Địch Lệ Nhiệt Ba “cướp” vai của đàn chị Triệu Lệ Dĩnh – Tôn Lệ, thực hư ra sao?

Mạng xã hội xứ Trung không khỏi xôn xao trước thông tin “ mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba bước vào cuộc chiến giành vai diễn trong phim mới với Tôn Lệ và Triệu Lệ Dĩnh.

Địch Lệ Nhiệt Ba là diễn viên có tài nguyên lẫn lưu lượng hàng đầu Cbiz. Cô được kỳ vọng sẽ đóng chính trong phim về vùng đất Tân Cương để phát huy lợi thế vốn có về ngoại hình lẫn diễn xuất.

ADVERTISEMENT

Địch Lệ Nhiệt Ba cướp vai của đàn chị Triệu Lệ Dĩnh - Tôn Lệ, thực hư ra sao? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mới đây, trên Weibo có thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba đang đàm phán vai nữ chính cho phim Nữ Cảnh Sát Trưởng. Theo đó, nữ diễn viên sẽ cạnh tranh vai diễn với đàn chị đại 8x – Triệu Lệ Dĩnh và Tôn Lệ.

Địch Lệ Nhiệt Ba cướp vai của đàn chị Triệu Lệ Dĩnh - Tôn Lệ, thực hư ra sao? - Hình 2

Được biết, Nữ Cảnh Sát Trưởng là dự án truyền hình được đầu tư khủng, dài 40 tập, do đạo diễn Trương Vĩnh Tân cầm trịch.

Phim ban đầu nhắm đến vị trí nữ chính là tiểu Hoa 8x, có địa vị nhất định trong giới. Triệu Lệ Dĩnh được cho là diễn viên được đoàn phim tiếp xúc đầu tiên.

Nguồn tin cũng cho biết thêm, dự án về sau lại nhắm tới diễn viên từng nhận giải Bạch Ngọc Lan, Tôn Lệ được cho là cái tên tiếp theo được tiếp xúc.

Địch Lệ Nhiệt Ba cướp vai của đàn chị Triệu Lệ Dĩnh - Tôn Lệ, thực hư ra sao? - Hình 3

Tuy nhiên, thời gian gần đây, có thông tin đoàn phim đổi sang tìm kiếm tiểu Hoa 9x và Địch Lệ Nhiệt Ba là ứng cử viên sáng giá cho vai diễn trên.

ADVERTISEMENT

Dù thông tin của blogger chưa được các diễn viên liên quan xác nhận, nhưng cư dân mạng đã bàn luận xôn xao. Trong đó, nhiều người cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba đang bị thành phần xấu tung tin để hãm hại.

Họ nghĩ việc đưa tên Nhiệt Ba vào dàn nữ chính của Nữ Cảnh Sát Trưởng chỉ tổ khiến cô hứng trọn “gạch đá” từ dư luận. Bởi Nhiệt Ba sẽ không tránh khỏi sự mỉa mai về diễn xuất khi đặt lên bàn cân với dàn tiền bối tên tuổi như Tôn Lệ hay Triệu Lệ Dĩnh.

Địch Lệ Nhiệt Ba cướp vai của đàn chị Triệu Lệ Dĩnh - Tôn Lệ, thực hư ra sao? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, có người vẫn hi vọng Nhiệt Ba sẽ lập nên kỳ tích nếu được chọn trong vai diễn lần này. Được biết, nữ diễn viên cũng đang nhận phản hồi tốt với vai diễn trong Công Tố Tinh Anh.

Hiện phía đoàn phim Nữ Cảnh Sát Trưởng vẫn chưa lên tiếng trước những lùm xùm xoay quanh dàn cast chính thức. Có thông tin phim sẽ khởi quay vào 7/2022 nhưng đến giờ vẫn chưa chốt được nữ chính.

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang gây chú ý với vai diễn trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. Dù phim mới phát sóng nhưng đã đạt thành tích rất tốt. Bên cạnh danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh và La Tấn, nội dung phim cũng là điểm thu hút khán giả.

Địch Lệ Nhiệt Ba cướp vai của đàn chị Triệu Lệ Dĩnh - Tôn Lệ, thực hư ra sao? - Hình 5

Thực tế, bộ phim của đạo diễn Trịnh Hiểu Long được chuyển thể từ tiểu thuyết Thu Cúc Truyền Kỳ. Đây là tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Trần Nguyên Bân.

Phần đầu tiên của Thu Cúc Truyền Kỳ là tiểu thuyết ngắn Vạn Gia Tố Tụng. Nữ chính của truyện tên là Hà Bích Thu, sau đó đổi thành Thu Cúc.

