Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế

Sau rất nhiều thành công trong phim điện ảnh, lần đầu tiên Diễm My 9X thử sức với một phim truyền hình phía Bắc. Nữ diễn viên tâm sự,

Diễm My 9x là một gương mặt không còn quá xa lạ với khán giả. Thời gian qua, nữ diễn viên dường như im ắng sau những sóng gió của cuộc sống, đặc biệt là cú sốc mất mẹ. Quên đi những buồn đau, Diễm My quay trở lại đầy bất ngờ với vai chính trong phim truyền hình Tình yêu và tham vọng.

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế - Hình 1

‘Tình yêu và tham vọng’ giúp tôi có thêm động lực sống để cống hiến

- Sau nhiều vai diễn thành công ở phim điện ảnh, điều gì đưa Diễm My 9X quay lại với một bộ phim truyền hình?

Tôi đã muốn tham gia một bộ phim truyền hình vì 6 năm rồi chỉ đóng phim điện ảnh. Tôi từng nhận được nhiều lời mời tham gia phim truyền hình nhưng bản thân thấy chưa thật sự tự tin nên từ chối. Một bộ phim truyền hình khi đóng sẽ quay liên tục, nhiều khi bản thân vẫn chưa thể thẩm thấu hết vào nhân vật nên tôi thấy ngại khi đóng. Tuy nhiên thời gian này tôi nghĩ đã đến lúc mình cần trải nghiệm và thử thách bản thân.

- Chị đến với “Tình yêu và tham vọng” như thế nào?

Tôi may mắn khi nhận được lời mời của VFC ra thử vai cho một phim được đầu tư hoành tráng. Tôi nghĩ cũng nên thử sức nên đã bay ra Hà Nội để thử. Khoảng một tháng sau tôi được thông báo mình đã được chọn cho vai chính trong phim.

- Lý do nào giúp chị được nhận vai diễn này, phải chăng Diễm My và nhân vật Linh trong phim có nhiều điểm tương đồng?

Đạo diễn Bùi Tiến Huy có nói lý do chọn vì cảm thấy tôi là người chịu khó, nỗ lực. Ngoài ra ngoại hình, gương mặt tôi phù hợp với nhân vật Linh, đúng những gì anh ấy cần tìm kiếm. Ngoài ra, chính tôi cảm thấy mình có sự đồng cảm rất lớn với nhân vật Linh. Thật sự những gì cô ấy đã trải qua trong phim thì tôi cũng đã trải qua đúng như vậy. Khi đọc kịch bản 12 tập đầu, tôi đã phải thốt lên sao nhân vật này giống mình quá! Từ chuyên ngành học cho tới hoàn cảnh gia đình cũng rất giống khi mẹ mất, phải sống với bố và tự lực với mọi việc. Tôi thật sự đồng cảm với nhân vật này.

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế - Hình 2

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế - Hình 3

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế - Hình 4

- ‘Tình yêu và tham vọng’ được chuyển thể từ phim Trung Quốc, trước khi bấm máy, chị có xem hay tìm hiểu bản gốc?

Tôi có xem qua nhưng hạn chế nhất để không bị ảnh hưởng quá nhiều vì bản gốc. Đạo diễn Tiến Huy cũng nói tôi không nên xem vì sẽ làm mất cái chất riêng của mình.

- Kinh nghiệm nhiều năm diễn xuất ở màn ảnh rộng có giúp ích cho vai diễn của chị lần này?

Chắc chắn là có! Có nhiều diễn viên rất linh hoạt khi có thể khóc, cười ngay lập tức khi bấm máy nhưng tôi lại khác. Tôi luôn phải lấy cảm xúc thật, kinh nghiệm sống thật để đưa vào. Một cảnh diễn hay câu thoại nào đó, tôi thậm chí phải đọc đi đọc lại rất nhiều lần.

Một bộ phim điện ảnh quay dài nhất chỉ khoảng 2 tháng nhưng phim truyền hình lại khác, có thể đến mấy năm. Giai đoạn đầu tôi gặp nhiều áp lực, từ chuyện biến cố gia đình nên bị mất ngủ trầm trọng. Vậy nên bắt đầu từ tập 10 của phim trở đi, tôi mới cảm thấy vai diễn của mình ổn hơn.

Đóng phim vô cùng thú vị vì vừa phải chuẩn bị tâm lý, tập trung cao độ nhưng lại phải thoải mái, tự nhiên, như vậy vai diễn mới được tự nhiên nhất.

