Diễm Hương: ‘Chưa vội tính chuyện cưới xin’

“Vì đã qua tuổi được phép kết hôn lâu rồi nên trước mắt tôi còn nhiều kế hoạch. Chuyện cưới xin, tôi xin cứ để nó tiếp tục xếp hàng’, Hoa hậu Thế Giới Người Việt 2010 Diễm Hương chia sẻ.

Diễm Hương: Chưa vội tính chuyện cưới xin - Hình 1

Chưa thấy ai “kinh doanh sắc đẹp”!

- Nhiều người tin rằng, giải thưởng tại các cuộc thi nhan sắc có thể thay đổi được số phận một con người, riêng chị nghĩ sao?

- Đúng đấy chứ, tôi nghĩ nhận định này có phần đúng với hoàn cảnh của mình. Thật sự, cuộc sống của tôi đã thay đổi rất nhiều sau ngày đăng quang. Tích cực hay tiêu cực đều có, nhưng nhìn chung tôi tự thấy tạm hài lòng với những gì đang đến với mình. Khi đoạt danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt, tôi nghĩ mình đã biết chủ động nhìn ra những khiếm khuyết và những điều mình cần phải làm nhiều hơn để hoàn thiện bản thân.

– Chị từng bảo “Hoa hậu có phải một nghề đâu!”, nhưng công chúng lại nghĩ khác, “Hoa hậu cũng là một nghề hái ra tiền đấy chứ”. Cụ thể, với danh vị Hoa hậu, chị có thể đi làm giám khảo, đi dự event, đi trình diễn thời trang, làm đại diện thương hiệu… đó chẳng phải là một nghề sao?

- “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”, những gì liệt kê chỉ là tạm thời thôi, không thể đánh đồng đó là một nghề. Không phải cứ kiếm được tiền từ danh vị Hoa hậu thì đã gọi ngay đó là nghề được. Bởi thế, tôi đang chuẩn bị cho mình một nghề thật sự trong xã hội. Riêng danh hiệu Hoa hâu, tôi chỉ xem đó là danh vị uy tín được cuộc thi trao tặng cho người xứng đáng và mình là người may mắn nhất trong cuộc thi.

- Thế chị nghĩ mình đã “sử dụng” triệt để và hiệu quả hết giá trị mà ngôi vị Hoa hậu đã mang lại chưa?

- Với công việc thiện nguyện, ngôi vị Hoa hậu đã giúp tôi rất nhiều trong việc tuyên truyền, cổ động và khuyến khích mọi người hưởng ứng cùng. Ngoài ra, sau khi đăng quang, dần dần tôi mới thấy mình rạng rỡ hơn, chứ thật sự, trước kia tôi chỉ thấy mình dễ nhìn thôi (Cười). Tôi cám ơn rất nhiều những nhận xét từ người quan tâm để tôi ngày càng hoàn thiện mình.

- Chị nghĩ gì về từ “kinh doanh sắc đẹp”?

- Không riêng Hoa hậu, nếu ai có ngoại hình dễ nhìn cũng là lợi thế trong giao tiếp xã hội rồi. Còn việc sử dụng sắc đẹp như thế nào thì tùy vào sự thông minh và hiểu biết của chủ nhân. Nhưng một người sẽ thành công hơn nếu biết vận dụng nhiều kỹ năng, lợi thế, ưu điểm của mình chứ không đơn giản dựa vào nhan sắc. Sắc đẹp chỉ tạo được thiện cảm ban đầu thôi. Tôi tin vậy. Xung quanh tôi, tôi chưa kịp nhận ra ai là người thích “kinh doanh sắc đẹp” cả. Còn những ai tự tin là mình có sắc đẹp thì tôi thấy rất nhiều (Cười).

- Gần đây khán giả thường thấy chị lui tới những bữa tiệc từ đơn giản cho tới thịnh soạn. Liệu chị sẽ trở thành “nữ hoàng event” vào một ngày nào đó?

- Trong năm đương nhiệm, việc được mọi người yêu mến và ngỏ lời mời để có dịp diện kiến, trao đổi và chia sẻ với một Hoa hậu thường thấy trên hình ảnh, sân khấu thì tôi không có lý do gì để từ chối sự thiện cảm và quý mến của mọi người dành cho mình. Với tôi, đây là cơ hội may mắn không phải ai cũng có, và mình nên biết cảm kích, trải nghiệm nó. Tôi cũng xem đây là cơ hội để mình có thể gặp gỡ, giao lưu với nhiều tầng lớp trong xã hội, để xây dựng cho mình thêm kiến thức sống.

