Điểm danh 3 chòm sao may mắn nhất trong tuần mới 18-24/9

Tử vi tuần mới từ 18/9 đến 24/9 của 12 cung hoàng đạo dự đoán 3 chòm sao gặp nhiều may mắn trong công việc, nhận được cơ hội lội ngược dòng bất ngờ.

Điểm danh 3 chòm sao may mắn nhất trong tuần mới 18-24/9 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bạch Dương

Tuần mới, Bạch Dương cho thấy sự điềm tĩnh của mình, không hề nao núng trước bất cứ khó khăn nào và sự lý trí sẽ giúp bạn hoàn thành nhiều việc.

Những bạn còn đang độc thân đón vận đào hoa, có thể thu hút nhiều sự theo đuổi của người khác phái. Hãy mở lòng mình hơn để đón nhận người phù hợp nhé. Với người đã có đôi, mối quan hệ của hai bạn cũng suôn sẻ hơn, điều bạn cần khắc phục là vấn đề nhạy cảm thái quá của mình.

Công việc của Bạch Dương có thể gặp một vài khó khăn khi đưa dự án vào vận hành thực tế, bạn có thể sẽ cần hỏi ý kiến của các tiền bối có kinh nghiệm để tìm ra vấn đề mình còn khúc mắc.

Tài chính của chòm sao này đang có dấu hiệu khả quan hơn khi bạn sẽ tìm ra cách đầu tư mới, có hướng đi riêng, dám thay đổi nên sẽ thu về khoản thu nhập khủng trong thời gian sắp tới.

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ nhận được rất nhiều lời khẳng định và tán dương của mọi người nhờ sự thân thiện và chu đáo.

Kim Ngưu vẫn đang độc thân có thể có những cảm xúc tiêu cực và không thể thoát ra khỏi vết thương lòng của mối quan hệ trước đó. Điều này đang cản trở bạn trên con đường tìm kiếm hạnh phúc. \

ADVERTISEMENT

Với người đã có đôi, bạn và người ấy có thể xảy ra lục đục do những lời nói ra nói vào của người khác. Nếu không đủ tin tưởng và bao dung cho nhau, tình cảm khó mà bền vững.

Công việc hiện tại của Kim Ngưu dần trở nên nhàm chán, khiến chòm sao này đ.ánh mất sự hào hứng. Không phải tại ai hay việc gì khác, chính bạn mới là người cần khắc phục tình trạng này. Ngoài ra, bạn cũng cần làm tốt công việc lưu trữ hồ sơ, sổ sách để tránh rắc rối về sau.

Vận may tài chính của chòm sao này nhìn chung sẽ ở mức trung bình trong tuần này. Gần như không có khoản thu thêm nào, nhưng bạn vẫn có thể duy trì được cân bằng giữa thu và chi.

Song Tử

Song Tử có thể sẽ cần tới sự trợ giúp của người xung quanh để sớm hoàn thành công việc theo đúng thời hạn. Đừng nghĩ rằng việc yêu được được giúp đỡ là thể hiện sự yếu kém, bạn chỉ đang vận dụng sức mạnh tập thể mà thôi.

Song Tử vẫn còn độc thân có thể khiến ai đó cảm thấy phản cảm vì cách theo đuổi có phần vội vã của bạn. Hãy chậm lại một chút và tốt nhất để mọi thứ phát triển tự nhiên nhé. Nếu đã có nửa kia, mâu thuẫn trong tình cảm của chòm sao này sẽ bị đẩy lên tới đỉnh điểm nếu như bạn không chủ động làm lành trước.

Video đang HOT

Song Tử có thể sẽ cảm thấy thất vọng với công việc hiện tại do cảm thấy nó không phù hợp với mục đích sống của mình. Xao nhãng một chút thôi có thể chấp nhận được nhưng cần lấy lại tinh thần ngay đi nhé.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang có dấu hiệu ngưng trệ, cuộc sống bất ổn tác động tiêu cực đến ngân sách của bạn.

