Điểm mặt các hành tinh nghịch hành trong tháng 8 – Liệu cuộc sống của 12 chòm sao sẽ trở nên nặng nề hơn?

Các hành tinh nào đang và sẽ nghịch hành trong tháng này? Ảnh hưởng của chúng ra sao ?

Bạn có thể đã nghe nói về sự nghịch hành buồn tẻ của Sao Thủy, một khoảng thời gian chứa đầy những thông tin sai lệch, vô tổ chức và những khoảnh khắc khó xử. Bạn thậm chí có thể biết về sự nghịch hành của Sao Kim đầy đau khổ, khoảng thời gian khả năng trái tim tan vỡ tăng cao. May mắn thay, không phải mọi cuộc nghịch hành đều sẽ là một trải nghiệm khó khăn.

Trên thực tế, khi hành tinh nghịch hành đôi khi có thể là một điều may mắn. Điều mấu chốt là năng lượng của hành tinh lúc này sẽ tạo ra một khoảng thời gian phản chiếu bản thân, khi chúng ta được khuyến khích suy ngẫm lại về quá khứ và xử lý mọi thứ đang diễn ra trong nội tâm của mình.

Video đang HOT

Điểm mặt các hành tinh nghịch hành trong tháng 8 - Liệu cuộc sống của 12 chòm sao sẽ trở nên nặng nề hơn? - Hình 1

Sẽ có 6 hành tinh sẽ nghịch hành trong tháng 8 này. Tất cả đều là hành tinh thế hệ nên chúng ta thậm chí có thể không cảm thấy những thay đổi mà chúng đem đến cho đến khi quá trình nghịch hành kết thúc và nhìn lại bức tranh toàn cảnh. Dù không cảm nhận được, nhưng các hành tinh này vẫn sẽ tác động ngày qua ngày, từng chút một tới cuộc sống . Vậy chúng ta có thể kì vọng gì vào những sự thay đổi đang và sẽ diễn ra?

Sao Mộc nghịch hành (từ giờ đến 18 tháng 10)

Với Sao Mộc – hành tinh của sự mở rộng và đam mê – đang ở giữa chu kì nghịch hành, nên mọi thứ có thể đã dịu dần hơn so với thời điểm ban đầu. Sao Mộc thích ồn ào và khoa trương, nhưng khi hành tinh này nghịch hành, nó khuyến khích chúng ta tập trung vào sự phát triển bên trong của tâm hồn. Sao Mộc nghịch hành là thời điểm để tập trung vào khả năng tự tạo ra cơ hội, trau dồi cho bản thân và ghi nhớ rằng chúng ta cũng có thể mang lại hạnh phúc cho chính mình.

Điểm mặt các hành tinh nghịch hành trong tháng 8 - Liệu cuộc sống của 12 chòm sao sẽ trở nên nặng nề hơn? - Hình 2

Sao Thổ nghịch hành (từ giờ đến 10 tháng 10)

Sao Thổ là hành tinh của kỷ luật, sự chăm chỉ, trưởng thành và tính kiên nhẫn. Khi Sao Thổ nghịch hành, chúng ta sẽ có được một kỳ nghỉ sau quá trình ‘huấn luyện đầy căng thẳng của nó. Điều này giúp chúng ta có thời gian để chiêm nghiệm các bài học mà Sao Thổ mang tới cuộc sống của mình. Dành thời gian nghĩ về các trách nhiệm mà bản thân đã gánh vác từ trước đến nay: Chúng ta đã nghiêm túc tuân thủ chưa? Chúng có giúp chúng ta trở nên tốt hơn hay đang kìm hãm sự phát triển của chúng ta?

Sao Hải Vương nghịch hành (từ giờ đến 1 tháng 12)

Đây là hành tinh đại diện cho trí tưởng tượng, các vấn đề tinh thần, tâm linh và chủ nghĩa thoát tục. Khi Sao Hải Vương nghịch hành , việc trốn tránh hiện thực thường trở nên khó khăn hơn. Lúc này là thời điểm để chúng ta nhận thức rõ ràng hơn vào cuộc sống thực tế. Không còn những mơ mộng, mọi sự ảo tưởng sẽ bị dập tắt ngay lập tức, thậm chí có thể theo cách phũ phàng nhất.

