Điểm danh những chàng ‘hồ ly’ siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ

Hồ ly sinh ra vốn đã là giống loài lả lơi xinh đẹp, là nam hay nữ, là yêu hay tiên cũng đều có những nét rất riêng không lẫn vào đâu được. Nữ hồ ly đã nhiều, nhưng lần này hãy cùng điểm danh qua một số nam thần hồ ly đắt giá trong các bộ phim Hoa ngữ nhé.

Gần đây nhất, mới lên sóng được tám tập đầu tiên đó chàng bạch hồ Bạch Tiêu do Quách Tuấn Thần thủ vai trong Nhân sinh của Bạch hồ ly.

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 1

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 2

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 3

Bạch Tiêu vốn là một hồ yêu đang dùng linh châu để tu luyện thành tiên. Một ngàn năm quy ẩn trong hang sâu, khi chỉ còn một ngày nữa là có thể đắc đạo thành tiên thì vô tình bị Hạ Quy đang đi leo núi ngã vào động, đè vào người và lấy mất linh châu.

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 4

Linh châu bị lấy đi, quá trình tu tiên bị gián đoạn, linh châu lại vô tình nhận Hạ Quy làm chủ không thể tách rời, nên Bạch Tiêu chỉ còn cách là sống chung nhà với Hạ Quy, trong vòng hai tháng, thu thập đủ một trăm luồng yêu khí mới có thể tách linh châu ra khỏi người Hạ Quy để tiếp tục tu luyện.

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 5

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 6

Trong quá trình sống chung, tiếp xúc với thế giới hiện đại, Bạch Tiêu từ một đại hồ yêu lại biến thành một soái ca vô cùng đáng yêu. Ngoài những lúc vô tình dùng yêu thuật phá đồ đạc thì Bạch Tiêu hoàn toàn vô hại, hơn nữa lại còn trở thành hộ hoa sứ giả, bảo vệ Hạ Quy và viên linh châu tránh khỏi sự truy bắt của các loại yêu quái khác.

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 7

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 8

Trước Bạch Tiêu cũng có rất nhiều nam yêu hồ đẹp trai, khôi ngô tuấn tú, tuy mỗi người một tính nhưng nói chung lại vẫn là những đại mỹ nam khiến người ta khó có thể không ngước mắt nhìn.

Nói đến hồ yêu, hồ tiên thì không thể bỏ qua Thanh Khâu, trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, chắc hẳn khán giả còn nhớ Bạch Chân (Vu Mông Lung). Bạch Chân là con trai thứ tư của hồ đế, là nam hồ ly đẹp nhất tứ hải bát hoang. Bạch Chân cũng là một đại thần hồ ly vô cùng rảnh rỗi, nhà ở Thanh Khâu nhưng suốt ngày chạy đến rừng đào mười dặm của lão phượng hoàng Chiết Nhan để đánh cờ tâm sự.

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 9

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 10

Bạch Chân là nam nhưng dáng điệu nhẹ nhàng thướt tha, tính tình ôn nhu không màng sự đời, kết hợp với lão Phượng hoàng mê nhậu Chiết Nhan quả là trời sinh một cặp. Khắp tứ hải bát hoang, đúng là chẳng có một nữ nhân nào có thể xứng với Bạch Chân ngoài lão Phượng hoàng cao ngạo Chiết Nhan.

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 11

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 12

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 13

Cũng ở Thanh Khâu nhưng là trong một bộ phim khác, đó là Thanh Khâu hồ truyền thuyết, trong phần Hồ Tứ tướng công có xuất hiện nam hồ ly Hồ Tứ (Mike) siêu cấp đẹp trai.

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 14

Hồ Tứ vốn là một nam hồ có pháp lực cao cường, ham mê mỹ tửu nhân gian. Hồ Tứ trong một lần du ngoạn nhân gian đã kết thân cùng một nam nhân phàm gian tên Trương Sinh. Hồ Tứ vì giúp đỡ Trương Sinh là bỏ qua chuyện tình yêu của bản thân với Chung Tình.

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 15

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 16

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 17

Tuy phần Hồ Tứ tướng công đang chiếu lại bị hoãn vì một vài lý do tế nhị, nhưng không thể phủ nhận với đôi tai nhọn dài, mắt sáng đỏ rực, Hồ Tứ lại càng có sức hút mãnh liệt đối với rất nhiều người.

