Diablo: những điều bạn chưa từng biết về Deckard Cain

Deckard Cain đóng vai trò quan trọng trong vũ trụ và truyền thuyết của Diablo. Dưới đây là những điều bạn có thể chưa biết về nhân vật này.

Diablo: những điều bạn chưa từng biết về Deckard Cain - Hình 1

“Hãy ở lại một chút và lắng nghe”. Những game thủ Diablo khi đọc câu đó sẽ nhớ ngay đến học giả Deckard Cain, có lẽ ông già tốt bụng này trở thành một trong những nhân vật đáng nhớ nhất trong tựa game nhập vai đình đám của Blizzard. Deckard Cain là một học giả liên tục giúp đỡ những người chơi trong game và luôn cung cấp kiến thức bất cứ khi nào họ cần.

Deckard Cain đóng vai trò quan trọng trong vũ trụ và truyền thuyết của Diablo. Dưới đây là những điều bạn có thể chưa biết về nhân vật này.

1. Tên của Deckard Cain được đặt từ một cuộc thi

Những game thủ yêu thích Diablo có thể sẽ bị cuốn hút với bối cảnh tối tăm độc đáo, nghiệt ngã, thế giới của kiếm và ma thuật. Như vậy, game thủ đã biết Diablo sử dụng những cái tên và khái niệm ám chỉ các khái niệm trong các truyền thuyết thần bí và giả tưởng thời trung cổ. Điều thú vị là nhóm sản xuất game của Blizzard không đặt tên cho nhân vật Deckard Cain.

Blizzard đã sử dụng cái tên Deckard Cain từ kết quả của một cuộc thi do tạp chí PC Gamer đã phát động cuộc thi trong đó người thắng cuộc không sẽ nhận được game miễn phí và một bức tượng Diablo. Hơn nữa, tên của người đó sẽ được đặt cho nhân vật trong game Diablo.

Sau đó nhà sản xuất của Diablo – Bill Roper đã viết một lá thư cho Deckard Cain Elder để chúc mừng anh ta đã chiến thắng cuộc thi trên tạp chí PC Gamer theo đó nhân vật “già làng” ở trung tâm Tristam sẽ mang tên anh ta.

2. Cain không thuộc Horadrim

Diablo: những điều bạn chưa từng biết về Deckard Cain - Hình 2

Mặc dù được tuyên bố là “người cuối cùng của hội Horadrim” tuy nhiên Cain đã không thực sự thuộc về Horadrim. Nói đúng hơn, chính là mẹ của ông ta – Aderes Cain vốn từng là một trong những thành viên cuối cùng của Hội. Do đó, Aderes kể cho Cain nghe những câu chuyện về lịch sử của Order và cách họ chiến đấu với ác ma Prime, khiến Cain không tin.

Tuy nhiên Cain biết về Horadrim nhờ những cuốn sách và lời kể của mẹ tại một thời điểm nào đó ông ta sẽ coi mình là “một trong những Horadrim cuối cùng”. Thật không may, Cain chỉ bắt đầu coi trọng những lời dạy của mẹ mình hơn khi xảy ra những bi kịch của Tristram.

3. Cain huấn luyện chiến binh

Bối cảnh của phần Diablo đầu tiên diễn ra ở Tristram, nơi một nhóm nhà thám hiểm sẽ đi xuống bên dưới nhà thờ của Tristram để chiến đấu chống lại cái ác đang hoành hành thị trấn. Điều thú vị là Cain có mối quan hệ đặc biệt với một trong những nhà thám hiểm đó là chiến binh Aidan.

Trên thực tế, Aidan hóa ra không phải là một chiến binh bình thường mà là một Hoàng tử được tôn trọng ở Tristram. Cha của Aidan – Leoric sẽ trở thành người cai trị Vương quốc Khanduras. Và không may cho Aidan, chính anh trai của anh ta là Albrecht là vật chủ của Diablo trong phần đầu tiên.