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế - Hình 5
Ra Hà Nội đóng phim, Diễm My thân thiết với Lã Thanh Huyền cùng các diễn viên trong ‘Tình yêu và tham vọng’.

Chị Lã Thanh Huyền rất tinh tế

- Làm việc với một ê-kíp phim truyền hình phía Bắc, mọi việc đều thuận lợi với chị chứ?

Đây là lần đầu tôi tự thân một mình ra Bắc làm việc nên thời gian đầu cũng bị căng thẳng, gặp nhiều khó khăn. Tôi may mắn khi được đạo diễn Tiến Huy và mọi người chỉ dẫn, động viên rất nhiều.

Ngoài Bắc có một thứ khiến tôi rất thích đó là mọi người rất quan tâm đến nhau. Mọi người xem nhau như một gia đình khi quan tâm tới cả đời sống riêng, đó cũng là một điểm rất thú vị. Ban đầu tôi cũng không biết nói đùa như mọi người nhưng dần dần đã quen và thấy yêu đời, vui vẻ hơn.

Lã Thanh Huyền cũng là một người đồng nghiệp, người chị hỗ trợ tôi rất nhiều khi ra Bắc đóng phim. Bản thân tôi khi tiếp xúc với chị, tôi bất ngờ vì chị ấy rất tinh tế. Khoảng thời gian tôi mất ngủ, chị đã ở bên cạnh quan tâm và động viên.

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế - Hình 6
Diễm My và Nhan Phúc Vinh trong phim.

- Lần đầu đóng phim truyền hình phía Bắc đã đảm nhận vai chính, tôi nghĩ chị sẽ không tránh khỏi những áp lực…

Gần đây có nhiều diễn viên thành công khi ra Bắc đóng phim nên mọi người kỳ vọng nhiều vì tôi cũng là một diễn viên có vị trí trong Nam. Thậm chí tôi còn bị áp lực khi được kỳ vọng sẽ phải bứt phá hơn.

Đây cũng là lần đầu tiên tôi đóng một bộ phim mà khán giả tác động trực tiếp đến tâm lý. Trước đây tôi thường tham gia các dự án khi đóng xong mới phát sóng, tuy nhiên phim này vừa quay vừa phát. Sau mỗi tập phim lên sóng, tôi lại đọc bình luận của khán giả. Ban đầu tôi bị sốc vì thấy khán giả miền Bắc chưa ghi nhận. May mắn là tôi được đạo diễn, các bạn diễn và đặc biệt là chị Lã Thanh Huyền động viên nên đã có thể bắt nhịp để tiếp tục hoàn thành vai diễn.

Nhan Phúc Vinh trong phim hay ngoài đời đều lạnh lùng

- Diễm My thấy thế nào khi được đóng cặp với Nhan Phúc Vinh và Mạnh Trường, hai nam diễn viên điển trai ở 2 miền Nam – Bắc?

Hai người có tính cách khác nhau và mỗi người đều có nét thú vị riêng. Anh Mạnh Trường ở ngoài rất dễ thương và đúng là một người đàn ông của gia đình, ấm áp, dễ gần. Còn anh Nhan Phúc Vinh trong phim hay ngoài đời đều lạnh lùng như nhau. Đối với tôi anh Vinh hơi khó gần một chút (cười). Lần đầu tiên tôi khó nói chuyện với một bạn diễn nam như vậy.

Trước đây cả hai từng đóng chung phim và cũng gặp nhau nhiều lần nhưng trong lần hợp tác này lại xảy ra chút mâu thuẫn. Do cả anh ấy và tôi đều thẳng tính nên có thể hơi khó gần hơn. Trong phim yêu nhau nhưng ngoài đời thì không nói chuyện với nhau. Mặc dù vậy nhưng sâu thẳm trong lòng tôi vẫn quý mến và biết anh là một người tốt. Hy vọng sắp tới tình cảm của cả hai sẽ tốt đẹp hơn.

- Nếu bộ phim hành công hơn mong đợi và Diễm My 9X được khán giả miền Bắc đón nhận, chị có nghĩ tới việc sẽ Bắc tiến?

Tôi là người thích sự phiêu lưu vì không thể ngồi yên một chỗ. Cơ hội nằm ở đâu tôi sẽ tới và nắm lấy. Nếu có vai diễn nào phù hợp tôi cũng sẽ đi và thử sức, không nhất định là phải ở đâu.

