Điểm lại dàn trai toàn cực phẩm trong ‘Trường Ca hành’: Ai mới là mẫu bạn trai được hội chị em chọn nhiều nhất?

Tuy không gặt hái được nhiều thành công như mong muốn, nhưng ‘Trường Ca hành’ do Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi đóng chính vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Được kỳ vọng sẽ là tác phẩm giúp Địch Lệ Nhiệt Ba khẳng định diễn xuất, tuy nhiên Trường Ca hành lại không thành công như mong đợi. Tuy nhiên, bộ phim vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Ngoài sở hữu dàn diễn viên nữ xinh đẹp, Trường Ca hành còn có nguyên dàn nam thần cực phẩm khiến hội chị em mê mẩn.

A Thi Lặc Chuẩn – Ngô Lỗi

A Thi Lặc Chuẩn do Ngô Lỗi thủ vai là nhân vật khiến khán giả mê mẩn từ lúc xuất hiện cho đến khi hết phim . Là đứa con của thảo nguyên, A Chuẩn thừa hưởng tính cách khảng khái, dũng mãnh của chim ưng và chí lớn bao la như đồng cỏ của bộ lạc A Thi Lặc.

Trong khi những người bên cạnh chỉ biết đến chiến tranh thì A Chuẩn lại chỉ một lòng muốn có hòa bình để mọi người an cư lạc nghiệp.

Điểm lại dàn trai toàn cực phẩm trong Trường Ca hành: Ai mới là mẫu bạn trai được hội chị em chọn nhiều nhất? - Hình 1

A Chuẩn cực soái trong Trường Ca hành.

Không chỉ dũng mãnh trên chiến trường, A Chuẩn còn là mẫu hình người yêu khiến hội chị em đổ rầm rầm. Từ sau khi biết Trường Ca là con gái, A Chuẩn từ mãnh nam mặt lạnh thành người mắc bệnh tương tư hay cười một mình. Mỗi khi Trường Ca gặp nguy hiểm, A Chuẩn sẵn sàng chạy đến để ứng cứu. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào A Chuẩn cũng luôn lo lắng cho sự an nguy của Trường Ca, vì cô mà từ bỏ cả chức vị Đặc cần của Ưng sư.

Điểm lại dàn trai toàn cực phẩm trong Trường Ca hành: Ai mới là mẫu bạn trai được hội chị em chọn nhiều nhất? - Hình 2

Ngô Lỗi diễn rất đạt vai A Chuẩn.

Không thể phủ nhận rằng sự thành công của nhân vật A Thi Lặc Chuẩn có công rất lớn của Ngô Lỗi. Với gương mặt điển trai, thân hình cao lớn cũng diễn xuất tốt, Ngô Lỗi đã mang đến một A Chuẩn như từ nguyên tác bước ra.

Trailer Trường Ca hành

Hạo Đô – Lưu Vũ Ninh

Sau A Chuẩn của Ngô Lỗi thì có lẽ Hạo Đô của Lưu Vũ Ninh chính là chàng trai được fan nữ yêu thích thứ 2 trong Trường Ca hành . Tuy không phải nhân vật chính, thế nhưng Hạo Đô lại khiến dân tình đổ đứ đừ vì giống hệt hình tượng nam thần trong những cuốn tiểu thuyết ngôn tình.

Điểm lại dàn trai toàn cực phẩm trong Trường Ca hành: Ai mới là mẫu bạn trai được hội chị em chọn nhiều nhất? - Hình 3

Lưu Vũ Ninh vào vai Hạo Đô.

Điểm lại dàn trai toàn cực phẩm trong Trường Ca hành: Ai mới là mẫu bạn trai được hội chị em chọn nhiều nhất? - Hình 4

Mặt lạnh như rất tốt bụng.

Xét về vẻ ngoài, Hạo Đô sở hữu gương mặt điển trai, thân hình cao lớn. Bên cạnh đó tính cách ngoài mặt lạnh băng nhưng tâm tính lại là người tốt của anh chàng lại càng thu hút nhiều cô gái hơn nữa. Trong chuyện tình cảm, ban đầu Hạo Đô còn lảng tránh vì e ngại thân phận, tuy nhiên cuối cùng anh cũng hiểu ra và quyết tâm giành lấy tình yêu cho mình.