Cain từng là gia sư của Aidan, coi anh như con ruột của mình mặc cho chàng trai trẻ tự ái. Cain cũng là người đầu tiên nhận thấy những “thay đổi” trong Aidan sau khi anh ta đâm hòn đá linh hồn của Diablo vào trán – một hành động dẫn đến các sự kiện của Diablo 2.

4. Cain giao thiệp rộng

Diablo: những điều bạn chưa từng biết về Deckard Cain - Hình 3

Là một học giả, không nghi ngờ gì khi Cain đã thu được nhiều kiến thức từ tài liệu và sách vở nghiên cứu, tuy nhiên Cain có được kiến thức về những chủ đề bí ẩn hơn từ những người mà ông ta tương tác. Phù thủy Adria từng là một trong những người như vậy, với sự hiện diện của cô ấy ở Tristram trong Diablo vừa là sự cứu rỗi đồng thời vừa bí ẩn đối với các nhà thám hiểm cũng như Cain.

Adria đã bán các vật phẩm ma thuật cho các nhà thám hiểm khiến dân làng thất vọng. Người dân thị trấn trở nên cảnh giác với Adria do kiến thức thần bí và việc sở hữu các dụng cụ ma thuật của cô. Tuy nhiên, Cain đã nhân cơ hội này để trao đổi kiến thức với phù thủy. Cain chia sẻ kiến thức về về Zoltun Kulle, Horadrim và các môn lịch sử khác trong khi Adria chia sẻ kiến thức của cô ấy về “quỷ học”.

Như vậy, những gì game thủ biết về cuộc chiến tội lỗi, đức tin Zakarum, cuộc chiến gia tộc pháp sư và Horadrim từ Cain có thể đã được Cain thu thập từ cuộc trao đổi này.

5. Cốt truyện của Cain đã được làm lại

Trong The Awakening game thủ được trải nghiệm Dungeons & Dragons cao cấp theo phong cách Diablo, trong phần này năm sinh của Cain được ghi là 1213 tuy nhiên trong Book of Tyrael đã điều chỉnh lại thành 1202. Ngoài ra, trong The Order sử dụng cả năm 1202 và 1213 là năm sinh của Cain.

Tuy nhiên nhiều thay đổi hơn nằm ở mối quan hệ của Cain với Horadrim. Trong Diablo 3 có nhiều tin đồn cho rằng Cain đã hoạt động cho Horadrim tuy nhiên The Order đã chỉnh sửa cốt truyện lại thành chỉ có mẹ của Cain là thực sự hoạt động ở hội.

6. Cain đã phải ra đi

Deckard Cain từng là một trong những nhân vật quan trọng trong game, không nghi ngờ gì việc các game thủ sẽ gắn bó với vị học giả già tốt bụng. Đáng buồn thay, cái chết của ông ta trong tay Maghda trong Diablo 3 đã khiến game thủ kết thúc cuộc hành trình của họ với tư cách là Nephalem. Thật không may, có vẻ như cái chết của Deckard Cain là cần thiết để thúc đẩy cốt truyện tiếp tục.

Hơn nữa, theo Blizzard, động thái này trong câu chuyện mang ý nghĩa rằng một số bi kịch trong suốt phần còn lại của câu chuyện có thể đã được ngăn chặn nếu Deckard Cain sống sót sau cuộc chạm trán chết người đó. Tuy nhiên động thái loại bỏ Deckard Cain khỏi cốt truyện sắp xảy ra, vì Adria và Tyrael đã đóng vai trò cố vấn trong suốt trò chơi.