- Chị bảo mình chỉ thích làm những công việc thiện nguyện chứ không muốn dính dáng nhiều đến giới showbiz. Suy nghĩ này có hơi phí đối với chị không?

- Nếu để ý, mọi người sẽ thấy những việc tôi làm gần đây cũng cân bằng giữa nghệ thuật và không nghệ thuật đó chứ. Nhưng nếu có trùng lịch, tôi vẫn ưu tiên công việc từ thiện.

Biết môi son, má hồng năm lớp 10

- Bỏ qua công việc và những dự án nghệ thuật hiếm hoi, một ngày của chị thường bắt đầu lúc mấy giờ và diễn ra thế nào?

- Một ngày của tôi rất linh động. Nếu không có tiết học, tôi sẽ tranh thủ ngủ bù vì có những đêm tôi thức rất khuya để chụp hình, tham gia sự kiện hay phụ giúp gia đình công việc kinh doanh. Thật khó để mà diễn ra một ngày đặc trưng cho riêng mình vì mỗi ngày với tôi là một chuỗi sự kiện đặc biệt xảy ra khác nhau, mỗi ngày là một niềm vui mà.

Diễm Hương: Chưa vội tính chuyện cưới xin - Hình 2

– Những lúc trở về nhà, chị thích ngắm nhìn và quan sát điều gì đầu tiên trong ngôi nhà của mình?

- Tôi rất thích nhìn chiếc giường của mình, những chú gấu bông được đặt ở đầu giường và tận hưởng cảm giác riêng tư một mình trong phòng. Lúc ấy thấy thật nhẹ nhõm và dễ chịu.

- Nhưng trước đó, công việc cuối cùng chị làm trước khi ra khỏi nhà là gì?

- Thường là tôi sẽ vuốt ve chú cún con của mình trước khi rời khỏi nhà. Nó dễ thương lắm, (Cười).

- Thế đã bao giờ chị ngồi soi gương và buột miệng nói câu: “Em đẹp không cần son phấn”?

- (Cười lớn), Là con gái thì ai cũng cần chút son phấn để tươi đẹp hơn mà. Với tôi, những lúc ở nhà, tôi luôn để mặt mộc vì lúc ấy thấy thật dễ chịu, tươi trẻ và thật là chính mình.

- Tần số chị ra đường với mặt mộc có nhiều lắm không? Chị nghĩ gì về vai trò của son phấn với người phụ nữ?

- Nếu đã thân, tôi tin mọi người sẽ biết rõ điều này vì tôi ít khi trang điểm lắm. Mặc dù biết là trang điểm sẽ làm mình nổi bật hơn, nhưng tôi vẫn thích sự thoải mái mỗi khi ra đường với bạn bè và người thân.

- Chị còn nhớ lần đầu tiên mình biết môi son, má hồng là khi nào?

- Khoảng năm lớp 10 thì phải? Dường như là đúng, (Cười). Những lúc ấy tôi hay tham gia văn nghệ trong trường nên việc được son phấn má hồng là điều bắt buộc.

- Một gương mặt được trang điểm kỹ càng, quần áo thời trang, túi xách hàng hiệu, giày dép không đụng hàng, ví tiền dày cộm, nội dung công việc được đầu tư hay đơn giản với một tâm lý thoải mái… đâu mới chính là thứ giúp chị tự tin hơn mỗi khi bước ra khỏi nhà?

- Tùy vào sự kiện tham gia mà tôi sẽ có sự chuẩn bị chu đáo cho sự xuất hiện ấy để mình luôn thật tự tin và cảm thấy mình đã tôn trọng buổi tiệc hôm ấy. Nhưng dù cho thế nào, một tâm lý thoải mái, lạc quan yêu đời vẫn là công cụ make-up hiệu quả nhất cho sự tự tin, rạng rỡ và tươi trẻ của mình.

- Tại sao không phải là tiền nhỉ?

- Thật khó để trả lời cho câu hỏi này. Cũng đã có những lúc trong người tôi chẳng có một đồng xu nào vì những điều kiện khách quan đấy chứ, nhưng tôi không hề bi quan chút nào. Với sự năng động của mình, tôi luôn biết mình sẽ làm được công việc để hái ra tiền. Từ hồi còn học trung học, tôi cũng từng rủ bạn góp vốn để bán nước uống cho học sinh nữa mà.

Muốn có hình ảnh người chồng giống bố!

- Có thể tìm thấy ở chị một người phụ nữ biết tề gia nội trợ?

- Hiện tại tuy tôi chưa phải là một phụ nữ biết tề gia nội trợ hoàn hảo, nhưng bạn bè của tôi phải công nhận rằng tôi nấu ăn ngon nhé. Cụ thể, tôi có khả năng nêm nếm và phân biệt vị rất tốt (Cười).

