Điểm danh loạt mỹ nhân lấn át Châu Đông Vũ trong ‘Thiên cổ quyết trần’: Mỹ nhân Diên Hi công lược chiếm trọn spotlight

Sau khi tạo hình của dàn diễn viên ‘ Thiên cổ quyết trần ’ được tung ra cách đây không lâu, hầu hết khán giả đều cho rằng Châu Đông Vũ không có sức hút bằng Trương Gia Nghê.

Thiên cổ quyết trần là bộ phim hợp tác đầu tay của mỹ nam Hứa Khải và Tam kim ảnh hậu Châu Đông Vũ. Sự kết hợp giữa nhan sắc và diễn xuất của cặp đôi chính được khán giả vô cùng mong đợi. Tuy nhiên, sau khi trailer và poster các nhân vật trong phim được tung ra, nhiều khán giả cho rằng nữ chính Châu Đông Vũ đã bị dàn nữ phụ ‘đè bẹp’.

Điểm danh loạt mỹ nhân lấn át Châu Đông Vũ trong Thiên cổ quyết trần: Mỹ nhân Diên Hi công lược chiếm trọn spotlight - Hình 1

Hứa Khải lần đầu hợp tác cùng Châu Đông Vũ.

Trong Thiên cổ quyết trần , Châu Đông Vũ vào vai Thượng Cổ và Hậu Trì. Vốn là vị thần đứng đầu trong 4 vị chân thần nhưng vì loạn lạc Thượng Cổ đã chìm vào giấc ngủ sâu 60 nghìn năm. Đến thời hậu cổ, nàng tái sinh thành Hậu Trì thượng thần địa vị cao nhưng linh lực thấp nên thường xuyên bị chê cười.

Điểm danh loạt mỹ nhân lấn át Châu Đông Vũ trong Thiên cổ quyết trần: Mỹ nhân Diên Hi công lược chiếm trọn spotlight - Hình 2

Tạo hình của Châu Đông Vũ trong Thiên cổ quyết trần.

Dù được đầu tư trang phục hơn hẳn dàn diễn viên phụ, thế nhưng khán giả cho rằng Châu Đông Vũ không có khí chất thần tiên. Đứng chung cùng dàn nữ phụ của Thiên cổ quyết trần , Châu Đông Vũ dường như bị lấn át cả về nhan sắc và khí chất.

Trương Gia Nghê vai Vu Hoán

Nữ diễn viên nổi bật nhất trong Thiên cổ quyết trần không phải Châu Đông Vũ mà là Trương Gia Nghê. Vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, diễn xuất chắc tay lại thêm khí chất thanh tao nên khi vào vai thiên hậu Vu Hoán, Trương Gia Nghê đã khiến khán giả mê mẩn.

Điểm danh loạt mỹ nhân lấn át Châu Đông Vũ trong Thiên cổ quyết trần: Mỹ nhân Diên Hi công lược chiếm trọn spotlight - Hình 3

Trương Gia Nghê chiếm trọn spotlight.

Vu Hoán là thần thú phượng hoàng của hậu cổ. Trước khi trở thành thiên hậu nàng từng có mối tình khắc cốt ghi tâm với Cổ Quân thượng thần. Tuy nhiên sau đó trở mặt và kết duyên cùng thiên đế Mộ Quang sinh ra Cảnh Dương, Cảnh Giản và Cảnh Chiêu. Mọi ân oán giữa Hậu Trì, Cổ Quân và người trong hoàng tộc thiên giới đều là do Vu Hoán mà thành.

Trương Nhã Khâm vai Phượng Nhiễm

Trong Thiên cổ quyết trần , mỹ nhân 9x Trương Nhã Khâm đảm nhiệm vai diễn Phượng Nhiễm, tuyến nhân vật rất quan trọng trong phim. Phương Nhiễm sinh ra là hỏa phượng hoàng duy nhất của thế giới nhưng lại bị Vu Hoán che giấu và ném khỏi phượng tộc. Trải qua cuộc sống tự sinh tự diệt, Phượng Nhiễm đã trở thành chiến thần vang danh thiên hạ đồng thời cai quản tam giới.