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế - Hình 7

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế - Hình 8

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế - Hình 9

Không áp lực khi bị so sánh với Ninh Dương Lan Ngọc

- Tham gia showbiz từ rất lâu và cũng trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió, nhất là sau biến cố mẹ mất, chị thấy mình ở thời điểm này thay đổi như thế nào?

Tôi thay đổi rất nhiều và trưởng thành hơn. Trước giờ năng lượng của tôi lúc nào cũng theo một đường thẳng nên sau những biến cố, nó làm cho tôi phải tự động trưởng thành. Người khác nhìn vào luôn nghĩ tôi hoạt động showbiz lâu như vậy có khi đã ‘hoá cáo’ nhưng hoàn toàn sai. Tôi cảm thấy mình rất trẻ con, vụng dại và đơn giản. Dù tự lập từ sớm nhưng luôn được mẹ lo từ mọi thứ.

Sau biến cố, tôi thấy sự vụng về đôi khi lại khiến nhiều người hiểu lầm mình. Tôi nghĩ mình cần phải điều khiển và cân bằng được cảm xúc. Đôi khi không phải bộc lộ hết cảm xúc của bản thân ra thì khán giả sẽ hiểu mà nhiều lúc cũng cần giấu đi, cân bằng và biết việc nào nên làm hay không. Cái gì đúng mới nên quan tâm và bỏ qua những điều tiêu cực.

- Tuy nhiên nếu nhìn lại thì Diễm My 9X đang là một trong số nghệ sĩ thành công của showbiz Việt khi ở tuổi 30 dường như có tất cả – nhan sắc, sự nghiêp và một tình yêu đẹp?

Khi mẹ tôi mất, tôi cũng từng mất niềm tin trong cuộc sống và rơi vào bế tắc. May sao lúc đó tôi lại may mắn có được những cơ hội tự nhiên đến như việc được tham gia vào phim ‘Tình yêu và tham vọng’. Tôi thấy bản thân gặp rất nhiều may mắn nhưng cũng thể phủ nhận những nỗ lực để được có như hiện tại.

- Ninh Dương Lan Ngọc là một lớp diễn viên cùng thời với Diễm My, tuy nhiên ở hiện tại cô ấy đang là một gương mặt được rất nhiều người quan tâm. Chị có ngại không khi bị so sánh với đồng nghiệp?

Tôi từng làm việc với Lan Ngọc nhiều, cô ấy là một người tràn đầy năng lượng và có tinh thần ổn định. Cô ấy mạnh mẽ, nhiệt huyết và rất cố gắng trong công việc. Tuy nhiên nếu so sánh tôi nghĩ không đúng vì cả hai đều có những màu sắc riêng. Sắp tới chúng tôi cũng sẽ tham gia cùng dự án ‘Gái già lắm chiêu phần 4′, cả hai đều vào 2 dạng vai khác nhau.

Chúng tôi đều có những ưu khuyết điểm riêng và có những thứ cần học hỏi nhau. Nghệ sĩ cần nhất là thể hiện cái chất của mình nên tôi nghĩ bản thân cũng không ngại hay phải áp lực khi bị so sánh với ai.

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế - Hình 10

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế - Hình 11

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế - Hình 12

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế - Hình 13

Mất niềm tin vào hôn nhân vì chuyện bố mẹ ly dị

- Ra Bắc đóng phim một thời gian dài, việc này có làm ảnh hưởng đến chuyện tình yêu của Diễm My?

Tôi may mắn khi được bạn trai ủng hộ rất nhiều. Anh ấy làm việc trong Nam nhưng mỗi khi rảnh lại thu xếp công việc ra gặp tôi. Hơn nữa, trước đây chúng tôi từng yêu xa nên việc này không ảnh hưởng nhiều.

- Chị và bạn trai cũng đã yêu nhau được hơn 3 năm, nhiều người cho rằng càng yêu lâu sẽ càng phai nhạt?

Khi yêu, cả hai chọn cách tôn trọng không gian riêng của nhau. Chúng tôi từng trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống nên cũng không còn quá lo ngại điều gì. Bạn trai tôi thuộc tuýp người biết tận hưởng cuộc sống, trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ. Trước khi yêu anh ấy, tôi thấy mình rất tẻ nhạt. Chính anh ấy khiến cuộc sống của tôi vui vẻ, tươi mới hơn. Cả hai chúng tôi cũng thường xuyên đi du lịch, trải nghiệm món ăn và khám phá cuộc sống. Chưa biết tương lai như thế nào nhưng hiện tại vẫn chưa thấy chán (cười).

