Đi xem mắt, tôi vội “bỏ của chạy lấy người” trước hành động hồn nhiên đến mức khiếm nhã của cô nàng xinh đẹp, khí chất ngút ngàn

Mới gặp cô ấy, tôi đã nghĩ sẽ tiếp tục tán tỉnh và nếu có cơ hội thì kết hôn . Khí chất, xinh đẹp thế mà. Nào ngờ một tiếng sau, tôi đã giật mình tá hỏa.

30 tuổi, tôi vẫn chưa có vợ. Tôi thì không sao vì đàn ông mà, chậm lấy vợ một tí cũng chẳng thiệt thòi gì. Nhưng bố mẹ tôi thì khác. Bố mẹ chỉ có mỗi tôi là con trai nên lúc nào cũng bắt tôi lấy vợ sớm, sinh thằng cháu đích tôn cho họ yên tâm. Thậm chí có khi bố mẹ còn thúc ép bằng cách cho tôi một mảnh đất hoặc cuốn sổ tiết kiệm, chỉ cần tôi chịu lấy vợ. Mà có phải tôi không muốn có vợ đâu, chỉ là duyên chưa tới, tôi chưa gặp được người mà mình thích thôi.

Chuyện sẽ không có gì để nói nếu như không có một hôm, mẹ gọi tôi ngồi xuống ghế, nói chuyện đàng hoàng . Cuộc nói chuyện giữa mẹ và một tên con trai 30 tuổi. Mẹ hỏi một câu khiến tôi suýt phun luôn ngụm nước trong miệng: “Con nói thật đi, con có phải “trai cong” không?”. Tôi vội vàng giải thích, thanh minh, chứng minh đủ kiểu rằng tôi là “trai thẳng”, tôi chưa có vợ vì chưa gặp đúng đối tượng thôi. Và mẹ tôi chốt hạ một câu: “Đưa người yêu về ra mắt hoặc cuốn gói ra khỏi nhà gấp”.

Hoang mang tột độ, tôi phải nhờ đến sự trợ giúp của hội bạn thân từ thời đại học. Sau khi xem xét một lượt, tôi quyết định sẽ đi xem mắt một cô nàng có ngoại hình xinh xắn, cá tính. Quả nhiên cô ấy có ngoại hình rất ấn tượng, lại biết cách ăn mặc nên càng tôn dáng và tôn da. Tóm lại, tôi thích.

Đi xem mắt, tôi vội bỏ của chạy lấy người trước hành động hồn nhiên đến mức khiếm nhã của cô nàng xinh đẹp, khí chất ngút ngàn - Hình 1

Nói chung, mọi hành động của cô nàng đã đưa tôi đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. (Ảnh minh họa)

Nào ngờ, chưa đầy một tiếng sau, tôi đã tá hỏa bởi một loạt hành động lạ của cô nàng. Thứ nhất, khi uống nước , cô nàng vô tư gọi 2 ly sinh tố với lý do thích uống hai loại nước ấy. Và cô ấy uống hết thật. Thứ hai, khi ăn, cô nàng gọi toàn những món nặng mùi và ăn rất hồn nhiên như đang ở nhà. Ăn xong cũng vô tư dùng tăm… xỉa răng mà không vào nhà vệ sinh. Rồi lại tự nhiên lấy gương, lấy son phấn ra trang điểm lại. Nói chung, mọi hành động của cô nàng đã đưa tôi đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Đỉnh điểm là khi ăn uống xong, cô nàng “ợ” một phát rõ kêu. Tôi đỏ mặt tía tai vì xấu hổ còn cô ấy cười ha ha, bảo đó là thói quen bình thường. Cô nàng còn nói muốn sống thật để sau này tôi khỏi bất ngờ và thất vọng. Nhưng sau đó… à mà không có sau đó nữa. Vì tôi sợ quá nên “biến mất” khỏi cuộc đời cô nàng ấy rồi.

Mấy hôm nay, cô nàng vẫn nhắn tin, hẹn tôi đi chơi nhưng tôi sợ quá nên không dám trả lời . Theo mọi người thì đấy là sống thật với bản chất hay là vô duyên? Tôi hoang mang quá đỗi.