ADVERTISEMENT

Năm 1992, đại đạo diễn Trương Nghệ Mưu từng thực hiện phim điện ảnh chuyển thể từ Vạn Gia Tố tụng. Tác phẩm mang tên Thu Cúc Đi Kiện do Củng Lợi đóng chính.

Vì vậy, Thu Cúc trong Thu Cúc Đi Kiện và Hà Hạnh Phúc trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia là cùng một người. Mặc dù có khoảng cách thế hệ nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Củng Lợi đều hóa thân thành một nhân vật.

Địch Lệ Nhiệt Ba cướp vai của đàn chị Triệu Lệ Dĩnh - Tôn Lệ, thực hư ra sao? - Hình 6

Trong phim của Trịnh Hiểu Long, Hà Hạnh Phúc được gả tới làm dâu của Vạn Gia Trang. Cô là người con gái mạnh mẽ, cứng rắn và luôn biết phấn đấu vươn lên.

Tác phẩm đã khắc họa hiện thực nông thôn đương thời với những hủ tục lỗi thời. Tuy nhiên, bộ phim vẫn có một số điều chỉnh khác so với nguyên tác của Trần Nguyên Bân.

Địch Lệ Nhiệt Ba cướp vai của đàn chị Triệu Lệ Dĩnh - Tôn Lệ, thực hư ra sao? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Do đó, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia thu về nhiều lời khen dù mới phát sóng 4 tập đầu. Khán giả nhận xét, phim tái hiện chân thực cuộc sống nông thôn, đặc biệt là cảnh náo hôn trong ngày cưới.

Thế nhưng, một bộ phận cũng cảm thấy ức chế với phân cảnh này. Họ cho rằng nhân vật chính tên Hạnh Phúc nhưng cuộc sống thì ngược lại.

Cô gặp phải chuyện không hay ngay trong chính ngày vui của mình. Khách mời mượn cớ náo hôn để giở trò đồi bại. Đáng nói, nạn nhân lại chính là em gái của nữ chính.

Vì vậy, Hà Hạnh Phúc luôn hướng tới chính nghĩa và sự công bằng. Cô còn trang bị kiến thức về luật pháp để có thể thay đổi và thúc đẩy sự phát triển tích cực cho Vạn Gia Trang.

ADVERTISEMENT

Địch Lệ Nhiệt Ba cướp vai của đàn chị Triệu Lệ Dĩnh - Tôn Lệ, thực hư ra sao? - Hình 8

Hiện, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia được phát sóng trên các đài Đông Phương, Bắc Kinh và nền tảng chiếu phim Youku. Phim được dự đoán sẽ tiếp tục lập thêm những thành tích tốt trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, mới đây, tạo hình cổ trang của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành đã được hé lộ khiến dân tình mê mẩn.

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân xác nhận diễn chính, Dữ Phượng Hành đã trở thành một trong những dự án phim thu hút được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Những tạo hình đầu tiên của nam nữ chính nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán xôn xao. Mới đây, trên mạng lại xuất hiện một loạt ảnh về tạo hình thứ 2 của Triệu Lệ Dĩnh trong phim.

Địch Lệ Nhiệt Ba cướp vai của đàn chị Triệu Lệ Dĩnh - Tôn Lệ, thực hư ra sao? - Hình 9

Theo đó, trái với tạo hình thanh nhã trước đó, lần này Triệu Lệ Dĩnh được diện một bộ trang phục đỏ rực rỡ. Tuy nhiên, bộ dạng của cô nàng lại khá thảm với đầu tóc rối, mặt lấm lem cùng ánh mắt buồn rười rượi. Dẫu vậy, tạo hình thứ 2 của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành vẫn nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

ADVERTISEMENT

Địch Lệ Nhiệt Ba cướp vai của đàn chị Triệu Lệ Dĩnh - Tôn Lệ, thực hư ra sao? - Hình 10 ADVERTISEMENT

Trước đó khi phim khai máy, đa số khán giả đều rất mong đợi tạo hình váy đỏ của Triệu Lệ Dĩnh ở Dữ Phượng Hành. Bởi lẽ theo nguyên tác gốc, tạo hình đỏ được gắn liền với tên tuổi của nhân vật Bích Thương vương Thẩm Ly. Không khiến khán giả phải thất vọng, nàng tiểu Hoa 8x đã đem đến cho khán giả một Thẩm Ly rất giống nguyên tác.

Hiện Dữ Phượng Hành vẫn đang trong quá trình khởi quay và dự kiến sẽ được lên sóng vào đầu năm sau.