Ngụy Thúc Ngọc Phương Dật Luân

Ngụy Thúc Ngọc là chàng trai mang dáng dấp phong nhã, hào hoa đúng chất công tử con nhà quyền quý. Được Lạc Yên (Triệu Lộ Tư) đem lòng yêu thầm, thế nhưng, người mà Ngụy Thúc Ngọc yêu lại là Trường Ca ( Địch Lệ Nhiệt Ba ). Sở hữu ngoại hình bảnh bao, Ngụy Thúc Ngọc cũng được rất nhiều fan nữ mến mộ.

Điểm lại dàn trai toàn cực phẩm trong Trường Ca hành: Ai mới là mẫu bạn trai được hội chị em chọn nhiều nhất? - Hình 5

Ngụy Thúc Ngọc của Phương Dật Luân .

Tuy nhiên trong Trường Ca hành , nhân vật này của Phương Dật Luân lại phải nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Khi gia đình Trường Ca gặp biến cố, Ngụy Thúc Ngọc đã chọn bảo vệ gia đình mình mà quay lưng với người mình yêu. Trong chuyện tình cảm với Lạc Yên, anh cũng dùng dằng không dứt khoát khiến nhiều khán giả mệt mỏi. Tuy sau này tất cả đều được giải quyết nhưng vẫn không thể xóa được hình ảnh một Ngụy Thúc Ngọc nhu nhược không có chính kiến trong lòng khán giả.

Mục Kim Dịch Đại Thiên

Mục Kim của Dịch Đại Thiên chính là một trong những nhân vật phụ được yêu thích nhất trong Trường Ca hành . Không có quá nhiều cảnh quay, tuy nhiên mỗi lần Mục Kim xuất hiện lại khiến khán giả cực kỳ phấn khích.

Điểm lại dàn trai toàn cực phẩm trong Trường Ca hành: Ai mới là mẫu bạn trai được hội chị em chọn nhiều nhất? - Hình 6

Mục Kim dũng mãnh nhưng cũng rất đáng yêu.

Mục Kim là quân sư của Ưng sư, tuy sở hữu vẻ ngoài thư sinh nhưng anh chàng lại là người dũng mãnh, thiện chiến chẳng kém A Chuẩn. Nụ cười rạng rỡ cùng những phân cảnh tấu hài của chàng quân sư này được khán giả nhận xét là làm dịu đi căng thẳng của những cuộc chiến trong Trường Ca hành .

Thiệp Nhĩ – Oa Nhĩ

Ấn tượng ban đầu của khán giả với Thiệp Nhĩ là một kẻ hiếu thắng, hung hãn nhưng đầu óc đơn giản, không phải kẻ có thể làm chuyện xấu. Và thực tế đã chứng minh đúng là vậy, Thiệp Nhĩ là người đã nhiều lần giải vây cho A Chuẩn và Trường Ca trước mặt Đại Khả Hãn và Dịch Thừa công chúa.

Điểm lại dàn trai toàn cực phẩm trong Trường Ca hành: Ai mới là mẫu bạn trai được hội chị em chọn nhiều nhất? - Hình 7

Thiệp Nhĩ hiếu thắng nhưng trọng tình nghĩa.

Bản chất Thiệp Nhĩ là kẻ trọng tình nghĩa, hắn không muốn thua kém A Chuẩn nên mới ganh đua. Tuy nhiên, khi đứng trước những việc làm sai trái của mẹ, Thiệp Nhĩ đã chọn vì đại nghĩa diệt thân để bảo vệ sự an toàn cho bộ lạc A Thi Lặc cũng như tình huynh đệ giữa hắn và A Chuẩn.

Đâu là nam thần để lại ấn tượng nhiều nhất với bạn trong Trường Ca Hành ?

Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch

Nguồn tin lan truyền trên Weibo cho rằng Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh sẽ không có kết thúc tốt đẹp ở Trường Ca Hành.

