Dịch quay lại nên hoãn cưới, cô dâu bất ngờ nhận được tin nhắn: “Chị là vợ người yêu em à?” và cái kết hả hê dành cho kẻ bội bạc!

“Ban đầu em cứ nghĩ ai đùa. Em bắt đầu hỏi chuyện. Cô gái đó xin em số điện thoại để gọi qua nói cho dễ hơn. Em lúc này cảm thấy không ổn rồi, bấm số gửi cho mà run run”, cô gái kể.

Trong cuộc sống, nhiều lúc sự việc cứ ngỡ là xui rủi nhưng lại mang đến may mắn . Với hôn nhân, đôi lúc cần một sự may mắn nho nhỏ để có kết cục đẹp hơn. Như câu chuyện của một nàng dâu dưới đây cũng vậy. Chuyện như sau:

Nghĩ mà uất lắm các chị ạ. Em từ đứa sắp lên xe hoa trở thành độc thân, mọi thứ chỉ vừa diễn ra thôi. Nói là độc thân nhưng em lại cảm thấy may mắn . May vì mình nhận ra mọi thứ từ sớm chứ để muộn hơn thì ăn nói gì nữa.

Số là em và anh ta yêu nhau 3 năm nay. Năm nay, em được tuổi nên 2 nhà quyết cưới. Chồng em dù tiền nong kiếm không bằng em, gia cảnh cũng bình thường hơn nhưng được cái anh chăm sóc em rất nhiều. Anh ấy giỏi ăn nói nên luôn khiến em vui vẻ. Bố mẹ em cũng ưng anh lắm, bảo rằng em ít nói, kiếm được người nói hay, hay nói như thế cân bằng trong nhà cũng tốt.

Dịch quay lại nên hoãn cưới, cô dâu bất ngờ nhận được tin nhắn: Chị là vợ người yêu em à? và cái kết hả hê dành cho kẻ bội bạc! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Hai bên gia đình đã ăn hỏi xong xuôi, đáng lẽ sẽ tổ chức đám cưới vào tuần trước nhưng chẳng may thông tin dịch bệnh bùng phát nên hai đứa quyết hoãn cưới . Anh ấy thì có ý muốn tổ chức nhỏ cũng được hoặc hai đứa đăng ký kết hôn rồi khi nào hết dịch làm to sau.

Tuy nhiên, em không đồng ý. Bọn em chẳng vội vàng gì với chuyện cưới xin. Bây giờ cưới em muốn làm tử tế luôn một lần. Cứ chia đợt ra làm vậy em không ưng. Chiều lòng em nên hai bên gia đình cũng cho đó là hợp lí.

Thế nhưng các chị biết gì không? Cũng may cho em là lần hoãn cưới này em phát hiện sự thật kinh hoàng về anh ta. May thêm lần nữa là em không vội đi đăng ký kết hôn chứ sự đã rồi lại khó giải quyết.

Vì hai đứa chụp ảnh cưới nên hôm đáng lẽ là ngày cưới của cả hai, em có đăng ảnh lên để khoe với mọi người. Không ngờ chỉ chưa đầy nửa ngày sau khi đăng ảnh, em đã nhận được tin nhắn từ một người lạ mặt.

Khi đó, câu đầu tiên mà người kia nhắn qua khiến em suýt ngất đi: ‘Chị là vợ của người yêu em à?’.

Ban đầu em cứ nghĩ ai đùa. Em bắt đầu hỏi chuyện. Cô gái đó xin em số điện thoại để gọi qua nói cho dễ hơn. Em lúc này cảm thấy không ổn rồi, bấm số gửi cho mà run run.

Cô gái ấy gọi qua rất nhanh rồi ngập ngừng kể mọi chuyện. Hóa ra, cô ấy không hề biết chuyện chồng em sắp cưới hay có người yêu . Đến khi ảnh cưới em đăng lên, bạn cô ấy thấy được gửi qua thì tất cả mới ngã ngửa.

