Điểm danh những Táo không còn xuất hiện trên chương trình Táo quân trong những năm gần đây

Nếu là fan lâu năm của Táo quân , chắc hẳn nhiều người sẽ nhận ra một số Táo đã không còn xuất hiện nữa.

Mỗi năm, Táo quân lại lên sóng với sự xuất hiện của những Táo quen thuộc như: Táo Giáo dục, Táo Kinh tế, Táo Giao thông … Thế nhưng, ngoài những Táo quen thuộc đó chắc hẳn nhiều người vẫn chưa quên được các Táo chỉ xuất hiện một lần trong suốt 18 năm Táo quân lên sóng.

NSƯT Minh Vượng : Táo Hưu trí và Táo Cơ chế

Sau nhiều năm vắng mặt tại sân khấu Táo quân vì lý do sức khỏe , năm 2018, NSƯT Minh Vượng đã trở lại với vai Táo Hưu trí. NSƯT Minh Vượng cho biết đây là vai diễn mang lại tiếng cười nhưng đồng thời cũng phản ánh và phê phán hiện thực cuộc sống.

Điểm danh những Táo không còn xuất hiện trên chương trình Táo quân trong những năm gần đây - Hình 1

NSƯT Minh Vượng vào vai Táo Hưu trí.

‘Chị Táo hưu tưởng về hưu là xong nhưng chị vẫn ‘lót ổ’ cho đứa con không có tài năng gì cả. Đó cũng là một tiếng cười mang tính phê phán, phản ánh thực tế cuộc sống. Qua Táo Quân , người ta nhìn vào hình ảnh chị Táo hưu chạy việc cho con sẽ phần nào biết cái sai, cái đúng’ , NSƯT Minh Vượng chia sẻ.

Trước đó vào năm 2007, NSƯT Minh Vượng cũng từng xuất hiện ở Táo quân với vai trò Táo Cơ chế. Đây là một trong những Táo lạ, chỉ xuất hiện một lần duy nhất trong suốt lịch sử chương trình.

Táo Thoát nước

NSND Tự Long là một trong những gương mặt vô cùng quen thuộc trong chương trình Táo quân . Vai diễn Táo Thoát nước do NSND Tự Long đảm nhận năm 2009 là một trong những Táo được yêu thích nhất trong lịch sử Táo quân . Qua những câu chuyện hài hước , những bài nhạc chế, Táo Thoát nước của Tự Long đã phản ánh lại những khó khăn của người dân trong trận lũ lịch sử năm 2008.

Điểm danh những Táo không còn xuất hiện trên chương trình Táo quân trong những năm gần đây - Hình 2

Điểm danh những Táo không còn xuất hiện trên chương trình Táo quân trong những năm gần đây - Hình 3

NSND Tự Long vào vai Táo Thoát nước.

Táo Blog

Tại chương trình Táo quân năm 2007, diễn viên Hiệp gà đã xuất hiện với vai trò Táo Blog . Đây là vị Táo chỉ xuất hiện một lần duy nhất trong suốt 18 năm chương trình Táo quân . Táo Blog của Hiệp Gà đã giúp khán giả có cái nhìn tổng quan về sự ảnh hưởng của các trang blog với giới trẻ. Ngoài ra, việc Táo Blog liên tục sử dụng tiếng lóng của giới trẻ một cách hài hước cũng đã đem lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Điểm danh những Táo không còn xuất hiện trên chương trình Táo quân trong những năm gần đây - Hình 4

Hiệp Gà với vai Táo Blog.

Táo Công nghiệp

Vào năm 2006, cố nghệ sĩ Văn Hiệp đã đảm nhiệm vai Táo Công nghiệp trong chương trình Táo quân . Với khả năng đối đáp hài hước nhưng cũng không kém phần tinh tế, nghệ sĩ Văn Hiệp đã đem đến cho khán giả một Táo Công nghiệp khó quên. Sau lần vào vai Táo Công Nghiệp năm 2006, thì đến năm 2013 ông lại góp mặt trong chương trình Táo quân nhưng với vai trò là dân thường ở hạ giới.

Điểm danh những Táo không còn xuất hiện trên chương trình Táo quân trong những năm gần đây - Hình 5

Cố nghệ sĩ Văn Hiệp vào vai Táo Công nghiệp.

