Địch Lệ Nhiệt Ba nhận Thị hậu, Châu Đông Vũ nhận Ảnh hậu và loạt giải thưởng ‘tai tiếng’ của màn ảnh Hoa ngữ

Không phải cứ là lễ trao giải lớn có uy tín và danh tiếng thì lần ‘chọn mặt gửi giải thưởng’ nào cũng khiến khán giả công nhận. ‘ Tam Kim Ảnh Hậu ’ của Châu Đông Vũ cho ta nhớ lại nhiều giải thưởng ‘tai tiếng’ trước đó.

Châu Đông Vũ nhận ‘ Tam Kim Ảnh Hậu

Được Trương Nghệ Mưu ‘khai quật’ và cho đảm nhận vai chính trong phim Chuyện tình cây táo gai , Châu Đông Vũ thuận lợi tiến vào địa hạt điện ảnh và liền nhận được giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại Hoa Biểu lần thứ 14.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận Thị hậu, Châu Đông Vũ nhận Ảnh hậu và loạt giải thưởng tai tiếng của màn ảnh Hoa ngữ - Hình 1

Châu Đông Vũ trong phim Chuyện tình cây táo gai .

Tham gia nhiều dự án được đầu tư với kinh phí lớn của các đạo diễn nổi tiếng, Châu Đông Vũ được đánh giá có diễn xuất tốt, chắc tay trong lứa 9x. Trong khi Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử vẫn đang loay hoay ở truyền hình thì Châu Đông Vũ ‘một đường’ ở điện ảnh, còn có địa vị không thua các lão làng.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận Thị hậu, Châu Đông Vũ nhận Ảnh hậu và loạt giải thưởng tai tiếng của màn ảnh Hoa ngữ - Hình 2

Giải Ảnh hậu đầu tiên trong ‘Tam Kim’ Châu Đông Vũ nhận được là Ảnh hậu Kim Mã với phim Thất Nguyệt và An Sinh. Tuy nhiên, lễ trao giải này gây tranh cãi cực lớn khi ‘chia đôi’ danh hiệu Ảnh hậu cho 2 người là Châu Đông Vũ và Mã Tư Thuần.

Đây là lần đầu tiên và duy nhất trong lịch sử Kim Mã trao 2 giải Ảnh hậu cho 2 nữ diễn viên. Càng đáng tranh cãi là năm đó Phạm Băng Băng cũng được đề cử và được dự đoán sẽ chiến thắng với vai người phụ nữ quê mùa, xấu xí trong Tôi không phải Phan Kim Liên.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận Thị hậu, Châu Đông Vũ nhận Ảnh hậu và loạt giải thưởng tai tiếng của màn ảnh Hoa ngữ - Hình 3

Năm 2020, Châu Đông Vũ hoàn thành 2 ‘Kim’ còn lại trong ‘Tam Kim’ là Ảnh hậu Kim Kê, Kim Tượng với cùng một vai diễn trong Em của niên thiếu. Tuy nhiên, điều này một lần nữa làm dấy lên tranh cãi gay gắt vì cùng hạng mục đề cử với Châu Đông Vũ có nhiều người xuất sắc hơn.

Em của niên thiếu còn là phim thuộc thể loại thanh xuân, sức nặng nội dung và ý nghĩa sâu sắc thì chưa bằng được những tác phẩm khác. Thêm nữa, Em của niên thiếu từ khi ra mắt vẫn luôn dính nghi vấn đạo nhái, nên tác phẩm này dù hay và đạt thành công vẫn luôn không được xem trọng về giá trị chuyên môn.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận Thị hậu, Châu Đông Vũ nhận Ảnh hậu và loạt giải thưởng tai tiếng của màn ảnh Hoa ngữ - Hình 4

Khi Châu Đông Vũ vừa nhận cúp Kim Kê và thành ‘Tam Kim Ảnh Hậu’ trẻ nhất lịch sử thì nhiều blogger giải trí cũng ‘lên bài’ loan tin về ‘thế lực’ đứng phía sau giúp cô nhận giải. Cụ thể, 2 tác phẩm giúp Châu Đông Vũ ngồi vững vị trí Ảnh Hậu đều xuất phát từ tay đạo diễn Tằng Quốc Cường – con trai ‘ông trùm giải trí Hong Kong’ Tằng Chí Vỹ. Chuyện 2 tác phẩm này đoạt giải cũng rất khó hiểu khi đối đầu với nhiều đối thủ.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận Thị hậu, Châu Đông Vũ nhận Ảnh hậu và loạt giải thưởng tai tiếng của màn ảnh Hoa ngữ - Hình 5