- Vậy mà có người nghĩ rằng chuyện bếp núc dường như không cần thiết với một Hoa hậu?

- Điều này tôi không đồng ý. Bếp núc mang lại niềm hạnh phúc cho người phụ nữ. Với tôi, chuyện bếp núc cũng là “vũ khí” hiệu quả để người phụ nữ nung ấm gia đình. Một người phụ nữ vừa duyên dáng, vừa giỏi bếp núc thì có người phái mạnh nào không yêu phải không nào? (Cười).

- Thế theo chị, đàn ông thời nay có quan trọng hóa hình ảnh người vợ giỏi chuyện bếp núc không?

- Tôi cho rằng dù cho thời đại nào, người phụ nữ sẽ luôn gắn liền với hình ảnh bếp núc. Nếu có hiện đại hóa, thì hình ảnh người đàn ông sẽ dần quen thuộc với hình ảnh bếp núc hơn, chứ không có chuyện phụ nữ tránh xa chuyện bếp núc để giao hết cho đàn ông được. Đàn ông ngày nay tôi thấy ga-lăng và cũng giỏi nấu ăn giúp người phụ nữ của mình!

- Đó là chuẩn người đàn ông chị sẽ cưới làm chồng?

- Người chồng của tôi phải là người hiểu và biết chia sẻ công việc bên ngoài, việc trong nhà, chăm nuôi con cái và tình cảm của mình. Tôi muốn có hình ảnh người chồng giống ba của mình. – Ở tuổi như chị, việc trả lời câu hỏi “Khi nào kết hôn” có bị cho là quá sớm? Chắc cũng không sớm, vì cũng tôi đã qua tuổi được phép kết hôn lâu rồi mà, (Cười). Nhưng trước mắt vì tôi còn nhiều kế hoạch nên chuyện cưới xin, tôi cứ để nó cứ tiếp tục xếp hàng!

- Chị ước điều gì khi năm mới đến?

- Khi có cơ hội gặp gỡ những số phận sống khác nhau trong cuộc đời này, tôi thấy cuộc sống mong manh và còn nhiều bất hạnh lắm. Tôi mong ước mọi người sẽ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, tai qua nạn khỏi và luôn lạc qua hướng về phía trước. Hãy luôn tin rằng cuộc sống luôn mỉm cười cho những ai biết phấn đấu! Tôi cám ơn tất cả mọi người rất nhiều đã luôn theo sát và đồng hành với tôi. Tôi chúc mọi người sẽ có kết quả học tập thật tốt trong năm sau, đặc biệt sẽ hạnh phúc và may mắn với những dự định trong năm con Rồng.

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Công nghệ điều khiển máy tính bằng suy nghĩBiến Ngôi nhà của Chúa thành nhà bình dânTừ Keanu Reeves đến Norman Reedus: Vì đâu mà ngày càng nhiều sao hạng A gia nhập ngành công nghiệp gaming?Gõ cửa căn hộ tiền tỷ nghe Cao Thái Hà kể chuyện Xuân Canh Tý: "Năm trước tôi trốn Tết vì ba, năm nay tôi phải sửa sai"Idol Kpop tuổi Tý nổi bật: Trai tài gái sắc, thần thái vẹn toànHết thể hiện tình cảm, Trọng Hiếu và Hoài Sa lại làm netizen phấn khích với màn nhảy "Anysongchallenge" cực dễ thươngMới mùng 2 Tết, Nam Em đã phải nhập viện sau chuỗi ngày ồn ào bị bạn gái Quốc Bảo tố là "người thứ ba"Loạt ảnh và clip cho thấy sự nhọc nhằn của bác sĩ ở Vũ Hán: Ăn Tết trong bệnh viện, bật khóc vì áp lực và thậm chí hy sinh cả tính mạngAstral Soul Awaken – Game mobile huyền ảo phát hành tại SEAMr.Beast chàng Youtuber rộng lượng, sẵn sàng giúp đỡ những mảnh đời khó khănMới mùng 1 Tết, Knet đã bận rộn 'khẩu nghiệp' với Daesung (Bigbang): 'Xấu đau xấu đớn!'Kubi nhà Khánh Thi được bố mẹ dạy cách nhận lì xì cực khéo, nhưng câu chúc Tết khiến Phan Hiển cũng sửng sốt "Sao con khôn quá vậy?"Nam diễn viên là fan cứng của Red Velvet, hiện đang sống tại ký túc xá cũ của nhómNhánh thua vòng playoff Leipzig Major: Châu Âu thất thủCác quốc gia trên thế giới nghe gì vào dịp năm mới?Rùng mình khoảnh khắc xe taxi chạy tốc độ cao tông thẳng vào 11 người đang dừng xe bên đường ngày mùng 2 TếtSướng nhất fan Nguyễn Trần Trung Quân, đầu năm đã được lì xì hẳn 'Canh ba' phiên bản mớiClip hot cần xem ngay: Jack trong lần hiếm hoi xuất hiện và song ca cực 'ngọt' cùng Lê HiếuÁ hậu 10X Kiều Loan không dùng hàng hiệu, muốn làm ca sĩNghệ sĩ Thanh Dậu bật khóc khi được nhà giáo ưu tú Mạnh Dung tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày cướiLộ bằng chứng chứng minh Taylor Swift vẫn sẽ tham dự lễ trao giải Grammy 2020?Gần kề comeback, Super Junior “thả thính” teaser ca khúc mới đầy bùng nổXuất hiện game The Walking Dead mới cực đỉnh, cộng đồng Steam khen ngợi hết lờiCô nhóc tập nhảy với gương mặt cực "sung" khiến ai nấy ôm bụng cười lăn cười bòDisney chúc mừng Tết nguyên đán bằng loạt poster phim siêu đỉnh!Vừa hái cafe vừa trổ tài catwalk 'sương sương' chỉ có thể là H'Hen NiêIan Mckellen - phù thuỷ vĩ đại của màn ảnh Anh QuốcRò rỉ giao diện từ bộ dev kit của PlayStation 5Tựa game Superman của Rocksteady sẽ độc quyền trên Xbox Series XNomura vẫn còn tham vọng mang Noctis Versus XIII quay trở lại

