Điểm danh 7 cặp đôi cùng tiến này để thêm động lực có gấu nha mọt phim Hàn Quốc

Một bộ phim sẽ không đủ hấp dẫn nếu không có những yếu tố drama, những thủ đoạn, hiểu lầm, tranh cãi là những điều thường xuyên như cơm bữa. Tuy nhiên, vẫn có những cặp đôi thành công nhờ sự cảm thông, thấu hiểu và ủng hộ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh.

1. Eun Ho Dan Yi In : Romance is A Bonus Book – Xuất Bản Tình Yêu

Điểm danh 7 cặp đôi cùng tiến này để thêm động lực có gấu nha mọt phim Hàn Quốc - Hình 1

Có rất nhiều cặp đôi trong phim đã gặp nhau từ lúc nhỏ, nhưng thông thường họ sẽ quên mất nhau cho đến khi định mệnh đưa đẩy…đùng người đúng thời điểm. Sẽ hiếm có cặp đôi nào mãi mãi chỉ có thể là bạn, nhưng nếu vậy thì thật đáng tiếc vì cả hiểu nhau từ trong ra ngoài và sẵn sàng để tiến thêm một bước trong mối quan hệ.

Điểm danh 7 cặp đôi cùng tiến này để thêm động lực có gấu nha mọt phim Hàn Quốc - Hình 2

Dan Yi ( Lee Na Young ) và Eun Ho ( Lee Jong Suk ), hai con người, có thể làm bất kì điều gì vì đối phương ngay cả khi họ chẳng hề hẹn hò. Hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, chuyện tình cảm và thậm chí là làm việc nhà. Đó là khi nhưng ngày khó khăn đi qua, cả hai ngọt ngào bên nhau, cùng chia sẻ một trang sách hay. Cho dù, là 50 năm hay lâu hơn đi chăng nữa, sẽ chẳng có gì thay đổi.

Điểm danh 7 cặp đôi cùng tiến này để thêm động lực có gấu nha mọt phim Hàn Quốc - Hình 3

2. Seo Ri Woo Jin : 30 But 17 Mãi Mãi Tuổi 17

Điểm danh 7 cặp đôi cùng tiến này để thêm động lực có gấu nha mọt phim Hàn Quốc - Hình 4

Nếu bạn nghĩ những tổn thương trong quá khứ sẽ có ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ hiện tại thì đó cũng là cách Woo Jin ( Yang Se Jong ) nghĩ về mình. Sợ làm tổn thương người khác đến nỗi anh giấu mình trong suốt một thời gian dài và trở về trong một bộ dạng không thể xót xa hơn. Cho đến khi Seo Ri ( Shin Hye Sun ) xuất hiện, như những tia nắng rực rỡ, cô thắp lại ngọn lửa và sưởi ấm trái tim anh.

Điểm danh 7 cặp đôi cùng tiến này để thêm động lực có gấu nha mọt phim Hàn Quốc - Hình 5

Seo Ri cũng không xa lạ gì với những tổn thương đó. Vì là người có thể liên quan đến bi kịch năm ấy, Woo Jin lặng lẽ nắm tay cô vượt qua áp lực và cảm giác tội lỗi. Anh ấy mang đến cho cô không gian, sự ấm áp và tình bạn, sâu sắc đến mức, anh cố gắng chịu đựng để chấp nhận rời xa cô. Đến lượt mình, Seo Ri chứng minh tình yêu cũng chính là yêu và tha thứ cho chính bản thân mình.

Điểm danh 7 cặp đôi cùng tiến này để thêm động lực có gấu nha mọt phim Hàn Quốc - Hình 6

3. Bok Joo Joon Hyung : Weighting Fairy Kim Bok Joo Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo

Điểm danh 7 cặp đôi cùng tiến này để thêm động lực có gấu nha mọt phim Hàn Quốc - Hình 7

Một thanh niên, bám theo một cô gái và gọi cô là “Đồ béo ú”, nghe có vẻ đối lập với nội dung ‘Cặp đôi cùng tiến’ nhỉ? Nhưng từ những ngớ ngẩn trẻ con ban đầu của Joon Hyung ( Nam Joo Hyuk ) để trở thành một người đàn ông trưởng thành trong tình yêu thì quả là một bước tiến khiến bạn đủ hài lòng chứ? Điều thú vị nhất ở đây là anh chưa bao giờ thôi xem Bok Joo ( Lee Sung Kyung ) là ‘Đồ Béo Ú’. Nhưng với chàng kình ngư, điều này chưa bao giờ mang ý nghĩa tiêu cực mà thay vào đó, là điểm đáng yêu nhất của cô.

