Điểm lại loạt trận Chung kết Olympia gặp lỗi sai ngay trên sóng truyền hình

Trong suốt 22 mùa phát sóng, Chung kết Đường L.ên Đ.ỉnh Olympia không ít lần khiến khán giả tranh cãi về vị trí Quán quân cuối cùng.

Đường L.ên Đ.ỉnh Olympia là chương trình truyền hình về tri thức phổ biến rộng rãi trong cộng đồng học sinh, cũng như khán giả đại chúng. Trận Chung kết hàng năm của chương trình luôn thu hút lượng người xem đông đảo khi ai nấy đều tò mò về chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế danh giá và suất học bổng toàn phần du học Úc.

Tuy nhiên, trong lịch sử 22 mùa phát sóng, không ít lần trận Chung kết Đường L.ên Đ.ỉnh Olympia lại để lọt lỗi sai ngay trên sóng truyền hình, khiến khán giả tranh cãi không ngừng.

ADVERTISEMENT

Quán quân trả lời sai đáp án, nếu trừ điểm còn thấp hơn Á quân

Trong trận Chung kết Đường L.ên Đ.ỉnh Olympia năm thứ 12, ở phần thi Tăng tốc, thí sinh gặp câu hỏi: “3 mặt trời = 2 ngôi sao, 1 ngôi sao 4 mặt trăng = 1 mặt trăng 5 mặt trời. Hỏi sẽ có bao nhiêu mặt trời để cán cân thăng bằng: 2 mặt trăng 4 ngôi sao = 1 mặt trăng 1 ngôi sao ? mặt trời”.

Quán quân của năm đó là nam sinh Đặng Thái Hoàng đã đưa ra đáp án C, tương ứng với “6″. Sau đó, thí sinh được cộng 30 điểm. Thế nhưng, khán giả phân tích rằng Ban tổ chức (BTC) đã đưa ra câu trả lời sai, bởi đáp án chính xác nhất phải là: 5 2/3 (5,666…) – chứ không phải 6.

Điểm lại loạt trận Chung kết Olympia gặp lỗi sai ngay trên sóng truyền hình - Hình 1 ADVERTISEMENT

Câu hỏi gây tranh cãi.

Điểm lại loạt trận Chung kết Olympia gặp lỗi sai ngay trên sóng truyền hình - Hình 2

Quán quân Olympia Đặng Thái Hoàng.

Nếu bị trừ điểm ở câu hỏi này, tổng điểm chung cuộc của Thái Hoàng sẽ thấp hơn Á quân Ngọc Tĩnh. Đồng nghĩa với việc, thí sinh này sẽ không nhận được vòng nguyệt quế Quán quân và học bổng du học Úc.

Thời điểm đó, cố PGS.TS Văn Như Cương cũng đưa ra quan điểm, câu hỏi nói trên sai và không thể công nhận 30 điểm của thí sinh Đặng Thái Hoàng. Dẫu vậy, BTC cuộc thi vẫn quyết định giữ nguyên kết quả với lý do: “Mọi khiếu nại phải do thí sinh đưa ra và chỉ có hiệu lực trong thời gian ghi hình phần thi đó”.

Điểm lại loạt trận Chung kết Olympia gặp lỗi sai ngay trên sóng truyền hình - Hình 3 ADVERTISEMENT

Nếu Đặng Thái Hoàng bị trừ 30 điểm, tổng điểm chung cuộc của anh sẽ thấp hơn Á quân Ngọc Tĩnh.

Á quân trả lời đúng nhưng không được cộng điểm

Tình huống này diễn ra trong trận chung kết Đường L.ên Đ.ỉnh Olympia năm thứ 14. Ở phần thi Về đích, khi được hỏi: “Vì sao dung dịch muối có tính sát trùng?”, Á quân Hoàng Bách trả lời: “Vì dung dịch muối tạo môi trường ưu trương nên khi vi khuẩn ở trong dung dịch nước muối sẽ bị mất nước mà c.hết”. Đáp án của Hoàng Bách không được Ban cố vấn chấp nhận, tương đương với việc nam sinh này không được cộng điểm.

Sau khi trận đấu kết thúc, nhiều giáo viên Sinh học cho rằng câu trả lời Hoàng Bách đưa ra là chính xác, khi đã vận dụng kiến thức về quá trình thẩm thấu trong chương trình lớp 10.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Điểm lại loạt trận Chung kết Olympia gặp lỗi sai ngay trên sóng truyền hình - Hình 4

Á quân Hoàng Bách (trái) và Quán quân Trọng Nhân (phải) trong cuộc thi chung kết.