ADVERTISEMENT

Cự Giải

Cự Giải không thể nào biết những sự thay đổi có thể mang lại điều gì nếu không dám thực hiện chúng. Trong tuần này, tốt hơn hết bạn nên gạt bỏ cảm xúc sợ hãi, hít một hơi thật sâu và dũng cảm thể hiện bản thân nhiều hơn.

Cự Giải độc thân có một số cơ hội cải thiện nhân duyên của mình trong tuần này. Nếu có đối tượng ưng ý thì hãy chủ động tìm cách duy trì liên lạc. Người đã có đôi có thể gặp vấn đề về quan điểm trái ngược với người yêu, nhưng may mắn thay.

Vận trình công việc của chòm sao này trong tuần mới tương đối tốt, thái độ của đồng nghiệp có nhiều thay đổi tích cực. Khi bạn gặp khó khăn họ sẽ không khoanh tay đứng nhìn mà sẽ chủ động ra tay giúp đỡ.

Tuần này có vẻ như cung hoàng đạo này đã chi nhiều tiền cho một vấn đề nào đó. Tuy nhiên, bạn vẫn hài lòng với khoản tiền mà mình bỏ ra. Tài chính không phải là mối lo lắng của bạn trong tuần này.

Sư Tử

Sư Tử không cần thiết phải tự ép mình phải thay đổi để phù hợp với mọi người xung quanh. Hãy cứ làm những điều bạn muốn, đừng cố làm người khác hài lòng bằng việc làm những điều không phù hợp với bạn.

Sư Tử độc thân có thể sẽ bắt đầu một mối tình mới. Tuy nhiên, bạn vẫn không cảm thấy yên tâm với cuộc tình này. Trong bạn vẫn luôn tồn tại những mâu thuẫn mà ngay chính bạn còn không thể hiểu nổi. Người đã có đôi cần kiên nhẫn hơn với người mình yêu, đừng lúc nào cũng tỏ ra gắt gỏng trước những câu hỏi của đối phương.

Đây là tuần khá mệt mỏi với chòm sao này khi bạn phải đối đầu với áp lực từ công việc. Không chỉ thế, những người đồng nghiệp không đồng quan điểm với bạn sẽ làm trở ngại công việc của bạn.

ADVERTISEMENT

Sư Tử rất quan trọng vấn đề tài chính. Đó chính là ưu tiên hàng đầu của bạn khi quyết định vấn đề nào đó. Bạn luôn không cảm thấy hài lòng với vấn đề tài chính hiện tại của mình. Bạn cần nhiều hơn số tiền mà bạn có.

Xử Nữ

Bước sang tuần mới, Xử Nữ có vẻ như đang quá lo lắng về những điều chưa xảy ra. Tuy nhiên, cũng không hại gì nếu bạn có ý định tìm hiểu kỹ hơn về mọi việc trước khi nhận lời hứa hẹn, cam kết bất kỳ điều gì.

Xử Nữ độc thân có thể nhận được sự chú ý của những người khác phái xung quanh, đừng cưỡng lại lòng tốt của người khác nhé. Với người đã có đôi, bạn cần được quan tâm và thấu hiểu nhiều hơn. Mặc dù bạn luôn tỏ ra vui vẻ và năng động nhưng sâu trong tâm hồn bạn cần được chở che và bảo vệ nhiều hơn.

Công việc của Xử Nữ có những khó khăn nhất định nhưng điều tuyệt vời nhất là bạn biết cách chuyển áp lực công việc thành động lực và sẽ chăm chỉ làm cho xong việc của mình.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang có nhiều tiến triển tốt, chủ yếu liên quan đến các hợp đồng và giao dịch. Một số người sẽ mang đến nguồn thu nhập bất ngờ cho bạn.

Thiên Bình

Tử vi 12 chòm sao cho thấy, Thiên Bình hiểu mọi người đang kỳ vọng điều gì ở mình, nhưng bạn không chắc liệu mình có thực hiện được những điều này hay không. Tốt hơn hết, hãy tìm một nhóm những người có cùng mong muốn, ước mơ giống bạn.

