Điểm danh những nàng hậu có lượt theo dõi cao nhất trên MXH

Trong số các hàng hậu Việt, Hương Giang gây chú ý khi sở hữu đến 7,4 triệu lượt theo dõi tính trên cả Facebook và Instagram.

Phạm Hương , Khánh Vân , H’Hen Niê… là những nàng hậu gây chú ý khi từng đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp thế giới . Bên cạnh đó, họ cũng đang sở hữu trang cá nhân với lượng theo dõi cao ngất ngưởng.

Điểm danh những nàng hậu có lượt theo dõi cao nhất trên MXH - Hình 1

Các nàng hậu Việt sở hữu lượt theo dõi cao nhất. (Ảnh: Pinterest)

Phạm Hương

Tuyên bố bỏ trang Facebook từ lâu song Phạm Hương vẫn là nàng hậu sở hữu con số người theo dõi đáng nể trên Instagram. Không hoạt động quá năng nổ, song trang cá nhân của người đẹp gốc Hải Phòng đã chạm mốc 1 triệu lượt theo dõi.

Điểm danh những nàng hậu có lượt theo dõi cao nhất trên MXH - Hình 2

Phạm Hương đã đóng của trang Facebook từ năm 2015. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ở thời điểm còn ở Việt Nam, Phạm Hương từng là một trong những nàng hậu nổi bật nhất. Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, người đẹp đại diện Việt Nam đi thi Miss Universe 2015 nhưng đáng tiếc không thể tạo nên kỳ tích.

Điểm danh những nàng hậu có lượt theo dõi cao nhất trên MXH - Hình 3

Chỉ tính riêng Instagram, người đẹp này đã có hơn 1 triệu lượt theo dõi. (Ảnh: Twitter)

Huyền My

Huyền My đăng quang Á hậu 1 của Hoa hậu Việt Nam 2014. Ba năm sau đó, người đẹp gây chú ý khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được tổ chức tại Việt Nam. Với không ít nỗ lực, người đẹp dừng lại với top 10 chung cuộc. Đây được xem là thành tích tốt của đại diện Việt Nam tại cuộc thi này ở thời điểm đó. Tính đến hiện tại, lượt theo dõi tổng của Huyền My trên các trang mạng xã hội đã lên đến 2 triệu lượt theo dõi.

Điểm danh những nàng hậu có lượt theo dõi cao nhất trên MXH - Hình 4

Á hậu Huyền My cũng là nàng hậu sở hữu lượt theo dõi cao ngất ngưởng. (Ảnh: FBNV)

Điểm danh những nàng hậu có lượt theo dõi cao nhất trên MXH - Hình 5

Tính trên Facebook và Instagram, người đẹp có khoảng 2 triệu lượt theo dõi. (Ảnh: FBNV)

Khánh Vân

Là đại diện của Việt Nam tham gia Miss Universe 2020 , Nguyễn Trần Khánh Vân trở thành cái tên chiếm trọn lòng yêu thương của khán giả trong thời gian qua. Trong khoảng 10 ngày sang Mỹ “chinh chiến”, Khánh Vân nhận được sự chú ý lớn và tăng được đến 800 nghìn lượt theo dõi. Với điều này, người đẹp gốc Sài thành trở thành nàng hậu có lượt theo dõi nhiều nhất của nhà Hoàn vũ Việt Nam.

Điểm danh những nàng hậu có lượt theo dõi cao nhất trên MXH - Hình 6

Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế, lượng theo dõi trên trang cá nhân của Khánh Vân tăng vùn vụt. (Ảnh: FBNV)

Điểm danh những nàng hậu có lượt theo dõi cao nhất trên MXH - Hình 7

Khánh Vân hiện tại đang sở hữu khoảng 2 triệu lượt theo dõi trên cả Facebook và Instagram. (Ảnh: FBNV)

H’Hen Niê

H’Hen Niê vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 đã sớm đại diện Việt Nam đi chinh chiến đấu trường sắc đẹp quốc tế. Trong đêm thi chung kết của Miss Universe tổ chức ở Thái Lan, H’Hen Niê khiến người hâm mộ nức lòng khi liên tiếp lọt top 10 rồi đến top 5 chung cuộc. Đây là thành tích tốt nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc danh giá này. Hiện tại, H’Hen Niê là một trong những nàng hậu đình đám nhất, với gần 2 triệu lượt theo dõi.