Đáng nói hơn, nếu câu trả lời của Hoàng Bách được công nhận, tổng điểm chung cuộc của anh sẽ ngang bằng với thí sinh Trọng Nhân – Quán quân năm thứ 14. Trước những phản hồi trái chiều từ dư luận, BTC, Ban cố vấn và các thí sinh tham gia trận Chung kết đã mở một cuộc họp. Kết quả cuối cùng, BTC giữ nguyên đáp án đã công bố và ngôi vị Quán quân vẫn được giữ nguyên.

Chương trình sai sót, thí sinh được trả lời 2 lần

Trong trận Chung kết Đường L.ên Đ.ỉnh Olympia năm thứ 5, một tình huống hy hữu đã xảy ra. Ở phần thi Về đích, thí sinh Đỗ Lâm Hoàng đã đưa ra một đáp án dài, được MC Minh Vũ chấp nhận và được cộng 20 điểm.

Một lúc sau, Ban cố vấn đưa ý kiến ngược lại, Lâm Hoàng bị trừ 20 điểm vừa được cộng. Anh rất sốc trước quyết định này, chưa kể người đang đuổi sát nút là Thái Bảo chỉ kém đúng 10 điểm.

Điểm lại loạt trận Chung kết Olympia gặp lỗi sai ngay trên sóng truyền hình - Hình 5 ADVERTISEMENT

Lâm Hoàng (thứ 2 từ phải vào) và Thái Bảo (ngoài cùng bên phải) có cuộc rượt đuổi điểm số gay cấn trong trận Chung kết.

Sau đó, BTC đã thay một câu hỏi khác cho Lâm Hoàng, nếu trả lời đúng sẽ được cộng 20 điểm vừa bị trừ. Dù có chút mất bình tĩnh vì sự cố, Lâm Hoàng vẫn đưa ra câu trả lời chính xác để giành chiếc vòng nguyệt quế.

Luồng tranh luận đã nổ ra, khi nhiều cổ động viên cho rằng Á quân Thái Bảo có thể là nhà vô địch, nếu không có sự sai sót không đáng có từ phía BTC.

Phát âm tiếng Anh sai nhưng vẫn giành chức quán quân

Trong Chung kết Olympia 2010, Quán quân Phan Minh Đức đã đ.ánh vần sai đáp án “plumber” (thợ sửa ống nước) từ ['plʌmə] ( pờ-lăm-mờ) thành ['plʌmbə] ( pờ-lăm-bờ).

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, cố vấn tiếng Anh của chương trình khẳng định câu trả lời của Minh Đức vẫn đúng bởi hầu hết người châu Á đều phát âm tương đối, trong đáp án câu hỏi không yêu cầu đ.ánh vần chính xác đúng 100%. Do đó, thí sinh vẫn được cộng điểm ở câu hỏi này.

Điểm lại loạt trận Chung kết Olympia gặp lỗi sai ngay trên sóng truyền hình - Hình 6

Dù phát âm tiếng Anh sai, thế nhưng câu trả lời của Phan Minh Đức vẫn được BTC chấp nhận.

Chung cuộc, Phan Minh Đức đã lên ngôi vô địch. Tuy nhiên, nhiều cổ động viên cho rằng việc công nhận đáp án này là thiệt thòi cho thí sinh Đức Hiếu – người rượt đuổi từng điểm số với Minh Đức tại trận Chung kết năm đó.

Thí sinh bị trừ 10 điểm do BTC tính sai giờ

Đó là tình huống xảy ra trong trận Chung kết năm thứ 20. Trong phần thi Khởi động, thí sinh Thu Hằng (trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình) đã trả lời đúng 7 câu hỏi, giành được 70 điểm. Tuy nhiên, MC Diệp Chi đã công bố Thu Hằng chỉ được 60 điểm vì bị trừ điểm câu hỏi cuối do ngoài thời gian trận đấu.

Thông tin này đã ảnh hưởng đến tâm lý thí sinh cũng như nhiều khán giả xem truyền hình. Thật may là sau đó, Thu Hằng vẫn giữ vững phong độ, giành ngôi vị quán quân chung kết Đường L.ên Đ.ỉnh Olympia mùa 20. Bên cạnh đó, ở câu số 2 phần thi Tăng tốc, Thu Hằng cũng gặp lỗi kỹ thuật khiến màn hình câu hỏi đang chạy thì bị tạm dừng.