Điểm danh loạt mỹ nhân lấn át Châu Đông Vũ trong Thiên cổ quyết trần: Mỹ nhân Diên Hi công lược chiếm trọn spotlight - Hình 4

Trương Nhã Khâm xinh đẹp trong vai Phượng Nhiễm.

Trương Nhã Khâm từng tham ra vào rất nhiều dự án phim lớn nhỏ như Phù Dao hoàng hậu, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa (bản điện ảnh)… Tuy không đạt được thành tích vang dội, nhưng cô nàng cũng là diễn viên quen thuộc với khán giả. Không có khí chất mạnh mẽ như Trương Gia Nghê, nhưng Trương Nhã Khâm được nhận xét là ‘ăn đứt’ nữ chính Châu Đông Vũ.

Đại Tư vai Thường Thấm

Nàng mỹ nữ Tân Cương Đại Tư sẽ vào vai Thường Thấm – một con Cửu vĩ hồ ly và hiện là thủ lĩnh của Yêu Hồ nhất tộc Thường Thấm cũng là bạn thân của Phượng Nhiễm và có tình cảm với nhị điện hạ của yêu tộc là Sâm Vũ.

Điểm danh loạt mỹ nhân lấn át Châu Đông Vũ trong Thiên cổ quyết trần: Mỹ nhân Diên Hi công lược chiếm trọn spotlight - Hình 5

Đại Tư vào vai Cửu vỹ hồ ly.

Tuy danh tiếng không thể sánh được với Địch Lệ Nhiệt Ba, nhưng Đại Tư lại nhận được nhiều lời khen về nhan sắc và diễn xuất tốt. Không ít khán giả hi vọng rằng cô nàng có thể bứt phá trong sự nghiệp sau vai diễn Thường Thấm .

Cáp Ni Khắc Tư vai Phượng Diễm

Được kỳ vọng sẽ là Địch Lệ Nhiệt Ba thứ 2 của Cbiz, thế nhưng đến nay Cáp Ni Khắc Tư vẫn chưa tạo được thành tích nổi bật nào. Tuy vậy không thể phủ nhận rằng mỹ nhân 9x này rất hợp với tạo hình cổ trang. Trong Thiên cổ quyết trần , cô sẽ đảm nhiệm vai Phượng Diễm một trong những thành viên của phượng tộc giống như Phượng Nhiễm.

Điểm danh loạt mỹ nhân lấn át Châu Đông Vũ trong Thiên cổ quyết trần: Mỹ nhân Diên Hi công lược chiếm trọn spotlight - Hình 6

Cáp Ni Khắc Tư trong vai Phượng Diễm.

Chung Kỳ vai Cảnh Chiêu

Nữ diễn viên Chung Kỳ sẽ vào vai Cảnh Chiêu công chúa thiên giới trong Thiên cổ quyết trần . Được nuông chiều từ nhỏ nên Cảnh Chiêu rất ngông cuồng, tự đại. Nàng ta yêu say đắm Thanh Mục thượng thần và sử dụng những thủ đoạn xấu xa để hại Hậu Trì. Cuối cùng, Cảnh Chiêu phải nhận cái kết đắng là bị đuổi khỏi thiên giới.

Điểm danh loạt mỹ nhân lấn át Châu Đông Vũ trong Thiên cổ quyết trần: Mỹ nhân Diên Hi công lược chiếm trọn spotlight - Hình 7

Chung Kỳ vai Cảnh Chiêu.

Chung Kỳ quen mặt với khán giả khi vào vai phụ trong một số bộ phim như Song thế sủng phi, Ông chồng quốc dân, Ỷ Thiên Đồ Long ký (2019)… Tuy chỉ vào vai phụ, nhưng tạo hình của Chung Kỳ trong Thiên cổ quyết trần cũng được đánh giá rất cao. Khán giả rất mong đợi vào diễn xuất của cô nàng khi phim lên sóng.

Trailer Thiên cổ quyết trần

Thiên cổ quyết trần sẽ được lên sóng vào ngày 17/6, bạn có mong đợi bộ phim này không?