Điểm danh những nàng hậu có lượt theo dõi cao nhất trên MXH - Hình 8

H’Hen đạt được triệu lượt follow. (Ảnh: FBNV)

Điểm danh những nàng hậu có lượt theo dõi cao nhất trên MXH - Hình 9

H’Hen Niê được khán giả quốc tế chú ý sau khi tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế. (Ảnh: Twitter)

Hương Giang

Hương Giang là một trong những nàng hậu gây chú ý nhờ đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 (Miss International Queen). Sau khi có được danh hiệu cao quý ở cuộc thi sắc đẹp, tên tuổi của Hương Giang lên như diều gặp gió, cùng với đó là độ nổi tiếng ngày một thăng hạng. Hiện tại, tính trên cả Facebook và Instagram, hoa hậu chuyển giới Việt đang là nàng hậu có lượt theo dõi cao nhất với con số 7,4 triệu.

Điểm danh những nàng hậu có lượt theo dõi cao nhất trên MXH - Hình 10

Hương Giang là người có lượt theo dõi cao nhất trong số các nàng hậu Việt. (Ảnh: FBNV)

Điểm danh những nàng hậu có lượt theo dõi cao nhất trên MXH - Hình 11

Sau cuộc thi nhan sắc quốc tế, Hương Giang cũng trở thành cái tên có sức ảnh hưởng ở làng giải trí Việt. (Ảnh: FBNV)

Trở thành đại diện tham gia những cuộc thi sắc đẹp tầm thế giới , nhiều nàng Hoa hậu, Á hậu nhận được sự quan tâm từ khán giả trong và ngoài nước. Với lượt theo dõi cao ngất ngưởng đó, danh tiếng và sự nghiệp của những mỹ nhân này cũng thăng hạng không ít.

Phạm Hương - H'Hen Niê - Khánh Vân: 3 lần khiến fan sắc đẹp dậy sóng tại Miss Universe

Có thể nói, đây là 3 đại diện Việt Nam để lại nhiều dấu ấn nhất tại Miss Universe.

Miss Universe là cuộc thi hấp dẫn cũng như khốc liệt bậc nhất hành tinh, đây cũng là đấu trường nhan sắc quốc tế mà bất kỳ cô gái nào cũng mơ ước được đặt chân đến. Việt Nam có đại diện tham gia Miss Universe vào năm 2004 nhưng phải 4 năm sau, khi cuộc thi được mua bản quyền và thực hiện tại Việt Nam thì chúng ta mới có đại diện đầu tiên được gọi tên vào top 15, đó là Hoa hậu Thùy Lâm.

Kể từ đó, Việt Nam cũng cử đại diện đều đặn hơn, không thể phủ nhận các cô gái của chúng ta vô cùng xinh đẹp, tự tin nhưng chỉ kém chút may mắn để đi sâu hơn với cuộc thi. Trong 6 năm đổ lại đây, các thí sinh đến từ Việt Nam bất ngờ được chú ý hơn hẳn và có 3 cái tên từng gây nổ nhiều bảng xếp hạng trên toàn thế giới, đó chính là: Phạm Hương - H'Hen Niê - Khánh Vân.

Phạm Hương - HHen Niê - Khánh Vân: 3 lần khiến fan sắc đẹp dậy sóng tại Miss Universe - Hình 1

Phạm Hương

Sau danh hiệu top 15 của Thùy Lâm, các đại diện Việt Nam liên tục phải đứng vỗ tay ở Miss Universe . Chính vì vậy, sự xuất hiện của Phạm Hương như một luồng gió mát khiến nhiều khán giả hâm mộ Việt Nam kỳ vọng sẽ giúp họ thỏa mãn cơn khát được lọt top.

Được đánh giá rất cao ngay từ thời điểm đăng quang trong nước, Phạm Hương quả không khiến người hâm mộ nước nhà bởi những màn trình diễn chuyên nghiệp, tự tin tại đấu trường nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh.

