Điểm lại 8 bộ phim Hoa ngữ tình chị em đang đợi ngày lên sóng: ‘Định luật 80/20 của tình yêu’, ‘Tình yêu mà thôi’…

Điểm lại 8 bộ phim Hoa ngữ tình chị em đang đợi ngày lên sóng: Định luật 80/20 của tình yêu, Tình yêu mà thôi… Bạn trông đợi bộ nào nhất?

1. Định luật 80/20 của tình yêu

Diễn viên chính: Dương Mịch, Hứa Khải

Định luật 80/20 của tình yêu là câu chuyện xoay quanh Tần Thi (do Dương Mịch thủ vai) – nữ luật sư một lòng theo đuổi sự nghiệp, bị cha mẹ ép hôn kịch liệt. Công ty luật sư danh tiếng Thành Dư Tuệ công khai tuyển chọn luật sư yêu cầu đã kết hôn. Anh hai của Tần Thi là Tần Văn Vũ là một gã không não, chưa được sự cho phép của Tần Thi đã thay đổi trạng thái hôn nhân của Tần Thi thành đã kết hôn rồi thêm cho người chồng chẳng hề tồn tại.

Tần Thi không biết rõ chuyện gì và cứ nhậm chức, cho đến khi ông chồng Dương Hoa (do Hứa Khải thủ vai) tự nhiên ở đâu chui ra, hắn cùng Tân Thi diễn một vợ kịch đến cục dân chính làm giấy kết hôn và thành vợ chồng hợp pháp.

Điểm lại 8 bộ phim Hoa ngữ tình chị em đang đợi ngày lên sóng: Định luật 80/20 của tình yêu, Tình yêu mà thôi... - Hình 1

Bộ phim Định luật 80/20 của tình yêu

2. Tình yêu mà thôi

Diễn viên chính: Châu Vũ Đồng, Ngô Lỗi

Tình yêu mà thôi là câu chuyện xoay quanh vận động viên Tống Tam Xuyên (22 tuổi) và nhân viên văn phòng Lương Hữu An (32 tuổi). Cả hai đều đang trải qua giai đoạn bế tắc, đầy thử thách của cuộc đời. Nhờ cơ duyên gặp được nhau ở câu lạc bộ, hai nhân vật cùng vượt qua những thử thách và bứt phá giới hạn của bản thân. Cuối cùng, cả Tống Tam Xuyên và Lương Hữu An cùng gặt hái thành công trong công việc và có được tình yêu viên mãn.

Điểm lại 8 bộ phim Hoa ngữ tình chị em đang đợi ngày lên sóng: Định luật 80/20 của tình yêu, Tình yêu mà thôi... - Hình 2

Châu Vũ Đồng và Ngô Lỗi trong buổi khai máy Tình yêu mà thôi

3. Dáng vẻ nên có của tình yêu

Diễn viên chính: Angelababy, Lại Quán Lâm

Dáng vẻ nên có của tình yêu được ví là Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi bản Trung. Phim là câu chuyện xoay quanh nữ chính Doãn Diệc Khả (do Angelababy thủ vai), mặc dù đã hơn 30 tuổi nhưng Diệc Khả vẫn luôn mải mê với công việc, dành hết tâm sức chăm sóc cho gia đình, còn bản thân thì mãi chưa có được hạnh phúc cho riêng mình. Duyên phận đẩy đưa, Doãn Diệc Khả tình cờ gặp lại Từ Quang Hề (do Lại Quán Lâm thủ vai) – cậu bé hồi nhỏ thường đến nhà mình chơi, giờ đã trưởng thành, trở thành một chàng trai vui tính, ưa nhìn. Sự nhiệt tình của Từ Quang Hề khiến Diệc Khả rung động, giúp cô có thêm dũng cảm để nắm bắt tình yêu.

Điểm lại 8 bộ phim Hoa ngữ tình chị em đang đợi ngày lên sóng: Định luật 80/20 của tình yêu, Tình yêu mà thôi... - Hình 3

Bộ phim Dáng vẻ nên có của tình yêu

4 . Đi đến nơi có gió

Diễn viên chính: Lưu Diệc Phi, Lý Hiện

Đi đến nơi có gió là hành trình rời bỏ thành phố đông đúc, chật chội, trở về quê hương để tìm cách cân bằng cuộc sống, thực hiện các mục tiêu mới.