Điểm danh 7 cặp đôi cùng tiến này để thêm động lực có gấu nha mọt phim Hàn Quốc - Hình 8

Riêng Bok Joo, cô chia sẻ và tâm sự với Joon Hyung khi cần thiết. Tuy sớm trưởng thành hơn, cô vẫn phải mất một thời gian dài để nhận ra được nơi trái tim mình thuộc về. Và để đi đến những lựa chọn cuối cùng.

Điểm danh 7 cặp đôi cùng tiến này để thêm động lực có gấu nha mọt phim Hàn Quốc - Hình 9

4. Kwang Ho Yoon Suk : Tunnel – Đường hầm

Điểm danh 7 cặp đôi cùng tiến này để thêm động lực có gấu nha mọt phim Hàn Quốc - Hình 10

Đây là cặp đôi có thời lượng trên màn ảnh ít nhất trong danh sách này nhưng câu chuyện tình yêu kéo dài hàng thập kỉ của họ là điểm đáng gây chú ý nhất. Bất kì ai đã từng xem Tunnel đều sẽ ghi nhớ hình ảnh Kwang Ho ( Choi Jin Hyuk ) đau đớn khóc gào ‘Yeon Sook!’ khi anh chạy xuống đường hầm để tìm lại người vợ mất tích.

Điểm danh 7 cặp đôi cùng tiến này để thêm động lực có gấu nha mọt phim Hàn Quốc - Hình 11

Mối liên kết keo sơn của họ chính là trái tim và linh hồn của câu chuyện. Nếu Yean Sook ( Lee Shi Ah ) và Kwang Ho không yêu nhau với sự thuần khiết, tận tâm và ngay thẳng như vậy, có thể chúng ta sẽ bớt cảm thấy giằng xé hơn trong khoảng thời gian chia cách. Bộ phim mang lại nhiều cảm xúc, cách cả hai cố gắng giữ liên lạc giữa hiện tại và quá khứ, giữ lấy nhau bằng những kỉ niệm và kỉ vật. Có ai cần một chiếc nhẫn lấp lánh nữa không khi món quà mà người ấy giành cho bạn làm một chiếc còi đính kèm lời hứa sẽ luôn luôn xuất hiện khi đối phương gọi?

Điểm danh 7 cặp đôi cùng tiến này để thêm động lực có gấu nha mọt phim Hàn Quốc - Hình 12

5. Ji Ho và Se Hee: Because This Is My First Life – Cuộc Đời Đầu Tiên

Điểm danh 7 cặp đôi cùng tiến này để thêm động lực có gấu nha mọt phim Hàn Quốc - Hình 13

Ji Ho ( Jung So Min ) và Se Hee ( Lee Min Ki ) là cặp đôi nhận thức được rằng nếu bạn muốn biết về mối quan hệ của mình, hãy tìm hiểu về chính bản thân mình trước. Cả hai tham gia vào một thỏa thuận có phần kì cục: kết hôn với một người lạ để tiết kiệm các chi phí giữa một cuộc sống nhiều bộn bề và hàng đống hóa đơn cần thanh toán.

Điểm danh 7 cặp đôi cùng tiến này để thêm động lực có gấu nha mọt phim Hàn Quốc - Hình 14

Tuy nhiên, khi biết mình đang dấn thân trong mối quan hệ ‘thương em là điều anh không thể ngờ’, Ji Ho và Se Hee liên tục kiểm tra lại chính bản thân và đối phương: Mình ổn chứ? Điều gì khiến mình phản ứng như vậy? Người ấy liệu có ổn không? Họ tìm kiếm câu trả lời qua bạn bè, những trang sách, những cuộc trò chuyện đêm muộn và trái tim còn nhiều nghi ngại. Nhưng câu trả lời không phải lúc nào cũng dễ dàng (thậm chí là khó chịu), nhưng cả hai đều không ngần ngại đối mặt để giải quyết.

Điểm danh 7 cặp đôi cùng tiến này để thêm động lực có gấu nha mọt phim Hàn Quốc - Hình 15

6. Bok Shil và Louie: Shopping King Louie – Ông Hoàng Mua Sắm

Điểm danh 7 cặp đôi cùng tiến này để thêm động lực có gấu nha mọt phim Hàn Quốc - Hình 16

Shopping King Louie là bộ phim tổng hợp của nhiều tình huống bi hài: nàng giàu/chàng nghèo, mất trí nhớ, âm mưu của công ty và bí ẩn thời thơ ấu. Nếu chỉ tình cờ đọc phần tóm tắt trên bạn sẽ liên tưởng ngay đến Louie ( Seo In Guk ) một gã trai đào mỏ, quấn lấy cô gái đáng thương Bok Shil ( Nam Ji Hyun ). Tuyệt vời, không còn gì có thể đúng đắn hơn.