Táo Văn nghệ và Táo Tài nguyên môi trường

Năm 2005, NSƯT Phạm Bằng đã tham gia chương trình Táo quân . Trong chương trình này, ông đảm nhiệm vai Táo Văn nghệ. Đến năm 2006, Nghệ sĩ Phạm Bằng lại lần nữa tham gia Táo quân nhưng với vai trò Táo Tài nguyên môi trường. Với nét diễn dí dỏm hài hước của mình, cố NSƯT Phạm Bằng đã đem đến cho khán giả những tiếng cười vui vẻ suốt chương trình.

Điểm danh những Táo không còn xuất hiện trên chương trình Táo quân trong những năm gần đây - Hình 6

Điểm danh những Táo không còn xuất hiện trên chương trình Táo quân trong những năm gần đây - Hình 7

2 vai Táo của cố nghệ sĩ Phạm Bằng.

Tuy chỉ xuất hiện 1 lần, thế nhưng những Táo này đã để lại ấn tượng lớn trong lòng khán giả. Táo quân được biết đến là một trong những chương trình không thể thiếu được vào đêm giao thừa của người Việt suốt nhiều năm liền. Không chỉ tổng kết lại những vấn đề nổi cộm trong cả một năm bằng diễn xuất dí dỏm, hài hước, Táo quân còn đem lại nhiều bài học cho mỗi người. Hãy cùng đón chờ sự trở lại của Táo quân năm nay nhé!

Dàn Thiên Lôi trong 'Táo Quân': Người bảnh trai chuẩn 'soái ca', kẻ lại 'xấu điên, xấu đảo'

Qua các năm, nhân vật Thiên Lôi trong Táo Quân lại xuất hiện với một diện mạo mới và gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả Việt.

Thiên Lôi - người giữ vai trò canh giữ cổng Thiên đình khi các Táo vào chầu, vốn là một vai diễn nhỏ nhưng mỗi lần xuất hiện, Thiên Lôi đều khiến khán giả và người hâm mộ trầm trồ. Trải qua 16 mùa phát sóng, đã có nhiều nghệ sĩ đảm nhận nhân vật này, gắn bó lâu nhất là diễn viên Trần Bình Trọng, sau đó có Tuấn Hưng, Bình Minh, Tiến Minh...

Tuy là vai diễn ít đất diễn, lời thoại hạn chế nhưng với lối diễn đa dạng, tạo hình mới mẻ, nhân vật này vẫn mang đến cho khán giả những 'làn gió' mới riêng biệt. Cùng điểm lại 6 chàng Thiên Lôi trải qua các mùa Táo Quân dưới đây, ai là Thiên Lôi ấn tượng nhất trong lòng bạn?

1. Thiên Lôi Trần Bình Trọng

Gắn bó với nhân vật Thiên Lôi nhất trong chương trình Táo Quân chính là diễn viên hài Trần Bình Trọng. Anh từng đảm nhận nhân vật này vào các năm 2006, 2008, 2009, 2011 và 2012. Trong dàn Thiên Lôi, có lẽ anh là Thiên Lôi 'thấp bé nhẹ cân' và 'chân ngắn nhất'.

Dàn Thiên Lôi trong Táo Quân: Người bảnh trai chuẩn soái ca, kẻ lại xấu điên, xấu đảo - Hình 1

Thiên Lôi của Trần Bình Trọng giản dị, nhỏ con và lanh lợi.

Dàn Thiên Lôi trong Táo Quân: Người bảnh trai chuẩn soái ca, kẻ lại xấu điên, xấu đảo - Hình 2

Nam diễn viên hài Trần Bình Trọng.

Khán giả đặc biệt ấn tượng với nam diễn viên nhờ ngoại hình nhỏ bé, lanh lợi. Tạo hình Thiên Lôi của anh còn khá đơn giản với điệu bộ sợ sệt, lời thoại có phần thật thà, chân chất.