7. Cain tin vào thế giới bên kia

Diablo: những điều bạn chưa từng biết về Deckard Cain - Hình 4

Một điều thú vị khác về quan điểm sống của Deckard Cain là ông ấy tin vào thế giới bên kia. Điều thú vị là tầm nhìn của Deckard Cain về thế giới bên kia nằm ngoài ý tưởng về Thiên đường và Địa ngục. Ông tin rằng nhân loại tiềm ẩn khả năng bị ảnh hưởng bởi lực lượng thiện và ác, nên có một số khả năng nhân loại vẫn có “bản chất” của tổ tiên Nephalem của họ.

Hơn nữa, Deckard Cain tự hỏi rằng có khi nào nhân loại có năng lực trở thành “một cái gì đó lớn hơn” thay vì chỉ là một công cụ cho Lực lượng Ánh sáng và Bóng tối.

8. Cain có công bảo vệ loài người

Diablo: những điều bạn chưa từng biết về Deckard Cain - Hình 5

Trong truyền thuyết Diablo, con người hóa ra là hậu duệ của Nephalem – con lai giữa thiên thần và ác quỷ Inarius và Lilith. Sự liên kết của Inarius và Lilith cuối cùng sẽ tạo ra một Thánh địa, một khu vực được cho là “trung lập” khác xa cuộc chiến giữa Lực lượng Ánh sáng và Bóng tối.

Thật không may, do bản chất của loài người, ngay cả Thiên thần cũng không nghĩ rằng loài người đáng được bảo vệ. Chính vì sự hoài nghi này mà Tyrael – Tổng lãnh thiên thần công lý đã quyết định bảo vệ nhân loại. Rất may, hành động của Deckard Cain thực sự đã chứng minh giá trị của con người đối với Thiên thần. Trong The Order, Auriel – Tổng lãnh thiên thần hy vọng đã chỉ ra ý chí và sự cống hiến của Deckard Cain trong việc giúp đỡ nhân loại chống lại lực lượng ác ma đã chứng minh giá trị của con người đối với cô ấy.

Còn những điều nào bạn đã biết về Deckard Cain trong Diablo? Hãy chia sẻ tại phần bình luận nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Magic: The Gathering tung trailer đậm chất điện ảnh04:01RTX 3080 phô diễn sức mạnh đồ họa siêu mạnh, biến 2080 Ti thành "lạc hậu"03:06Final Fantasy XVI lộ diện với đồ họa siêu đỉnh trên PS504:03Chỉ cần máy 2GB Ram là có thể chơi được Watch Dogs 2, game miễn phí hot nhất hiện nay10:23Bản update The Last Stand của Left 4 Dead 2 sẽ ra mắt trong tuần này01:55Mở hộp RTX 3090, siêu phẩm card đồ họa đỉnh nhất hiện nay01:32PES 2021 vs FIFA 21, đâu mới là game bóng đá hay nhất 2020?02:55Cộng đồng Steam phát sốt với game giả lập "con ngỗng", cho phép bạn thoải mái phá làng xóm03:02Không cần card đồ họa rời vẫn có thể chơi game 2 triệu GB của Microsfot, tuy nhiên hình ảnh sẽ trông như thế này đây14:14Toàn cảnh đồ họa và gameplay trận đấu trong PES 202112:16Serious Sam 4 công bố cấu hình "khó thở" với Ram 16Gb và GTX 1080, game thủ nhà nghèo phải lắc đầu ngao ngán01:14150 tựa game Xbox đổ bộ lên nền tảng Android01:00Genshin Impact được Việt hóa hoàn toàn, game thủ có thể chơi thoải mái01:41Rò rỉ thông tin về Ghost of Tsushima: Legends01:3812 phút gameplay của Genshin Impact, game siêu hot đang được game thủ Việt ngóng đợi12:31ViewSonic ra mắt dòng sản phẩm màn hình di động cho làm việc và giải trí01:03Xuất hiện game nhập vai, thế giới mở đầu tiên về Harry Potter, đồ họa siêu đỉnh, chơi trên PS502:41Rò rỉ thông tin sự kiện Zombie trong Red Dead Online02:36Life is Strange 2 đang miễn phí trên mọi nền tảng, anh em mau nhanh tay tải về02:06Sau con trai và cháu nội của Odin, vị thần Bắc Âu nào sẽ là nạn nhân tiếp theo của Kratos trong God of War: Ragnarok01:00Toàn cảnh chế độ bóng đá đường phố cực đỉnh trong FIFA 2102:22

