Diễm Hằng “Nhật ký Vàng Anh”: “Tôi có một hành trình t.uổi trẻ đáng nhớ”

Theo dõi VGT trên

“Với tôi, đó là hành trình t.uổi trẻ rất đáng nhớ. Hiện tại, khi đã qua t.uổi 30 và nhìn lại t.uổi trẻ ấy, tôi thấy hài lòng… không có gì tiếc nuối”, Diễm HằngNhật ký Vàng Anh” chia sẻ.

Diễm Hằng sinh năm 1989, cô từng nổi tiếng và ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua 2 phần Nhật ký Vàng Anh năm 2006-2007. Đây cũng là sitcom (hài kịch tình huống) gắn liền với nhiều người thuộc thế hệ 8X, 9X nhờ những tình huống gần gũi với giới trẻ.

Tuy nhiên, những biến cố trong cuộc sống liên tục ập đến khiến cô không thể nắm bắt cơ hội để thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh.

Mới đây, Diễm Hằng trở lại sóng giờ vàng VTV khi đảm nhận vai diễn nhỏ trong Lỡ hẹn với ngày xanh và sắp tới tham gia vai nữ chính tên Yên phim Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa.

Ở t.uổi 35, nữ diễn viên cho thấy sự lạc quan, tươi trẻ dẫu đã trải qua không ít thăng trầm, sóng gió. Với cô, hành trình t.uổi trẻ đã qua luôn đáng nhớ và không có gì phải tiếc nuối.

Diễm Hằng Nhật ký Vàng Anh: Tôi có một hành trình t.uổi trẻ đáng nhớ - Hình 1

Diễm Hằng đảm nhận vai Yên và Mạnh Quân thủ vai Hào – chồng của Yên – chia sẻ tại họp báo phim “Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa” sắp lên sóng (Ảnh: VFC).

“Nhân vật Yên ghê gớm, đanh đá còn tôi nhẹ nhàng và trầm tính”

Sau thời gian “ở ẩn” khá lâu, điều gì thôi thúc Diễm Hằng trở lại với phim ảnh?

- Thời gian qua nghỉ đóng phim, tôi tập trung vào công việc khác như kinh doanh, cuộc sống gia đình và hoàn thành việc học để lấy bằng Thạc sĩ ngành Luật Kinh tế và quản trị kinh doanh. Nói chung, cuộc sống của tôi rất vui và nhẹ nhàng.

Tôi cũng là người hay tin vào chữ duyên, khi duyên chưa tới, tôi không nghĩ mình sẽ đóng phim trở lại nên… cứ đợi thôi.

Tình cờ một ngày, có anh trong tổ sản xuất phim của VFC nhắn tin mời tôi tham gia một vai họa sĩ trong phim Lỡ hẹn với ngày xanh. Tôi học hội họa, vẽ và sáng tác rất nhiều nên khi nghe vậy tôi bảo đến nhà mình quay luôn.

Thế là ê-kíp đến nhà tôi quay nhân vật do tôi đóng, tôi vẽ như việc thường ngày của mình. Phim đóng máy, tôi có nói vui với một chị trong tổ sản xuất rằng: “Sau này nếu có phim nào vai nữ chính hãy nhớ đến em nhé”.

Tôi chỉ nói đùa như vậy nhưng không ngờ nửa tuần sau tôi nhận được cuộc điện thoại từ tổ sản xuất phim: “Đi làm phim của đạo diễn Bùi Quốc Việt nhé”. Cơ duyên này đến khiến tôi vừa bất ngờ vừa run nhưng tôi cũng đến casting (thử vai) và kết quả là được đạo diễn chọn.

Trở lại màn ảnh với vai nữ chính dài hơi, có vẻ Diễm Hằng rất run và áp lực?

- Đúng vậy. Tôi cảm thấy đến độ t.uổi trưởng thành, mình khá run, lo lắng và không còn hồn nhiên như xưa. Trước đây, tôi diễn mọi thứ rất bản năng nhưng sau khoảng 5-6 năm tạm ngừng đóng phim, tôi mất đi bản năng và đang cố tìm lại điều đó.

Hơn nữa, quá trình sản xuất, quay phim bây giờ cũng khác nhiều và gấp rút hơn so với cách đây vài năm nên cũng khiến tôi bỡ ngỡ và gặp chút áp lực.