Thiên Bình độc thân có thể phát triển các mối quan hệ lãng mạn giữa đồng nghiệp và bạn bè xung quanh. Đôi bên có sự hiểu biết nhất định về nhau sẽ càng dễ để hòa hợp. Các cặp đôi dành nhiều cảm xúc tích cực với đối phương và cố gắng làm hết mình để phát triển hài hòa mối quan hệ của hai bạn.

ADVERTISEMENT

Công việc của cung hoàng đạo này trong tuần mới vẫn tiến triển đều đều, không còn những trở ngại như trước. Tuy chưa đến mức được thở phào nhẹ nhõm nhưng ít nhất bạn cũng không phải lo lắng khi đã giải quyết dứt điểm mọi việc.

Vấn đề tài chính không bao giờ làm Thiên Bình phải băn khoăn nhờ cách quản lý chi tiêu phù hợp. Tuy nhiên, chính bản tính phóng khoáng quá đà của mình mà Thiên Bình có thể sẽ phải vay mượn trong tuần này đấy.

Bọ Cạp

Bọ Cạp có thể đón nhận một vài thay đổi ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân của mình. Hãy cố gắng suy nghĩ kỹ trước khi nói và tự mình lập kế hoạch để đối phó với những thay đổi này. Chỉ có bạn mới hiểu được điều mình thật sự muốn.

Bọ Cạp nếu vẫn đang độc thân dễ vướng vào rắc rối tình cảm vì sự nhẹ dạ cả tin. Nếu không đủ tỉnh táo để tự bảo vệ bản thân, bạn có thể gặp nguy hiểm. Có vẻ như người đã có đôi suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm, cảm thấy bất an, mất phương hướng vì không nhận được sự thấu hiểu của nửa kia.

Công việc của Bọ Cạp xuất hiện vấn đề bắt nguồn từ những khúc mắc trong quá trình làm việc chung với đồng nghiệp. Bạn cần tăng cường mối quan hệ hợp tác với họ..

Tài chính của Bọ Cạp chưa có nhiều cải thiện như mong muốn, bạn vẫn cần phải làm việc chăm chỉ hơn và tìm kiếm những nguồn đầu tư phù hợp.

Nhân Mã

Nhân Mã sẽ sớm hiểu ra một vài vướng mắc trong quá khứ và điều này khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ, tích cực hơn. Đừng ngại đi tới những vùng đất mới để phát triển bản thân.

ADVERTISEMENT

Nhân Mã độc thân nên có trách nhiệm hơn với tình cảm của mình, đừng vô tình gieo thương nhớ rồi lại tỏ ra hững hờ nhưng không biết gì. Chuyện tình cảm của các cặp đôi có vẻ nhàm chán, nhưng hai bạn sắp phải đối mặt với thử thách lớn.

Công việc trong tuần mới của chòm sao này sẽ có thể bị xáo trộn đôi chút khiến bạn không khỏi bối rối. Song bạn sẽ sớm lấy lại cân bằng, sự tự tin và cơ thể tràn đầy năng lượng để tiếp tục chiến đấu với những thử thách trong cuộc sống của mình.

Cung hoàng đạo này rất giỏi kiếm tiền và bạn có thể tự chi trả chi phí cuộc sống của mình và hỗ trợ người thân về khoản tài chính. Tài chính trong tuần này của bạn vẫn ở mức ổn định.

Ma Kết

Tử vi tuần mới nói rằng, Ma Kết tỏ ra sự khó chịu khi có ai đó muốn sắp xếp cuộc sống của bạn. Bạn càng không muốn vướng vào những lời hứa mà bạn không muốn thực hiện. Tốt hơn hết, hãy cố tỏ ra lịch sự và từ chối nếu người khác can thiệp sâu vào cuộc sống của bạn.

ADVERTISEMENT

Ma Kết độc thân có thể khó tránh cảm xúc vấn vương với người yêu cũ trong tuần này, có người thậm chí có ý định quay lại. Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định, đừng để cảm xúc nhất thời khiến bản thân lặp lại những tổn thương trước đó.

Ma Kết đang đi làm sẽ cảm thấy bận rộn hơn khi khối lượng công việc tăng cao. Đây cũng là tuần để bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp và phát triển thêm nhiều cơ hội hợp tác.