Tiêu điểm

4 dòng Gaming Laptop dành cho game thủ
16:13:21 25/09/2020
Tôi thích tự lắp PC hơn chơi game
18:19:03 25/09/2020
Rocket League mở cửa miễn phí 100%, các bạn có thể tải ngay tại đây
08:57:20 25/09/2020
5 điều game thủ thường làm mỗi khi thua trận
15:35:41 25/09/2020
Ghế gaming WarrioR Archer Series WGC403: Da cao cấp, tính năng xịn xò mà giá chỉ hơn 4 triệu
10:10:04 25/09/2020
Amazon chính thức cạnh tranh với Google và Microsoft, ra mắt dịch vụ chơi game đám mây Luna
15:46:13 25/09/2020
Hơn 6.000 quán game đóng cửa trong 6 tháng
03:59:52 26/09/2020
Xbox tại Anh troll Sony vì hạn chế cập nhật trên PS5
14:04:42 26/09/2020
Cộng đồng Steam phát sốt với game giả lập "con ngỗng", cho phép bạn thoải mái phá làng xóm
14:55:11 26/09/2020
Toàn cảnh chế độ bóng đá đường phố cực đỉnh trong FIFA 21
10:07:33 25/09/2020

Thông tin đang nóng

Phụ kiện rẻ bèo của mỹ nhân Việt: Hương Giang giày 200k chưa phải nhất
21:50:34 26/09/2020
Phạm Quỳnh Anh khoe căn hộ mới cùng không gian chứa đồ hiệu xa xỉ
21:46:16 26/09/2020
Trọng Hưng từng đòi lên talk show mới của Xuân Lan để 'bóc phốt' vợ cũ Âu Hà My?
21:33:44 26/09/2020
Từng mất điểm vì gu ăn mặc, chị em Phương Trinh giờ thay đổi tích cực
21:47:30 26/09/2020
Hà Nội: Mẹ bàng hoàng nhận tin con gái 5 tuổi nhập viện, phải mổ cấp cứu, nguy cơ bị liệt khi đang trong giờ học
21:10:01 26/09/2020
Món ăn giữ dáng của mỹ nhân Việt: Tóc Tiên ăn yến mạch mix sữa chua
21:31:53 26/09/2020
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: Dương Tử chơi lớn khoe vòng 1 "đốt mắt" bên Huỳnh Hiểu Minh, 2 mỹ nhân THE9 "chặt đẹp" dàn sao
04:03:53 27/09/2020
'Vua bánh mì' tập 5: Cao Minh Đạt gặp lại Nhật Kim Anh sau bao năm xa cách, chính thức nhận lại con trai thất lạc
21:24:39 26/09/2020
Nhan sắc của top 7 mỹ nhân cạnh tranh danh hiệu “Nữ thần Kim Ưng 2020”
21:21:11 26/09/2020
Gia đình có cây dừa mong lớn từng ngày, nhưng hình dạng quả lại khiến tất cả kinh ngạc
21:06:11 26/09/2020

Tin mới nhất

15 tựa game đang giảm giá kịch sàn trong đợt sale tháng 9 trên Steam (P1)

14:53:54 26/09/2020
Chỉ cần bỏ ra một số tiền hợp lý, bạn đã có thể bổ sung vào bộ sưu tập của mình hàng loạt tựa game bom tấn tại Steam Summer Sale.

Epic Games đầu tư vào công cụ phát triển game Core

14:05:26 26/09/2020
Trước đây Epic Games đã từng nói rằng họ tin rằng tương lai của trò chơi nằm ở người tiêu dùng chứ không phải là các nhà phát triển tên tuổi. Vì thế, tập đoàn này đã đầu tư 15 triệu USD vào Manticore Games, công ty đứng sau công cụ phát...