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 18

Nói gì thì nói, tộc hồ ly trong tam giới vẫn là nơi sản sinh ra nhiều nam thanh nữ tú có sắc đẹp rung động lòng người nhất. Lão hồ ly yêu nghiệt quyến rũ ma mị Tử Hư (Đặng Luân) trong Phong thần diễn nghĩa cũng không phải là ngoại lệ.

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 19

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 20

Tử Hư là Hồ vương của hồ tộc, là một con hồ yêu chín đuôi tài giỏi nhưng lạnh lùng và ngông cuồng. Từ Hư dưới hình hài con người thì vừa có nét sắc lạnh ghê người lại có chút lả lướt đặc trưng của tộc Hồ Ly. Nhưng khi biến thân chiến đấu thì lại trở nên vô cùng ghê rợn đầy hài hước với răng nanh nhọn, móng tay dài, đuôi ngoe nguẩy và tóc xơ rối như cương thi.

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 21

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 22

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 23

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 24

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 25

Lúc thì đẹp như tiên, lúc lại vô cùng hài hước, Hồ vương Tử Hư quả là đại diện tiêu biểu, chứng minh cho khả năng biến hóa nhan sắc khôn lường của tộc Hồ Ly.

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 26

Nói đến mấy lão hồ ly già mà vẫn đẹp long lanh thì quả thật là thiếu sót nếu bỏ qua Nguyệt Hạ Tiên Nhân (Hà Chí Viễn) của Hương mật tựa khói sương.

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 27

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 28

Nguyệt Hạ Tiên Nhân có nguyên thần là một con hồ ly, trên tiên giới làm công việc xe kết nhân duyên. Tuy là một lão hồ ly nhưng Nguyệt Hạ Tiên Nhân lại có một gương mặt vô cùng trẻ với tính tình cũng tinh quái, nhí nhảnh, trẻ con không kém.

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 29

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 30

Nguyệt Hạ Tiên Nhân đi đâu là phủ ngập trời sắc đỏ. Vì là vị tiên lo chuyện tình yêu nên khả năng đi hóng chuyện thiên hạ cũng rất cao. Bất cứ nơi đâu có chuyện để xem là đều có mặt Nguyệt Hạ Tiên Nhân. Cũng chính vì do đâu đâu cũng có mặt nên Nguyệt Hạ Tiên Nhân vô cùng thấu hiểu chuyện đời, luôn có mặt đúng lúc, kịp thời để giải quyết khó khăn cho người khác.

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 31

Hồ yêu, hồ tiên sống lâu, tuổi già cũng đã có khá nhiều, đẹp trai và vô cùng hút mắt thiếu nữ, nhưng hồ ly cỡ “mầm non” cũng hoàn toàn không phải dạng vừa đâu. Nhìn tiểu hồ ly Tiểu Thất (Dịch Dương Thiên Tỷ) trong Tru Tiên: Thanh Vân Chí là đã thấy cả một bầu trời đáng yêu.

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 32

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 33

Tiểu Thất là một tiểu hồ ly nhí nhảnh, hồn nhiên, trời sinh bản tính lương thiện, thích giúp đỡ mọi người. Tiểu Thất vì còn nhỏ nên rất ham chơi, vì ngây thơ nên hay tự đưa mình vào các rắc rối. Tiểu Thất gây chuyện cũng nhiều nhưng cũng giúp đỡ bạn bè rất nhiều, là một tiểu hồ ly lanh lợi, dễ thương bậc nhất trong giới hồ ly.

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 34

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 35

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 36

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 37

Điểm danh những chàng hồ ly siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ - Hình 38

Tóm lại, nói đến hồ ly thì dù là nam hay nữ thì cũng đều mang một vẻ đẹp rung động lòng người. Mỗi hồ ly có một tính nết khác nhau vô cùng đa dạng, muôn hình muôn vẻ. Nữ hồ ly nhiều thì nam hồ ly cũng nhiều không kém. Khán giả yêu thích nhất là nam hồ ly nào, hãy cùng chia sẻ với SAOstar nhé!