Tuần này Ma Kết cần quản lý chặt hơn vấn đề tài chính. Thời gian qua bạn đã chi tiêu quá tay cho một vài thứ rồi đấy. Bạn cần cắt giảm đi một vài khoản không cần thiết để cân bằng với những nhu cầu khác.

Bảo Bình

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình có phần gay gắt hơn trong tuần này. Đừng tìm cách trút sự giận dữ của mình lên những người không liên quan. Thay vào đó, hãy trò chuyện với những người mình tin tưởng và tìm cách giải tỏa cơn giận dữ một cách nhẹ nhàng, tích cực nhất.

Bảo Bình độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác giới, nhưng có thể phát triển thành một mối quan hệ chính thức hay không còn phụ thuộc vào việc bạn có chịu mở lòng hay không. Nếu đã có đôi, chòm sao này dành thời gian để lên kế hoạch hâm nóng tình cảm. Nhờ vậy, mối quan hệ của hai bạn lại có sự nồng ấm và ngọt ngào như trước đó.

Công việc của chòm sao này đang có những tiến triển thuận lợi. Bạn có nhiều cơ hội thể hiện năng lực, cấp trên rất hài lòng với những điều bạn trình bày và thực hiện. Nhưng điều này vô tình khiến bạn thu hút sự ghen tị của đồng nghiệp, bạn có thể cần chú ý một chút đến những người vốn có hiềm khích với mình.

ADVERTISEMENT

Tài chính của chòm sao này trong tuần này vẫn nằm trong khuôn khổ. Bạn đang tiết kiệm để dành chi phí cho một cuộc khám phá, có thể là một chuyến du lịch xa. Nếu tuần nào cũng như tuần này thì bạn sẽ sớm thực hiện được dự định của mình thôi.

Song Ngư

Song Ngư sẽ nhận được sự cảm thông, thấu hiểu từ gia đình và bạn bè. Do đó, đây sẽ là tuần lễ lý tưởng để giải quyết những vấn đề khó khăn, nhạy cảm.

Song Ngư độc thân đón vận đào hoa khởi sắc, thích hợp tham gia một số hoạt động xã giao, tụ họp bạn bè. Đó sẽ là những môi trường để bạn tìm kiếm một nửa phù hợp với mình. Với người đã có đôi, chòm sao này sẽ nhận được sự quan tâm và bao dung của nhau hơn, và bạn cũng có thể tận hưởng sự ngọt ngào của mối quan hệ này.

Song Ngư làm việc khá hiệu quả trong tuần này, cũng ngày càng có hứng thú hơn với những nhiệm vụ mình được trao. Bạn sẵn sàng đầu tư thời gian và sức lực của mình để hướng tới những điều tốt đẹp hơn.