Cô gái này bảo rằng chồng em quen và yêu cô ấy được gần nửa năm nay. Anh ta lên nhà cô ăn uống rồi ngủ lại nhiều đêm rồi và hoàn toàn chưa bao giờ nói đến việc có vợ. Thậm chí, khi bố mẹ cô gái bảo rằng yêu đương nghiêm túc tính chuyện tương lai, anh ta cũng bảo sẽ sắp xếp rồi nói bố mẹ chuẩn bị.

Cô gái bình tĩnh kể hết rồi sau đó cũng bật khóc vì không hiểu chuyện gì. Lúc đó em bàng hoàng quá, em hỏi có bằng chứng gì không. Cô gái gửi qua cho em ảnh chụp hai người thân mật với nhau, có cả hình giường chiếu cùng với đó là những đoạn tin nhắn vừa mới hôm qua họ gửi cho nhau.

Hóa ra, hôm qua anh ta bảo rằng có dự án đi họp là đến nhà cô gái đó. Nhìn tấm ảnh được phóng to trên màn hình mà em muốn ngã quỵ. Cô gái kia bảo rằng hoàn toàn không biết chuyện này. Cô ấy là con nhà tử tế, không bao giờ có suy nghĩ cướp chồng ai cả. Bây giờ, cô ta sẽ chia tay ngay lập tức.

Em quay cuồng kinh khủng, đau đớn vô cùng. Chị gái em bước vào em kể lại mọi chuyện. Chị gái em nói rằng vậy thì gọi anh ta và cả cô gái kia đến nhà, ba mặt một lời.

Em mới hỏi cô gái có dám đến nhà mình không, cả hai đều ở cùng một huyện. Cô gái nói rằng sẽ xuống nhà em với bố mẹ mình.

Em sau đó đã kể hết cho bố mẹ. Bố mẹ em bàng hoàng lắm hỏi em giờ giải quyết sao . Nhà chồng không xa nhà em lắm. Em bảo bố mẹ mời bố mẹ chồng qua luôn, giải quyết dứt khoát.

Dịch quay lại nên hoãn cưới, cô dâu bất ngờ nhận được tin nhắn: Chị là vợ người yêu em à? và cái kết hả hê dành cho kẻ bội bạc! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Khi anh ta và bố mẹ chồng ‘hụt’ vừa vào thì vẫn tươi cười chào hỏi. Đến lúc thấy cô gái và bố mẹ cô ngồi đó, anh ta bắt đầu méo xệch, tái mét.

Đúng lúc này, bố em mới đứng ra mời mọi người ngồi để nói rõ mọi chuyện. Bố mẹ cô gái là giáo viên, nói chuyện rất nhẹ nhàng và có lí lẽ, bố mẹ anh ta cũng bàng hoàng, không nói nên lời.

Mẹ chồng ‘hụt’ quay sang tát thẳng mặt anh ta một cái lúc nghe nói đến việc dù sắp lấy vợ nhưng vẫn hứa hẹn chuyện cưới xin với cô gái kia. Xong xuôi, nhà em cũng tuyên bố hủy hôn, trả lễ không chấp nhận rể này. Nhà cô gái xin phép về luôn, cô ta đi qua người chồng tôi nói nhanh hai từ: ‘thằng tồi’ rồi đi thẳng.

Đúng là ai ngờ nổi, hoãn cưới lại phát hiện được chuyện lớn thế này. Nghe đâu anh chồng ‘hụt’ bị bố mẹ từ mặt luôn. Đáng quá”.

Đúng là một câu chuyện cứ ngỡ chỉ có trong phim ảnh. Cách cô giải quyết vấn đề thật triệt để và gãy gọn làm sao . Không để bên nào phân vân hay có cái nhìn nghi ngờ, cô gọi cả những người quan trọng đến, giải quyết trong một lần theo cách sòng phẳng nhất.