Sao Diêm Vương nghịch hành (từ giờ đến 6 tháng 10)

Sao Diêm Vương mang đến sự biến đổi, nó sẽ ‘vùi dập và sau đó nâng chúng ta lên từ dưới đáy của sự thất bại, khiến chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Khi Sao Diêm Vương nghịch hành , nó thường khuyến khích chúng ta nhìn sâu vào tiềm thức của mình và khơi dậy những sự biến đổi cần thiết. Chúng ta sẽ cần nói lời chào tạm biệt với một thứ gì đó trong cuộc sống, học cách sẵn sàng để từ bỏ, thoát khỏi những điều không còn hữu ích với tương lai.

Điểm mặt các hành tinh nghịch hành trong tháng 8 - Liệu cuộc sống của 12 chòm sao sẽ trở nên nặng nề hơn? - Hình 3

Chiron nghịch hành (từ giờ đến 19 tháng 12)

Trong chiêm tinh học, Chiron đại diện cho sự tổn thương sâu sắc nhất của chúng ta. Đó là nỗi lo lắng luôn đeo bám như một vết thương không bao giờ lành hẳn. Tuy nhiên, vết thương này cũng thể hiện sức mạnh lớn nhất của chúng ta, vì nó cũng là nguồn gốc của sự đồng cảm và khả năng quan tâm của mỗi người. Khi Chiron nghịch hành, nó làm tăng nhận thức của chúng về nỗi đau khổ của mình để bản thân có thể học cách xoa dịu và tự chữa lành.

Sao Thiên Vương (19 tháng 8 đến 18 tháng 1 năm 2022)

Sự ngược dòng mới duy nhất trong tháng 8 là của Sao Thiên Vương. Đây là hành tinh của những thay đổi đột ngột, cuộc cách mạng, sự nổi loạn và tính chất cá nhân. Sao Thiên Vương nghịch hành mang lại cho chúng một chút tạm lắng vì sự khó đoán và những bất thường của cuộc đời. Thay vào đó, Sao Thiên Vương sẽ khơi gợi sự thay đổi từ bên trong trong chúng ta, tôn lên tính cách độc nhất và sự chân thực về con người của chúng ta.

Các hành tinh nào sẽ nghịch hành trong tháng 5 và chúng sẽ làm đảo lộn cuộc sống của 12 chòm sao ra sao?

Sao Thổ và Sao Thủy sẽ lần lượt nối tiếp nhau cùng đi lùi sau Sao Diêm Vương

Bạn không cần phải là một nhà chiêm tinh có nhiều kinh nghiệm để biết rằng sự kiện nghịch hành là một chuyển biến nghiêm túc. Việc chúng thay đổi quỹ đạo (với góc nhìn từ Trái Đất), khiến chúng phát ra một rung động năng lượng hoàn toàn mới.

Quá trình nghịch hành làm đảo ngược tiềm năng của một hành tinh, có thể mang lại sự soi sáng sâu sắc, nhưng nó cũng có thể khiến bạn cảm thấy lạc lõng nếu không có la bàn để dẫn lối. May mắn thay, bạn luôn tìm thấy con đường quay trở lại của mình, và đôi khi, bạn thấy mình ở một vị trí thậm chí còn đẹp hơn vị trí mà bạn đang ở trước đó.

Các hành tinh nào sẽ nghịch hành trong tháng 5 và chúng sẽ làm đảo lộn cuộc sống của 12 chòm sao ra sao? - Hình 1

Một điều quan trọng cần nhớ, đôi khi những nỗi sợ xung quanh sự nguy hiểm của một hành tinh nghịch hành có xu hướng bị thổi phồng quá mức bởi những lời đồn hoặc do tâm lý. Chúng có thể khiến mọi thứ trở nên khó khăn hoặc bất tiện hơn, nhưng chúng cũng mở ra những cánh cửa chưa từng có trước đây.

Ví dụ, Sao Kim là hành tinh của tình yêu, Sao Kim đi ngược dòng có thể tạo ra sự bất hòa trong đời sống tình cảm của bạn. Tuy nhiên, nó cũng sẽ nêu bật những sự thật kinh thiên động địa về mối quan hệ của bạn và cách bạn nhìn nhận về các mối quan hệ. Đôi khi sự thật khiến bạn đau lòng, nhưng cuối cùng, nó giải thoát cho bạn.