Địch Lệ Nhiệt Ba cướp vai của đàn chị Triệu Lệ Dĩnh - Tôn Lệ, thực hư ra sao? - Hình 11

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bị blogger “tóm sống” ảnh cùng đi club, sắp tái hợp?

Khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong "người trước kẻ sau" cùng xuất hiện tại một club nhanh chóng leo thẳng top 1 hotsearch Weibo. Cư dân mạng đang không ngừng bàn tán về mối quan hệ hiện tại của cặp đôi.

Tháng 4/2021 là 1 cột mốc không thể nào quên đối với fan của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong. Cả 2 tuyên bố ly hôn, kết thúc mối quan hệ sau chưa đầy 3 năm về chung 1 nhà. Cho tới tận thời điểm hiện tại, netizen vẫn mong ngóng cặp đôi có thể trở về bên nhau.

ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bị blogger tóm sống ảnh cùng đi club, sắp tái hợp? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trang Sohu từng có 1 bài viết gây xôn xao dư luận khi cho biết, 1 năm sau ly hôn, Phùng Thiệu Phong tha thiết với nguyện vọng tái hôn cùng vợ cũ. Tin tức này do chính truyền thông xứ Đài đưa tin, không chỉ vậy bài viết còn khẳng định Triệu Lệ Dĩnh thẳng thừng từ chối lời thỉnh cầu của chồng cũ.

Nói về lý do không quay lại với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cho rằng cô và chồng cũ thích hợp làm bạn hơn là vợ chồng. Cô mong muốn cả 2 giữ mối quan hệ tốt đẹp hậu ly hôn vì tài tử họ Phùng vẫn là cha của bé Tưởng Tưởng.

Tuy nhiên mới đây, blogger Trương Tiểu Hàn bất ngờ gây chú ý khi bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ở Hoành Điếm. Cụ thể, blogger này đã quay được cảnh cặp đôi trước sau lần lượt ra khỏi từ một club. Tối đó, Triệu Lệ Dĩnh cùng bạn rời đi trước, khoảng 5 phút sau thì Phùng Thiệu Phong cũng đi ra cùng bạn.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bị blogger tóm sống ảnh cùng đi club, sắp tái hợp? - Hình 2

Khoảnh khắc này ngay lập tức gây bão mạng xã hội và leo thẳng hotsearch Weibo. Nhiều người hy vọng cả hai sẽ gương vỡ lại lành hậu ly hôn. Một số khác lại cho rằng việc Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong xuất hiện cùng nhau rất bình thường, không đủ để chứng minh điều gì.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bị blogger tóm sống ảnh cùng đi club, sắp tái hợp? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Một số bình luận của netizen xứ Trung:

- "Ly hôn rồi không phải vẫn là cha mẹ của đứa nhỏ sao? có liên hệ nhau rất bình thường".

- "Như này không phải khá tốt sao, chứng tỏ ly hôn khá hòa bình, không gà bay chó chạy như người khác. Như vậy, đứa nhỏ cũng sẽ cảm thấy phần nào hạnh phúc".

- "Cha mẹ của đứa nhỏ gặp nhau thì làm sao? Cũng có phải kẻ thù gì đâu".

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang vô cùng bận rộn với vai diễn trong bộ phim Dữ Phượng Hành.

Theo đó, sau bao ngày khiến khán giả mong đợi, cuối cùng bộ phim Dữ Phượng Hành do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đóng chính cũng đã khởi quay. Mới đây, tạo hình nhân vật Bích Thương vương Thẩm Ly của Triệu Lệ Dĩnh trong phim đã được tiết lộ và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bị blogger tóm sống ảnh cùng đi club, sắp tái hợp? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trước đó, nhiều khán giả cho rằng Triệu Lệ Dĩnh sẽ xuất hiện với bộ trang phục màu đỏ, đen đặc trưng của tam giới. Nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược, nàng tiểu Hoa đã lộ diện với bộ trang phục màu xanh trắng vô cùng bắt mắt. Kiểu tóc lần này trong Dữ Phượng Hành đơn giản nhưng lại làm tôn lên nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút của Triệu Lệ Dĩnh.