Trong phim, Lưu Diệc Phi vào vai Hứa Đậu Hồng sau cái chết của người bạn thân, cuộc sống và công việc của cô đều rơi vào bế tắc. Để vực dậy tinh thần, Hứa Đậu Hồng đến thôn Vân Miêu tại Đại Lý nghỉ ngơi. Nơi đây, cô gặp Tạ Chi Dao (do Lý Hiện thủ vai), một người đã từ bỏ công việc lương cao và trở về quê hương để khởi nghiệp. Sau nhiều lần trò chuyện, Tạ Chi Dao mời Hứa Đậu Hồng cùng mình xây dựng khách sạn và khai phá làng du lịch, giúp quê hương đổi mới.

Điểm lại 8 bộ phim Hoa ngữ tình chị em đang đợi ngày lên sóng: Định luật 80/20 của tình yêu, Tình yêu mà thôi... - Hình 4

Lý Hiện và Lưu Diệc Phi

5. Sí Đạo – Con đường rực lửa

Diễn viên chính: Kim Thần, Vương An Vũ

Con đường rực lửa với sự tham gia diễn chính của bộ đôi Kim Thần – Vương An Vũ, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Twentine. Nội dung phim xoanh quanh mối tình chị em cách nhau 8 tuổi, nữ chính là huấn luyện viên của nam chính.

Trong phim Kim Thần vào vai nữ chính La Na – một huấn luyện viên có cá tính mạnh mẽ, luôn nhiệt huyết, tận tâm và có trách nhiệm với công việc của mình. Trong khi đó Vương An Vũ vào vai Đoàn Vũ Thành – một chàng trai trẻ ngây ngô tràn đầy năng lượng, có đam mê tuyệt đối với bộ môn thể thao điền kinh. Trong quá trình gắn bó, hỗ trợ, cùng nhau phát triển, La Na và Vũ Thành dẫn nảy sinh tình cảm.

Điểm lại 8 bộ phim Hoa ngữ tình chị em đang đợi ngày lên sóng: Định luật 80/20 của tình yêu, Tình yêu mà thôi... - Hình 5

Vương An Vũ và Kim Thần

6 . Mạn Ảnh Tầm Tung

Diễn viên chính: Angelababy, Vương An Vũ

Mạn Ảnh Tầm Tung là một trong những dự án phim ảnh được khai máy trong cuối năm nay của iQIYI, phim dự kiến lên sóng vào năm 2023. Phim kể về 1 vụ án xảy ra ở thành phố nọ, vai chính từng bước vạch trần bí ẩn của câu chuyện. Một phần vì thời gian phía trước còn dài nên hiện tại thông tin cụ thể về cốt truyện vẫn được đoàn làm phim giữ kín.

Điểm lại 8 bộ phim Hoa ngữ tình chị em đang đợi ngày lên sóng: Định luật 80/20 của tình yêu, Tình yêu mà thôi... - Hình 6

Vương An Vũ và Angelababy

7. Tia sét hình cầu

Diễn viên chính: Đồng Dao, Vương An Vũ

Tia sét hình cầu là bộ phim lấy chủ đề về khoa học viễn tưởng, được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Sét Hòn của nhà văn Lưu Từ Hân. Nội dung phim chủ yếu xoay quanh câu chuyện của nam chính Lưu Từ – một nam sinh trung học có gia đình bị sát hại bởi sét hòn (quả cầu sét lớn hiếm thấy trong tự nhiên). Sau sự ra đi của cha mẹ, Lưu Từ quyết tâm dành cả đời để nghiên cứu về hiện tượng thiên nhiên này. Trong quá trình đó, anh gặp được nữ nghiên cứu công nghệ quân sự và được cô đưa vào một nhóm phát triển vũ khí.

Điểm lại 8 bộ phim Hoa ngữ tình chị em đang đợi ngày lên sóng: Định luật 80/20 của tình yêu, Tình yêu mà thôi... - Hình 7

Đồng Dao và Vương An Vũ

8. Vi Ám Chi Hỏa

Diễn viên chính: Đồng Dao, Trương Tân Thành

Vi Ám Chi Hỏa được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Tiểu Nam Phong của tác giả Cửu Nguyệt Hi. Nội dung phim xoanh quanh câu chuyện tình yêu giữa một nam sinh trung học và một người phụ nữ đã kết hôn và có con.