Đạo diễn Bùi Quốc Việt nói tôi bắt nhịp nhanh nhưng thú thật, tôi vẫn sợ mình hoàn thành vai diễn chưa tốt, bởi đã lâu rồi tôi không đứng trước đông người như thế (cười).

Diễm Hằng Nhật ký Vàng Anh: Tôi có một hành trình t.uổi trẻ đáng nhớ - Hình 2

Tạo hình nhân vật Yên của Diễm Hằng trong “Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa” (Ảnh: VFC).

Nhân vật Yên trong “Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa” do bạn đảm nhận được mô tả là đanh đá, ghê gớm, hay la mắng, bắt nạt và lấn lướt chồng. Bạn có sợ bị khán giả phản ứng vì thường những nhân vật như vậy rất dễ bị ghét?

- Vai Yên của tôi rất tốn năng lượng và không hề “tĩnh” chút nào cả (cười). Ngày đầu tiên quay, tôi đã phải liên tục la hét, quát to nhưng vẫn chưa đạt yêu cầu. Đạo diễn bảo “tông” giọng của tôi vẫn hơi trầm, phải ghê gớm hơn thế. Sau đó, tôi cũng cố gắng nâng “tông” lên để phù hợp.

Tuy nhiên, Yên là túyp người ghê gớm nhưng rất… “phổi bò”, không phải người xấu nên tôi nghĩ khán giả sẽ không đến mức ghét cô ấy đâu.

Trước đây, các vai diễn của tôi cũng rất cá tính. Tôi muốn nhân vật lần này của mình dù cá tính, đành hanh nhưng vẫn có sự trưởng thành, sâu sắc vì dù sao cô ấy đã lập gia đình và có con trai, mọi thứ đều xoay quanh chuyện cơm áo gạo t.iền.

Cái khó là làm sao tôi phải thể hiện được đời sống nội tâm đó. Tôi mong khán giả khi theo dõi phim sẽ đón nhận và đồng cảm với cô ấy.

Yên và Diễm Hằng có điểm nào giống nhau không? Trong quá trình đóng, có lúc nào bạn phải “gồng” để thể hiện tính cách của nhân vật?

- Hoàn toàn khác. Yên khá nóng nảy, đanh đá, ghê gớm, luôn bắt nạt chồng, còn ngoài đời, tôi khá nhẹ nhàng và trầm tính.

Vài hôm đầu quay, tôi thấy mình vẫn khá “gồng”, lâu rồi tôi cũng không nói to, nên khi nhập vai cũng bị “sốc”.

Tuy nhiên, tôi nghĩ khán giả khi xem phim sẽ thấy ở nhân vật Yên cũng có chút hình ảnh của mình hoặc ai đó mình đã gặp trong cuộc sống thường nhật. Đó là một người vợ gắt gỏng, liên tục la hét nhưng bên trong lại là người sâu sắc, tốt bụng, yêu thương gia đình.

Trailer phim “Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa” ( Video: VFC).

“Tôi có một t.uổi trẻ đáng nhớ và nhiều trải nghiệm”

Nhiều người tò mò rằng, cuộc sống của Diễm Hằng thời gian qua – khi không đóng phim như thế nào?

- Thời gian qua, tôi không đóng phim mà tập trung vào lĩnh vực mình giỏi nhất là hội họa. Gia đình tôi có truyền thống về hội họa, điêu khắc và may mắn tôi cũng có những thành tựu nhất định với công việc đó.

Mọi người nghĩ làm nghệ thuật phải nổi tiếng mới thành công nhưng tôi không nghĩ như vậy. Cuộc sống hiện tại của tôi rất vui, tôi được làm công việc mình thích và với tôi, như thế cũng là thành công rồi.

Nhìn lại quãng thời gian t.uổi trẻ đã qua với không ít thăng trầm, biến cố và cả ồn ào, nông nổi,… bạn thấy sao?

- Với tôi, đó là hành trình t.uổi trẻ rất đáng nhớ. Hiện tại, khi đã qua t.uổi 30 và nhìn lại t.uổi trẻ ấy, tôi thấy hài lòng với tất cả những gì mình có ngay cả những biến cố xảy ra trong cuộc đời. Tôi thấy mình có những kinh nghiệm, trải nghiệm thật đáng quý. Tôi thấy đáng trân trọng khi bản thân đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Hiện tại, tôi vẫn luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân.