Bộ phim Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi đóng chính hiện vẫn đang phát sóng và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mới đây, mạng xã hội râm ran tin đồn về kết thúc cực bi thảm của 2 nhân vật là Lý Lạc Yên (Triệu Lộ Tư) và Hạo Đô (Lưu Vũ Ninh).

Trailer Trường Ca Hành

Trường Ca Hành được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Trong truyện tranh, Lý Lạc Yên không được nhắc đến, nghĩa là khán giả chẳng hề biết được số phận của Lý Lạc Yên sẽ ra sao. Các blogger tung tin đồn rằng nhân vật Lý Lạc Yên lấy nguyên bản từ cuộc đời công chúa Tân Thành. Tân Thành công chúa là một trong những người con rất được Lý Thế Dân yêu thương.

Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch - Hình 1

Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch - Hình 2

Lý Lạc Yên và Hạo Đô.

Tân Thành là kết quả của tình yêu thương ngọt ngào giữa Hoàng hậu Trưởng Tôn và Hoàng đế Đường thái tổ Lý Thế Dân. Vì là con út nên nàng được phụ hoàng và phụ mẫu bao bọc, nuông chiều hết mực. Suốt những năm tháng tuổi thơ, Tân Thành công chúa sống trong tình yêu thương và sự bao bọc nhất mực của cha. Với tình yêu thương bao la và sự chăm chút kĩ càng của phụ hoàng, tiểu công chúa lớn lên trong sự vui vẻ và hạnh phúc. Chẳng mấy chốc, Tân Thành đã trở thành một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.

Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch - Hình 3

Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch - Hình 4

Sóng gió tiếp theo xảy đến với số phận của một trong những người con gái hẩm hiu nhất lịch sử Trung Hoa khi nàng bắt đầu bước vào tuổi cập kê. Ban đầu, Tân Thành công chúa được hứa gả cho Ngụy Thúc Ngọc nhưng vì lý do gì đó, Lý Thế Dân lại đổi ý. Về sau, Lý Thế Dân quyết định gả nàng cho Trưởng Tôn Tượng. Trước khi hôn lễ cử hành thì Lý Thế Dân qua đời, để rồi từ đây cuộc đời Tân Thành công chúa đi vào bế tắc.

Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch - Hình 5

Sống với Trưởng Tôn Tượng được 8 năm thì Tân Thành bắt đầu gặp biến cố lớn. Đó là thế lực của Võ Tắc Thiên trỗi dậy, đấu đá gay gắt với dòng họ Trưởng Tôn. Cuối cùng, dòng họ Trưởng Tôn thất thế, chồng Tân Thành công chúa là Trưởng Tôn Tượng bị lưu đày. Về sau, Tân Thành tái giá cùng 1 viên quan khác nhưng nàng sống không hạnh phúc. Đến năm thứ ba Long Sóc tức năm 663, Tân Thành công chúa đã qua đời vì bệnh nặng.

Vì cuộc đời Tân Thành công chúa bi thảm như thế nên khán giả lo ngại rằng nhân vật Lý Lạc Yên trong Trường Ca Hành cũng không thoát khỏi cảnh bi thương.

Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch - Hình 6

Trường Ca Hành

Cổ trang ngôn tình45 phút31/03/2021

Trường Ca Hành là phim cổ trang ngôn tình được chuyển thể từ truyện tranh. Phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa lưu vong Lý Trường Ca.

