Địch Lệ Nhiệt Ba rủ cả làng nhảy Ghen Cô Vy chống dịch ở Trường Ca Hành tập 35 – 36?

Các nhân vật Trường Ca Hành cũng rất nghiêm túc chống dịch đó nha!

Sang tập 35 của Trường Ca Hành , những âm mưu toan tính soán ngôi Đại Khả Hãn đã bắt đầu xuất hiện. Khả Đôn khởi động kế hoạch đưa Thiệp Nhĩ lên ngôi vương, cả gan trộn thuốc mê vào thuốc của Đại Khả Hãn, lấy trộm ấn, làm giả chiếu thư, lệnh cho Ưng Sư di dời nơi cắm quân.

Địch Lệ Nhiệt Ba rủ cả làng nhảy Ghen Cô Vy chống dịch ở Trường Ca Hành tập 35 - 36? - Hình 1

Khả Đôn mạo hiểm lấy trộm ấn của Đại Khả Hãn, từng bước thực hiện âm mưu đã lên kế hoạch từ lâu

Hạo Đô ( Lưu Vũ Ninh ) lấy hết sức bình sinh thổ lộ lòng mình với Lý Lạc Yên (Triệu Lộ Tư): “Chỉ cần người an toàn thì chẳng còn gì phải lo nữa”. “Thuyền” Hạo Yên chính thức trở lại nhưng trớ trêu thay, niềm vui chưa nhân đôi thì nỗi buồn đã nổ hai nháy. Lạc Yên can đảm tỏ tình với Ngụy Thúc Ngọc (Phương Dật Luân) ngay trước mặt Hạo Đô.

Địch Lệ Nhiệt Ba rủ cả làng nhảy Ghen Cô Vy chống dịch ở Trường Ca Hành tập 35 - 36? - Hình 2

Thuyền Hạo Yên chưa kịp cập bến…

Địch Lệ Nhiệt Ba rủ cả làng nhảy Ghen Cô Vy chống dịch ở Trường Ca Hành tập 35 - 36? - Hình 3

Nữ phụ Trường Ca Hành đã tự “phá mood”

Lúc này, nữ chính Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) theo lệnh A Thi Lặc Chuẩn (Ngô Lỗi) đến Mạn Bắc tìm Tử Thảo (cỏ tím) làm thuốc chữa bệnh dịch cho Ưng Sư. Thế nhưng hành trình không hề dễ dàng khi họ bắt đầu nhận ra A Thi Lặc đã ban lệnh cấm buôn bán, tiêu thụ cỏ tím ở Mạc Bắc. Trong khi đó, tình hình ở Ưng Sư vô cùng cấp bách khi nhóm Trường Ca chỉ có không đến 10 ngày trước khi những người nhiễm bệnh, trong đó có Mục Kim, bỏ mạng vì dịch.

Địch Lệ Nhiệt Ba rủ cả làng nhảy Ghen Cô Vy chống dịch ở Trường Ca Hành tập 35 - 36? - Hình 4

Nhóm nhân vật Trường Ca Hành đi tìm phương thuốc chữa bệnh dịch

Sang tập 36 của Trường Ca Hành , khán giả có dịp làm quen với một nhân vật mới – cô bé Trân Châu của vùng Mạc Nam. Cô trốn lên Mạc Bắc để tham dự lễ xua đuổi Ôn Thần thường niên, ngờ đâu lại trở thành con tin bất đắc dĩ của nhóm Trường Ca. Do có thúc thúc làm trong nhóm quan binh, nữ chính Trường Ca Hành buộc phải bắt giữ Trân Châu để bảo toàn tính mạng.

