Dịch bệnh Covid-19 đã lây lan 21/22 quận huyện, thành phố ở TP.HCM

Sau hơn 1 tuần thực hiện biện pháp giãn cách xã hội chống Covid-19 thì số ca bệnh phát hiện hằng ngày của TP.HCM có dấu hiệu giảm dần. Nếu như lúc cao điểm ghi nhận 70 ca bệnh/ngày thì nay chỉ còn 20 – 25 ca trong cộng đồng, còn lại là phát hiện trong khu cách ly hoặc là khu phong tỏa.

Phong tỏa 710 hộ dân ở Hà Tĩnh vì ca F2 mắc Covid-19 Bắt quả tang 2 nữ nhân viên đang massage kích dục cho khách trong quán cà phê TP.HCM phát hiện 5 ca Covid-19 trong dãy nhà trọ lớn ở quận Tân Bình Nam thanh niên đang trốn truy nã mua bán ma túy số lượng lớn bị bắt quả tang Giăng lưới chặn bắt, đập tan trận “bão đêm” ở quận 7 giữa dịch Covid-19 Bắt khẩn cấp 2 thanh niên cướp dây chuyền của nữ phụ hồ ở Tiền Giang Bản tin Covid-19 ngày 6.6: Thêm 206 bệnh nhân với nhiều diễn biến phức tạp Hết hồn thấy người đàn ông bò ra từ gầm xe buýt sau tai nạn Bệnh nhân Covid-19 ở Bình Dương khai báo gian dối khiến truy vết khó khăn

Sáng 7.6, Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 TP.HCM họp giao ban định kỳ. Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên và Phó bí thư Thường trực Phan Văn Mãi dự họp trực tuyến ở đầu cầu Thành ủy TP.HCM.

Siết chặt kỷ luật, kỷ cương công sở

Kết luận cuộc họp, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong, Trưởng ban chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá dịch bệnh tại thành phố đang có dấu hiệu chững lại, nhưng không vì vậy mà chủ quan, nới lỏng các biện pháp phòng dịch.

Người đứng đầu chính quyền thành phố đề nghị Chủ tịch UBND TP.Thủ Đức và các quận, huyện tăng cường kiểm tra, giám sát, hỗ trợ các chốt chặn cách ly trên địa bàn. Đồng thời, đánh giá lại các biện pháp triển khai giãn cách xã hội trên địa bàn, nếu cần thiết thì triển khai các biện pháp mạnh hơn nữa để dập dịch sớm nhất.

Dịch bệnh Covid-19 đã lây lan 21/22 quận huyện, thành phố ở TP.HCM - Hình 1

Ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM yêu cầu đánh giá lại hiệu quả các biện pháp giãn cách xã hội . ẢNH: HMC

“Đề nghị các quận có số ca nhiễm nhiều như Q.12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú đánh giá lại xem 1 tuần qua các biện pháp mang lại hiệu quả như thế nào”, ông Phong yêu cầu. Bởi theo Chủ tịch UBND TP.HCM, bất kỳ quyết định nào đưa ra cũng cần kiểm tra và chấn chỉnh.

Ông Phong đề nghị các cơ quan, đơn vị siết chặt kỷ luật, kỷ cương phòng dịch tại công sở; cán bộ, công chức không tiếp khách tại công sở, trừ trường hợp khách có thư mời; mỗi cơ quan dự họp chú ý thành phần dự họp.

Trưa 7.6: Thêm 92 ca Covid-19 lây nhiễm trong nước tại TP.HCM, Hà Nội và 3 tỉnh khác

Ông Phong cũng đề nghị các sở ngành, quận huyện thực hiện công điện của Thủ tướng về các biện pháp phòng chống dịch và phát triển kinh tế. TP.HCM áp dụng khai báo y tế bắt buộc đối với người làm công tác vận tải hàng hóa, vật tư, trang thiết bị phòng chống dịch và sản xuất kinh doanh trong nhà máy xí nghiệp, xử phạt nghiêm người không khai báo hoặc khai báo không trung thực. Tại các khu vực có nguy cơ cao như chợ truyền thống và chợ đầu mối, cần bố trí chốt kiểm soát y tế, khuyến khích người dân thực hiện thông điệp 5K.