“Thiên Cổ Quyết Trần”: Dự án nở hoa hay lựa chọn bế tắc của Hứa Khải và Châu Đông Vũ?

Dù trailer của "Thiên Cổ Quyết Trần" khá ấn tượng bởi kỹ xảo hoành tráng, mãn nhãn nhưng dự án phim vẫn nhận nhiều nghi ngại từ khán giả, bởi Hứa Khải và Châu Đông Vũ tiếp tục để lộ khuyết điểm đã được dự đoán trước.

Thiên Cổ Quyết Trần là dự án phim cổ trang tiên hiệp, với Hứa Khải vào vai nam chính Bạch Quyết, Châu Đông Vũ đảm nhận nữ chính Thượng Cổ. Thiên Cổ Quyết Trần là một câu chuyện tình yêu đẹp đẽ nhưng cũng đầy nước mắt vì Bạch Quyết và Thượng Cổ phải trải qua nhiều kiếp nạn, khổ đau mới có được kết thúc viên mãn bên nhau.

Thiên Cổ Quyết Trần: Dự án nở hoa hay lựa chọn bế tắc của Hứa Khải và Châu Đông Vũ? - Hình 1
"Ảnh hậu" Châu Đông Vũ kết hợp cùng "Tiểu thịt tươi" Hứa Khải trong bộ phim cổ trang tiên hiệp"Thiên Cổ Quyết Trần". (Ảnh: WeTV)

Ngay khi thông tin diễn viên được công bố, Thiên Cổ Quyết Trần nhận được nhiều nghi ngại từ khán giả. Bởi Hứa Khải tuy có gương mặt mỹ nam, nhưng diễn xuất của anh vẫn chưa đủ để có thể đảm nhận một vai diễn phức tạp. Hứa Khải rất có duyên và tự nhiên khi thể hiện những nhân vật tươi sáng, vui vẻ, có tính cách lầy lội, hài hước; nhưng với những nhân vật cần thâm trầm thì anh vẫn chưa thể lột tả hết.

Thiên Cổ Quyết Trần: Dự án nở hoa hay lựa chọn bế tắc của Hứa Khải và Châu Đông Vũ? - Hình 2
Một sự kết hợp đầy tò mò nhưng cũng lắm nghi ngại. (Ảnh: WeTV)

"Ảnh hậu" Châu Đông Vũ không khiến khán giả nghi ngại về diễn xuất, nhưng cô lại gặp phải một trở ngại lớn về ngoại hình. Đình đám ở mảng điện ảnh, nhưng Châu Đông Vũ cứ sang phim truyền hình là "ngã ngựa". Không chỉ ngoại hình mờ nhạt, các kịch bản phim truyền hình của cô cũng không gây được dấu ấn gì: Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em , Mạc Hậu Chi Vương , Bắt Gặp Tình Yêu ...

Từng tuyên bố sẽ không đóng phim cổ trang vì ngoại hình không phù hợp, nay Châu Đông Vũ lại "nuốt lời". Theo như nguyên tác Thiên Cổ Quyết Trần , Thượng Cổ là một đại mỹ nữ, nên tạo hình phim của Châu Đông Vũ khi bị rò rỉ đã bị chê bai không tiếc lời. Châu Đông Vũ chẳng những không phù hợp với vai đại mỹ nữ, cô còn không phù hợp với vai cổ trang.

Thiên Cổ Quyết Trần: Dự án nở hoa hay lựa chọn bế tắc của Hứa Khải và Châu Đông Vũ? - Hình 3
Qua trailer, Châu Đông Vũ thể hiện rõ khuyết điểm không hợp phim cổ trang. (Gif: Weibo)

Nay trailer của Thiên Cổ Quyết Trần đã ra mắt, có thể thấy rõ các khuyết điểm này của Hứa Khải và Châu Đông Vũ như đã được dự đoán trước. Hứa Khải vẫn thỉnh thoảng hơi "lạc lối" ở những phân cảnh nội tâm. Châu Đông Vũ trông quá non nớt, bé nhỏ trong tạo hình cổ trang. Tuy là nữ chính nhưng Châu Đông Vũ trông kém sắc thua cả một số vai nữ phụ như Trương Gia Nghê, Cáp Ni Khắc Tư...