Các hành tinh nào sẽ nghịch hành trong tháng 5 và chúng sẽ làm đảo lộn cuộc sống của 12 chòm sao ra sao? - Hình 2

Sẽ có tất cả 3 hành tinh nghich hành trong tháng 5

Bạn đang bước vào tháng 5 với một hành tinh đã nghịch hành - Sao Diêm Vương, vào ngày 27 tháng 4 vừa qua và sẽ kết thúc vào 6 tháng 10. Vì sao Diêm Vương là hành tinh của sự sáng tạo và hủy diệt, nên nó có thể bắt đầu một sự biến đổi bên trong bạn. Sao Diêm Vương cũng là một hành tinh của sự kiểm soát, thao túng và ám ảnh. Sao Diêm Vương nghịch hành có thể tiết lộ sự không công bằng trong cuộc sống của bạn, khuyến khích bạn đứng lên chống lại những kẻ bắt nạt. Hoặc nếu bản thân bạn đã kiểm soát quá nhiều điều gì đó, bạn có thể buộc phải nới lỏng sự kìm kẹp của mình.

Tới đây, Sao Thổ sẽ là hành tinh tiếp theo, bắt đầu từ ngày 23 tháng 5. Giống như Sao Diêm Vương, Sao Thổ cũng là một hành tinh thế hệ, có nghĩa là sự nghịch hành của nó có thể không cảm thấy rõ ràng như các hành tinh khác. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không cảm nhận được.

Các hành tinh nào sẽ nghịch hành trong tháng 5 và chúng sẽ làm đảo lộn cuộc sống của 12 chòm sao ra sao? - Hình 3

Sao Thổ là hành tinh của sự làm việc chăm chỉ, cam kết và sự hài lòng chậm trễ. Đó là lý do tại sao Sao Thổ ngược dòng có thể hơi thú vị, nó cho phép bạn nghỉ ngơi khỏi một số quy tắc kỷ luật chặt chẽ mà bạn thường tuân theo, những thứ do Sao Thổ cai quản. Sao Thổ nghịch hành là cơ hội để bạn suy ngẫm về đạo đức làm việc và suy nghĩ lại về mức độ trưởng thành đằng sau những quyết định của bạn. Sao Thổ nghịch hành kéo dài đến ngày 10 tháng 10 nên bạn sẽ có nhiều thời gian để làm điều đó.

Tháng 5 sẽ kết thúc với một điều bất ngờ cuối cùng. Quá trình nghịch hành của Sao Thủy bắt đầu vào ngày 29 tháng 5, tô màu cho cuộc sống bằng năng lượng khó hiểu nhưng đầy hấp dẫn của nó. Sao Thủy nghịch hành này diễn ra ở Song Tử - cung nhà của Sao Thủy - làm cho quá trình này trở nên 'truyền thống hơn. Bạn có thể mắc phải rất nhiều lỗi giao tiếp và mất tập trung, nhưng bạn cũng có thể mong đợi một số tiết lộ khả năng tuyệt vời từ đó.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Chỉ cần đếm số đường chỉ khi nắm bàn tay có thể biết ngay tính cách một người, tương lai giàu có hay cơ hàn ra sao
12:41:58 28/09/2021
Từ tháng 10 đến tháng 12, 3 con giáp không có chuyện xấu, gặp nhiều điều tốt, sẽ trở nên giàu có trong một sớm một chiều
06:34:38 27/09/2021
Từ tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm, công việc hanh thông kéo theo tài vận rộng mở bất ngờ
01:13:28 28/09/2021
Hình ảnh đầu tiên cho thấy bạn vô trách nhiệm hay không!
23:54:50 27/09/2021
8 đồ vật gọi tà khí, ngấm ngầm làm hại mà bạn không ngờ tới
23:59:02 27/09/2021
Sao Thuỷ nghịch hành tại Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo cần chú ý đặc biệt đến điều gì trong thời gian tới
17:53:55 27/09/2021
Bước qua tháng 9 âm lịch, 3 con giáp này bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, cuối năm bình bình yên yên hưởng lộc
06:30:45 27/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/9/2021: Thiên Bình nhạy cảm
18:01:59 27/09/2021
Bản tính đối đầu, những con giáp này cần đề phòng nhau trong công việc, tránh xung đột, làm đâu hỏng đó
06:20:26 28/09/2021
Đàn ông lấy được vợ có tướng vương giả, phú quý cả đời
23:58:58 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Xót xa lời hứa trước khi qua đời của cố ca sĩ Phi Nhung dành cho con gái ruột đang làm y tá ở Mỹ
12:55:04 28/09/2021
Chia sẻ cuối cùng của Phi Nhung trước khi qua đời: Xin lỗi khán giả, nói về lý do nhiễm Covid-19
12:36:22 28/09/2021
Ngay lúc này tại nhà riêng của Phi Nhung, nhiều người dân không cầm được nước mắt xót xa vì sự ra đi của nữ ca sĩ
15:15:45 28/09/2021
[KHẨN] TP.HCM tạm ngừng tiêm vắc xin Covid-19 Pfizer - lô FK0112, chưa rõ lý do
17:09:20 28/09/2021
Thông tin chính thức về tang lễ của ca sĩ Phi Nhung
15:27:19 28/09/2021
Từ Mỹ, con gái và em ruột cố ca sĩ Phi Nhung đã có động thái đầu tiên
14:24:37 28/09/2021
Nóng: Xôn xao thông tin Phi Nhung đã qua đời cách đó 1 tháng, nhân viên y tế xác nhận?
15:23:24 28/09/2021
Chia sẻ chính thức từ ê-kíp của Phi Nhung: 'Một lần nói dối khiến hàng triệu trái tim tan vỡ vì tiếc thương'
13:31:17 28/09/2021
Hé lộ tin nhắn cuối cùng Phi Nhung gửi nhạc sĩ Minh Khang, đàn em muốn "phát hờn" vì bỗng dưng nói về điềm gở
14:47:27 28/09/2021
Con gái ruột và Hồ Văn Cường để tang Phi Nhung, người thân tại Mỹ đau đớn "sao bỏ anh đi"
15:02:25 28/09/2021