Trong phim, Trương Tân Thành vào vai nam chính Chu Lạc, một nam sinh trung học điển trai rơi vào lưới tình với một người phụ nữ đã có gia đình. Trong khi đó, Đồng Dao sẽ đóng nữ chính Nam Nhã, một cô gái xinh đẹp có niềm đam mê nghệ thuật nhưng cuộc đời lại vướng bận vì rơi vào đầm lầy của hôn nhân. Cuộc đời cô cũng vì cuộc hôn nhân này mà gặp phải hàng loạt khó khăn, khiến cô bị kẹt mãi trong chuyện tình cảm kéo dài.

Điểm lại 8 bộ phim Hoa ngữ tình chị em đang đợi ngày lên sóng: Định luật 80/20 của tình yêu, Tình yêu mà thôi... - Hình 8

Đồng Dao và Trương Tân Thành

Trong số những bộ phim được kể tên phía trên, bạn trông đợi bộ phim nào nhất?

Đường đua phim Hoa ngữ tháng 5: 'Bữa tiệc thịnh soạn' với loạt phim cực hot chờ đón các mọt phim

Trong tháng 4, màn ảnh Hoa ngữ lên sóng loạt phim đáng chú ý như: Thả Thí Thiên Hạ, Chúc Khanh Hảo, Phong Khởi Lũng Tây... Dự kiến, trong tháng 5, không ít bộ phim đình đám chẳng kém cũng sẽ tiếp bước lên sóng.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Đường đua phim Hoa ngữ tháng 5: Bữa tiệc thịnh soạn với loạt phim cực hot chờ đón các mọt phim - Hình 1

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Thu Cúc Truyền Kỳ. Dự án này được xem là tác phẩm chính kịch, đánh dấu bước chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh.

Khác với những hình tượng trong bộ phim trước đó, Triệu Lệ Dĩnh trong phim sẽ trở thành một cô gái dám chống lại tục lệ cổ hủ ở vùng quê để lên thành phố lập nghiệp.

Đường đua phim Hoa ngữ tháng 5: Bữa tiệc thịnh soạn với loạt phim cực hot chờ đón các mọt phim - Hình 2

Trong phim, nữ diễn viên vào vai Hà Hạnh Phúc. Cô gái trẻ được gả đến Vạn Gia Trang nhưng thường xuyên bị mẹ chồng ức hiếp. Hôn nhân không êm ấm, Hà Hạnh Phúc quyết định ly hôn, bỏ lại mọi lời đàm tiếu để lên thành phố làm lại cuộc đời.

Định Luật Tình Yêu 80/20

Với sự tham gia diễn xuất của Hứa Khải, Dương Mịch, khán giả đang rất mong ngóng được thấy những khoảnh khắc siêu ngọt của cặp chị em trong Định Luật Tình Yêu 80/20.

Đường đua phim Hoa ngữ tháng 5: Bữa tiệc thịnh soạn với loạt phim cực hot chờ đón các mọt phim - Hình 3

Trong phim, cặp đôi đã trở thành vợ chồng bất đắc dĩ. Theo Đó, để Tần Thi (Dương Mịch) được vào công ty luật danh giá, anh trai của cô đã bí mật điền cho em gái một người chồng vào bản đăng ký vì điều kiện đầu vào của công ty là người đã lập gia đình.

Khi sự nghiệp trên đà thăng tiến, Tần Thi phát hiện ra vụ việc và đang định nói ra sự thật thì người chồng trên giấy tờ của cô là thiếu gia nhà giàu Dương Hoa (Hứa Khải thủ vai) bỗng nhiên xuất hiện.

Từ cặp vợ chồng hờ, trải qua nhiều tình huống trớ trêu, Tần Thi và Dương Hoa đã dần nảy sinh tình cảm, cùng nhau vượt qua khó khăn, trở ngại để hướng đến cuộc sống hạnh phúc, tươi đẹp.

Thực tế phim vốn đã định sẵn lịch lên sóng vào tháng 4, song kế hoạch lại thay đổi chuyển qua tháng 5.