(tranle…@gmail.com)

Cái kết đắng chát cho gã chồng bội bạc bỏ vợ lúc hoạn nạn để theo bồ

Nhà Huy và Tố đều thuộc dạng khá giả nhất nhì xã. Huy thì chơi bời, gái gú có tiếng, còn Tố thì ngoan hiền, xinh xắn. Ấy vậy nhưng họ đến với nhau vì môn đăng hộ đối chứ chẳng phải xuất phát từ tình yêu.

Dù vậy sau đám cưới thì Tố yêu Huy thật. Mặc dù biết chồng đào hoa nhưng cô vẫn mong rằng Huy sẽ có ngày anh nhận ra tình cảm chân thành của cô mà thay đổi.

Nhờ hai bên gia đình giúp đỡ nên vợ chồng Tố mở một cây xăng gần nhà để kinh doanh. Cứ thế hai đứa con lần lượt ra đời, Tố vui như thể chỉ cần thế thôi đã là đủ đầy, trọn vẹn lắm rồi.

Thế rồi tai họa ập đến, do chập điện nên cây xăng bốc cháy, ngọn lửa lớn quá bén sang cả căn gần đó nơi cả gia đình Tố nghỉ ngơi bán hàng. Lúc đó chồng và 2 con đang ngủ ở trong nhà.

Chẳng cần nghĩ nhiều, Tố chạy đi mượn chăn nhúng nước liều mình lao vào trong để cứu 2 con và chồng. Cô đã dành chiếc chăn duy nhất đó để quấn cho chồng và con vượt qua lửa bỏng, còn mình thì người không.

Vì không có gì bảo vệ, lửa và khói táp vào làm Tố bị bỏng, không thở được, muốn ngã gục nhưng nghĩ đến gia đình nhỏ bé của mình, cô đã dùng hết sức bình sinh chạy thoát ra ngoài rồi ngất xỉu.

Tố nhập viện trong tình trạng bỏng nặng ở mặt và hai chân. Sau đó là nhưng tháng ngày dài Tố sống trong đau đớn. Cô nằm một chỗ, đau đớn vô cùng nhưng không hối hận vì đã cứu sống được con và chồng.

Hành trình chữa trị quá dài, tốn kém và đòi hỏi phải kiên trì. Lẽ ra cô phải nhận được lời an ủi động viên từ chồng thì thay vào đó Tố nhận được từ anh những lời khinh miệt. Huy cáu kỉnh thốt lên:

- Giờ cô là người tàn tật rồi. Có khỏi thì cũng xấu đau xấu đớn.

Tố không phải thực vật, cô chẳng qua chỉ vì đau quá mà chưa thể mở miệng được thôi chứ ngoài kia xảy ra những gì Tố đều biết hết.

Nước mắt chảy ra khóe mi, cô nằm đó chịu đau đớn về thể xác chưa đủ, nỗi đau lớn nhất lúc này của Tố là nỗi đau tinh thần, nỗi đau bị chồng phản bội. Cô đã không màng hi sinh tính mạng của mình để cứu anh vậy mà anh lại đối xử với cô như thế.

Thế rồi đùng một cái anh đòi ly hôn, trong khi Tố đang cố gắng giành giật lại sự sống cho mình thì Huy lại cố tìm cách đẩy cô xa ra. Huy đòi bỏ vợ với lý do:

- Sống cùng em anh vô phúc lắm. Giờ em thế này anh cũng không chăm sóc mãi được đâu.

Tố đau đớn, cô ước có thể chết ngay đi được thì tốt biết mấy. Thế nhưng tiếng khóc than của con trẻ làm Tố giật mình nghĩ lại, Tố còn có lý do để phải sống, Tố phải sống vì các con. Chỉ vậy thôi mà khiến cô kiên cường đến lạ.

Cái kết đắng chát cho gã chồng bội bạc bỏ vợ lúc hoạn nạn để theo bồ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Được bác sĩ chẩn đoán tình trạng phục hồi nhanh, cả nhà cô ai cũng mừng. Ngày cô xuất viện về nhà cũng là ngày chồng cũ lên xe hoa với người đàn bà khác.

Tố gạt bỏ hết đau thương để tập trung chữa trị cho nhanh khỏi và sớm gây dựng lại sự nghiệp. Cô quen Tuấn - anh bác sĩ điều trị cho mình, rồi cảm mến nhau nên cả hai đã nên duyên vợ chồng. Tuấn để ý Tố từ cái ngày cô mới vào nhập viện, thấy cô là người phụ nữ dám hi sinh vì chồng vì con nên anh rất trân trọng.