Tin mới nhất

Hai mặt tính cách đối lập, thậm chí mâu thuẫn của các cung hoàng đạo

17:12:53 28/09/2021
Kim Ngưu tin tưởng vào sự ổn định và các cam kết. Họ muốn có ai đó ở bên mình, để an ủi họ giữa những khó khăn trong cuộc sống. Họ làm việc rất chăm chỉ để đạt được mục tiêu và tham vọng của mình. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại cực kỳ cứng đầu...

Những con giáp tính tình thẳng thắn, không thích nói chuyện vòng vo

17:12:31 28/09/2021
Trong cuộc sống, có những con giáp khi nói chuyện chẳng bao giờ vòng vo, khi làm việc gì cần giải quyết cũng luôn sẵn sàng là người đứng ra đầu tiên.

Top 5 cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất

13:54:38 28/09/2021
Cự Giải có xu hướng tập trung rất nhiều sự chú ý vào những người họ quan tâm và sẽ làm bất cứ điều gì cho người ấy. Họ có một ý thức mạnh mẽ về phạm trù đúng và sai.

Dù sao Thủy bắt đầu nghịch hành, đây vẫn là 3 cung Hoàng đạo hứa hẹn nhận được nhiều may mắn nhất tuần mới

13:54:11 28/09/2021
Song Tử sẽ cảm thấy tràn đầy yêu thương, lãng mạn và sáng tạo trong tuần này. Bạn sẽ cảm thấy được truyền cảm hứng để có thể làm bất cứ điều gì, đi bất cứ đâu. Có thể đó là một chuyến phiêu lưu mới mẻ, nhưng đó cũng có thể làm một chuyế...

Sao Thủy nghịch hành từ 27/9 - 17/10: Lần đi ngược cuối cùng trong năm 2021 mang đến những thay đổi trong mối quan hệ của mỗi người

13:53:35 28/09/2021
Lần này, sao Thủy đi ngược từ ngày 27/9 đến 17/10 tại cung Thiên Bình. Đây cũng là lần sao Thủy đi ngược cuối cùng trong năm 2021.

Nửa đầu tháng 10 sắp tới ai khổ thì khổ, riêng 3 con giáp này có vận may lội ngược dòng, không giàu vượt trội thì tiền bạc cũng dư dả

13:53:02 28/09/2021
Sắp bước qua tháng 10, mọi người đều mong chờ những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình, đặc biệt trong những tháng cuối năm sắp tới, sẽ có 3 con giáp được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, cuộc sống tương lai sẽ sang trang bất ngờ.