Phạm Hương - HHen Niê - Khánh Vân: 3 lần khiến fan sắc đẹp dậy sóng tại Miss Universe - Hình 2

Phạm Hương - HHen Niê - Khánh Vân: 3 lần khiến fan sắc đẹp dậy sóng tại Miss Universe - Hình 3

Trong suốt cuộc thi, Phạm Hương là một trong những cái tên gây sốt truyền thông nhất. Sự cổ vũ nhiệt tình của hàng nghìn khán giả khiến mỗi hình ảnh, bài viết về Phạm Hương trên Fanpage Miss Universe đều bỏ xa lượt like so với các thí sinh khác. Cô thậm chí còn được chuyên trang Missosology đánh giá là một trong những gương mặt đẹp nhất cuộc thi.

Sự bản lĩnh, rạng rỡ của Phạm Hương trong cuộc thi được nhiều chuyên gia để ý. Hàng loạt người từ bà trùm Hoa hậu Ines Ligron cho đến các cựu Hoa hậu Hoàn vũ, các chuyên trang sắc đẹp hay người hâm mộ quốc tế đều tin tưởng vào sự xuất hiện của cô trong Top 5. Trước giờ G, trang Global Beauties còn cho rằng cô sẽ lên ngôi Á hậu. Nhiều người còn khẳng định chính Phạm Hương đã giúp họ thêm yêu thích các cuộc thi sắc đẹp và từ đó tìm hiểu kỹ hơn.

Phạm Hương - HHen Niê - Khánh Vân: 3 lần khiến fan sắc đẹp dậy sóng tại Miss Universe - Hình 4

Phạm Hương - HHen Niê - Khánh Vân: 3 lần khiến fan sắc đẹp dậy sóng tại Miss Universe - Hình 5

Phạm Hương - HHen Niê - Khánh Vân: 3 lần khiến fan sắc đẹp dậy sóng tại Miss Universe - Hình 6

Phạm Hương từng được Missosology dự đoán đăng quang

Chính vì vậy, dù không may mắn lọt top 15 nhưng hiệu ứng mà Phạm Hương đạt được trước và sau cuộc thi là không thể phủ nhận được!

H'Hen Niê

Sau cơn sốt mang tên Phạm Hương, người hâm một nước nhà tiếp tục đặt kỳ vọng vào một đại diện được cho là mang màu sắc độc lạ nhất từ trước đến giờ mà Việt Nam gửi đến Miss Universe - H'Hen Niê.

Ngay từ thời điểm đầu đến Thái Lan, H'Hen Niê đã khiến công chúng nước nhà, truyền thông và khán giả quốc tế sửng sốt trước sự chuẩn bị không thể ấn tượng hơn. Với hành trang mang theo là 90 bộ trang phục với 12 vali mặc trong vòng nửa tháng, tần suất diện đồ của H'Hen Niê phải đến 3 - 4 lần mỗi ngày vẫn chưa hết.

Phạm Hương - HHen Niê - Khánh Vân: 3 lần khiến fan sắc đẹp dậy sóng tại Miss Universe - Hình 7

Phạm Hương - HHen Niê - Khánh Vân: 3 lần khiến fan sắc đẹp dậy sóng tại Miss Universe - Hình 8

Suốt thời gian chinh chiến trên đất khách, H'Hen Niê ghi điểm tuyệt đối với những trang phục lộng lẫy, gợi cảm mà vẫn mang đậm âm hưởng dân tộc. Một điểm cộng khác là H'Hen Niê cũng rất khéo léo trong ứng xử khi liên tục thể hiện khả năng nói tiếng Thái, "lấy lòng" người hâm mộ nước chủ nhà. Trong nhiều hoạt động bên lề, cô thoải mái gửi lời chào tới người dân có mặt tại địa điểm tham quan bằng tiếng Thái. Dù đây chỉ là những câu chào rất đơn giản nhưng đã khiến mọi người tại đây vô cùng thích thú và liên tục hò reo phấn khích.

Ngoài ra, cô cũng liên tục xuất hiện trên trang Vogue Thái. Không chỉ được ưu tiên 1 bài đăng mà có thời điểm, cô nàng còn "chễm chệ" chiếm sóng đến 4 bài trên tạp chí danh giá.