Cuộc đời thật sự biết cách tạo ra các bước ngoặt. Hi vọng rằng cô gái sẽ có một đối tượng tốt đẹp hơn trong tương lai.

Hoãn cưới 2 lần vì dịch, vừa định ngày tiếp thì phát hiện bị người yêu "cắm sừng", danh tính kẻ thứ 3 khiến cô gái sốc

Cô gái ngỡ ngàng khi phát hiện ra nơi trao đổi tin nhắn của gã bạn trai tệ bạc và "tiểu tam".

Hoãn cưới 2 lần vì dịch, vừa định ngày tiếp thì phát hiện bị người yêu cắm sừng, danh tính kẻ thứ 3 khiến cô gái sốc - Hình 1

Câu chuyện này được tài khoản facebook có tên Đ.H chia sẻ trên diễn một diễn đàn có hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Đ.H cho biết cô năm nay 26 tuổi, còn chồng chưa cưới của mình 30.

Theo chia sẻ, họ có kế hoạch kết hôn nhưng đã phải hoãn một lần vì dịch trước Tết. Khoảng 1 tháng trước, khi thấy mọi việc có vẻ ổn hơn thì hai bên gia đình đã có buổi gặp mặt, dạm ngõ và quyết định là sau dịp lễ 30/4-1/5 sẽ ăn hỏi rồi cưới luôn 1 ngày.

Tuy nhiên dịch bất ngờ diễn biến phức tạp, mặc dù đã đặt cọc tiền chụp ảnh, cỗ cưới... nhưng cặp đôi lại một lần nữa phải hoãn lại ngày vui của mình.

Cứ ngỡ trải qua khó khăn thì tình cảm càng trở nên bền vững nhưng không, mới đây Đ.H đã vô cùng sốc khi phát hiện ra việc chống sắp cưới "cắm sừng" mình.

Như bao cô gái khác, Đ.H cũng hay kiểm tra tin điện thoại, zalo, instagram... phần tin nhắn của người yêu, không có điểm gì bất thường ở anh, cô hoàn toàn yên tâm. Cho đến một ngày mọi sự tin tưởng sụp đổ khi cô phát hiện ra sự thật chồng sắp cưới của mình ngoại tình qua... Gmail.

Anh chàng "cao tay" khi cho hết đoạn tin nhắn với nhân tình vào mục thư rác của Gmail, yên tâm tin rằng sau 30 ngày sẽ tự động xóa. Nhưng đen đủi cho anh ta khi loạt tin nhắn sau khi bị xóa lại không mất hẳn mà vào mục "thùng rác".

Cứ ngỡ "kẻ thứ 3" ở đâu xa, hóa ra lại chính là bạn thân của anh chàng người yêu. Người phụ nữ này đã từng lập gia đình vào năm 21 tuổi, hiện giờ đang là mẹ đơn thân có một con gái. Phần lớn nội dung tin nhắn của "cặp đôi lén lút" là trao đổi về thời gian và địa điểm gặp nhau.

Sau khi biết sự thật, Đ.H không suy nghĩ nhiều mà ngay lập tức chia tay, thông báo với bố mẹ để hủy hôn. Sau 2 lần phải hoãn vì dịch thì lần này là kết thúc luôn.

Hoãn cưới 2 lần vì dịch, vừa định ngày tiếp thì phát hiện bị người yêu cắm sừng, danh tính kẻ thứ 3 khiến cô gái sốc - Hình 2

Ảnh minh họa

Ngay sau khi được chia sẻ trên một diễn đàn, câu chuyện đã nhận được nhiều quan tâm, đặc biệt là hội chị em. Phần lớn bình luận chỉ trích thói trăng hoa của gã bạn trai, an ủi cô gái vì đã nhận ra bộ mặt thật của người yêu mà không lấy nhầm chồng.

"Hoãn 2 lần cưới tự nhiên lại thành điều may mắn cho bạn đấy. Chưa cưới mà phát hiện bị cắm sừng còn bỏ được chứ cưới mà mới phát hiện ra còn mệt hơn. Thôi vui vẻ, lạc quan lên mà tìm người mới tốt hơn " - tài khoản Minh Hoa viết.