Sony làm mới trung tâm mua sắm sản phẩm cao cấp tại Crescent Mall

14:03:46 26/09/2020
Sony chính thức tái khai trương chi nhánh Sony Center với diện mạo mới tại L3 Trung tâm Thương mại (TTTM) Crecsent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7.

3 game kinh dị bom tấn sắp ra mắt trong tháng 10

14:02:52 26/09/2020
Với dịp lễ Halloween sắp cận kề, dưới đây là 3 game kinh dị bom tấn sắp ra mắt vào tháng tới mà game thủ không nên bỏ lỡ.

Dùng thử DareU EK87 phiên bản mới: Siêu rẻ mà gõ ngon bất ngờ

15:34:22 25/09/2020
Bên cạnh việc giữ nguyên mức giá cực hời, DareU EK87 Multi LED còn mang lại cảm giác tuyệt vời cho game thủ.

Ổ cứng di động WD_Black D10 12TB - giải pháp lưu trữ toàn bộ game

15:31:36 25/09/2020
Với ổ cứng di động WD_Black D10 12TB, người dùng có thể lưu trữ rất nhiều nội dung, từ game cho đến phim ảnh mà không cần phải đắn đo xem phải xóa bớt dữ liệu.

Giải thưởng game 2020 sẽ phát sóng trên 45 nền tảng khác nhau

12:19:25 25/09/2020
Mới đây người dẫn chương trình của Giải thưởng Game 2020 - Geoff Keighley đã công bố ngày diễn ra sự kiện sắp tới cùng với một số chi tiết quan trọng khác.

Rộ tin đồn Metal Gear Solid 1 và 2 sắp có mặt trên PC

16:04:35 24/09/2020
Mới đây cộng đồng game vừa xuất hiện tin đồn cho rằng các tựa game cổ điển của Konami là Metal Gear Solid và Metal Gear Solid 2 đang được đưa lên nền tảng PC với một bản tái phát hành đặc biệt.

Microsoft mua lại Bethesda, Sony cũng có thể “chơi lớn”

16:02:49 24/09/2020
Mới đây sau khi xôn xao về thỏa thuận mua lại Bethesda của Microsoft, những game thủ PS5 đang kêu gọi Sony mua lại và một studio sẽ tạo nên sự khác biệt trên thế giới.

Realme 7 Pro - lựa chọn giá rẻ, pin trâu dành cho game thủ

16:01:35 24/09/2020
Realme 7 Pro là chiếc smartphone mang đến cho game thủ tất cả mọi thứ mà họ cần ở Realme, bao gồm phần cứng mạnh mẽ, pin khủng hỗ trợ sạc nhanh nhưng giá thành khá phải chăng.

Call of Duty: Black Ops Cold War tiết lộ bản đồ Zombies và vũ khí mới

15:57:54 24/09/2020
Mới đây cộng đồng Call of Duty: Black Ops Cold War vừa lan truyền thông tin về chế độ Zombie sắp tới, bao gồm cả bản đồ và súng mới.

Cách phát hiện kẻ nói dối trong Among Us

09:45:51 24/09/2020
Trong thời gian vừa qua, Among Us đang tựa game đang làm mưa làm gió với cộng đồng game thủ. Khỏi phải nói về độ hấp dẫn của trò chơi này khi mà các bạn có thể thấy nó xuất hiện ở hầu hết các bảng xếp hạng uy tín.

6 tựa game giúp bạn giải tỏa căng thẳng và xả stress mỗi khi buồn chán

09:30:36 24/09/2020
Nếu bạn đang ngập đầu trong những căng thẳng và mệt mỏi, hãy thử tham gia vào những tựa game này, chúng có thể sẽ giúp bạn giải tỏa stress và lấy lại cảm hứng trong công việc cũng như cuộc sống.