Điểm lại loạt trận Chung kết Olympia gặp lỗi sai ngay trên sóng truyền hình - Hình 7 ADVERTISEMENT

Thí sinh trả lời đúng nhưng lại bị trừ 15 điểm

Gần đây nhất, trong trận chung kết Đường L.ên Đ.ỉnh Olympia năm thứ 22 vừa diễn ra hôm 2/10, trong phần thi Về đích của thí sinh Vũ Nguyên Sơn, chương trình đã đưa ra câu hỏi tiếng Anh, song thí sinh này không đưa ra được câu trả lời. Thí sinh Bùi Anh Đức đã giành quyền trả lời với đáp án là “Bond”.

Trên sóng truyền hình trực tiếp, chương trình đã không chấp nhận đáp án của Anh Đức và trừ của thí sinh này 15 điểm. Tuy nhiên sau khi trận Chung kết kết thúc, BTC đã kiểm tra lại với cố vấn tiếng Anh và chấp nhận câu trả lời “Bond” là đáp án đúng, bên cạnh đáp án của chương trình đưa ra ban đầu là “Brotherhood”. BTC đã lập tức đăng bài viết đính chính, cũng như gửi lời xin lỗi 4 thí sinh và khán giả truyền hình cả nước bởi sự cố hy hữu này.

ADVERTISEMENT

Điểm lại loạt trận Chung kết Olympia gặp lỗi sai ngay trên sóng truyền hình - Hình 8

Ngay sau khi trận chung kết năm kết thúc, BTC đã gửi lời xin lỗi khán giả vì lỗi sai kiến thức trong trận Chung kết, trừ điểm nhầm thí sinh.

Điểm lại loạt trận Chung kết Olympia gặp lỗi sai ngay trên sóng truyền hình - Hình 9 ADVERTISEMENT

Thí sinh Bùi Anh Đức bị trừ điểm dù trả lời đúng câu hỏi.

Cũng theo BTC, sau khi công nhận Anh Đức trả lời đúng, thứ hạng chung cuộc của các thí sinh trong trận Chung kết vẫn được giữ nguyên. Số điểm mới của thí sinh như sau: Đặng Lê Nguyên Vũ (205 điểm), Vũ Nguyên Sơn (155 điểm), Bùi Anh Đức (120 điểm) và Vũ Bùi Đình Tùng (35 điểm).

Tuy nhiên, nhiều người không khỏi tiếc nuối cho Anh Đức vì sự cố này sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của thí sinh. Bên cạnh đó, nếu được cộng điểm trực tiếp trong khi Chung kết đang diễn ra, Anh Đức sẽ có mức điểm không quá cách biệt với hai thí sinh đang dẫn đầu là Nguyên Vũ và Nguyên Sơn. Như vậy, ở phần thi Về đích, nam sinh này có thể thay đổi chiến thuật thi đấu, lựa chọn gói câu hỏi hợp lý.

Điểm lại loạt trận Chung kết Olympia gặp lỗi sai ngay trên sóng truyền hình - Hình 10

ADVERTISEMENT

4 nhà leo núi trong Chung kết Đường L.ên Đ.ỉnh Olympia 2022

Cô giáo chủ nhiệm bật mí phản ứng của Nguyên Sơn sau khi Chung kết Olympia kết thúc

Với cô Hoài Thanh, Nguyên Sơn đã thể hiện rất tốt trong cuộc thi hôm nay, tuy nhiên em chỉ thiếu một chút may mắn.

Vòng nguyệt quế của Đường l.ên đ.ỉnh Olympia năm thứ 22 đã gọi tên Đặng Lê Nguyên Vũ, thí sinh tới từ Thái Bình. Về Nhì là em Vũ Nguyễn Sơn, nam sinh tới từ THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam với 185 điểm. Đây cũng là thí sinh khiến nhiều khán giả tiếc nuối trong những giây phút kịch tính cuối cùng của chương trình.

Chia sẻ với chúng tôi, cô Hoài Thanh - giáo viên chủ nhiệm của Nguyên Sơn bày tỏ sự tự hào về phần thể hiện của cậu học trò 10X hôm nay.

"Tôi thấy cả 4 thí sinh đều xứng đáng trong cuộc thi hôm nay, dù tâm thế mỗi thí sinh có sự khác nhau. Đức Anh hơi mất bình tĩnh chút, đôi khi áp lực khiến em chưa phát huy hết tố chất năng lực. Còn Nguyên Vũ, Nguyên Sơn giữ tinh thần rất tốt, các bạn đã có nhiều sự bứt phá để giành điểm", cô Thanh nhận xét.