Địch Lệ Nhiệt Ba rủ cả làng nhảy Ghen Cô Vy chống dịch ở Trường Ca Hành tập 35 - 36? - Hình 5

Trân Châu sau khi tỉnh lại đã dùng mưu trí để cắt dây trói, tính lẻn đi. Tuy nhiên khi nghe câu chuyện của Di Di Cổ Lệ về việc đúng hay sai khi cô ghét A Thi Lặc nhưng vẫn thương yêu Ưng Sư, Trân Châu đã không nhịn được mà chui ra và cổ vũ Di Di Cổ Lệ. Khi được nhóm Trường Ca cho ăn, Trân Châu đã kể về tục xua đuổi Ôn Thần, ở đó người dân sẽ ném cỏ tím vào người Ôn Thần như một nghi thức. Đó cũng là loại thảo dược nhóm Trường Ca đang tìm kiếm để chữa dịch bệnh ở quê nhà.

Địch Lệ Nhiệt Ba rủ cả làng nhảy Ghen Cô Vy chống dịch ở Trường Ca Hành tập 35 - 36? - Hình 6

Lúc này, nữ chính Trường Ca Hành đã giả làm Ôn Thần, kéo bè phái và nhảy vũ điệu trông như… Ghen Cô Vy. Những động tác đeo khẩu trang, tránh tiếp xúc trực tiếp, xoa tay thật đều,… đều có trong màn trình diễn. Sau khi kết thúc, người dân đúng như dự đoán đã ném toàn bộ cỏ tím vào chỗ Trường Ca. Tuy nhiên, sự xuất hiện của nhóm “tân binh” này khiến các nghệ sĩ chính của lễ hội bực tức. Thế là nhóm Trường Ca bị Mạc Bắc vương bắt giữ.

Địch Lệ Nhiệt Ba rủ cả làng nhảy Ghen Cô Vy chống dịch ở Trường Ca Hành tập 35 - 36? - Hình 7

Hóa ra Mạc Bắc vương chính là “leader” của nhóm ca vũ ban nãy. Hắn đã nhốt nhóm Trường Ca vào ngục vì tội vận chuyển trái phép cỏ tím qua biên giới. Sau đó, sự xuất hiện của Mục Nam vương đã tiết lộ Trân Châu chính là Đồ Già quận chúa – con gái rượu của y. Hai bên Mục Bắc – Mục Nam đấu khẩu, Mục Nam vương bị ép giao ra quân sĩ để chuộc con gái về.

Địch Lệ Nhiệt Ba rủ cả làng nhảy Ghen Cô Vy chống dịch ở Trường Ca Hành tập 35 - 36? - Hình 8

Địch Lệ Nhiệt Ba rủ cả làng nhảy Ghen Cô Vy chống dịch ở Trường Ca Hành tập 35 - 36? - Hình 9

Thế nhưng giờ đây, hai chiến tuyến ghét nhau suốt nhiều năm đang rục rịch liên minh, tất cả nhờ vào Trường Ca. Phía Đại Khả Hãn đã gấp rút sai hai miền Nam – Bắc giao một vạn binh sĩ, đồng thời cống nạp nhiều nữ nhân làm nô tì cho Công chúa. Giờ đây, nữ chính Trường Ca Hành tự khai bản thân là nữ nô thân cận của A Thi Lặc Chuẩn, đến đây tìm cỏ tím để chữa dịch. Việc bệnh dịch hoành hành ở Ưng Sư là dấu hiệu cho thấy A Thi Lặc đã buông bỏ Ưng Sư, vì vậy Mạc Bắc – Mạc Nam chỉ có thể liên minh mới mong có đường sống sót.

Địch Lệ Nhiệt Ba rủ cả làng nhảy Ghen Cô Vy chống dịch ở Trường Ca Hành tập 35 - 36? - Hình 10

Địch Lệ Nhiệt Ba rủ cả làng nhảy Ghen Cô Vy chống dịch ở Trường Ca Hành tập 35 - 36? - Hình 11

Trailer Trường Ca Hành

Trường Ca Hành lên sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần.

Nhiệt Ba - Ngô Lỗi phát "cẩu lương" cả tập 33 - 34 Trường Ca Hành, bất ngờ bị nam phụ "mlem" quấy phá

Trường Ca Hành sắp trải qua một đợt dịch bệnh lớn, ớn lạnh chưa...