"Minh chứng cho câu "30 chưa phải là tết" là đây chứ đâu. Đàn ông tệ bạc, trăng hoa thì không có việc gì phải tiếc hết, bạn làm đúng lắm" - tài khoản Mai Anh bình luận.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng04:06Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20

Tiêu điểm

Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021
SỐC: Cô gái lên show hẹn hò tuyên bố: “Chỉ yêu trai đẹp, phải chu cấp tiền, kiếm người khác nếu bố mẹ chồng đau ốm”
14:55:28 22/06/2021
Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Vụ tuyển bồ chưa hết ồn ào, biến bị lập group anti và bạn thân cũ “bóc phốt” lại ập tới, cô gái có 12 mối tình giải thích ra sao?
14:24:01 23/06/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt mọi hoạt động từ thiện sau 7 năm
15:37:42 22/06/2021
HOT NHẤT ĐÊM NAY: 'Quỳ lạy' với chiêu 'cắm sừng' IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc
21:00:25 23/06/2021
Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo
15:51:35 23/06/2021
SỐC: Bà Phương Hằng đau đớn kể chuyện làm từ thiện nhưng bị vu khống, kẻ xấu thuê người tạt axit
12:35:08 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 24/6, thêm 42 ca Covid-19, Việt Nam gần chạm mốc 14.000 bệnh nhân
06:17:27 24/06/2021
14 năm sau vụ tai nạn thảm khốc của Hứa Vỹ Luân (Cơn Lốc Tình Yêu), người bạn trai si tình giờ đây như thế nào?
22:16:39 23/06/2021
Tài tử "Thiên long bát bộ" 3 đời vợ, bị chê cười vì cặp kè hot girl nóng bỏng kém 45 tuổi giờ sống ra sao?
23:19:19 23/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc khó nuốt, tôi định pha nước chanh đường đá để nhâm nhi và rồi "hóa đá" khi nhìn thứ bên trong ngăn tủ
22:09:03 23/06/2021
F1 trốn xét nghiệm lên Bình Dương làm công nhân, phong tỏa công ty 300 người
22:07:24 23/06/2021
Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt
22:07:11 23/06/2021
Bảo Anh bất ngờ xuất hiện với hình ảnh khác lạ, netizen ồn ào tranh cãi: Chị vừa làm mũi hay giảm cân quá đà?
23:23:40 23/06/2021
Sau nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen bất ngờ tuyên bố muốn "nghỉ ngơi" nhưng lại vội "quay xe" chỉ trong ít phút
22:20:12 23/06/2021
Mời Đông Nhi và Ông Cao Thắng ra nhận "kiện hàng" vô giá: Lưu ý có chất "gây nghiện" lớn, càng nhìn càng mê luôn đây!
23:27:33 23/06/2021
Một nữ nghệ sĩ bị chồng liên tục bỏ đi với người thứ 3 vẫn lên talkshow khóc nghẹn nói xin lỗi
23:17:12 23/06/2021

Tin mới nhất

Bổ quả sầu riêng siêu nhỏ, nhiều người chê dễ gì có thịt thế mà kết quả lại quá khó tin

08:03:09 24/06/2021
Quả sầu riêng là món kinh khủng với rất nhiều người vì không chịu được mùi hương đặc trưng của nó. Tuy nhiên nếu đã lỡ trót thử qua có khi sẽ bị mê mẩn loại trái cây kén người ăn này. 

Từ vụ cô gái đòi bạn trai cho tiền mới yêu: "Những người không thực dụng đều không giàu được và thích nói đạo lý"

08:01:32 24/06/2021
Nhiều người cho rằng, quan điểm của Đoan Minh rất thẳng thắn. Ai cũng có thể đặt ra tiêu chí cho người yêu, bạn đời của mình, còn có tìm được như ý hay không tính sau.