Cô giáo chủ nhiệm bật mí phản ứng của Nguyên Sơn sau khi Chung kết Olympia kết thúc - Hình 1 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Cô giáo chủ nhiệm bật mí phản ứng của Nguyên Sơn sau khi Chung kết Olympia kết thúc - Hình 2

Nguyên Sơn về nhì với 185 điểm

Giáo viên THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam cũng bày tỏ sự tiếc nuối về câu hỏi cuối cùng ở phần thi Về đích, đặc biệt giây phút Sơn vươn lên dẫn đầu với 185 điểm. Lúc này, các học sinh của trường đã cầm sẵn băng rôn, chờ sẵn tiếng hô vang nhà vô địch.

"Tôi rất tiếc câu hỏi về các vị vua, Nguyên Sơn có phản ứng rất tuyệt vời, mặc dù câu trả lời chưa được chính xác. Nhưng phong thái, sự nhanh nhạy của em khiến tôi tự hào.

Ở giây phút cuối, khi biết điểm cầu nào sắp chiến thắng, phía nhà đài đã đưa gần như hết băng rôn cho Amser rồi. Lúc đó thâm tâm tôi khao khát lắm. Đặc biệt là Sơn, hành trình đến Olympia của em không hề dễ dàng. Sơn rất mong chờ được khẳng định ở sân chơi này.

Tuy không giành chiến thắng nhưng Sơn đã làm rất tốt. Em chỉ thiếu chút may mắn và may mắn đó đã thuộc về Nguyên Vũ. Vũ rất xứng đáng làm Quán quân", cô Thanh nói.

Cô giáo chủ nhiệm bật mí phản ứng của Nguyên Sơn sau khi Chung kết Olympia kết thúc - Hình 3 ADVERTISEMENT

Cô giáo chủ nhiệm bật mí phản ứng của Nguyên Sơn sau khi Chung kết Olympia kết thúc - Hình 4

Cô Thanh tự hào về phần thi của học trò hôm nay

Cô giáo chủ nhiệm bật mí phản ứng của Nguyên Sơn sau khi Chung kết Olympia kết thúc - Hình 5 ADVERTISEMENT

THPT Chuyên Amsterdam tại điểm cầu Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Nói về cậu học trò 10X, cô Thanh cho hay, Sơn không phải tuýp người dễ bộc lộ, thể hiện cảm xúc. Trong những tình huống khác nhau, nam sinh luôn giữ sự điềm tĩnh, đưa ra câu trả lời chững chạc, sâu sắc.

"Sơn không phải người hay bộc lộ, thể hiện tâm trạng, cảm xúc bằng lời nói. Nhưng tôi nghĩ Sơn không buồn, hay tiếc về giải thưởng. Kết thúc chương trình, em ra chúc mừng Nguyên Vũ lẫn Anh Đức, Đình Tùng.

Nhưng vào thời khắc quan trọng nhất, Sơn vẫn tự tin xin chương trình nói đôi lời cảm ơn, tri ân tới thầy cô, bạn bè. Đây là lần đầu tiên em bộc lộ, bày tỏ như vậy, điều đó đáng trân trọng hơn tất cả những gì em thể hiện ngày hôm nay".

ADVERTISEMENT

Trong mắt cô Thanh, Sơn không phải là người năng nổ trong hoạt động ngoại khóa. Đây không phải thế mạnh của nam sinh, tuy nhiên trong các phong trào, Sơn vẫn tham gia rất đầy đủ.

"Tính cách của Sơn có một độ trầm nhất định. Nhưng chính Olympia, cuộc thi kiến thức mới là sân chơi hợp nhất của Sơn.

