Điểm danh 12 thần tượng K-Pop từng là những học sinh cực kỳ thông minh

Những cái tên sau đây khiến nhiều người kính nể vì khả năng học tập của mình.

1. Wendy (Red Velvet)

Khi học tại trường tư thục Shattuck-Saint Mary’s ở Minnesota, Hoa Kỳ, nữ ca sĩ không chỉ là học sinh xuất sắc mà còn giành được nhiều giải thưởng cho các hoạt động học tập và âm nhạc khác nhau.

Điểm danh 12 thần tượng K-Pop từng là những học sinh cực kỳ thông minh - Hình 1

Điểm danh 12 thần tượng K-Pop từng là những học sinh cực kỳ thông minh - Hình 2

Wendy cũng đã nhận được Giải thưởng Giáo dục của Tổng thống Barack Obama, người đang là Tổng thống vào thời điểm đó, ký tặng vì sự xuất sắc trong học tập và khả năng lãnh đạo của cô.

2. Eric Nam

Điểm danh 12 thần tượng K-Pop từng là những học sinh cực kỳ thông minh - Hình 3

Điểm danh 12 thần tượng K-Pop từng là những học sinh cực kỳ thông minh - Hình 4

Eric Nam tốt nghiệp xuất sắc trường Cao đẳng Boston năm 2011, với chuyên ngành Nghiên cứu Quốc tế và chuyên ngành Nghiên cứu châu Á, với 1 năm ở nước ngoài tại Đại học Bắc Kinh – cơ sở đào tạo hàng đầu ở Trung Quốc.

Anh đã nhận lời làm Chuyên viên Phân tích Kinh doanh tại Deloitte Consulting, mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất trên thế giới. Tuy nhiên, anh ấy đã quyết định giành lấy cơ hội để tham gia cuộc thi Birth of a Great Star 2 và đó là cách mà sự nghiệp ca hát được khai sinh.

3. Sojin (Girl’s Day)

Điểm danh 12 thần tượng K-Pop từng là những học sinh cực kỳ thông minh - Hình 5

Sojin là một trong tám nữ sinh khoa Cơ khí tại Đại học Yeungnam. Có thông tin cho rằng cô đã vào được Đại học Hanyang danh tiếng hơn, nhưng không thể theo học do học phí.

4. RM (BTS)

Điểm danh 12 thần tượng K-Pop từng là những học sinh cực kỳ thông minh - Hình 6

Điểm danh 12 thần tượng K-Pop từng là những học sinh cực kỳ thông minh - Hình 7

RM được cho là có chỉ số IQ là 148, nghĩa là anh ấy là một thiên tài đã được kiểm chứng. Được biết, rapper lôi cuốn đã nhận được điểm số 900 trong kỳ thi TOEIC khi còn học cấp 2 và nằm trong top 1,3% các bài kiểm tra đầu vào đại học dự bị của Hàn Quốc.

Video đang HOT

Anh chàng cũng là một thiên tài ngôn ngữ và đã tự học cách nói tiếng Anh trôi chảy bằng cách xem “Friends”.

5. Seohyun ( Girls ‘Generation)

Điểm danh 12 thần tượng K-Pop từng là những học sinh cực kỳ thông minh - Hình 8

Seohyun đã yêu đọc sách từ lâu, cô nàng thường dậy sớm để đọc trước khi lịch trình bắt đầu. Seohyun đã chọn cựu Tổng thư ký Liên hợp quốc Ban Kimoon làm hình mẫu của mình, nói rằng cuốn sách của ông, vào một thời điểm, đã giúp cô ấy chịu đựng thời gian khó khăn.

Điểm danh 12 thần tượng K-Pop từng là những học sinh cực kỳ thông minh - Hình 9

Điểm danh 12 thần tượng K-Pop từng là những học sinh cực kỳ thông minh - Hình 10

Nữ ca sĩ được bổ nhiệm làm đại sứ của Gian hàng Liên hợp quốc tại Yeosu Expo, nơi cô được ban tặng danh dự. Cô theo học chuyên ngành diễn xuất sân khấu và tốt nghiệp Đại học Dongguk vào tháng 8 năm 2014, nhận được giải thưởng thành tựu tại lễ tốt nghiệp!