Trong tạo hình mới ở Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh đã đu trend tóc mai "râu rồng" 2 bên giống hệt Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký. Cùng 1 kiểu tóc, nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại được khen ngợi là hợp và xinh đẹp hơn hẳn nàng mỹ nữ Tân Cương. Thậm chí, kiểu tóc này còn giúp mỹ nhân 8x này trông rất có linh khí.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bị blogger tóm sống ảnh cùng đi club, sắp tái hợp? - Hình 5

ADVERTISEMENT

Cư dân mạng cho rằng nguyên nhân xuất phát từ dáng mặt của 2 nàng tiểu Hoa này. Gương mặt Địch Lệ Nhiệt Ba vốn thon dài nên khi để kiểu tóc mai này sẽ khiến mặt càng dài hơn nữa. Trong khi đó, với 2 cọng "râu rồng" Triệu Lệ Dĩnh khéo léo ẩn đi gương mặt tròn thay vào đó là sự thon gọn, thanh thoát.

Hiện tại, ngoài việc kiểu tóc đẹp hơn Địch Lệ Nhiệt Ba, thứ cư dân mạng quan tâm nhất ở Thẩm Ly và tạo hình "sáng" hơn trong nguyên tác Dữ Phượng Hành. Có ý kiến cho rằng, Thẩm Ly của Triệu Lệ Dĩnh sẽ khó lòng mà theo sát nội dung truyện được.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bị blogger tóm sống ảnh cùng đi club, sắp tái hợp? - Hình 6

Dữ Phượng Hành là bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Nội dung phim kể về nữ tướng quân ma giới Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh), vì muốn đào hôn nên đã trốn xuống trần gian. Tại đây, cô gặp nạn và được Hành Chỉ Thần Quân (Lâm Canh Tân) cứu giúp.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bị blogger tóm sống ảnh cùng đi club, sắp tái hợp? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Một thời gian ở nhân gian, Thẩm Ly đem lòng thầm yêu Hành Chỉ Thần Quân, nhưng cô vẫn không biết thân phận thật sự của chàng. Chỉ đến khi quay trở về ma giới, Thẩm Ly mới phát hiện Hành Chỉ Thần Quân cũng chính là người ban cho cô mối hôn sự mà cô vốn đã từ chối. Và cũng từ lúc này mối nhân duyên hay còn gọi là nghiệt duyên giữa Thẩm Ly với Hành Chỉ Thần Quân mới thực sự bắt đầu.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bị blogger tóm sống ảnh cùng đi club, sắp tái hợp? - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tôn Di - Bỏ nghiệp diễn làm dâu hào môn, bị nhà chồng ghẻ lạnh, ly hôn vì sức ép sinh con nối dõi06:12Dương Mịch đắc tội Châu Tấn, bị "cấm cửa" thời gian dài, suýt mất sự nghiệp vì 1 câu nói của đàn chị 03:20Triệu Lệ Dĩnh bị đồng nghiệp nam “xa lánh” sau mỗi cảnh hôn vì 1 “tật xấu” khó bỏ04:04Hanni - Idol gốc Việt đang cùng NewJeans ‘làm mưa làm gió’ Kpop: Profile không phải dạng vừa!07:20Đồng Lôi: Sao nữ tham phú phụ bần, bỏ rơi sư phụ Triệu Lệ Dĩnh để theo đại gia, giờ còng lưng trả nợ03:34Trương Bá Chi nhọc nhằn làm mẹ đơn thân 3 đứa con, 5h sáng phải dậy, Tạ Đình Phong nào hay biết04:28“Biên kịch vàng” Vu Chính mắng cả Cbiz, chê Châu Tấn già, tố Lâm Tâm Như ăn cắp và cái kết muối mặt04:08Dương Mịch cho Lưu Khải Uy 400 tỷ nuôi con vẫn bị mắng vô trách nhiệm, gia đình chồng cũ “cà khịa”04:01Miyeon và những thành viên hụt của BLACKPINK: Người may mắn tỏa sáng, kẻ chật vật đến mức giải nghệ 04:14Triệu Lệ Dĩnh và ekip Dữ Phượng Hành bị tố đạo nhái Lưu Diệc Phi - Dương Dương03:35Hyun Bin xuất hiện với ngoại hình già nua xuống sắc, fan than trời vì không nhận ra04:30Triệu Lệ Dĩnh được Lâm Canh Tân ngọt ngào chăm sóc khi tha thiết đòi ăn lẩu03:14Chương Tử Di từng ôm hôn thắm thiết thiếu gia Hồng Kông ngay trên phố, bị gia đình bạn trai cấm yêu03:20Fan Cúc Tịnh Y - Bạch Lộc đại chiến, nhiều đại fan bị “bay màu" 03:52Tôn Di, Triệu Lệ Dĩnh và những mối tình 'chóng tàn' ồn ào Cbiz04:06Vợ chồng ‘Dương Quá’ Lý Minh Thuận: Tình yêu 20 năm chưa bao giờ tắt từ trái tim tổn thương04:58BLACKPINK đạo nhái aespa: Fan đưa ra loạt bằng chứng khó chối cãi04:17Triệu Lộ Tư được Ngô Lỗi công khai bảo vệ khi bị chê béo 'ú nu' 03:55Triệu Vy ăn mặc trẻ trung, tinh thần thoải mái xuất hiện tại sân bay sau một năm bị cấm sóng04:29Son Ye Jin vướng nghi vấn mang song thai khi chia sẻ điều này lên trang cá nhân04:07
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