TP.HCM đặt mục tiêu lấy mẫu trong 8 giờ đối với các khu vực có ca nhiễm hoặc nghi nhiễm. Trong tuần này, tập trung lấy mẫu cho các đối tượng ưu tiên làm việc trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao (tổng cộng khoảng hơn 320.000 người).

Sở Y tế TP.HCM hướng dẫn các địa phương rà soát lại cơ sở vật chất làm khu cách ly tập trung, chủ động cho từng tình huống, không để thiếu khu cách ly. Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM tham mưu, đề xuất một số doanh nghiệp vừa cách ly vừa sản xuất.

Chiến sĩ công an bảo vệ Bệnh viện quận Tân Phú dương tính Covid-19

F0 tăng nhưng đều trong khu vực cách ly

Báo cáo tại cuộc họp, Chủ tịch UBND Q.Gò Vấp Nguyễn Trí Dũng cho biết sau 2 ngày đầu lập chốt kiểm soát dịch còn lúng túng, đến nay việc đi lại thông thoáng hơn, mật độ giao thông giảm nhiều. Hiện số ca nhiễm vẫn tăng, và đều là các F1 đã được cách ly; chưa phát hiện ca F0 trong cộng đồng ở khu vực mới.

Ông Dũng đánh giá đa phần người dân chấp hành Chỉ thị 16, hạn chế ra đường, nhiều cơ sở kinh doanh không thiết yếu ngưng hoạt động. Dù vậy, nhiều người chưa thực hiện tốt việc giãn cách, lách hẻm ra vào quận; nhiều phương tiện cá nhân đi qua Gò Vấp dừng lại giữa đường, quận chưa thể kiểm soát hết. “Sau 1 tuần, mục tiêu giãn cách cơ bản đã đạt được, nhưng cần thực hiện quyết liệt hơn để hạn chế người ra vào”, ông Dũng nhìn nhận.

Dịch bệnh Covid-19 đã lây lan 21/22 quận huyện, thành phố ở TP.HCM - Hình 2

Người dân đưa mã khai báo y tế cho lực lượng trực chốt khi ra khỏi Q.Gò Vấp, TP.HCM . ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Tại Q.12, Chủ tịch UBND quận Lê Trương Hải Hiếu thông tin khi thực hiện Chỉ thị 16 tại P.Thạnh Lộc, quận thiết lập 49 chốt chặn, trong đó có 29 chốt khóa hoàn toàn, giao khu phố giám sát và hướng dẫn người dân. Đối với 20 chốt còn lại, quận áp dụng khai báo y tế và đăng ký ra vào.

Hôm qua (6.6), Q.12 ghi nhận thêm 12 ca nhiễm (hiện tổng cộng 48 ca nhiễm) nhưng đều trong khu cách ly. Dù P.Tân Thới Nhất có số ca nhiễm nhiều nhất (17 ca) nhưng ông Hiếu đề xuất chưa áp dụng Chỉ thị 16 đối với phường này vì các ca nhiễm đều trong khu chung cư, việc kiểm soát dễ hơn.

Từ ngày 31.5, TP.HCM áp dụng giãn cách xã hội toàn bộ thành phố theo Chỉ thị 15/2020 của Thủ tướng; riêng Q.Gò Vấp và P.Thạnh Lộc (Q.12) áp dụng các biện pháp theo Chỉ thị 16/2020. Sau 1 tuần áp dụng giãn cách xã hội, người dân đã dần quen với nếp sống mới, số ca nhiễm Covid-19 đang giảm dần.

362 ca dương tính liên quan đến ổ dịch điểm nhóm hội thánh

Ít nhất 362 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 được ghi nhận có liên quan tới ổ dịch tại điểm nhóm Hội thánh truyền giáo Phục Hưng.

362 ca dương tính liên quan đến ổ dịch

Sáng 7/6, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TPHCM, GS.TS.BS Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TPHCM ,đã chỉ ra mức độ nguy hiểm rất lớn của ổ dịch tại điểm nhóm Hội thánh truyền giáo Phục Hưng.

362 ca dương tính liên quan đến ổ dịch điểm nhóm hội thánh - Hình 1

Từ 26/5 đến nay, nhiều chuỗi lây nhiễm lớn liên quan đến ổ dịch điểm nhóm Hội thánh Truyền giáo Phục Hưng được phát hiện (Ảnh: Phạm Nguyễn).