Ông bố dùng xe tải cán nát Xbox One vì tức giận con cái không chịu dọn nhà

09:29:31 24/09/2020
Thỉnh thoảng, các video về cha mẹ kỷ luật con cái của họ xuất hiện trên internet và nhận được nhiều phản ứng trái chiều.

Game thủ Playstation có thể không được chơi The Elder Scrolls 6, Fallout 5 trên PS5 trong tương lai

21:45:02 23/09/2020
Nhiều fan hâm mộ Playstation đang cảm thấy rất lo lắng, khi vào sáng ngày hôm nay Microsoft vừa thông báo rằng họ sẽ mua lại Zenimax Media, công ty mẹ của nhà phát triển game Bethesda.

Lượng người dùng Xbox Game Pass nhảy vọt

17:42:35 23/09/2020
Chỉ trong 05 tháng vừa qua, lượng game thủ sử dụng dịch vụ Xbox Game Pass đã tăng đến 50%, phần nào cho thấy chiến lược của Microsoft đang dần đi đúng hướng.

Microsoft mua lại hàng loạt các tên tuổi lớn trong làng game, người trong cuộc nói gì?

17:29:48 23/09/2020
Với việc Microsoft mua lại hàng loạt các tên tuổi lớn trong làng game, điều này có thể tạo nên một cơn địa chấn cho tương lai của các game trên Xbox. Vậy người trong cuộc nói gì?

Bản update The Last Stand của Left 4 Dead 2 sẽ ra mắt trong tuần này

17:29:11 23/09/2020
Điểm nhấn trong The Last Stand Update của Left 4 Dead 2 là game thủ sẽ được trải nghiệm thêm 20 bản đồ và đối đầu với các loài zombie mới xuất hiện.

Chuột chơi game nhẹ nhất thế giới, với lớp vỏ siêu mỏng và đẹp hớp hồn: A960S và A960 Yellow Kobe Bryant

15:17:09 23/09/2020
Khi cầm trên tay, có lẽ anh em sẽ phải choáng ngợp bởi trọng lượng vượt qua logic vật lý thông thường của A960S và A960 Yellow Kobe Bryant.

PES 2021 vs FIFA 21, đâu mới là game bóng đá hay nhất 2020?

15:14:28 23/09/2020
Câu hỏi mà người hâm mộ dòng game bóng đá đang đang đặt ra nhiều nhất có lẽ là đâu mới là tựa game bóng đá đẹp nhất năm nay?.

Có thể bạn quan tâm

Mai Ngọc "bật mí" cách diện đồ đi làm vừa giữ ấm, vừa đẹp vào mùa thu

Phong cách sao

06:39:46 27/09/2020
Mai Ngọc là mỹ nhân nhà Đài có gout ăn mặc thời thượng và tinh tế, chị em u30-40 học hỏi bí kíp mặc đồ khi tiết trời sang thu se lạnh.

Mê trang sức lủng lẳng, loạt mỹ nhân nhận “kết đắng”: người rơi liểng xiểng, người suýt mất 5 tỷ

Thời trang

06:39:13 27/09/2020
Sự cố trang sức làm nhiều người đẹp dở khóc dở cười, thậm chí là tiếc hùi hụi vì giá trị tài sản quá khủng.

Trẻ ngã gãy tay, phụ huynh tố trường Kid's Garden thờ ơ

Đời sống

06:38:55 27/09/2020
Dù bé B.T (5 tuổi) bị ngã gãy tay tại trường phải mổ cấp cứu đã 9 ngày nhưng gia đình rất bức xúc với thái độ thờ ơ, tắc trách của nhà trường.