Trailer Định luật 80/20 của tình yêu

Mộng Hoa Lục

Cũng giống như Định Luật Tình Yêu 80/20, bộ phim Mộng Hoa Lục do Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi đóng chính cũng dời lịch chiếu sang tháng 5.

Fan hâm mộ đang rất mong ngóng Mộng Hoa Lục được phát sóng đúng lịch hẹn bởi nếu tháng 5 lên sóng thì bộ phim này sẽ đánh dấu bước trở lại của Lưu Diệc Phi trên màn ảnh nhỏ sau nhiều năm.

Đường đua phim Hoa ngữ tháng 5: Bữa tiệc thịnh soạn với loạt phim cực hot chờ đón các mọt phim - Hình 4

Trong phim Lưu Diệc Phi vào vai Triệu Phán Nhi - một cô chủ tiệm trà xinh đẹp vốn có đính ước với Âu Dương Húc (Từ Hải Kiều). Thế nhưng sau khi gã đàn ông này đỗ Thám Hoa, hắn bỗng trở nên bội bạc, quay lưng với cô.

Trong lúc lên kinh thành để gặp Âu Dương Húc hỏi rõ sự tình, Triệu Phán Nhi vô tình gặp gỡ và nên duyên với Cố Thiên Phàm (Trần Hiểu).

Trailer Mộng hoa lục

Thực tế Lưu Diệc Phi còn có Nam Yên Trai Bút Lục quay trước, nhưng mãi đến nay vẫn chưa lên sóng.

Thương Lan Quyết

Đường đua phim Hoa ngữ tháng 5: Bữa tiệc thịnh soạn với loạt phim cực hot chờ đón các mọt phim - Hình 5

Đường đua phim Hoa ngữ tháng 5: Bữa tiệc thịnh soạn với loạt phim cực hot chờ đón các mọt phim - Hình 6

Một bộ phim đang được mong chờ khác dự kiến sẽ phát sóng trong tháng 5 đó là Thương Lan Quyết.

Khác với những bộ phim kể trên, khi đều có sự góp mặt của dàn tiểu hoa 85 nổi tiếng đình đám, Thương Lan Quyết sẽ do dàn sao trẻ tham gia diễn xuất là Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ.

Thế nhưng, hiện bộ phim cũng được mong chờ không kém bởi không chỉ vì diễn viên trẻ đẹp, mà hơn hết là nguyên tác của bộ truyện này là của Cửu Lộ Phi Hương vốn đã rất nổi tiếng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tập 5 ‘Eve’ tràn ngập cảnh nóng của Seo Ye Ji04:14Nhậm Gia Luân hóa âm dương sư cùng Tống Tổ Nhi trừ yêu diệt ma trong phim mới44:51Nụ hôn lãng mạn "gây sốt" của Lưu Diệc Phi trong phim Mộng Hoa Lục02:02Hạnh Phúc Đến Vạn Gia tung trailer: Triệu Lệ Dĩnh làm chuyện không thể ngờ ngay trong ngày cưới!02:05Trailer 'Ngọc cốt dao': Lại thêm một sư phụ xin thề, càng xem càng thấy giống 'Hương mật tựa khói sương'!01:42Park Eun Bin 'chuyển kiếp' làm luật sư mắc bệnh lạ trong Extraordinary Attorney Woo sau thành công của 'Luyến Mộ'01:04Khán giả ‘bấn loạn’ với cảnh hôn của Kim Go Eun và Park Jin Young trong ‘Yumi’s Cells 2’00:59'Eve' tập 5: Seo Ye Ji khiến kẻ thù ghen lồng lộn, bỏ cả ngày quan trọng của vợ để đến với mình?00:31Những bộ phim chạm đến tâm can khán giả về tình cha con01:48Thiên Nga Bóng Đêm (Eve) tập 6: Hung thủ đứng sau vụ mất tích của mẹ Seo Ye Ji là ai?00:30'Tinh Hán Xán Lạn' tung trailer 'đánh úp' khán giả: Triệu Lộ Tư xinh đẹp, ngọt ngào nhưng vẫn bị chê ở một điểm01:35'Why Her?' tập 7: Seo Hyun Jin từ nạn nhân trở thành nghi phạm trong vụ án giết người?00:34Na In Woo và Seohyun trao nhau nụ hôn đầu tiên chỉ sau 4 tập 'Jinxed at First'?01:11Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi kết thúc viên mãn, một bộ phim chứa đựng nhiều cái đẹp nhưng vẫn khó tránh thiếu sót01:37Top 5 bộ phim Hoa ngữ không thể bỏ lỡ vào nửa cuối năm nay01:10Yoona chiến đấu hết mình để bảo vệ Lee Jong Suk trong 'Big Mouse' dù sắp ly hôn?01:54Suzy trở lại đường đua diễn xuất với vai diễn nặng ký trong phim Anna01:24Nín thở dõi theo từng nước cờ trả thù tinh vi của Seo Ye Ji trong Thiên Nga Bóng Đêm trên FPT Play00:47Chuyện tình kỳ lạ giữa 'Nữ thần may mắn' Seohyun và 'Thánh nhọ' Na In Woo trong phim mới 'Người tình của Jinx'00:39'Why Her?' tiếp tục tụt rating, phim mới nối sóng 'Our Blues' dù bị tẩy chay vẫn 'ngang ngược' đứng nhất01:14