Phạm Hương - HHen Niê - Khánh Vân: 3 lần khiến fan sắc đẹp dậy sóng tại Miss Universe - Hình 9

Sau đêm Bán kết cùng cú xoay váy đỉnh cao, H'Hen Niê nghiễm nhiên nằm trong top đầu của nhiều BXH sắc đẹp. Chưa bao giờ 2 tiếng Việt Nam được hô nhiều lần đến vậy trong đêm Chung kết Miss Universe . Có thể nói, thành tích top 5 của H'Hen Niê đã giúp khán giả thắp lên một niềm tin cháy bỏng rằng chỉ cần cố gắng thì mọi nỗ lực sẽ được đền đáp. Chưa dừng lại ở đó, H'Hen Niê còn được chuyên trang Missosology vinh danh là Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian) của năm 2018, đánh dấu thêm 1 một cột mốc đáng nhớ của nàng Hậu.

Phạm Hương - HHen Niê - Khánh Vân: 3 lần khiến fan sắc đẹp dậy sóng tại Miss Universe - Hình 10

Phạm Hương - HHen Niê - Khánh Vân: 3 lần khiến fan sắc đẹp dậy sóng tại Miss Universe - Hình 11

Phạm Hương - HHen Niê - Khánh Vân: 3 lần khiến fan sắc đẹp dậy sóng tại Miss Universe - Hình 12

Khánh Vân

Là đại diện Việt Nam gần nhất, Khánh Vân đến với Miss Universe cũng chịu khá nhiều thiệt thòi bởi cô đi thi trong thời điểm dịch Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, Khánh Vân cùng ê-kíp vẫn cho thấy sự đầu tư cực khủng cho sân chơi này khi chuẩn bị đến 15 vali chứa rất nhiều trang phục, phụ kiện. Mỗi thiết kế mà Khánh Vân diện lên người đều có câu chuyện riêng.

Phạm Hương - HHen Niê - Khánh Vân: 3 lần khiến fan sắc đẹp dậy sóng tại Miss Universe - Hình 13

Phạm Hương - HHen Niê - Khánh Vân: 3 lần khiến fan sắc đẹp dậy sóng tại Miss Universe - Hình 14

Sau phần thi Trang phục dân tộc & Bán kết, Khánh Vân đã trở thành một trong những cái tên được nhắc đến trên khắp các diễn đàn. Cô nàng bỗng chốc được gọi là... "Nữ hoàng livestream" khi sở hữu lượt tương tác cực khủng. Đặc biệt hơn cả, livestream chỉ diễn ra vỏn vẹn gần 20 phút nhưng đã thu hút gần 1,3 triệu view và hơn 220 ngàn lượt thả tim, realtime cao nhất là hơn 130 nghìn người cùng xem. Điều này chứng tỏ được sức hút và sự quan tâm của khán giả Việt Nam đang dành cho Khánh Vân lớn đến nhường nào.

Phạm Hương - HHen Niê - Khánh Vân: 3 lần khiến fan sắc đẹp dậy sóng tại Miss Universe - Hình 15

Không chỉ có vậy, Khánh Vân còn nhận được rất nhiều sự cổ vũ, động viên đến từ các đàn anh/ đàn chị hoạt động trong showbiz bên cạnh tình yêu thương của khán giả, có thể kể đến như: Hồng Vân, Đỗ Mạnh Cường, Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Võ Hoàng Yến, Nguyên Vũ, Phi Nhung, Thuận Nguyễn, HHen Niê, Minh Tú, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Mâu Thủy... Hiếm có nàng Hậu nào đi thi mà được cả showbiz ủng hộ như Khánh Vân.

Có thể nói, cho dù kết quả như nào đi chăng nữa, cũng không thể phủ nhận những nỗ lực cũng như sự cố gắng không ngừng của cô gái trẻ đầy nhiệt huyết này tại đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc tế này.

Phạm Hương - HHen Niê - Khánh Vân: 3 lần khiến fan sắc đẹp dậy sóng tại Miss Universe - Hình 16

Phạm Hương - HHen Niê - Khánh Vân: 3 lần khiến fan sắc đẹp dậy sóng tại Miss Universe - Hình 17

Phạm Hương - HHen Niê - Khánh Vân: 3 lần khiến fan sắc đẹp dậy sóng tại Miss Universe - Hình 18

