Điểm khác biệt nổi bật của 2 tựa game bắn súng đình đám Free Fire và Call of Duty Mobile

Free Fire Call of Duty Mobile nằm trong top game Battle Royale nổi tiếng nhất hiện nay. Cùng nhau tìm hiểu sự khác biệt lớn nhất giữa 2 trò chơi trong bài viết này nào.

Hiện tại, Free Fire Call of Duty Mobile là hai trong số những game thành công nhất trên di động. Cả hai trò chơi đã thu thập được một lượng người chơi cao, tăng đều đặn hàng tháng. Nếu bạn chuyển hướng vào thể loại Battle Royale nhưng không muốn chơi PUBG Mobile – sự so sánh này có thể giúp bạn quyết định nên chọn trò chơi nào.

1. Bản đồ

Điểm khác biệt nổi bật của 2 tựa game bắn súng đình đám Free Fire và Call of Duty Mobile - Hình 1

Cả hai trò chơi đều có chế độ battle royale với các bản đồ được hiển thị đẹp mắt mà người chơi sẽ chiến đấu với nhau. Tuy nhiên, Call of Duty Mobile khá thiếu về mặc này nó chỉ có một bản đồ duy nhất cho tất cả người chơi trong khi Free Fire có ba: Bermuda, Kalahari và Luyện ngục. Lý do đằng sau điều này là điểm nổi bật của Call of Duty Mobile là các chế độ chơi – bản đồ Battle Royale ít nhiều chỉ là một thứ làm cho trò chơi đa dạng.

Điểm khác biệt nổi bật của 2 tựa game bắn súng đình đám Free Fire và Call of Duty Mobile - Hình 2

2. Chế độ chơi

Điểm khác biệt nổi bật của 2 tựa game bắn súng đình đám Free Fire và Call of Duty Mobile - Hình 3

Free Fire sử dụng hệ thống Battle Royale thông thường, với trọng tâm chính của trò chơi là bản đồ battle royale, trong khi chế độ sự kiện và TDM chỉ là các hoạt động vui chơi giới hạn thời gian mà người chơi tham gia để nhận giải thưởng sự kiện.

Trong Call of Duty Mobile, chế độ chơi là chủ yêu với mỗi một trong số chúng đều có tính cạnh tranh cao – đáng chú ý nhất là Đối kháng ( Frontline ) và Chiếm lĩnh (Domination).

Điểm khác biệt nổi bật của 2 tựa game bắn súng đình đám Free Fire và Call of Duty Mobile - Hình 4

Nếu bạn đến từ một game bắn súng truyền thống và thưởng thức các trò chơi tử thần thông thường, chiến thuật ném bom đội hình và những thứ tương tự, bạn chắc chắn sẽ thích Call of Duty Mobile hơn. Đối với trải nghiệm battle royale thuần túy, dĩ nhiên Free Fire tốt hơn nhiều.

3. Số lượng người chơi trong mỗi trận đấu

Call of Duty mobile có thể có tới 100 người chơi trong một trận Battle Royale. Càng có nhiều người chơi, trò chơi sẽ càng hấp dẫn hơn. Trong Free Fire, một trận đấu chỉ có 50 người chơi, thời gian cho 1 trận đấu ngắn hơn nhiều, phù hợp hơn cho việc tiết kiệm thời gian.

4. Yêu cầu hệ thống

Một trong những lý do chính đằng sau thành công lớn của Free Fire là yêu cầu hệ thống tương đối thấp. Tại Việt Nam, phần lớn các game thủ chơi trên các thiết bị cấu hình thấp, đôi khi chỉ có thể chạy Free Fire. Call of Duty Mobile thì ngược lại nó đòi hỏi cấu hình tốt, xử lý cao hơn nhiều do các tùy chọn đồ họa tốt hơn.