Ở tập 33 và 34 của Trường Ca Hành , nhờ có sự giúp đỡ của Lý Tĩnh mà Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) và A Thi Lặc Chuẩn (Ngô Lỗi) đã chặn được Cẩm Sắt - người tình của Đại Khả Hãn, sau đó được Hạo Đô (Lưu Vũ Ninh) cố ý tạo điều kiện để cặp đôi chính của Trường Ca Hành trốn thoát khỏi Lạc Vân Quan.

Nhiệt Ba - Ngô Lỗi phát cẩu lương cả tập 33 - 34 Trường Ca Hành, bất ngờ bị nam phụ mlem quấy phá - Hình 1

Nam chính Trường Ca Hành chặn đứng đường lui của Cẩm Sắt

Nhiệt Ba - Ngô Lỗi phát cẩu lương cả tập 33 - 34 Trường Ca Hành, bất ngờ bị nam phụ mlem quấy phá - Hình 2

Trốn hơi bị kĩ nha đôi bạn trẻ

Từ sau cái tát của Lý Lạc Yên (Triệu Lộ Tư), Hạo Đô dường như đã có sự chuyển biến trong suy nghĩ. Khi Lý Lạc Yên biết được điều này, cô đã quyết định ngưng "chiến tranh lạnh" với Hạo Đô.

Nhiệt Ba - Ngô Lỗi phát cẩu lương cả tập 33 - 34 Trường Ca Hành, bất ngờ bị nam phụ mlem quấy phá - Hình 3

Lý Lạc Yên đã nhận ra sự thật

Sau khi trốn thoát khỏi Lạc Vân Quan, A Thi Lặc Chuẩn đã dành nhiều thời gian ở bên chăm sóc cho Lý Trường Ca, canh cho cô ngủ, đút thuốc cho cô. Trong lúc cả hai đang "tình thương mến thương", sư đệ của Lý Trường Ca bất ngờ xuất hiện phá hỏng bầu không khí của cặp đôi chính Trường Ca Hành .

Nhiệt Ba - Ngô Lỗi phát cẩu lương cả tập 33 - 34 Trường Ca Hành, bất ngờ bị nam phụ mlem quấy phá - Hình 4

Hết bị sư đệ làm phiền...

Nhiệt Ba - Ngô Lỗi phát cẩu lương cả tập 33 - 34 Trường Ca Hành, bất ngờ bị nam phụ mlem quấy phá - Hình 5

Cặp Trường Ca Hành còn bị sư phụ của Trường Ca quấy nhiễu

Hóa ra, thân phận thật của Cẩm Sắt chính là tay sai dưới trướng của Khả Đôn. Việc Cẩm Sắt quyến rũ Đại Khả Hãn, sỉ nhục Khả Đôn trước mặt tất cả mọi người đều là kế hoạch của Khả Đôn để lấy được sự thương cảm của người khác, từ đó mới có thể dễ dàng vùng lên giành lại những gì mà bà ta cho rằng vốn dĩ thuộc về mình.

Nhiệt Ba - Ngô Lỗi phát cẩu lương cả tập 33 - 34 Trường Ca Hành, bất ngờ bị nam phụ mlem quấy phá - Hình 6

Tất cả chỉ là kế hoạch của Khả Đôn mà thôi

Tuy nhiên, không may cho Khả Đôn, kế hoạch mới chỉ đi được một nửa thì Cẩm Sắt đã thất bại, sau cùng tự kết liễu cuộc đời của mình ở trong nhà lao.