Điểm danh 7 cặp đôi cùng tiến này để thêm động lực có gấu nha mọt phim Hàn Quốc - Hình 17

Tình cảm của Louie như một trái bóng căng tròn, vỡ tung khi gặp Bok Shil. Có thể anh chàng không thể nhớ mình là người thế kế của một tập đoàn lớn, nhưng đối với một người như Louie, những điều này là vô nghĩa. Tương tự đối với Bok Shil, cô ngọt ngào quan tâm và đối xử tốt với người đàn ông mất trí nhớ, chợt xuất hiện giữa cuộc đời cô, chăm sóc cho anh, trong khi những người khác cố tình né tránh. Chúng ta sẽ được chứng kiến cách hai nhân vật mua sắm , ăn uống và trò chuyện. Nụ cười ngọt ngào ấy, mỗi khi nhìn thấy cứ ngỡ thiên thần được chắp thêm cánh.

Điểm danh 7 cặp đôi cùng tiến này để thêm động lực có gấu nha mọt phim Hàn Quốc - Hình 18

7. Dong Man và Ae Ra: Fight For My Way – Đời Tôi Hạng Bét

Điểm danh 7 cặp đôi cùng tiến này để thêm động lực có gấu nha mọt phim Hàn Quốc - Hình 19

‘Cặp đôi cùng tiến’ thường đồng nghĩa với nói không với những trận cãi vả không hồi kết, nhưng trong trường hợp của Dong Man ( Park Seo Joon ) và Ae Ra ( Kim Ji Won ), đây là phép ngoại lệ. Nếu không cãi nhau, họ có thể chết vì thiếu thốn. Tuy nhiên, những cuộc tranh cãi không hề mang ý nghĩa tiêu cực, bởi vì nó không đe dọa đến mối quan hệ vững chắc của cả hai. Trong bất kì hoàn cảnh nào, cặp đôi đều tin tưởng người còn lại và cũng sẽ luôn luôn nhận được sự ủng hộ của đối phương.

Điểm danh 7 cặp đôi cùng tiến này để thêm động lực có gấu nha mọt phim Hàn Quốc - Hình 20

Việc tranh cãi diễn ra trong nhiều năm, luôn trung thực và thẳng thắn một cách tàn nhẫn. Nhưng đó là điều cần thiết trong một mối quan hệ đế tránh những hiều lầm, những suy nghĩ ngớ ngẫn có thể khiến tình cảm chùng xuống. Các cuộc tranh cãi sẽ tiếp diễn cho đến khi ra ngô ra khoai, rồi sau đó lại hì hà như chưa có chuyện gì xảy ra.

Điểm danh 7 cặp đôi cùng tiến này để thêm động lực có gấu nha mọt phim Hàn Quốc - Hình 21

Theo saostar

'Phụ lục tình yêu' tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau

Thế là đã đi đến chặng đường cuối cùng của bộ phim truyền hình lãng mạn Romance Is A Bonus Book (Phụ lục tình yêu) rồi. Hãy cùng SAOstar đón xem diễn biến của tập cuối nhé.

Sau khi tìm và đọc được cuốn nhật kí của nhà văn Kang Byung Jun ở tập 14 Romance Is A Bonus Book (Phụ lục tình yêu) , Dani đã hiểu được những ấm ức hiểu lầm mà Eun Ho phải chịu trong những năm vừa qua. Vì được thầy Kang xem như một đứa con trai nên Eun Ho luôn cố gắng bên cạnh chiến đấu cùng căn bệnh với ông, mặc cho ngoài đời bao người dèm pha về nhân cách hay sự mất tích bí ẩn của nhà văn nổi tiếng. Cùng lúc đó bản thảo về tác phẩm cuối cùng của nhà văn Kang được một độc giả giấy tên gửi đến tòa soạn đã gây nghi ngờ cho Eun Ho. Anh tin rằng vị độc giả này có mối liên hệ với người con trai của nhà văn mà anh đang nỗ lực tìm kiếm.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 1

Dani phát hiện được những bí mật và nỗi khổ mà Eun Ho phải chịu.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 2

Eun Ho luôn chịu những dèm pha bao lâu vì tình thương với thầy mình.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 3

Bản thảo bí ẩn khiến Eun Ho nghi ngờ về mối liên hệ với con trai nhà văn.