Tiêu điểm

Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi kết thúc viên mãn, một bộ phim chứa đựng nhiều cái đẹp nhưng vẫn khó tránh thiếu sót
16:59:13 27/06/2022
Từng có mỹ nhân từ chối đóng vai Chúc Anh Đài vì lùm xùm đời tư, nhờ thế mà né được bản phim thất bại
11:28:13 28/06/2022
Phim Chân tướng quy tụ dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ra mắt khán giả Việt trên VTV9
10:08:10 27/06/2022
Chân Hoàn Truyện và bí mật cảnh quay "thị tẩm" khiến hoàng thượng phải chóng mặt
15:56:54 28/06/2022
"Ác nữ" đối đầu Seo Ye Ji trong phim mới là ai?
17:57:18 27/06/2022
Ngôi sao đang bị ghét nhất Mộng Hoa Lục: Mất ngủ vì Lưu Diệc Phi, gặp chỉ trích vô cớ vì quá trẻ
14:14:37 28/06/2022
"Hoàng tử" của Seohyun trong phim mới: Đổi đời nhờ vai diễn ứng biến 80% thoại đóng cùng Kim So Hyun
12:40:16 27/06/2022
7 nhân vật anime lúc nào cũng trưng ra khuôn mặt lạnh lùng nhưng lại khiến fan mê như điếu đổ
14:16:33 27/06/2022
Mê mẩn 5 mỹ nhân đẹp nhất phim Hàn nửa đầu 2022: Nàng thơ A Business Proposal có át vía được các đàn chị?
13:32:42 27/06/2022
'Money Heist' bản Hàn bị chỉ trích vì để diễn viên nhảy theo vũ đạo của BTS
16:56:09 27/06/2022

Thông tin đang nóng

Võ Hạ Trâm và ông xã Ấn Độ: Không ăn chung mâm từ khi kết hôn
21:46:23 28/06/2022
Lực lượng thân Nga bắt giữ Thị trưởng thành phố Kherson của Ukraine
23:02:20 28/06/2022
Bạch Công Khanh sưởi ấm cho Nam Em khi trời lạnh khiến fan "tan chảy"
21:55:56 28/06/2022
Sau một đêm, Lệ Nam, Hương Ly trở thành nạn nhân bắt nạt trực tuyến
22:09:47 28/06/2022
Thái độ khác lạ của Thủy Tiên và Công Vinh giữa lúc bị công kích dữ dội sau ồn ào 177 tỷ từ thiện
22:13:56 28/06/2022
Hoa hậu Khánh Vân chính thức rời công ty chủ quản sau khi hết nhiệm kỳ
22:03:05 28/06/2022
Lý Nhã Kỳ ‘o ép’ vòng 1 đến ‘ná thở’ vượt mặt ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh khiến CĐM ngỡ ngàng
23:10:12 28/06/2022
Kim Thần phủ nhận chuyện hẹn hò với Vương An Vũ
23:18:21 28/06/2022
Johnny Depp được mời trở lại loạt phim Cướp biển với cát-xê “không tưởng"
23:20:30 28/06/2022
Nam diễn viên 'Tân tiếu ngạo giang hồ' qua đời ở tuổi 37
06:04:47 29/06/2022