Đạo diễn: Chu Duệ Bân

Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Youth of May' tập cuối: Anh em Lee Sang Yi - Geum Sae Rok mâu thuẫn, Lee Do Hyun bỏ mạng?00:53Lộ cảnh Dương Mịch - Hứa Khải ôm hôn, nhà trai bế nhà gái lên người với tư thế 18+ nhạy cảm01:14Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!00:48Ji Sung - Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong 'The Devil Judge'00:16Sweet and Sour: Jang Ki Yong hóa "lươn chúa" cũng không sốc bằng cái kết "bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa"01:27'Youth of May' tập cuối ngập tràn nước mắt: Go Min Si bị bắn chết, nằm cô độc suốt 20 năm trong rừng00:53'Thiên cổ quyết trần' tung poster mới: Hứa Khải đẹp rụng rời, nữ chính Châu Đông Vũ nhìn nhợt nhạt02:36Preview Penthouse 3 tập 3: Vừa "chị chị em em" chưa bao lâu, Yoon Hee tiếp tục phản bội Su Ryeon?00:32Kim Dong Wook - Seo Hyun Jin thể hiện mối quan hệ ấm áp trong bộ phim mới01:01Preview tập 4 Penthouse 3: Ju Dan Tae giết chết chị đẹp Su Ryeon rồi?00:27'Khu vườn mùa đông' Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn 'cháy màn hình' trong 'Hospital Playlist'00:41Trương Tân Thành nữ tính "cả cây", còn mò mẫm xoa bóp body Lương Khiết cực tự nhiên ở phim mới02:39Tài tử Hàn đóng cảnh nóng đồng tính y như thật, trấn an bạn diễn "anh không gay" trước khi "lăn giường"01:41"Mợ út" Lee Bo Young "chốt đơn" là kẻ sát nhân ở Mine, bằng chứng rõ ràng chạy đâu thoát tội?00:313 gã chồng đốn mạt nhất màn ảnh Hàn, kẻ hai mặt đáng sợ gọi tên Ji Yong của Mine00:33Tung liên hoàn 5 tuyệt chiêu cuốn fan như Thanh Lạc, chỉ cần sao mới nổi cũng khiến vạn người mê01:42Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast, dân tình "quay xe" đòi đuổi Tiêu Chiến gấp?03:48Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN00:31Dù không thích hợp với vai nam chính 'Băng vũ hỏa', nhưng Vương Nhất Bác lại được chọn vì lý do này!01:10

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh đụng crush lâu năm lẫn hội "bạn trai cũ" ở bom tấn mới, còn đầu tư đúng chuẩn Hollywood ai mà chịu nổi
16:52:15 20/06/2021
7 bộ phim cung đấu Trung Quốc gây ấn tượng không thể quên
13:33:30 20/06/2021
5 couple phim Trung fan đòi "bắt cặp" cả đời cũng chịu: Dương Tử bị 2 anh "xâu xé", số cuối bị ép ly hôn gấp!
18:57:56 20/06/2021
Top 10 bom tấn tiên hiệp ẵm điểm cao nhất: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử đều có tên, nhưng sao "đạo phẩm" ngập tràn thế này?
09:11:19 21/06/2021
Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN
15:10:32 20/06/2021
'Mine' tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết
12:13:38 20/06/2021
5 phim Hàn chẳng cần loveline vẫn hạ gục khán giả: Từ nam sinh "chăn dắt gái gọi" đến nhà trọ toàn ác ma
19:04:17 20/06/2021
Phim 19+ của Song Kang - Han So Hee mới lên sóng đã có cảnh giường chiếu, netizen la ó "bỏng mắt tôi rồi!"
08:43:55 20/06/2021
Hospital Playlist 2 tập 1 làm netizen cười ná thở vì pha xử lý diễn viên nhí "đi vào lòng đất", có mùi Penthouse ở đâu đây?
22:35:08 20/06/2021
Nghi vấn Song Thế Sủng Phi 3 "cọ nhiệt" Tiêu Chiến: Xây dựng nhân vật giống hệt, nghe đến tên mà sảng hồn
09:05:42 20/06/2021

Thông tin đang nóng

Vương Phi sinh con ở tuổi 51, Tạ Đình Phong gây tranh cãi vì lộ chuyện 11 năm không đón lễ tết cùng 2 quý tử
17:12:23 21/06/2021
Công an Hà Nội tìm ra nguồn phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên
20:28:51 21/06/2021
Tối 21/6, thêm 135 ca Covid-19, TPHCM "nóng" vượt Bắc Giang
18:45:30 21/06/2021
Bố Cường Đô La cùng mẹ kế Đàm Thu Trang tổ chức sinh nhật cho Subeo
17:47:18 21/06/2021
Netizen gọi tên vì nghi vấn "chung bồ" với Ngọc Trinh, Lily Chen khoá Facebook liền tay!
17:51:03 21/06/2021
Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?
20:40:05 21/06/2021
Chồng nói dối đi công tác rồi trốn sang nhà bố mẹ đẻ để che giấu sự thật bị đánh ghen thâm tím mặt mày
18:03:05 21/06/2021
Nữ bệnh nhân COVID-19 ở Tiền Giang qua đời
20:54:52 21/06/2021
Hôn nhân hạnh phúc của MC Thanh Bạch và "bà trùm" Thúy Nga
17:32:15 21/06/2021
Gia cảnh của Tống Nghiên Phi
19:48:49 21/06/2021