Thế nhưng, Châu Đông Vũ thành Ảnh Hậu là sự thật và diễn xuất cô rất tốt là điều không phủ nhận. Ngoài những chỉ trích ra thì cũng có một bộ phận khán giả ủng hộ, chúc mừng Châu Đông Vũ vì đạt thành tựu đáng mơ ước khi độ tuổi còn trẻ. Trong thời gian tới, cô sẽ có thêm nhiều cơ hội để chứng minh mình xứng đáng với giải thưởng.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận Thị Hậu Kim Ưng

Dù Châu Đông Vũ có gây tranh cãi khi nhận ‘Tam Kim’ nhờ các vai diễn thanh xuân nhưng dù sao cô vẫn có tài năng và tác phẩm tiêu biểu, chỉ là đối đầu với nhiều nữ diễn viên khác cũng xuất sắc và lão làng không kém. Tuy nhiên, với trường hợp của Địch Lệ Nhiệt Ba khi nhận giải Thị Hậu Kim Ưng năm 2018 thì lại khác. Đến nay giải thưởng này vẫn bị cười nhạo là ‘Thủy Hậu’ vì quá vô lý.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận Thị hậu, Châu Đông Vũ nhận Ảnh hậu và loạt giải thưởng tai tiếng của màn ảnh Hoa ngữ - Hình 6

Địch Lệ Nhiệt Ba đã vượt mặt các ‘chị đại’ của truyền hình như Lưu Đào, Tôn Lệ, Ân Đào và bạn đồng niên Dương Tử để nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc, tương đương Thị Hậu nhờ phim Lý Huệ Trân xinh đẹp. Điều này làm dấy lên sự phẫn nộ của khán giả vì Lý Huệ Trân xinh đẹp là phim ‘remake’ từ bộ She Was Pretty của Hàn Quốc, diễn xuất trong phim này của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không được đánh giá cao, nếu không muốn nói là tệ.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận Thị hậu, Châu Đông Vũ nhận Ảnh hậu và loạt giải thưởng tai tiếng của màn ảnh Hoa ngữ - Hình 7

Sự vô lý trong trao giải của Kim Ưng khiến khán giả tỏ ra thất vọng. Khi lễ trao giải kết thúc, Lý Huệ Trân xinh đẹp nhận ‘cơn mưa 1 sao ’ trên douban và là một trong những phim truyền hình bị chấm điểm thấp nhất năm đó.

Ngô Cẩn Ngôn, Hoàng Cảnh Du, Trương Quân Ninh tại lễ trao giải Hoa Đỉnh

Lễ trao giải Hoa Đỉnh lần thứ 24, tổ chức năm 2018 kết thúc trong sự ồn ào giải thưởng, khi hai hạng mục quan trọng được trao cho Ngô Cẩn Ngôn và Hoàng Cảnh Du – 2 diễn viên còn gây tranh cãi với khả năng diễn xuất.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận Thị hậu, Châu Đông Vũ nhận Ảnh hậu và loạt giải thưởng tai tiếng của màn ảnh Hoa ngữ - Hình 8

Ngô Cẩn Ngôn nhờ vai Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi công lược mà được giải Nữ diễn viên cổ trang xuất sắc nhất. Thế nhưng, nhiều khán giả cho rằng trong bộ phim này thì Xa Thi Mạn, Tần Lam mới là 2 nữ diễn viên ‘gánh team’. Nếu không phải được Vu Chính ‘nâng đỡ’ lên vai chính thì chắc ai cũng ngỡ rằng Ngụy Anh Lạc là vai phụ vì màn thể hiện của Ngô Cẩn Ngôn nhạt nhòa.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận Thị hậu, Châu Đông Vũ nhận Ảnh hậu và loạt giải thưởng tai tiếng của màn ảnh Hoa ngữ - Hình 9

Hoàng Cảnh Du đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc, khiến khán giả bất bình. Trong nhiều năm qua Hoàng Cảnh Du đã luôn vướng tai tiếng đời tư, các tác phẩm có anh tham gia cũng không đạt thành công ấn tượng. Cách diễn xuất của Hoàng Cảnh Du không tệ nhưng so với danh hiệu cao nhất thì vẫn còn ‘chới với’.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận Thị hậu, Châu Đông Vũ nhận Ảnh hậu và loạt giải thưởng tai tiếng của màn ảnh Hoa ngữ - Hình 10

Trong khi đó, Trương Quân Ninh nhận giải Nữ phụ xuất sắc dòng phim cổ trang gây tranh cãi gay gắt. Khi Hoa Đỉnh mới lên danh sách đề cử, người được kỳ vọng đoạt giải nhiều nhất là Xa Thi Mạn vì vai Kế Hoàng Hậu của cô trong Diên Hi công lược rất được ưa thích và cũng được đánh giá cao về phương diện diễn xuất.