'Quốc bảo nhan sắc' Hong Kong Trịnh Du Linh từng tát Lưu Gia Linh trước nhiều người, khinh miệt Châu Tinh Trì, giờ thẩm mỹ điên cuồng thành 'yêu quái'
06:34:48 12/08/2022
Con gái 5 tuổi Hoắc Kiến Hoa lần đầu lộ mặt, nhan sắc y đúc Lâm Tâm Như?
13:50:41 12/08/2022
Đồng Lôi: Sao nữ tham phú phụ bần, bỏ rơi sư phụ Triệu Lệ Dĩnh để theo đại gia, giờ còng lưng trả nợ
13:36:16 12/08/2022
Lộ ảnh hẹn hò tình tứ bên Lưu Học Nghĩa, cách phủ nhận của Dương Tử mới là khúc gây cười
05:55:48 12/08/2022
Số phận khác biệt của 2 nàng dâu đế chế Samsung: Người đau đớn nỗi sầu nhung lụa, kẻ may mắn gặp được chân ái
08:13:42 12/08/2022
Cổ Thiên Lạc vướng tin bí mật kết hôn và có con trai
23:42:08 12/08/2022
Con gái 5 tuổi của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa
10:33:31 12/08/2022
Tôn Di - Bỏ nghiệp diễn làm dâu hào môn, bị nhà chồng ghẻ lạnh, ly hôn vì sức ép sinh con nối dõi
16:07:02 12/08/2022
Han So Hee khiến fan hoảng loạn vì liên tục đăng ảnh ‘kỳ quái’ giống hệt Sulli khi còn sống
14:59:38 12/08/2022
Song Hye Kyo được mỹ nam 'Hậu duệ mặt trời' yêu thầm trước Song Joong Ki, từng đi dã ngoại thân mật
12:38:59 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hiện trường ngôi biệt thự bị bà hỏa thiêu rụi ở Hoàng Mai, Hà Nội
12:06:33 13/08/2022
Lê Nguyễn Bảo Ngọc là ai? Tiểu sử Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022
12:14:34 13/08/2022
Hoa hậu Mai Phương: Học vấn khủng, cùng điểm chung với Thùy Tiên và sự thật cặp kè chồng cũ Lệ Quyên
11:43:32 13/08/2022
Tiếp tục truy tìm người phụ nữ 72 tuổi vay 19 tỉ đồng rồi bỏ trốn
15:00:13 13/08/2022
VỪA LÒNG: TikToker Hoàng Minh nói xấu người miền Trung keo kiệt, bủn xỉn lộ ảnh bị "bế" lên phường
11:34:21 13/08/2022
Trấn Thành bất ngờ đăng đàn: ‘Em quá khổ, riết muốn khùng luôn’ sau loạt ồn ào khiến CĐM xôn xao
12:47:48 13/08/2022
Thanh niên ngoài 30 được mẹ chở đi tỏ tình với bạn gái
12:11:49 13/08/2022
Diệp Lâm Anh vẫn gắn kết bên nhà chồng cũ thiếu gia, đưa các con về nhà nội dù đã "đường ai nấy đi"
13:51:08 13/08/2022
Quan chức Nga dự đoán về kết cục của Tổng thống Ukraine Zelensky
13:44:57 13/08/2022
Trường Giang bị đàn em vạch trần 'bí mật động trời', CĐM tấm tắc khen ngợi Nhã Phương cao tay
11:38:46 13/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lâm Canh Tân: Mỹ nam tài hoa của Cbiz, thay người yêu như thay áo, từng hẹn hò Yoona (SNSD)?

16:42:56 13/08/2022
Lâm Canh Tân sinh ra trong một gia đình truyền thống Trung Quốc, từ nhỏ anh đã có đam mê mãnh liệt với nghề diễn xuất. Đến năm 2007, Lâm Canh Tân chính thức theo học tại Học Viện Hí Kịch Thượng Hải chuyên ngành diễn xuất để theo đuổi đa...