2. Thiên Lôi Tiến Minh

Được khán giả biết đến với vai trò nhạc sĩ nên khi Tiến Minh xuất hiện trên sân khấu Gặp nhau cuối năm 2012 với nhân vật Thiên Lôi khiến không ít khán giả bất ngờ. Tiến Minh từng chia sẻ rằng tạo hình Thiên Lôi của anh không khác hơn so với những diễn viên trước nên anh phải tìm hình thức, cách thể hiện sao cho phù hợp, hài hước và mới mẻ.

Dàn Thiên Lôi trong Táo Quân: Người bảnh trai chuẩn soái ca, kẻ lại xấu điên, xấu đảo - Hình 3

Tiến Minh trong tạo hình Thiên Lôi.

Những nỗ lực của Tiến Minh đã thành công khi nhân vật Thiên Lôi do anh đảm nhận gây ấn tượng mạnh với khán giả. Nam nhạc sĩ xuất hiện với mái tóc rối bời, mặt 'đen thùi lùi' nhưng thái độ lúng túng, sợ sệt, lời thoại ấp úng, lắp bắp của anh đã tạo nên một nét riêng độc đáo.

Dàn Thiên Lôi trong Táo Quân: Người bảnh trai chuẩn soái ca, kẻ lại xấu điên, xấu đảo - Hình 4

Gương mặt đen nhẻm, mái tóc như bị điện giật của nam nhạc sĩ.

Dàn Thiên Lôi trong Táo Quân: Người bảnh trai chuẩn soái ca, kẻ lại xấu điên, xấu đảo - Hình 5

Lối diễn tự nhiên, điệu bộ ấp úng khiến khán giả cười nghiêng ngả với nhân vật Thiên Lôi này!

3. Thiên Lôi Minh Quân

Năm 2013, Trần Bình Trọng không còn đóng Thiên Lôi nữa nên nhân vật này được giao cho ca sĩ Minh Quân. Ban đầu, anh còn khá e ngại định từ chối nhưng nhờ sự động viên nhiệt tình của các nghệ sĩ khác, cuối cùng Minh Quân đã hoàn thành trọn vẹn nhân vật này.

Dàn Thiên Lôi trong Táo Quân: Người bảnh trai chuẩn soái ca, kẻ lại xấu điên, xấu đảo - Hình 6

Minh Quân được xem là Thiên Lôi xấu nhất lịch sử.

Để tạo ấn tượng khó quên trong lòng khán giả, Minh Quân không ngần ngại làm xấu, hy sinh bản thân mình. Anh xuất hiện trên sân khấu với ngoại hình 'xấu ma chê quỷ hờn', được khán giả đánh giá là Thiên Lôi 'kém sắc' nhất trong lịch sử Táo Quân.

Dàn Thiên Lôi trong Táo Quân: Người bảnh trai chuẩn soái ca, kẻ lại xấu điên, xấu đảo - Hình 7

Xấu đến mức Bắc Đẩu gọi Thiên Lôi của Minh Quân là 'khỉ đầu chó'.

Bộ dạng lôi thôi, gương mặt đen xì cùng hàm răng hô đến mức Bắc Đẩu nhận xét 'ăn đủ đủ không cần thìa' . Ngoại hình xấu xí kết hợp với điệu bộ lúng túng, lời thoại ngây ngô của Minh Quân đã mang đến cho khán giả những tràng cười nghiêng ngả.

4. Thiên Lôi Tuấn Hưng

Năm 2016, Tuấn Hưng bất ngờ nhận vai Thiên Lôi khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ và tò mò với tạo hình của anh trong chương trình. Tuấn Hưng từng chia sẻ dù sát Tết lịch trình bận rộn nhưng nam ca sĩ vẫn cố gắng sắp xếp để không bỏ lỡ cơ hội 'nghìn năm có một này'.

Dàn Thiên Lôi trong Táo Quân: Người bảnh trai chuẩn soái ca, kẻ lại xấu điên, xấu đảo - Hình 8

Tuấn Hưng được khen là Thiên Lôi có nhan sắc đẹp 'chết người'.

Khác với hình ảnh thường ngày, Tuấn Hưng xuất hiện trên sân khấu với gương mặt điển trai, phong thái mạnh mẽ, bước đi oai vệ. Nhan sắc này khiến Bắc Đẩu (Xuân Bắc) say đắm. Nhờ đó, Thiên Lôi tha hồ 'tác oai tác quái' vì được 'Cô Đẩu' bảo kê từ A đến Z.