Nhiệt Ba - Ngô Lỗi phát cẩu lương cả tập 33 - 34 Trường Ca Hành, bất ngờ bị nam phụ mlem quấy phá - Hình 7

Về phía Di Di Cổ Lệ, những ngày tháng yên bình sống trên thảo nguyên của cô nàng cũng đã sớm phải chấm dứt khi chủ nhân cũ sai người đến đe dọa, buộc cô phải thực hiện nhiệm vụ nếu không sẽ phải chịu hậu quả. Không may là, cậu bé đưa tin trên đường đi đã mắc phải một căn bệnh truyền nhiễm, sau khi được Di Di Cổ Lệ chăm sóc cũng không thể qua khỏi, trái lại còn lây lan cho cả Ưng Sư.

Nhiệt Ba - Ngô Lỗi phát cẩu lương cả tập 33 - 34 Trường Ca Hành, bất ngờ bị nam phụ mlem quấy phá - Hình 8

Chuỗi ngày yên bình của Di Di Cổ Lệ sắp kết thúc?

Chính vì vụ việc này nên Di Di Cổ Lệ đã bị người của Ưng Sư buộc tội là reo rắc lời nguyền, thậm chí còn muốn thiêu sống cô nàng. May mắn làm sao, nam chính Trường Ca Hành đã xuất hiện kịp thời để ngăn chặn sự việc.

Nhiệt Ba - Ngô Lỗi phát cẩu lương cả tập 33 - 34 Trường Ca Hành, bất ngờ bị nam phụ mlem quấy phá - Hình 9

Tuy nhiên, cả anh lẫn Lý Trường Ca đều nhận ra có điều gì không ổn trong việc này song gặng hỏi Di Di Cổ Lệ, cô lại không trả lời. Trước mắt, việc quan trọng nhất vẫn là tìm cách chữa trị cho binh lính trong trại.

Nhiệt Ba - Ngô Lỗi phát cẩu lương cả tập 33 - 34 Trường Ca Hành, bất ngờ bị nam phụ mlem quấy phá - Hình 10

Cặp chính Trường Ca Hành sắp phải đối mặt với những thử thách mới

Trích Trường Ca Hành

Trường Ca Hành lên sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?02:11'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân01:04Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52'Youth of may': Xem ngay kẻo phí tuổi trẻ!00:53'Lưu Ly mỹ nhân sát' đã ngược nhưng 'Ngộ long' mới mang cốt truyện tiên hiệp đau lòng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ01:38Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32"Cô gái đến từ hư vô 2" xuất hiện "Nanno bản nam” giúp Nanno đối phó với Yuri?03:15Song Joong Ki gây bão cực mạnh với nụ hôn trao cho "người yêu" nhưng vẫn gây ức chế trong tập cuối Vincenzo02:25"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới00:44Park Bo Young, Hyeri lũ lượt tái xuất vẫn yếu thế trước hội chị đại lão làng ở phim truyền hình Hàn tháng 500:43Nhậm Gia Luân làm fan thất vọng toàn tập ở phim đóng với Bạch Lộc, vừa nhút nhát vừa thiếu cả "phản ứng couple"03:28'Youth of May': Lee Do Hyun phải lòng Go Min Si sau hai lần gặp nhưng sẽ phải cưới bạn thân của người yêu00:53Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết01:35Đam mỹ xuất sắc nhất 2020 tung nóng phần 2 nhưng có mùi "toang", kết y chang Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu?04:04Đường đua phim Hàn tháng 5: Mỹ nam 'Sweet home' trực tiếp đối đầu với 'ma nữ' Park Bo Young01:14'Doom At Your Service': Xem ngay phim mới của Park Bo Young - Seo In Guk kẻo bỏ lỡ 'nội dung'... quá đẹp trai!05:57Dương Tử và Tiêu Chiến đi ăn cơm cùng nhau, dấu hiệu cho thấy 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được lên sóng02:05