Tiền bạc hay những vấn đề liên quan đến tài chính sẽ khiến chòm sao này cảm thấy đau đầu trong tuần này đấy. Nhưng cũng đừng quá lo lắng đến nó nhé vì cuối tuần bạn sẽ nhận có thêm một vài niềm vui nhỏ.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
CLIP: Bất ngờ trước cảnh trâu rừng con đuổi sư tử đực chạy 'té khói'01:24Ca sĩ Mai Thiên Vân tới thăm biệt thự mới của Quang Lê phải thốt lên: "Giàu quá"34:11Sập nhà 4 tầng ở TPHCM, cảnh sát đã giải cứu 5 người mắc kẹt bên trong01:06Biệt dược đen tập 10: Cường làm thủ lĩnh Cityboy, bố Long vào tầm ngắm công an03:20MC Cát Tường lên tiếng thừa nhận: "Tội của tôi là quảng cáo không đúng, quảng cáo lố nhưng nói lừa đảo là rất nặng"01:37Trấn Thành bị chê "sợ xấu, không dám già" ở trailer "Đất rừng phương Nam", netizen còn ức chế vì màu phim "vàng khè"02:44Đàn khỉ trộm bia uống cạn, say xỉn ngã vào thân cây01:00Lisa (BLACKPINK) cùng mẹ ruột ra sân bay sau tin rời YG, tới câu lạc bộ t.hoát y trình diễn bất chấp "cơn mưa gạch đá"03:06B.é g.ái bị bắt cóc ở Hà Nội: Nghi phạm t.ự v.ẫn để "tìm đường lui", ai sẽ là người trả giá cho tội ác?03:25Diễn viên Lan Phương trở lại màn ảnh với hình ảnh rùng rợn01:28Ca sĩ Ánh Tuyết: Thời trẻ 'đói vêu mồm', về già làm 'diva tỷ phú'04:04CLIP: Lửng mật tấn công báo hoa mai, giải cứu con ngoạn mục01:31Cao Thái Sơn 'đ.ánh sập' bản cover đang hot của đàn em vì sợ 'mất chén cơm'?06:15Văn Mai Hương mời 3 thế hệ nghệ sĩ đình đám quay MV00:24"Vua cá Koi" Thắng Ngô "lên mặt" với Hà Thanh Xuân, chăm chỉ "độ" body, lấy phong độ như trai trẻ03:08MC Cát Tường: "6 tháng qua không ai mời tôi đi show"03:16Sinh viên miền Tây chế tạo ô tô điện nhiều tiện ích05:01MV Đại Minh Tinh - Văn Mai Hương cùng 3 thế hệ nghệ sĩ đình đám kể chuyện đời diễn viên00:54
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

9 động tác cực đơn giản giúp là phẳng bụng, cho dáng thon gọn
17:58:28 24/09/2023
Cách để làm căng da mặt và da cổ
12:30:00 25/09/2023
Hồ Ngọc Hà chăm dùng loại quả giàu omega-3 này để giữ dáng, trẻ lâu
15:34:50 23/09/2023
Thực hiện đúng quy tắc '2 không, 3 cần' da mụn đến đâu cũng bị đ.ánh bay
16:20:11 23/09/2023
Mỹ nam khiến chị em 'áp lực' vì da đẹp hơn con gái
12:17:42 24/09/2023
Hay uống sữa đậu nành, da thay đổi bất ngờ khi đi nắng
12:12:58 24/09/2023
Con gái diễn viên Choi Jin Sil chia sẻ bí quyết giảm 50kg để đẹp mảnh mai
12:15:36 24/09/2023
Chuyên gia dinh dưỡng tiết lộ đồ uống 'đ.ánh tan mỡ bụng', giúp giảm chứng viêm mãn tính
12:17:21 25/09/2023
Sau xăm môi nên ăn gì để lên màu đẹp?
06:06:33 24/09/2023
'Người đẹp' Hàn chia sẻ bí quyết có đôi chân đẹp và thon gọn
06:26:52 24/09/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Xây xong biệt thự, Văn Toàn bỗng đăng ảnh thân mật cùng 1 cô gái "tạo scandal"
09:38:35 25/09/2023
Mắc sai lầm lớn lúc ly hôn, tôi cay đắng khi vẫn trắng tay ở t.uổi 45
12:11:47 25/09/2023
Em dâu từ chối sinh con khi phát hiện sổ đỏ chỉ đứng tên em trai tôi
09:28:41 25/09/2023
Bị chê dung tục, điệu múa chim công của Dương Lệ Bình bị yêu cầu cấm diễn
10:44:27 25/09/2023
Nhà chồng bí mật họp chia đất 10 tỷ đồng, tôi sốc vì bị coi như người ngoài
12:40:05 25/09/2023
Tôi ly thân 3 ngày và nhận về cái kết bất ngờ
12:19:12 25/09/2023
Đón cháu giúp chị dâu, tôi bị mắng đến xấu hổ trước đông người
11:36:42 25/09/2023
Việt Anh căng thẳng khi b.ắn đạn thật ở 'Cuộc chiến không giới tuyến'
09:52:32 25/09/2023
Xuất hiện diễn viên Hoa ngữ "trí tuệ nhân tạo" đầu tiên gây chấn động: Xinh đẹp, diễn hay không kém người thật
13:22:51 25/09/2023
Đi lấy đồ mẹ gửi, người phụ xe hỏi 1 câu làm tôi xấu hổ tột cùng
11:10:04 25/09/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Dầu hướng dương có gì tốt cho da?