Tiêu điểm

Mới mùng 2 Tết, Nam Em đã phải nhập viện sau chuỗi ngày ồn ào bị bạn gái Quốc Bảo tố là "người thứ ba"
23:46:07 26/01/2020
Mùng 2 Tết, Virus corona diễn biến phức tạp, Đàm Vĩnh Hưng - MC Phan Anh cùng loạt sao Việt đứng ngồi không yên
14:47:49 26/01/2020
Dàn sao Việt đón Tết, Ngọc Trinh - Hồ Ngọc Hà - Ninh Dương Lan Ngọc khoe gia đình "khủng"
17:54:46 25/01/2020
5 cặp đôi trai tài gái sắc của Vbiz đồng loạt có tính hiệu ra mắt gia đình đầu xuân: Ra giêng cưới luôn không anh chị ơi?
21:10:47 26/01/2020
Dàn nhóc tỳ Vbiz thi nhau “lên đồ” trong ngày đầu Xuân mới: Đa số diện áo dài truyền thống, riêng Quế Vân chọn đồ cực chất cho bé
21:33:51 25/01/2020
Hết thể hiện tình cảm, Trọng Hiếu và Hoài Sa lại làm netizen phấn khích với màn nhảy "Anysongchallenge" cực dễ thương
06:35:39 27/01/2020
Trương Quỳnh Anh dẫn con trai dạo phố ngày Tết, cậu bé lớn nhanh trưởng thành bất ngờ
21:31:07 25/01/2020
Vừa hái cafe vừa trổ tài catwalk 'sương sương' chỉ có thể là H'Hen Niê
12:36:10 26/01/2020
Lần hiếm hoi Lan Khuê xuất hiện bên người đàn ông quyền lực trong gia đình chồng 4 thế hệ
21:50:17 26/01/2020
Thủy Tiên khoe vườn hoa rực rỡ, tự tay trang trí biệt thự triệu đô đón Tết
21:07:26 25/01/2020

Thông tin đang nóng

Công nghệ điều khiển máy tính bằng suy nghĩ
09:00:54 27/01/2020
Tin mới về 17 công dân Việt Nam trong tâm dịch virus Corona ở Vũ Hán
09:07:28 27/01/2020
Ớn lạnh thành phố ma Vũ Hán trong tâm dịch virus corona
09:04:18 27/01/2020
Donald Trump và thế giới chấn động khi Kobe Bryant qua đời sau tai nạn
09:51:34 27/01/2020
Nhà tiên tri Nostradamus từng dự đoán dịch bệnh virus Corona ở TQ?
09:56:03 27/01/2020
Trang Trần lên tiếng khi bị 'các chị em Facebook' bình phẩm là 'chợ búa mà lấy được chồng đẹp trai'
10:30:24 27/01/2020
Dấu hiệu sớm của viêm phổi Vũ Hán là "không điển hình": Ho, không sốt, cần làm ngay 4 việc
09:31:08 27/01/2020
Kang Gary lần đầu khoe con trai, công khai danh tính sau 3 năm ở ẩn: Thiên tài ngôn ngữ, âm nhạc tương lai đây!
09:55:36 27/01/2020
Dương Mịch làm việc 'xuyên' Tết
09:47:00 27/01/2020
1001 chuyện lì xì của sao Việt: Hari Won, Bảo Hân nhập hội lớn vẫn được mừng tuổi, riêng Đức Phúc tự thưởng quà khủng!
09:58:55 27/01/2020