Tin mới nhất

Kim Woo Bin “đặt cược” cho vai diễn trong bộ phim bom tấn “Alienoid”

23:18:09 28/06/2022
Sau khi sức khỏe ổn định trở lại, Kim Woo Bin tích cực nhận lời đóng phim, trong đó dự án Alienoid là tác phẩm đáng mong chờ của nam tài tử Hàn Quốc

Review Money Heist: Korea – Phiên bản copy paste thất bại của Hàn Quốc

22:33:05 28/06/2022
Sau thành công vang dội toàn cầu của bản gốc Tây Ban Nha, Money Heist: Korea đã nhanh chóng được định hình và nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả.Thế nhưng hy vọng càng nhiều thất vọng càng lớn, Money Heist: Korea là một phiên bả...

'Eve' tập 9: Danh tính thật của Seo Ye Ji bại lộ khiến Park Byung Eun ghẻ lạnh, Yoo Sun sát hại chồng vì bị phản bội?

19:54:19 28/06/2022
Trong tập 9 Eve , xung đột giữa chính thất Han So Ra (Yoo Sun) và tiểu tam Lee Rael (Seo Ye Ji) sẽ bắt đầu nổ ra và trở nên gay gắt

'Money Heist' Hàn Quốc bị khán giả nước nhà 'ném đá', được mỗi Berlin ấn tượng!

19:49:10 28/06/2022
Money Heist bản Hàn bị ngay chính khán giả nước nhà ném đá dữ dội, cho rằng là một nỗi thất vọng lớn

Berlin của ‘Money Heist’ bản Hàn: 'Nhân vật của tôi tuyệt vọng hơn bản gốc'

19:46:31 28/06/2022
Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Elle, các ngôi sao của Money Heist bản Hàn đã chia sẻ về điểm khác biệt thú vị và những áp lực khi góp mặt trong bộ phim remake từ một bom tấn nổi tiếng

Phim mới của "Triệu Mẫn" Giả Tịnh Văn bị chỉ trích vì cảnh nóng phản cảm

14:07:08 28/06/2022
Trailer phim mới của Giả Tịnh Văn sau khi được công bố đã nhận về không ít chỉ trích vì một phân cảnh nhạy cảm

Bí mật cảnh quay "thị tẩm" trong siêu phẩm cung đấu Chân Hoàn Truyện

13:59:05 28/06/2022
Trong Hậu cung Chân Hoàn truyện, nam diễn viên Trần Kiến Bân phải mất 1 tháng mới nhớ được hết tên của dàn mỹ nữ hậu cung. Tuy vậy, trong những cảnh quây quần, trò chuyện cùng các vợ, anh vẫn cảm thấy rất đau đầu

Kim Woo Bin, Kim Tae Ri góp mặt trong bom tấn viễn tưởng 'Alien' sắp ra rạp

23:51:11 27/06/2022
Bộ phim điện ảnh Alien (hay còn gọi: Alienoid) nhận được nhiều sự kỳ vọng vì có sự góp mặt của dàn sao Hàn đình đám, gồm So Ji Sub, Honey Lee, Ryu Jun Yeol, Kim Woo Bin, Kim Tae Ri, Yum Jung Ah

‘Người môi giới’: Khoảng lặng đẹp để chiêm nghiệm về tình người

21:52:24 27/06/2022
Triệt tiêu mọi kịch tính, cao trào, Người môi giới (Broker) vẫn thành công chạm đến trái tim khán giả bằng lối kể chuyện trung dung, đi sâu vào những rung cảm nhỏ bé. Một câu chuyện được kể bằng tất cả niềm tin yêu dành cho sự thiện lươ...

"Người tình của Jinx" và loạt phim Hàn chuyển thể từ webtoon được yêu thích

17:51:15 27/06/2022
Bên cạnh Người tình của Jinx , có rất nhiều bộ phim Hàn chuyển thể được nhiều khán giả yêu thích

'Tra nam' nổi danh màn ảnh Hoa ngữ Trần Tinh Húc trở lại trong phim 'Chân tướng'

15:05:09 27/06/2022
Phim Chân tướng thuộc thể loại hình sự, điều tra phá án được sản xuất tại Trung Quốc qua bàn tay đạo diễn Lý Y Phan. Phim kể về các kỹ thuật viên giám định của Viện kiểm sát chuyên vận dụng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến để giúp đi...