Tình yêu của Dani và Eun Ho ngày càng đâm hoa kết trái, những năng lượng tốt lành cũng nhờ đó mà kéo theo. Bài dự thi của Dani ở cuộc thi sáng tạo tòa soạn Gyeogro đã bất ngờ đứng nhất trước sự ngỡ ngàng của ban điều hành. Nhưng hiện tại cô không còn là nhân viên của tòa soạn , điều này gây đau đầu cho giám đốc khi công bố người thắng cuộc. Nhờ gợi ý của phó giám đốc Go, Dani được tuyển trở lại vào tòa soạn với chính sách tuyển nhân viên đặc biệt nằm trong quy chế. Hạnh phúc nối tiếp hạnh phúc, Dani giờ đây đã không phải lo nghĩ về việc tìm kiếm việc làm mới.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 4

Tình yêu của cả hai ngày càng được đơm hoa kết trái.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 5

Dani đạt giải nhất trong cuộc thi sáng tạo.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 6

Và được tuyển lại tòa soạn làm việc.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 7

Dani trở lại tòa soạn.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 8

Eun Ho là người vui nhất.

Cũng nhờ việc đổ oan cho Dani bị bại lộ đã giúp trợ lí Hae Rin phát hiện ra bản thảo của thầy Kang và Ji Seo Joon giống nhau. Điều này cũng giúp Eun Ho và Dani nhận ra Ji Seo Joon thật sự là con trai của nhà văn Kang Byung Jun. Với tất cả lòng yêu thương thầy của mình Eun Ho đã giải đáp những uẩn khuất trong lòng Seo Joon bấy lâu này. Nhà văn Kang không hề muốn quên hay không nhận con trai mình, chỉ là ông phải chịu đựng di chứng của căn bệnh nên không thể nào minh mẫn.

Nuối tiếc nối tiếp nuối tiếc, Seo Joon và Eun Ho đã không thể đến kịp giây phút nhà văn Kang trút hơi thở cuối cùng, dù thế việc tìm được con trai ruột đã phần nào thực hiện được di nguyện cả đời của nhà văn. Theo di chúc mà nhà văn Kang để lại, Eun Ho cùng Seo Joon đã bắt tay vào sản xuất cuốn tiểu thuyết 23/4 cuối cùng của ông. Cuốn tiểu thuyết vừa như một lời thông cáo đến độc giả về sự ra đi mình vừa là nhân chứng chứng minh tình yêu của nhà văn danh cho con trai ruột.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 9

Nhờ việc đổ oan bị bại lộ.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 10

Hae Rin biết được sự thật về Seo Joon và thông báo cho Eun Ho.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 11

Eun Ho đã tìm gặp Seo Joon.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 12

Giải đáp uẩn khúc về nhà văn KAng.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 13

Seo Joon biets được sự thật.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 14

Nhà văn luôn nhớ về con trai mình.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 15

Không đến kịp lúc nhà văn trút hơi thở cuối cùng.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 16

Nhưng phần nào hoàn thành được tâm nguyện của ông.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 17

Theo di chúc, Eun Ho cho xuất bản cuốn tiểu thuyết cuối cùng.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 18

Cuốn tiểu thuyết như một lời tạm biệt độc giả.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 19

Cuốn tiểu thuyết như một lời tạm biệt độc giả.

Kể từ sau tang lễ, Seo Joon cuối cùng cũng trở lại bình thường, anh không còn gò ép bản thân như trước mà mở lòng đón nhận nhiều thứ hơn. Trong suốt khoảng thời gian xảy ra chuyện cho đến khi kết thúc, trợ lí Hae Rin luôn âm thầm bên cạnh an ủi khiến anh thật sự cảm động. Cả hai trở nên thân thiết hơn, khởi đầu với một vai trò mới không phải là những đối tác làm ăn mà là những người bạn.

"Xem mắt gì chứ, đừng đi..."

Dù thế đoạn kết của cặp đôi đã thông báo đến người xem về một cái kết hoàn hảo khi Seo Joon ngăn Hae Rin đi xem mắt bằng thái độ giận dỗi. Sau đó, anh chàng cũng chân thành ngỏ ý hẹn hò, tiến thêm một bước trong mối quan hệ của cả hai.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 20

Hae Rin luôn bên cạnh Seo Joon.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 21

Tiến đến quan hệ tình bạn.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 22

Tiến đến quan hệ tình bạn.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 23

Rồi tiến đến quan hệ muốn tìm hiểu nhau.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 24

Rồi tiến đến quan hệ muốn tìm hiểu nhau.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 25

Một cái kết mở đẹp cho cặp đôi.