Cụ thể, từ ngày 26/5 đến nay có 362 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 được công bố liên quan đến ổ dịch trên. Kết quả giải mã trình tự gen của 7 người trong điểm nhóm Hội thánh truyền giáo Phục Hưng cho thấy, ổ dịch này do biến chủng Ấn Độ gây ra, có tốc độ lây lan rất nhanh, khởi điểm là nơi sinh hoạt tôn giáo trong phòng kín, không gian chật hẹp.

Theo GS Nguyễn Tấn Bỉnh, từ trường hợp khởi phát bệnh đầu tiên là người đứng đầu điểm nhóm truyền giáo, đến khi ca bệnh được phát hiện tại Bệnh viện Nhân Dân Gia Định, ổ dịch trên đã qua 5 chu kỳ lây nhiễm (mỗi chu kỳ 3 ngày).

Đến nay, trên địa bàn thành phố đã xác định nhiều chuỗi nhánh lớn của ổ dịch.

Cụ thể, tại khách sạn Sheraton (quận 1) có 12 trường hợp dương tính là đầu bếp, nhân viên phục vụ tại khách sạn. Nhóm này đã được cách ly tập trung từ ngày 28/5.

362 ca dương tính liên quan đến ổ dịch điểm nhóm hội thánh - Hình 2

Cơ quan chức năng đã khẩn trương khoanh vùng, truy vết, lấy hàng trăm nghìn mẫu xét nghiệm (Ảnh: Phạm Nguyễn).

Chuỗi lây nhiễm tại cửa hàng Cà phê Trung Nguyên (104 Phổ Quang) đã có 34 trường hợp nhiễm bệnh, đối tượng mắc Covid-19 là nhân viên phục vụ tại cửa hàng, sau đó lây lan sang các hộ gia đình, khu nhà trọ.

Từ chuỗi lây nhiễm này, thành phố đã phát hiện một ổ dịch lớn tại khu trọ (số 57/55/28C Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh), gồm 18 ca bệnh. Ngoài 5 trường hợp đầu tiên được phát hiện tại nhà trọ, các trường hợp còn lại có kết quả dương tính trong thời gian phong tỏa.

Chuỗi lây nhiễm tại Trường Mầm non Song ngữ Kid Town, đã có 26 ca mắc bệnh. Trong đó, đối tượng mắc bệnh là giáo viên của trường lây sang các hộ gia đình, khu nhà trọ.

Kết quả điều tra ghi nhận dịch từ đây đã lây lan sang tỉnh Bạc Liêu (1 ca); Long An (3 ca); Đồng Tháp (1 ca). Ngày ghi nhận gần nhất ca dương tính tại chuỗi lây nhiễm của trường là hôm 5/6.

362 ca dương tính liên quan đến ổ dịch điểm nhóm hội thánh - Hình 3

Ngành y tế thành phố đang nỗ lực ngăn chặn các chuỗi lây nhiễm tiến tới dập dịch (Ảnh: Phạm Nguyễn).

Chuỗi lây nhiễm tại nhà trọ trong hẻm đường Dương Quảng Hàm , phường 5, quận Gò Vấp, phát hiện 22 ca dương tính. Đối tượng mắc bệnh là các cư dân trong khu nhà trọ, một số nhân viên làm việc tại Công ty Nàng Khô do tiếp xúc với F0.

Kết quả điều tra ghi nhận, một trường hợp từ chuỗi này đã lây lan sang tỉnh Trà Vinh. Ngày 6/6, tiếp tục có ca bệnh dương tính được phát hiện tại chuỗi lây nhiễm trên.

Chuỗi lây nhiễm tại Công ty phát triển giải pháp Tầm nhìn IDS, đã xác định 37 ca dương tính. Người mắc bệnh là 10 nhân viên của công ty, lây bệnh cho các trường hợp khác trong gia đình.

Từ chuỗi lây nhiễm này đã phát sinh ổ dịch tại tòa nhà SAMCO (quận 1) với 5 ca bệnh. Ngày 6/6, ca bệnh mới phát sinh tiếp tục được ghi nhận tại chuỗi lây nhiễm này.