Còn về học tập, mặc dù học chuyên Nga nhưng tôi cho rằng tiếng Anh mới là điểm mạnh của Sơn. Từ cấp II em đã theo học tiếng Anh và luôn đạt giải cao trong các cuộc thi. Sơn từng chia sẻ kế hoạch sẽ đi du học, nhưng đó mới chỉ là dự định. Tôi cũng chưa rõ sau chương trình sẽ tạo nên bước ngoặt hay sự thay đổi nào không. Tuy nhiên dù lựa chọn nào, chúng tôi cũng đều tự hào về em", cô Thanh xúc động.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chân dung cô gái 2k3 'cắm sừng' chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6
20:07:32 01/12/2022
Mẹ ruột bé V.A bức xúc chỉ trích tội ác chồng cũ, làm đơn kháng cáo đề nghị xử mức án cao nhất
10:13:58 01/12/2022
Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”
10:43:10 02/12/2022
Lần đầu dẫn con về thăm ngoại, phản ứng dở khóc dở cười của ông bà gây chú ý
08:45:29 01/12/2022
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”
10:44:28 01/12/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu
07:43:52 01/12/2022
Vụ cô vợ 2k3 đi nhà nghỉ với bạn trai U60 nữ chính từng nói: “Yêu 2 người để hạnh phúc nhân đôi”
16:58:30 02/12/2022
Nờ Ô Nô lại khóc mếu xin anh chị quản trị viên TikTok cơ hội làm lại
16:27:45 02/12/2022
Dậy sóng vì 1 bé gái 5 tuổi bị bêu rếu trên mạng xã hội
17:09:24 01/12/2022
Chàng trai Trung Đông từng bị trục xuất vì quá đẹp trai 9 năm trước, bất ngờ với cuộc sống hiện tại 
11:35:59 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diệp Lâm Anh bật khóc bước ra từ tòa án vì không giành được quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ gây chú ý
20:52:58 02/12/2022
Khởi tố tài xế lùi xe tải làm c.hết ba mẹ con ở Phú Yên
19:44:36 02/12/2022
Trước thềm đám cưới, "Trai Nhảy" Ngọc Thuận khoe quà khủng từ ba vợ
20:37:25 02/12/2022
Xếp hạng độ phổ biến của 15 mascot trên mạng xã hội, Phượng Hoàng Lửa chỉ đứng thứ 4
20:06:22 02/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 2/12: Hari Won công khai chọc quê Trấn Thành
20:27:59 02/12/2022
Cuộc sống của Lê Âu Ngân Anh sau khi kết hôn
20:43:05 02/12/2022
Vợ cũ Gia Bảo văn minh hậu ly hôn, cho con gái tụ họp với nhà nội
19:52:20 02/12/2022
WORLD CUP 2022: Sự thật sau trận thua của Tây Ban Nha trước Nhật Bản
21:01:09 02/12/2022
Lý Nhất Đồng từ chối vai nữ chính vì đoàn phim 'Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ' chỉ xem trọng nam chính Nhậm Gia Luân?
18:45:56 02/12/2022
Khán giả có mặt trong đêm concert "The Masked Singer" lên tiếng về sự thật ồn ào chỗ ngồi
22:27:49 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thủ môn Bùi Tiến Dũng hạnh phúc đón vợ con mới sinh xuất viện về nhà

00:04:45 03/12/2022
Mới đây, bà xã của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chính thức hạ sinh quý tử đầu lòng. Sau vài ngày nằm tĩnh dưỡng cũng như theo dõi sức khỏe tại viện, mới đây, cặp đôi đã được đón em bé về với tổ ấm nhỏ

Người phụ nữ hơn 50 năm chỉ có thể ngủ trên giường làm từ cát biển

22:03:34 02/12/2022
Trong cuộc sống có những điều kỳ lạ mà không ai có thể lý giải được nguyên nhân, thậm chí là cả các nhà khoa học. Mới đây, kênh Độc Lạ Bình Dương đã đăng tải câu chuyện về chiếc giường độc lạ của cô Sáu (62 tuổi, quê Bình Định)

Rich Kid Tiên Nguyễn tuổi trẻ tài cao: 25 tuổi làm Phó TGĐ, biểu tượng thời trang giới trẻ

17:20:01 02/12/2022
Hot rich kid Tiên Nguyễn vừa nhận giải Người có sức ảnh hưởng của năm tại Harper s Bazaar Star Awards. Ở tuổi 25, cô trở thành biểu tượng thời trang được giới trẻ yêu thích bởi phong cách sang trọng, nữ tính nhưng không kém phần quyền l...

Cha U40 cùng con trai đi học lớp 3, ráng học trước 1 bài để dạy con

17:05:37 02/12/2022
Mới đây, hình ảnh một người đàn ông ở tuổi trung niên đang cặm cụi ngồi chép bài trong một lớp học được dân tình chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội. Được biết, đó là anh Mậu, đã 38 tuổi và đang cùng con trai theo học lớp 3...

Nờ Ô Nô hoảng loạn, khóc lóc mếu máo xin Tiktok cơ hội làm lại, tiết lộ đang bị đe dọa, công kích

17:05:18 02/12/2022
Trước đó, kênh TikTok ban đầu của Nờ Ô Nô đã đạt gần 1 triệu follow. Thời điểm vụ ồn ào xảy ra, kênh này bị sụt hơn 300 ngàn follow chỉ trong thời gian ngắn và sau đó là bị TikTok khóa vĩnh viễn vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Để làm l...