Sau tất cả, vì không muốn giấu diếm tình cảm mãnh liệt dành cho Dani, Eun Ho đã tự mình công khai quan hệ yêu đương với cô trước toàn thể nhân viên và nhận được rất nhiều lời chúc mừng. Ngạc nhiên hơn là cặp đôi giám đốc và phó giám đốc Go cũng quyết định đến với nhau sau một khoảng thời gian chăm sóc đối phương. Tất cả đều có cho mình một cái kết đẹp đẽ và tất nhiên tất cả họ vẫn tiếp tục sự nghiệp làm sách, tiếp tục sự nghiệp đưa văn chương đến tâm sự cùng mọi nhà.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 26

Eun Ho công khai quan hệ yêu đương với Dani trước mọi người.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 27

Eun Ho công khai quan hệ yêu đương với Dani trước mọi người.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 28

Giám đốc với phó giám đốc cũng công khai nè.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 29

Giám đốc với phó giám đốc cũng công khai nè.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 30

Cặp đôi bạn bè cũng đến với nhau.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 31

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 32

Mỗi người đều có những hạnh phúc riêng.

Phụ lục tình yêu tập cuối: Kết thúc viên mãn, Lee Jong Suk và Lee Na Young hạnh phúc bên nhau - Hình 33

Dani và Eun Ho hạnh phúc bên nhau.

Vậy là chặng đường 16 tập phim của Romance Is A Bonus Book đã khép lại rồi, cảm ơn các bạn độc giả đã đồng hành cùng bộ phim và cùng SAOstar . Hẹn gặp các bạn trong những dự án tiếp theo.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Vincenzo' trailer tập 19: 'Trai đẹp nai tơ' bị Taecyeon bắn chết, Jeon Yeo Bin lần này 'lành ít dữ nhiều'00:16Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31'Vincenzo': Song Joong Ki xứng đáng là ông hoàng 'loveline' với kỷ lục 6 lần ghép đôi, trùm cuối khiến fan 'té ghế'00:33Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?02:11Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương03:30'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53'Bất động sản trừ tà': Hết giả danh thầy trừ tà, Jung Yong Hwa lại biến thành shipper đi lừa đảo rồi bị đánh nhừ tử?00:35Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52Nhá hàng TẬP CUỐI Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba bị thiêu sống, Ngô Lỗi cứu không kịp?02:02Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32Song Joong Ki gây bão cực mạnh với nụ hôn trao cho "người yêu" nhưng vẫn gây ức chế trong tập cuối Vincenzo02:25Park Bo Young, Hyeri lũ lượt tái xuất vẫn yếu thế trước hội chị đại lão làng ở phim truyền hình Hàn tháng 500:43'Sông đón trăng lên', 'Ẩn Danh' và những phim truyền hình Hàn may mắn thành công sau scandal đổi nhân vật chính01:04Chỉ trong một ngày, Dương Tử liên tục 'tình tứ' bên hai trai đẹp nổi tiếng!02:05Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết01:35"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới00:44'Vincenzo' kết thúc, Song Joong Ki 'phát đường' cho fan bằng cách khen ngợi nhân vật Hong Cha Young của Jeon Yeo Bin rất đáng yêu02:23Triệu Lộ Tư sẽ là “bà ngoại” Quan Hiểu Đồng trong Ngõ Nhỏ, màn tranh phiên vị quyết liệt02:56'Bất động sản trừ tà' preview tập 7: Jang Nara 'ngầu đét', một mình 'cân' cả đám xã hội đen00:56