Thiên Cổ Quyết Trần: Dự án nở hoa hay lựa chọn bế tắc của Hứa Khải và Châu Đông Vũ? - Hình 4
Châu Đông Vũ xét về ngoại hình đã bị các vai phụ như Trương Gia Nghê... (Ảnh: WeTV)

Thiên Cổ Quyết Trần: Dự án nở hoa hay lựa chọn bế tắc của Hứa Khải và Châu Đông Vũ? - Hình 5
hay Cáp Ni Khắc Tư lấn át. (Ảnh: WeTV)

Một số khán giả cho rằng nếu chẳng may thất bại, Thiên Cổ Quyết Trần sẽ là một dấu báo động đỏ cho cả Hứa Khải lẫn Châu Đông Vũ. Bởi lẽ nó đã cho thấy được những thiếu sót khá rõ để cả hai khắc phục và thay đổi cho những bước tiến sự nghiệp tiếp theo. Hứa Khải vẫn cần trau dồi thêm diễn xuất, Châu Đông Vũ cần lựa chọn những kịch bản thích hợp hơn.

Thiên Cổ Quyết Trần: Dự án nở hoa hay lựa chọn bế tắc của Hứa Khải và Châu Đông Vũ? - Hình 6
"Thượng Cổ Quyết Trần" sẽ nở hoa hay bế tắc, phải chờ phim lên sóng mới rõ! (Ảnh: WeTV)

Tuy nhiên, hiện tại phim vẫn chỉ mới công bố trailer và chưa đặt lịch phát sóng, khán giả vẫn có thể hy vọng rằng khi bộ phim trình chiếu mọi thứ sẽ sáng sủa hơn. Trước nay cũng có không ít những phim trước khi chiếu thì bị chê, nhưng phim chiếu rồi lại say mê bất ngờ cơ mà!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp của Hứa Khải và Trình Tiêu sắp bị hội game khét tiếng kiện ra tòa?03:03Han So Hee mất ngủ vì thiếu hơi "bạn giường", u mê trai hư Song Kang cực độ ở preview Nevertheless tập 500:44Phim có cảnh nóng táo bạo nhất lịch sử khiến netizen mê đắm vì bối cảnh Sài Gòn đẹp như tranh vẽ, gợi cảm ở từng đường nét nhỏ01:50Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng01:10Phim eSports của Hứa Khải sắp bị hội game khét tiếng kiện ra tòa, bằng chứng sờ sờ trong phim khỏi chối?01:14'Hospital Playlist 2' trailer tập 6: Các cặp đôi 'đua nhau' phát 'cẩu lương', Gyeo Ul được trao cơ hội mới?01:01Han So Hee phũ đẹp Song Kang, chưa gì đã "mây mưa" với nam phụ ở preview tập 6 Nevertheless?02:34'Penthouse 3' trailer tập 8: Eun Byul - Rona đối đầu, Soo Ryeon - Ju Dan Tae bước vào trận chiến mới vì Seok Kyung00:26Thiếu cảnh 19+ của Song Kang - Han So Hee, rating Nevertheless lập tức thấp thảm, chạm đáy đến nơi rồi!00:44Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!04:04'Penthouse 3' tập 7: Ju Dan Tae bị 'truy sát', Seok Hoon khóc vì chia tay Rona00:27Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng15:38Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-1900:38Địch Lệ Nhiệt Ba khoe nhan sắc thiên thần giữa mưa tuyết nhưng vẫn bị netizen chê "lên phim già lắm"?01:18Knet bầu 10 nhân vật nổi tiếng nhất Penthouse: Ác nữ Seo Jin - tiểu thư xấc láo hạng thấp bất ngờ, Logan chiến thắng áp đảo02:53Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại00:58Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người04:32'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung trailer cuối: Dương Dương bị 'nghiệp quật' sau 2 lần từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba01:58'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41