Với nhiều người, những gì xảy đến trong đời hay tính cách của bản thân ảnh hưởng một phần từ t.uổi thơ của họ. Bạn thì sao?

- Trong 12 năm học đầu đời, cuộc sống của tôi chỉ có mẹ, mọi thứ quanh tôi khép kín trong khuôn khổ do mẹ đặt ra. Mẹ tôi là người nghiêm khắc, nề nếp và luôn mong con gái sống một cuộc sống bình thường, học xong rồi lấy chồng.

Thời điểm đó, có những hành động của tôi chống lại quyết định của mẹ và tôi chưa làm được điều mẹ mong mỏi. Tôi khát khao khám phá và muốn tìm hiểu con người ngoài kia như thế nào, đến khi đóng Nhật ký Vàng Anh, tôi như mới thực sự “bung” ra và làm được điều đó.

Đến một thời điểm nào đó thích hợp, tôi sẽ chia sẻ sâu hơn về hành trình t.uổi trẻ mà ở hành trình đó đã có rất nhiều hiểu lầm. Thời trẻ mà, sẽ luôn có những lời nói và hành động bồng bột.

Diễm Hằng Nhật ký Vàng Anh: Tôi có một hành trình t.uổi trẻ đáng nhớ - Hình 3

Trong thời gian “ở ẩn”, không đóng phim, Diễm Hằng tập trung cho hội họa (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nghe bạn nói về thời t.uổi trẻ với những thăng trầm, biến cố đó thì có thể thấy Diễm Hằng là người mạnh mẽ và đối diện, vượt qua mọi chuyện rất giản đơn. Dẫu vậy, dù mạnh mẽ tới đâu, người con gái luôn bị trói mình trong nỗi buồn và tiếc nuối, sự trống trải và hàng tá suy nghĩ về tương lai?

- Tôi là người rất lạc quan. Vì vậy, dù có bất cứ chuyện gì thì tôi vẫn sống với suy nghĩ tích cực nhất, không bao giờ sầu bi hay nuối tiếc vì những điều đã qua. Tôi quan niệm, bất kể hôm nay như thế nào thì ngày mai luôn là một ngày mới.

Diễm Hằng thích mình của hôm qua hay hiện tại?

- Tôi là kiểu người khi biết hậu quả sẽ tìm cách để dừng lại. Nhưng trước khi biết hậu quả, tôi sẽ cố gắng khám phá mọi thứ trong khuôn khổ cho phép.

Tôi nghĩ, ai trong cuộc sống này cũng sẽ trải qua những giai đoạn mà ở giai đoạn đó chúng ta thấy hành động của mình là rất đúng. Sau này, khi nhìn lại, chúng ta mới nhận ra nó không thấy phù hợp. Dẫu vậy, tôi thích mình ở mọi thời điểm: Quá khứ, hiện tại hay cả tương lai.

Có điều chắc chắn dù ở thời điểm nào thì tôi vẫn là tôi thôi, vẫn cá tính nhưng khi đã trưởng thành hơn, tôi sẽ chọn những gì bình yên hơn là mạo hiểm.

Cảm ơn Diễm Hằng vì những chia sẻ!

Bộ phim Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa do Bùi Quốc Việt làm đạo diễn. Phim là câu chuyện kể về hành trình hôn nhân của ba người bạn gái bước ra từ nông thôn và nỗ lực tồn tại nơi đô thị. Ở họ, tuy “mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh” nhưng có điểm chung là 3 cuộc hôn nhân của họ đứng trước nguy cơ tan vỡ.

Vậy nên, trên hành trình giữ gìn và bảo vệ hạnh phúc gia đình, mỗi cá nhân đều cần mở rộng góc nhìn, đặt mình trong vị trí của người khác, để hiểu hơn về thực tế cuộc sống, cũng như hiểu chính người bạn đời của mình, và qua đó hoàn thiện bản thân.

Các câu chuyện Đào (Minh Thu) – Quý (Quang Minh), Trang (Bích Ngọc) – Nghiêm (Tiến Lộc), Yên (Diễm Hằng) – Hào (Mạnh Quân) đại diện cho nhiều gia đình trẻ hiện nay.