Nguồn cơn dẫn đến drama Hoàng gia Anh với nhà Meghan không hồi kết: Do Thái tử Charles không muốn Archie làm Hoàng tử?

07:56:25 24/06/2021
Một lần nữa vợ chồng Meghan đã cho thấy sự toan tính đầy thâm sâu của mình tham vọng sở hữu cả tước vị, quyền lực lẫn tiền bạc.

Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?

07:00:38 24/06/2021
Hiện tại những bài viết bất lợi về quán bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa đang xuất hiện tràn lan trên MXH.

Nam MC VTV bị anti vào tận facebook "ném đá": Từng mắc một loạt sự cố nhưng học giỏi thực sự, xem thành tích mà xỉu mấy lần

06:43:09 24/06/2021
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, MC Nguyên Khang đã có một chia sẻ dài, thể hiện quan điểm bản thân về thái độ, tính cách của một con người.

Ngày ấy - Bây giờ: Lối sống tối giản của streamer PewPew, hạnh phúc từ những tình cảm chân thành!

06:38:35 24/06/2021
Nói không với drama và ồn ào tình ái, PewPew giờ đây dành ưu tiên cho sự bình yên của bản thân và gia đình.

Đi giao đồ ăn, shipper "khiếp vía" khi đến địa điểm khách đặt hàng và những cái kết

06:07:31 24/06/2021
Vui vẻ lên đường đi giao hàng cho khách, những anh shipper dưới đây không nghĩ rằng họ gặp phải tình huống bi hài khi địa chỉ khách đặt là những điểm rất đặc biệt.

Cơ sở y tế dùng mèo để giúp mọi người thoải mái hơn sau tiêm vaccine

23:06:06 23/06/2021
Không chỉ Việt Nam, nhiều quốc gia trên khắp thế giới cũng đang tăng cường triển khai công tác tiêm vaccine ngừa Covid-19. Để khuyến khích toàn dân đi tiêm phòng đầy đủ, một số nước còn nghĩ đến những cách siêu độc đáo.

Cụ bà đội nắng bán hàng rong, đêm nhặt ve chai: Nỗi buồn giấu đi

23:05:27 23/06/2021
Cả đời vất vả ngược xuôi, ai cũng mong rằng đến lúc xế chiều sẽ được quây quần sum vầy bên con cháu, tận hưởng tuổi già.

Nhiếp ảnh gia tự tay bấm máy toàn bộ hành trình vợ vượt cạn, thú nhận lúc con chào đời "tay run bần bật" dù đã có thâm niên 14 năm chụp hình

23:04:19 23/06/2021
Bộ ảnh là chi tiết những khoảnh khắc lúc vợ trên bàn đẻ, lúc gây tê tủy sống, đường đi của vết dao và lúc bác sĩ nâng cao đứa trẻ khóc rõ to. Lời thú nhận thật thà của 1 người đàn ông lần đầu được làm cha cũng rất đỗi dễ thương...

Loạt tài khoản giả mạo nữ chính 12 mối tình có nội dung tiêu cực

22:53:39 23/06/2021
Sau khi tham gia chương trình Ghép đôi thần tốc, nữ chính Đoan Minh đã nhận không ít những công kích, phản ứng trái chiều về phát ngôn của bản thân.

Fan Việt giật mình với hình ảnh Ji Chang Wook lái xe cub đi thăm ruộng

22:50:17 23/06/2021
Từng có hai lần khiến dân tình phát cuồng khi đặt chân tới Việt Nam, Ji Chang Wook phải chăng đã bí mật đặt chân đến đây mà không một lời báo trước? Hiện tại, hình ảnh mới của nam tài tử đang khiến dân mạng Việt phát sốt. 

Biện minh ‘Em không biết đường’, người phụ nữ lái xe chạy ngược chiều bất chấp cảnh báo của tài xế xe tải

22:36:50 23/06/2021
Đoạn video ghi lại tình huống một tài xế đi ngược chiều làm cản trở giao thông và gây ùn tắc nghiêm trọng.