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HOT: NS Hoài Linh đăng clip 50 phút chính thức xin lỗi, lên tiếng nói rõ lý do giải ngân chậm và công khai sao kê 15 tỷ từ thiện46:21Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Tranh cãi nảy lửa hành động Phi Nhung hôn thô bạo Hồ Văn Cường, ghì cổ mẹ ruột của cậu trên sóng livestream?00:57Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05Lê Dương Bảo Lâm từng thách fan "Em lên công an thưa đi, đừng comment hàng giả mệt quá", vợ giờ nhận phạt luôn vì bán hàng giả00:121 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00NS Hoài Linh, Hồng Vân, Ngọc Trinh và Nam Thư bị lên sóng truyền hình với câu chuyện “Bệnh lười xin lỗi" của nghệ sĩ04:25Duy Phương nói về chuyện nghệ sĩ từ thiện: "Đằng sau có phe cánh hỗ trợ thì vẫn thành người tốt"27:14Miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng nghệ sĩ Đức Hải sau những lùm xùm trên mạng02:15Phi Nhung phẫn nộ tột độ khi bị bà Phương Hằng tung đoạn ghi âm, hé lộ mối quan hệ với Hoài Linh04:05Đan Trường kể lại hành trình trở về Mỹ thăm vợ và con trai30:21Giải mã độ hot của Lisa - Leon nhà Hồ Ngọc Hà00:33Ngọc Huyền và cuộc sống giàu có, hạnh phúc khi làm dâu danh ca Thanh Tuyền08:58Trịnh Tuấn Vỹ chửi thẳng mặt Đức Hải, bênh bà Phương Hằng: “Già hai thứ tóc, lớn mà để dạy hoài”04:00Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Hoài Linh bị nghi ngờ nhận đến 22 tỷ đồng tiền từ thiện, 1 tỷ được giao dịch chưa rõ mục đích02:50Hồ Văn Cường ám chỉ mẹ nuôi là “quỷ”, Phi Nhung nói: “Cứu vật vật trả ơn, cứu nhân nhân trả oán”04:05Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23

Tiêu điểm

Sau clip "náo loạn" MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận
20:33:53 14/06/2021
Biến căng: Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", đòi bằng được... 40 triệu tiền xăng xe?
09:28:53 15/06/2021
Phi Nhung mở đại chiến đáp trả tay đôi với hàng loạt antifan, nhưng sao càng nghe càng thấy lạ lùng thế này?
20:21:54 14/06/2021
Rò rỉ hợp đồng Hồ Văn Cường, cát-xê khiêm tốn dù ở thời đỉnh cao
20:50:19 14/06/2021
Quang Lê trả lời thuyết phục so sánh giữa Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường
17:13:37 15/06/2021
Phương Lê thách Phi Nhung: 'Dám thề không biết cát-xê Hồ Văn Cường?'
06:52:54 15/06/2021
Ê-kíp Phi Nhung tung bằng chứng tố Lưu Chấn Long vu khống
06:52:18 16/06/2021
Động thái gây xôn xao của Phi Nhung sau tuyên bố trả hết tiền cho Hồ Văn Cường
07:49:21 16/06/2021
"Cha mẹ ruột Hồ Văn Cường nhẫn nhịn 1, 2 tháng chứ không ai chịu đựng được 5 năm đâu"
08:30:20 16/06/2021
Phương Mỹ Chi từng nói về ba nuôi Quang Lê: Show nào có ba Lê đều có em, rời công ty nhưng vẫn sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào ba cần
12:02:44 15/06/2021

Thông tin đang nóng

ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
14:40:33 16/06/2021
Trưa 16/6, thêm 174 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 35 ca
12:36:06 16/06/2021
Bố 1 diễn viên nhí “bóc trần” con người thật của Phi Nhung khi làm việc, chi tiết liên quan Hồ Văn Cường và tiền cát xê gây chú ý
12:57:39 16/06/2021
Anh Thư bán kim chi khi giãn cách xã hội
11:46:24 16/06/2021
Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Nhà văn Gào bị 'bóc phốt' order đồ Trung Quốc về bán với giá 'cắt cổ', còn tự nhận hàng may
16:25:42 16/06/2021
Quỳnh Thư lên tiếng khi bị đồn hẹn hò Tiến Linh, nam cầu thủ cũng có động thái đặc biệt gây chú ý!
13:01:17 16/06/2021
Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng
12:37:57 16/06/2021
Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa
12:45:39 16/06/2021
CĐV Việt Nam tràn vào page FIFA World Cup quyết lấy lại penalty cho Công Phượng
14:42:17 16/06/2021

Tin mới nhất

Nhật Kim Anh bị netizen "đào" lại hình ảnh nghi vấn PR trá hình cho ông Võ Hoàng Yên 5 năm trước, có đủ bằng chứng rõ ràng?