Tin mới nhất

Nhã Phương kể chuyện năm đầu làm dâu nhà Trường Giang những ngày Tết

10:42:57 27/01/2020
Nhã Phương hiếm hỏi chia sẻ với khán giả và truyền thông những kỉ niệm khó quên khi lần đầu làm dâu, đón Tết cùng nhà Trường Giang.

Dàn Táo Quân hội ngộ, dân mạng đổ dồn sự chú ý vào người phụ nữ thân thiết bên Quốc Khánh

10:27:37 27/01/2020
Tự Long, Quang Thắng hội ngộ đàn anh Quốc Khánh trong ngày mùng 2 Tết Nguyên Đán.

Gõ cửa căn hộ tiền tỷ nghe Cao Thái Hà kể chuyện Xuân Canh Tý: "Năm trước tôi trốn Tết vì ba, năm nay tôi phải sửa sai"

08:34:35 27/01/2020
Năm đầu tiên đón tết trong căn hộ mới, Cao Thái Hà đã tự tay trang trí nhiều thứ và tiết lộ về những kế hoạch trong tương lai.

Bạn trai tin đồn của Hoa hậu H'Hen Niê là ai?

08:25:40 27/01/2020
HHen Niê và bạn trai tin đồn đều chia sẻ tình cảm lên mạng xã hội. Người hâm mộ hy vọng cả hai sẽ sớm công khai mối quan hệ.

'Quỳnh búp bê' Phương Oanh: 'Tôi đã 5-7 lần thất bại trong tình yêu'

06:39:33 27/01/2020
Sau những mối tình dang dở, Phương Oanh nhận thấy cô là người không may mắn trong chuyện tình cảm dù bản thân đã cố gắng.

Đỗ Mỹ Linh diện áo dài đằm thắm xuống phố ngày đầu năm, "24 nồi bánh chưng" nhưng vẫn sợ nhất chuyện lấy chồng

06:32:35 27/01/2020
Đỗ Mỹ Linh chia sẻ rằng tất cả những điều đã xảy ra trong năm qua đều là một bài học giúp cô nhận ra rằng cuộc sống này không chỉ có màu hồng.

Trịnh Kim Chi đón Tết ở biệt thự mới

06:28:47 27/01/2020
Tết Canh Tý này, gia đình NSƯT Trịnh Kim Chi đón xuân mới tại căn biệt thự rộng khoảng 200m2, toạ lạc ở quận 7.

Dương Mỹ Linh đón Tết trong tổ ấm ở Mỹ

06:24:47 27/01/2020
Ngôi nhà ở California, Mỹ của cựu người mẫu Dương Mỹ Linh tràn ngập sắc xuân từ hoa mai, hoa đào trong dịp Tết cổ truyền Việt năm Canh Tý.

Biệt thự ngập sắc xuân của Thúy Hạnh - Minh Khang

06:18:44 27/01/2020
Cựu siêu mẫu Thúy Hạnh mất gần nửa tháng để trang trí tổ ấm rộng 200 m2 trước khi Tết Canh Thìn gõ cửa.

Mỹ Tâm khoe sau 3 năm mua được nhà riêng: "Những điều tôi đạt được phụ thuộc vào thái độ làm việc của tôi"

23:35:44 26/01/2020
Là một nghệ sĩ như tôi, ngoài việc cống hiến những sản phẩm âm nhạc đúng đắn, hay, tốt thì cũng phải có một đời sống đúng đắn - Mỹ Tâm chia sẻ.

Hari Won: "Trấn Thành mà không có nghề là chết"

23:32:53 26/01/2020
Tôi rất thích nghề này, làm việc rất trách nhiệm nhưng không tới mức sống chết vì nghề, không có là chết. Còn Trấn Thành mà không có nghề là chết - Hari Won nói.

Ninh Dương Lan Ngọc: "Đôi khi tôi làm khổ những người xung quanh mình"

23:29:11 26/01/2020
Sau khi trải qua vài mối tình, tôi bắt đầu suy nghĩ lại về tính cách của mình và thay đổi dần dần - Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Nam Thư trêu chọc Vũ Hà: "Anh đừng sống như vậy, kỳ lắm"

23:16:34 26/01/2020
Mỗi lần em coi channel của anh em cực kỳ khó chịu. Tại sao anh có thể làm như vậy được? - Nam Thư hài hước trêu chọc Vũ Hà.