Louis Nguyễn gây sốt khi sánh vai cùng Miss Supranational, chuẩn nam thần của chồng Tăng Thanh Hà

17:03:15 02/12/2022
Khoảnh khắc Louis Nguyễn trao giải và chụp hình cùng Lalela Mswane nhận được nhiều sự chú ý trên TikTok. Mới đây, khoảnh khắc chồng doanh nhân Tăng Thanh Hà trao giải và chụp hình cùng Lalela Mswane thu hút nhiều sự chú ý. 

Bị "chê" không có gì ngoại hình, hot girl World Cup khoe luôn học vấn

17:00:06 02/12/2022
Mới đây, trên trang TikTok cá nhân, Thu Huyền đã đăng tải một đoạn clip cô đang múa quạt vô cùng cuốn hút và đẹp mắt

Con không chịu theo ai ngoài mẹ, ông bố liền mặc váy cosplay y sì vợ

16:34:28 02/12/2022
Với các gia đình có con nhỏ, điều khiến bố mẹ đau đầu nhất là con quá quấn mẹ. Nhiều khi mẹ vắng nhà không một ai có thể bế con hay cho bé ăn được. Điều này khiến không ít ông bố nảy ra các ý tưởng “dở khóc dở cười” để con theo mình khi...
ADVERTISEMENT

Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột

16:32:34 02/12/2022
Jacky Minh Trí là kết quả của chuyện tình Ngô Kiến Huy và Thụy Anh. Hình ảnh hiếm hoi của nhóc tỳ được em gái Thanh Thảo thường xuyên chia sẻ chứng minh cho cuộc sống vô tư, sung túc của cậu bé bên trời Tây

Phản ứng của Lọ Lem nhà Quyền Linh khi được MC gọi là "Miss Việt Nam", bạn bè được phen hú hét

16:21:23 02/12/2022
Bất ngờ được MC nhắc đến danh xưng Miss Việt Nam , Lọ Lem nhà Quyền Linh chỉ biết cười bẽn lẽn, ngượng ngùng trong khi phản ứng của bạn bè phía dưới hoàn toàn trái ngược

Cụ ông U80 ngồi xe lăn bán vé số nuôi con trai: Được cho bún cũng vui

15:31:05 02/12/2022
Có những người dù bản thân nghèo khó đến mấy, họ cũng sẽ không đòi hỏi bất kỳ thứ gì từ người khác. Thậm chí, khi được giúp, họ cũng chỉ lấy sao vừa đủ cho mình, không tham lam vơ càng nhiều càng tốt

Vừa trở về Hà Giang, Phúng Phính đã tất bật đi làm từ thiện

15:29:10 02/12/2022
Đồng thời lên tận trường học để trao áo ấm cho các em nhỏ. Suốt chuyến đi, Phúng Phính đều tỏ ra rất tích cực, không ngừng hỏi thăm, trò chuyện với người dân. Đặc biệt là khi cô bé về lại dốc Thẩm Mã, gặp lại các bạn của mình

Quang Linh tất bật cho dự án khủng, fan lo ngại không đủ thời gian về nước ăn Tết với Thùy Tiên

15:20:07 02/12/2022
Kể từ khi sang châu Phi sinh sống và làm công tác thiện nguyện, Quang Linh Vlog là cái tên nhận về rất nhiều quan tâm. Trên trang cá nhân, Youtuber gốc Nghệ An liên tục review cuộc sống, công việc kinh doanh ở nơi có hoàn cảnh khí hậu k...

Chiều vợ trẻ, chú rể trang trí phòng cưới bằng cả tủ đồ ăn và gấu bông

15:11:31 02/12/2022
Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh một cô dâu được chồng chuẩn bị cả tủ đồ ăn và gấu bông trong ngày cưới đã thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người

Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại

14:53:33 02/12/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, người hỗ trợ Phúng Phính (tên thật Mua Thị Dua) cho biết cả đoàn đã đến nhà Phúng Phính vào ngày 30/11. Đây là lần thứ 2 em quay lại nhà sau gần 2 tháng xuống thành phố làm mẫu ảnh độc quyền

Quang Linh gặp sự cố tại châu Phi, Thùy Tiên lo sốt vó, vội hiến kế khiến ‘người thương’ cảm động