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emBTS nhận giải "Nhóm nhạc của năm" tại Hitmakers 2019, chụp ảnh với Billie Eilish và Lil Nas X liệu sẽ có màn collab khủng nào tiếp không đây?All Star 2019 – Solo 1v1: Levi dừng bước tại bán kết trước “siêu xạ thủ” UziAllStar 2019 [Team Show Match] – Ngày 3: Optimus giành chiến thắng cùng team Red trong ngày Faker ‘test’ GarenSEA Games 30 – Dota 2: 469 Gaming và niềm hy vọng giành huy chương cho Việt Nam tại đại hội ĐNÁChán làm MC, Yoo Jae Suk đổi nghệ danh lấn sân làm ca sĩ nhạc trotBản mở rộng đầu tiên của Borderlands 3 được công bốImmortal Planet hâm nóng game thủ bằng trailer mớiSức chống chịu khiến AD Carry nản lòng của Ramus với 4 bùa lợi rồng lợi hại cỡ nào?Riot Games khiến các fan Yuumi thêm đau khổ với kế hoạch "nerf toàn tập" chú mèo nàyCác thành viên EXO tự xếp hạng nội bộ top 6 visual của nhóm'Oppa, phiền quá nha!': Hari Won lật tẩy mặt trái ngành công nghiệp âm nhạc xứ Hàn‘The Koker Trilogy’: Khi đời thực hóa thành ‘áng thơ’ điện ảnh nhiệm màuĐan Trường cùng con trai và bà xã đón sinh nhật giản dị bên nhauVideo: Rét, nước trong chậu ở xã miền núi Nghệ An đóng băngKiên cường đánh bại Thái Lan, tuyển bóng đá nữ Việt Nam vô địch SEA Games 30"Mắt Biếc": Lộ cảnh Ngạn ôm đàn hát cho Hà Lan nghe hơn 1 năm nhưng không chịu tỏ tìnhPhan Mạnh Quỳnh tiết lộ còn hàng ém chưa tung: chính là bài hát Hà Lan bỏ Ngạn theo trai ở "Mắt Biếc""Deadpool" Ryan Reynold hết cà khịa Disney lại "hack game" làm loạn cả trò chơi điện tử "Free Guy"Clip: 37 ôtô dính tai nạn liên hoàn trên cao tốc ở Trung QuốcBản đồ huyền thoại Wake Island sẽ có trong Battlefield 5 tại bản cập nhật sắp tớiBị nhóm đàn ông chém dồn dập và xịt hơi cay, nam thanh niên cầm phóng dao lợn chống trả quyết liệt3 cặp anh em nổi tiếng châu Á nhờ tài năng và vẻ ngoài thu hútSay xỉn ngã xuống sông, chàng trai chui xuống cống ngủ nguyên một đêmHành khách nằm xuống dưới đất chặn xe, tài xế gọi 7 lần 'bố' cầu xin buông thaKhông quảng bá, IU vượt mặt EXO tiếp tục rinh cúp chiến thắng cho Blueming trên InkigayoTrực tiếp bóng đá chung kết SEA Games ĐT nữ Việt Nam - Thái Lan: Đội hình mạnh quyết giành vàngGiả một lúc 3 giọng của HAT, Nhật Thủy khiến giám khảo nhận xét: "Gương mặt thân quen không nên mời em!"‘Ngôi sao nhí’ Ngọc Linh giải thích việc dừng ca hát khi ở thời kỳ đỉnh caoNữ Việt kiều phấn khích bảo vệ đôi vợ chồng gây bão tại “Vợ chồng son”Lách qua khe cửa hẹp thành công, nam sinh Bình Thuận trở thành 'nhà leo núi' cuối cùng góp mặt ở cuộc thi quý I năm 2020

Tiêu điểm

Những lý do giúp 'Hải thượng phồn hoa' của Lý Thấm - Đậu Kiêu trở thành tác phẩm đáng xem nhất trong thời gian tới
16:56:03 08/12/2019
'Bong bóng mùa hè' lại được remake: Liệu Tiêu Chiến có cân nổi diễn xuất thảm họa của Angelababy?
16:50:45 08/12/2019
"Bom tấn truyền hình" Nữ Tỉ Phú: Kịch tính và đen tối, nữ chính tưởng ngu ngơ hóa ra là "cáo già"
06:49:52 08/12/2019
Bỏ rơi cá mực Dương Tử, "Gun thần" Lý Hiện hành tẩu giang hồ mưu đồ ở "Kiếm Vương Triều"
10:31:31 08/12/2019
'Tâm linh pháp y': Mới ngày nào còn cà khịa Tống Dật 'có bệnh' mà sáng sớm Nhiếp Viễn đã thập thò mang bữa sáng đến cho nàng thế này đây
14:59:19 07/12/2019
Review Vị Khách Vip: Kì án ngoại tình hấp dẫn nhất màn ảnh Hàn, tóm được tiểu tam lại thấp thỏm chờ Jang Nara trả thù
06:41:51 08/12/2019
Phim của Yoon Kye Sang và Ha Ji Won tiếp tục dẫn đầu rating đài cáp không đối thủ
07:28:26 07/12/2019
Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như nữ thần trong "Định chế tình yêu cao cấp" lại làm fan rung rinh
21:12:52 08/12/2019
Ông hoàng, bà hoàng cảnh nóng xứ Hàn tái ngộ sau 7 năm
21:28:11 08/12/2019
Những lời cảnh tỉnh thực tế từ 'Tâm linh pháp y': Đi nhờ xe soái ca cũng có ngày mất mạng như chơi
15:12:41 08/12/2019