Khả Như hài hước tiết lộ: "Ngô Kiến Huy có mấy chục căn nhà, mỗi quận 2 căn nhà"

23:10:24 26/01/2020
Tôi đã từng được đến một căn nhà của Ngô Kiến Huy - Khả Như nói.

Ba thế hệ gia đình Hoa hậu Đền Hùng Giáng My gây ngỡ ngàng bởi nhan sắc xinh đẹp

23:06:03 26/01/2020
Đặc biệt, nhan sắc cô con gái lớn của Giáng My khiến mọi người trầm trồ khen ngợi.

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý đưa Subeo đi Nhật

22:16:05 26/01/2020
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng bạn trai Kim Lý đưa Subeo đi chơi Nhật Bản dịp đầu năm, hưởng cái Tết xứ lạnh và đi trượt tuyết.

Tăng Thanh Hà khoe sắc ngày Tết nhưng sự chú ý lại hướng đến mẹ mỹ nhân

21:45:18 26/01/2020
Mặc dù đã cao tuổi nhưng mẫu thân Tăng Thanh Hà vẫn đẹp hiền hậu, mặn mà.

Hồ Ngọc Hà và các sao Việt du lịch nước ngoài ngày Tết

21:37:32 26/01/2020
Hồ Ngọc Hà, Quang Vinh, Văn Mai Hương... dành kỳ nghỉ Tết để du lịch, nạp năng lượng mới.

Đặng Thu Thảo khéo léo che bụng giữa tin đồn mang thai lần hai

21:25:42 26/01/2020
Khoe sắc ngày đầu xuân năm mới nhưng Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn cố tình che bụng khiến dân tình lại thêm nghi vấn về tin đồn cô đang mang thai.

Kubi nhà Khánh Thi được bố mẹ dạy cách nhận lì xì cực khéo, nhưng câu chúc Tết khiến Phan Hiển cũng sửng sốt "Sao con khôn quá vậy?"

21:22:00 26/01/2020
Kubi được Khánh Thi dạy cách khoanh tay, nói cảm ơn và chúc Tết người lớn khi được nhận lì xì. Tuy nhiên, cậu bé tự sáng tạo lời chúc khiến Phan Hiển cũng phì cười.

H'Hen Niê đón năm mới với bạn trai, công khai đến mức này rồi thì chuẩn bị cưới đi thôi!

21:15:07 26/01/2020
Gần đây, chuyện tình cảm được HHen Niê thoải mái chia sẻ hơn, bạn trai cũng đón Tết 2020 với gia đình nàng Hậu.

Dàn mỹ nhân Việt diện đồ chơi Tết, H’Hen Niê biến hóa liên tục, Hòa Minzy về quê bạn trai

18:59:39 26/01/2020
Ngoài những sự kiện trong showbiz, loạt mỹ nhân Việt cũng khiến người hâm mộ xuýt xoa khi lên đồ đi chơi Tết.

Hà Tăng khoe khoảnh khắc 2 con chơi đùa với thú cưng trong biệt thự triệu đô: Chẳng cần gì lớn lao, Tết bình yên thế này là đủ!

17:45:00 26/01/2020
Không xúng xinh váy áo như ngày mùng 1, ngày thứ 2 của năm mới ở nhà Hà Tăng khá bình yên và ấm áp với khoảnh khắc đáng yêu của 2 nhóc tỳ.

Chị em Thiều Bảo Trâm mặc áo dài chụp ảnh kỷ niệm Tết

17:17:45 26/01/2020
Lựa chọn trang phục cho ngày Tết, chị em Thiều Bảo Trâm - Thiều Bảo Trang, Hiền Hồ, Suni Hạ Linh vẫn trung thành với áo dài truyền thống của dân tộc.

Hoài Linh, Trấn Thành và dàn sao hài diễn kịch ngày mùng 1 Tết

17:13:34 26/01/2020
Ba năm qua, nam danh hài và đồng nghiệp không nghỉ ngơi mà diễn kịch từ mùng 1-9 Tết ở nhà hát Bến Thành, TP.HCM. Đối với họ, diễn kịch dài là niềm vui, không đặt nặng cát-xê.

Trang Nhung ra Hà Nội ăn Tết cùng gia đình chồng

17:09:27 26/01/2020
Diễn viên Trang Nhung cùng ông xã và hai con đón năm mới ấm cúng, đầy niềm vui bên mẹ và em chồng.