12:07:44 25/09/2023
Được chiết xuất từ hạt của cây hướng dương, dầu hướng dương được công nhận hỗ trợ rất tốt trong việc nuôi dưỡng làn da.

Mùa thu hanh khô da vẫn ẩm mượt căng bóng nhờ 6 bí quyết skincare dưới đây

06:02:11 25/09/2023
Theo đó, làn da dễ bị khô, bong tróc và các tín đồ skincare cần thay đổi liệu trình skincare một chút. Vậy hãy tham khảo ngay những bí quyết dưới đây để luôn có làn da căng bóng ngậm nước dù mùa thu hanh khô đã tới.

5 điều nên làm trước khi gội đầu để tóc luôn suôn mượt

12:13:52 24/09/2023
Trước khi gội đầu, bạn có thể tạo điều kiện xông hơi cho tóc bằng cách thấm một chiếc khăn ẩm bằng nước ấm và bọc tóc quanh đầu trong vài phút.

10 bài tập giúp giảm mỡ bắp tay

07:06:43 23/09/2023
Sở hữu cánh tay thon gọn là điều nhiều chị em mơ ước. Các bài tập luyện dưới đây giúp chị em giảm mỡ bắp tay hiệu quả và tự tin diện những bộ váy hở vai...

6 loại nước ép giúp giảm mỡ bắp tay cực kỳ hiệu quả

05:50:33 23/09/2023
Nước ép từ các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng có khả năng giảm mỡ, cung cấp năng lượng và cải thiện sức kháng của cơ thể. Dưới đây là danh sách các loại nước ép giúp giảm mỡ bắp tay hiệu quả và dễ làm nhất.

Trị mụn bằng đá lạnh có tốt?

05:50:21 23/09/2023
Đá lạnh có nhiều ưu điểm trong việc làm đẹp, tuy nhiên để điều trị mụn, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng.

Công dụng tuyệt vời của nha đam trong làm đẹp

22:21:00 22/09/2023
Nha đam (hay còn được gọi là cây lô hội) là loài có nguồn gốc từ Bắc Phi. Nha đam có chất nhựa trong suốt trong lá.

7 bài tập với ghế giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

10:02:25 22/09/2023
Mỡ bụng là loại mỡ được tích rất nhanh nhưng lại khó có thể giảm. Việc tập luyện một số bài tập với ghế có thể giúp đốt cháy calo, giảm mỡ, mang lại vòng eo thon gọn cho phái đẹp.
ADVERTISEMENT

Top 9 loại tinh dầu giảm nếp nhăn, chống lão hóa hiệu quả

10:00:51 22/09/2023
Lão hóa là một quá trình tự nhiên, nhưng đôi khi những nếp nhăn xuất hiện trên khuôn mặt có thể làm bạn kém tự tin. Sử dụng tinh dầu giảm nếp nhăn là cách điều trị da lão hóa tự nhiên mà hiệu quả.

Cách gội đầu giảm tối đa tình trạng tóc gãy rụng dù không dùng sản phẩm đắt tiền

06:07:28 22/09/2023
Bạn chỉ cần điều chỉnh một chút ngay từ bước gội đầu, là có thể cải thiện tình trạng khô xơ gãy rụng, phục hồi mái tóc suôn mượt mềm mại.

Thấp bé nhất dàn cầu thủ, Quang Hải vẫn sở hữu body 'đá tảng' nhờ tập luyện thế này

06:06:27 22/09/2023
Quang Hải là một trong những cầu thủ khá thấp bé, song anh vẫn có được hình thể rắn rỏi nhờ siêng năng tập luyện.

Thở đúng cách cũng giúp chị em sở hữu làn da sáng khỏe, bấy lâu nay nhiều người không biết

06:03:45 22/09/2023
Mỗi người có một cách thở khác nhau nhưng thở đúng cách được coi là hít sâu bằng mũi để đẩy không khí vào tận khoang bụng.