Số ca lây nhiễm khủng, 2 ổ dịch khác đã được kiểm soát

Công ty TNHH Thiên Tú là chuỗi có nguồn lây từ điểm nhóm Hội thánh truyền giáo Phục Hưng mà số ca bệnh nhiều nhất, với 91 trường hợp dương tính. Toàn bộ 471 nhân viên của công ty đã cách ly tập trung từ ngày 28/5. Ngày 3/6 ca bệnh gần nhất trong cộng đồng liên quan đến công ty này tiếp tục được ghi nhận.

362 ca dương tính liên quan đến ổ dịch điểm nhóm hội thánh - Hình 4

Hàng trăm điểm phong tỏa để ngăn chặn dịch bệnh đã được triển khai trên địa bàn thành phố.

Trong chuỗi lây nhiễm của điểm nhóm truyền giáo, có 3 ca bệnh là người làm việc ở các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố. Nhờ phát hiện sớm, xử lý triệt để nguy cơ đến nay chưa ghi nhận sự lây lan của dịch bệnh ở các khu chế xuất, khu công nghiệp.

Một ổ dịch khác tại một công ty ở quận 3 liên quan đến nữ bệnh nhân từng đến Hải Phòng. Ngoài hai ca bệnh được phát hiện, đến nay có thêm hai trường hợp dương tính do tiếp xúc gần với ca bệnh.

362 ca dương tính liên quan đến ổ dịch điểm nhóm hội thánh - Hình 5

Hiện số ca lây nhiễm trong cộng đồng tại TPHCM đã được kiểm soát tốt.

Ổ dịch tại quận 3 nhiễm biến chủng Anh hiện có 7 ca bệnh đã được công bố, trong đó nữ bệnh nhân 37 tuổi là con gái của chủ quán bánh canh đã tử vong do nhiễm SARS-CoV-2 trên nền cơ địa suy thận mạn tính. Từ ngày 2/6 đến nay chưa phát hiện thêm trường hợp bệnh tại chuỗi lây nhiễm này.

Trước tình hình trên, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh: "Hiện trên địa bàn thành phố còn 145 điểm sinh hoạt tôn giáo tương tự như điểm nhóm Hội thánh truyền giáo Phục Hưng. Ban Tôn giáo phải có trách nhiệm rà soát, kiểm tra xem các điểm nhóm này đang hoạt động như thế nào, đồng thời nhắc nhở chức sắc, tín đồ thực hiện nghiêm quy định phòng chống dịch, tuyệt đối không để xảy ra sai phạm tương tự".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Công nhân thứ 4 tử vong sau tiêm vaccine Vero Cell ở Thanh Hoá
06:53:53 26/11/2021
Bắc Giang: 2 học sinh sốc phản vệ nặng sau tiêm vắc xin Covid-19
14:09:44 26/11/2021
Nóng: Hai máy bay va nhau tại Nội Bài, đình chỉ bay với tổ lái
23:26:27 27/11/2021
Nhân viên y tế dùng một que tăm bông lấy mẫu test Covid-19 cho nhiều người
08:01:34 26/11/2021
Bệnh viện dã chiến TPHCM quá tải, bệnh nhân phải nằm ghế bố khắp hành lang
07:59:09 26/11/2021
Những điều cần biết về biến thể mới B.1.1.529 “tồi tệ nhất” từ đầu dịch Covid-19
15:43:38 26/11/2021
Bốn học sinh Bắc Giang bị sốc phản vệ sau tiêm vaccine phòng Covid-19
18:07:56 26/11/2021
Còn 10 bệnh nhân bị phản ứng sau tiêm vaccine phòng Covid-19 đang điều trị
13:48:38 26/11/2021
Mới: Hà Nội công bố 2 phường nguy cơ cao vì có nhiều ca cộng đồng
19:06:30 27/11/2021
Vì sao nhiều trẻ em ở Bạc Liêu mắc Covid-19?
07:53:19 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững
22:30:06 27/11/2021
Bóc trần nhan sắc mỹ nhân tại Rồng Xanh: Yoona lộ dáng suôn đuột, Krystal bị chê thô vì 1 điểm, "tình mới" Song Joong Ki cứu không nổi
21:22:06 27/11/2021
Minh Hằng bỗng mặc váy rộng lùm lùm "xôi thịt", rộ nghi vấn đang mang thai với bạn trai đại gia?
21:14:01 27/11/2021
Mỗi tháng đưa cho vợ 50 triệu, thế mà sắp tới ngày đi đẻ, vợ bảo không có đồng nào, để rồi khi biết sự thật tôi chỉ đành câm nín
22:22:19 27/11/2021
Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?
22:28:27 27/11/2021
Không đỡ nổi: Săn sale sầu riêng online, khách mở thùng ra thì ngã khuỵu với thứ kinh hoàng bên trong
23:06:46 27/11/2021
Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"
23:23:24 27/11/2021
Trọn khung ảnh đẹp ở sinh nhật Hồ Ngọc Hà: Subeo bảnh bao với áo sơ mi
21:33:28 27/11/2021
Tài tử Trương Kiệt buồn khi bị nói ‘ăn bám’ vợ giàu, nổi tiếng
21:57:53 27/11/2021
Lê Lộc khoe diện mạo mới toanh, "hack" tuổi siêu đỉnh nhờ kiểu tóc
22:01:26 27/11/2021