Dàn Thiên Lôi trong Táo Quân: Người bảnh trai chuẩn soái ca, kẻ lại xấu điên, xấu đảo - Hình 9

Dàn Thiên Lôi trong Táo Quân: Người bảnh trai chuẩn soái ca, kẻ lại xấu điên, xấu đảo - Hình 10

Nhan sắc của Thiên Lôi khiến Bắc Đẩu 'say nắng'.

5. Thiên Lôi Bình Minh

Bình Minh được xem là Thiên Lôi đẹp trai nhất trong lịch sử Táo Quân với chiều cao nổi bật 1m84 cùng gương mặt đẹp trai, thân hình siêu mẫu, vạm vỡ, đúng chuẩn 'soái ca vạn người mê'. Một điều thú vị mà mãi đến sau này, Bình Minh mới bật mí, đó là để có được vai diễn này, nam người mẫu phải 'mặt dày' thuyết phục đạo diễn Đỗ Thanh Hải tận 4 lần thì mới nhận được cái 'gật đầu' từ 'cha đẻ' của chương trình.

Dàn Thiên Lôi trong Táo Quân: Người bảnh trai chuẩn soái ca, kẻ lại xấu điên, xấu đảo - Hình 11

Dàn Thiên Lôi trong Táo Quân: Người bảnh trai chuẩn soái ca, kẻ lại xấu điên, xấu đảo - Hình 12

Bình Minh là Thiên Lôi đẹp trai nhất lịch sử chương trình Táo Quân từ trước đến nay.

Vốn sinh sống và làm việc ở miền Nam, trong khi Táo Quân chủ yếu tập luyện và ghi hình ngoài Bắc nên Bình Minh gặp rất nhiều khó khăn. Dù là vai diễn rất nhỏ, đất diễn và lời thoại ít ỏi nhưng anh vẫn ra thủ đô tập luyện cùng các anh em nghệ sĩ suốt nửa tháng trời.

Dàn Thiên Lôi trong Táo Quân: Người bảnh trai chuẩn soái ca, kẻ lại xấu điên, xấu đảo - Hình 13

Tạo hình Thiên Lôi của Bình Minh cũng được khán giả đánh giá cao. Thiên Lôi xuất hiện trong bộ trang phục võ tướng màu đen, trên mặt có hình tia chớp làm tăng thêm sức mạnh và dũng mãnh của nhân vật.

6. Thiên Lôi Mạnh Dũng

Những tưởng đạo diễn Đỗ Thanh Hải sẽ tiếp tục xây dựng hình tượng Thiên Lôi điển trai thì đến năm 2019, vai diễn này được giao cho diễn viên trẻ Mạnh Dũng.

Dàn Thiên Lôi trong Táo Quân: Người bảnh trai chuẩn soái ca, kẻ lại xấu điên, xấu đảo - Hình 14

Thiên Lôi Mạnh Dũng là diễn viên trẻ nhất được tham gia chương trình Gặp nhau cuối năm.

Anh xuất hiện trên sân khấu với mái tóc rối xù, đôi lông mày rậm rạp không giống ai cùng gương mặt đen nhẻm. Có lẽ Mạnh Dũng chính là Thiên Lôi 'nặng ký' nhất và cũng là người trẻ nhất Táo Quân từ trước đến nay.

Dàn Thiên Lôi trong Táo Quân: Người bảnh trai chuẩn soái ca, kẻ lại xấu điên, xấu đảo - Hình 15