Top 10 bộ phim Hoa ngữ hot nhất toàn mạng nửa đầu 2022 của Tencent: 'Ngọc Cốt Dao' đầu bảng

19:16:26 26/06/2022
Dưới đây là danh sách 10 bộ phim Hoa ngữ hot nhất toàn mạng nửa đầu năm 2022 của Tencent: Ngọc Cốt Dao, Tinh Hán Xán Lạn

'Cặp đôi SuBi' Seohyun – Na In Woo tương tác ngọt ngào trong hậu trường ‘Jinxed At First’

18:34:43 26/06/2022
Jinxed At First thu hút sự chú ý của khán giả khi phát hành video hậu trường mới hé lộ những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi chính Seohyun và Na In Woo

'Why Her?' lấy lại phong độ sau khi Seo Hyun Jin ngồi tù, phim của thành viên bị ghét nhất 'Running Man' nhận rating thấp kỷ lục

17:26:54 26/06/2022
Trong khi đó, siêu phẩm Alchemy of Souls đã bị chững lại sau tuần đầu ra mắt có rating ấn tượng

Cảnh Điềm chính thức tái hợp với biên kịch 'Tư Đằng', sánh đôi cạnh chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh

17:22:26 26/06/2022
Không còn là tin đồn, Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm sẽ cùng Hoàng tử phim cổ trang Phùng Thiệu Phong viết nên một chuyện tình mới!

'Why Her?' giảm nhiệt rõ, rating đứng im dù chỉ có 2 phim phát sóng đêm thứ 6

17:19:11 26/06/2022
Cả 2 tác phẩm công chiếu tối 24/6 là Why Her? và Doctor Lawyer đều không thu về tỷ suất khán giả khả quan

Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae? trên FPT Play ngày càng gay cấn, gây choáng bởi chuỗi twist động trời

12:50:35 26/06/2022
Kẻ thứ ba chen ngang mối tình cô - trò giữa cặp đôi chính, hung thủ giết hại em gái Gong Chan còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, đó chỉ là hai trong số nhiều tình tiết ấn tượng trong những tập phim Why Her? mới nhất trên FPT Play

Ai ngờ nhan sắc ngoài đời của "trùm tấu hề phim Hàn" lại ổn áp thế này, ngoài 40 vẫn mảnh mai đáng ghen tị

10:09:25 26/06/2022
Chuyên trị những vai phụ hài hước với tạo hình màu mè trên phim, nữ diễn viên này ở ngoài đời ra sao?

'Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae?' tập 7: Seo Hyun Jin bị bắt vào tù, Hwang In Yeop diễn vẫn đơ

21:00:23 25/06/2022
Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae? hé mở những tình tiết xoay quanh vụ nổ xe hơi ở cuối tập trước. Nữ chính gọi báo tin vậy mà lại nằm trong diện tình nghi, rồi bị bắt khẩn cấp và cho đi bóc lịch

'Why Her?' tập 8: Thêm nhiều chứng cứ bất lợi, Seo Hyun Jin còn phải ngồi tù dài dài?

18:47:02 25/06/2022
Trailer tập 8 Why Her? cho thấy, từ truyền thông đến công ty đại diện và các chứng cứ liên quan đều đang tác động xấu đến Oh Soo Jae (Seo Hyun Jin)

Có thể bạn quan tâm

Phó Giáo sư Trần Đăng Sinh: Từ người lính đến người thầy mê Triết học

Học hành

07:40:22 29/06/2022
Theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc, năm 1972, Trần Đăng Sinh đã xung phong vào Nam chiến đấu. Đất nước hòa bình, ông xin đi học và trở thành nhà khoa học

Maybach GLS 600 phiên bản 2 màu hiếm gặp tại Việt Nam

Ôtô

07:40:10 29/06/2022
Chiếc SUV siêu sang Maybach GLS 600 xuất hiện ngày càng nhiều hơn tại Việt Nam, tuy nhiên phiên bản 2 tông màu hiếm gặp do chủ xe phải chi trả thêm khoảng 500 triệu đồng cho tùy chọn này

Tìm nạn nhân của cán bộ địa chính chuyên “ăn tiền” làm sổ đỏ

Sự kiện nóng

07:38:48 29/06/2022
Theo tài liệu điều tra, từ tháng 1-2018 đến 4-2021, khi đang là cán bộ địa chính xã Lạc Sơn, huyện Đô Lương, Dũng đã lợi dụng việc một số hộ dân có nhu cầu làm Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hứa hẹn sẽ làm giúp để chiếm đoạt tài sản...