Thông tin đang nóng

Sau đêm chung kết, Vũ Thu Phương bất ngờ chia sẻ đầy xúc động về top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019
21:22:22 08/12/2019
Thu Minh chia sẻ lý do đặc biệt giúp Khánh Vân dễ dàng ‘vượt mặt’ Thúy Vân trong đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2019
23:23:51 08/12/2019
H'Hen Niê và câu chuyện sau khi hết nhiệm kỳ: Đi về một mình, phải tự bắt taxi
23:21:22 08/12/2019
HLV Park Hang Seo cổ vũ tuyển nữ Việt Nam đấu chung kết SEA Games 30
21:15:44 08/12/2019
7 tháng sau sinh con thứ 3, Hải Băng lần đầu tâm sự đầy xúc động
21:50:12 08/12/2019
Báo Campuchia choáng váng vì sức mạnh của U22 Việt Nam
21:29:27 08/12/2019
Đặng Thu Thảo, Chi Pu cùng dàn sao Vbiz vỡ oà hạnh phúc khi tuyển nữ Việt Nam giành HCV SEA Games 30
21:59:27 08/12/2019
Trước thềm chung kết Miss Universe, Hoàng Thùy đang đứng ở đâu trong BXH cuối cùng của Missosology?
22:09:12 08/12/2019
Hồ Ngọc Hà khoe vòng 1 ‘siêu khủng' so kè ‘bất phân thắng bại' với Ngọc Trinh và Hari Won
23:11:42 08/12/2019
Triệu Vy thừa nhận mang thai con thứ 2 ở tuổi 43?
00:15:51 09/12/2019

Tin mới nhất

Hết cặp kè với Tiêu Chiến, Dương Tử lăm le cuỗm thêm Vương Nhất Bác ở "bom tấn truyền hình" dài như Cô Dâu 8 Tuổi?

20:49:22 08/12/2019
Cư dân mạng xôn xao trước thông tin Tình Đầu Khó Phai được làm lại với sự tham gia của Dương Tử và Vương Nhất Bác.

REVIEW: Ông Bạn Găng-Tơ

15:01:07 08/12/2019
Ông Bạn Găng-Tơ không phải là bộ phim đến mức thảm họa, nhưng thiếu cảm xúc và chiều sâu.

Phần tiếp theo của ‘Train to Busan’ ra mắt vào mùa hè 2020

14:22:13 08/12/2019
Peninsula được coi là phần hậu truyện của tác phẩm zombie Hàn Quốc ăn khách hồi mùa hè 2016. Phim chuẩn bị ra mắt khán giả trong năm tới.

3 kiểu sếp gây nhức nhối trên màn ảnh Hàn: Kẻ mở miệng là "tạo nghiệp", người cho nhân viên "ăn hành" sống qua ngày

18:04:22 07/12/2019
Không chỉ khắc họa sự nghiệt ngã trong cuộc chiến tồn tại chốn công sở, những kiểu sếp gây nhức nhối cũng chính là chất liệu ăn khách được biên kịch xứ Hàn tận dụng triệt để.

'Thuở xưa có ngọn núi linh kiếm': Bộ phim đáng xem của Hứa Khải nhưng không thể gây hot

22:51:52 06/12/2019
Tiên hiệp cổ trang luôn là thể loại phim được đông đảo mọt phim Hoa Ngữ yêu thích bởi dẫu sao thì giấc mơ anh hùng và các câu chuyện thần thoại đã đi sâu vào tâm thức khán giả suốt hàng ngàn năm qua.