Ngoài ra, anh cũng là Thiên Lôi 'nặng ký' nhất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Show mới lên sóng vào 24/2: Lạ lắm à nha!00:30'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Bị thương nặng, Diệu Nhi gửi lời 'trăn trối' tới đồng chí Sơn12:296 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'03:25Khánh Vân ghen tuông khi đồng chí Toàn tặng hoa cho Nam Thư: 'Tối qua người đó mới ôm em!'03:37'Sao nhập ngũ 2020' tập 12: Diệu Nhi học võ thuật, toàn đội lo lắng cho 'quân địch' vì 'cười mắc mệt'03:34Khánh Vân rủ Hậu Hoàng đi nghe gánh hát rong của Hoà Minzy, đã thế còn bị Anh Tú ghẹo!48:39Những câu nói chất nhất của Táo quân 202105:05Diễn viên Hoa Hiệp hội ngộ Thùy Trang và Lê Bê La tại show “Úm ba la ra chữ gì”03:25'Trời sinh một cặp': Bad boy 'Mắt Biếc' thử sức với âm nhạc, ông xã Lê Thúy khẳng định sẽ không lấy vợ làm 'chiêu trò'10:47Hoàng Phi mang sự hài hước, cá tính gây sốt chương trình “7 Nụ Cười Xuân”03:26Rapper Yuno Bigboi tiết lộ cơ duyên gặp vợ xinh như hotgirl03:14“Chị Google” hạnh phúc bên bạn trai diễn viên03:35Hoà Minzy - Văn Mai Hương khoe giọng live khủng qua mash-up hit Bùi Lan Hương - Lady Gaga00:32

Tiêu điểm

Đại gia sở hữu cơ ngơi hàng chục tỷ vẫn bị 3 bạn gái bỏ vì… chê nghèo, nguyên nhân xuất phát từ quan điểm gây tranh cãi
16:53:27 05/03/2021
Diễn viên Hoa Hiệp hội ngộ Thùy Trang và Lê Bê La tại show “Úm ba la ra chữ gì”
17:23:43 05/03/2021
NSƯT Vân Khánh: "Nuôi con không mệt, mệt nhất là việc dạy con"
20:09:31 04/03/2021
Ốc Thanh Vân trầm trồ trước độ ngầu của nữ biker nhí hiếm có của Việt Nam
21:32:10 04/03/2021
Ca sĩ Nam Cường đáp trả ẩn ý khi bị nói “sống nhạt” giữa showbiz
10:07:37 06/03/2021
Dương Hoàng Yến chia sẻ hình ảnh đôi chân đầy "hoa văn" tím ngắt khi đi nhập ngũ khiến ai nấy đều xót xa
09:53:06 05/03/2021
Khánh Vân rủ Hậu Hoàng đi nghe gánh hát rong của Hoà Minzy, đã thế còn bị Anh Tú ghẹo!
09:31:02 05/03/2021
Kim Xuân, Thanh Bạch cùng diện đồ xanh đồng điệu tại Siêu Thủ Lĩnh thu hút sự chú ý của khán giả
06:27:22 06/03/2021
Thuận Nguyễn 'cười trừ' khi được Đại Nghĩa gợi ý 'nuôi' Trác Thúy Miêu
08:54:06 05/03/2021
Lần đầu xảy ra tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Sếp được trợ lý tỏ tình, tặng hẳn vàng thật khiến "hội chị em" loá mắt!
09:49:48 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Hãi hùng xem clip quy trình sản xuất bánh tráng trộn: Dùng chân dẫm đạp, trải ra sàn bụi bẩn
09:47:37 06/03/2021
Vợ 2 Minh Nhựa lộ bụng ngấn mỡ, khác xa body chữ S vẫn khoe
11:42:29 06/03/2021
Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương bị 'bóc phốt' ăn uống kém sang
11:43:50 06/03/2021
'NSND Trần Hạnh tình cảm, sống tốt, 10 năm trời anh chăm sóc vợ ốm'
11:40:24 06/03/2021
Chuyện "buồn" trước thềm 8/3: Xuất hiện người chơi hệ đào mỏ, chị Nguyệt thảo mai cũng phải chào thua
13:52:41 06/03/2021
Đóng tiền khám bệnh 550.000đ, tiền giường 3,3 triệu: Người nghèo thì sao?
10:19:23 06/03/2021
Vì sao Dương Mịch quyết tâm ly hôn Lưu Khải Uy? Hoá ra nữ diễn viên từng ám chỉ chồng cũ trong nhiều bài phỏng vấn
13:51:14 06/03/2021
Tang lễ cố NSND Trần Hạnh: Gia quyến bật khóc, NS Công Lý và dàn nghệ sĩ ngậm ngùi tiễn biệt người quá cố
10:31:25 06/03/2021
Thấy em dâu ngang ngược mà vẫn được mẹ chồng chiều, tôi điều tra ra mới biết tờ giấy kinh hoàng hé lộ sự thật đắng cay
13:05:26 06/03/2021
Bắt tại trận chồng và bồ nhí trên giường, tôi chỉ lục túi cô ta lấy 20k rồi bỏ đi, nhưng sau đó anh xấu hổ không dám ngẩng mặt
13:02:46 06/03/2021