Điểm khác biệt nổi bật của 2 tựa game bắn súng đình đám Free Fire và Call of Duty Mobile - Hình 5

Free Fire do có cấu hình nhẹ, lối chơi đơn giản cùng việc tổ chức các giải đấu eSport chuyên nghiệp từ Garena đã tiếp cận được CỰC ĐÔNG số lượng các bạn game thủ trẻ tuổi. Trong khi đó Call of Duty: Mobile lại có đồ họa đẹp, gameplay chất lượng cùng nhiều tính năng độc đáo khác đang làm mưa làm gió trên thị trường game mobile thế giới . Vậy đâu mới là tựa game sinh tồn trên mobile số 1 Việt Nam?

Đó là một số khác biệt nổi bật giữa Free Fire với Call of Duty. Bây giờ, dựa trên phác thảo này, bạn có thể chọn trò chơi bạn thích hoặc chơi cả hai. Mặc dù cả hai đều là game battle royale, nhưng chúng vẫn mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau.

Call of Duty Mobile liệu có đủ sức vươn mình trở thành "tựa game bắn súng quốc dân" tại Việt Nam?

Hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm cộng đồng nhưng Call of Duty Mobile sẽ vấp phải sự cạnh tranh rất quyết liệt từ PUBG Mobile và Free Fire nếu muốn trở thành tựa game bắn súng mobile hàng đầu tại Việt Nam

Free Fire và Call of Duty Mobile là hai trong số những game battle royale hot nhất thế giới hiện nay với số lượng người chơi rất lớn. Tuy Call of Duty Mobile không thiên hẳn về sinh tồn, tuy nhiên, chế độ battle royale của tựa game này cũng thực sự đáng được quan tâm.

Call of Duty Mobile liệu có đủ sức vươn mình trở thành tựa game bắn súng quốc dân tại Việt Nam? - Hình 1

Nhìn chung, Free Fire và Call of Duty Mobile có một vài sự tương đồng "nhè nhẹ", vậy nhưng điểm khác biệt mới là thứ cần được so sánh giữa hai tựa game này, như nhân vật, phương tiện và chế độ chơi. Và cũng xem liệu tựa game này sẽ giành chiến thắng nhé.

Dung lượng và lối chơi

Free Fire là một trò chơi di động có kích thước nhỏ hơn và có dễ dàng tương thích với nhiều dòng điện thoại hiện nay. Tựa game này có thể chạy ở các thiết bị chỉ cần 1Gb Ram trở lên. Tổng kích thước sau khi cài đặt là khoảng 600MB, nhẹ hơn khá nhiều so với Call of Duty Mobile (1.5Gb sau khi cài đặt). Vì vậy, thiết bị đáp ứng tốt được Call of Duty Mobile cần dung lượng ram từ 2Gb trở lên.

Call of Duty Mobile liệu có đủ sức vươn mình trở thành tựa game bắn súng quốc dân tại Việt Nam? - Hình 2
Free Fire có dung lượng nhỏ hơn

Tuy nhiên, điều này dễ dàng được giải thích vì Call of Duty Mobile có nhiều tính năng hơn Free Fire. Một rận đấu trong Free Fire ngắn hơn chỉ với 50 người chơi. Trong khi đó, 100 người chơi sẽ tham gia vào một trận đấu trong Call of Duty Mobile.

Call of Duty Mobile liệu có đủ sức vươn mình trở thành tựa game bắn súng quốc dân tại Việt Nam? - Hình 3
So với 1.5Gb của Call of Duty Mobile

Đồ họa và âm thanh

Rõ ràng, Call of Duty Mobile có đồ họa và âm thanh trung thực hơn. Nếu bạn đã chơi Free Fire, bạn sẽ thấy rằng đồ họa trong Free Fire tương đối đơn giản, đặc biệt hệ thống âm thanh không thực tế như những gì được tái hiện trong Call of Duty Mobile. Hệ thống trang phục trong Call of Duty Mobile cũng được xây dựng sát với đời thực. Còn ngược lại, trang phục trong Free Fire độc đáo hơn, đôi khi còn xuất hiện những "phụ kiện" như thú cưng trong game chẳng hạn. Cuối cùng, cách mà nhân vật trong Call of Duty Mobile di chuyển mượt mà hơn, chân thực hơn.