Trong 30 ngày tới, 3 con giáp may mắn phúc khí tề tựu mở đường công danh, cuộc sống giàu sang, dư giả khiến ai cũng ngưỡng mộ

12:41:33 28/09/2021
Người tuổi Tỵ vốn bản tính khôn ngoan, có chủ kiến và có nguyên tắc. Ngay cả khi gặp khó khăn, con giáp vẫn giữ được thái độ sống tích cực và hoàn thành tốt công việc.

Chung tình, trọn nghĩa với người thương, những con giáp này thường 'hết lòng hết dạ' khi yêu bất kỳ ai

12:41:05 28/09/2021
Ai yêu người tuổi Mão sẽ hoàn toàn tin tưởng về lòng chung thủy và độ kiên định của con giáp này. Người tuổi Mão biết đâu là thế mạnh và điểm yếu của mình, nên rất biết cách chăm chút nửa kia để bù đắp cho những khiếm khuyết của bản thâ...

Xin chúc mừng 3 con giáp nhận lộc trời ban, 'núi tiền' bất ngờ rơi trúng đầu, muốn nghèo cũng khó trong 70 ngày tới

06:20:04 28/09/2021
Bạn bè của người tuổi Tuất chắc chắn sẽ ghen tỵ với tài lộc và cơ hội mà con giáp này nhận được trong 70 ngày tới. Bởi lẽ người tuổi Tuất được sao tốt chiếu mệnh, công việc hanh thông, tài vận dồi dào.

Trong 86 ngày tới, 3 con giáp may mắn phát tài phát lộc, chuyện vui nối đuôi nhau kéo đến tận nhà

06:19:30 28/09/2021
Trong 86 ngày tới, người tuổi Thìn cục diện cát tường, phú quý, xóa bỏ được hết những phiền phức, thị phi cuộc sống thời gian trước đây.

Bước qua những ngày đầu tháng 9 âm lịch, 3 con giáp may mắn hơn người, tài vận hanh thông, sự nghiệp 'cất cánh'

06:18:52 28/09/2021
Trời sinh người tuổi Dần rất mạnh mẽ, trí tuệ, nhạy bén. Họ cũng để lại ấn tượng tốt cho người xung quanh, điều này rất có lợi cho sự phát triển của bản thân.

Tuần mới (27/9 -3/10), 3 con giáp tiền đầy túi, tình đầy tim, vận khí thăng hoa rõ 'mồn một', muốn trốn cũng không được

01:13:05 28/09/2021
Theo tử vi dự đoán, trong tuần mới này, bạn ra đường gặp quý nhân, về nhà gặp thần tài, may mắn nối tiếp may mắn nên từ sự nghiệp, tài vận đến tình duyên đều viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tử vi tuần mới từ ngày 27/9-03/10/2021: 3 con giáp này gặp nhiều rắc rối, vận hung lấn át cát vận

01:12:35 28/09/2021
Trong tuần này, tuổi Tỵ cần giữ vững lòng tin, kiên định, quyết đoán theo đuổi những gì bản thân mong muốn. Bản mệnh cần thể hiện rõ bản lĩnh của chính mình. May mắn là Tỷ Kiên sẽ trợ giúp cho bản mệnh thêm phần tự tin vào bản thân, khô...

Đúng 66 ngày tới, 3 con giáp qua cơn đại hạn, được sao tinh tú chiếu mệnh, tình tiền đều phất lên như diều gặp gió

01:11:57 28/09/2021
Trong thời gian tới, những con giáp này sẽ gặp được quý nhân, tạo điều kiện giúp gỡ để nổi bật trong công việc, từ đó tài vận cũng dồi dào.

Thần Tài đến thăm, 4 con giáp khai thông đường tài lộc, nỗ lực được đền đáp trong tháng 10

01:09:40 28/09/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu từ giữa tháng 10 đào hoa rực rỡ, vạn người mê. Con giáp tuổi Sửu năm nay có vận khí không tốt nên cuộc sống tương đối vất vả, mệt mỏi. Dù làm nhiều nhưng kiếm chẳng được bao nhiêu, vận trình tài lộ...