Hà Tăng khuyên chị em nên ăn 2 loại quả này: Nguồn collagen 'khổng lồ' giúp da luôn căng bóng

23:25:48 21/09/2023
Khi nói đến các mỹ nhân đẳng cấp và duyên dáng nhất trong làng giải trí Việt, không thể không kể đến Tăng Thanh Hà. Dù đã chạm t.uổi 37 nhưng sao phim Mỹ nhân kế vẫn sở hữu làn da tươi sáng, vẻ ngoài rạng ngời.

Là Á hậu vạn người mê, Huyền My vẫn bị nghi 'sửa sang' chi tiết này

23:23:05 21/09/2023
Huyền My từng đoạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2014, cùng với Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu 2 - Nguyễn Lâm Diễm Trang.

7 mặt nạ lòng trắng trứng tự làm cho da sáng mịn

12:17:30 21/09/2023
Lòng trắng trứng không chỉ giàu dưỡng chất mà còn là nguyên liệu làm đẹp cho da. Dưới đây là 7 loại mặt nạ lòng trắng trứng bạn có thể tự làm tại nhà để có làn da sáng mịn, rạng rỡ.

Hwasa giảm 15kg trong 3 tháng với bí quyết 'gầy khỏe gầy đẹp'

06:29:21 21/09/2023
Hwasa là một trong số ít những nữ idol Kpop sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, khỏe khoắn. Không theo quy chuẩn da trắng, dáng thon gầy nhưng thành viên MAMAMOO vẫn khiến dân tình phải trầm trồ với những màn trình diễn n.óng b.ỏng, sexy.
ADVERTISEMENT

Top 5 bí quyết chăm sóc da khi tham gia các hoạt động thể thao

06:28:54 21/09/2023
Vận động thể chất thường xuyên chính là chìa khóa để tạo nên một cơ thể săn chắc và làn da mịn màng, tươi trẻ bất chấp thời gian hay t.uổi tác. Để có thể vừa thỏa sức tham gia các hoạt động thể thao, vừa duy trì được làn da khỏe mạnh, bạ...

Làm thế nào để tự sơn móng tay đẹp như ra tiệm?

15:32:23 20/09/2023
Là phụ nữ, ai cũng muốn có một bộ móng tay được chăm sóc cẩn thận, nhưng việc làm móng, sơn móng tay ngoài hàng có thể tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Vì vậy, hãy cùng học cách tự sơn móng tay tại nhà để có bộ móng luôn đẹp như ra tiệm...

Blogger U50 tiết lộ loại nước rẻ tiền làm mờ nếp nhăn

06:16:28 20/09/2023
Mama Linda, 47 t.uổi, là blogger người châu Á thường chia sẻ các nội dung liên quan đến ẩm thực, công thức nấu ăn trên mạng xã hội.

Nam tài tử 'người vận chuyển' U60 vẫn sung mãn nhờ tránh làm điều này sau 7 giờ tối

06:15:21 20/09/2023
Jason Statham (56 t.uổi), là nam tài tử điện ảnh nổi tiếng người Anh, ghi dấu ấn qua các bộ phim hành động như Kẻ phản bội , Quý bà điệp viên , Kẻ lập dị , Người vận chuyển , Biệt đội đ.ánh thuê ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nữ diễn viên 14 năm chăm con bị tổn thương não bẩm sinh: Cuộc đời vẫn đẹp sao

Sao việt

14:42:03 25/09/2023
Gần 14 t.uổi, con gái Minh Cúc vẫn chỉ như một em bé sơ sinh, cần chăm sóc từng ly từng tí nhưng nữ diễn viên vẫn vừa chăm con, vừa tìm cơ hội tỏa sáng trên màn ảnh.

Giọng ca phi giới tính Trần Tùng Anh "chơi lớn" với album đầu tay "Núi hát"

Nhạc việt

14:41:32 25/09/2023
Chia sẻ trong buổi họp báo, Trần Tùng Anh tiết lộ, tên album Núi hát xuất phát từ ước mơ của bản thân nam ca sỹ khi còn nhỏ.