- Bắt đầu bước vào tuổi 30, chị và bạn trai đã tính đến chuyện đám cưới?

Chúng tôi vẫn chưa tính đến chuyện đó. Chính xác là tôi bị mất niềm tin vào hôn nhân vì bố mẹ ly dị khi tôi còn nhỏ. Tôi biết rằng dù muốn hay không thì sau này cũng sẽ phải kết hôn nhưng lúc này bản thân vẫn chưa sẵn sàng. Nhiều phụ nữ hoảng loạn vì 30 tuổi chưa có chồng, còn tôi thì hoảng loạn vì sợ phải lấy chồng (cười).

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế - Hình 14

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế - Hình 15

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế - Hình 16

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế - Hình 17

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế - Hình 18

- Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sau khi kết hôn chọn cách rời showbiz để tập trung cho gia đình nhỏ, chị có bao giờ nghĩ đến việc này?

Gia đình đúng là quan trong nhất, nhưng tôi nghĩ rằng mình sẽ không đặt nặng vấn đề phải lựa chọn gia đình hay sự nghiệp. Nghệ thuật với tôi giờ không chỉ là công việc mà nó còn là đam mê, thói quen của tôi. Tôi nghĩ bản thân nên có sự cân bằng để tận hưởng được cả niềm vui công việc lẫn gia đình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hải Băng: 'Thành Đạt khó tính'
06:14:31 30/05/2020
Cao Thái Sơn: Tôi chung thuỷ, sống trọn vẹn với người yêu thật lòng!
22:44:35 29/05/2020
Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tôi từng yêu và muốn lấy chồng trước năm 30 tuổi'
06:22:26 30/05/2020
Khả Ngân: Nếu có đại gia chống lưng, tôi đã nổi từ lâu
08:05:05 29/05/2020
Hà Lê: 'Hàng trăm rapper mà ngoan giống hệt Đen Vâu thì không ổn'
06:18:24 30/05/2020

Thông tin đang nóng

Mới: Nghe tin Trấn Thành tìm đến tận nhà, hot girl đăng bài “bóc phốt” bất ngờ khóa Facebook “nín thin thít”
16:51:32 30/05/2020
Ngân 98 'chửi thẳng mặt' Yaya Trương Nhi: “Thứ diễn viên không có tài năng”
20:46:09 30/05/2020
Sốc với ngoại hình gần 1 tạ của Quang Lê
21:40:10 30/05/2020
Anh trai dẫn bạn gái về ra mắt, cả nhà mừng rỡ khen nức nở, chỉ riêng tôi là giật mình sững sờ khi nhớ tới chuyện xảy ra mấy ngày trước
17:53:44 30/05/2020
Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Anh Đức khi xóa rỗ, trồng răng sứ
19:44:33 30/05/2020
Ngọc Trinh bị Khả Như "bóc phốt" từng bán kem tự trộn
18:07:06 30/05/2020
Bị xếp chung kệ với "đàn em xuyên không", Triệu Lệ Dĩnh "nắm trùm" top 20 diễn viên Trung hot nhất
19:20:30 30/05/2020
Đâu chỉ Anh Đức - sao Hollywood cũng bê bối vì dùng chất cấm: “Người qua đời, kẻ cạo trọc đầu”
18:36:35 30/05/2020
Tiếng chuông cửa định mệnh trong đêm và cô vợ yêu chồng vô điều kiện bắt đầu tỉnh ngộ khi nghe 1 câu nói của vị khách không mời
17:48:35 30/05/2020
Giải mã cơn sốt Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Phim xuyên không nhây nhất lịch sử, dàn cast tươi xanh nhìn phát mê
17:30:04 30/05/2020

Tin mới nhất

Đỗ Hải Yến: 'Đúng, tôi sinh 3 con trong 5 năm và sống như bà hoàng'

12:45:50 28/05/2020
Đúng rồi, tôi sống như bà hoàng dù bà hoàng này giống nô tỳ nhiều hơn vì trên bà ấy còn có 2 hoàng tử mẫu giáo và một công chúa ẵm ngửa phải bế, cho bú, cô Pao nói với Zing.