- Vợ anh bỏ anh để đi lấy một người nước ngoài với hi vọng sẽ được giàu có, sung sướng. Vì vợ đã có ý nghĩ ấy trong đầu nên bọn anh mới chưa có con. Anh chẳng mong gì ngoài một người vợ yêu thương chồng con hết mực, và em đã làm được nhiều hơn thế. Xin hãy cho anh cơ hội để được bên em lần nữa. Anh nhất định sẽ không để em đau khổ nữa đâu. Làm vợ anh nhé?

Tuấn chăm sóc Tố và yêu thương con riêng của vợ như con đẻ của mình vậy. Tỉ mỉ và rất chân thành, chẳng phải nói Tố hạnh phúc lắm. Cô khóc trong vòng tay anh:

- Em giờ mặt xấu xí thế này đi bên anh sao xứng?

- Em đừng lo, chúng mình sẽ kiếm tiền để chạy chữa cho em, giờ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại lắm, em sẽ xinh đẹp trở lại thôi. Nhưng dù em có xấu xí thế này thì thật lòng anh vẫn yêu em.

Tố khóc trong hạnh phúc, vậy là cuối cùng cô cũng tìm được tình yêu đích thực thuộc về mình rồi.

Về người chồng cũ, nghe đâu đã bỏ vợ vì cô này không đẻ được con lại ăn chơi, đua đòi, nợ nần chồng chất. "Anh ta xứng đáng bị như vậy", Tố đã nghĩ thế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:462 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!00:45

Tiêu điểm

Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Con rể đến chơi tôi liền bị mất 50 triệu đồng, khi mở túi kiểm tra đành ngậm ngùi nhét thêm tiền vào cho con
14:07:03 14/04/2021
Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng
14:18:17 14/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021
Trước khi mất, chồng lập di chúc để lại hết tài sản cho em gái, tôi uất ức ra đi tay trắng mà chưa kịp lật trang thứ 2
13:46:29 14/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Suốt 2 năm nay em gái tôi bị mang tiếng không chồng mà có con, chỉ đến khi em rể tương lai xuất hiện sự việc mới được sáng tỏ
14:16:19 14/04/2021
Chồng đang chán ngán muốn 'rũ' cô vợ 'đã xấu còn không nghe lời', song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô
06:31:04 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
Quản lý Ngọc Trinh cầu xin Nathan Lee buông tha
23:23:55 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín
22:25:24 14/04/2021
Định mệnh của Triệu Lệ Dĩnh: 19 tuổi chung phim với chồng tương lai mà không hay biết, địa vị năm đó trái ngược hẳn bây giờ
22:37:52 14/04/2021
Ngay ngày cưới, chị dâu thẳng tay tát anh tôi rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng
22:14:24 14/04/2021
Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi vì cười tươi trong đám tang ba Hiếu Hiền
23:16:44 14/04/2021
Chuyển nhầm cho người yêu 50 triệu, thanh niên nhắn tin cho bố mẹ cô đòi bằng được và cái kết
22:11:13 14/04/2021
Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi
21:04:27 14/04/2021
Ra đây mà xem Chi Bảo phát “cẩu lương” với vợ sắp cưới kém 16 tuổi, combo hôn hít và khoe body đủ cả!
22:41:16 14/04/2021

Tin mới nhất

Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng

06:22:20 15/04/2021
Hôm ấy tôi và anh ôm nhau khóc nức nở, bố mẹ tôi cũng vô cùng hối hận vì hành động quá đáng của mình khi trước.

Cô bạn thân vợ suốt ngày xúi ly hôn, tôi nổi điên thì liền biến sắc trước lời thủ thỉ

06:18:43 15/04/2021
Khả năng cao là Linh tìm cách ly gián vợ chồng tôi, đợi khi nào chúng tôi ly hôn thì cô ta sẽ nhảy vào quyến rũ tôi. Nghĩ đến điều đó mà tôi thấy rất khinh thường cô ta.

Chồng và nhà chồng đi hát karaoke về lúc đêm muộn, cảnh tượng bên trong khiến họ choáng váng, càng "đứng hình" trước lời tuyên bố của cô vợ

06:07:03 15/04/2021
Đêm khuya trở về nhà, Tuân và bố mẹ chồng đã phải choáng váng khi thấy nhà cửa vẫn là bãi chiến trường như khi họ rời đi.