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân
18:40:14 15/05/2021
Lưu Diệc Phi suýt bị Tiểu Long Nữ lấy mạng 3 lần, may mắn thoát chết nhưng gặp di chứng tàn tật vĩnh viễn
14:59:25 15/05/2021
Gà Dương Mịch và ngôi sao Tương Dạ bị chê như hai bố con trong phim mới, tìm đỏ mắt không thấy "chemistry"
20:21:04 15/05/2021
Hoảng hồn với hàng chục "vai chính" ở phim của Vương Nhất Bác: Nỗi ám ảnh "phiên vị" độc quyền của Cbiz?
11:03:56 16/05/2021
Tiêu Chiến "mai mối" Vương Nhất Bác đóng Khánh Dư Niên 2, đạo diễn từ chối vì một lý do nghe mà hoảng
12:06:51 16/05/2021
5 hội 'con nhà siêu giàu' trong phim châu Á: Chỉ xem thôi cũng 'ngửi' thấy mùi tiền!
09:07:08 16/05/2021
"Trai có vợ" Vương Nhất Bác bị siết cổ mà vẫn "mlem" xỉu ở trailer Phong Khởi Lạc Dương, còn nhan sắc bà xã thì sao ta?
16:55:54 15/05/2021
Tiêu Chiến mất vai ở "Trường Ca Hành 2.0" vào tay "đối thủ", chính thức lỡ duyên với Địch Lệ Nhiệt Ba?
09:29:00 17/05/2021
Vừa tung poster, 'Dáng vẻ nên có của tình yêu' đã bị khán giả tố đạo nhái 'A rainy day in New York'!
21:11:37 16/05/2021
Cùng vào vai bác sĩ tâm lý, Dương Tử bị Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt khi trailer 'Ai là hung thủ' được tung ra
10:55:08 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Hoàn Vũ Myanmar sẽ gặp nguy hiểm nếu quay lại quê hương sau khi Miss Universe kết thúc
08:43:50 17/05/2021
Chính thức: Việt Nam lọt top 21 Miss Universe, Khánh Vân từng bước phá vỡ kỷ lục của H’Hen Niê
08:06:48 17/05/2021
Khánh Vân đã có chia sẻ đầu tiên sau khi dừng chân ở top 21 Miss Universe 2020
08:55:41 17/05/2021
Chính thức hé lộ trang phục dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân tại chung kết Miss Universe 
06:42:10 17/05/2021
1 tiếng trước Chung kết Miss Universe, lộ diện trang phục dạ hội mới của Khánh Vân, nhưng sao lại gây tranh cãi thế này?
06:24:03 17/05/2021
Người đẹp Mexico đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020
06:54:29 17/05/2021
Vy Oanh viết tâm thư đáp trả sâu cay doanh nhân Phương Hằng
08:53:13 17/05/2021
Ca sĩ Vy Oanh nói khán giả 'biến', trách bà Phương Hằng về việc từ thiện: 1000 tỷ đâu, nói mồm hả
10:11:57 17/05/2021
Lộ diện sao Việt đầu tiên trực tiếp có mặt tại chung kết Miss Universe ở Mỹ để cổ vũ cho Khánh Vân
07:24:38 17/05/2021
Ghi nhận ca Covid-19 tử vong thứ 37, là người đàn ông 34 tuổi
08:09:44 17/05/2021

Tin mới nhất

Phim chiếu đài hết thời, web drama là "cứu cánh" mới hay "đòn chí mạng" giết chết truyền hình Hoa ngữ?

13:01:52 17/05/2021
Liệu phim chiếu đài có đang thật sự hết thời và sẽ nhường chỗ hoàn toàn cho web drama?

Đôi mỹ nam Vai Trái Có Cậu đẹp "tức mình" ngày trở lại, sát nguyên tác gần 100% khiến fan "hoảng" thật sự

12:56:36 17/05/2021
Loạt ảnh hậu trường mới của Vai Trái Có Cậu tiếp tục khoe trọn nhan sắc hút hồn của cặp nam chính Phạm Thừa Thừa và Vương An Vũ.

Ngoài phim của Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy, còn tác phẩm Hoa ngữ nào đáng hóng trong nửa cuối năm 2021?