Trương Quân Ninh với vai phụ trong Quân sư liên minh chỉ làm vừa đủ tốt, không tạo được hiệu ứng mạnh mẽ lan rộng như vai Kế Hoàng Hậu của Xa Thi Mạn. Vì điều này mà giải thưởng của cô gây tranh cãi ít nhiều. Tuy nhiên, người bênh vực Trương Quân Ninh thì cho rằng diễn xuất tốt là yêu cầu tiêu biểu của giải thưởng và được thẩm định bởi hội đồng chuyên môn. Hiệu ứng tốt hay không dù sao cũng chỉ là yếu tố phụ.

Angela Baby vượt mặt Diêu Thần đoạt giải Nữ phụ xuất sắc của liên hoan phim Kim Kê Bách Hoa

Kim Kê Bách Hoa là giải thưởng lớn và uy tín của điện ảnh Hoa ngữ, có đến hơn 100 vị giám khảo cùng bỏ phiếu để chọn ra người chiến thắng của các hạng mục giải thưởng nhưng không tránh được tai tiếng. Đặc biệt là vào năm 2016, khi lễ trao giải này để Angela Baby ‘đăng quang’ Nữ phụ xuất sắc nhất với hơn 50% số phiếu, vượt mặt cả đàn chị Diêu Thần, Lý Viện, Lương Tĩnh.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận Thị hậu, Châu Đông Vũ nhận Ảnh hậu và loạt giải thưởng tai tiếng của màn ảnh Hoa ngữ - Hình 11

Dù đóng phim đã hơn 10 năm có lẻ nhưng Angela Baby lúc nào cũng chỉ trong tình trạng ‘đang cố gắng’, ‘đang cải thiện’, ‘đang tốt dần đều’. Mấy năm gần đây cô đóng vai chính lại càng nhiều, nhưng phim nào cũng thất bại về mặt rating vì khán giả ngán ngẩm trước diễn xuất thiếu biểu cảm và đơ cứng của Angela Baby.

Vậy nhưng với vai phụ trong Ma Thổi Đèn, Angela Baby lại vinh hạng ‘đăng quang’ một trong những giải quan trọng, không khỏi dẫn đến bức xúc.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận Thị hậu, Châu Đông Vũ nhận Ảnh hậu và loạt giải thưởng tai tiếng của màn ảnh Hoa ngữ - Hình 12

Fan hâm mộ của Angela Baby hoan hỷ vì thần tượng được ‘đề danh bảng vàng’, nhưng còn netizen thì không thể tin được. Cùng bảng đề cử với Angela Baby còn có Diêu Thần – ‘chị đại’ nổi tiếng của giới giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, Diêu Thần chỉ được 35 phiếu, thua Angela Baby tổng cộng 22 phiếu bầu.

Qua thời gian thì sự thật chứng minh năm đó Bách Hoa có lẽ đã trao giải nhầm người. Diêu Thần bây giờ ngày càng nổi tiếng, kịch bản chính kịch được đầu tư chế tác tốt đến tay nườm nượp trong khi Angela Baby phải ‘làm lại từ đầu’, trên màn ảnh rộng thì đóng vai ‘phụ của phụ’, còn phim truyền hình thì tài nguyên thiếu chất lượng.

Hàn Quốc làm lại phim có Châu Đông Vũ

Bộ phim "Thất Nguyệt và An Sinh" đã được Hàn Quốc mua bản quyền làm lại. Dự án phim có sự tham gia của Kim Da Mi, Jeon So Nee và Byun Woo Seok.

Thất Nguyệt và An Sinh là bộ phim thuộc thể loại lãng mạn, chính kịch ra mắt năm 2016. Kịch bản phim dựa trên nội dung cuốn tiểu thuyết của tác giả An Ni Bảo Bối với nhân vật chính trong phim là hai cô gái tên Thất Nguyệt và An Sinh do Mã Tư Thuần và Châu Đông Vũ thủ vai.