Tiêu điểm

Top 10 phim cổ trang có điểm cao nhất nửa đầu 2021: Nhiệt Ba bị cái tên "vô danh" đàn áp, Tiêu Chiến mất hạng 1 vào tay "kẻ thù"
17:41:15 23/07/2021
Chân Hoàn suýt bị nô tỳ thân cận hại chết vì một câu lỡ miệng, thái độ của hoàng thượng và sự thật đằng sau thế nào?
19:08:40 24/07/2021
Kingdom của Jeon Ji Hyun ra mắt chưa đầy nửa ngày đã bị chê thảm họa: Con hổ còn át vía mợ chảnh?
22:20:39 23/07/2021
4 soái ca ngành y gây sốt phim Hàn: Vừa đẹp người lại tốt nết thì không ai qua được "Đức Phật" Hospital Playlist
10:56:46 23/07/2021
5 diễn viên Hàn bị ám ảnh tâm lý vì vai diễn: Seo Ye Ji - Lee Jun Ki trầm cảm, số 5 còn tìm tới cái chết
15:33:27 24/07/2021
Chả phải mình Song Hye Kyo, hội chúa hề Hospital Playlist "triệu hồi" cả Lee Min Ho (Vườn Sao Băng) đây này!
16:29:54 24/07/2021
Cười vỡ bụng ở Hospital Playlist 2 tập 6: "Thời trẻ oanh liệt" của Ik Jun chưa ngang ngược bằng "nữ hoàng tông điếc" Song Hwa!
22:13:03 23/07/2021
Rating các phim Hàn lên sóng tối 22/7: 'Hospital Playlist 2' vượt ngưỡng 13% trước tuần hoãn chiếu
12:40:43 23/07/2021
Kingdom của Jeon Ji Hyun hóa ra lại làm được điều The Walking Dead 11 năm nay không làm nổi!
08:03:50 24/07/2021
Lại Một Lần Nữa - bộ phim khắc họa bức tranh hôn nhân của người trẻ thời hiện đại
10:32:12 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Rò rỉ thêm ảnh "phòng the" nghi vấn của Binz và dàn bồ cũ: Hình xăm từ tay đến vai, cả góc mặt đều trông rất quen?
21:47:58 24/07/2021
Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân
20:40:51 24/07/2021
Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi “mất mật” nhìn cảnh bên dưới
17:36:54 24/07/2021
Đám tang bố chồng, tôi mua 10 bịch muối đến viếng trong sự ngỡ ngàng của mọi người
17:28:03 24/07/2021
Cuộc sống của danh hài Thúy Nga ra sao sau 11 năm định cư tại Mỹ?
17:26:54 24/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh đẹp ná thở trên thảm đỏ, lấn lướt Cảnh Điềm “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”
20:15:10 24/07/2021
Cuộc hôn nhân 12 năm kết thúc vỏn vẹn trong 5 phút, tôi xách đồ ra viện còn chồng thản nhiên lái xe chở cô bác sĩ về nhà
17:25:06 24/07/2021
Lê Dương Bảo Lâm hứng nguyên rổ “gạch” từ netizen vì để con gái ngồi lên thực phẩm chụp ảnh, lời giải thích có hợp lý?
22:14:45 24/07/2021
Thủ đoạn lừa tình hơn 30 người đẹp của Ngô Diệc Phàm
20:29:27 24/07/2021
Nổi tiếng với "gò bồng đảo" nở nang, hôm nay Lệ Quyên diện cả áo tắm cắt xẻ hiểm hóc vòng 1 vẫn mất tăm bí ẩn
18:48:25 24/07/2021

Tin mới nhất

Khổ như Lý Thấm, đóng phim thì nhận gạch đá, tới khi làm từ thiện cũng bị mắng thua xa Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh

22:54:42 24/07/2021
Một số khán giả cho rằng Lý Thấm nhận được cả đống tiền nhờ các phim Hải thượng phồn hoa và Quân trang thân yêu nhưng lại quyên góp từ thiện quá ít.