Tin mới nhất

Một F0 tại Hà Nội là học sinh từng đến trường tiêm vaccine Covid-19

20:54:45 27/11/2021
Một F0 là học sinh lớp 12 ở quận Hà Đông có tiền sử dịch tễ từng đi tiêm chủng vaccine Covid-19 tại trường

Ngày 27/11: Có 13.063 ca mắc COVID-19 tại 60 tỉnh, thành; Tây Ninh bổ sung 3.004 F0

18:56:17 27/11/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 27/11 của Bộ Y tế cho biết có 13.063 ca mắc COVID-19 tại 60 tỉnh, thành, TP HCM vẫn nhiều nhất với gần 1.800 ca; Trong ngày có 1.668 bệnh nhân khỏi; 148 ca tử vong; Cũng trong hôm nay Tây Ninh đăng ký bổ sung ...

Hà Nội thêm 272 ca COVID-19 mới, hơn 38.000 trẻ 14 tuổi được tiêm vaccine

18:36:07 27/11/2021
272 ca COVID-19 mới phát hiện tại 27 quận/huyện ở Hà Nội, trong đó quận Đống Đa có số lượng nhiều nhất với 71 trường hợp

Biến thể Covid-19 mới có khả năng lây nhiễm cao hơn Delta

09:12:58 27/11/2021
Trang The Guardian dẫn lời Giáo sư Christina Pagel, Giám đốc Đơn vị nghiên cứu lâm sàng tại Đại học Hoàng gia London (Anh): “B.1.1.529 có những lợi thế đáng kể so với biến thể Delta. Chúng tiềm tàng khả năng né tránh hệ miễn dịch và lây...

Số ca F0 tăng mạnh tại Tây Nam Bộ, ngành y tế quá tải

08:40:08 27/11/2021
Những ngày gần đây, số ca mắc COVID-19 mới tại TP Cần Thơ liên tục tăng cao, từ 800 đến trên 1.300 ca/ngày

Tin sáng 27-11: Đã tiêm vắc xin, chỉ 2% chuyển nặng, giảm gần 60% so với chưa tiêm

08:30:42 27/11/2021
Số ca COVID-19 tăng hằng ngày, trong đó có người đã tiêm vắc xin

Hút mỡ bụng tại spa "chui", cô gái trẻ 26 tuổi ở Bình Định phải cấp cứu

07:46:57 27/11/2021
Một cô gái 26 tuổi ở Bình Định có triệu chứng chóng mặt, huyết áp giảm... sau khi phẫu thuật hút mỡ bụng tại một spa chui ở đường Thanh Niên, TP Quy Nhơn

Sáng 27/11, Cần Thơ ghi nhận cả ngàn F0, các tỉnh miền Tây ca mắc tăng

07:32:43 27/11/2021
Trong ngày Cần Thơ ghi nhận thêm hơn một nghìn ca Covid-19. Các tỉnh lân cận như Đồng Tháp, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Vĩnh Long...đều ghi nhận ca mắc và ca cộng đồng cao

Ngày thứ 10 liên tiếp Hà Nội ghi nhận hơn 200 F0

19:49:40 26/11/2021
Sở Y tế Hà Nội cho biết, trong ngày 26/11, trên địa bàn phát hiện thêm 264 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 130 ca cộng đồng