Á hậu 10X Kiều Loan không dùng hàng hiệu, muốn làm ca sĩ

17:06:42 26/01/2020
Á hậu Kiều Loan cho biết cô không có sở thích mua hàng hiệu. Niềm vui lớn nhất trong dịp Tết Nguyên đán của người đẹp 10X là đã có kinh tế để lo cho gia đình.

Về thăm ngoại mùng 2 Tết, Hoa hậu Tiểu Vy mặc đồ giản dị ngồi bệt xuống sàn “giữ hình ảnh gì tầm này”

15:45:42 26/01/2020
Hoa hậu Trần Tiểu Vy ăn mặc giản dị về thăm nhà ngoại vào ngày mùng 2 Tết. Cô tạo dáng nhí nhảnh khi chụp hình.

Jack gặp Nam Thư ngày mùng 1 Tết

14:10:22 26/01/2020
Trong ngày đầu tiên của năm mới Canh Tý, Jack và mẹ tham gia buổi tiệc tân niên cùng một số nghệ sĩ.

Việt Hương đoàn tụ chồng con

13:50:03 26/01/2020
Nghệ sĩ hài Việt Hương đón Tết Canh Tý tại Mỹ bên ông xã Hoài Phương và con gái Elyza sau một năm về Việt Nam làm việc.

Những đám cưới được mong chờ của sao năm 2020

13:47:40 26/01/2020
Ngọc Hân, Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà, Phan Mạnh Quỳnh... được fan mong sớm làm đám cưới trong năm nay.

Vy Oanh du xuân cùng chồng đại gia và hai con

13:44:16 26/01/2020
Ca sĩ Vy Oanh cùng ông xã diện áo dài, đưa con hai ra phố chơi Tết và chụp ảnh kỷ niệm xuân Canh Tý.

Cuộc sống làm mẹ bỉm sữa của Phạm Hương

13:41:35 26/01/2020
Dù bận rộn chăm sóc con trai Maximus, hoa hậu Phạm Hương vẫn theo đuổi công việc người mẫu ở Mỹ. Đồng thời, cô chăm tập yoga giữ vóc dáng sau sinh.

Bảo Nam nhà Jennifer Phạm ăn Tết cùng ông bà ngoại

13:36:08 26/01/2020
Bảo Nam - con trai của hoa hậu Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng trông trổ mã khi diện áo dài, cùng ông bà ngoại và dì ăn Tết tại Mỹ.

Giản dị về quê ăn Tết nhưng Phan Mạnh Quỳnh lại mạnh tay lì xì 123.456.789 đồng cho bạn gái: Bạn trai nhà người ta là đây!

12:26:26 26/01/2020
Bạn gái Phan Mạnh Quỳnh chỉ thả nhẹ tin nhắn được người yêu chuyển khoản lì xì đầu năm, dân tình lập tức có phen ghen tị đỏ mặt.

H'Hen Niê, Phương Khánh nền nã diện áo dài đón Tết

11:38:33 26/01/2020
Sao đẹp tuần qua: HHen Niê, Phương Khánh cùng dàn người đẹp thanh lịch, nền nã trong tà áo dài truyền thống với những điểm nhấn nổi bật mà hiện đại.

Áo dài du xuân, chúc Tết của mỹ nhân Việt có gì đặc biệt?

11:18:47 26/01/2020
Mỗi dịp Tết đến xuân về, các mỹ nhân Việt như Tóc Tiên, Tăng Thanh Hà, Chi Pu... lại được dịp diện áo dài du xuân cùng gia đình và bạn bè.

Có thể bạn quan tâm

Những "chú chuột vàng" sướng từ trong "trứng nước" của các cặp đôi rich kid, hot girl Việt sẽ chào đời năm Canh Tý 2020

Netizen

10:50:54 27/01/2020
Theo tử vi, năm Canh Tý 2020 được xem là một trong những năm rất đẹp để sinh con. Cùng chờ xem những rich kid, hot girl Việt nào sẽ đón con yêu năm 2020 này nhé!

Sợ lạnh vào mùa đông nên không mở cửa sổ, coi chừng hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe

Sức khỏe

10:47:20 27/01/2020
Trong những ngày qua, thời tiết của miền bắc thường xuyên ở nhiệt độ thấp, thi thoảng có mưa rào, thậm chí mưa đá khiến ta cảm thấy rét lạnh.

Gà nướng 'sa lửa' Tây Nguyên: Nhìn thôi đã thèm

Ẩm thực

10:46:49 27/01/2020
Gà nguyên con được tẩm ướp đủ loại gia vị buộc chặt vào thanh tre nướng sa lửa cho đến khi chín, là món ăn khiến nhiều du khách yêu thích mỗi khi đến Tây Nguyên.