Tin mới nhất

Giữa mùa dịch, Phương Lan bất ngờ tiết lộ MC Võ Tấn Phát mua nhiều đất

12:31:13 06/03/2021
Diễn viên Xuân Nghị, Phương Lan lần đầu tiên phải dè chừng với thí sinh chương trình Tỷ lệ may mắn khi liên tục bị dằn mặt, mất lòng tin.

Hoà Minzy - Văn Mai Hương khoe giọng live khủng qua mash-up hit Bùi Lan Hương - Lady Gaga

09:35:34 05/03/2021
Tiết mục mash-up đặc biệt 2 bản nhạc phim đình đám khiến khán giả thêm mê mẩn giọng ca Hoà Minzy và Văn Mai Hương trong show âm nhạc Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân.

Kỳ Duyên - Dương Hoàng Yến đăng tải ảnh 'đôi chân xinh', tự hào về kỷ niệm trong 'Sao nhập ngũ'

15:45:57 03/03/2021
Tuy mệt và vất vả, nhưng đối với cả Dương Hoàng Yến và Kỳ Duyên, những ngày trong Sao nhập ngũ chính là kỷ niệm xúc động mà cả 2 luôn trân trọng.

Võ Hoàng Yến, Nam Trung ngỡ ngàng khi gặp "người quen" casting Next Top Model mùa 9

15:28:06 03/03/2021
Sự xuất hiện của nhân vật này khiến dàn giám khảo Vietnams Next Top Model mùa 9 không khỏi bất ngờ.

Diệp Bảo Ngọc: Nàng hot girl đời đầu đa năng, lấn sân ca hát được tranh giành ở Trời Sinh Một Cặp

15:10:49 03/03/2021
Diệp Bảo Ngọc đã có một màn chào sân ấn tượng ở Trời Sinh Một Cặp 2021.

6 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'

10:53:21 03/03/2021
Điều nuối tiếc nhất của ê-kíp chương trình là không kịp mời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trước khi qua đời.

NSND Hồng Vân muốn “bỏ cuộc” chơi gameshow vì áp lực từ Trường Giang

10:31:09 03/03/2021
MC Trường Giang bước đầu tạo áp lực cho cả 3 người chơ Lạ lắm À Nhai: Nếu ca sĩ bí ẩn bên kia bức tường là người rất thân thiết với mình nhưng mình đoán không trúng thì sao?.

5 năm thanh xuân cung phụng tất cả cho bạn gái, nữ giám đốc đau lòng phát hiện người ấy đến với cô bạn thân

09:53:44 03/03/2021
Hết lòng dành hết cả thời gian, tiền bạc, hỗ trợ bạn gái hết mình nhưng cái kết lại khiến Zuki Nguyễn phải khóc liên tục 10 đêm ròng rã.

Thanh Hoa từng bị lật xe trên đèo, đứng trên bờ vực "tử thần" khi mới 17 tuổi

09:28:01 03/03/2021
Chia sẻ thêm về những kỷ niệm cùng nhạc sĩ Thanh Tùng, Thanh Hoa lần đầu tiên kể về một sự kiện xảy ra năm 1986 mà suốt cuộc đời này chị cũng không bao giờ quên. Đó là lần chị được nhạc sĩ Thanh Tùng dẫn đi diễn xuyên Việt 2 tháng liên ...

Hậu Hoàng hả hê khi được netizen chế ảnh "trả đũa" Mũi trưởng Long về vụ chặt ngói

23:28:05 02/03/2021
Có vẻ như Hậu Hoàng cũng rất ghim vụ chặt ngói này!

Trước tâm thư "Không phải tình yêu", Lãnh Thanh - Nam Em đã có những khoảnh khắc tình bể tình như thế nào?