Kingdom - Khi người Nhật kể chuyện thời Xuân Thu-Chiến Quốc của Trung Hoa

21:42:24 06/12/2019
Câu chuyện lịch sử về cuộc chiến tranh quyền đoạt vị trong hoàng tộc của vị hoàng đế nổi tiếng Tần Thủy Hoàng đã được tái hiện một cách khác lạ và độc đáo bởi nền điện ảnh đến từ xứ Phù Tang.

Cuộc chiến phim cổ trang trên màn ảnh Hoa ngữ cuối năm

18:04:51 06/12/2019
Nhiều phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết mạng ăn khách được tung ra vào dịp cuối năm, tạo nên cuộc cạnh tranh hấp dẫn.

“Ông Bạn Găng-tơ” – Câu chuyện hài hước và ý nghĩa về đôi bạn “hoàn cảnh”

16:34:49 06/12/2019
Với nội dung hài hước cùng diễn xuất ấn tượng của cặp đôi Sol Kyung-Gu và Cho Jin-Woong, Man of Men đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười cũng như bài học sâu sắc về tình bạn.

Kim Woo Bin trở lại đóng phim sau căn bệnh ung thư quái ác, se duyên cùng cựu Hoa Hậu Hoàn Vũ đẹp nhất xứ Hàn

16:30:01 06/12/2019
Dự án mới của đạo diễn Choi Dong Hoon quy tụ dàn sao bự: Honey Lee, Kim Tae Ri, Ryu Jun Yeol, Kim Woo Bin...

Rợn người trước độ hai mặt của "tiểu tam" Vị Khách Vip: Nịnh hót "bà lớn" hết lời dù đang cặp bồ với chồng sếp?

16:24:56 06/12/2019
Tiểu tam đáng bị bài trừ nhất nhì màn ảnh Hàn đã lộ diện và chính thức gọi tên Oh Yoo Ri của Vị Khách VIP.

'Em của thời niên thiếu': Một thanh xuân dữ dội và dịu êm

16:20:20 06/12/2019
Thời niên thiếu tươi đẹp, con người mang theo những hoài bão mộng mơ, ngây ngô vụng dại để gồng mình bước chân vào đời. Cái giá của sự trưởng thành đôi khi phải đánh đổi rất nhiều thứ, kể cả máu và nước mắt.

10 phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất thập kỷ qua

11:37:45 06/12/2019
Yêu tinh, Vì sao đưa anh tới, Reply 1988, ... được lựa chọn là những bộ phim hay nhất trong 10 năm qua.

14 bộ phim truyền hình Thái Lan sắp lên sóng dịp cuối năm 2019 đầu năm 2020 của Channel ONE 31 (Phần 2)

11:10:50 06/12/2019
Dưới đây là danh sách 14 bộ phim truyền hình mới của Channel ONE 31, đang được quay và dự định lên sóng sớm.

Hứa Khải trở thành nam chính trong phim truyền hình chuyển thể đam mỹ 'Kính vạn hoa chết chóc'?

23:36:45 05/12/2019
Trên mạng truyền tin cho rằng Hứa Khải sẽ đảm nhận vai Nguyễn Nam Chúc trong Kính vạn hoa chết chóc.

Bạch Lộc nên duyên cùng La Vân Hi trong phim truyền hình mới 'Nửa là đường mật nửa là đau thương'?

17:01:24 05/12/2019
Xuất hiện tin Bạch Lộc và La Vân Hi kết đôi trong phim truyền hình mới Nửa là đường mật nửa là đau thương. Rất nhiều khán giả đang mong đợi vào couple lần này.

5 ông chồng tội đồ gây "sôi tiết" của màn ảnh Hàn: Kẻ đẩy vợ vào "cửa tử", người bạo lực quyết không li hôn

16:36:12 05/12/2019
Không chỉ có những biến cố ngoại tình thông thường mới khiến hội chị em xem phim Hàn mất niềm tin vào hôn nhân, 5 ông chồng đốn mạt dưới đây mới thực sự là nỗi ám ảnh không lối thoát.

Mặc kệ đài Chiết Giang bị chỉ trích, rating bộ phim 'Xin chào Kiều An' vẫn cao ngất ngưởng

09:37:14 05/12/2019
Mô típ không mới nhưng Xin chào Kiều An vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

TV3 Thái Lan đang sản xuất bộ phim truyền hình mới 'Toong Sanaeha' được viết bởi tác giả của 'Krong Karm'

09:29:02 05/12/2019
TV3 Thái Lan đang sản xuất bộ phim truyền hình mới Toong Sanaeha được viết bởi tác giả của bộ phim đình đám nhất của đài 3 trong năm 2019 Krong Karm.