Vận may được cải thiện, 3 con giáp "mưa thuận gió hòa" từ cuối tháng 9

23:58:55 27/09/2021
Theo tử vi 12 con giáp, cuối tháng 9, người tuổi Thìn sẽ có sao may mắn chiếu vào cửa, dự báo thay đổi được tình trạng tài lộc kém cỏi trước đây cũng như những sự ganh ghét, kèn cựa.

Sinh vào 6 ngày Âm lịch này, từ giờ đến cuối năm, kinh doanh phát tài, ngân khố đầy ắp

23:58:50 27/09/2021
Người sinh vào ngày mùng 6 và mùng 8 Âm lịch trời sinh hiền lành, đức độ. Trong công việc, họ cần cù, chịu khó, luôn hoàn thành đúng trách nhiệm được giao. Không những thế, người sinh ngày Âm lịch này còn kiên trì, không ngại khó, ngại ...

4 con giáp may mắn nhất tuần mới, làm gì cũng thuận lợi hơn người

23:58:19 27/09/2021
Tuổi Tý có cơ hội phát tài ngay từ đầu tuần mới này. Có thể quý nhân sẽ xuất hiện trợ lực giúp bạn tốn ít thời gian và công sức hơn người khác mà tiền thu về vẫn vượng, chẳng thua kém bất cứ ai.

Hai mặt tính cách đối lập, mâu thuẫn của các cung hoàng đạo

23:58:12 27/09/2021
Bạch Dương có niềm đam mê rất to lớn đối với cuộc sống, vì họ có động lực cao và quyết tâm mạnh mẽ để đạt được mục tiêu của mình. Họ rất nhiệt tình với môi trường xung quanh mình và hăng hái chấp nhận thử thách.

3 con giáp tháng 10 hoan hỉ, tiền đổ xuống đầu trong tháng 11

23:58:01 27/09/2021
Tử vi cho biết trong vòng 60 ngày tới, những con giáp này gặt hái nhiều thành tựu trong công việc, đường tình duyên cũng rất may mắn.

Nhìn ngón tay út 5 giây, biết tương lai bạn giàu sang hay nghèo khổ

23:57:57 27/09/2021
Mỗi con người đều sở hữu tướng bàn tay khác nhau, khi bạn nhìn vào ngón tay út của ai đó, bạn sẽ biết một phần tính cách của họ.

3 con giáp phúc khí bậc nhất, rước tài đón lộc về nhà phút chốc

23:57:53 27/09/2021
Phụ nữ tuổi Mão là người hiền lành, khéo léo. Họ biết đối nhân xử thế và hòa đồng với mọi người. Không những thế, người tuổi Mão còn chịu được áp lực tốt và có thể thích nghi với hoàn cảnh.

5 đặc điểm ở phòng khách khiến gia chủ cả đời nghèo khó

23:57:33 27/09/2021
Phòng khách được coi là bộ mặt của căn nhà. Khi khách đến nhà, mọi ấn tượng của họ về căn nhà và gia chủ đều phụ thuộc vào cách bố trí phòng khách.

4 kiểu gia đình khiến con cái tự ti, khó thành công sau này...

19:58:59 27/09/2021
Nếu bạn không muốn con cái sau này trở thành những người lập dị, sống xa lánh xã hội, thì hãy dừng lại việc đánh trẻ khi nóng giận.

Có thể bạn quan tâm

MU chuyển hướng mua 'máy quét' Kalvin Phillips

Bóng đá thế giới

18:26:25 28/09/2021
Giới truyền thông xứ sương mù cho hay, MU sẽ dồn sự chú ý vào tiền vệ Kalvin Phillips (Leeds), nếu thất bại trong việc chiêu mộ Declan Rice.

Các con nuôi của Phi Nhung đau lòng trước sự ra đi mãi mãi của mẹ

Sao việt

18:17:26 28/09/2021
Sau khoảng thời gian đấu tranh với căn bệnh Covid-19, Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng trong sự tiếc thương vô hạn của người thân và 23 người con nuôi.

Lo ngại khi tỉ lệ trẻ tiêm vắc xin bạch hầu, uốn ván, ho gà, bại liệt giảm

Sức khỏe

18:16:08 28/09/2021
Từ đợt dịch COVID-19 thứ 4, tỉ lệ trẻ em tiêm vắc xin phòng bạch hầu, uốn ván, ho gà, bại liệt tại Việt Nam giảm rõ rệt.