Tin mới nhất

Ngô Thiến và La Vân Hi tái hợp

22:44:02 21/06/2021
Tác phẩm mới của Ngô Thiến đóng cùng La Vân Hi có tên Truy quang giả. Tác phẩm đánh dấu lần cộng tác thứ ba của hai diễn viên trên màn ảnh nhỏ.

Dương Mịch - Hứa Khải ôm ấp, ngực của mỹ nữ Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa chạm người "nhà trai" gây chú ý

22:33:47 21/06/2021
Dương Mịch - Hứa Khải gây xôn xao với cảnh ôm ấp thân mật trong phim mới.

10 phim truyền hình Hàn có kinh phí "khủng" nhất: Song Joong Ki giắt túi 2 bom tấn đình đám

20:54:54 21/06/2021
Mức kinh phí cao ngất ngưởng của 10 bộ phim truyền hình Hàn dưới đây sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Nhậm Gia Luân chơi trò gián điệp, lừa tình Trương Quân Ninh để hạ bệ trùm ma túy trong phim mới

20:28:03 21/06/2021
Không Nói Tạm Biệt của Nhậm Gia Luân và Du Phi Trương Quân Ninh sắp lên sóng.

Park Min Young "chốt đơn" cặp kè tình trẻ Song Kang ở phim mới, netizen bất ngờ gọi tên Park Seo Joon

20:20:39 21/06/2021
Park Min Young và Song Kang xác nhận tham gia phim tình cảm lãng mạn xoay quanh đời sống công sở.

Loạt kẻ tình nghi ở án mạng Han Ji Yong (Mine): Mợ út (Lee Bo Young) giết chồng hay người chết lật kèo sốc óc?

18:08:48 21/06/2021
Chỉ còn hai tập phim nữa là Mine (Sở Hữu) sẽ chính thức đi đến hồi kết và câu hỏi lớn nhất  ai mới là sát nhân ở Mine?

Những chi tiết có thể bạn bỏ lỡ trong 'Hospital Playlist': Giáo sư 'gấu ù lì' tinh tế thế nào mà khiến Chu Min Ha 'mê mệt'?

16:20:58 21/06/2021
Những lần ứng xử tinh tế của giáo sư gấu ù lì Yang Seok Hyung khiến bác sĩ Chu Min Ha từ ghét thành yêu trong Hospital Playlist.

'Mine' tập 14: Lộ diện chị dâu giết em chồng - Kim Seo Hyung chính là hung thủ?

14:08:38 21/06/2021
Ngày càng có nhiều chứng cứ chỉ ra rằng Jung Seo Hyun (Kim Seo Hyung) có liên quan đến vụ án mạng của em chồng, và Seo Hi Soo (Lee Bo Young) thì đang giả vờ mất trí nhớ vì mục đích gì đó.

Vừa 'cặp kè' với Han So Hee, Song Kang đã vội vàng nên duyên cùng đàn chị Park Min Young

14:06:14 21/06/2021
Nội dung phim mới của Song Kang và Park Min Young khiến khán giả Việt liên tưởng đến tác phẩm ‘Lặng lẽ Sa Pa’.

'Hospital Playlist 2': Rổ ảnh meme 'hài muốn xỉu' dù phim mới chỉ phát sóng 1 tập

13:40:47 21/06/2021
Đúng là F5 giáo sư Yulje của Hospital Playlist chưa bao giờ là fan thất vọng, nhất là trong khoản tấu hài.