9 ý tưởng vách ngăn giúp phân chia không gian phòng khách

Sáng tạo

14:39:07 25/09/2023
Thay vì sử dụng những bức tường gạch nặng nề thì giờ đây bạn có nhiều lựa chọn thay thế tinh tế hơn để thực hiện việc phân chia không gian phòng khách.

MC Quyền Linh: Hồi nhỏ, tôi đội cả thúng bánh trên đầu, đi bán rong khắp xóm

Tv show

14:37:11 25/09/2023
Vì gia đình khó khăn nên ngoài giờ học, MC Quyền Linh phải đi mò cua, bắt ốc và làm đủ các loại bánh để mang ra chợ bán kiếm thêm.

Lisa (Blackpink) và gia đình bị thù ghét qua mạng

Sao châu á

14:33:09 25/09/2023
Nữ ca sĩ Lisa của nhóm nhạc đình đám Blackpink và gia đình cô trở thành mục tiêu tấn công của các hình thức bắt nạt và các chiến dịch thù ghét qua mạng, liên tục trong năm nay.

Sư tử 'cô đơn nhất thế giới' trở lại tự nhiên

Lạ vui

14:27:42 25/09/2023
Theo SWNS, chú sư tử Ruben 15 t.uổi cuối cùng đã được trở lại môi trường sống tự nhiên sau 5 năm bị mắc kẹt trong chuồng bê tông. Đây cũng là chú sư tử được mệnh danh là cô đơn nhất thế giới sau khi bị bỏ lại tại một sở thú bỏ hoang ở Ar...

"Tình mới" của Dương Dương bị chê già rồi chỉ hợp đóng phụ, xuống sắc khó tin ở t.uổi 33

Phim châu á

14:17:51 25/09/2023
Phản ứng của khán giả sau khi xem xong video ý tưởng tạo hình của Dương Dương và Kim Thần trong phim Phàm nhân tu tiên .

5 mẫu áo phù hợp để mặc với quần âu, giúp nàng ghi điểm thanh lịch

Thời trang

13:37:12 25/09/2023
Sang đến mùa thu, áo sơ mi dài tay và quần âu vẫn là những món thời trang hợp thời tiết, hoàn hảo để chị em diện thường xuyên.

Tiếp tục tham quan trụ sở HĐND - UBND TP.HCM miễn phí

Du lịch

13:29:12 25/09/2023
Sở Du lịch TP.HCM thực hiện chương trình tham quan di tích kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia Trụ sở Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân Thành phố trong 2 ngày 30/9 và 1/10 năm 2023.

Văn Toàn trở lại thăm mái nhà xưa HAGL

Sao thể thao

13:00:13 25/09/2023
Sau khi trở về Việt Nam và có lễ ra mắt CLB mới Nam Định, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã tranh thủ vào Gia Lai thăm các thầy và đồng đội cũ.

Đả nữ xinh đẹp hóa thành "Thiên thần" chạy marathon và đường đua xe đạp

Người đẹp

12:50:09 25/09/2023
Kanlaya Suwanmei, 30 t.uổi, từng là võ sĩ Muay nghiệp dư tại Thái Lan. 6 năm trước cô quyết định giã từ môn thi đấu đối kháng để tập chạy bộ.

Bạn bè bất ngờ đến nhà, tôi sững sờ khi bị chồng gọi là giúp việc

Góc tâm tình

12:02:51 25/09/2023
Đồng nghiệp của chồng bỗng nhiên kéo đến nhà chơi khiến chúng tôi không kịp trở tay. Ngay lập tức, anh kêu tôi vào trong bếp trốn.

Trung Quốc: Hỏa hoạn tại hầm khai thác than khiến 16 người t.hiệt m.ạng

Thế giới

12:01:36 25/09/2023
Tai nạn hầm mỏ từng xảy ra tại Trung Quốc, chủ yếu do quy định an toàn còn lỏng lẻo. Hồi tháng 2, một vụ sập hầm mỏ ở Khu tự trị Nội Mông đã khiến hàng chục người và phương tiện bị vùi lấp.