Nhiều sao Đài Loan sụp đổ danh tiếng vì phẫu thuật thẩm mỹ

16:41:31 13/08/2022
Nữ diễn viên Tư Dung trải qua 60 lần can thiệp thẩm mỹ. Cô gánh chịu di chứng tê liệt mặt, dính cơ vĩnh viễn sau ca phẫu thuật cắt xương hàm

Song Hye Kyo và tuyển tập phốt chấn động: Từ đại gia bao nuôi đến ngoại tình với bạn của chồng

14:04:44 13/08/2022
Nổi tiếng là mỹ nhân tài sắc xinh đẹp hiếm có, Song Hye Kyo luôn là cái tên được quan tâm nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, song song với ánh hào quang danh vọng là vô số những tin đồn tai tiếng xoay quanh nữ diễn viên

Cuộc sống xa hoa của Lê Tư

13:48:27 13/08/2022
Lê Tư có sự nghiệp và gia đình viên mãn ở tuổi ngoài 50. Cô hiện là triệu phú mới trong giới thương nhân Hong Kong khi sở hữu doanh nghiệp được định giá hơn 250 triệu USD

Huỳnh Hiểu Minh sau khi ly hôn

13:40:14 13/08/2022
Ngoài sự nghiệp ổn định trở lại, Huỳnh Hiểu Minh vướng tin đồn yêu các người đẹp Diệp Kha, Chu Sở Nhiên sau khi ly hôn Angelababy. Nam diễn viên giữ im lặng trước tin đồn tình ái

Rosé nhận tin vui lớn trước thềm BLACKPINK comeback: Vừa tài năng vừa quyền lực

13:37:38 13/08/2022
Bên cạnh các nghệ sĩ trẻ như nữ diễn viên Euphoria Sydney Sweeney, nam diễn viên 13 Reasons Why Dylan Minnette hay nhà sáng tạo nội dung gốc Việt Michael Le, nữ ca sĩ Hàn Quốc Rosé được khen ngợi về cả vai trò thành viên nhóm nhạc BLACK...

Bright Vachirawit đóng cặp toàn mỹ nhân từ Mai Davika đến Baifern nhưng trái tim chỉ hướng về Win?

11:50:57 13/08/2022
Dễ dàng nhận thấy nam diễn viên sinh năm 1997 Bright có thể tỏa sáng khi đứng cạnh bất kỳ mỹ nữ, mỹ nam nào nhưng dường như anh chàng lại bùng nổ chemistry đỉnh cao nhất mỗi khi ở bên cạnh bạn diễn phim boylove Win Metawin. 

Dương Tử tự “vả mặt” vì phủ nhận hẹn hò Lưu Học Nghĩa, ăn chung bánh kem nửa đêm bạo đỏ Hotsearch 

08:42:42 13/08/2022
Trong suốt tối 11/8, chuyện hẹn hò, ăn chung bánh kem của Dương Tử và Lưu Học Nghĩa chiếm trọn hotsearch khiến cặp đôi phải đính chính trên weibo, đồng thời khẳng định rằng cả 2 chỉ là bạn bè thân thiết, bánh kem chỉ ngửi chứ không ăn
ADVERTISEMENT

Win Metawin, PP Krit và loạt nam thần Tbiz sinh ra ngậm thìa vàng, đóng phim vì đam mê 

08:31:43 13/08/2022
Những cái tên như Win Metawin, PP Krit, Billkin ... có lẽ đã quá quen thuộc với mọt phim mê phim Thái Lan cụ thể là dòng phim Boylove. Những mỹ từ như đẹp trai - nổi tiếng - tài hoa quả thực không đủ để miêu tả dàn nam thần Thái Lan này...

‘Em gái BLACKPINK’ debut giữa lúc đàn chị comeback: Giống như là 10 Jennie vậy, không đùa được!

08:28:46 13/08/2022
Tính đến thời điểm hiện tại, YG là công ty giải trí duy nhất trong Big 3 (SM, JYP và YG) chưa ra mắt nhóm nhạc nữ Gen 4 tại Hàn Quốc. Vì thế, những người hâm mộ YG không khỏi sốt sắng và chờ đợi màn ra mắt đáng mong chờ của các thần tượ...

aespa dễ dàng “đánh bại” Blackpink để lập kỷ lục mới, ngày vượt mặt đàn chị không còn xa?   