Mợ út (Lee Bo Young) diễn xuất như thần lại bị nắm thóp vì nhân vật này ở Mine tập 14

10:35:18 21/06/2021
Mine tập 14 tiếp tục đặt ra loạt câu hỏi lớn xoay quanh án mạng Han Ji Yong.

Phim 19+ vừa lên sóng, Song Kang đã bị đồn mất Han So Hee vào tay kép phụ, Love Alarm lặp lại đấy à?

10:29:13 21/06/2021
Khán giả đang rất lo lắng cho số phận của nam chính Song Kang trong bộ phim Nevertheless.

Lộ hint cặp "friendzone 20 năm" Ik Joon - Song Hwa sẽ thành đôi ở Hospital Playlist, nhà Vườn Đông đã kiểm chứng rồi!

09:05:43 21/06/2021
Dù Song Hwa đã từ chối tình cảm của Ik Joon ngay ở đầu mùa 2 Hospital Playlist nhưng khán giả vẫn vững tay chèo.

"Thánh làm màu" ở Hospital Playlist - Jo Jung Suk: Ngôi sao đi lên từ nghèo khó, tự nguyện cắt 7 tỷ tiền cát xê vì lý do không ai ngờ

22:25:37 20/06/2021
Jo Jung Suk đã vượt lên chính mình để nhận lấy thành công như ngày hôm nay.

Penthouse lên trình phim viễn tưởng, có phải biên kịch đang trêu đùa em đấy không?

19:37:07 20/06/2021
Như có một phép màu diệu kì nào đó, ngay cả biên kịch Penthouse cũng tự biết phim mình vô lý nhưng khán giả lại vô tư chấp nhận sự vô lý đấy. Kỳ ha!

“Tiểu tam” Han So Hee rơi vào “lưới tình” của “mỹ nam đẹp hơn hoa” Song Kang

14:19:34 20/06/2021
Cô nàng tiểu tam nổi tiếng của Thế giới hôn nhân sắp bị cuốn vào lưới tình của Song Kang trong bộ phim truyền hình mới của JTBC Nevertheless.

‘Forbidden Dream’: Tình bạn giữa hai kẻ mộng mơ

12:02:37 20/06/2021
Từ nô lệ đến nhà phát minh hoàng gia, câu chuyện đầy cảm hứng này cho thấy bộ não của bạn có thể đưa bạn đến bất cứ đâu…

5 chi tiết siêu lố của Hospital Playlist 2 tập 1: Jun Wan bị ăn... giấy vệ sinh còn chưa "hề" bằng màn "trừ tà" với nước lọc!

09:02:49 20/06/2021
Không làm người xem thất vọng, Hospital Playlist 2 tập 1 mang đến nhiều tràng cười ná thở, không xem hơi phí!

I Told Sunset About You 2 chạm đỉnh bức xúc vì kịch bản quá bi kịch, netizen nhắn tin chửi đạo diễn bằng... 8 thứ tiếng

09:01:52 20/06/2021
Trước tình tiết ngoại tình phá tan kịch bản, điểm Douban của series I Told Sunset About You 2 tụt dốc không phanh giữa hàng loạt bình luận chửi bới.

Dekisugi có ẩn ý thầm kín với Nobita, ủa alo gì "zị" trời?

08:53:26 20/06/2021
Một số fan cứng Doraemon phát hiện ánh mắt của Dekisugi dành cho Nobita hơi sâu xa...

"Mợ út" Lee Bo Young mất trí nhớ, trùm phản diện Ji Yong chính thức "lên bàn thờ" ở Mine tập 13

08:50:51 20/06/2021
Mine tập 13 đẩy cả gia tộc Hyowon vào cuộc chiến lớn nhất, khi tất cả mọi người đều muốn lấy mạng Ji Yong.

Có thể bạn quan tâm

Du lịch bằng tàu hỏa: Điều kỳ diệu trên những tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới

Du lịch

00:08:20 22/06/2021
Tàu Thống Nhất của Việt Nam nối hai miền Bắc - Nam cũng lọt top 10 tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới do tạp chí Lonely Planet bình chọn.