Ngày 26/11: Có 13.109 ca COVID-19; TP HCM, Cần Thơ và An Giang tăng số mắc

18:30:16 26/11/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 26/11 của Bộ Y tế cho biết có 13.109 ca mắc COVID-19 tại 60 tỉnh, thành phố; TP HCM nhiều nhất với hơn 1.800 ca; Trong ngày có 12.368 bệnh nhân khỏi; 137 ca tử vong

F0 tăng mạnh vì "coi thường" vaccine, thích tập trung ăn uống

14:02:39 26/11/2021
Ở một số tỉnh miền Tây, nhiều người lơ là với dịch bệnh, chủ quan không coi trọng việc tiêm đủ 2 mũi vaccine và giữ thói quen xã giao khi gặp nhau

Quảng Trị thêm 59 trường hợp dương tính, có 6 ca phát hiện qua giám sát cộng đồng

14:00:23 26/11/2021
Sáng 26/11, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Trị cho biết, đến 23h ngày 25/11, đã ghi nhận thêm 59 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Thêm 8 ca Covid-19 tại bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi, Bạc Liêu số mắc tăng

09:29:11 26/11/2021
Ổ dịch tại khoa Nhiệt đới (bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi) có thêm 8 trường hợp mắc Covid-19, nâng tổng số ca bệnh ghi nhận tại đây lên 27 ca

Sáng 26/11, F0 ở Cần Thơ lên mức 4 con số, nhiều tỉnh có số ca mới tăng cao

07:50:31 26/11/2021
Cần Thơ có thêm 1.310 F0 mới, nhiều tỉnh miền Tây ghi nhận ca nhiễm mới tăng cao. Bạc Liêu có 617 ca, Đồng Tháp ghi nhận 609 ca, Sóc Trăng có 532 ca

Nguyên nhân 3 người tử vong sau tiêm vaccine tại Thanh Hóa

21:43:43 25/11/2021
Hội đồng tư vấn chuyên môn đã nêu ra nguyên nhân 3 trường hợp tử vong và một trường hợp nguy kịch sau tiêm vaccine Vero Cell phòng Covid-19 tại Thanh Hóa

Hai thanh niên tử vong sau cú đâm va xe máy trong đêm

20:06:15 25/11/2021
Lưu thông trên quốc lộ trong đêm tối, 2 thanh niên điều khiến xe máy ngược chiều đâm mạnh vào nhau. Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người tử vong

Hà Nội thêm 285 ca nhiễm mới, 86% trẻ 15-17 tuổi đã tiêm vaccine COVID-19

19:16:27 25/11/2021
Sở Y tế Hà Nội tối 25/11 thông báo thành phố ghi nhận 285 ca bệnh trong đó có 122 ca cộng đồng. 235.199 trẻ từ 15-17 tuổi đã tiêm vaccine COVID-19

Cần Thơ: Ghi nhận 1.101 ca mắc Covid-19 mới trong ngày 25.11

19:13:18 25/11/2021
Từ đầu tuần đến nay, số ca mắc Covid-19 tại TP.Cần Thơ liên tục tăng cao, xấp xỉ 900 - 1.000 ca mỗi ngày

Phòng khám bị phạt vì đưa F0 ra đường

18:56:05 25/11/2021
Một phòng khám đa khoa ở Bạc Liêu tự ý đưa người test nhanh dương tính qua đường hẻm công cộng để vào khu vực khác của phòng khám và bị người dân phản ứng

Ngày 25/11: Có 12.450 ca COVID-19; Lâm Đồng, Bạc Liêu và Bình Phước tăng số mắc

18:37:50 25/11/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 25/11 của Bộ Y tế cho biết có 12.450 ca mắc COVID-19 tại 59 tỉnh, thành phố; TP HCM vẫn nhiều nhất với gần 1.600 ca; trong ngày có 5.627 bệnh nhân khỏi; 164 ca tử vong

Có thể bạn quan tâm

Làm gì để trẻ trở lại trường học an toàn?