Phim theo dấu tình bạn 14 năm giữa hai cô gái, với đủ các cung bậc tình cảm từ tình bạn, tình yêu, sự tôn trọng và thậm chí cả lòng ghen tỵ. Khi ra mắt tại Trung Quốc, phim nhanh chóng trở thành hiện tượng. Thất Nguyệt và An Sinh đã mang về cho nữ chính Châu Đông Vũ giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại giải Kim Mã.

Hàn Quốc làm lại phim có Châu Đông Vũ - Hình 1

Thất Nguyệt và An Sinh là phim của đạo diễn Tăng Quốc Cường, được đạo diễn Trần Khả Tân của Điềm Mật Mật sản xuất. Ảnh: Beijing Jiaying Pictures .

Dàn diễn viên chính góp mặt trong bản làm lại của Hàn, với tên tạm đặt SoulMate , được xác nhận gồm Kim Da Mi, Jeon So Nee và Byun Woo Seok.

Hồi đầu năm, Kim Da Mi đã gặt hái thành công cũng như tạo dựng danh tiếng qua vai "điên nữ" trong phim truyền hình Tầng lớp Itaewon . Vai diễn trong SoulMate hứa hẹn là cơ hội để nữ diễn viên tiếp tục thể hiện khía cạnh mới mẻ trong diễn xuất.

Vào vai bạn gái thân thiết của Kim Da Mi trong SoulMate là Jeon So Nee. Sự hòa hợp giữa Kim Da Mi và Jeon So Nee trên màn ảnh là điều còn khiến khán giả tò mò.

Tuy nhiên, năng lực diễn xuất của cô đã được kiểm chứng qua vai diễn trong Bad Police , hay gần đây là vai của Lee Bo Young thời trẻ trong When My Love Blooms .

Byun Woo Seok, nam diễn viên của Flower Crew: Joseon Marriage Agency sẽ vào vai nam chính. SoulMate là dự án điện ảnh đầu tay của Byun Woo Seok.

Trong năm nay, nam diễn viên cũng sánh vai cùng Park Bo Gum và Park So Dam trong phim truyền hình Record of Youth dự kiến ra mắt vào tháng 9.

Hàn Quốc làm lại phim có Châu Đông Vũ - Hình 2

Dàn diễn viên chính của SoulMate. Từ trái sang: Kim Da Mi, Jeon So Nee, Byun Woo Seok. Ảnh: Soompi .

Về vai diễn trong SoulMate , Kim Da Mi chia sẻ: "Một thời gian rất dài kể từ sau The Witch tôi mới có cơ hội quay trở lại với điện ảnh. Tôi rất háo hức muốn được cộng tác với đạo diễn Min Yong Geun và bạn diễn Jeon So Nee. Hơn thế, tôi thực sự hạnh phúc khi được vào vai nữ chính trong bộ phim mình rất thích".

Nữ diễn viên Jeon So Nee cũng coi dự án này là định mệnh của cuộc đời mình. Cô luôn muốn được làm việc cùng đạo diễn Min Yong Geun và hy vọng có thể truyền tải trọn vẹn câu chuyện trong phim lên màn ảnh.