23:22:27 02/03/2021
Lãnh Thanh và Nam Em từng có thời gian mặn nồng, dính nhau như hình với bóng trên show hẹn hò Vô Lăng Tình Yêu.

Võ Hoàng Yến có động thái dằn mặt khi bị "thánh comment dạo" Hàm Hương nói dữ dằn khó lấy chồng

23:19:16 02/03/2021
Đúng là không thể nhờn với Võ Hoàng Yến được mà!

MC Thành Trung nằm bất động sau khi va chạm với Thanh Duy trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ

23:14:15 02/03/2021
Cú va chạm này khiến Thành Trung phải mất một thời gian mới đứng dậy được.

Kiều Oanh làm thơ tặng học trò Minh Nhí

11:27:20 02/03/2021
Sau Câu chuyện âm nhạc, Cười Xuyên Việt 2020 bước vào vòng thi bán kết mang tên Ước mơ. Đảm nhận vai trò giám khảo Cười Xuyên Việt 2020 là cặp đôi danh hài Kiều Oanh và Minh Nhí. Ngoài ra ban giải trí bao gồm nghệ sĩ Nam Thư, Khả Như, L...

Nguyễn Phi Hùng: “Đôi khi tôi say mê công việc mà bỏ quên chuyện tình cảm của mình”

09:19:07 02/03/2021
Nguyễn Phi Hùng xúc động khi hát lại Nhớ gấp ngàn lần hơn, bản hit làm nên tên tuổi cách đây 20 năm.

Giọng hát Việt nhí: Phong cách của đội BigDaddy - Emily gói gọn trong một chữ Trending!

07:33:44 02/03/2021
Đội BigDaddy - Emily đã có những màn thể hiện được đánh giá là xuất sắc trong đêm thi thứ 7 của Giọng hát Việt nhí 2021.

Diệu Nhi - Kỳ Duyên "chơi ác" khi đề nghị Mũi trưởng Long tay bị thương vẫn chặt gạch

23:23:19 01/03/2021
Bất chấp chấn thương để thực hiện thử thách từ Kỳ Duyên, Mũi trưởng Long lại tiếp tục khiến con dân lọt hố.

Khánh Vân sau khi bị Mũi trưởng Long phạt cùng Hậu Hoàng: "Vào đây thì thần Cupid cũng là địch, ổng bắn là phải né"

23:20:10 01/03/2021
Khánh Vân đúng là cô bạn có phước cùng hưởng, có họa cùng chịu với Hậu Hoàng.

Bị Mũi trưởng trêu vì không chặt được ngói, Hậu Hoàng dùng chiêu "trả đũa" khiến ai nấy "cười bò"

22:48:00 01/03/2021
Hậu Hoàng còn hùng hồn khẳng định: Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn khi bị Mũi trưởng trêu.

"Rapper mũm mĩm" Yuno Bigboi khoe vợ huấn luyện viên thể hình trên show thực tế

22:22:46 01/03/2021
Sự xuất hiện của 2 cặp đôi tuần này là vợ chồng rapper Yuno Bigboi và vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện khiến chương trình Tâm Đầu Ý Hợp trở nên sôi động.

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia hướng dẫn cách làm sạch cặn bã trong đường ruột không phải ai cũng biết

Sức khỏe

15:47:20 06/03/2021
Để khỏe mạnh, mỗi người cần có ý thức làm sạch nội tạng thường xuyên. Các chuyên gia đã đưa ra hướng dẫn gì về cách làm sạch cặn bã trong đường ruột hiệu quả.

Trường ĐH Kiên Giang sản xuất gel rửa tay sát khuẩn phòng chống dịch

Đời sống

15:43:01 06/03/2021
Trung tâm Quản lý Thực hành - Thí nghiệm (Trường ĐH Kiên Giang) vừa triển khai pha chế dung dịch rửa tay và gel sát khuẩn đợt 1 năm 2021 để phòng, chống Covid-19 với số lượng 1.000 lít. 

Tàu thăm dò của NASA lăn bánh lần đầu tiên trên Sao Hỏa

Thế giới

15:37:30 06/03/2021
Tàu thăm dò Perseverance của NASA đã thực hiện chuyến đi đầu tiên trên Sao Hỏa, di chuyển khoảng 6m và đi một đoạn trong miệng núi lửa Jezero.