6. Park Kyung (Block B)

Điểm danh 12 thần tượng K-Pop từng là những học sinh cực kỳ thông minh - Hình 11

Điểm danh 12 thần tượng K-Pop từng là những học sinh cực kỳ thông minh - Hình 12

Park Kyung thực sự là một thiên tài được chứng nhận. Với chỉ số IQ ấn tượng 156, anh đã giành được cho mình tư cách thành viên của Mensa.

Taeil thậm chí còn tiết lộ rằng, mỗi tháng khi các tài liệu tài chính với thu nhập được công bố, Park Kyung thực sự tính toán những con số này và chia nhỏ chúng theo thời gian thực trong đầu. Tính toán của Park Kyung chính xác đến mức, anh ấy thực sự đã tìm thấy sai sót trong tính toán tài liệu trong quá khứ.

7. Taeyang (BIGBANG)

Điểm danh 12 thần tượng K-Pop từng là những học sinh cực kỳ thông minh - Hình 13

Điểm danh 12 thần tượng K-Pop từng là những học sinh cực kỳ thông minh - Hình 14

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng Taeyang cũng là một học giả. Trên thực tế, anh ấy đã nộp một luận án dài 104 trang cho bằng Thạc sĩ về Sản xuất Biểu diễn và Hình ảnh tại Trường Cao học Văn hóa & Nghệ thuật Đại học Daejin – về bản thân!

Luận án có tiêu đề “Ảnh hưởng của BIGBANG 2015 WORLD TOUR [MADE] đến sự bền vững của làn sóng Hàn Quốc”!

8. Hyerim

Điểm danh 12 thần tượng K-Pop từng là những học sinh cực kỳ thông minh - Hình 15

Điểm danh 12 thần tượng K-Pop từng là những học sinh cực kỳ thông minh - Hình 16

Cựu thành viên Wonder Girls, Hyerim cũng thông thạo tiếng Anh, tiếng Quan Thoại và tiếng Quảng Đông. Năm 2017, cô được nhận vào Khoa Biên dịch và Phiên dịch cạnh tranh của Đại học Ngoại ngữ Hankuk. Hyerim cũng tiết lộ cô đã đạt điểm trung bình 4.0 trong năm học đầu tiên.

9. Aron (NU’EST)

Điểm danh 12 thần tượng K-Pop từng là những học sinh cực kỳ thông minh - Hình 17

Aron nằm trong 0,5% hàng đầu cho kỳ thi SAT, một kỳ thi được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ. Anh ấy nhận được 2180 trên tổng số 2400 điểm và đạt 100% phần viết của bài thi.

Aron đã được nhận vào Đại học New York và dự định học chuyên ngành Báo chí, nhưng thay vào đó anh quyết định đến Hàn Quốc!

10. John Park

Điểm danh 12 thần tượng K-Pop từng là những học sinh cực kỳ thông minh - Hình 18

John Park là sinh viên chuyên ngành Kinh tế tại Đại học Northwestern, một trường được tạp chí Forbes xếp hạng thứ 20 toàn nước Mỹ. Anh ấy cũng là thành viên của nhóm acapella thời đại học Purple Haze và đứng thứ 20 trong mùa giải thứ 9 của American Idol.

11. Kyuhyun (Super Junior)

Điểm danh 12 thần tượng K-Pop từng là những học sinh cực kỳ thông minh - Hình 19

Điểm danh 12 thần tượng K-Pop từng là những học sinh cực kỳ thông minh - Hình 20

Kyuhyun bị gia đình thúc giục theo học luật và cha anh chỉ đồng ý cho anh theo đuổi âm nhạc nếu anh được nhận vào một trường đại học danh tiếng. Em út của Super Junior sau đó đã được nhận vào Đại học Kyunghee, một trong những trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc, để lấy bằng Cử nhân về Âm nhạc Hậu hiện đại. Hiện tại, anh ấy cũng đang theo học chương trình Thạc sĩ ở đó.