Phim của ông hoàng - bà hoàng cảnh nóng Kim Kang Woo và Jo Yeo Jeon đạt rating 'khủng' ngay khi lên sóng

09:15:25 05/12/2019
Phim Woman of 9.9 Billion của Jo Yeo Jung và Kim Kang Woo đã đạt được thành tích rating khá đáng nể khi lên sóng tập 1 vào tối qua.

'Khánh Dư Niên': Hé lộ thêm loạt ảnh đẹp như tiên nữ hạ phàm của 'Hàm Hương' Lý Thấm

08:39:03 05/12/2019
Trước Khánh Dư Niên, Lý Thấm từng đóng vai Hàn Hương Kiến - Hương Phi trong Hậu cung Như Ý truyện và cũng nhiều lần được khen ngợi nhan sắc.

"Xám hồn" với cách Jang Nara dằn mặt chồng có bồ nhí ở Vị Khách Vip: Tôi sẽ cho anh biết thế nào là mất tất cả!

07:54:11 05/12/2019
Sự bình tĩnh đến đáng sợ của Na Jung Sun khi bóc phốt chuyện ngoại giữa chồng mình và Oh Yoo Ri trước mặt chủ tịch đã đẩy diễn biến tập 10 Vị Khách Vip lên cao trào.

Nữ hoàng cảnh nóng Parasite tái hợp ông chú chuyên trị phim 19+ làm bom tấn nối sóng "Khi Cây Trà Trổ Hoa"?

23:25:33 04/12/2019
Phim 9,9 Billion Woman có sự tham gia của Ảnh hậu Rồng Xanh Jo Yeo Jeong và mỹ nam Kim Kang Woo.

Top 7 phim xuyên không Hàn Quốc hay nhất từ trước đến nay

22:44:11 04/12/2019
Phim đề tài xuyên không Hàn Quốc không bao giờ là cũ khi có rất nhiều tác phẩm hấp dẫn thuyết phục người xem như: Hai thế giới, Người tình ánh trăng,...

Dàn mỹ nhân ‘Hậu cung Như ý truyện’ tái ngộ trong bom tấn cổ trang mới

21:42:57 04/12/2019
Bộ phim truyền hình Khánh dư niên gây chú ý vì sở hữu dàn sao khủng, trong đó có sự góp mặt của nhiều mỹ nhân nổi tiếng như Lý Thấm, Lý Thuần, Tân Chỉ Lôi...

Truyền hình Hoa Ngữ tháng 12 (Phần 2): Phim chiếu mạng nào sẽ trở thành bom tấn dịp cuối năm nay?

21:35:21 04/12/2019
Vào dịp cuối năm, thời điểm gần sang năm mới cũng là lúc rất nhiều bộ phim truyền hình lên sóng. Thị trường phim Hoa Ngữ tháng 12 năm nay khá phong phú, ngoài các bộ phim đã ấn định lịch phát sóng ở phần 1, còn có một số bộ phim dự kiến...

Tình cũ của Son Ye Jin muốn yêu lại từ đầu, Hyun Bin sẽ làm gì để đối phó với tình địch?

20:23:50 04/12/2019
Sự xuất hiện của Ku Seung Jun (Kim Jung Hyun) với vai trò là người yêu cũ của Yoon Se Ri (Son Ye Jin) trong phim mới, chắc chắn sẽ khiến Lee Jung Hyuk (Hyun Bin) đau đầu.

Kwon Sang Woo làm 'chồng cũ' trong phim mới 'Chồng cũ, tình mới'

15:56:37 04/12/2019
Sau thành công vượt ngoài mong đợi của Thám tử gà mơ (tựa gốc: The Accidental Detective), nam diễn viên Kwon Sang Woo tiếp tục mang đến cho khán giả thêm một câu chuyện tình yêu vô cùng hài hước trong Chồng cũ, tình mới

Tín vật định tình kì cục của "Khánh Dư Niên": Nàng trao một cái đùi gà, chàng đem về cất vào hộp ngọc?

13:40:28 04/12/2019
Phạm Nhàn (Khánh Dư Niên) được mỹ nhân trao cho một cái đùi gà với hàm ý ăn dùm đi nhưng chàng trai ngờ nghệch lại mang về nhà cất vào hộp ngọc bảo quản. Đúng là tình yêu tuổi mới lớn!