Hoàng Sơn: 'Tôi từng có lỗi với vợ'

08:27:35 28/05/2020
Diễn viên Hoàng Sơn cho biết đến khi con trai đầu năm tuổi anh mới bỏ chơi bời, ăn nhậu để lo cho gia đình.

Huỳnh Tuấn Anh: Tôi không có cửa lợi dụng chị Hồng Vân, anh Thành Lộc

07:50:10 28/05/2020
Lương của mọi người rất cao, một 9 một 10 so với phim điện ảnh. Vậy thì làm sao nói tôi lợi dụng các anh chị được. Đó là một cuộc mua bán sòng phẳng, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh nói.

MC Liêu Hà Trinh: 'Tôi không nghĩ Chi Pu nuối tiếc người cũ'

06:41:49 28/05/2020
Tôi cảm nhận Chi Pu không còn nuối tiếc người cũ. Khi làm show kể chuyện tình yêu, cô ấy không muốn ảnh hưởng hay giành giật mối quan hệ của ai, MC Liêu Hà Trinh chia sẻ.

Trác Thúy Miêu: Tôi đứng bên ngoài hết mọi phe phái, tranh giành của "Phượng Khấu"

08:43:41 27/05/2020
Trước khi cho mình cái quyền được chọn một phe nào đó, bên này hay bên kia chiến tuyến của Phượng Khấu, tôi sẽ bước chân vào bên trong bộ máy đã đẻ ra Phượng Khấu, Trác Thúy Miêu nói.

5 sự thật chưa từng biết về Hoa hậu Kỳ Duyên, điều thứ 3 rất thú vị

07:32:50 27/05/2020
Khi đã làm đúng rồi thì dù người ta có nghĩ sai về tôi cũng chẳng có gì đáng bận tâm. Người ta nghĩ thế nào về tôi là quyền của họ, tôi không kiểm soát được - Kỳ Duyên cho biết.

Cát Tường: ‘Tôi tặng nhà cho bà con bằng tiền túi của mình’

19:31:48 26/05/2020
MC Bạn muốn hẹn hò thừa nhận chị từng có nhiều sai lầm trong quá khứ. Tuy nhiên, chị biết cách xử lý và tìm lại sự cân bằng của cuộc sống bằng sự tỉnh táo, thẳng thắn.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu và lạ nên được khán giả biết đến

12:09:17 26/05/2020
Mạc Văn Khoa có dịp trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Nam diễn viên cũng tiết lộ về kế hoạch kết hôn với bạn gái trong thời gian tới.

Người tình diễn viên 'Ma làng': 'Tôi không phải tiểu tam'

09:31:32 26/05/2020
Ngọc Tú, người tình của diễn viên Ma làng Phùng Cường, khẳng định mình không phải là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình anh và Phương Thúy vì trước khi cô xuất hiện, họ đã có nhiều rạn nứt.

Vợ diễn viên 'Ma làng': 'Tôi trải qua những điều kinh khủng nhất'

09:16:17 26/05/2020
Ca sĩ Phương Thúy - vợ của diễn viên Ma làng Phùng Cường - từng nghĩ nhiều thứ tiêu cực khi bị chồng bỏ ở tháng thứ 8 của thai kỳ và phải sinh con một mình.

Hạ Vi: 'Tôi suy sụp sau chia tay bạn trai'

07:47:23 26/05/2020
Nàng Tấm Hạ Vi thú nhận cô từng suy sụp vì chuyện tình cảm, bị khủng hoảng tinh thần và ngừng hoạt động một thời gian dài.

Ngọc Thanh Tâm: Tôi sẽ tiếp quản sự nghiệp của gia đình, mẹ tôi tạo nên thứ quá lớn để bỏ đi

21:20:50 25/05/2020
Những gì mẹ tôi tạo nên là một thứ quá lớn để bỏ đi. Vì vậy, tôi vẫn sẽ tiếp quản nhưng tiếp quản theo cách gián tiếp, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Minh Hằng: 'Tôi không thích đàn ông trẻ'

20:09:14 25/05/2020
Minh Hằng đã có những chia sẻ khi quay trở lại với dự án điện ảnh do chính mình đầu tư và đóng chính.