Vợ chồng Meghan tỏ thái độ ngông cuồng, không tôn trọng Nữ hoàng Anh trong thông báo mới liên quan đến con gái

22:31:04 23/06/2021
Một lần nữa nhà Meghan cho thấy, họ đã dồn Nữ hoàng Anh vào thế ván đã đóng thuyền, không thể hiện sự tôn trọng đúng mực với bà.

Nắng nóng thấy con ăn không ngon, mẹ xắn tay vào bếp đổi món nhưng thành quả thảm họa tới mức ai cũng cười ngặt nghẽo

22:27:20 23/06/2021
Muốn làm cho con món ăn ngon lành trong đợt nắng nóng, mẹ trẻ khiến ai cũng phì cười với thành quả không mê nổi. Dân tình mạnh dạn khẳng định, có ép thì con cũng chẳng dám ăn!

Tạo dáng chụp với sen, cô gái xinh đẹp bất ngờ bị lật thuyền, được CĐM rủ nhau tìm info ráo riết

22:26:09 23/06/2021
Cứ mỗi độ mùa sen nở vào tháng 6, tháng 7, cộng đồng mạng lại thường xuyên được chứng kiến hình ảnh những cô gái, nàng hot girl xinh đẹp nô nức đi chụp ảnh tạo dáng bên các hồ sen.

Thêm một phiên bản nhí của thầy Park Hang Seo gây sốt MXH, ảnh đời thường liệu có giống như lời đồn?

22:22:26 23/06/2021
Cậu nhóc 8 tháng tuổi có gương mặt trông na ná HLV Park Hang Seo với mắt hí, má tròn đang khiến dân tình thích thú, thả tim rần rần.

Clip tách lạc nhanh không tưởng khiến dân tình chia làm hai phe: người khen hết lời, số khác khẳng định đã qua chỉnh sửa

22:20:33 23/06/2021
 Màn tách lạc nhanh đến hoa cả mắt đã khiến nhiều người hồ nghi rằng đây là clip tua nhanh.

Công nhân môi trường vừa dọn xong, nam thanh niên vô tư rải “vật thể lạ” khắp đường và phản ứng bất ngờ từ dân mạng

22:15:13 23/06/2021
Không phải ai xả rác ra đường cũng bị chỉ trích nặng nề, bởi có những trường hợp được cho là đặc biệt nên có thể bỏ qua.

Cô gái khoe cây mít Thái nhà trồng ra quả cỡ "bự", nhìn kích thước và số múi thì ai cũng ngỡ ngàng

22:14:33 23/06/2021
Nhà ai mới trồng cây ăn trái thì hẳn là mùa quả đầu tiên sẽ vô cùng háo hức chờ đón thành quả đúng không? Cô gái trong clip dưới đây cũng vậy!

Háo hức rủ cháu gái 3 tuổi chụp ảnh cùng hoa sen, bác gái dở khóc dở cười với cái kết hài "nhức nách"

22:03:01 23/06/2021
Đến hẹn lại lên, khi nắng hè bắt đầu chói chang thì hội chị em lại nhấp nhổm nghĩ đến chuyện chụp một bộ ảnh mới với hoa sen cho đúng chất mùa hạ.

Nam chính từ chối Quyên Qui công khai tin nhắn đã xin lỗi hậu show, khẳng định: "Nếu chọn lại, mình vẫn từ chối"

22:00:53 23/06/2021
Tuấn Dương - nam chính được Quyên Qui tỏ tình đã chính thức lên tiếng sau khi bị hot girl yêu cầu phải xin lỗi.

Vợ tố chồng ngoại tình, có 3 con riêng với "đối tác" còn cùng tình nhân mưu đồ chiếm đoạt 100 tỷ đồng tài sản chung

21:36:58 23/06/2021
Bản thân tôi một phần vì thiếu hiểu biết, một phần vì hết lòng hết dạ với chồng con nên tin tưởng tuyệt đối chồng. Mọi giấy tờ cũng như tài sản đều do chồng quản lí và nắm hết, người vợ đau khổ chia sẻ.