"Khánh Dư Niên": Không phải Lý Thấm, nàng công chúa 43 tuổi có nhan sắc rực rỡ này mới đẹp nhất phim

10:39:00 04/12/2019
Dù đã 43 tuổi nhưng nữ diễn viên Lý Tiểu Nhiễm vẫn chứng minh rằng nhan sắc của cô chẳng thua gì Hàm Hương - Lý Thấm.

Phim mới của 'chồng cũ' Goo Hye Sun lại có biến: Nam phụ vừa qua đời, hàng loạt cảnh quay sẽ bị cắt bỏ

10:34:47 04/12/2019
Thông tin nam diễn viên phụ Cha In Ha đóng cùng Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo qua đời khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Phim kinh dị của Jang Hyuk và SNSD Sooyoung tung teaser đầu tiên: Ám ảnh và ‘hack não’ không thua kém ‘Người Lạ Đến Từ Địa Ngục’

10:24:39 04/12/2019
Đài OCN không hổ danh là ‘thánh địa’ của hội mê phim kinh dị, chỉ vừa tung ra teaser đầu tiên cho ‘Tell Me What You Saw’ đã khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Làm người yêu của Đặng Luân, Mã Tư Thuần tăng đến 7kg, trở nên 'béo tốt' đáng yêu

09:17:17 04/12/2019
Đặng Luân - Dương Tử cùng hợp tác trong dự án bộ phim Cố lên, cậu là tuyệt nhất.

'Tâm Linh Pháp Y' tập 16: Nam chính Nhiếp Viễn xuất hiện mờ nhạt chưa đến 2 phút chỉ để 'làm nền' cho nam phụ

09:14:20 04/12/2019
Thậm chí, dù là nữ chính nhưng Tống Dật cũng không được xuất hiện trong tập này dù chỉ 1 giây.

Không phải Nine Naphat là nam chính, 'Game Pratana' sẽ là màn tái hợp của Alek Teeradetch và Nychaa Nuttanicha

08:22:34 04/12/2019
Theo thông tin mới nhất và chính xác nhất nam diễn viên Alek Teeradetch đã tái hợp với Nychaa Nuttanicha trong một bộ phim truyền hình mới Game Pratana.

Rating tăng mạnh, phim 'VIP' của Jang Nara lọt top 10 phim có rating cao nhất năm 2019 trên đài trung ương

08:07:34 04/12/2019
Phim VIP của Jang Nara đã thu hút được nhiều người xem ở tập mới nhất và lọt top 10 phim có rating cao nhất năm 2019 trên đài trung ương.

"Tiểu tam" Vị Khách Vip lộ bản chất ở tập 10: Biết có lỗi với vợ sếp nhưng vẫn tham lam, khôn vậy ai làm lại chị?

07:30:19 04/12/2019
Khó giữ lại một chút thông cảm nào cho tiểu tam đã lộ diện, mối quan hệ giữa Na Jung Sun và Oh Yoo Ri đã bắt đầu căng thẳng trong tập 10 Vị Khách Vip.

5 phim truyền hình Hoa Ngữ được chào đón nhất trên toàn MXH 2019: Minh Lan truyện dẫn đầu, Trần tình lệnh đứng cuối

22:22:34 03/12/2019
Năm bộ phim truyền hình được chào đón nhất trên toàn mạng xã hội năm 2019: Minh Lan truyện dẫn đầu bảng xếp hạng.

Có thể bạn quan tâm

Trước giờ G, điềm báo Hoàng Thùy sẽ nối gót H’Hen Niê tiến thẳng vào top 6?

Sao việt

00:56:04 09/12/2019
Đại diện của Việt Nam được chọn là một trong những người đẹp lọt vào top 20 giả định trước giờ diễn ra chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

BTS nhận giải "Nhóm nhạc của năm" tại Hitmakers 2019, chụp ảnh với Billie Eilish và Lil Nas X liệu sẽ có màn collab khủng nào tiếp không đây?

Nhạc châu á

00:27:12 09/12/2019
Khoảnh khắc đứng chung cùng khung hình giữa BTS và Billie Eilish ngay lập tức được các fan truyền tay nhau nhanh chóng.

All Star 2019 – Solo 1v1: Levi dừng bước tại bán kết trước “siêu xạ thủ” Uzi

Esport

00:00:16 09/12/2019
Ván thi đấu đầu tiên chứng kiến sự tự tin đến từ đại diện Trung Quốc khi chủ động lựa chọn một con bài rất mạnh trong thể thức solo là Kalista với điểm bổ trợ Sẵn Sàng Tấn Công, trong khi đó Levi đặt niềm tin vào Renekton ở ván đầu tiên...