Tiêu điểm

Nanno bị hiếp dâm đến chết và loạt cảnh nóng ám ảnh tột độ ở Girl From Nowhere
08:52:01 09/05/2021
Khó tin nhưng có thật: Những phim rating thảm hại nhất tháng 04/2021 gọi tên Lý Dịch Phong, Bạch Kính Đình, Ngô Thiến
11:41:16 09/05/2021
Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết
15:53:18 08/05/2021
'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun
13:13:01 09/05/2021
7 phim học đường Hàn Quốc siêu cưng về thời ngốc xít: Từ chuyện fangirl đến vị tình đầu đều có đủ
19:15:27 08/05/2021
"Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều" của Dương Tử - Tiêu Chiến ấn định lịch chiếu, Tencent vừa công bố đã vội xóa đi
13:43:04 09/05/2021
Từng là anh em, Go Min Si cực sốc khi biết sẽ yêu đương với Lee Do Hyun trong 'Tuổi trẻ của tháng năm'
11:28:15 09/05/2021
Song Joong Ki rủ mỹ nam "Thấy Ghê" tái hiện lại cảnh đam mỹ trong Vincenzo
18:55:00 08/05/2021
Bom tấn 18+ Girl From Nowhere 2 như một xã hội thu nhỏ: Điên cuồng nhưng cực nhân văn, "xôi thịt" và máu me ngập tràn
08:55:48 09/05/2021
Khỏi cần chờ Trịnh Sảng, vừa có phiên bản Thiện Nữ U Hồn "thảm họa" lại siêu bốc lửa lên sóng đây này!
09:56:25 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Bị chê “biến thái” khi mặc váy công chúa ngủ giữa Đà Lạt, Lương Bằng Quang tung ngay ảnh 18+ lộ thiên
11:42:03 10/05/2021
Hà Nội cách ly khẩn xã ven đô sau khi gia đình 4 người mắc Covid-19
08:36:09 10/05/2021
Chi Bảo quấn quýt bà xã CEO ở Ninh Thuận
11:27:45 10/05/2021
Trưa 10/5, Việt Nam thêm 32 ca mắc Covid-19
12:08:44 10/05/2021
HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?
11:42:03 10/05/2021
Xôn xao dòng trạng thái của người đàn ông trước khi nhảy lẩu trên phố Hà Nội: "Cuộc sống quá mệt mỏi"
09:29:36 10/05/2021
Bị netizen phát hiện mải chăm con đến mặc cả áo ngược, bố bỉm Ông Cao Thắng phải vội phân trần
09:40:45 10/05/2021
Bố mẹ chồng giàu có gọi các con về tuyên bố di chúc, tôi hí hửng vui mừng để rồi nghẹn đắng ra về tay trắng
10:08:05 10/05/2021
Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"
09:16:16 10/05/2021
Kênh YouTube bị dân mạng nói "đạo nhái" Ẩm Thực Mẹ Làm của bà Tân giờ ra sao?
11:04:22 10/05/2021

Tin mới nhất

Siêu phẩm kinh dị Girl From Nowhere 2 gây sốt với twist trai hư... có bầu sau khi quan hệ cùng Nano

10:40:50 10/05/2021
Tập đầu tiên của Girl From Nowhere 2 kể về chàng trai hư Nanai bất ngờ... mang thai sau khi quan hệ với nữ chính Nanno, làm netizen Việt cười ngất.

Girl From Nowhere 2 bị chê kém xa mùa 1: Twist vô lý, bạo lực quá đà lại còn nhạt nhẽo ghê!

09:11:49 10/05/2021
 Chất lượng của Girl From Nowhere 2 đang là một vấn đề gây tranh cãi.

'Youth of May' mới dạo đầu đã phát 'cơm tró': Go Min Si giả vờ làm tiểu thư nhà giàu để hẹn hò với Lee Do Hyun?

08:45:33 10/05/2021
Chỉ trong 4 tập đầu Youth of May, cặp đôi gây thương nhớ cho khán giả ở Sweet home tiếp tục rải cơm tró ngập tràn.

Cảnh giết người trong mưa liên tục lặp lại trong phim Hàn

21:55:02 09/05/2021
Dường như dưới cơn mưa, những phân đoạn chết chóc trong phim Hàn thêm phần u ám, rùng rợn và bi kịch. Mouse, Bad Guys, Whisper... đều chứa cảnh giết người dưới mưa ám ảnh.

100 bom tấn Hàn hay nhất mọi thời đại do các nhà phê bình phim quốc tế chọn: Tới 6 lần cha đẻ Parasite được xướng tên!

21:24:25 09/05/2021
Burning, Parasite, Oldboy,... là một trong số những phim Hàn đứng đầu danh sách.

5 phim Hàn siêu đen tối, twist rần rần, mùa dịch ở nhà tranh thủ cày ngay còn gì nữa!

21:16:57 09/05/2021
Ngoài những bộ phim lãng mạn và hài hước, Hàn Quốc cũng thành công ở thể loại phim kinh dị, giật gân với loạt bom tấn cực đáng xem.

Hai 'mẩu' TFBOYS đóng phim điện ảnh: Ai cũng tàn tạ đến không thể tàn tạ hơn!