10 ác nữ ấn tượng trên màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh hiểm độc đến mấy cũng không gây ức chế bằng "trùm cuối"

22:48:23 24/07/2021
Đây đều là những mỹ nhân sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng lòng dạ mưu mô, thủ đoạn trong phim Hoa ngữ.

Thái tử Lee Chang của 'Vương triều xác sống' sẽ có phim riêng

21:26:18 24/07/2021
Sau nhân vật Ashin, thái tử Lee Chang là nhân vật tiếp theo của Kingdom được sản xuất phim riêng.

Bà quản gia chết tức tưởi ở Penthouse 2 đã "chuyển kiếp" sang Hospital Playlist 2 làm bác sĩ, "dân chơi" nhìn phát nhận ra ngay!

18:37:43 24/07/2021
Đúng là chất phát ngất như Hospital Playlist 2, lựa chọn cả quản gia của Penthouse về làm bác sĩ cơ mà!

'The Devil Judge': Jin Young và Ji Sung - Quá trình chuyển đổi từ kẻ thù đến đồng minh trong tương lai

12:31:35 24/07/2021
Những phản ứng hóa học nhiều sắc thái của Ji Sung và Jin Young đã khiến The Devil Judge càng thêm kịch tính.

Lưu Nga được tôn làm 'Bồ Tát sống' trong tập 23 'Đại Tống cung từ'

11:13:02 24/07/2021
Không những được người dân yêu mến, luôn miệng gọi Bồ Tát sống mà phía Quách gia cũng phải cử người đi tìm Lưu Nga trở về hoàng cung để chữa bệnh cho Nhị hoàng tử trong Đại Tống cung từ.

Đừng nghĩ yêu đại gia là sướng, chống mắt lên mà xem Giang Sơ Ảnh 'khốn khổ' như thế nào trong '30 chưa phải là hết'

11:11:00 24/07/2021
Nhận được đồ hiệu, xe đẹp từ Lương Chính Hiền (Mã Chí Uy), nhưng Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) không hề cảm thấy hạnh phúc.

Anh hùng cứu mỹ nhân xưa rồi, bây giờ mỹ nhân cứu anh hùng mới là 'mốt'

10:51:01 24/07/2021
Đối lập kịch bản anh hùng cứu mỹ nhân thường gặp, Tình yêu không ngờ đến là bộ phim lãng mạn kể về câu chuyện mỹ nhân cứu anh hùng của nữ vệ sĩ xinh đẹp Khả Tư Nghị (Thích Nghiên Địch) và nam CEO đẹp trai Hứa Nặc (Phạm Thế Kỷ).

Hậu trường cảnh quay lỗi của 'Penthouse': Hyun Soo suýt té vì Lee Ji Ah, Uhm Ki Joon hôn 'chị đẹp' xong thì quên luôn thoại

10:40:43 24/07/2021
Hậu trường cảnh hôn của Ju Dan Tae và Na Ae Gyo từng rất được mong ngóng trong phần 2 đến giờ đã chính thức hé lộ.

Cảnh nóng ngập tràn trong 'Minh châu rực rỡ', nhà đài phải xin lỗi vì cắt phân đoạn tắm chung của cặp nam nữ chính

10:36:53 24/07/2021
Việc nhà đài cắt cảnh tắm chung của nam nữ chính khỏi tập 9 của Minh châu rực rỡ khiến nhiều khán giả Thái Lan phẫn nộ.

Baifern Pimchanok giật chồng giúp bạn ai ngờ lại tự biến mình thành tiểu tam ở 46 Ngày?

08:12:25 24/07/2021
Mối quan hệ của bác sĩ Korn với vợ sắp cưới ngày càng nhiều khúc mắc ở 46 Ngày.

Hospital Playlist 2 tiếp tục chạm đỉnh rating trước khi hoãn chiếu đến tận tháng 8

22:01:24 23/07/2021
Kể từ khi phát sóng đến nay, Hospital Playlist 2 liên tục tăng trưởng rating ấn tượng.

Ngoại truyện 'Vương triều xác sống' có gì hấp dẫn?

17:35:20 23/07/2021
Tập đặc biệt Kingdom: Ashin of the North sẽ giải đáp nguồn gốc loại thảo mộc saengsacho và nguyên nhân dịch bệnh bí ẩn.