Đức Huy cảm động với tinh thần của chị em đội tuyển nữ nhưng vẫn lầy lội đòi mặc đồ ngủ đi bão

Bên lề sân cỏ

23:55:16 08/12/2019
Chứng kiến hình ảnh các chị em đội tuyển nữ Việt Nam chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, bất chấp những đau đớn do chấn thương gây ra, tiền vệ Phạm Đức Huy đã không giấu được sự xúc động.

Bản mở rộng đầu tiên của Borderlands 3 được công bố

Game offline

23:46:16 08/12/2019
DLC Handsome Jackpot sẽ ra mắt vào ngày 19/12/2019 này, một trong 4 DLC mà nhà phát triển dành riêng cho Borderlands 3.

Thiếu Niên Tam Quốc Chí 2 xác nhận thời điểm Open Beta

Game online

23:44:33 08/12/2019
Tựa game mobile chiến thuật Thiếu Niên Tam Quốc Chí 2 mới đây đã xác nhận việc ra mắt game thủ đại lục vào tháng 12 này.

Larry Page: Người của những ý tưởng điên rồ và hành trình trên con đường mang tên Google

Thế giới số

23:39:01 08/12/2019
Larry Page được biết đến là người của những ý tưởng điên rồ với niềm tin trong tương lai máy tính sẽ tự lập trình lịch đi chơi, điều khiển xe, đoán biết suy nghĩ của chủ nhân và điều đó đang dần thành sự thực qua những dự án mà Google t...

Những mỹ nam Kpop thích mặc áo croptop

Phong cách sao

23:27:38 08/12/2019
Chiếc áo tưởng chừng chỉ dành cho nữ giới nhưng nhiều mỹ nam Kpop cũng rất ưa chuộng mỗi khi lên sân khấu.

Trần Kiều Ân lần đầu đáp trả fan khi bị phản đối gay gắt chuyện hẹn hò với "phi công" kém 9 tuổi

Sao châu á

23:15:33 08/12/2019
Sau khi công bố tình cảm, Trần Kiều Ân mất đi lượng fan không hề nhỏ bởi họ phản đối nữ diễn viên hẹn hò với người như Alan.

Đội trưởng tuyển nữ Việt Nam gục ngã đau đớn, phải nhờ bác sĩ cõng ra khỏi sân khi đồng đội ăn mừng huy chương vàng SEA Games

Bóng đá việt nam

23:04:14 08/12/2019
Sau khi trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 2019 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan (08/12) kết thúc, rất nhiều cầu thủ áo đỏ đã ngã gục vì kiệt sức, trong đó có đội trưởng Huỳnh Như.

Hot girl nhảy cầu Singapore hút fan ở SEA Games

Sao thể thao

22:58:58 08/12/2019
VĐV nhảy cầu Singapore Fong Kay Yian thu hút chú ý của truyền thông và các fan tại SEA Games 30 với gương mặt xinh xắn và nụ cười toả nắng.

Làm sao để làm sạch da vùng cổ của bạn?

Làm đẹp

22:46:31 08/12/2019
Nhiều bạn gái có thói quen quá chú trọng vào da mặt mà quên mất rằng bất cứ vùng da nào cũng cần phải chăm sóc, đặc biệt là da cổ. Hãy cùng chăm sóc da vùng cổ với một vài mẹo làm sạch da hiệu quả bạn nhé!

Vì sao "Frozen 2" thắng lớn?

Phim âu - mỹ

22:45:21 08/12/2019
Không ngoài dự đoán, bộ phim hoạt hình Nữ hoàng băng giá - Frozen 2 đang trên đường đạt cột mốc 800 triệu USD doanh thu phòng vé toàn cầu.

"Vắng anh ấy ở El Clasico khiến Real rất lo lắng"

Bóng đá thế giới

22:45:01 08/12/2019
HLV Zinedine Zidane sẽ phải tính toán rất kỹ lưỡng về trường hợp của ngôi sao hàng đầu này cho trận Siêu kinh điển.

Daniel Craig và những lần lái xe cho Bond trong Điệp viên 007

Hậu trường phim

22:42:11 08/12/2019
Tài tử Daniel Craig đã cầm lái nhiều Bond car kể từ lần đầu vào vai chính James Bond cách đây 13 năm.