12. Xiumin (EXO)

Điểm danh 12 thần tượng K-Pop từng là những học sinh cực kỳ thông minh - Hình 21

Điểm danh 12 thần tượng K-Pop từng là những học sinh cực kỳ thông minh - Hình 22

Xiumin theo học chuyên ngành âm nhạc với bằng Thạc sĩ tại Đại học Catholic Kwandong. Các giáo sư của anh ấy lưu ý rằng anh ấy không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ bài tập nào và đã tham dự hầu hết các lớp học. Anh cũng đăng ký học bằng Tiến sĩ. chương trình tại Đại học Hoseo!

Điểm danh 12 thần tượng K-Pop từng là những học sinh cực kỳ thông minh - Hình 23

James Corden bị "ném đá" sau khi đưa ra bình luận xem thường sự xuất hiện của BTS tại Liên hợp quốc

Lời nói của nam MC này bị người hâm mộ đánh giá là không phù hợp!

Trong quá khứ, nhiều người dẫn chương trình truyền hình đã giành được sự chú ý vì tình yêu và sự ủng hộ của họ đối với BTS! Thông qua những lần xuất hiện trên truyền hình Mỹ, các ARMY đã theo dõi nhóm trên một số chương trình trò chuyện lớn nhất.

Một người không ngừng nhận được sự khen ngợi của các ARMY là người dẫn chương trình người Anh James Corden. Tuy nhiên, những bình luận gần đây được đưa ra trong "The Late Late Show With James Corden" hiện đang bị các ARMY chỉ trích.

James Corden bị ném đá sau khi đưa ra bình luận xem thường sự xuất hiện của BTS tại Liên hợp quốc - Hình 1

James Corden bị ném đá sau khi đưa ra bình luận xem thường sự xuất hiện của BTS tại Liên hợp quốc - Hình 2

Theo đó, BTS gần đây một lần nữa đánh cắp trái tim của ARMY trên toàn thế giới, sau khi họ tham gia Đại hội đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 76 ở New York. 7 chàng trai đã nhận được sự khen ngợi trên toàn thế giới vì bài phát biểu ý nghĩa của mình, mang lại hy vọng cho nhiều người hâm mộ.

Tuy nhiên, bất chấp niềm đam mê và nỗ lực của nhóm để có thể phát biểu tại sự kiện lần thứ ba trong sự nghiệp, việc James Corden giới thiệu về sự xuất hiện này không phải là điều mà các ARMY mong muốn. Đối với nhiều người, họ cho rằng điều này đã coi thường tầm ảnh hưởng của nhóm và vị trí xứng đáng như thế nào.

James Corden bị ném đá sau khi đưa ra bình luận xem thường sự xuất hiện của BTS tại Liên hợp quốc - Hình 3

"Đại hội đồng LHQ đã khai mạc sáng nay tại thành phố New York. Và nó bắt đầu với một số du khách khá bất thường: BTS đã ở đó, BTS đã đến thăm LHQ", James Corden nói.

Mặc dù anh ấy dường như vô tình khen ngợi nhóm về số lượt xem cho màn phát biểu của mình nhưng nhiều người cho rằng đó có vẻ như là một lời khen "có cánh". Tuy nhiên, đối với nhiều người, nếu điều đó là chưa đủ, những bình luận của anh ấy về ARMY sau đó trong video còn gây ra nhiều khó chịu hơn.

James Corden bị ném đá sau khi đưa ra bình luận xem thường sự xuất hiện của BTS tại Liên hợp quốc - Hình 4

James Corden bị ném đá sau khi đưa ra bình luận xem thường sự xuất hiện của BTS tại Liên hợp quốc - Hình 5

Nam MC đã cố gắng giải thích cách mình nói với các quan chức Liên Hợp Quốc bị sốc tại sao BTS lại có sức hút lớn như vậy trong phần bình luận mở đầu. "Các nhà lãnh đạo thế giới không có lựa chọn nào khác ngoài việc coi trọng BTS. Cuối cùng, BTS có một trong những ARMY lớn nhất hành tinh. Thời khắc lịch sử, nó thực sự đánh dấu lần đầu tiên các cô gái 15 tuổi ở khắp mọi nơi ước mình trở thành Tổng thư ký Guterres", James Corden nói.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều ARMY đã chia sẻ quan điểm của họ trên mạng về những bình luận của Corden: "Ok vì vậy James Corden đã ra đảo. Tôi hy vọng rằng anh ấy đang nghiêm túc suy ngẫm về lời nói của mình".