Học hành

06:59:14 28/11/2021
Học sinh TP HCM dự kiến đi học trực tiếp từ tháng 12 là niềm vui của phụ huynh nhưng cũng còn không ít băn khoăn làm sao để trẻ trở lại trường được an toàn nhất

Từ giờ đến hết năm 2021, 3 con giáp được Thần Tài hỗ trợ nồng nhiệt, phú quý cát tường

Trắc nghiệm

06:59:08 28/11/2021
Những người tuổi Tuất trời sinh thông minh, lanh lợi, có ý chí hơn người nên thường họ có sự nghiệp phát triển rực rỡ đi lên không ai sánh kịp. Theo như dự đoán, tuổi Tuất có cơ hội tiến triển nhanh trên con đường quan lộ của mình

Suzuki S-Cross thế hệ mới với nhiều nâng cấp tại châu Âu

Ôtô

06:58:34 28/11/2021
Suzuki vừa tung ra thế hệ mới dành cho mẫu S-Cross với thiết kế táo bạo hơn đồng thời bổ sung thêm các trang bị an toàn và tiện nghi

Chiến thắng đầy cảm xúc trước Buriram United, V Gaming có khởi đầu "đỉnh của chóp" trong ngày ra quân tại AIC 2021

Esport

06:56:38 28/11/2021
27/11/2021, giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế AIC 2021 đã chính thức khởi tranh và ngày thi đấu đầu tiên V Gaming là đại diện duy nhất của Việt Nam ra trận. Đội tuyển Á quân của ĐTDV đã có chiến thắng 2-0 cực kỳ thuyết phục trước Team O...

Áo dài phản cảm của sao Vbiz: Ngô Thanh Vân lấy hình thêu "đậy" nhũ hoa cũng chưa tréo ngoe bằng màn kết hợp của cặp sao cuối cùng

Phong cách sao

06:55:55 28/11/2021
Thanh lịch đâu nữa áo dài ơi?

"Trùm giang hồ" Thành "sứt" bị khởi tố thêm tội danh cưỡng đoạt tài sản

Pháp luật

06:55:48 28/11/2021
Công an tỉnh Quảng Bình vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Sinh Thành (SN 1982, còn gọi là Thành sứt) và Ngô Mạnh Linh (SN 1987) cùng trú tại huyện Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) về hành vi cưỡng đoạt tài sản

Chả giò cá

Ẩm thực

06:54:36 28/11/2021
Vẫn biết chúng ta nên bổ sung cá vào thực đơn thường xuyên, tuy nhiên, không phải thành viên nào, đặc biệt là trẻ nhỏ, cũng hứng thú với cá

Nhìn hóa đơn truyền hình, người phụ nữ phát hiện chồng có tư tình với mẹ vợ nhưng lời trăng trối của bố mới khiến cô suy sụp

Netizen

06:54:34 28/11/2021
Nghe lời trăng trối của bố, người phụ nữ ngậm đắng nuốt cay đến lễ cưới chúc phúc cho mẹ ruột và chồng cũ của mình, không ngờ nhận về toàn sự chua chát

Không còn là "trẻ trâu", các streamer nổi tiếng vẫn bị phụ huynh "gank" như thường!

Game online

06:54:24 28/11/2021
Khi nhắc tới cụm từ bị phụ huynh gank, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay tới trường hợp của các game thủ trẻ trâu trong quá khứ, với những pha trốn học chơi net để rồi bị gank đầy cay đắng. Thế nhưng, ít người nghĩ rằng, ngay cả khi đã trư...

Haaland lập 2 kỷ lục trong ngày tái xuất tại Bundesliga

Bóng đá thế giới

06:53:19 28/11/2021
Tiền đạo người Na Uy ghi bàn ấn định chiến thắng 3-1 cho Dortmund trước Wolfsburg ở vòng 13 Bundesliga đêm 27/11 (giờ Hà Nội)

3 cách diện boots cao cổ giúp nàng thấp bé trông như 1m70

Thời trang

06:51:04 28/11/2021
3 cách diện boots cao cổ cho nàng thấp bé này sẽ giúp vẻ ngoài của chị em không chỉ sành điệu, mà còn cho hiệu quả hack dáng tuyệt đỉnh

Tuyển Việt Nam: Hùng Dũng tái xuất, ai sẽ mất chỗ?

Bóng đá việt nam

06:43:59 28/11/2021
HLV Park Hang Seo gần như chắc chắn mang Hùng Dũng dự AFF Cup 2020 khiến cuộc cạnh tranh suất đi Singapore ở tuyển Việt Nam thêm phần căng thẳng