17:19:18 16/06/2021
Dân mạng đã tìm lại bài đăng của Nhật Kim Anh vào thời điểm năm 2016, nữ diễn viên bị nghi là đang quảng cáo trá hình cho ông Võ Hoàng Yên.

Netizen phản ứng khi Ngọc Trinh chính thức lấn sân làm ca sĩ: "Hậu quả của việc hát chung với Chi Pu phải không?"

17:16:05 16/06/2021
Nhiều người mỉa mai giọng hát của Ngọc Trinh, không quên lôi Chi Pu nhập cuộc.

Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh

16:57:14 16/06/2021
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả có cái nhìn bao dung với đàn anh thân thiết - nghệ sĩ hài Hoài Linh - trong đoạn video đăng trên YouTube trưa 16/6.

Hai người đẹp hơn tuổi bị đồn yêu Tiến Linh

15:41:44 16/06/2021
Người mẫu Quỳnh Thư và diễn viên Huỳnh Hồng Loan đều dính nghi án hẹn hò tiền đạo của ĐTQG Việt Nam - Nguyễn Tiến Linh, nhưng không lên tiếng xác nhận.

Hoa hậu Ngọc Diễm xây nhà mới ở Đà Lạt

15:35:47 16/06/2021
Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm chuẩn bị xây dựng ngôi nhà mới ở trung tâm thành phố Đà Lạt như mong ước của bản thân và con gái Chiko.

Đả kích Phi Nhung, Phương Lê bị Thu Hoài 'cười vào mặt'?

15:30:57 16/06/2021
Trước nghi vấn bị người đẹp trong giới cà khịa, Phương Lê chưa chính thức lên tiếng phản hồi.

Duy Mạnh: 'Khán giả tha thứ nếu Hoài Linh, Phi Nhung xin lỗi chân thành'

15:26:49 16/06/2021
Phát ngôn mới nhất của Duy Mạnh về Phi Nhung và Hoài Linh nhận được nhiều sự chú ý.

Lưu Chấn Long phản dame chứng minh Phi Nhung thực sự 'đòi tiền đổ xăng 40 triệu'

15:14:38 16/06/2021
Ngoài việc đính chính lại thời gian, Lưu Chấn Long khẳng định sẵn sàng hầu tòa nếu Phi Nhung muốn đâm đơn kiện.

Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?

15:10:17 16/06/2021
Netizen đang xôn xao trước đoạn clip Hồ Văn Cường phục vụ bàn tại quán chay của Phi Nhung.

Tự ví von mình là thiên thần để không phải tắm, Bi Béo nhà Xuân Bắc bị bố "phản dame" một câu nghe ngượng chín mặt

15:06:08 16/06/2021
Đông đảo bạn bè, người hâm mộ của nghệ sĩ Xuân Bắc đã để lại những bình luận hài hước về cách lập luận chẳng giống ai của Bi Béo.

Đẳng cấp visual thách thức team qua đường: Hà Tăng bị quay lén vẫn đẹp lịm đi, cười 1 phát netizen đứng hình mất 3 giây

15:02:14 16/06/2021
Biết là khen mãi rồi nhưng mỗi lần lộ diện, Hà Tăng vẫn khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Quỳnh Thư: Từ bạn thân Ngọc Trinh đến người tình tin đồn của Tiến Linh

14:51:18 16/06/2021
Quỳnh Thư năm nay 32 tuổi, là diễn viên - người mẫu, có mối quan hệ bạn bè lâu năm với Ngọc Trinh và hiện được đồn đoán hẹn hò với cầu thủ Tiến Linh.

Thủy Tiên giải thích lý do chia sẻ vụ xây nhà giữa ồn ào

14:00:04 16/06/2021
Thay vì im lặng trước những tin không hay về mình, Thủy Tiên đã chấp nhận lên tiếng. Cô cũng đã chính thức giải thích vì sao lại chọn chia sẻ tất cả.

Sao Việt lúc chưa nổi tiếng: Tăng Thanh Hà, Minh Hằng đi bán cơm

13:55:23 16/06/2021
Tăng Thanh Hà, Ngọc Trinh, Minh Hằng... đã phải làm rất nhiều nghề kiếm sống trước khi được khán giả biết đến như ngày hôm nay.