James Corden bị ném đá sau khi đưa ra bình luận xem thường sự xuất hiện của BTS tại Liên hợp quốc - Hình 6

James Corden bị ném đá sau khi đưa ra bình luận xem thường sự xuất hiện của BTS tại Liên hợp quốc - Hình 7

Đối với các ARMY, sự tức giận và thất vọng khi nhiều người nghĩ rằng, James Corden là một người hâm mộ BTS chính hiệu khi chia sẻ tình yêu của mình với các thành viên và fandom trong nhiều trường hợp. Giờ đây, họ tin rằng, giống như nhiều người dẫn chương trình, anh không tôn trọng công việc của BTS hay tình yêu mà ARMY dành cho các thành viên.

Kể từ khi video được chia sẻ trực tuyến, nó đã bị xóa khỏi YouTube. Nhưng cả James Corden và chương trình đều không đưa ra tuyên bố gì!

James Corden bị ném đá sau khi đưa ra bình luận xem thường sự xuất hiện của BTS tại Liên hợp quốc - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Cổ Lực Na Trát “quên” nội y, lộ hàng trước mặt bạn diễn nhiều lần khiến netizen ngượng giùm?04:00Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên04:03Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo “động phòng hoa chúc” đốt mắt người xem ở Hộc Châu Phu Nhân tập cuối03:41Yaya Urassaya & Nadech Kugimiya - Cặp đôi vàng Thái Lan sắp làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò?05:15Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò04:40Hoắc Kiến Hoa “cay đắng” nói 1 câu với con gái hé lộ tình trạng thê thảm hiện tại của bản thân?04:40Bố chồng Han Ga In “bóc” ngoại hình lẫn thái độ con dâu khi ở nhà, lên hẳn Top 1 hot search04:23Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lộ hợp đồng hôn nhân, viết gì mà Cnet xôn xao?04:45Song Hye Kyo hành động lạ giữa thời điểm bà ngoại Song Joong Ki vừa mất, bị nghi muốn "nối lại tình xưa"02:59Phùng Thiệu Phong không muốn tái hôn với Triệu Lệ Dĩnh02:55Yoona lộ khuyết điểm nhan sắc, tình tin đồn Song Joong Ki bị “dìm hàng” thê thảm tại Rồng Xanh03:57Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch ‘ngậm ngùi’ nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba ‘đá bay’ khỏi danh sách ‘Nữ hoàng truyền hình’04:03Quan Hiểu Đồng ăn kiêng sặc mùi tiền gây choáng, mặc lôi thôi ngồi lề đường vẫn đẹp ná thở04:02Triệu Vy bị “người tình” Trần Khôn cắt đứt quan hệ, còn phũ phàng tiết lộ 1 sự thật04:24Triệu Lệ Dĩnh "không buôn chuyện", Hồ Ca “không mời đi ăn” và 1001 quy tắc ngầm Cbiz 04:36

Tiêu điểm

Cổ Lực Na Trát “quên” nội y, lộ hàng trước mặt bạn diễn nhiều lần khiến netizen ngượng giùm?
21:18:59 07/12/2021
Tạ Hiền lúc trẻ đẹp cỡ nào mà 10 Tạ Đình Phong cũng không bằng?
10:11:15 08/12/2021
Kín tiếng là thế sau 4 năm chia tay tình cũ hơn 11 tuổi, IU bị nghi đang hẹn hò vì lộ loạt "hint" đáng ngờ
22:45:42 07/12/2021
1 sao nam đình đám showbiz bị bóc phốt ruồng bỏ bạn gái chỉ vì không uống thuốc tránh thai khẩn cấp
15:21:43 08/12/2021
Han Jae Suk - Mỹ nam "Giày thủy tinh" đình đám một thời giờ ra sao?
07:28:30 08/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch ‘ngậm ngùi’ nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba ‘đá bay’ khỏi danh sách ‘Nữ hoàng truyền hình’
17:58:38 07/12/2021
Được hỏi quý tử nào giống bố nhất, Tạ Đình Phong ấp úng nói 1 câu mà vô tình hé lộ luôn sự thật về quan hệ với các con
07:16:30 08/12/2021
‘Thánh cô đẹp nhất màn ảnh' Hứa Tình chọn cuộc sống độc thân chỉ vì 1 người
12:57:55 08/12/2021
Thảm đỏ khủng nhất hôm nay: Tống Tổ Nhi "chặt chém" với visual công chúa, đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn cùng dàn nữ thần đình đám
20:21:24 08/12/2021
Mất sạch tiền bạc sau đêm Chung kết, Miss Grand Hong Kong tiếp tục bị 1 công ty giải trí Việt Nam lừa đảo?
11:17:36 08/12/2021