Diễm Hằng 'Nhật ký Vàng Anh': Phá sản, nợ nần, bị tai nạn nằm 1 chỗ, giờ ra sao?

Dù có xuất phát điểm từ một vai diễn hot, sở hữu cả diện mạo lẫn diễn xuất ấn tượng nhưng sự nghiệp của Diễm Hằng lại vô cùng lận đận. Cô gặp không ít biến cố làm gián đoạn công việc của mình.

Cuộc sống không nhiều thuận lợi

Nhật ký Vàng Anh là bộ phim truyền hình đầu tiên thu hút sự theo dõi của đông đảo khán giả trẻ Việt. Đây cũng là bệ phóng giúp nhiều diễn viên, hot girl vụt sáng chỉ sau một đêm như Minh Hương, Thanh Vân Hugo, Hoàng Thùy Linh, Diễm Hằng...

Trong Nhật ký Vàng Anh, Diễn Hằng đảm nhận vai Trang - em gái của Vàng Anh do Hoàng Thùy Linh đóng. Diễm Hằng gây ấn tượng với vẻ hồn nhiên, nhí nhảnh. Thời điểm đó, Diễm Hằng trở thành gương mặt quen thuộc trong nhiều chương trình. Thế nhưng, Diễm Hằng lại thiếu sự bứt phá. Sau Nhật ký Vàng Anh, nữ diễn viên sinh năm 1989 vẫn tham gia một số vai nhưng không để lại nhiều ấn tượng.

Diễm Hằng Nhật ký Vàng Anh: Phá sản, nợ nần, bị tai nạn nằm 1 chỗ, giờ ra sao? - Hình 1

Có thể nói, nếu như Hoàng Thùy Linh đang là cái tên được người hâm mộ quan tâm bởi những thành công trong sự nghiệp ca hát và diễn xuất, thì 'em gái' Diễm Hằng có cuộc sống gặp nhiều trắc trở.

Vì gia đình đang trong giai đoạn kinh tế khó khăn nên Diễm Hằng đã tập trung vào việc kinh doanh. Nhưng sau một vài lần chuyển t.iền qua lại với mối làm ăn, đối phương đã cầm toàn bộ số t.iền của cô và biến mất.

Lúc đó, t.uổi đời còn trẻ, lại chưa có nhiều kinh nghiệm va vấp trên thương trường, Diễm Hằng đã suy nghĩ đơn giản: "Vừa vấp váp, tôi lại đứng dậy và lao đi hòng cứu vớt tình thế. Mọi người nói tôi có gan to và liều lĩnh, còn tôi nghĩ rằng thua keo này bày keo khác, rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đó. Nhưng, tôi không ngờ kể từ đó mình bị cuốn vào vòng xoáy vay mượn, nợ lãi... Có bao nhiêu t.iền, tôi dồn hết vào một vụ làm ăn.

Diễm Hằng Nhật ký Vàng Anh: Phá sản, nợ nần, bị tai nạn nằm 1 chỗ, giờ ra sao? - Hình 2

Bạn bè còn khuyên tôi nên mạnh dạn vay t.iền để đầu tư. Họ giới thiệu cho tôi những chỗ vay lấy lời cắt cổ. Tôi bị rơi vào thời gian khủng hoảng và bơi trong đống nợ, đầu óc bế tắc chỉ nghĩ làm thế nào để có t.iền trả lãi hàng tuần, hàng tháng".

"Gia đình làm ăn thua lỗ, tôi tạm dừng nghệ thuật, lao vào kinh doanh như một cách để cứu cánh kinh tế gia đình. Vì t.uổi đời còn trẻ và không gặp may, tôi đã thất bại hết lần này đến lần khác. Công việc kinh doanh không thuận lợi, nợ chồng chất, lãi mẹ đẻ lãi con, có lúc t.iền lãi còn vượt t.iền gốc, mỗi tháng chỉ nghĩ chuyện làm sao có t.iền trả nợ thôi cũng đã lao đao. Thậm chí, tôi từng bị giang hồ, chủ nợ vây siết, xúc phạm danh dự thậm chí đòi đ.ánh vì... nợ tiền", Diễm Hằng tâm sự.