Người dân TP.HCM vui mừng, cảm ơn khi hàng rào chắn nhiều nơi tiếp tục được tháo dỡ

Đời sống

18:11:44 28/09/2021
Ngày 28-9, người dân nhiều nơi tại TP.HCM vui mừng khi hàng rào chắn tại các chốt kiểm soát nội ô, các con hẻm, khu dân cư… tiếp tục được tháo dỡ.

Món vịt nướng chao thơm ngon đến miếng cuối cùng

Ẩm thực

18:11:18 28/09/2021
Món vịt nướng chao thơm ngon không bởi cách nướng mà là bởi cách nó được tẩm ướp gia vị, bạn phải biết cách ướp thịt vịt nướng chao với các gia vị gì, và ướp như thế nào.?

Tập đoàn nghìn tỷ vừa trở thành từ khoá hot, thiếu gia Nguyễn Hoàng Việt làm điều này không do dự!

Netizen

18:06:41 28/09/2021
Hiện tại, nhiều netizen đang ráo riết tìm về Sơn Kim Group cũng như thông tin về cậu cả Nguyễn Hoàng Việt.

Chủ quán tá hỏa vì 'khách sộp' 

Hài hước

18:04:52 28/09/2021
Vị khách đặc biệt ung dung ghé thăm vào sáng sớm khiến chủ quán dở khóc, dở cười.

Nữ đại gia trúng đấu giá 262 lô đất bị khởi tố tội trốn thuế

Pháp luật

18:02:28 28/09/2021
Bà Ngô Thị Điều - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh - vừa bị Công an tỉnh Phú Yên khởi tố để điều tra về tội Trốn thuế.

Phim 'Sex/Life' làm tiếp phần 2 bất chấp chỉ trích

Phim âu mỹ

18:00:15 28/09/2021
Dù bị chỉ trích nội dung tệ hại, lạm dụng cảnh sex như phim khiêu dâm nhưng Sex/Life vẫn ăn khách đến mức nhà sản xuất tiếp tục sản xuất phần 2.

Sau 30-9: Đề xuất người từ TP.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai không ra khỏi khu vực

Sự kiện nóng

17:56:36 28/09/2021
Hầu hết các tỉnh miền Nam và Tây Nguyên chọn đề xuất phương án này tại cuộc làm việc khẩn với Tổ công tác đặc biệt do Phó thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì, chiều 28-9.

Cục trưởng Điện ảnh nói về việc 'Vị' không còn là phim Việt Nam

Hậu trường phim

17:54:48 28/09/2021
Cục trưởng Vi Kiến Thành cho biết đã có buổi làm việc với nhà sản xuất phim Vị sau sự việc ê-kíp từ bỏ quyền sở hữu tác phẩm.

Linh hoạt dạy và học trực tuyến nơi tâm dịch - Bài cuối: Đồng hành với học sinh vượt khó

Học hành

17:44:01 28/09/2021
Với phương châm dừng đến trường, không dừng việc học, thực hiện mục tiêu kép vừa đảm bảo phòng, chống dịch vừa thực hiện nhiệm vụ năm học, không chỉ hỗ trợ thiết bị học tập, ngành giáo dục TP Hồ Chí Minh cùng nhiều đơn vị, tổ chức đã ch...

Giá lăn bánh 3 mẫu sedan hạng C số tự động rẻ nhất thị trường

Ôtô

17:41:28 28/09/2021
Ba mẫu sedan hạng C số tự động rẻ nhất thị trường đều có giá niêm yết dưới 700 triệu đồng.

Trung Quốc thu hồi đặc quyền dành cho các tài năng đặc biệt

Thế giới

17:37:17 28/09/2021
Các nhà chức trách cho biết những người trẻ xuất sắc trong lĩnh vực thể thao và nghệ thuật sẽ không còn đường tắt để thi vào đại học trong tương lai.

Lý giải nguyên nhân COVID-19 có thể gây rối loạn chức năng tình dục của nam giới

Kiến thức giới tính

17:36:59 28/09/2021
Nam giới có thể có nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương ngắn hạn hoặc dài hạn cao gấp 6 lần sau khi nhiễm coronavirus – các chuyên gia y tế Mỹ khẳng định.