Thông tin đang nóng

Giải oan cho Minh Hằng: Lộ cả bàn toạ trong chiếc đầm Công Trí, liệu cô có quên nội y?
11:51:39 09/12/2021
Khả Như, Phi Phụng và cả showbiz đau đớn nhận tin tang sự gia đình người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu
13:46:32 09/12/2021
Đỗ Thị Hà thắng 'Head To Head', thêm cơ hội đi sâu Miss World
13:14:05 09/12/2021
Kim Duyên hé lộ nội dung buổi phỏng vấn kín tại Miss Universe, thổi bùng khẩu chiến vì xưng hô "mày - tao"?
14:38:28 09/12/2021
Trúc Anh “Mắt biếc” lên tiếng xin lỗi NSX Dung Bình Dương sau bao ngày im hơi lặng tiếng
12:41:23 09/12/2021
Để vợ bầu về quê ở với mẹ chồng, tôi sợ hãi khi nghe cuộc gọi lúc đêm muộn
13:21:14 09/12/2021
Diễn viên Hoàng Anh có động thái mới trên mạng xã hội sau 1 ngày "im hơi lặng tiếng"
13:39:49 09/12/2021
Thấy bạn gái chăm làm việc nhà, tôi mừng thầm mình tìm được người chịu khó mà đâu ngờ mục đích thật sự phía sau
12:27:34 09/12/2021
Đi làm về mệt mỏi, tôi còn tuyệt vọng ngã quỵ hơn khi bước vào phòng tắm
12:23:49 09/12/2021
Đúng là tình trường, "Song Hye Kyo Trung Quốc" lộ ảnh hẹn hò mỹ nam kém 10 tuổi ngay sau khi chia tay tài tử trẻ hơn 8 tuổi
12:14:20 09/12/2021

Tin mới nhất

Song Joong Ki lộ ảnh hẹn hò cùng Jeon Yeo Bin, Song Hye Kyo có lẽ là người đau lòng nhất

17:35:37 09/12/2021
Mới đây trên mạng xuất hiện hình ảnh Song Joong Ki ngồi kế bên một cô gái. Dễ dàng nhận ra cô gái này chính là Jeon Yeo Bin, bạn diễn của Joong Ki trong bộ phim Vincenzo

Bi Rain - Kim Tae Hee bị một sao nam xứ Hàn ‘trù ẻo’ ly hôn, CĐM phản ứng gay gắt

17:34:33 09/12/2021
Với phát ngôn đùa về cuộc hôn nhân giữa Rain và Kim Tae Hee, nam danh hài đình đám bị chỉ trích kém duyên

‘Còn thở là còn gỡ' Trịnh Sảng khởi kiện công ty sản xuất phim 'Thiện nữ u hồn' đòi 400 tỉ tiền thù lao

17:20:19 09/12/2021
Vừa hầu tòa để giành quyền nuôi con vào ngày 6-12 (giờ Mỹ), thì mới đây Trịnh Sảng lại tiếp tục đệ đơn kiện phía công ty sản xuất phim Thiện nữ u buồn đòi tiền

"Tiểu tam" Han So Hee và Yoo Ah In nói gì với nhau tại AAA 2021 đây mà khiến dân tình điên đảo?