Call of Duty Mobile liệu có đủ sức vươn mình trở thành tựa game bắn súng quốc dân tại Việt Nam? - Hình 4
Chất lượng hình ảnh của Free Fire thật khó để so sánh với Call of Duty Mobile

Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi Call of Duty Mobile kế thừa gần như trọn vẹn mọi giá trị của dòng game Call of Duty trên PC, được đầu tư xây dựng bởi hai ông lớn Activision và Timi nên không có gì khó hiểu khi tại sao tựa game này lại đẹp hơn Free Fire.

Call of Duty Mobile liệu có đủ sức vươn mình trở thành tựa game bắn súng quốc dân tại Việt Nam? - Hình 5

Nhân vật và vũ khí

Sự so sánh tiếp theo của Free Fire và Call of Duty Mobile chính là hệ thống nhân vật và vũ khí trong game. Cả hai trò chơi này cho phép bạn chọn nhân vật của mình để chơi từ một hệ thống các nhân vật trong game. Nhưng cơ chế có một chút khác biệt giữa Free Fire so với Call of Duty Mobile.

Call of Duty Mobile liệu có đủ sức vươn mình trở thành tựa game bắn súng quốc dân tại Việt Nam? - Hình 6

Nhân vật trong Call of Duty Mobile có vai trò riêng của mình như medic, scout hay defender. Nhưng trong Free Fire, mỗi nhân vật đều có những khả năng riêng biệt và bạn có thể nâng cấp khả năng bằng cách trả kim cương. Bên cạnh đó, tất cả các nhân vật trong Call of Duty đều là con người. Trong khi ở Free Fire, có một số nhân vật lại là hư cấu, như Ngộ Không chẳng hạn.

Call of Duty Mobile liệu có đủ sức vươn mình trở thành tựa game bắn súng quốc dân tại Việt Nam? - Hình 7
Nhân vật trong Free Fire sở hữu những năng lực riêng biệt

Về vũ khí, Free Fire cung cấp cho người chơi một hệ thống Auto-aim, khiến điểm ngắm chuyển thành màu đỏ khi bạn nhắm đúng mục tiêu. Cảm giác giống như một mẹo khi người chơi sẽ biết khi nào nên bắn. Mới đây, Call of Duty Mobile cũng mang đến cho người chơi trải nghiệm game tốt hơn với vũ khí hạng nặng và trực thăng. Nó khá giống với chế độ Payload mà bạn đã chơi trong PUBG Mobile.

Call of Duty Mobile liệu có đủ sức vươn mình trở thành tựa game bắn súng quốc dân tại Việt Nam? - Hình 8

Bản đồ

Một điểm khác biệt giữa Free Fire vs Call of Duty mobile là bản đồ. Chế độ Battle Royale của Call of Duty chỉ cung cấp cho người chơi một bản đồ. Nhưng chế độ Battle Royale của Free Fire có số lượng gấp ba lần, bao gồm Bermuda, Purgatory, and Kalahari. Nhưng bản đồ trong Call of Duty lớn hơn và sức chứa lên tới 100 game thủ cùng lúc.

Call of Duty Mobile liệu có đủ sức vươn mình trở thành tựa game bắn súng quốc dân tại Việt Nam? - Hình 9
Free Fire hiện có ba bản đồ

Call of Duty Mobile liệu có đủ sức vươn mình trở thành tựa game bắn súng quốc dân tại Việt Nam? - Hình 10
Với Call of Duty Mobile là 1

Như vậy, trải qua một vài sự so sánh nhè nhẹ, sẽ thật khó để nhận định liệu Call of Duty Mobile có vượt trội hơn so với Free Fire khi về Việt Nam hay không. Tuy nhiên, với việc có thêm một sản phẩm bắn súng nữa, rất có thể sự cạnh tranh của dòng game này tại thị trường trong nước sẽ trở nên hấp dẫn, thay vì chỉ là màn solo giữa PUBG Mobile và Free Fire như mọi khi.