Byun Woo Seok cũng là người hâm mộ của bản phim Trung. Anh cảm thấy "vinh dự khi được làm việc cùng đoàn phim anh luôn muốn có cơ hội được hợp tác".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36Triệu Lệ Dĩnh vẽ nát mặt khi Vương Nhất Bác đang ngủ say ở hậu trường Hữu Phỉ, biến tấu khác xa nguyên tác làm fan cười ngất00:37"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà"01:22Lác cả mắt nhìn Ngô Kiến Huy giả gái "thật trân" cực nuột, đằng sau là nỗ lực cắn răng giảm 10kg trong 30 ngày vô cùng khổ sở04:02Hwang In Yeop ngang nhiên tuyên bố "Cha Eun Woo là của tui", phen này Moon Ga Young ra rìa rồi!05:24Cặp đam mỹ CoDu hết chạm môi lại vạch áo nhau xem, đến màn trao nhẫn thì fan đòi cưới gấp luôn cho rồi04:075 màn giả gái xinh xỉu ở màn ảnh châu Á: "Chàng Nokdu" đẹp ngất ngây cũng chưa xuất sắc bằng Ngô Kiến Huy!02:11"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Bí kíp huấn luyện "em boss" Cậu Vàng: Tiếp thu nhanh, diễn sâu nhưng hễ gặp món ăn này là bỏ quay ngay!03:29Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh01:00Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04Bà cả Lee Ji Ah "hiện hồn" báo thù, hớn hở nhìn tiểu tam Eugene bị còng tay ở hậu trường Penthouse14:42Nadech Kugimiya - tài tử vạn người mê của Thái Lan02:38Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát!02:36Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'00:27Trấn Thành thừa nhận: 'Tinh thần không vững, làm việc với tôi dễ stress và dễ khùng'01:55Lý Hải chơi lớn mời đạo diễn bom tấn Hàn Quốc, chi tiền tỉ phá cả dãy nhà để làm Lật Mặt: 48H06:52Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'07:16500 anh em quốc tế chấm OST Em Là Chàng Trai Của Anh hay nhất làng đam mỹ, còn quay clip hú hét vì "cẩu lương" của cặp CoDu01:45"Phi công" mới ở vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu - Khương Lê: Crush quốc dân của mọi cô gái nhưng người ta mê Kaity Nguyễn mất rồi!02:47

Tiêu điểm

Vừa đạt 'King & Queen Weibo', Dương Tử tiện thể thay Địch Lệ Nhiệt Ba kết đôi với Tiêu Chiến trong 'Tướng môn độc hậu'?
07:49:08 19/01/2021
Vì sao Khánh Huyền từ chối vai diễn đóng cùng Quốc Tuấn?
17:00:50 20/01/2021
Tiết lộ về màn phóng xe minsk siêu ngầu của Minh "Hướng dương ngược nắng"
14:00:57 19/01/2021
Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh
12:37:57 20/01/2021
Trịnh Sảng rơi vào bể phốt, Người Tình Phỉ Thúy và loạt phim lại có nguy cơ "ngâm giấm" tiếp tục?
10:14:59 19/01/2021
Nhan sắc những đại mỹ nhân TVB ngày ấy và bây giờ: Xa Thi Mạn hay 'đệ nhất mỹ nhân TVB' Lê Tư thì ai rồi cũng sẽ già đi
07:45:06 19/01/2021
Thu Hà - Vân Dung: Cặp tình địch trong "Hướng dương ngược nắng" càng già càng mặn mà trẻ đẹp
18:12:55 20/01/2021
Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này 'độ'
10:40:39 20/01/2021
Rộ tin vì Trịnh Sảng mà toàn bộ đam mỹ "đắp chiếu" vô thời hạn, fan khóc ròng nuối tiếc Hạo Y Hành
16:25:13 20/01/2021
Trịnh Sảng bị "phong sát" toàn tập: Còn 2 phim chưa kịp quay, loạt siêu phẩm với Dương Dương, Lý Dịch Phong buộc gỡ gấp?
16:07:15 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Thế nào là bị 'phong sát' ở Cbiz? Nhìn Phạm Băng Băng, Thang Duy cho đến Trịnh Sảng là đủ hiểu
20:47:31 20/01/2021
Bị bóc phốt vụ giàu "nứt đố đổ vách", Trịnh Sảng lại âm thầm làm điều buồn cười này
21:12:57 20/01/2021
Thuê bạn gái về ra mắt ngày Tết, mẹ tôi nói một câu khiến hai đứa sững sờ
20:56:50 20/01/2021
Vợ cũ Thành Trung khoe nhà lầu vừa tậu
19:55:34 20/01/2021
Bầu lần 2 Chúng Huyền Thanh được chồng soái ca cưng như bà hoàng
20:23:09 20/01/2021
Twist cua cực gắt: Chồng cũ Trịnh Sảng bị "đào mộ" lại ảnh thời đại học, dấy lên nghi vấn là người đồng tính
23:25:25 20/01/2021
Thúy Diễm được cha mẹ chồng cưng hết mực
21:01:13 20/01/2021
Lưu Hương Giang bị hiểu nhầm là bồ nhí Hồ Hoài Anh
19:49:50 20/01/2021
Hari Won 'đeo mo vào mặt' khi lên nhầm xế sang
20:07:34 20/01/2021
Mỹ nam Lee Jong Suk im ắng trước tin đồn tình cảm với Trịnh Sảng
20:58:36 20/01/2021

Tin mới nhất

Trịnh Sảng bị BTC giải thưởng lớn hủy hết danh hiệu, công khai chỉ trích: "Máu lạnh vô tình, coi thường tính mạng"

22:24:37 20/01/2021
Các giải thưởng mà Trịnh Sảng từng nhận đã bị thu hồi lại.