13:42:30 02/12/2022
Hậu kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu của mình, Thùy Tiên tích cực chạy show và bận rộn với các dự án thiện nguyện của mình. Cô vẫn là cái tên vô cùng hot dù hết nhiệm kỳ, nhất cử nhất động đều được công chúng quan tâm và dõi theo một cách đặc ...
ADVERTISEMENT

Sự thật về mẹ bệnh nặng tìm người nuôi con hộ qua lời kể từ hàng xóm

11:44:25 02/12/2022
Cách đây vài ngày, nữ TikToker Nhi Lầy - một người chuyên giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn đã đăng tải lên trang cá nhân video ngắn ghi lại quá trình tìm cách giúp đỡ mẹ 2 con đang phải chống chọi với giai đoạn cuối của căn bệnh hiểm ng...

Mẹ ruột Matt Liu dành lời có cánh đến Hương Giang, mối quan hệ với gia đình bạn trai cũ giờ ra sao?

11:39:27 02/12/2022
Mối quan hệ giữa Hương Giang và gia đình nhà Matt Liu luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Trước đây, mẹ nam doanh nhân luôn dành lời có cánh đến “con dâu” giờ đây khi đường ai nấy đi, họ vẫn ít khi nhắc về nhau. 

Các bé mầm non hóa thân 'cảnh sát nhí' đạp xe diễu hành làm ‘đốn tim’ cư dân mạng

11:18:40 02/12/2022
Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các bạn nhỏ mầm non này đã có màn diễu hành bằng xe đạp vô cùng đáng yêu và nhận về “bão tim” từ cộng đồng mạng

Thông tin mới nhất vụ bé gái 5 tuổi bị bêu xấu trên mạng vì trộm vòng tay 10.000 đồng

10:33:41 02/12/2022
Liên quan đến vụ việc, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Đắk Lắk đề nghị UBND TP.Buôn Ma Thuột chỉ đạo điều tra, xử lý các đối tượng về hành vi xâm hại trẻ em

Chồng vác loa, căng băng rôn trước nhà vợ để đòi lại tiền làm đám cưới

10:28:52 02/12/2022
Vợ chồng anh Hou đã rời khỏi căn nhà mà họ từng chung sống sau trận cãi vã chỉ vì anh Hou ngủ quên trong nhà, còn vợ bị khóa cửa ở bên ngoài vào đêm muộn sau khi đi làm về. Trận tranh cãi xảy ra chỉ sau một tháng hai người tổ chức đám c...

Ngày con gái đám cưới, ông bố lủi thủi một mình thức cả đêm không ngủ

10:10:09 02/12/2022
Trong ngày đám cưới, không chỉ có những cặp đôi cô dâu, chú rể là người xúc động, nghẹn ngào. Mà có những ông bố, dù ngày thường thể hiện bản thân rất mạnh mẽ nhưng khi sắp phải xa con gái thì không thể giấu được những cảm xúc của mình....

Sau loạt lùm xùm, Nờ Ô Nô chính thức bị Bộ TT-TT “phong sát”

09:59:08 02/12/2022
Những ngày gần đây, hot TikToker Nờ Ô Nô đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều từ độc giả khi đăng tải clip làm từ thiện “kém duyên” của mình lên trang cá nhân

Cậu bé lớp 5 viết đơn xin việc 'nghiêm túc' khiến dân mạng trầm trồ khen ngợi

09:49:10 02/12/2022
Mặc dù đang tuổi ăn tuổi lớn nhưng cậu bé này đã rất hiểu chuyện, tự tìm kiếm công việc với mục tiêu kiếm thêm tiền tiết kiệm để đóng học”

TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng thừa nhận có lỗi với bà cụ, Hoa hậu Thùy Tiên bức xúc tẩy chay?

07:45:11 02/12/2022
Hoa hậu Thùy Tiên đã có buổi gặp gỡ trò chuyện với các bạn học sinh. Trong buổi trò chuyện, nàng hậu sinh năm 1998 thẳng thắn nêu ra quan điểm về việc của TikToker Nờ Ô Nô

Em gái tặng chị cả hộp “vàng” ngày cưới, “chấp” dàn sính lễ nhà trai

22:58:19 01/12/2022
Bản thân tân lang, tân nương chắc hẳn cũng muốn được tặng thật nhiều vàng, không chỉ để hãnh diện với khách mời mà còn thể hiện sự quan tâm của gia đình dành cho mình
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế

Clip hay

01:57:47 03/12/2022
Hai vợ chồng đùa giỡn làm chiếc ghế nhựa vỡ tan nát khiến nhiều người xem phì cười