Diễm Hằng Nhật ký Vàng Anh: Phá sản, nợ nần, bị tai nạn nằm 1 chỗ, giờ ra sao? - Hình 3

Năm 2014, cô quay lại showbiz nhưng khi chưa kịp để lại ấn tượng thì 3 năm sau, Diễm Hằng bị tai nạn và sức khỏe bị giảm 30%. Cô phải nằm giường nửa năm để điều trị và phục hồi sức khỏe: "Thời gian qua, tôi đi lại nhiều thì chân đã phát triển to trở lại, tuy nhiên nếu nhìn kỹ vẫn nhận ra một chân bé hơn chân kia. Tôi lo lắng về vấn đề cân nặng, phải làm sao để có ngoại hình nhẹ nhàng, phù hợp với việc đóng phim hơn.

Hiện sức khỏe của tôi không còn dẻo dai như trước kia. Do vậy, tôi không thể chịu được những bài tập cường độ cao và khó để giảm cân. Bác sĩ từng nói rằng tôi phải tích cực trị liệu nếu không chân sẽ bị tật. Con gái mà chân cao chân thấp thì rất xấu".

Diễm Hằng Nhật ký Vàng Anh: Phá sản, nợ nần, bị tai nạn nằm 1 chỗ, giờ ra sao? - Hình 4

Sau thời gian dài đầy biến cố, Diễm Hằng cũng đang dần quay trở lại với cuộc sống bình thường và tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Cô đang xây dựng hình ảnh người phụ nữ chín chắn, trưởng thành hơn so với một Diễm Hằng nhí nhảnh, đáng yêu trước đây. Tuy hiện tại, cô chưa gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực diễn xuất nhưng khán giả rất vui khi thấy sự trở lại của Diễm Hằng. Cô cũng tham gia một số chuyên mục với vị trí MC truyền hình.

Còn về chuyện tình cảm riêng tư, trong một buổi phỏng vấn, Diễm Hằng tâm sự, cô đã có bạn trai người ngoại quốc: "Thời điểm này Hằng chưa muốn chia sẻ nhiều. Anh ấy hiền và quan tâm đến gia đình Hằng lắm. Nói chung dễ chịu. Nhìn cách họ sống trong gia đình họ mình cũng thấy dễ chịu".

Diễm Hằng Nhật ký Vàng Anh: Phá sản, nợ nần, bị tai nạn nằm 1 chỗ, giờ ra sao? - Hình 5

Tái xuất sau tai nạn

Lỡ Hẹn Với Ngày Xanh là phim giờ vàng đang gây chú ý trên sóng VTV. Kịch bản xoay quanh 3 kiến trúc sư trẻ t.uổi gồm Duyên (Lê Bống), Hiệp (Huỳnh Anh), Giang (Minh Thu). Họ là những thanh niên đang đi tìm "nơi bản thân thuộc về". Ba người với hoàn cảnh sống khác nhau, tính cách khác nhau nhưng họ đều có ước mơ và có hướng đi của riêng mình.

Diễm Hằng Nhật ký Vàng Anh: Phá sản, nợ nần, bị tai nạn nằm 1 chỗ, giờ ra sao? - Hình 6

Bên cạnh mối quan hệ tay ba của các nhân vật chính thì người xem không khỏi bất ngờ trước sự xuất hiện của một gương mặt quen thuộc - Diễm Hằng. Cô xuất hiện ở Lỡ Hẹn Với Ngày Xanh tập 12 và vào vai người chị Hà thân thiết của Giang. Cuộc sống hôn nhân của Hà không mấy hạnh phúc nên cô đã khuyên Giang đừng nên lấy chồng vì "đàn ông chẳng có ai đáng tin cả".

Diễm Hằng Nhật ký Vàng Anh: Phá sản, nợ nần, bị tai nạn nằm 1 chỗ, giờ ra sao? - Hình 7

Cô khuyên Giang nên cẩn trọng với những lời ngon ngọt của Hiệp. Điều này khiến Giang giật mình vì lời khuyên quá giống với mẹ của mình. "Mẹ không nói nặng như chị, nhưng mà cũng phản đối" - Giang thở dài.

Hay khi nhắc đến mẹ Giang, Hà rất ngưỡng mộ và dành tặng nhiều lời khen cho bà. Cô cũng đưa ra quan điểm của mình về vật chất và hạnh phúc: "Thà rằng mình khóc trên đống đồ hiệu còn hơn là cười trong túp lều tranh. Cái gì mình không mua được bằng t.iền thì mình mua bằng vàng, rất nhiều vàng".