Có gã đàn ông lạ thường xuyên gửi hoa đến nhà, tôi cứ ngỡ anh ta tán tỉnh mình nào ngờ chiếc phong bì chứa 10 triệu đồng đã hé lộ sự thật

06:03:19 15/04/2021
Lúc đọc dòng nhắn gửi trong phong bì, tôi không thể tin nổi vào mắt mình.

Mẹ chồng nói thích ăn tôm nên tôi chiều theo ý muốn, song vừa bưng mâm lên bà lại đùng đùng giận dỗi bỏ về quê?

05:58:03 15/04/2021
Mẹ chồng thì bỏ về quê, còn chồng lại quay ra trách tôi bất hiếu. Bà lên chơi có mấy ngày cũng không phụng dưỡng được chu đáo...

Bất ngờ cô gái lạ đến đưa cho tôi 50 triệu đồng cùng nhiều đồ trang sức có giá trị, nguyên nhân phía sau làm tôi khủng hoảng

05:54:24 15/04/2021
Cầm xấp tiền và những đồ trang sức trong tay mà tôi không biết phải đối thoại thế nào với chồng, để có thể bảo vệ được cô gái tốt bụng kia nữa.

Bí mật động trời của vợ trong đêm tân hôn

22:11:53 14/04/2021
Tôi cứ nghĩ cuộc đời mình đã sang trang mới khi cưới được vợ giàu. Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính.

Bạn trai đột ngột đổi ảnh đại diện Facebook, tôi uất nghẹn khi phát hiện chính mình tiếp tay gã "cắm sừng"

21:11:54 14/04/2021
Mối tình 6 năm tan theo mây khói, nhưng thật lạ là tôi không hề thấy tiếc nuối chút nào.

Đến nhà người yêu chơi, em ngủ lại một đêm rồi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ anh

21:09:10 14/04/2021
Thật không ngờ họ lại nói về em như thế?

Mẹ chồng từ quê lên khám bệnh, tôi bận nên thuê xe ôm tháp tùng bà, ai ngờ về quê, bà tuyên bố một việc khiến tôi choáng váng

21:06:29 14/04/2021
Tôi hốt hoảng gọi cho cậu xe ôm thì cậu ta khó xử bảo rằng buổi chiều từ bệnh viện ra, mẹ chồng tôi nằng nặc đòi về quê luôn.

Ngày cưới chị chồng tặng 2 cây vàng khiến ai cũng trầm trồ, sự thật lộ tẩy vào ngày chúng tôi dồn tiền mua đất

19:16:36 14/04/2021
Nhà chồng tôi chỉ có hai chị em nên khỏi phải nói chồng tôi thân thiết với chị gái đến mức nào.

Mẹ chồng liên tục chì chiết chuyện tôi nghỉ việc ở nhà

19:11:46 14/04/2021
Tôi nghỉ việc ở nhà để dưỡng thai theo yêu cầu của bác sĩ, nhưng liên tục bị mẹ chồng bóng gió, chì chiết...

Đi mua sắm đồ sơ sinh cho con mà tôi bị chồng chở thẳng trả về nhà mẹ đẻ, uất ức đến tột cùng

17:39:58 14/04/2021
Trong khi tôi đang vui mừng vì mua được đồ thanh lý vừa tốt vừa rẻ. Thế mà chồng vừa nhìn thấy người giao hàng đã đuổi khỏi nhà và tiễn tôi về ngoại.

Nhờ chồng trông con để đi lấy tiền thai sản, khi trở về tôi bật khóc với cảnh tượng trong phòng khách rồi kiên quyết nói ly hôn

15:23:55 14/04/2021
Nhiều năm trời chứng kiến chồng ngoại tình, vũ phu, cờ bạc... nhưng tôi vẫn cố chịu đựng. Tuy nhiên, sự việc ngày hôm ấy đã chạm tới giới hạn, tôi không thể nhịn thêm được nữa.

Chị dâu sinh con trai được mẹ chồng chăm sóc hàng ngày, một hôm chị mang trứng sang thăm tôi sinh con gái, tôi đã khóc sau khi mở nó ra

14:00:43 14/04/2021
Đôi khi, những suy nghĩ áp đặt của bản thân sẽ làm tổn thương người khác, cũng để lại cho chính mình nhiều tiếc nuối.