Cô gái tìm bạn trai cho 500 triệu đang bị ném đá từng xuất hiện trong bài rap từ 5 tháng trước, còn được gọi là Hoàn Hảo?

21:33:04 23/06/2021
Nghe lại bản rap này, nhiều người nghĩ ngay tới drama của cô nàng Đoan Minh.

Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền đầu tư cho mình": Có đại gia "gạ" chụp ảnh sexy giá 1 tỷ đồng

21:28:59 23/06/2021
Đoan Minh tiết lộ ngay sau khi sự việc gây nhiều luồng tranh luận trái chiều trên mạng xã hội, đã có người tự xưng là đại gia nhắn tin đòi chụp ảnh cho cô với mức cát xê 1 tỷ.

Đại gia lan Sài Gòn khoe Lamborghini Aventador SVJ màu độc nhất Việt Nam, bổ sung vào bộ sưu tập hàng loạt siêu xe khủng

21:27:02 23/06/2021
Chiếc Lamborghini Aventador SVJ này từng được úp mở sẽ đưa về nước và nay mới chính thức được chủ nhân xác nhận.

Bạn trai 8 năm kết hôn với "em gái mưa" vì lỡ dính bầu, cô nàng ăn diện đến đám cưới rồi làm một điều cực sốc sau lời "mỉa chói tai" của cô dâu!

21:22:46 23/06/2021
Gia đình mình rất quý anh. Bố mẹ mình có điều kiện không tệ, nói rõ luôn rằng sau này kết hôn thì cho cả hai 1 số tiền góp vào mua nhà, cô gái chia sẻ.

Tay sales Mẹc "khét tiếng" tiết lộ lý do người Việt khoái bật sâm panh, treo bóng bay và nhận hoa vào ngày nhận xe hơi

21:19:42 23/06/2021
Nhiều người cho rằng mua xe chẳng có gì đáng để bật champagne ăn mừng nhưng Mr. Xuân Hoàn lại nghĩ khác.

Cho vợ đi học lái xe, hôm sau chồng xách xô vữa sang xây tường mới cho hàng xóm

21:15:51 23/06/2021
Tình huống mà người đàn ông này gặp phải khiến dân mạng không thể ngừng thả icon cười.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm bò sốt tiêu đen ngon, đơn giản trong nháy mắt

Ẩm thực

07:58:27 24/06/2021
Bò sốt tiêu đen với phần thịt bò ngọt đậm đà lại thêm hương thơm nồng, hơi cay cay của tiêu cuốn hút vô cùng. Cùng chúng tôi học cách làm bò sốt tiêu đen ngon, đơn

Con nuôi lo lắng, công khai chuyện Phi Nhung suy sụp tinh thần sau ồn ào với Hồ Văn Cường

Sao việt

07:56:17 24/06/2021
Mẹ em là người lương thiện - Đức Hiếu cho biết.

6 sai lầm lớn khiến bạn dễ bị thoái hóa cột sống cổ trước tuổi 30, dân văn phòng cần chú ý nhất điều thứ 5

Sức khỏe

07:55:31 24/06/2021
Cấu tạo cột sống cổ của con người vốn dĩ rất mỏng manh, cộng với thói quen sinh hoạt không tốt khiến người bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ ngày càng trẻ hóa, thậm chí có người chưa đầy 30 tuổi đã bị.

An Giang quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ

Đời sống

07:54:53 24/06/2021
Một trong những giải pháp để xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh là tăng cường xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng và đạo đức; đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chính trị - tư tưởng; nâng cao lập trường, ...