3 cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến ầm ầm, kiếm tiền giỏi vô đối sau Tết Nguyên đán

Trắc nghiệm

10:42:18 27/01/2020
Đây là cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến ầm ầm, kiếm tiền giỏi vô đối sau Tết Nguyên đán 2020. Bạn hãy tham khảo xem nhé!

Vụ nổ súng 3 mẹ con thương vong: Nghi phạm từng có tiền án, tiền sự

Trọng án

10:41:26 27/01/2020
Nghi phạm L đã nổ 3 phát súng nhắm vào 3 mẹ con chị H, riêng người bà con thì bỏ qua. Hiện công an đang truy tìm đối tượng L.

Băng giá phủ trắng đỉnh Fansipan sáng mùng 3 Tết

Đời sống

10:39:41 27/01/2020
Nhiệt độ trên đỉnh Fansipan sáng sớm 27/1 xuống ngưỡng -6 độ C, băng giá bao phủ toàn khu vực và có khả năng tiếp diễn những ngày tới.

Phũ với Đoàn Văn Hậu, CLB Heerenveen nhận trái đắng

Bóng đá việt nam

10:39:35 27/01/2020
Thất bại trước đội nhì bảng AZ Alkmaar ở giải VĐQG, Heerenveen đang hụt hơi trong cuộc đua giành vé dự vòng play-off tranh suất Europa League.

Diện tóc màu tông này năm 2020 đảm bảo nổi bật không kém sao hạng A

Thời trang

10:37:35 27/01/2020
Màu tóc tông hồng hiện đang tạo nên hot trend ở nhiều nước châu Á. Năm 2020, màu tóc tông hồng hiện đang được chị em lăng xê nhiệt tình. Đây là màu tóc không kén màu da, giúp bạn gái trẻ ra vài tuổi với làn da mịn màng, sáng mịn và nổi ...

Trung Quốc kéo dài kỳ nghỉ Tết vì virus corona lây lan mạnh

Thế giới

10:37:09 27/01/2020
Trung Quốc vừa quyết định kéo dài thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, như một biện pháp góp phần kiểm soát dịch viêm phổi do virus corona gây ra.

Cách đơn giản tự tay chăm sóc xe đi Tết

Ôtô

10:34:49 27/01/2020
Nhiều người luôn nghĩ rằng chăm sóc, bảo dưỡng là phải mang xe ra gara hoặc hãng. Tuy nhiên, rất nhiều việc bạn có thể tự tay làm để thêm yên tâm vi vu trong những ngày Tết.

Nhã Phương: 'Anh Giang bảo lì xì cho tôi cả cuộc đời'

Phỏng vấn sao

10:34:24 27/01/2020
Lần đầu tiên, Nhã Phương kể về cái Tết làm dâu ở nhà chồng và khi ở cữ con gái đầu tiên. Cô nàng hào hứng cho biết, Tết nhà chồng rất vui vì các anh chồng và bố chồng đều giỏi nấu ăn.

Chưa ghi nhận lưu học sinh Việt tại Trung Quốc bị lây nhiễm bệnh do virus corona

Sự kiện nóng

10:33:54 27/01/2020
Bộ Ngoại giao ngày 26/1 cho biết, liên quan đến dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona, ngày 26/1, Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc thông tin, 17 lưu học sinh Việt Nam và người nhà đang ở Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc) đều tr...

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh - Sự sắp đặt định mệnh

Sao thể thao

10:29:23 27/01/2020
Ít ai biết tiền đạo Nguyễn Tiến Linh từng không biết đá bóng là gì, chỉ lấy trái bóng làm niềm vui nguôi ngoai nỗi nhớ mẹ. Bóng đá đến với tiền đạo Nguyễn Tiến Linh như một sự sắp đặt định mệnh.

Phạm Băng Băng thể hiện đẳng cấp 'chị đại' trước tình hình dịch bệnh do virus corona bùng phát

Sao châu á

10:25:12 27/01/2020
Nữ diễn viên Phạm Băng Băng cho thấy cô luôn đi đầu trong các hoạt động công ích, đúng kiểu ngôi sao gương mẫu.

Neymar tưởng nhớ Kobe Bryant sau khi ghi bàn

Bên lề sân cỏ

10:22:54 27/01/2020
Tiền đạo Neymar chắp tay cầu nguyện sau khi ghi bàn ấn đính chiến thắng 2-0 cho PSG trước Lille để gửi niềm thương tiếc tới ngôi sao bóng rổ Kobe Bryant vừa tử nạn.