năm gần đây, giáo dục Việt Nam tồn tại khá nhiều vấn đề. Tuy nhiên, để giải quyết tận gốc, cần tìm hiểu kĩ nguyên nhân, không có chuyện giáo dục kém chỉ vì một khẩu hiệu

Đà Nẵng cho học sinh lớp 1 học trực tiếp, nhiều phụ huynh vẫn băn khoăn

18:35:40 02/12/2021
Ngày 1-2, ngay sau khi Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng có văn bản chính thức về việc cho HS lớp 1 bậc tiểu học (TH) đến trường học trực tiếp vào ngày 6-12 tới cùng HS khối lớp 8, 9 THCS, nhiều phụ huynh bày tỏ quan ngại, không muốn cho con đi học v...

Nhà giáo ưu tú Hoàng Thị Hà: "Phải là người bạn với học trò để truyền cảm hứng Văn học"

18:34:55 02/12/2021
Mình không chỉ là người dạy, mà còn phải là người bạn của học trò. Chỉ khi mình chân thành, các em mới thực sự tin tưởng

Trường ĐH đầu tiên tại TP HCM công bố đề án tuyển sinh năm 2022

16:24:00 02/12/2021
Thông tin tuyển sinh năm 2022 của Trường ĐH Gia Định cho biết trường tuyển 2.000 chỉ tiêu theo 3 phương thức xét tuyển, mở mới 5 ngành và mở chương trình đào tại tài năng

Người thầy tâm huyết xây dựng trường chuẩn quốc gia

15:57:37 02/12/2021
Hơn 20 năm liên tục gắn bó với Trường Tiểu học Lam Vỹ (Định Hóa), thầy giáo Nguyễn Công Liệu, Hiệu trưởng Nhà trường luôn trăn trở tìm cách để xây dựng cho trẻ em nơi đây có môi trường học tập tốt

Chìa khóa đổi mới kiểm tra, đánh giá

15:52:53 02/12/2021
Đổi mới kiểm tra, đánh giá là khâu vô cùng quan trọng khi thực hiện đổi mới GD-ĐT. 

Hà Nội chuẩn bị cho học sinh lớp 10, 11, 12 trở lại trường như thế nào?

15:19:53 02/12/2021
Trước thông tin dự kiến học sinh cấp THPT của 30 quận, huyện Hà Nội sẽ trở lại vào ngày 6/12 tới đây, hiện, các trường THPT trên địa bàn đang rốt ráo chuẩn bị các phương án đảm bảo an toàn

TP.HCM nói gì việc cho học sinh lớp 1 đi học trực tiếp?

12:07:52 02/12/2021
Ông Dương Trí Dũng, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, cho hay thành phố đã cân nhắc kĩ quyết định thí điểm cho học sinh lớp 1 trở lại trường. 

Gần 42,000 bài giảng điện tử tham gia cuộc thi “Thiết kế bài giảng điện tử 2021”

09:55:37 02/12/2021
Gần 42 nghìn bài giảng điện tử đã được các giáo viên từ khắp mọi miền đất nước gửi về tham dự cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử năm 2021. 

Dù học trực tiếp hay trực tuyến, ngành giáo dục vẫn kiên trì với mục tiêu chất lượng

09:54:09 02/12/2021
Thời quan vừa qua, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ đã đến kiểm tra một số tỉnh, thành phía Bắc về việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới

Có thể bạn quan tâm

Vụ nữ sinh bị đánh đập, làm nhục trong shop thời trang ở Thanh Hóa: Người dân bức xúc "quây" cửa shop, nạn nhân đã bỏ nhà đi?

Netizen

22:53:47 03/12/2021
Đã có rất đông người dân kéo đến shop thời trang nơi xảy ra sự việc nữ sinh bị cắt tóc, làm nhục vì nghi ăn cắp

‘Quay lưng’ với công ty nước ngoài, giới trẻ Trung Quốc đổ xô tìm việc nhà nước

Thế giới

22:52:27 03/12/2021
Trong nhiều năm qua, bố mẹ Janet Peng đã phải điều chỉnh kỳ vọng của họ đối với sự nghiệp của 2 con gái để phù hợp với tình hình kinh tế và xã hội đang thay đổi ở Trung Quốc

Hôm nay Kbiz đón nhận liên tiếp 2 tin vui: 1 cặp minh tinh và đạo diễn hẹn hò, idol đình đám thế hệ thứ nhất cưới luôn CEO

Sao châu á

22:50:52 03/12/2021
Thông tin ác nữ và đạo diễn The Call hẹn hò, cũng như nữ idol của nhóm nhạc nữ hot nhất xứ Hàn một thời kết hôn đã khiến các fan không khỏi bất ngờ

Newcastle lâm nguy ở Premier League

Bóng đá thế giới

22:46:09 03/12/2021
Newcastle chỉ có 7 điểm sau 14 vòng và đang rơi vào thế khó để trụ hạng ở Premier League mùa 2021/22

Lập lại hành trình 3 năm trước

Bóng đá việt nam

22:37:46 03/12/2021
Tình cờ mà bảng đấu của đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) tại Singapore cũng hệt như AFF Cup 2018, chỉ có khác biệt duy nhất là Indonesia thế chỗ Myanmar

Thịt gà nấu đông - món ngon miền Bắc

Ẩm thực

22:28:32 03/12/2021
Thịt gà mềm, mộc nhĩ sần sật, nấm hương thơm bùi, phần đông trong mát mềm mướt, dậy mùi thơm của hạt tiêu, ăn như tan trong miệng

Tiệc đầy tháng ngập quà của cặp song sinh nhà Vân Trang

Sao việt

22:28:17 03/12/2021
Ngày 29/11 vừa qua, Vân Trang vừa tổ chức tiệc mừng đầy tháng cho 2 nhóc tỳ song sinh nhà mình

‘Benedetta’ - câu chuyện gây tranh cãi về nữ tu đồng tính

Phim âu mỹ

22:27:46 03/12/2021
Câu chuyện nữ tu đồng tính thế kỷ 17 được tái hiện thành một bộ phim điện ảnh ngập tràn cảnh sắc dục và những câu hỏi về niềm tin

Quán thanh xuân tháng 12: Hoài niệm mùa Đông cùng những giai điệu trữ tình đậm đà

Show việt

22:22:40 03/12/2021
Với chủ đề Những mùa đông yêu dấu, chương trình Quán thanh xuân sẽ mang đậm chất hoài niệm với những chia sẻ thú vị của các vị khách mời và các ca khúc đậm chất tự tình

Bộ 3 Mentor The Next Face phối đồ cực chất, ai xứng danh "tắc kè hoa"

Phong cách sao

22:21:25 03/12/2021
Sau khi lên sóng tập 4, The Next Face Vietnam 2021 đã để lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi chứng kiến những thử thách khắc nghiệt mà các thí sinh phải trải qua. Bên cạnh những thử thách khó khăn, những tình huống kịc...

Trần Vân: Chưa bao giờ hám trai bám trai như Hoài "Phố trong làng"

Hậu trường phim

22:19:15 03/12/2021
Dù rất thích nhân vật Hoài trong phim Phố trong làng, nhưng nữ diễn viên Trần Vân cho biết ngoài đời cô chưa từng theo đuổi một ai ác liệt như vậy

Mẹ chồng bỗng giới thiệu "con gái nuôi", tôi tưởng chị em tốt trong nhà nào ngờ ẩn sau là loạt câu chuyện ghê gớm

Tâm sự

22:17:04 03/12/2021
Tôi không ngờ bà ấy lại có thể làm chuyện vô cùng quá đáng sau lưng con dâu