17:48:33 09/05/2021
Tạo hình của Vương Tuấn Khải lẫn Dịch Dương Thiên Tỉ của TFBOYS đều khiến người hâm mộ khóc ròng!

Những câu nói cực thấm thía của mẹ trong loạt phim Hàn đình đám: Kim Tae Hee, Lee Ji Ah khiến người xem rớt nước mắt

11:34:07 09/05/2021
Đây đều là những bà mẹ trong phim Hàn để lại nhiều dấu ấn trong lòng người xem.

Phim về làng giải trí của Jiyeon (T-ara) có rating bết bát, dân tình đổ tại dàn cast toàn idol

08:57:36 09/05/2021
Imitation có Jiyeon (T-ara) tham gia diễn xuất mở màn với rating chỉ 0,9%.

"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới

09:40:12 08/05/2021
Hyeri mới chỉ chụp ảnh concept cho phim thôi mà bao người đã lo cho Ryu Jun Yeol rồi!

Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại

23:18:28 07/05/2021
Ngộ Long do Vương Hạc Đệ và Chu Chỉ Nhược Chúc Tự Đan đóng chính đã tung trailer.

Phim đam mỹ đầu tiên của Ấn Độ được ra rạp: "Đạp đổ" sự kỳ thị bằng nụ hôn giữa đám cưới "màu hường"!

23:01:56 07/05/2021
Đây được xem là phim điện ảnh đầu tiên của Ấn Độ về đề tài đam mỹ, có nhân vật chính là người đồng tính nam.

Dân mạng "phát ói" sau khi xem tập 1 Girl From Nowhere 2, bõ công chờ tận 3 năm!

22:55:22 07/05/2021
Girl From Nowhere 2 đã chính thức ra mắt và lập tức nhận được vô số phản hồi tích cực.

Cười ngất vì nữ chính "xiên không", chết đi sống lại 7749 lần như bom tấn Hollywood ở Hoàng Hậu Tiến Công

22:53:11 07/05/2021
Rõ là ngược nữ chính nhưng Hoàng Hậu Tiến Công vẫn được xếp vào thể loại ngọt sủng, hài hước.

'Hospital playlist 2' tung poster mới: Nhìn thôi đã mong nhanh đến tháng 6!

21:55:24 07/05/2021
Poster phần 2 của Hospital playlist 2 vừa được tvN hé lộ, chuẩn bị sẵn sàng cho mùa mới đầy năng lượng.

Viên Băng Nghiên bị lộ tạo hình trong phim 'Chúc khanh hảo', cộng đồng mạng nhận xét giống hệt Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ'

19:25:16 07/05/2021
Sau thành công của Lưu ly mỹ nhân sát, Viên Băng Nghiên đã hợp tác cùng mỹ nam Trịnh Nghiệp Thành trong bộ phim Chúc khanh hảo.

Jang Ki Yong lộ đuôi cáo trước Hyeri trong poster phim mới, dân tình cứ nhớ đến 'Reply 1988' là sao?

19:18:04 07/05/2021
Đài tvN vừa tung poster mới cho bộ phim truyền hình tình cảm giữa người và hồ ly chín đuôi - My roommate is Gumiho.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 9: Jung Yong Hwa rời khỏi Daebak, Jang Nara mất mạng?

14:16:28 07/05/2021
Ở tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà, sau khi sự thật bại lộ In Bum (Jung Yong Hwa) đã không thể làm việc chung với Ji Ah (Jang Nara) nữa. Tuy nhiên anh vẫn đi theo bảo vệ cô.

Rating các bộ phim lên sóng tối 06/05: 'Mouse' quay lại đường đua, 'Law school' lập thành tích mới

13:59:35 07/05/2021
Trong tuần này hầu hết các bộ phim lên sóng tối thứ 4, thứ 5 không có nhiều thay đổi về tỷ suất người xem đồng thời siêu phẩm kinh dị Mouse cũng đã quay trở lại đường đua.

Có thể bạn quan tâm

Phạm Hương công bố ảnh hiếm, nhan sắc không hề tụt giảm mà còn thăng hạng đáng kể

Phong cách sao

14:23:59 10/05/2021
Phạm Hương khoe bức ảnh bế con, nhưng thần thái và nhan sắc đúng chuẩn nữ hoàng sắc đẹp hàng đầu Việt Nam.

Nghe chuyên gia hé lộ 12 ‘bí kíp’ trang điểm tự nhiên, tươi tắn để áp dụng ngay trong ngày hè

Làm đẹp

14:22:43 10/05/2021
Cùng tìm hiểu mẹo trang điểm tự nhiên mà không tốn thời gian và không cần đến các dụng cụ đặc biệt của chuyên gia trang điểm Bobbi Brown các nàng nhé!