Theo Game TV

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tranh thủ “đụng chạm” nàng MC quốc dân của Tốc Chiến, tuyển thủ bị CĐM mắng ngay trên livestream
13:43:37 19/04/2021
Hướng dẫn giảm ping để "quẩy" Tốc Chiến mượt mà, thắng bại không còn tại WiFi
08:54:21 20/04/2021
Phỏng vấn GAM Levi: "Kỹ năng của Zeros còn rất tốt, nhưng lớn cả rồi nên phải biết chịu trách nhiệm cho hành động của bản thân"
09:04:35 19/04/2021
Tứ Hoàng Mobile 'chốt hạ' ra mắt trong tuần này
15:48:29 19/04/2021
“Ngày này năm ngoái”, VNG phát hành siêu phẩm nổi tiếng thế giới, tròn một năm sau trở thành “dead game”
10:16:53 20/04/2021
GAM Esports vô địch, có một người vui như hội, nhưng là để nhắc khéo chuyện tiền nong?
08:57:36 19/04/2021
"Ngựa ô" Tốc Chiến được cập nhật với nhiều trang phục xịn, thế nhưng không hề có cách khắc phục ping cao bất thường?
09:01:33 20/04/2021
Khuyến Cáo Tân Thủ Cực Mạnh: Những thứ nên làm là "tuyệt nhiên đừng làm" trong Gọi Rồng Online
09:18:03 20/04/2021
Trải nghiệm Ngạo Thế Tam Quốc, tất cả những gì game thủ cần ở một game mobile thẻ tướng đều có ở đây
09:32:59 20/04/2021
Vượt xa đối thủ, Thiên Long Kiếm 2 “show hàng” 3 lợi thế cực đắt giá
09:50:54 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao hình ảnh trùng khớp với lời tố của bố mẹ Vân Quang Long, nghi vấn Linh Lan đã biết cố NS có vợ ở Mỹ từ lâu?
18:19:38 20/04/2021
Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."
19:54:18 20/04/2021
Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Xót xa hình ảnh Chi Dân trong đám tang mẹ ruột: Cúi đầu ôm chặt di ảnh, đau lòng tiễn biệt người thân về nơi an nghỉ
17:09:56 20/04/2021
Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ
20:56:33 20/04/2021
Khắc Việt bị gãy xương cổ tay, phải vào phòng mổ ngay ngày mai và hủy gấp các show diễn
19:42:25 20/04/2021
Vợ "bóc phốt" chồng ngoại tình với gái trẻ, dòng dằn mặt gửi tình địch nhẹ nhàng nhưng đầy sức nặng: "Đây là quà nhá hàng ta chào nhau công khai"
16:50:55 20/04/2021
Chị gái Kim “siêu vòng 3” gây sốc khi nằm đè lên người tình nhân mới giữa biển
17:44:44 20/04/2021
"Đoàn Dự" Lâm Chí Dĩnh: Đệ nhất mỹ nam Thiên long bát bộ cũng lâm cảnh hết thời, bị mỉa mai
19:31:14 20/04/2021
Nam thanh niên lột xác sau 2 năm gọt hàm, hết hồn với "chiến tích" cầm về năm nào
22:27:19 20/04/2021

Tin mới nhất

Không thể tin đây là hình ảnh Công Thành Chiến trên tựa game được xem là tái hiện chuẩn chất VLTK trên di động

09:46:06 20/04/2021
Nói đến VLTK thì có lẽ khó có thể bỏ qua Công Thành Chiến, tính năng đòi hỏi game thủ phải có kỹ năng PK tốt kết hợp với yếu tố chiến thuật được hoạch định rõ ràng từ những người chủ soái của bang phái.

Nguyên dàn gái xinh đồng loạt check-in, nóng lòng chờ ngày bom tấn Tứ Hoàng Mobile ra mắt

09:36:31 20/04/2021
Không chỉ có dàn nhân vật mlem mlem, Tứ Hoàng Mobile còn sở hữu loạt game thủ nữ xinh đẹp, thuộc hàng cực phẩm. Tứ Hoàng Mobile - bom tấn nhập vai hạng nặng đình đám xứ Hàn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của cộng đồn...