'Vũ trụ tiểu tam' muôn hình vạn trạng

17:24:30 23/07/2021
Love ft. Marriage and Divorce kể về câu chuyện của nhóm 3 người phụ nữ bị chồng cắm sừng, khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.

'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul

16:43:52 23/07/2021
Tập 6 Hospital Playlist 2 đồng thời cũng hé lộ thêm quá khứ đen tối của F5.

'Hospital Playlist 2' trailer tập 7: Song Hwa mở lòng với Ik Jun, Gyeo UI ra mắt mẹ chồng?

16:37:46 23/07/2021
Trong trailer tập 7 Hospital Playlist 2 vừa được hé lộ, đời tư của mỗi nhân vật đều vô cùng viên mãn ngoại trừ giáo sư Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho).

Chuyện Baifern Pimchanok tiếp cận trai có vợ bị bà cả bắt thóp, 46 Ngày sắp có đại chiến đánh ghen tới nơi?

10:59:44 23/07/2021
Ngày mà Wisa phát hiện ra có người đang tiếp cận chồng sắp cưới của mình ở 46 Ngày đã tới.

Hospital Playlist 2 tập 6: Hội F5 "bóc phốt" quá khứ đen tối, cặp đôi Vườn Đông chuẩn bị kết hôn?

10:49:59 23/07/2021
Bệnh viện Yulje tiếp nhận hội thực tập sinh mới, cặp đôi Vườn Đông chuẩn bị về chung một nhà ở Hospital Playlist 2 tập 6.

Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?

10:45:12 23/07/2021
Trong khi các cặp đôi có dấu hiệu tích cực ở Hospital Playlist 2 tập 7 thì dường như có một ca mổ bất thành đẩy 1 giáo sư vào rắc rối.

Lộ diện trai đẹp ủ mưu "giật" Kim Go Eun từ Ahn Bo Hyun ở Yumi's Cells, visual thế này làm nam phụ phí quá!

10:39:31 23/07/2021
Park Jin Young xác nhận tham gia Yumis Cells, bộ phim do Kim Go Eun đóng chính.

Có thể bạn quan tâm

32 phút nghẹt thở cứu bé trai giữa khoảng tường 20 cm

Đời sống

01:51:57 25/07/2021
Nhóm cảnh sát quận Bắc Từ Liêm đang tranh thủ cắt tóc cho nhau thì điện thoại réo vang: “Khẩn cấp. Ngõ 581 Phạm Văn Đồng có cháu bé kẹt trong tường”.

Covid 24h: Chạy đua từng ngày để chặn dịch

Sự kiện nóng

01:48:28 25/07/2021
TP HCM còn một tuần, Hà Nội còn hai tuần áp dụng Chỉ thị 16 giãn cách xã hội để tổng lực dập dịch trong bối cảnh ca Covid-19 liên tục tăng.

5 kịch bản điều trị bệnh nhân Covid-19 của Hà Nội

Sức khỏe

01:37:35 25/07/2021
Thành phố xây dựng kịch bản để đảm bảo tiếp nhận từ 1.000 đến 50.000 bệnh nhân Covid, phân luồng theo mô hình tháp bốn tầng.

Mời bạn đến nhà uống bia, 5 người nhận quyết định xử phạt 75 triệu đồng

Pháp luật

00:10:31 25/07/2021
Thạch Tha rủ người thân, bạn bè đến nhà uống bia thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, xử phạt 75 triệu đồng.

Cư dân mạng ngỡ ngàng, ngơ ngác khi "Lee Kwang Soo" hát nhạc Thái lời Việt nhưng giọng lại giống Lynk Lee?

Nhạc việt

23:58:35 24/07/2021
Mới đây, netizen Việt đã có một phen ngỡ ngàng, ngơ ngác và vô cùng bật ngửa khi xem được đoạn clip Lee Kwang Soo đang hát nhạc Thái nhưng lại bằng tiếng Việt.