Ấn Độ tạm thoát cột mốc đáng sợ về số ca tử vong, ca nhiễm Covid-19

Thế giới

14:21:49 10/05/2021
Dữ liệu mới cho thấy số ca nhiễm Covid-19 mới và số ca tử vong trong 24 giờ ở Ấn Độ đã giảm xuống so với cột mốc kinh hoàng được ghi nhận trong mấy ngày qua, nhưng vẫn ở mức kinh hoàng.

Những mẫu Ferrari đáng chú ý tại Việt Nam

Siêu xe

14:20:29 10/05/2021
SF90 Stradale, Roma hay bản độ 488 SVR là những mẫu siêu xe Ferrari nổi bật tại Việt Nam.

Thành phố Hồ Chí Minh: Nâng cao hiệu quả chương trình đào tạo hệ 9+

Học hành

14:19:52 10/05/2021
Những năm gần đây, thành phố Hồ Chí Minh đã đẩy mạnh phát triển các chương trình đào tạo hệ 9 cộng (định hướng vừa học nghề, vừa học văn hóa cho học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở), mang lại hiệu quả tích cực.

Hài hước chuyện cố tình viết sai chính tả để… loại bỏ Covid-19

Chuyện lạ

14:18:38 10/05/2021
Một người đàn ông ở quận Ananthapuram thuộc bang Andhra Pradesh, Ấn Độ nghĩ rằng sự thay đổi về chính tả sẽ loại bỏ Covid-19.

"Lạnh người" hiện trường xe bán tải tông công nông chở sắt trên QL26

Đời sống

14:15:49 10/05/2021
Xe bán tải tông công nông chở sắt cồng kềnh trên Quốc lộ 26 ở Đắk Lắk, tài xế bị thương phải nhập viện cấp cứu.

26 tỉnh, thành phố có người mắc COVID-19, 442 ca lây nhiễm cộng đồng

Sự kiện nóng

14:14:55 10/05/2021
Tổng số ca mắc trong cộng đồng tại Việt Nam từ ngày 27/4 đến nay là 442, ghi nhận ở 26 tỉnh, thành trên cả nước.

Thương hiệu thời trang bị chỉ trích dùng mẫu gầy quảng cáo

Thời trang

13:44:30 10/05/2021
Cơ quan giám sát đưa ra quyết định cấm Max Mara sử dụng lại hình ảnh quảng bá với sự xuất hiện của người mẫu gầy gò.

MU gặp họa lớn với chấn thương của Maguire

Bóng đá thế giới

13:40:46 10/05/2021
Đội trưởng MU - Harry Maguire nguy cơ lỡ hẹn phần còn lại của mùa giải sau khi dính chấn thương mắt cá nghiêm trọng ở trận thắng Aston Villa 3-1.

Tuyển Việt Nam: Khi trung tuyến thiếu đồ tinh xảo

Bóng đá việt nam

13:32:51 10/05/2021
HLV Park Hang Seo gọi rất nhiều tiền vệ lên tuyển Việt Nam sau khi Hùng Dũng chấn thương. Dù quân số đông đảo nhưng tuyến giữa tuyển Việt Nam thực tế rất mong manh.

Lưu Thiên Hương công khai răn đe học trò sử dụng 'mai thúy', nói năng hỗn láo

Sao việt

13:29:34 10/05/2021
Lưu Thiên Hương còn chia sẻ tin nhắn của học trò, đồng thời nhắc nhở người này nên bỏ ngay tật xấu, không cô sẽ chỉ đích danh.

Cây táo nở hoa: Hóa ra chồng Báu (Nhã Phương) là kẻ vũ phu, Ngọc lôi em gái về nhà lại còn đổ lỗi cho Hạnh

Phim việt

13:28:50 10/05/2021
Cây táo nở hoa tiếp tục hé lộ thêm về quá khứ của Báu (Nhã Phương).

Dương Mịch cùng "tình trẻ" Ngụy Đại Huân đi chụp ảnh cưới?

Sao châu á

13:26:40 10/05/2021
Sau gần 2 năm hẹn hò, phải chăng Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đã chuẩn bị cho việc kết hôn?

Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt

Hậu trường phim

13:25:35 10/05/2021
Phân cảnh hậu trường My và Tú trèo cổng sắt vào nhà bác Mỹ vừa được hé lộ đã cho thấy sự vất vả của các diễn viên và ê-kíp.