Không lung linh như trên sóng live, nữ MC xinh đẹp tại PMPL S3 hé lộ: Thức khuya, rơi nước mắt vì nhiều áp lực!

08:50:33 20/04/2021
Để có được những giờ bình luận sôi nổi trên bàn phân tích, nữ MC phải thức đến 4 - 5 giờ sáng, nhiều lần đã rơi nước mắt vì quá áp lực. Ngày hôm qua, giải đấu PUBG Mobile Pro League Việt Nam Season 3 đã kết thúc sau gần một tháng khởi t...

Sự trở lại đỉnh cao của Low G cùng với Liên Quân Mobile

11:28:26 18/04/2021
LowG hợp tác với Liên Quân Mobile ra mắt bài hát chủ đề của giải đấu dành cho sinh viên Clash of Campus! Với thông điệp dám chơi, dám thử thách và vượt qua bản thân để bứt phá giới hạn Low G hứa hẹn sẽ mang tới một màu sắc cực cháy dành...

Ngạo Thế Tam Quốc chính thức ra mắt 10h00 hôm nay 18/04

09:10:52 18/04/2021
Ngạo Thế Tam Quốc được xem là một trong những hiện tượng của làng game chiến thuật Việt thời gian vừa qua. Bắt đầu cho phép game thủ thử nghiệm Alpha Test vào ngày 16/4, Ngạo Thế Tam Quốc đã ghi nhận số lượng người chơi đăng nhập đông đ...

MC Bảo Hằng “cười trừ" khi tuyển thủ Liên Quân đề cập về hành động "nhạy cảm" với 12 lần tranh thủ

09:05:09 18/04/2021
Có cơ hội trò chuyện trực tiếp, SGP. Cá dằn mặt người hâm mộ về vụ nắm tay MC Bảo Hằng. Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu diễn ra mới đây, tuyển thủ SGP. Cá tiếp tục có cơ hội trò chuyện với nữ MC đang gây hot tại Đấu Trường Danh Vọ...

Nạp tiền vào "dead game" của VNG nhưng không nhận được tiền, game thủ liền mắng admin thậm tệ

08:51:51 18/04/2021
Vừa qua, một game thủ của tựa game Call of Duty Mobile của VNG đã lên tiếng tố admin của NPH này vô trách nhiệm khi người chơi nạp tiền vào tựa game nhưng không nhận được bất kỳ đồng nào vào tài khoản ingame.

Game thủ Việt có đang thật sự thiếu siêu phẩm?

11:40:55 17/04/2021
Dạo qua một vòng các quán net, có thể thấy đa phần các game thủ Việt vẫn chỉ đang loanh quanh, bó hẹp trong một vài tựa game đã quá phổ biến và quen thuộc như cờ nhân phẩm, LMHT, DOTA 2 hay gần đây nhất là Genshin Impact.

Có thể bạn còn nhớ: Đây là năm “đen tối” nhất lịch sử game Việt, hàng loạt game đóng cửa, NPH thì “sập nguồn”

11:39:00 17/04/2021
Làng game Việt phát triển cực thịnh vào giai đoạn từ năm 2005 - 2009. Đây là những năm mà các tựa game online và các nhà phát hành mọc lên như nấm sau mưa. Có thể kể đến những cái tên mà đối với thế hệ game thủ sau này cảm thấy rất xa l...

Game thủ nên tỉnh táo trước khi làm điều dại dột này

10:17:37 17/04/2021
Bán card màn hình lúc này là sai lầm. Trong cơn sốt của Bitcoin và sự khan hiếm chất bán dẫn toàn cầu, giá các linh kiện máy tính và đặc biệt là card màn hình đang tăng một cách chóng mặt.

Chính thức ra mắt 22/4, cấu hình nào sẽ chơi mượt bom tấn "hạng nặng" Tứ Hoàng Mobile?

10:09:27 17/04/2021
Cấu hình nào để chơi được bom tấn hạng nặng Tứ Hoàng Mobile? Xem ngay bạn nhé Hôm qua, Tứ Hoàng Mobile - bom tấn nhập vai đình đám xứ Hàn đã chính thức thông báo Open Beta vào ngày 22/04 tới đây.