Phim Việt đuổi nhau sát nút ở WeChoice Awards 2020: Thu Trang tự cho mình ngửi khói, dàn bom tấn ganh nhau từng vote quá căng!

15:57:27 20/01/2021
Số bình chọn cho các bộ phim Việt ở WeChoice Awards 2020 đang vô cùng căng thẳng, tình thế có thể lật kèo bất cứ lúc nào.

Oscar 2021: Một mùa giải bất thường nhưng đầy thú vị vì quá nhiều phim hay (P1)

15:37:54 20/01/2021
Dù rằng dịch bệnh khiến cho nền công nghiệp điện ảnh tưởng như đóng băng nhưng giữa khủng hoảng ấy, nhiều bộ phim xuất sắc vẫn đang trên đường đua đến bục giải Oscar.

Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'

11:05:13 20/01/2021
Nam phụ của Lừa đểu gặp lừa đảo vốn là ông chủ khách sạn nhưng nay trở thành diễn viên đang lên của làng điện ảnh Thái Lan.

Cascadeur ngã rách đầu, máu me đầy mặt ở hậu trường Lật Mặt: 48H, xem mà đau giùm luôn!

10:16:47 20/01/2021
Hậu trường Lật Mặt: 48H cho thấy sự hi sinh của cả ekip để mang tới những thước phim hành động chân thực nhất.

Cặp mỹ nam Sungkyunkwan bản Trung "chốt đơn" phim đam mỹ, khoe nhan sắc xinh tươi đến sảng hồn ở lễ khai máy

09:55:30 20/01/2021
Sau Thư Sinh Xinh Đẹp, Vương Thụy Xương và Tất Văn Quân chính thức đóng phim đam mỹ Đoạt Mộng cùng nhau.

Tài tử bản gốc Em Là Của Em cực mê màn giả gái của Ngô Kiến Huy, tiếc ngẩn ngơ vì không được xem phim sớm

09:49:48 20/01/2021
Ekip phim Em Là Của Em đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú khi chia sẻ một clip thú vị của ngôi sao Anh Jae Wook - nam chính bản gốc.

Hậu trường hài hước Hồng Đăng chia tay Hồng Diễm ở "Hướng dương ngược nắng"

08:07:28 20/01/2021
Trái với không khí căng thẳng trên phim, hậu trường màn đòi chia tay của Kiên (Hồng Đăng) với Châu (Hồng Diễm) lại rất hài hước.

Hồng Diễm an ủi khi Châu sẽ đau khổ trong "Hướng dương ngược nắng" tập 17

08:02:12 20/01/2021
Nữ diễn viên xinh đẹp đã gửi lời an ủi đến chính nhân vật của mình, khi tối nay Châu sẽ gặp nhiều chuyện buồn trong Hướng dương ngược nắng.

Đình Tú tình cảm ôm chặt bạn gái Hương Giang

07:44:40 20/01/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, bạn gái Hương Giang của nam diễn viên Đình Tú đã chia sẻ loạt ảnh trong chuyến đi chơi của cặp đôi.

Bị ghét trong "Hướng dương ngược nắng", Quỳnh Kool lại thèm được khán giả yêu như "Đừng bắt em phải quên"

07:42:09 20/01/2021
Nhân vật Minh Ngọc của Quỳnh Kool trong Hướng dương ngược nắng lại bị khán giả ghét cay ghét đắng, trái ngược hoàn toàn với vai Bích Ngọc trong Đừng bắt em phải quên.

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn lập hội làm "giang hồ chơi chuối", thế mà hồi ở Chị Mười Ba chiến nhau tưởng chết luôn!

22:22:09 19/01/2021
Nhà sản xuất phim Chìa Khóa Trăm Tỷ vừa chính thức hé lộ tạo hình, tính cách của hai nhân vật chính do diễn viên Thu Trang và Kiều Minh Tuấn thủ vai.

Ba chị đẹp 1990 tỉ tê về tình yêu tuổi 30: Lan Ngọc thích nuông chiều, Diễm My 9X "một mình cũng được" còn Nhã Phương thấy may mắn vì có anh xã

21:59:50 19/01/2021
Hội chị đẹp của tác phẩm điện ảnh 1990 gồm Diễm My 9X, Lan Ngọc và Nhã Phương đã có những chia sẻ sâu sắc về tuổi 30.