12:02:21 17/05/2021
Nửa cuối năm 2021, đầu năm 2022 sẽ là màn so kè trên màn ảnh nhỏ giữa Nhậm Gia Luân, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến và loạt sao Hoa ngữ đình đám khác.

'Youth of May' preview tập 9-10: Mối quan hệ của Lee Do Hyun - Go Min Si nảy sinh nhiều sóng gió

11:31:22 17/05/2021
Những bức ảnh mới trong tập 9-10 của Youth of May càng khắc hoạ rõ hơn mối quan hệ đang nảy sinh nhiều mâu thuẫn của Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) và Kim Myung Hee (Go Min Si)

Girl From Nowhere: Khi những góc khuất tàn khốc vẫn hiện diện trong trường học được phơi bày

09:08:52 17/05/2021
Giới học đường trong Girl From Nowhere tựa như một xã hội thu nhỏ, mà mỗi tập phim - mỗi trường học lại như một tiểu xã hội đầy rẫy những bất cập cần Nanno xuất hiện để làm sáng tỏ.

'Youth of May': Ngắm loạt 'cẩu lương' chưa lên sóng của Lee Do Hyun – Go Min Si trước khi bị cuốn vào cuộc đấu tranh lịch sử

21:26:02 16/05/2021
Trước khi sóng gió ập đến, Lee Do Hyun – Go Min Si đã có những khoảnh khắc hẹn hò hạnh phúc trong Youth of May.

Dàn diễn viên 'Youth of May': Toàn phái thực lực nhưng 'vật lộn' mãi mới có chỗ đứng trong làng giải trí Hàn

21:07:59 16/05/2021
4 diễn viên chính phim Youth of May đều được công nhận khả năng diễn xuất, tuy nhiên lại có sự nghiệp không quá nổi trội.

'Penthouse 3' tung Intro: Seol A sống lại, Shim Su Ryeon thực chất là Na Ae Kyo?

21:04:19 16/05/2021
Theo spoiler của người từng đọc kịch bản, mùa 3 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu sẽ được khởi động bằng một sự kiện gây sốc nhất từ đầu đến nay.

Cho ai mê Girl From Nowhere, đây là 4 phim chủ đề học đường u ám nhất châu Á!

17:08:32 16/05/2021
Nếu Girl From Nowhere và tràng cười đặc trưng của chị đại Nanno chưa làm bạn sợ thì hãy cày ngay loạt phim kinh dị học đường sau để thử thách lòng dũng cảm.

5 phim Hàn bóc trần góc khuất của giới idol Kpop: Từ chuyện hẹn hò bí mật đến chiêu trò để được chú ý

16:59:19 16/05/2021
Khuất sau ánh hào quang sân khấu, cuộc sống của giới thần tượng Kpop không đẹp như bạn nghĩ. Xem ngay 5 bộ phim Hàn đình đám dưới đây là rõ!

Ngu Thư Hân hóa "thỏ ngốc" hậu đậu lại hay khóc, bị Đinh Vũ Hề "đánh dấu chủ quyền" ở trailer Khúc Biến Tấu Ánh Trăng

18:38:25 15/05/2021
Trailer mới của Khúc Biến Tấu Ánh Trăng hé lộ nhiều tình tiết mới xoay quanh cặp đôi Ngu Thư Hân - Đinh Vũ Hề.

“Cô gái đến từ hư vô 2” gây sốc với tình tiết trong ngày nhập học - Nghi thức SOTUS

16:57:18 15/05/2021
Girl From Nowhere 2 (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) vẫn đang là chủ đề nóng trên những diễn đàn phim ảnh mấy ngày nay. Bên cạnh pha có thai kỳ quái của hot boy học đường ở tập 1, thì tập phim có tên SOTUS cũng gây tranh cãi không kém. Ở Thái Lan,...

Park Seo Joon rục rịch tái xuất sau Tầng Lớp Itaewon nhưng motif phim cứ na ná hai bom tấn trước

15:47:03 15/05/2021
Sau Kim Da Mi và Park Min Young, cô gái nào sẽ thay đổi cuộc đời của Park Seo Joon trong dự án phim mới?