Không còn nghiêm túc, con gái Mạc Văn Khoa đã biết cười mĩm duyên dáng

13:52:36 16/06/2021
Nam diễn viên hài khi nhìn thấy những khung ảnh này chắc chắn sẽ tan chảy tim mất khi con ngày càng bụ bẫm, các sắc thái cũng thay đổi liên tục.

Khu vườn rau xanh mát của Lê Hoàng (The Men) ở biệt thự 40 tỷ

13:47:22 16/06/2021
Nam ca sĩ về sau này không còn đi diễn nhiều nữa mà anh cũng vợ kinh doanh, xây nhà đẹp, chăm hai con nhỏ.

Hồ Văn Cường "lặn" trước FC nhưng vẫn đăng ảnh tình cảm với Phi Nhung

13:44:20 16/06/2021
Hồ Văn Cường bất ngờ có động thái tình cảm với mẹ nuôi giữa loạt ồn ào, tuy nhiên hành động giữa thời điểm nhạy cảm mang đến ý kiến trái chiều cho nam ca sĩ.

Phi Nhung bị Lưu Chấn Long tố đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", đòi 40 triệu tiền xăng xe

12:38:17 16/06/2021
Lùm xùm tiền cát xê giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường là tâm điểm tranh cãi của cư dân mạng suốt những ngày qua. Mới đây, Phi Nhung tiếp tục bị ca sĩ Lưu Chấn Long tố đi hát ở chùa với mức giá cắt cổ, nói chỉ lấy tiền xăng xe nhưng lại đòi...

Đàm Vĩnh Hưng cập nhật tình hình sức khoẻ của Hoài Lâm

10:20:43 16/06/2021
Giữa lúc Hoài Linh vướng vào ồn ào từ thiện, Hoài Lâm chủ động gọi điện cho Đàm Vĩnh Hưng, nhưng không nhắc đến cha nuôi.

Quang Lê bật mí Phương Mỹ Chi có thể kiếm 5,7 tỷ từ tiền đi hát

10:17:41 16/06/2021
Là cha nuôi, hỗ trợ Phương Mỹ Chi trong mọi hoạt động, Quang Lê hơn ai hết rất hiểu về con mình đặc biệt trong vấn đề quản lý tiền bạc.

Nữ diễn viên hứa tặng quỹ vaccine 20 triệu/1 bàn thắng của tuyển Việt Nam, cuối cùng chuyển nóng con số khiến cả MXH ngỡ ngàng

09:53:18 16/06/2021
Pha chơi lớn của nữ diễn viên cũng gây bất ngờ không kém thành tích đội tuyển Việt Nam đạt được trong vòng loại World Cup lần này.

Duy Phương bác bỏ khi con trai tố mình cờ bạc: "Tiền còn không có ăn!"

09:50:30 16/06/2021
Nó không hiểu. Tôi không nói sai hay nói dối gì cả, điều tôi nói phải đúng sự thật. - Duy Phương nói về Duy Phước.

Phi Nhung làm gì trong suốt những ngày vướng lùm xùm chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường?

07:59:24 16/06/2021
Phi Nhung đi làm từ thiện, tập thể dục để tinh thần được thoải mái hơn.

Sao Việt phấn khích, thực hiện lời hứa khi tuyển Việt Nam ghi bàn trước UAE

07:45:30 16/06/2021
Dù không chiến thắng trong trận cầu nảy lửa tối qua, nhưng cổ động viên cả nước vẫn ăn mừng tưng bừng khi Việt Nam giành chiếc vé chính thức vào vòng trong.

Có thể bạn quan tâm

Suzuki Swift 2021 ra mắt tại Việt Nam - không có nhiều nâng cấp

Ôtô

17:43:02 16/06/2021
Suzuki Swift 2021 có giá đề xuất là 549,9 triệu đồng. Mẫu xe này vẫn chưa được bổ sung hệ thống an toàn cân bằng điện tử.

Quang Hải đứng hình nhìn Công Phượng 'nhảy múa' 

Hài hước

17:41:57 16/06/2021
Khi bạn đang chơi bóng mà chợt nhớ ra phải biết nhường nhịn, không tranh giành với đồng đội, một người hài hước.

Phát hiện ca nhiễm, thêm 6 nhà máy ở TP HCM bị phong toả

Sự kiện nóng

17:41:29 16/06/2021
6 nhà máy với gần 3.000 công nhân thuộc các khu công nghiệp ở quận Bình Tân, huyện Bình Chánh và Củ Chi, bị phong tỏa do ghi nhận nhiều ca Covid-19.