Chồng Á hậu Thúy Vân: Vợ tôi nổi tiếng quen rồi, nên khi bị tôi hỏi tên thì sượng mặt ra

10:05:25 25/05/2020
Vợ tôi lúc này sượng mặt ra vì bình thường làm người nổi tiếng quen rồi, đi đâu cũng có người biết, giờ bị hỏi là ai, tên gì thì cảm thấy quê - chồng Thúy Vân nói.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Sách biến tôi thành phiên bản tốt nhất'

06:33:48 25/05/2020
Lương Thùy Linh không dám nhận mình có phổ đọc rộng nhưng tự tin thói quen đọc sách đã giúp cô trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Bảo Thy: 'Tôi đảm đang, biết quán xuyến nhà cửa sau kết hôn'

06:10:06 25/05/2020
Thừa nhận từng vụng về nội trợ, ca sĩ Bảo Thy lên kế hoạch học nấu ăn, trồng rau và dần biết quán xuyến nhà cửa, sau 6 tháng kết hôn với ông xã Phan Lĩnh.

Nghệ sĩ Quyền Linh: Hạnh phúc của người nghèo là hành trang của mình

15:08:21 24/05/2020
Quyền Linh tự nhận mình có duyên với người nghèo, làm gì cũng hướng đến người nghèo.

Bảo Hân: Lúc bước lên sân khấu, em suýt khóc vì quá bất ngờ khi được nhiều người kêu tên

14:30:53 24/05/2020
Với những tin đồn, em nghĩ thời gian sẽ trả lời mọi thứ em là người như thế nào..., Bảo Hân nói.

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị đánh giá về hình ảnh quá trưởng thành

14:09:39 24/05/2020
Tôi không quá quan trọng về vấn đề hình ảnh - Phương Mỹ Chi nói.

Vân Dung: 'Đóng vai không thoại cũng vui'

05:50:09 24/05/2020
Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Vân Dung không nề hà khi được mời vào một vai quần chúng trong phim Những ngày không quên.

Ông Cao Thắng: 'Bên Đông Nhi, tôi bình yên'

20:20:10 23/05/2020
Đông Nhi, Ông Cao Thắng dành 30 phút mỗi tối đi bộ, trò chuyện khi ca sĩ mang thai con đầu lòng.

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả!

11:32:31 23/05/2020
Diva Hồng Nhung chia sẻ về câu chuyện âm nhạc cùng cuộc sống bên 2 con và chuyện tình cảm mới.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: “Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ"

10:44:39 23/05/2020
Vốn dĩ chuyện tình cảm của tôi và Trọng Hiếu chưa bao giờ bắt đầu, vì thế đến hiện tại không thể gọi là kết thúc, Hoài Sa chia sẻ sau gần 5 tháng cùng Trọng Hiếu ra về ở Tình yêu hoàn mỹ.

Lan Khuê: 'Tôi sung túc vì có chồng con'

08:56:07 23/05/2020
Cùng ông xã Tuấn John tận hưởng cuộc sống sau kết hôn, chăm sóc con trai Connor, khiến Lan Khuê cảm nhận cuộc sống sung túc, đầy ắp yêu thương.

Khánh Vân: 'Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới'

06:42:57 23/05/2020
Đó là chia sẻ rất thật lòng của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân khi được hỏi về cuộc sống thay đổi sau ngày đăng quang.

Ngọc Quyên: Cuộc đời tôi là cuộn phim ly kỳ và nhiều thăng trầm!

06:30:00 23/05/2020
Với gương mặt cá tính và ngoại hình quyến rũ, Ngọc Quyên là một trong những người mẫu sáng giá của làng giải trí Việt. Cô hiện một mình nuôi con tại Mỹ.

Kaity Nguyễn không còn là nữ sinh kẹo ngọt và trai hư

13:23:18 22/05/2020
Trong bộ phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Kaity Nguyễn gây tò mò khi tái hợp cùng Kiều Minh Tuấn sau Em chưa 18.

NSƯT Lê Thiện nặng gánh con cháu ở tuổi 75

06:14:18 22/05/2020
Miệt mài đóng phim ở tuổi 75, NSƯT Lê Thiện tìm niềm vui trong từng vai diễn, chăm lo cho cuộc sống riêng bên con trai và cháu nội.

Thanh Sơn “Tình yêu và tham vọng" lên tiếng chuyện giải nghệ: Nếu "đuối" thì nên "về vườn"

19:37:19 21/05/2020
Tôi nghĩ, là nghệ sĩ được khán giả quen mặt qua nhiều bộ phim là điều đáng mừng nhưng không thể vì thế mà bằng lòng.