Cơm bán trú vừa ăn vừa... run

Hài hước

01:46:51 03/12/2022
Tình trạng bữa ăn bán trú chất lượng thấp, không bảo đảm an toàn thực phẩm thời gian gần đây khiến phụ huynh học sinh vô cùng lo lắng

Luna Đào mang đến hình tượng búp bê barbie trong MV dành tặng người yêu cũ

Nhạc việt

01:26:08 03/12/2022
Nữ ca sĩ trở lại với âm nhạc bằng ca khúc được viết cùng người yêu cũ có tên Những chàng trai em từng yêu ra mắt ngày 1/12 trên kênh YouTube cá nhân

Những điều giúp BLACKPINK trở thành "biểu tượng" Instagram

Nhạc quốc tế

01:13:09 03/12/2022
Sự thành công của BLACKPINK luôn là đề tài được công chúng bàn tán. Nhóm nữ ngay từ khi ra mắt đã gây chú ý, thành tích vượt xa những nhóm nữ Gen 3 cùng thời

Giáng My, Lương Thùy Linh... so nhan sắc với sắc tím Vũ Ngọc Son

Phong cách sao

01:00:41 03/12/2022
Cùng diện trang phục mang sắc tím của Vũ Ngọc Son nhưng mỗi nàng hậu Việt lại mang đến một sắc thái khác biệt nhờ thần thái và phong cách

Lầu Năm Góc ký hợp đồng chế tạo hệ thống phòng không tiên tiến cho Ukraine

Thế giới

00:38:08 03/12/2022
Lầu Năm Góc tuyên bố các hệ thống NASAMS mới chuyển cho Ukraine đạt tỷ lệ thành công 100% đ.ánh chặn tên lửa Nga. Họ vừa ký hợp đồng với Raytheon nhằm chế tạo thêm nhiều hệ thống như vậy cho Kiev

Chủ tịch Apax Holdings Nguyễn Ngọc Thủy không còn là 'Shark' của Shark Tank Việt Nam

Tv show

00:28:23 03/12/2022
Ông Nguyễn Ngọc Thuỷ đã từng tham gia với vai trò là Nhà đầu tư khách mời (guest Shark) vào các mùa 2 năm 2018, mùa 3 năm 2019. Tuy nhiên việc tham gia này đã kết thúc được 3 năm và hiện chương trình không hề có sự hợp tác nào với ông N...

Đà Nẵng: Bắt đối tượng lợi dụng gia đình đang tìm con để "tống tiền"

Pháp luật

00:15:38 03/12/2022
Ngày 2/12, thông tin từ Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, lúc 2 giờ 30 cùng ngày, Công an phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà (thành phố Đà Nẵng) tiếp nhận tin báo của anh N.V.L. (SN 1984, trú phường An Hải Bắc) về việc con gái anh là bé ...

Đoàn Văn Hậu công khai ảnh 'khóa môi' bạn gái đầy tình tứ

Sao thể thao

00:01:11 03/12/2022
Khoảnh khắc tình cảm hết sức mùi mẫn giữa cầu thủ Đoàn Văn Hậu và bạn gái Doãn Hải My khiến người hâm mộ không khỏi quắn quéo

Tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc mua lại Saigon Buffalo

Esport

23:51:50 02/12/2022
Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam Saigon Buffalo đã bị mua lại bởi tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc CNJ Esport

Ngắm bộ ảnh cosplay ban nhạc KDA trong LMHT

Cosplay

23:44:57 02/12/2022
Các nữ coser người Trung Quốc đã thực sự mang ban nhạc KDA ra ngoài đời thật với một màn hóa thân vô cùng xuất sắc

Trọng Hoàng xứng đáng huyền thoại bóng đá Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:40:49 02/12/2022
Trong ngày Trọng Hoàng nói lời giã từ màu áo tuyển, Quế Ngọc Hải chia sẻ: Anh xứng đáng là huyền thoại của bóng đá Việt Nam . Nhiều người sẽ đồng tình với quan điểm của trung vệ SLNA

Nhật Bản hạ gục Đức và Tây Ban Nha: Vì sao không phải cú sốc lớn nhất World Cup?

Bóng đá thế giới

23:38:02 02/12/2022
Dư luận thế giới cho rằng ĐT Nhật Bản đã làm nên cú sốc có thể nói là lớn nhất của World Cup cho tới lúc này. Saudi Arabia đã hạ gục Argentina, nhưng Nhật Bản còn làm tốt hơn khi chiến thắng 2 cựu vô địch thế giới trong cùng bảng đấu để...