Diễm Hằng Nhật ký Vàng Anh: Phá sản, nợ nần, bị tai nạn nằm 1 chỗ, giờ ra sao? - Hình 8

Trong vài tập gần đây, Hà xuất hiện nhiều hơn với nhan sắc được đ.ánh giá là xinh đẹp, trẻ trung, thon gọn hơn hẳn so với hình ảnh của vài năm trước. Nhiều khán giả đã để lại lời bình luận tích cực về sự trở lại của nữ diễn viên "em gái Vàng Anh": "Chị Diễm Hằng trẻ quá, vẫn y như ngày xưa", "Thành công của nữ phụ là dù không thường xuyên xuất hiện nhưng vẫn được khán giả nhớ đến, như Diễm Hằng", "Tôi thấy bà ấy diễn còn tốt hơn Minh Thu"...

Diễm Hằng Nhật ký Vàng Anh: Phá sản, nợ nần, bị tai nạn nằm 1 chỗ, giờ ra sao? - Hình 9

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ba nữ diễn viên quen mặt trên phim VTV ngoài đời là công an
07:35:47 24/07/2024
Huy Ma: Nam diễn viên - ca sĩ mắc "căn bệnh thế kỉ", buông xuôi vì lý do xót xa
11:34:17 23/07/2024
Kỳ Duyên lộ động thái gây lú trước thềm Miss Universe VN, "đi cửa sau" cho BGK?
10:14:30 23/07/2024
Á hậu bị đồn yêu Shark Bình tiêu 100 triệu/tháng, CĐM chỉ thắc mắc điều này!
14:57:20 24/07/2024
Nữ NSND nguyên là Giám đốc Nhà hát kịch: Mang quân hàm Đại tá, sống mẫu mực, nghỉ hưu rồi vẫn tích cực đóng phim
15:36:12 23/07/2024
Nam vương Thế giới: thảm họa thiết kế diêm dúa, đại diện Việt Nam ẵm luôn cúp
12:04:37 23/07/2024
NSƯT Vũ Luân bị mỉa mai chuyện tài sản, không nhịn nổi liền đáp trả "cao tay"
07:05:31 23/07/2024
Nữ NSND mua ô tô năm 20 t.uổi: Bị khán giả kém 2 t.uổi gọi là "con"
07:46:16 24/07/2024

Tin đang nóng

Vụ 6 người ra đi ở Thái Lan: vợ chồng giám đốc doanh nghiệp sang để cầu may
17:17:55 24/07/2024
Vợ chồng Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My bán gấp tài sản t.iền tỷ, tức tốc làm 1 điều
16:44:03 24/07/2024
Gia đình Simpson lại có tiên đoán 'nổi da gà' về bà Kamala Harris
16:49:05 24/07/2024
Thông tin ban đầu về vụ sập nhà sau mưa lớn, 7 người thoát c.hết
21:19:33 24/07/2024
Toàn văn Tuyên bố chung của các Lãnh đạo cấp cao ASEAN về việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
18:00:44 24/07/2024
Vụ Trịnh Văn Quyết: Bị hại xin giảm án, hé lộ tài sản 5000 tỷ khắc phục hậu quả
17:07:18 24/07/2024
Kinh Quốc nói lý do nghỉ đóng phim, hé lộ tình cảnh vợ đại gia cho vay nặng lãi
17:16:58 24/07/2024
Nam diễn viên hạng A thừa nhận ngoại tình trước toà?
17:53:16 24/07/2024

Tin mới nhất

Vũ Luân xuất hiện trở lại, công bố tin vui

21:51:47 24/07/2024
Ngày 24/7, NSƯT Vũ Luân chia sẻ hình ảnh mới cùng thông tin trở thành giám khảo của chương trình Chuông vàng vọng cổ 2024.

Hoa hậu Phương Lê khi gắn bó với NSƯT Vũ Luân: Tính cách thay đổi, trổ tài nội trợ để chăm sóc "bạn trai"

21:38:11 24/07/2024
Mới đây, Hoa hậu Phương Lê đăng tải khoảnh khắc cô vào bếp, tự tay nấu cháo, chỉ chờ đợi NSƯT Vũ Luân về thưởng thức.