Minh Hằng: Xin phép bạn trai lớn tuổi đóng cảnh nóng, hé lộ lý do người yêu không dám hối thúc đám cưới

19:30:13 21/05/2020
Minh Hằng cho biết cô đã phải xin ý kiến người yêu để đóng cảnh nóng có khả năng khiến cho anh bạn trai này nổi giận.

Jun Phạm: 'Nằm ngủ bên cạnh, mẹ mất mà tôi không biết'

15:06:01 21/05/2020
Jun Phạm tâm sự mẹ mất sớm, anh hối tiếc khi không có tấm ảnh nào chụp chung với mẹ. Hiện tại, nam ca sĩ luôn cố gắng dành những ngày lễ Tết cho gia đình.

Xuân Nghị: Nghệ sĩ nổi tiếng sớm hay muộn còn phụ thuộc vào sự may mắn

06:02:52 21/05/2020
Nhắc đến Xuân Nghị, người ta thường nhớ ngay đến một nam diễn viên hài hước, những tình huống dí dỏm, đáng yêu được thể hiện qua giọng nói đặc sệt Phú Yên.

Quang Tuấn: 'Con cái không phải ác mộng'

05:59:21 21/05/2020
Từ khi bà xã Linh Phi sinh con gái đầu lòng, diễn viên Quang Tuấn tận hưởng hạnh phúc làm cha, thay đổi nhiều thói quen để phụ vợ chăm con và tìm được cảm xúc chân thật để đóng vai bố trên màn ảnh.

'Tôi bị nghi kỵ vì là con trai của nguyên Cục trưởng Điện ảnh'

20:07:40 20/05/2020
Vì tôi là con trai của nguyên Cục trưởng Cục Điện ảnh. Bởi vậy, nhiều người nghĩ tôi làm phim dễ dàng và đoạt giải thưởng cũng dễ lắm, Đinh Tuấn Vũ nói với Zing.

Hân Tuesday: 'Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ'

12:37:12 20/05/2020
Karen Nguyễn - cô gái vào vai tiểu tam trong loạt MV ADODDA của Hương Giang, Hoà Minzy cho biết đã tạm ngưng tất cả lời mời liên quan đến người thứ ba.

Sỹ Luân: 'Vợ chiều chuộng tôi'

10:33:14 20/05/2020
Ca sĩ Sỹ Luân cho biết sau giờ làm chỉ mong về nhà chơi cùng con, ăn bữa cơm do vợ kém anh 12 tuổi nấu.

"Nhiều lúc muốn như Trang Trần, livestream chửi từng người vì ức quá"

17:43:23 19/05/2020
Từ giây phút này, tôi không hiền nữa, không để ai ăn hiếp mình nữa. Chúng tôi sẽ làm triệt để vụ này để lấy lại danh dự, uy tín, mất mát của công ty, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tập 15 'Noãn Noãn, xin chỉ giáo nhiều hơn': Còn gì đau hơn khi thấy người mình yêu hôn người khác?

Phim châu á

22:41:31 30/05/2020
Trong những của tập trước, Hàn Triệt đã vô tình bị chụp lén khi đang đứng trên cầu thang với Lâm Giai Nghi. Chính vì tay chụp ảnh đã đăng tải bức hình này lên ngay trong đêm, nên sáng hôm sau, tin tức đã được đồn thổi khắp mọi nơi.

Có bản cài PC, 11 tuyệt học, 40 chiêu thức Kim Dung, trang bị thay đổi "tẹt bô": Nhất Mộng Giang Hồ đúng kiểu "game võ lâm" 15 năm trước

Game online

22:40:55 30/05/2020
Cộng đồng game thủ Việt đang đổ về Nhất Mộng Giang Hồ với sự kỳ vọng rất lớn, hy vọng có thể tái hiện lại một thuở võ lâm trung nguyên hoàng kim

Hồi phục ấn tượng, giá dầu thô Mỹ tăng kỷ lục gần 90% trong tháng 5

Kinh tế

22:40:13 30/05/2020
Giá dầu ngọt nhẹ WTI của Mỹ vừa ghi nhận tháng giao dịch tốt nhất trong lịch sử khi leo dốc tới 88% trong tháng 5.

10 phút khám phá loạt 'bí mật thầm kín' của cặp đôi '2gether The Series' Bright Vachirawit - Win Metawin

Hậu trường phim

22:39:00 30/05/2020
Dù khá thân thiết nhưng vẫn có nhiều điều mà Bright và Win chưa thực sự hiểu biết về nhau. Bạn có biết những điều này?