Hội nữ chính Vườn Sao Băng từng dính lùm xùm tình cũ: Trịnh Sảng "3 đời" bạn trai lục đục, số 4 còn đụng "tiểu tam" đóng phim nóng?

21:56:37 19/01/2021
Bên cạnh Trịnh Sảng thì có thêm một số nữ chính Vườn Sao Băng khác từng dính lùm xùm với bạn trai hay chồng vô cùng nhức nhối.

Ký giả tiết lộ cát-xê hàng tỷ của Trịnh Sảng, bật lại phát ngôn "làm sao có tiền" của nữ diễn viên

21:50:37 19/01/2021
Trịnh Sảng được cho là đã nhận món tiền cực lớn khi tham gia đoàn phim Tân Thiện Nữ U Hồn có Hầu Minh Hạo đóng nam chính.

Hậu trường phim cổ trang ‘Bridgerton’

19:39:57 19/01/2021
Phim cổ trang Bridgerton thu hút khoảng 63 triệu lượt xem trên nền tảng trực tuyến. Đằng sau thành công ấy là những câu chuyện hậu trường thú vị.

Nhan Phúc Vinh “gây bão” mạng xã hội khi đăng ảnh lần thứ 3 đoạt cúp Mai Vàng nhờ “Tình yêu và tham vọng”

16:18:22 19/01/2021
Có lẽ hiếm có nam diễn viên nào nhận được sự yêu mến của khán giả như Nhan Phúc Vinh.

Những diễn viên đình đám gặt hái được thành công trong phong trào “Bắc tiến” của VTV.

16:03:05 19/01/2021
Những năm gần đây, nhiều diễn viên phía Nam có xu hướng Bắc tiến tìm kiếm cơ hội đổi đời. Và không ít người đã thành công vang dội khi có được vai diễn tâm đắc. Giữa làn sóng Nam tiến lập nghiệp của nhiều nghệ sĩ trẻ, một số diễn viên B...

Diễn viên Bình An thích thú khi vào vai phi công trong phim Tết

14:04:13 19/01/2021
Chia sẻ về vai Hải trong Yêu hơn cả bầu trời,Bình An cho biết anh đã dành nhiều tình cảm cho vai diễn lần này và có khoảng thời gian đáng nhớ khi ghi hình tại Phú Yên.

Chồng MC Thùy Linh tung ảnh hậu trường chia tay đoàn phim "Hồ sơ cá sấu"

13:54:35 19/01/2021
Chia tay phim Hồ sơ cá sấu, diễn viên Phùng Đức Hiếu cho biết quãng đường 1/3 năm làm việc với đoàn phim đã cho anh nhiều tình cảm yêu thương.

Thành Nghị mặt bầm tím, lết xe lăn ở hậu trường phim mới, rồi kiếp nào anh cũng "ăn hành" tơi bời vậy sao?

10:27:35 19/01/2021
Loạt ảnh Thành Nghị vô cùng thảm thương ở Gió Nam Hiểu Lòng Tôi khiến khán giả vừa thương, vừa buồn cười.

Tài tử "lừa đểu" Bank Thiti: Nam thần Tuổi Nổi Loạn từng dính tin đồn yêu đồng giới, gây tiếc nuối vì chủ động chia tay bạn gái ngoài ngành

09:53:11 19/01/2021
Bank Thiti có chuỗi vai diễn gây sốt ở mảng truyền hình và nhiều thành công đáng kể chỉ với 2 phim điện ảnh.

Có thể bạn quan tâm

Dinh dưỡng cho người viêm gan cấp

Sức khỏe

05:50:26 21/01/2021
Gan là một cơ quan lớn của cơ thể có nhiều chức năng quan trọng như: chuyển hoá các chất dinh dưỡng, tiết ra mật, ngăn chặn các chất độc…

Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng trên Instagram sau story ẩn ý chuyện chia tay vì "Tuesday"

Sao việt

05:46:26 21/01/2021
Chuyện tình cảm giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đang khiến dân tình hoang mang.

Tưởng bị ngó lơ, ca sĩ hát rong bỗng được 4 "hoàng thượng" cổ vũ

Netizen

05:01:46 21/01/2021
Sau một hồi ngồi đàn hát, những tưởng sẽ không có ai tới ủng hộ, người ca sĩ đường phố vô cùng bất ngờ khi 4 vị khán giả đặc biệt là những chú mèo xuất hiện.