Newcastle công bố tân binh trị giá 37 triệu euro

Bóng đá thế giới

07:37:29 29/06/2022
Trung vệ Sven Botman trở thành cầu thủ thứ 3 gia nhập Newcastle United trong mùa hè này sau hậu vệ cánh Matt Targett và thủ môn Nick Pope

Acura NSX độc nhất về garage siêu xe 'khủng' hàng đầu Việt Nam

Siêu xe

07:36:43 29/06/2022
Chiếc Acura NSX xuất xưởng hàng chục năm trước có mặt trong dàn siêu xe đời mới thuộc sở hữu của ông chủ cà phê Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ

Bắt quả tang vợ ngoại tình trong nhà nghỉ, chồng ép tình địch bồi thường 300 triệu đồng

Pháp luật

07:34:53 29/06/2022
Phát hiện vợ cùng người đàn ông trong nhà nghỉ, Tạ Văn Sơn (Hà Nội) đã cùng em vợ đe doạ ép buộc tình địch phải bồi thường danh dự cho Sơn 300 triệu đồng

Làm bánh xèo Nhật Bản ngon, đơn giản với mẹo rất hay bạn nên biết

Ẩm thực

07:33:37 29/06/2022
Bánh xèo Nhật Bản không phải món ăn cao lương mỹ vị nhưng lại là chân ái trong danh sách món ăn yêu thích của nhiều người

Hé lộ ‘vợ bé’ mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ nâng niu nhất: Giá cực khủng, không phải ai cũng có được

Đời sống

07:30:42 29/06/2022
Sáng ngày 25/6 vừa qua, ông Đặng Lê Nguyên Vũ trưng bày dàn siêu xe, xe thể thao và xe siêu sang tại làng cà phê Trung Nguyên (Đắk Lắk). Dàn xe gồm 12 chiếc đến từ các thương hiệu Mercedes-Benz, Maserati, Porsche, Acura, Lamborghini và ...

Song Hye Kyo và Song Joong Ki lộ bằng chứng tái hợp sau nhiều năm ly hôn?

Sao châu á

07:25:01 29/06/2022
Song Joong Ki và Song Hye Kyo từng là cặp đôi vàng của showbiz. Đáng tiếc là chỉ sau 2 năm chung sống, cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi từ năm 2019. Tuy nhiên kể từ đó đến nay, tên tuổi 2 ngôi sao vẫn thường xuyên được dân tình nhắ...

Cơ hội nào cho Đào Kỳ Anh khi lọt Top 3 “Hãy Nghe Tôi Hát 2022”?

Nhạc việt

07:21:49 29/06/2022
Trong số 3 mỹ nhân góp mặt ở Top 3 Hãy Nghe Tôi Hát năm nay, Đào Kỳ Anh là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm và trông đợi cho ngôi vị Quán quân năm nay.  Tuy nhiên, cô cho biết mình không hề chủ quan vì các thí sinh trong Top 3 đồng đ...

Suy giảm ham muốn tình dục và lấy lại bản lĩnh đàn ông!

Kiến thức giới tính

07:17:56 29/06/2022
Một trong những niềm vui, khoái cảm của cuộc đời là tình yêu, tình dục. Nó không chỉ duy trì nòi giống mà còn tăng cường, gắn kết tình cảm giữa cặp đôi

Khánh Thi bức xúc đăng đàn, nhắn nhủ cực gắt đến đồng nghiệp khiến CĐM xôn xao

Sao việt

07:08:02 29/06/2022
Cảm thấy buồn khi không thể ở cùng chồng và các con, Khánh Thi chia sẻ trên trang cá nhân, tuy nhiên cô nàng cũng gay gắt lên án một số thành phần xấu tính