Review chuyên sâu Gọi Rồng Online: Điểm 10 về "chất game", điểm 9 về "chất truyện"

10:04:48 17/04/2021
Là một trong số những tựa game thuần Việt có chất lượng sản phẩm chắc tay bậc nhất hiện nay, Gọi Rồng Online với chủ đề khai thác 7 Viên Ngọc Rồng sớm trở thành sân chơi nhất định phải thử của hàng trăm ngàn game thủ.

Giftcode Blood Chaos M mới nhất để 500 anh em "chiến game cuối tuần", đăng nhập nhận ngay bộ quà ingame cực giá trị

09:37:45 17/04/2021
Nếu như đến bây giờ bạn vẫn còn đang ngồi một chỗ mà bán tín bán nghi về điều đó thì tốt nhất là mở máy lên, tải Blood Chaos M về và tận mắt chứng kiến những khung cảnh chen chúc này.

Sơn Tùng M-TP cùng dàn sao Việt mê Liên Quân "như điếu đổ", người leo Cao Thủ dễ như chơi, kẻ cày nghìn trận vẫn kiếp Tinh Anh

08:56:45 17/04/2021
Game online là một thú tiêu khiển gắn liền với rất nhiều người, nhiều độ tuổi khác nhau. Thậm chí, ngay cả nhiều nhân vật tên tuổi của showbiz Việt cũng rất đam mê với game. Trong số đó thì Liên Quân Mobile là tựa game được khá nhiều ng...

Nữ "Pelu" làng Tốc Chiến: Đoán trúng 100% tỷ số, chỉ sai tên đội thắng, tưởng ai hoá ra gương mặt thân quen

08:51:30 17/04/2021
Giải đấu Icon Series Sea mùa Hè 2021 (Tốc Chiến) đã bắt đầu những trận đấu đầu tiên của Vòng bảng. Đồng hành với mùa giải là dàn Host/ Caster có số lượng lên tới 11 người. Trong đó phải đặc biệt kể đến Anie - nữ bình luận viên duy nhất ...

3 lý do khiến game thủ “không thể chối từ” Ngạo Thế Tam Quốc, tựa game đấu tướng Alpha Test hôm nay 16/4

16:25:52 16/04/2021
Điều đầu tiên giúp Ngạo Thế Tam Quốc gây thiện cảm đối với game thủ Việt đến từ phong cách tạo hình nhân vật của tựa game này. Tất nhiên, vẻ bề ngoài của hàng trăm vị tướng được chuyển hóa nguyên vẹn từ phần hồn trong tác phẩm La Quán T...

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online – Canh bạc thành công của Aurogon, hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt

16:23:22 16/04/2021
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là tựa game đang được rất nhiều game thủ chờ đợi vào mùa hè này. Dựa vào những thành công vang dội mà game đã đạt được ở Trung Quốc, chúng ta sẽ hoàn toàn tin tưởng nó sẽ là một bom tấn thực sự khi ra mắt.

Đằng sau “bom tấn” Thiên Long Kiếm 2 là những “ông lớn” khủng khiếp cỡ nào?

15:46:09 16/04/2021
Trong một buổi trò chuyện với đại diện BQT Thiên Long Kiếm 2, chúng tôi đã ghi nhận thêm những thông tin rất thú vị về siêu phẩm MMORPG ra mắt trong Quý 2 này. Cụ thể, ngoài việc đây là 1 trong những sản phẩm chiến lược được NPH Gamota ...

Cho phép "loot đồ" cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là "của lạ" khó tìm bậc nhất hiện nay

15:12:13 16/04/2021
Tứ Hoàng Mobile có hệ thống phát triển nhân vật phong phú song hành cùng các chuỗi tính năng bồi dưỡng chuyên sâu. Dòng game nhập vai trên mobile ngày nay đang dần trở nên nhàm chán với game thủ bởi các tính năng na ná nhau, lặp đi lặp ...

Tại sao những team LMHT được thành lập bởi các cựu tuyển thủ VCS lại thường... "chết yểu"?