17:02:44 09/12/2021
Màn tương tác đáng yêu giữa Han So Hee và Yoo Ah In tại AAA 2021 vừa qua đang khiến netizen bàn tán sôi nổi

J-Hope (BTS) mặc áo in hình bao cao su khiến MXH dậy sóng và sự thật ngỡ ngàng phía sau

16:54:04 09/12/2021
Mới đây, J-Hope - thành viên nhóm nhạc BTS đã gây xôn xao với hình ảnh mới trên trang cá nhân

Jungkook (BTS) bị "bóc phốt" không phải lần đầu sử dụng Instagram

16:51:30 09/12/2021
Một netizen cho rằng nam thần tượng đã sử dụng MXH từ lâu

Jungkook (BTS) lộ ảnh cận mặt chưa chỉnh sửa gây sốc, có xứng là “mỹ nam đẹp nhất thế giới”

16:23:35 09/12/2021
Cư dân mạng không khỏi sốc visual khi thấy ảnh cận mặt chưa photoshop của mỹ nam nhà BTS

Trương Bá Chi bị xã hội đen đeo đám vì bố thiếu nợ, chia sẻ mới nhất hé lộ mối quan hệ của 2 bố con

15:27:28 09/12/2021
Vì người bố giang hồ thiếu nợ tiền của xã hội đen, Trương Bá Chi đã có một tuổi thơ vô cùng khó khăn

Lee Yoo Ri - Ác nữ quốc dân si mê So Ji Sub, bị chửi ngoài đường vì đóng phản diện quá đạt

15:15:31 09/12/2021
Lee Yoo Ri là mỹ nhân quen mặt với nhiều khán giả yêu phim truyền hình Hàn

Han Jae Suk của "Giày thuỷ tinh" - Công tử nhà tài phiệt đánh mất tất cả vì trốn nghĩa vụ quân sự

15:02:48 09/12/2021
Vượt qua mọi giông bão, anh đang sống yên bình bên gia đình nhỏ của mình

Tống Thiến có động thái trước việc bị đoàn phim của Triệu Lệ Dĩnh ‘trù ẻo' chết sớm

15:01:53 09/12/2021
Khi biết hình ảnh của mình được đưa vô làm mình hoạ trong vụ án mạng của đoàn phim ‘Ai là hung thủ gây bức xúc, mới đây Tống Thiến đã có động thái phản hồi về sự việc

‘Song Hye Kyo' Trung Quốc’ - Trương Vũ Kỳ có tình mới, lần này kém hẳn 10 tuổi?

14:36:51 09/12/2021
Thậm chí nhiều người còn đặt câu hỏi không biết nàng Song Hye Kyo Trung Quốc chia tay Lý Bính Hy từ lúc nào

Rosé (BLACKPINK) từng thẳng tay ‘block’ fan cứng, nay bất ngờ ‘quay xe’ một cách khó hiểu

13:57:02 09/12/2021
Hành động bỏ chặn ‘fan cuồng’ của Rosé gây chú ý

Kim Jae Young đóng cảnh ân ái với Shin Hyun Bin, giảm 15kg đến mức buồn nôn

13:30:24 09/12/2021
Diễn viên Kim Jae Young lần đầu tiết lộ hậu trường xoay quanh bộ phim Reflection Of You - Hình bóng của tôi. Anh thừa nhận những phân cảnh ân ái với diễn viên nữ thật sự rất khó để thực hiện

Mỹ nhân 17 tuổi xứ Hàn đau đầu vì chân dài, phải kéo ngắn

13:10:19 09/12/2021
Nếu những ngôi sao khác phải kéo chân cho dài, Jang Won Young lại phải edit ảnh để chân ngắn lại

Lý do Tỉnh Bách Nhiên không bao giờ mời bạn về nhà

13:06:11 09/12/2021
Sở hữu căn nhà đẹp nhưng nam diễn viên Chúng Ta Của Sau Này lại không mời bạn bè về đây

1 fan bỗng được Rosé (BLACKPINK) trả lời tin nhắn nhưng bị chặn trong 1 nốt nhạc vì sự cố, cú "quay xe" sau đó mới bất ngờ

12:09:07 09/12/2021
Câu chuyện dở khóc dở cười của một BLINK khi nhắn tin cho Rosé (BLACKPINK) đang được cộng đồng fan chia sẻ rầm rộ trên MXH

Lưu Đức Hoa rũ bỏ hình tượng ‘thiên vương’, đu trend đi tất xỏ dép lê

12:00:40 09/12/2021
Hành động của nam diễn viên khiến nhiều người thích thú. 

Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) lộ ảnh tình tứ khiến netizen tranh cãi vì thiếu tôn trọng GD?

11:27:46 09/12/2021
Jennie (BLACKPINK) mấy ngày qua cứ phải gọi là hot hòn họt khi liên tục làm bùng nổ cõi mạng

Dương Tử bị bạn diễn bóp cổ đến suýt bất tỉnh ở hậu trường, liều mạng để vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh?

11:17:12 09/12/2021
Nhiều khán giả không khỏi lo lắng khi thấy Dương Tử liều mạng diễn cảnh nguy hiểm

Lưu Đức Hoa ‘vứt bỏ' hình tượng để làm một điều không tưởng

11:08:28 09/12/2021
Bức ảnh Lưu Đức Hoa nằm dài trên bàn bi-a để tìm cách đánh cho bi vào lỗ đã nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng

"Thành viên giàu nhất BTS" làm MXH dậy sóng vì mặc áo in hình… bao cao su, biết được ý nghĩa đằng sau dân tình mới thở phào

10:24:22 09/12/2021
Thoạt nhìn, chiếc áo của J-Hope (BTS) trông bình thường và không có vấn đề gì. Nhưng soi kỹ hơn, fan đã tá hỏa trước hình ảnh nhạy cảm được in trên áo

Bộ ảnh V và Jennie tình tứ bỗng gây bão giữa drama: Hot thì hot thật nhưng lại gây tranh cãi nảy lửa vì thiếu tôn trọng GD

10:21:16 09/12/2021
Loạt ảnh tình tứ của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) đang khiến netizen sốt xình xịch, không ngừng chia sẻ và bàn tán

Vương Nhất Bác lộ cảnh "giường chiếu" trong “Phong Khởi Lạc Dương”, diễn ra sao mà fan than trời?

10:17:47 09/12/2021
Những diễn biến mới nhất của Phong Khởi Lạc Dương cho thấy nhân vật của Vương Nhất Bác sẽ sớm rơi vào lưới tình với vợ yêu Tống Dật

Lâm Tâm Như có thái độ ‘lồi lõm’?

09:53:34 09/12/2021
Không chỉ tức giận với người tài xế trên phim trường, Lâm Tâm Như lại dính vào một vụ bê bối xúc phạm bảo mẫu ở nhà đang nhận được sự quan tâm của Cnet

Ảnh hậu trường diện nội y sexy phô diễn body "căng đét" của Jennie (BLACKPINK), đỉnh thế này thì cần gì photoshop?

09:47:05 09/12/2021
Bộ ảnh tạp chí đốt mắt còn chưa hết nóng, Jennie đã chiêu đãi fan ngay loạt hình hậu trường sexy chẳng kém cạnh

Bị xã hội đen truy vết vì bố ruột là dân giang hồ thiếu nợ, Trương Bá Chi gây bất ngờ với chia sẻ mới nhất về bố trên MXH

09:39:42 09/12/2021
Quá khứ với nhiều khó khăn, vất vả đi qua, giờ đây Trương Bá Chi và bố mẹ đã có cuộc sống khác

Lee Jung Hyun ‘Train To Busan’ mang thai con đầu lòng với fan ruột sau 3 năm kết hôn 

08:07:14 09/12/2021
Người hâm mộ đã dành rất nhiều lời chúc phúc cho gia đình nhỏ của bạn thân Son Ye Jin

Jisoo (BLACKPINK) xúc động về "phản ứng hóa học" với Jung Hae In: “Thật may mắn cho tôi"

08:04:30 09/12/2021
Nữ idol đình đám đã có những chia sẻ về tác phẩm truyền hình đầu tay của mình

Có thể bạn quan tâm

Rangnick tuyên bố "gà cưng" Greenwood có kỹ thuật vượt trội hơn hẳn Haaland

Bóng đá thế giới

17:39:17 09/12/2021
Mason Greenwood đã có màn trình diễn tốt trước Young Boys và để lại ấn tượng trong mắt tân HLV Rangnick