Hàng chục người di cư thiệt mạng do đắm tàu ngoài khơi Libya

Thế giới

00:26:05 21/01/2021
Tổ chức Di cư quốc tế và Cao ủy Liên hợp quốc (LHQ) về người tị nạn (UNHCR) cho biết ngày 19/1, ít nhất 43 người di cư tới từ Trung Phi đã thiệt mạng trong vụ đắm tàu ở ngoài khơi Libya.

Ibrahimovic làm đảo lộn mọi dự đoán

Bóng đá thế giới

23:54:01 20/01/2021
Ở tuổi 39, đôi chân của Zlatan Ibrahimovic vẫn chưa có dấu hiệu phản chủ, và chính điều đó giúp anh trở thành tiền đạo dị biệt của bóng đá thế giới.

Kiatisuk và nỗi hoài nghi về những ông thầy ngoại

Bóng đá việt nam

23:51:18 20/01/2021
Những thất bại ở vòng mở màn càng củng cố thêm nỗi hoài nghi về khả năng thành công của ba ông thầy ngoại ở V.League 2021.

“Ngựa” như Rihanna, đi ăn tối cũng phải lên đồ chất lừ như thế này

Sao âu mỹ

23:35:24 20/01/2021
Bất chấp nhiệt độ lạnh giá của thành phố, Rihanna vẫn cố gắng phô diễn vòng 1 gợi cảm khi diện mốt khoe nội y.

Chăm sóc da nám theo phương pháp y khoa

Làm đẹp

23:14:24 20/01/2021
Để giảm nám, người bệnh cần kiên trì và tuân thủ theo phác đồ của bác sĩ và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị nám uy tín, an toàn.

Phong cách thời trang ấn tượng của 'Người đẹp thể thao' Phù Bảo Nghi

Phong cách sao

23:11:47 20/01/2021
Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Phù Bảo Nghi xuất hiện nhiều hơn ở các sự kiện. Người đẹp thể thao sở hữu nhan sắc ngày càng xinh đẹp cùng phong cách thời trang quyến rũ.

Tướng Phan Văn Giang giao nhiệm vụ đặc biệt cho Lữ đoàn cận vệ thép

Đời sống

23:10:51 20/01/2021
​Ngày 20/1, Thượng tướng Phan Văn Giang, Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Quốc phòng tới kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của “Đoàn cận vệ thép” - Lữ...

8 xu hướng không thể bỏ qua trong mùa xuân 2021

Thời trang

23:09:21 20/01/2021
Áo sơ mi oversized, chân váy mini, blazer kiểu cách... là một trong những xu hướng thời trang thịnh hành dịp mùa xuân năm nay.

Mạng xã hội 'chống Facebook' tăng 2,5 triệu thành viên trong một tuần 

Thế giới số

23:07:04 20/01/2021
Theo ZDNet, cư dân mạng đang rời bỏ những mạng xã hội thuộc Big Tech như Facebook, Twitter để chuyển sang MeWe vì chính sách ưu tiên quyền riêng tư của nền tảng này.

Vị trí smartphone hoạt động mượt mà nhất 2020 gây bất ngờ lớn

Đồ 2-tek

23:01:12 20/01/2021
Nhóm nghiên cứu của nền tảng benchmark nổi tiếng ở Trung Quốc, Master Lu đã cập nhật bảng xếp hạng các điện thoại thông minh có hiệu suất hoạt động mượt mà nhất vào cuối năm 2020.

Phô bày hàng loạt tật xấu trên sóng truyền hình, tài xế U50 vẫn được chấp nhận hẹn hò vì một câu nói

Show việt

22:56:37 20/01/2021
Dù vừa nóng tính, khó tính, thẳng tính lại hay nhậu nhẹt nhưng tài xế U50 vẫn chiếm được cảm tình của bà chủ quán ăn chỉ vì câu nói chốt hạ.

Cody - Đỗ Hoàng Dương gặp nhau là thả thính điên đảo, vừa mới thân thiết đã đưa về quê 'ra mắt' gia đình

Phim việt

22:54:05 20/01/2021
Mối quan hệ của Cody và Đỗ Hoàng Dương trong tập 3 Em là chàng trai của anh đang dần tiến triển rất tốt.