14:44:11 16/04/2021
Trước khi SBTC Esports ra đời, làng LMHT Việt đã chào đón sự xuất hiện của những cái tên rất đáng chú ý: QTV Gaming hay OverPower Esports... Điểm chung của các đội tuyển này là chúng đều được sáng lập bởi những cựu tuyển thủ từng tham g...

Có thể bạn quan tâm

‘Nữ quái’ 8X thuê phòng trọ tàng trữ ma túy

Pháp luật

00:41:18 21/04/2021
Tiếp tục khám xét phòng trọ của Dung ở thôn Lại Thế 2, xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, lực lượng Công an thu giữ thêm 4 gói ni lon chứa ma túy các loại Methamphetamine và MDMA.

Cấm cầu thủ của Super League dự World Cup, Euro là mối nguy

Bóng đá thế giới

00:11:15 21/04/2021
Nếu các cầu thủ tham dự Super League bị cấm thi đấu ở World Cup, Euro thì họ có thể thành lập một giải đấu độc lập hoàn toàn với phần còn lại của bóng đá thế giới.

Thống kê giật mình về cầu thủ từng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng

Bóng đá việt nam

00:07:02 21/04/2021
Cùng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường nhưng sự nghiệp cầu thủ này lại đang lâm vào bế tắc.

Phan Mạnh Quỳnh tung ảnh cưới mới toanh sau bộ ảnh thiếu thẩm mỹ

Sao việt

23:37:25 20/04/2021
Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh vừa hé lộ bộ ảnh cưới đẹp như mơ chụp tại Đà Lạt.

5 sao Hàn vào danh sách '30 Under 30 Asia 2021'

Sao châu á

23:33:50 20/04/2021
Suzy, IU, Hwasa, Nam Joo Hyuk và Jackson Wang (thành viên nhóm GOT7) là năm nghệ sĩ được nêu tên trong danh sách 30 Under 30 Asia 2021 của Forbes.

Bồi thẩm đoàn bắt đầu thảo luận vụ công dân da màu George Floyd tử vong

Thế giới

23:30:53 20/04/2021
Ngày 19/4, các thành viên trong bồi thẩm đoàn đã bắt đầu xem xét những cáo buộc nhằm vào Derek Chauvin - cựu cảnh sát bị cáo buộc tội danh giết người trong vụ người đàn ông da màu George Floyd tử vong ở thành phố Minneapo...

Zac Efron chia tay bạn gái sau 10 tháng yêu

Sao âu mỹ

23:26:37 20/04/2021
Zac Efron chia tay bạn gái người mẫu sau 10 tháng hẹn hò. Họ không chia sẻ lý do đường ai nấy đi.

Bỏ lại xe máy và điện thoại, nam 9X nhảy cầu Bến Thủy 2

Đời sống

23:06:00 20/04/2021
Các lực lượng chức năng ở Nghệ An đang phối hợp với người dân tìm kiếm nam thanh niên 9X nhảy cầu Bến Thủy 2, nghi tự vẫn.

Nữ sinh sở hữu vẻ đẹp "ngọt như kẹo" trong bộ ảnh áo dài trắng

Netizen

22:48:29 20/04/2021
Với chiều cao 1m70, thân hình chuẩn 3 vòng cùng gương mặt xinh xắn, nữ sinh trường Sân khấu Điện ảnh nhận được mưa lời khen trong bộ ảnh áo dài trắng.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

Tâm sự

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả phụ nữ nên tránh xa

Trắc nghiệm

22:43:19 20/04/2021
Trong cuộc sống, chúng ta khó tránh gặp phải những kẻ xấu xa, nham hiểm. Cùng xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả mà phụ nữ nên tránh xa trong bài viết này.

10 điều mọi người đã bỏ qua khi cải tạo nhà, vào ở mới nhận ra đó là sai lầm

Sáng tạo

22:38:12 20/04/2021
Nếu tường của bạn hoàn toàn phẳng, bạn có thể chọn giấy dán tường mỏng nhất. Để chúng không tạo ra bóng ở các điểm tiếp giáp.