Kazakhstan thông báo thời điểm nối lại vòng đàm phán Syria

Thế giới

17:38:28 09/12/2021
Bộ Ngoại giao Kazakhstan ngày 8/12 cho hay vòng đàm phán tiếp theo về Syria sẽ diễn ra từ ngày 21-22/12 tại Nur-Sultan, tập trung vào tình hình của quốc gia Trung Đông và việc thực thi các thoả thuận đã đạt được trước đó

Diễn viên Phương Oanh, Hồng Diễm và loạt sao Việt an ủi khi bà xã Công Lý bức xúc đăng đàn giữa đêm

Sao việt

17:33:43 09/12/2021
Dòng trạng thái đầy bức xúc mà Ngọc Hà chia sẻ khiến những người quan tâm đến vợ chồng nghệ sĩ Công Lý lo lắng

ĐT Việt Nam đổi kế hoạch tập luyện để HLV Park Hang-seo đi thăm dò đối thủ

Bóng đá việt nam

17:32:27 09/12/2021
Chiều nay, ban huấn luyện ĐT Việt Nam sẽ chia nhóm đi dự khán 2 trận đấu của bảng B để xem các đối thủ sắp tới thi đấu

Xuất hiện siêu nhân, phá đảo Skyrim chỉ với một chiếc cần câu cá

Game offline

17:23:12 09/12/2021
Mặc dù đã ra mắt được hơn 10 năm tuy nhiên một game thủ đã thử phá đảo tựa game này chỉ bằng chiếc cần câu mới được Bethesda bổ sung trong phiên bản Anniversary Edition vừa phát hành

Cosplay Jinx, nữ game thủ "tự ti" vì vòng 1 quá lớn!

Cosplay

17:21:34 09/12/2021
Jinx - cô nàng nhân vật game mang tính khí thất thường, thậm chí có phần ngang tàn. Thế nhưng đây lại là hình tượng được nhiều nữ coser muốn thử sức hóa thân

Tiến Minh, Thuỳ Linh lên đường dự giải vô địch cầu lông thế giới tại Tây Ban Nha

Sao thể thao

17:21:19 09/12/2021
Ngày 9/12, đội tuyển cầu lông Việt Nam với 3 thành viên Nguyễn Tiến Minh, Vũ Thị Trang, Nguyễn Thùy Linh lên đường du đấu

Đạo diễn Lê Hoàng khuyên đàn ông nên yêu một cô gái “ít thông minh”

Show việt

17:20:51 09/12/2021
Với chủ đề liên quan đến phái đẹp, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng đàn ông nên yêu một cô gái xinh đẹp và hơi ngốc bởi những người như thế sẽ giúp đàn ông có đất dựng võ

Xem video này sẽ biết vì sao Momo có body nóng bỏng nhất TWICE: Đường hông đỉnh của chóp, vòng nào ra vòng nấy phát mê!

Nhạc quốc tế

17:20:28 09/12/2021
Không chỉ được biết đến là main dancer của TWICE, Momo còn nổi tiếng với khả năng vũ đạo đáng kinh ngạc, được mệnh danh là một trong những idol nữ sở hữu kỹ năng nhảy nhất nhì của Kpop

Khám phá biệt thự nghỉ dưỡng của Ronaldo tại Marbella

Bên lề sân cỏ

17:19:17 09/12/2021
Siêu sao Cristiano Ronaldo tiếp tục đa dạng hóa khối tài sản của mình, với việc bổ sung một biệt thự nghỉ dưỡng vào danh sách hạng mục bất động sản vốn dài dằng dặc

Chiếc xe Ý hai chỗ ngồi này sẽ 'đè bẹp' Honda SH?

Ôtô

17:14:24 09/12/2021
Đẹp long lanh, hiệu suất mạnh, chiếc xe Ý này sẽ khiến những người đam mê Honda SH phải nhìn lại quyết định của mình

Joy (Red Velvet) bị stylist "đì" thảm thương, diện bộ cánh quê kiểng và già nua nhất từ trước đến nay

Phong cách sao

17:05:53 09/12/2021
Bộ cánh mới khiến visual và style của Joy tụt điểm toàn tập