07:22:09 13/08/2022
aespa là một trong những nhóm nhạc nữ tân binh làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng Kpop. Từ khi thành lập đến nay, họ đã tạo nhiều thành tích khủng. Trong đó, không ít kỷ lục vượt qua các đàn chị như Blackpink, TWICE

Động thái lạ của Ngô Diệc Phàm khi đang bị bắt và xét xử

06:30:33 13/08/2022
Trang cá nhân Instagram của Ngô Diệc Phàm bất ngờ có động thái lạ vào ngày 11/8 khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao. Nam nghệ sĩ bị bắt từ tháng 8 năm ngoái để điều tra về hành vi cưỡng dâm

Hai tiểu hoa đán mới của showbiz Trung Quốc

20:24:37 12/08/2022
Chương Nhược Nam và Trương Tịnh Nghi cùng xuất hiện trên tạp chí Cosmopolitan. Hai người đẹp được đánh giá diễn xuất tốt, giàu tiềm năng nhất lứa tiểu hoa đán 95 tại Trung Quốc

Lý do nữ ca sĩ Việt nổi tiếng tại Hàn Quốc

20:21:41 12/08/2022
NewJeans hiện là một trong những nhóm nhạc nữ được chú ý nhất Hàn Quốc. Nhóm có thành viên mang quốc tịch Việt Nam là Hanni

BTS "5 lần 7 lượt" đụng độ trực diện với BLACKPINK, HYBE đang có ý đồ gì đây?

16:47:57 12/08/2022
Tuy là nhóm nhạc nam và nữ nhưng BTS và BLACKPINK luôn bị cư dân mạng đặt lên bàn cân để so sánh. Họ không ít lần đối đầu căng thẳng, tranh giành vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng thành tích. Song, khán giả đặt nghi vấn khi BTS liên tục ra m...

Jung Hae In: Tình màn ảnh đầu tiên của Jisoo (BLACKPINK), gia thế khủng, số hưởng toàn “yêu” chị đại

15:13:37 12/08/2022
Với biệt danh “mỹ nam nở muộn”, Jung Hae In đang gây dấu ấn trong showbiz Hàn. “Snowdrop” - tác phẩm gần đây của nam diễn viên đóng cùng Jisoo (BlackPink) - tiếp tục làm nên tiếng tăm cho ngôi sao 34 tuổi
ADVERTISEMENT

Jennie và hội chị em thi nhau spoil BORN PINK: BLACKPINK muốn fan sống sao?

13:54:42 12/08/2022
Màn trở lại của BLACKPINK sau 2 năm vắng bóng nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Với kinh phí đầu tư khủng, sản phẩm của nhóm nữ nhà YG Entertainment được trông chờ sẽ tạo nên nhiều thành tích khủng. Ngay cả các thành viên BLA...

Tiêu Chiến - Dương Dương và Nhậm Gia Luân cùng lúc bị 'triệu hồi', biến căng gì đây?

12:02:50 12/08/2022
Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền loạt bài đăng của blogger bàn về dàn nam chính trong các dự án truyền hình đình đám Cbiz. Trong đó, chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm nhất của khán giả chính là: Vì sao các nhân vật nam chính tr...

Triệu Lệ Dĩnh không thuộc tiêu chí chọn bạn gái của Lâm Canh Tân, Dương Mịch thì chuẩn luôn 

11:26:23 12/08/2022
Hẳn là có rất nhiều người đẩy thuyền Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân vì những tương tác quá ư dễ thương của cặp đôi này khi tham gia chung các dự án phim ảnh. Thế nhưng cư dân mạng gần đây lại truyền tai nhau tiêu chí chọn bạn gái Lâm Can...

Sooyoung ''lên hương'' nhan sắc ngoạn mục, cùng tài tử Ji Chang Wook gây xôn xao cả họp báo với màn tương tác ăn ý

11:17:41 12/08/2022
Dàn sao Sooyoung (SNSD), Ji Chang Wook, Won Ji An và Sung Dong Il đã biến họp báo If You Wish Upon Me trở thành sự kiện hot nhất ngày 10/8

Triệu Vy, Lâm Tâm Như và loạt mỹ nhân Cbiz mang tiếng “qua cầu rút ván”, vô ơn với ân nhân

10:52:20 12/08/2022
Ngay từ đầu, những mỹ nhân trên chỉ là diễn viên không có tiếng tăm trong làng giải trí, nhờ có các nhà làm phim mới nổi tiếng. Mặc dù đều là những ngôi sao vừa có sắc, vừa có tài nhưng hành động qua cầu rút ván của họ khiến công chúng ...

Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân đều lấn sân sang Hàn Quốc, ai được lòng khán giả quốc tế hơn?