"Tiểu tam" Thế Giới Hôn Nhân e thẹn bên trai đẹp Song Kang, lần này chắc cốp không giật chồng rồi!

15:37:27 15/05/2021
Han So Hee và Song Kang hứa hẹn sẽ là cặp đôi nhan sắc mới trên màn ảnh Hàn.

Chỉ trong một ngày, cả phim của Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy lẫn Vương Nhất Bác đều tung poster

10:48:26 15/05/2021
Theo dự kiến, phim của Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy, Vương Nhất Bác, Cúc Tịnh Y, Đồng Dao,... sẽ lên sóng vào quý 3 năm 2021.

Rating các bộ phim lên sóng tối 13/5: Phim của Nana kết thúc, 'Mouse' - 'Bất động sản trừ tà' tiếp tục tăng

09:22:45 15/05/2021
Oh my ladylord của đài MBC do Nana đảm nhận đã chính thức khép lại, các tác phẩm khác đang tiếp tục vào cuộc đua rating căng thẳng với nhiều tình tiết phim gây sốc!

Cánh cung: Vở nhạc kịch hay nhất Kim Ki-duk

09:11:24 15/05/2021
Bộ phim là một bức chân dung về tình yêu trong bối cảnh trừu tượng.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 11: Hé lộ nguyên nhân linh hồn mẹ ruột Jang Nara không thể siêu thoát

09:04:41 15/05/2021
Sau khi được cứu thoát khỏi nhà đông lạnh, trong tập 11 Bất động sản trừ tà, Ji Ah sẽ dần tìm ra nguyên nhân khiến linh hồn mẹ mình vẫn chưa thể siêu thoát.

'Doom At Your Service': Xem ngay phim mới của Park Bo Young - Seo In Guk kẻo bỏ lỡ 'nội dung'... quá đẹp trai!

08:50:09 15/05/2021
Bộ phim Doom At Your Service do Park Bo Young và Seo In Guk đóng chính vừa lên sóng hai tập đã gây sốt vì dàn nam thần màn ảnh.

Sau 'Sơn hà lệnh', đã có phim đam mỹ tiếp theo ấn định lịch chiếu!

08:42:48 15/05/2021
Đoạt mộng do Tất Văn Quân và Vương Thụy Xương đóng chính sẽ lên sóng vào năm 2022.

Có thể bạn quan tâm

Bao giờ khán giả Việt mới 'tẩy chay' nghệ sĩ đúng cách?

Sao việt

13:07:52 17/05/2021
Ở Việt Nam, công chúng chỉ mới biết đến văn hóa tẩy chay (cancel culture) những năm gần đây, còn hành động tẩy chay (boycott) văn minh và đúng cách thì hầu như chưa có tiền lệ.

Thêm 30 ca COVID-19, riêng Bắc Giang 14 ca

Sự kiện nóng

13:07:51 17/05/2021
Trưa 17/5, theo thống kê của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 30 ca COVID-19, trong đó 28 lây lan cộng đồng.

Vụ con dâu nghi tự tử, để lại nhật ký tố mẹ chồng bạo hành: Mẹ chồng chê thẳng mặt nhà gái ngay ngày ra mắt?

Netizen

13:05:25 17/05/2021
Khi vừa đặt chân đến nhà, người mẹ chồng tương lai đã chê thẳng mặt họ nhà gái rằng: Nhà này sao nghèo thế này, vào nhà nhìn lên vẫn thấy mặt trời, cửa sổ thì treo tàu lá chuối...

Học lỏm bí kíp diện đồ, trang điểm trẻ mãi không già như Jang Nara

Phong cách sao

13:05:10 17/05/2021
Rất nhiều người muốn học cách trang điểm, phối đồ của mỹ nhân 40 tuổi để trở nên hấp dẫn. Hôm nay chúng ta cùng điểm qua một vài bí kíp giúp Jang Nara tỏa sáng trong bộ phim mới nhất.