Phụ huynh trường Phong Nẫm, Phan Thiết nhất quyết phản đối đóng tiền mua ti vi

Học hành

06:38:05 27/09/2020
Phụ huynh đồng loạt không đồng ý, biên bản sẽ thể hiện rõ sự phản đối này. Vì thế, chắc chắn những khoản cần thu, cần huy động sẽ không thể thực hiện được.

Chạy bộ giảm cân: có 6 tips bạn cần "thuộc nằm lòng" để đạt hiệu quả nhanh hơn

Làm đẹp

06:27:19 27/09/2020
Nếu đang chạy bộ nghiêm túc mà vẫn chẳng thấy giảm được cân nào thì cần xem lại một vài tips sau để biết mình đã chạy bộ đúng cách hay chưa nhé!

Dù còn rất nhỏ nhưng Trấn Thành khẳng định cháu gái lớn lên sẽ theo hài

Sao việt

06:25:14 27/09/2020
Mới đây, Trấn Thành tiếp tục khoe ảnh cháu gái trên MXH. Chưa hết, nam MC còn tiên đoán cả nghề nghiệp tương lai của cháu mình.

Khoảng 30% các ca mang thai là ngoài ý muốn

Sức khỏe

06:22:26 27/09/2020
Hằng năm có tới 1/3 trong số các trường hợp mang thai trên thế giới là mang thai ngoài ý muốn; 36% vị thành niên cho biết có quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp bảo vệ.

Lệ Quyên: Tôi vẫn đang hạnh phúc!

Phỏng vấn sao

06:14:04 27/09/2020
Tôi nghĩ, hôn nhân là chuyện cá nhân và tất cả người thân xung quanh sẽ bị ảnh hưởng nếu tôi nói, ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ.

Range Rover Velar 2021 trình làng, giá từ 1,36 tỷ đồng

Ôtô

06:12:30 27/09/2020
Model 2021 của Range Rover Velar thay đổi nhiều ở nội thất và thêm cấu hình động cơ mới.

Vu Chính úp mở để Hứa Khải đóng phim đam mỹ mới, bất ngờ thay netizen không "ham hố" gì luôn!

Hậu trường phim

06:11:35 27/09/2020
Liệu có phải Vu Chính đang nhắm vai Hoa Thành trong phim đam mỹ Thiên Quan Tứ Phúc cho Hứa Khải?

Ca sĩ Mỹ Linh livestream tưởng nhớ nhạc sĩ Phó Đức Phương

Nhạc việt

06:08:14 27/09/2020
Ca sĩ Mỹ Linh tổ chức chương trình giao lưu âm nhạc Chất liệu dân gian đương đại và thực hiện livestream vào tối 27/9 để tưởng nhớ nhạc sĩ Phó Đức Phương.

Chim Sấm Royal Enfield Thunderbird độ đẹp đốn tim

Xe máy

06:05:45 27/09/2020
Thunderbird của Royal Enfield độ phong cách hải quân, tỏa ra sức hút đầy ma mị, cuốn hút dân chơi xe.

Tây Ninh: Xôn xao clip nữ sinh lớp 6 bị 3 nữ sinh lớp 9 đánh

Netizen

06:03:21 27/09/2020
Một đoạn video clip ghi lại cảnh một nữ sinh ở Tây Ninh bị 3 nữ sinh thay nhau đánh bằng nón bảo hiểm trong vườn cây cao su đang khiến dư luận phẫn nộ.

Jolie thết đãi hai con gái ở nhà hàng

Sao âu - mỹ

06:02:31 27/09/2020
Mừng ngày Quốc tế trẻ em gái 25/9, Angelina Jolie và hai con Zahara, Vivienne đi ăn tiệc riêng cùng nhau.

Huỳnh Hiểu Minh thắng giải Ảnh đế

Sao châu á

05:57:41 27/09/2020
Đêm trao giải điện ảnh Bách Hoa hôm 26/9, Huỳnh Hiểu Minh và Châu Đông Vũ được xướng tên ở hạng mục Nam - Nữ diễn viên chính xuất sắc.