Ibrahimovic bị kẹt xe, liều mạng đi ‘xe ôm’ kịch tính như phim

Sao thể thao

15:32:56 06/03/2021
Ibrahimovic vừa làm chuyện… điên rồ trong lúc bị kẹt xe, bước ra khỏi xế sang, xin đi nhờ xe máy của người lạ để đến kịp Lễ hội âm nhạc Sanremo.

MU đánh cắp "Pogba mới" của Barca

Bóng đá thế giới

15:27:43 06/03/2021
MU đang lên kế hoạch lấy Ilaix Moriba, tiền vệ sinh năm 2022 đầy triển vọng của Barcelona và được ví von là Pogba mới.

HLV Polking hài lòng với thủ môn Tiến Dũng

Bóng đá việt nam

15:25:41 06/03/2021
Trong trận đá tập giữa TP.HCM và Bà Rịa - Vũng Tàu, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã giữ sạch lưới và góp công giúp đội nhà thắng chung cuộc 1-0.

98% người dân Việt Nam đồng ý tiêm vaccine COVID-19

Sự kiện nóng

15:25:36 06/03/2021
Qua khảo sát của cơ quan quốc tế, Việt Nam thuộc nhóm có 98% người dân đồng ý tiêm vaccine COVID-19.

Những đứa trẻ có chỉ số IQ cao trong mắt các nhà tâm lý học hàng đầu thường có 10 điểm chung này

Học hành

15:24:32 06/03/2021
Có rất nhiều dấu hiệu chứng tỏ trẻ có chỉ số IQ cao nhưng cha mẹ lại không biết, vô tình làm thui chột đi tài năng của con mình.

Đang ngồi review xe, cô gái gặp ngay chú chó 'vô duyên' hết cỡ 'đánh dấu chủ quyền' cùng bản mặt 'ngây thơ vô số tội'

Netizen

15:22:27 06/03/2021
Người ta vẫn thường khuyên nhau rằng, người yêu không có nhưng chó nhất định phải nuôi một em.

Bảng giá ô tô MG mới nhất tháng 3/2021: Giảm cao nhất gần 70 triệu

Ôtô

15:11:10 06/03/2021
Trong tháng 3/2021, MG ra thêm phiên bản ZS giá rẻ và giảm giá HS cao nhất gần 70 triệu đồng.

Tìm ra nhóm nhạc có visual đỉnh nhất Kpop: Sẵn sàng chấp cả cam thường của tay máy "hung thần", không cần PTS

Nhạc quốc tế

15:01:00 06/03/2021
Những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa cũng không thể dìm hàng được visual của nhóm nhạc này.

“Nóng bỏng tay“: 4 cái tên cho “siêu phẩm” Princess Hours (Hoàng cung) tái bản sau 15 năm

Phim châu á

14:59:33 06/03/2021
Siêu phẩm Princess Hours (Hoàng cung) sẽ được tái bản sau 15 năm, cư dân mạng tò mò Ai sẽ may mắn được chọn cho 4 vai chính đây?

Wanda Nara khiến fan sốc vì cách ăn mặc táo bạo

Bên lề sân cỏ

14:57:40 06/03/2021
Wanda Nara - bà xã kiêm đại diện của chân sút Mauro Icardi (PSG) đã khiến fan sốc vì cách ăn mặc táo bạo trong chiếc áo lót màu đen huyền bí khi đăng trên trang Instagram cá nhân.

11 cách chống nồm ẩm không tốn tiền nhưng lại rất hiệu quả

Sáng tạo

14:57:07 06/03/2021
Cách xử lý nền nhà đổ mồ hôi hay cách hút ẩm trong nhà hiệu quả dưới đây sẽ giúp các bạn có được những cách chống nồm miễn phí, không mất tiền.

Ngày 2 gia đình gặp gỡ, không khí đang vui vẻ nhưng vừa nghe xong số tiền thách cưới thì bố mẹ tôi tái mét mặt mày

Tâm sự

14:51:03 06/03/2021
Gia đình hai bên đang vui vẻ nhưng khi phía nhà gái nói đến tiền thách cưới thì buổi gặp gỡ không còn suôn sẻ nữa.