Tăng Thanh Hà có hành động thể hiện mối thân tình với Thanh Hằng, tình cảm vẫn bền chặt sau "Mỹ nhân kế"

21:04:54 24/07/2024
Dù không thường xuyên gặp mặt nhưng Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà vẫn giữ mối thân thiết nhiều năm qua, từ thời đóng chung phim Mỹ nhân kế đến nay không thay đổi.

Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh gặp vấn đề sức khoẻ, lí do liên quan 1 món giới trẻ yêu thích

20:48:41 24/07/2024
Vào sáng 24/7, nữ MC cho biết cô gặp phải vấn đề về sức khoẻ khi uống một cốc trà sữa. Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh đã bị bủn rủn tay chân, tim đ.ập nhanh và buồn nôn.

Một nữ NSƯT tự bỏ t.iền để được vai chính: "Tôi chỉ là sao hạng B, chấp nhận đóng vai phụ"

19:39:19 24/07/2024
Tôi chỉ là sao hạng B, người ta mời đã là may mắn lắm rồi, chấp nhận đóng vai phụ. Tôi chỉ biết phải cố gắng hoàn thành vai diễn tốt nhất, làm hết sức mình. Tôi cứ duy trì tốt như vậy, đam mê với nghề.

Hôn nhân kỳ lạ của nữ diễn viên Việt nổi tiếng và chồng kém 60 cân, mỗi người một nơi vẫn hạnh phúc

19:33:14 24/07/2024
Dù vợ hơn chồng tới 60 cân, lại sống cảnh chồng một nơi vợ một chốn nhưng hôn nhân của diễn viên Tuyền Mập và ông xã Hiếu Nghĩa vẫn rất hạnh phúc.

Nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được phong hàm cấp tướng là ai?

19:29:55 24/07/2024
Không chỉ có sự nghiệp âm nhạc đồ sộ, cố nhạc sĩ An Thuyên còn là nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Thiếu tướng Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Nữ Trung tá quê Hải Phòng được phong NSND ở t.uổi 48: Hết mình cống hiến cho nghệ thuật, chục năm chưa đón giao thừa ở nhà vì 1 lý do

17:40:42 24/07/2024
Ở t.uổi 48, NSND Nhật Thuận vẫn luôn sống tích cực, lạc quan để tiếp tục làm việc, sống hết mình với đam mê của mình.

Cuộc sống của nam diễn viên Việt nổi tiếng sau 3 năm vợ đại gia vướng vòng lao lý

17:36:05 24/07/2024
Kinh Quốc hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau biến cố gia đình. Nam diễn viên nổi đình đám đầu thập niên 2000

NSƯT Việt Hoàn: cuộc sống giàu nứt vách, lấy vợ xinh như hoa hậu vẫn tan vỡ

17:06:26 24/07/2024
Trong số tam ca nhạc đỏ ca sĩ Việt Hoàn là người lấy vợ trẻ nhất và hiện sống trong không gian rộng rãi nhất. Nhà vườn rộng 2.000m2 của anh đủ thỏa mãn ước mơ làm địa chủ của cư dân thành phố.

Nam Em chữa bệnh ở bệnh viện đắt đỏ không hết, biết ơn được người này cứu chữa

17:02:00 24/07/2024
Thời gian qua, Nam Em không còn những phát ngôn gây chú ý trên mạng xã hội. Thay vào đó, người đẹp chọn cuộc sống bình yên cùng bạn trai tại Đà Lạt. Mới đây, Nam Em chia sẻ quá trình chữa bệnh thu hút sự quan tâm của mọi người.

Văn Anh Duy: Hotboy màn ảnh từng thân với Huy Ma, giờ giải nghệ, hiện ra sao?

16:54:23 24/07/2024
Văn Anh Duy là hot boy khá có tiếng, được biết đến nhiều nhất khi đóng vai chàng khờ Hòa Quân trong phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé. Đó là một nhân vật có ngoại hình điển trai, tính cách dễ thương nên được lòng khán giả t.uổi teen.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng Đức chốt bến đỗ tại V.League 2024/25

Sao thể thao

23:56:36 24/07/2024
T.iền vệ Nguyễn Hoàng Đức chắc chắn sẽ ở lại thi đấu trọn vẹn cho Thể Công Viettel cho đến khi hợp đồng sẽ kết thúc vào tháng 1/2025.