09:55:54 12/08/2022
Sau khi Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương và Triệu Lộ Tư xuất ngoại sang xứ sở Kim Chi và thu về khá nhiều ý kiến tích cực thì Thương Lan Quyết của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ cũng là tác phẩm tiếp theo góp mặt tại thị trường này
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cá đổng - Loài cá biển mang đến nhiều món ăn ngon, dinh dưỡng đổi vị cho cả nhà

Ẩm thực

17:05:13 13/08/2022
Cá đổng là một trong những loài thủy sản được đánh bắt ở biển có giá trị kinh tế cao.  Chúng ghi điểm bởi chất thịt ngọt tự nhiên, dày dặn, ít xương, dễ ăn và giá thành bình dân

So kè doanh số đặt trước album trong 24 giờ đầu của nhóm nữ K-pop

Nhạc quốc tế

17:00:29 13/08/2022
Đường đua K-pop trở nên náo nhiệt khi các nhóm nữ lần lượt ghi nhận thành tích mới. Trong đó, lượng đặt trước album khiến người hâm mộ bàn tán xôn xao

Hoa hậu Thế giới Việt Nam Mai Phương có IELTS 8.0

Sao việt

16:57:41 13/08/2022
Sau đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, tên của Huỳnh Nguyễn Mai Phương trở nên được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội nhờ giành vị trí cao nhất

Chi Pu hoá thân thành Black Widow trong bản Dance MV Black Hickey

Nhạc việt

16:56:18 13/08/2022
Sau MV chính thức được công bố trước đó khiến cộng đồng mạng chao đảo, tối ngày 12/8 vừa qua, Chi Pu tiếp tục ra mắt phiên bản dance cho Black Hickey

Phát hiện Kanye West dạo chơi ở Malibu

Sao âu mỹ

16:54:41 13/08/2022
Nam rapper được các phóng viên phát hiện tại căn biệt thự đang trong quá trình sửa chữa ở Malibu với người mẫu Monica Corgan

Đau mỏi lưng, tiểu nhiều sau 'chuyện ấy' có phải do thận yếu?

Kiến thức giới tính

16:54:17 13/08/2022
Mắc các bệnh lý về thận có thể là nguyên nhân ảnh hưởng đến đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy, cần phát hiện sớm và điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra

Bamboo Airways chính thức kiện toàn bộ máy quản trị

Đời sống

16:46:02 13/08/2022
Sáng 13/8, Đại hội đồng cổ đông bất thường của Công ty Cổ phần Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) đã thống nhất bầu bổ sung các thành viên Hội đồng quản trị và thành viên Ban kiểm soát mới nhiệm kỳ 2019 - 2024

Mẹo nhỏ giúp xe máy điện tiết kiệm điện

Xe máy

16:45:51 13/08/2022
Để sử dụng và vận hành xe điện được tối ưu và bền lâu nhất, người dùng nên chú ý một số vấn đề dưới đây. Việc sử dụng xe máy điện hay bất kỳ một loại phương tiện giao thông nào khác thì vấn đề tăng ga đột ngột là đều không nên diễn ra

Carlex Design “lột xác siêu ngựa" Ferrari SF90 Stradale kịch độc

Siêu xe

16:40:45 13/08/2022
Mới đây, thương hiệu độ xe Carlex Design đã khoe mẫu xe độ mới nhất của mình - Một chiếc Ferrari SF90 Stradale với nội thất sieu ấn tượng

Nhà sản xuất phim 'The Sandman' thừa nhận lấy cảm hứng từ cầu Vàng của Việt Nam

Hậu trường phim

16:40:24 13/08/2022
Nhà sản xuất phim The Sandman lấy cảm hứng từ cầu Vàng; HIEUTHUHAI đẩy mạnh sự nghiệp sau 2 ngày 1 đêm ; Nhóm nhạc có thành viên gốc Việt đạt thành công bước đầu; Phim Rượt đuổi Seoul tung trailer hấp dẫn; Isaac hội ngộ nàng thơ Dao Ánh

Nỗi ám ảnh với… rốn ở điện ảnh Bollywood

Phim châu á

16:38:04 13/08/2022
 Điện ảnh Bollywood, Ấn Độ tràn ngập các màn hở rốn. Chỉ cần nhập cụm nữ hoàng rốn , bạn liền thấy tên một loạt minh tinh nổi tiếng như Tamannah Bhatia, Katrina Kaif, Kirti Sanon… Họ thậm chí để đời với các cảnh quay chiên trứng, chơi c...

BMW X1 2023 xuất hiện trên đường phố ở Australia

Ôtô

16:34:36 13/08/2022
BMW X1 2023 sẽ chính thức cập bến thị trường Australia vào cuối năm nay. Mẫu SUV cỡ nhỏ này được đánh giá cao nhờ thiết kế cũng như các trang bị và công nghệ hiện đại