Xào mướp đắng, nhớ làm thêm 2 bước này, món ăn giòn ngon, xanh mướt, hết đắng

Ẩm thực

17:41:24 16/06/2021
Để mướp đắng xào giữ được độ giòn và màu xanh đẹp mắt, đặc biệt giảm đi vị đắng một cách hiệu quả, cần có bí quyết không phải ai cũng biết.

Điều gì giúp đế chế tỷ USD Kardashian duy trì suốt 14 năm?

Sao âu mỹ

17:38:01 16/06/2021
Cách làm chương trình khác biệt, giữ sức nóng trước truyền thông là yếu tố giúp nhà Kardashian thành công, duy trì chương trình tạo nên đế chế tỷ USD.

Công nghệ thời nay đã khiến những món đồ này bị lãng quên trong mắt Gen Z 

Đồ 2-tek

17:37:50 16/06/2021
Trang bị tính năng đầy đủ thậm chí còn vượt trội hơn so với các thiết bị nguyên bản, smartphone đa-zi-năng vivo V21 5G xứng đáng trở thành bạn đồng hành của người trẻ, đáp ứng phong cách sống năng động tự tin đầy bản lĩnh.

Con gái An Nguy hơn 3 tháng tuổi đã được nhận xét giống Binz

Netizen

17:37:42 16/06/2021
Từ khi An Nguy công khai diện mạo công chúa nhỏ, em bé thậm chí còn hot hơn cả mẹ vì vẻ ngoài bụ bẫm đáng yêu. Em bé Bay (tên thân mật của con gái An Nguy) có cả tài khoản Instagram riêng với hàng chục nghìn người theo dõi.

Putin bình thản trước cuộc gặp Biden

Thế giới

17:32:39 16/06/2021
Hình ảnh Putin đọc thơ, trích tiểu thuyết trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Mỹ trước hội nghị thượng đỉnh với Biden được thảo luận khắp nước Nga.

Thí sinh bật khóc vì đề thi Toán quá khó, ngày thi cuối khiến nhiều sĩ tử căng thẳng

Học hành

17:32:13 16/06/2021
Nhận định đề thi Toán năm nay quá khó, nhiều sĩ tử ở Đà Nẵng bước ra khỏi điểm thi với tâm trạng buồn bã.

Clip: Chế tạo khủng long giấy vỗ cánh bay như thật 

Clip hay

17:31:05 16/06/2021
Một Youtuber đã chế tạo thành công một con khủng long có thể bay chỉ bằng giấy nilon, que kem và dây chun.

Mẹo mặc áo ba lỗ sành điệu trong mùa hè

Thời trang

17:30:27 16/06/2021
Những chiếc áo ba lỗ đơn giản là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ ngày hè của phái đẹp.

Có 27 ca Covid-19, Tiền Giang thành lập thêm bệnh viện dã chiến

Đời sống

17:30:14 16/06/2021
Bệnh viện dã chiến thứ 2 với công suất 60 giường bệnh được lập tại thành phố Mỹ Tho để theo dõi, điều trị người nhiễm Covid-19, sau khi Tiền Giang có 27 ca dương tính.

Vẻ đẹp gợi cảm của người mẫu Quỳnh Thư

Phong cách sao

17:29:05 16/06/2021
Ở tuổi 32, diễn viên, người mẫu Quỳnh Thư sở hữu vẻ đẹp quyến rũ đáng ngưỡng mộ. Cô thường xuyên lựa chọn những trang phục hở bạo khoe trọn vóc dáng cân đối, gợi cảm.

Loại quả giúp cơ thể chống lại các gốc tự do hiệu quả

Sức khỏe

17:22:31 16/06/2021
Nước cam tươi là đồ uống chứa nhiều vitamin C, một loại vitamin tan trong nước, có tác dụng chống oxy hóa và đóng vai trò trung tâm trong chức năng miễn dịch

Top 10 môtô Ducati tốt nhất năm 2021

Xe máy

17:20:12 16/06/2021
Supersport 950, Monster, Scrambler Nightshift, XDiavel Dark, Diavel 1260 Lamborghini… là những mẫu môtô Ducati tốt nhất năm 2021.