- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
Đi xuồng ngắm cảnh, 2 nữ sinh thiệt mạng thương tâm
On 04/09/2018 @ 9:09 PM In Tin nổi bật
Trong lúc đang đi chơi trên sông Bé- tỉnh Bình Phước, thuyền bị lật khiến hai nữ sinh tử vong.
Báo Kinh tế đô thị đưa tin, ngày 4/9, Công an huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước, cho biết đã chuyển hồ sơ vụ chìm xuồng trên Sông Bé khiến 2 nữ sinh viên chết đuối, cho Công an huyện Lộc Ninh (Bình Phước) để tiếp tục điều tra.
Nơi xảy ra sự việc
Trước đó vào khoảng 14h ngày 2/9, ông Vũ Văn Tường (SN 1972, ngụ ấp Tân Đông, xã Tân Thành, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) điều khiển xuồng chở các em Đoàn Thị Liên (SN 1996, ngụ xã Tân Thành, huyện Bù Đốp), em Nguyễn Kim Thơm (SN 1995, ngụ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) và 5 người bạn của Liên từ khu vực suối K2 (giáp xã Tân Thành, huyện Bù Đốp với xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước) ra Sông Bé ngắm cảnh, chụp ảnh.
Khi xuồng ra cách bờ khoảng 1 km thì xuồng bất ngờ bị chìm dẫn đến Liên và Thơm tử vong. Ông Tường và 5 người bạn của Liên may mắn thoát chết.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân báo công an địa phương. Đến 17h cùng ngày, lực lượng chức năng mò tìm được thi thể của Liên và Kim.
Báo SGGP cho hay theo người dân địa phương, do mưa lớn nên mực nước sông lên cao và 8 người đi trên xuồng đều không mặc áo phao. Khu vực các sinh viên gặp nạn có khoảng 12 hộ dân hành nghề đánh bắt cá nên khi xuồng gặp nạn các ngư dân tức tốc ứng cứu nhưng do quá đột ngột nên chỉ đưa được 6 người vào bờ.
Được biết Liên và Thơm cùng các bạn hiện là sinh viên năm thứ 3 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam.
Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.
Gia Huy tổng hợp
Theo phununews
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/di-xuong-ngam-canh-2-nu-sinh-thiet-mang-thuong-tam-20180904i3358366/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.