Top chòm sao sự nghiệp tiến triển vượt bậc nhất tuần này (21/6 - 27/6/2021)

Trắc nghiệm

00:08:15 22/06/2021
Tử vi của 12 chòm sao nói rằng, tuần này (21/6 - 27/6/2021), vận trình sự nghiệp của những chòm sao này tiến triển nhanh chóng. Đây là thời điểm thuận lợi để các chòm sao này thể hiện năng lực và khả năng sáng tạo của mình.

Bà Suu Kyi cảm ơn người dân chúc mừng sinh nhật

Thế giới

23:49:30 21/06/2021
Thông qua luật sư, cựu Cố vấn nhà nước Myanmar Aung San Suu Kyi ngày 21/6 cảm ơn người ủng hộ đã cài hoa lên tóc để chúc mừng sinh nhật lần thứ 76 của mình.

Thủ tướng khen 32 cán bộ y tế tiêu biểu trong chống dịch Covid-19

Đời sống

23:46:50 21/06/2021
32 cán bộ y tế có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19 đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng

Pháp luật

23:44:40 21/06/2021
Cuộc cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng được đánh giá là nhanh gọn, quyết liệt, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.

Bộ Y tế hỗ trợ Bình Dương chống dịch Covid-19

Sự kiện nóng

23:40:30 21/06/2021
Đây là động thái của Bộ Y tế sau khi địa phương này liên tiếp ghi nhận 89 ca mắc Covid-19 trong thời gian ngắn vừa qua

'Tuyển Anh không tính đường về nhì bảng D'

Bóng đá thế giới

23:23:43 21/06/2021
Raheem Sterling nhấn mạnh tuyển Anh phải thắng CH Czech để dẫn đầu bảng D và chơi trận vòng 16 đội Euro 2020 ở Wembley.

Những cặp cha con nổi tiếng trong giới giải trí

Sao âu mỹ

23:18:13 21/06/2021
Nhân dịp Ngày của cha 20/6, Insider vinh danh những cặp cha con nổi tiếng, có tác phẩm ghi dấu ấn ở kinh đô điện ảnh Hollywood.

Cách người Nhật ngăn hoa anh đào nở sớm 

Clip hay

23:13:03 21/06/2021
Để chuẩn bị cho Olympic Tokyo diễn ra vào tháng 7, tổ chức phi lợi nhuận địa phương đã bảo quản cây anh đào trong nhiệt độ lạnh, nhằm ngăn hoa rụng trước khi diễn ra Thế vận hội.

Sao Việt chê trách Phi Nhung sau ồn ào con nuôi Hồ Văn Cường

Sao việt

23:08:42 21/06/2021
Giữa những ồn ào chuyện tiền nong của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nhiều sao Việt cũng đã bàn luận về chủ đề này. Trong đó, không ít người chê trách nữ ca sĩ.

Chồng giật mình vì vợ bóp còi xe 

Hài hước

23:05:52 21/06/2021
Anh chồng đang sửa xe thì vợ ngồi trong lém lỉnh bóp còi khiến anh giật nảy mình.

Trương Thần Quang sau vụ bị chỉ trích trên livestream

Sao châu á

23:03:48 21/06/2021
Tinh thần nam diễn viên đã ổn định. Trước đó, ông bật khóc trên livestream bán hàng vì nhận nhiều bình luận tiêu cực.

Trung Quốc - Thị trường có chu kỳ thay thế điện thoại nhanh nhất thế giới 

Đồ 2-tek

23:00:57 21/06/2021
Theo nghiên cứu mới nhất từ ​​Strategy Analytics, cứ 10 người Trung Quốc thì có 7 người dự định mua điện thoại thông minh mới trong sáu tháng tới.

Đức điều tra Apple 

Thế giới số

22:57:07 21/06/2021
Apple là hãng công nghệ lớn thứ tư đối mặt với cuộc điều tra chống độc quyền tại Đức.

Cô gái sinh năm 2000 gây tranh cãi khi đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ

Netizen

22:55:01 21/06/2021
Cuộc thi online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của loạt thí sinh tiềm năng, trong đó có cả những người đẹp chuyển giới.