Dispatch tung clip quá khứ của NewJeans: Netizen tranh cãi vì công ty cho hai thành viên nhảy vũ đạo vượt t.uổi

Nhạc quốc tế

23:39:20 24/07/2024
Ngày 23/7, Dispatch bất ngờ khơi lại drama Min Hee Jin cướp thực tập sinh từ Source Music làm ồn ào đấu tố của tập đoàn HYBE lần nữa ồn ào trở lại. Vụ việc này từng bị dấy lên sau cuộc họp báo ngày 25/4 của CEO ADOR Min Hee Jin.

Không được chỉnh sửa, Teemo vẫn lột xác thành tướng hạng S nhờ bàn tay màu nhiệm của Riot

Mọt game

23:28:24 24/07/2024
Phiên bản 14.14 vừa ra mắt là một đợt cập nhật tương đối quan trọng đối với các giải đấu LMHT. Theo đó, Riot Games đã giảm sức mạnh một loạt tướng đang quá khỏe ở các giải đấu như Tristana, Corki, Zyra, Brand.

Nàng Hậu Đảo Thiên Đường mặc casual toàn outfit năng động

Phong cách sao

23:02:32 24/07/2024
Tham gia show hẹn hò Đảo Thiên Đường, Bùi Khánh Linh (sinh năm 2002, Bắc Giang) gây chú ý vì nhan sắc xinh đẹp. Trước đó, cô cũng từng đăng quang Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

Nam thần đình đám hết thời phải đi lái máy xúc

Sao châu á

22:55:22 24/07/2024
Tự tay đ.ánh mất sự nghiệp, nam thần đình đám một thời nhận trái đắng ở t.uổi xế chiều. Mới đây, trang QQ đưa tin hình ảnh Tôn Hưng lái máy xúc trên sa mạc Ninh Hạ gây xôn xao dư luận.

4 chòm sao cực tài năng mà khiêm tốn, sự nghiệp phất lên trong nửa cuối năm 2024

Trắc nghiệm

22:26:04 24/07/2024
Những người thuộc 4 chòm sao này rất tài năng và khiêm tốn. Họ sẽ tiến lên một cách vững chắc và hứa hẹn đạt được những thành tựu đáng nể trong nửa cuối năm 2024 này.

Phương pháp điều trị bệnh bạch biến

Sức khỏe

22:05:35 24/07/2024
Không có loại thuốc nào có thể ngăn chặn quá trình bạch biến mất tế bào sắc tố, nhưng một số phương pháp có thể giúp phục hồi màu sắc trên da.

Mâu thuẫn với vợ, chồng ôm con gái lên cầu định t.ự t.ử

Tin nổi bật

21:50:51 24/07/2024
Tối 24/7, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, Công an huyện Chiêm Hóa vừa ngăn chặn, giải cứu thành công người đàn ông ôm con nhỏ có ý định nhảy cầu t.ự t.ử.

Chồng đưa chị gái về nhà sống chung sau ly hôn, mỗi tháng cho cháu 5 triệu đồng mua sữa: Tôi liền đưa mẹ chồng và các con ra ngoài ở riêng

Góc tâm tình

21:34:36 24/07/2024
Người ta nói sống chung với mẹ chồng là ác mộng, nhưng riêng tôi nỗi đau trong lòng xuất phát từ chị chồng. Tôi kết hôn được 5 năm, có 2 con trai, hiện đang sống cùng mẹ chồng.

Bộ phim ám ảnh nhất MXH hiện tại, không cần ngôi sao vẫn khiến khán giả khóc cạn nước mắt

Hậu trường phim

21:11:11 24/07/2024
Bộ phim này không có ngôi sao nào cả. Tuy nhiên, nó vẫn thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội và khiến người xem cảm động.

Thủ đô Philippines tê liệt vì ngập sâu do mưa bão

Thế giới

20:58:50 24/07/2024
Gaemi là cơn bão thứ ba tấn công Philippines kể từ đầu năm đến nay. Trung bình quốc gia Đông Nam Á này phải hứng chịu 20 cơn bão mỗi năm, trong đó nhiều cơn bão có cường độ mạnh và sức tàn phá lớn.