Gen.G thảm bại trước TOP Esports, người Hàn cay đắng thừa nhận: Thành trì LPL hiện tại không thể xô đổ

Esport

22:30:44 30/05/2020
Dù chỉ là một giải đấu giao hữu, nhưng kết quả của Mid-Season Cup 2020 lúc này đã cho thấy rõ sự chênh lệch trình độ giữa 2 khu vực LCK và LPL.

Cao lương mỹ vị cũng không so được 3 món ăn "huyền thoại" này ở quán net: Mồm nhai vồn vã, tay PK điên cuồng

Game offline

22:27:54 30/05/2020
Hồi game online phủ sóng về làng quê tôi thì hồi đó vẫn chưa có phục vụ đồ ăn, cùng lắm là có đồ uống thôi. Ai đói thì đứng lên ra ngoài mua vội cái bánh mì ngoài ngã tư hoặc cạp tạm gói bim bim mua ở hàng tạp hóa. Trong khi đó, có lẽ ở...

‘John Wick 4’ vay mượn nhiều cảnh hành động từ phần trước

Phim âu - mỹ

22:21:22 30/05/2020
Đạo diễn Chad Stahelski cho biết ông muốn sử dụng lại nhiều cảnh hành động tâm đắc chưa có cơ hội đưa vào John Wick: Chapter 3 - Parabellum vào phần tiếp theo.

Thầy giáo đanh đá làm hẳn video bóc phốt những trò chối tội của học trò khi không làm bài tập về nhà, xem đến đâu nhột đến đó

Netizen

22:16:46 30/05/2020
Chẳng có gì qua mắt được đôi mắt tinh tường của thầy cô, nhất là đối với hội những học sinh lười làm bài tập về nhà!

Từ gốc bị cưa cụt, sau 5 năm chăm sóc mẹ trẻ Hà Nội khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn với giàn hoa giấy trước cổng

Sáng tạo

22:16:25 30/05/2020
 Đúng là có công chăm sóc có ngày hưởng thành quả! Giàn hoa giấy rực rỡ nhà chị Hằng khiến ai đi qua cũng phải ngoái lại nhìn.

Honda Future FI 2020 về đại lý - loại bỏ công tắc đèn, thêm màu mới

Xe máy

22:13:16 30/05/2020
Lượng xe về đại lý ở mức nhỏ giọt và không đủ xe giao cho khách hàng. Giá bán kèm dịch vụ làm giấy tờ, biển số tại TP.HCM là 37,5 triệu đồng.

Diễn viên Nhà trọ Balanha, Những ngày không quên "rủ nhau" đến Chiến sĩ 2020

Show việt

22:09:32 30/05/2020
Trong buổi ghi hình mới đây, chương trình Chiến sĩ 2020 có sự xuất hiện của 3 vị khách mời là 3 diễn viên góp mặt trong các bộ phim đang phát sóng.

Bãi biển phát sáng ở Trung Quốc

Du lịch

22:07:53 30/05/2020
Bãi biển ở thành phố Đại Liên sau cơn mưa lớn bỗng xuất hiện vô số hạt sáng li ti, đẹp như dải ngân hà.

Lâu lắm rồi mới thấy Hà Tăng đăng ảnh bên ông xã đại gia: Sau hơn 10 năm yêu vẫn giản dị và ngọt ngào quá!

Sao việt

22:01:06 30/05/2020
Khoảnh khắc tình tứ của Hà Tăng và ông xã Louis Nguyễn khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Sắc vóc chân dài 25 tuổi yêu triệu phú 52 tuổi

Phong cách sao

22:00:52 30/05/2020
Sharon Fonseca - người tình triệu phú Gianluca Vacchi - thu hút ánh nhìn với nhan sắc ngọt ngào và gu mặc gợi cảm.

Nhóm nữ Kpop từng bị tố hỗn láo với Jennie lại có phát ngôn gây sốc, muốn "vượt mặt" BLACKPINK, BTS?

Show quốc tế

21:52:08 30/05/2020
 Nhóm nhạc nữ Secret Number tiếp tục hứng chịu nhiều lời chê bai của cư dân mạng. Nhóm nhạc nữ Secret Number tiếp tục hứng chịu nhiều lời chê bai của cư dân mạng.