VĐV Olympic người Mỹ "khởi động" bằng vũ đạo của TWICE gây sốt, ai xem mà không biết bài gì thì đừng nhận fan Kpop!

Nhạc quốc tế

23:57:53 24/07/2021
Lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 đã chính thức diễn ra vào tối qua (23/7), đánh dấu một trong những lễ khai mạc đơn giản nhưng dài dòng nhất trong các kỳ Thế Vận hội Mùa Hè do tình hình dịch Covid-19.

Tottenham có thủ môn mới

Bóng đá thế giới

23:51:04 24/07/2021
Pierluigi Gollini, thủ môn từng có hơn 4 mùa giải khoác áo Atalanta, trở thành tân binh đầu tiên của Tottenham trong mùa hè này.

Nhóm vũ trang thiểu số Myanmar được Trung Quốc cấp vắc xin Covid-19?

Thế giới

23:48:31 24/07/2021
Tổ chức vũ trang thiểu số ở Myanmar Quân đội độc lập Kachin (KIA) tuyên bố đã được Trung Quốc hỗ trợ hơn 10.000 liều vắc xin Covid-19.

Có gì trong chiếc smartwatch của realme được dân chơi thể thao “săn lùng”? 

Đồ 2-tek

23:47:22 24/07/2021
Nếu so với thị trường smartphone, smartwatch vẫn còn là một mảnh đất tiềm năng. Sự xuất hiện của realme Watch 2 series thực sự phải khiến các thương hiệu khác dè chừng khi sản phẩm này đang được giới công nghệ đánh giá cao trên thị trườ...

Nữ Rapper bị chỉ trích vì khoe vòng 3 phản cảm, váy xuyên thấu “mặc như không”

Sao âu mỹ

23:43:04 24/07/2021
Vừa bị phạt tại lễ trao giải Grammy cách đây chưa lâu, Megan Thee Stallion tiếp tục gây sốc với bộ cánh không thể mát mẻ hơn.

Đúng 6 giờ ngày 26/7/2021, 3 tuổi này hút hết của nả trong thiên hạ, lộc tràn về túi, bạn bè đỏ mắt ghen tỵ

Trắc nghiệm

23:40:41 24/07/2021
Theo tử vi ngày mới, tuổi Thìn vốn dĩ rất chăm chỉ, từ bao lâu nay vẫn luôn miệt mài kiếm tiền. Thành quả mà bạn nhận về cũng rất xứng đáng, tuy nhiên, để nói về sự giàu sang, đổi đời thì phải đến 5 ngày cuối tháng 7 này.

Apple sửa lỗi Wi-Fi bị 'đơ' khi kết nối điểm phát sóng giả mạo 

Thế giới số

23:38:47 24/07/2021
Apple đã tung ra các bản vá lỗi trong đó có một lỗi khá nghiêm trọng về Wi-Fi trên iOS.

Xứ Hàn có 3 nữ thần "bá đạo": Lộ "cả rổ" nếp nhăn, body cò hương mà đẹp điên lên, còn thích khoe vì muốn... lão hóa tự nhiên

Sao châu á

23:35:01 24/07/2021
3 nữ thần nhan sắc hàng đầu Kbiz Kim Tae Hee, Jeon Ji Hyun và Son Ye Jin đúng là đẹp bất chấp. Các chị đẹp tỏa sáng mặc kệ khuyết điểm lồ lộ, còn gọi đó là điều tự nhiên phải diễn ra nên chẳng thèm để tâm.

Lặn ngắm xác tàu đắm từ 2.500 năm trước

Clip hay

23:34:35 24/07/2021
Bảo tàng dưới nước Alonissos nằm ở bờ tây biển Aegea cung cấp trải nghiệm lặn ngắm xác tàu đắm và hơn 4.000 mảnh gốm từ thời Hy Lạp cổ đại và Hy Lạp cổ điển.

Andy Murray gây chú ý khi chụp chung với nữ VĐV đồng hương trước thềm Olympic

Sao thể thao

23:34:22 24/07/2021
Tay vợt Andy Murray đã có bình luận hài hước sau khi tấm hình chụp chung với Hannah Mills được lên sóng.