Đọ body hội nam thần "siêng cởi" trên màn ảnh Việt: "Mlem" cỡ Song Luân thì chị em nào chịu nổi!

Hậu trường phim

13:01:30 17/05/2021
Sở hữu body cực phẩm, hội nam thần này không ngại cởi trên màn ảnh.

Thái Lan ghi nhận kỷ lục hơn 9.600 ca nhiễm một ngày

Thế giới

12:54:27 17/05/2021
Thái Lan công bố tăng thêm 9.635 ca nhiễm mới ngày 17-5, cao nhất trước nay, trong đó có 6.853 ca ghi nhận tại các nhà tù, trong bối cảnh nước này chật vật ứng phó với đợt bùng dịch COVID-19 thứ ba.

Tuyển Việt Nam không cần bận tâm đến án phạt của Triều Tiên

Bóng đá việt nam

12:52:28 17/05/2021
Việc tuyển Triều Tiên bị xử thua 0-3 hay hủy kết quả đều không ảnh hưởng nhiều đến cơ hội đi tiếp của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Em gái giật chồng lại là kẻ tội nghiệp, Cây Táo Nở Hoa bị netizen kết án "cổ xúy tiểu tam"

Phim việt

12:51:37 17/05/2021
Làm tiểu tam trong Cây Táo Nở Hoa, Châu (Thúy Ngân) có đáng trách như lời đồn?

TPHCM: Đang hỏa tốc xét nghiệm Covid-19 hơn 75.000 mẫu trong bệnh viện

Đời sống

12:49:58 17/05/2021
Trước nguy cơ dịch Covid-19 bùng phát tại nhiều địa phương, TPHCM đã lấy mẫu bệnh phẩm nhân viên toàn hệ thống bệnh viện và đang hỏa tốc thực hiện xét nghiệm nhằm phát hiện sớm ca nhiễm.

Đang xác minh clip nam thanh niên mặc trang phục công an đứng nhìn tài xế taxi vật lộn với tên cướp mang lệnh truy nã

Pháp luật

12:38:06 17/05/2021
Sáng 17/5, cộng đồng mạng xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh tài xế taxi đang vật lộn với người đàn ông trong tình trạng đang chảy máu khắp người.

Mitsubishi Xpander áp đảo thị trường, "cân" cả Innova và Suzuki XL7

Ôtô

12:26:55 17/05/2021
Tổng doanh số của Innova, XL7, Ertiga… vẫn không bằng một nửa lượng xe Xpander bán được trong tháng 4, cho thấy sự áp đảo của Mitsubishi trong phân khúc này.

Đánh bóng bàn thua, Trọng Hoàng còn bị Văn Hậu "bắt nạt"

Bên lề sân cỏ

12:14:13 17/05/2021
Với Văn Hậu thì việc bắt nạt đàn anh đã trở thành thói quen rồi.

Bùi Tiến Dũng và bạn gái Tây hò hẹn cuối tuần

Sao thể thao

12:08:20 17/05/2021
Thủ môn Bùi Tiến Dũng dành ngày nghỉ để ở nhà cùng bạn gái, cùng nhau ăn uống và xem phim.

Hạn sử dụng của các loại mỹ phẩm

Làm đẹp

12:08:15 17/05/2021
Sản phẩm làm đẹp đã hết hạn có thể gây ra dị ứng, nổi mụn hoặc thậm chí là nhiễm trùng da.

Trốn vợ vào nhà nghỉ với tình cũ, mặn nồng xong tôi lạnh sống lưng nghe em nói

Tâm sự

12:02:37 17/05/2021
Lan vừa dứt lời, tôi lập tức mặc quần áo rồi ra về, trong lòng hoảng sợ vô cùng. Tôi còn công việc và một gia đình đang ấm êm, tôi không thể xảy ra chuyện gì được, cũng không muốn mọi thứ ầm ĩ, ồn ào lên.