"Mỹ nhân vòng 1 đẹp nhất châu Á" hóa thành dâm phụ Phan Kim Liên đình đám, sau phải cắt ngực và cái kết bất ngờ bên chồng đại gia

Sao châu á

07:48:14 24/06/2021
Dương Tư Mẫn - người đẹp nổi tiếng với vai Phan Kim Liên có cuộc đời truân chuyên với ngã rẽ sự nghiệp bất ngờ.

Tận mục đường lên 'Đệ nhất thiên sơn' Bà Đen hiểm trở, hoang vu

Du lịch

07:44:24 24/06/2021
Được mệnh danh là đệ nhất thiên sơn Nam Bộ, núi Bà Đen có độ cao 986m so với mực nước biển. Đường lên núi nổi tiếng với sự hiểm trở bởi đá lở, đường dốc và trơn trượt.

Chọn ngay một lá bài Tarot: Đi tìm may mắn của bạn trong nửa cuối năm 2021

Trắc nghiệm

07:44:17 24/06/2021
Nửa cuối năm 2021, may mắn có gõ cửa nhà bạn hay không? Hãy rút một lá bài Tarot để khám phá nhé!

Cuộc sống yên bình trong ngôi nhà nhỏ và khu vườn xanh mát bóng cây ở ngoại thành Hà Nội

Sáng tạo

07:41:52 24/06/2021
Những ngày cuối tuần rảnh rỗi, gia đình chị Thanh Nhàn lại cùng nhau trở về ngôi nhà thứ hai ở Chương Mỹ, Hà Nội để thảnh thơi tận hưởng không khí trong lành, dịu dàng của thiên nhiên xanh mát.

'Hương vị tình thân' preview tập 48: Long nói bà Xuân tìm mối khác se duyên cho anh khiến Nam lườm 'cháy mặt'

Phim việt

07:40:49 24/06/2021
Trong tập 48 Hương vị tình thân, nhân vật Kỳ Duyên cũng có thể xuất hiện trở lại.

Danh sách 16 đội lọt vào vòng 1/8 Euro 2020: Ronaldo "đại chiến" Lukaku, nhiều cặp đấu duyên nợ

Bóng đá thế giới

07:39:02 24/06/2021
Vòng bảng Euro 2020 đã diễn ra đầy hấp dẫn và phải đến những phút cuối mới xác định chính xác 16 đội lọt vào vòng 1/8.

Thái tử Charles từng bị thẩm vấn vì dòng nhật ký đáng sợ của Vương phi Diana

Chuyện lạ

07:30:27 24/06/2021
Thái tử Charles từng bị cảnh sát Anh bí mật thẩm vấn vào năm 2005 vì cáo buộc ông âm mưu giết vợ cũ, Công nương Diana, Fox News đưa tin.

Trái cấm: Nghi con của bạn là con trai mình, bạn thân Halit xét nghiệm ADN và cái kết bất ngờ

Phim âu mỹ

07:26:05 24/06/2021
Sau 20 năm mới gặp lại tình cũ là Kaya, Ender luôn tìm cách tránh né và đe dọa người đàn ông này không được tiếp cận con trai mình.

Volvo XC60 thế hệ mới sẽ trở thành xe chạy điện?

Ôtô

07:22:45 24/06/2021
Lý do được cho là Volvo đã có một đối tác mới cung cấp pin cho hãng thực hiện chiến lược trở thành hãng xe chạy điện trước năm 2030.

Hải Phòng: ác trường hợp liên quan đến ca mắc Covid-19 tại Hưng Yên âm tính lần 1

Sự kiện nóng

06:43:01 24/06/2021
5 trường hợp có liên quan đến ca mắc Covid-19 tại Hưng Yên đều cho kết quả xét nghiệm lần 1 ngày 23/6 âm tính với SARS-CoV-2.

Britney Spears đang tính toán điều gì?

Sao âu mỹ

06:38:00 24/06/2021
New York Times đưa ra nhiều tình tiết mới về quyền giám hộ của Britney Spears. Truyền thông phương Tây thắc mắc nữ ca sĩ sẽ làm gì trong phiên điều trần ngày 23/6.