Sau 3 năm chung sống vợ đột ngột muốn ly hôn, tôi bất lực quay sang mẹ cầu xin: "Mẹ ơi, mẹ về quê đi"

13:43:04 14/04/2021
Sau khi nghe những lời tôi nói, mẹ dường như đã nhận ra điều gì đó, rồi hôm sau bà trở về quê. Mỗi lần gọi điện về quê, mẹ cũng rất vui vẻ cười nói như không có chuyện gì xảy ra.

Chồng làm mệt đến mức phải vào viện truyền nước, chị dâu vẫn đi "quẩy" tới bến lúc trách thì chị cười nhạt bật mí điều này

13:38:26 14/04/2021
Sốc về những lời chị dâu nói, tôi quay sang hỏi anh trai. Anh cúi mặt im lặng không nói gì nhưng như vậy có nghĩa là chị đã đúng.

Thở phào nhẹ nhõm khi em chồng ở nhờ 5 năm bỗng dọn đi, đến lúc mở túi mỹ phẩm cô ấy để lại tôi không cầm được nước mắt

13:33:46 14/04/2021
Nhìn thấy thứ em chồng để lại mà tôi không cầm được nước mắt, tôi tự trách bản thân quá vô tình khi để em lặng lẽ ra đi như vậy.

Giục mẹ đi bước nữa cho bớt cô đơn tuổi già, nhưng lúc gặp người đàn ông ấy tôi xin bà từ bỏ để cho mình cơ hội

13:29:51 14/04/2021
Ông rất tốt, rất tuyệt vời nhưng làm dượng tôi thì không thể. Mẹ làm vậy sẽ cướp mất cơ hội và hạnh phúc của tôi.

Chồng bất ngờ đòi ly dị dù hôn nhân vẫn ân ái mặn nồng, 1 năm sau đưa con về thăm nhà nội, thấy cảnh này tôi quỳ sụp khóc nức nở

13:25:09 14/04/2021
Tôi không tin vào tai mình, quỳ sụp xuống khóc nức nở. Thì ra sự việc bấy lâu nay không như tôi nghĩ, tôi đã quá thờ ơ với những người thân xung quanh mình.

Bố chồng lên chơi nhưng đến bữa vợ lại giấu đĩa tôm để ông ăn lạc rang, tôi bức xúc lôi vợ vào phòng "dạy dỗ" thì mẹ gọi điện...

13:21:43 14/04/2021
Lúc vợ bưng mâm vào bếp dọn rửa, tôi sững sờ thấy cô ấy bóc tôm, gỡ cho con ăn. Cô ấy sợ bố tôi ăn hết phần của mẹ con cô ấy ư?

Dâu ở cữ mẹ chồng chỉ hấp trứng, luộc rau còn dặn "kiêng được là tốt", nhưng khi xem xong bức ảnh cô đưa, bà lại vội vàng thay đổi thái độ

13:14:20 14/04/2021
Gần 1 tháng trời cứ quanh quẩn trứng hấp, thịt luộc như thế, em thật sự ngán tới mức cứ nhìn mâm cơm mẹ chồng mang lên là rùng mình sợ..., nàng dâu chia sẻ.

Đang uống cà phê thì bị tạt nước thẳng vào mặt, tôi chết điếng khi thấy người đã làm trò điên khùng đó

12:53:57 14/04/2021
Ly nước tạt thẳng vào mặt một cách bất ngờ khiến tôi choáng váng. Khi biết người tạt nước mình, tôi càng đau điếng hơn.

Có thể bạn quan tâm

MC Mai Ngọc VTV đẹp dịu dàng khoảnh khắc đời thường

Sao việt

07:05:36 15/04/2021
Mai Ngọc nhận nhiều lời khen về sắc vóc tươi trẻ, gương mặt xinh xắn dù chỉ thông qua một khoảnh khắc đời thường.

Rũ hết vận đen, tài khí tăng vọt, con giáp chuẩn bị mua biệt phủ trong năm 2021

Trắc nghiệm

07:05:32 15/04/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp hút hết tài lộc trong năm 2021, vận may kéo đến khiến họ đỡ cũng không nổi.

Tọa đàm về cơ hội phát triển của ôtô điện tại Việt Nam

Ôtô

07:02:59 15/04/2021
Zing News tổ chức buổi tọa đàm về xu hướng phát triển ôtô điện trên thế giới và cơ hội tại Việt Nam.

Xe máy tông vào đầu ôtô tại ngã tư 

Clip hay

06:59:52 15/04/2021
Ôtô đang rẽ trái tại ngã tư thì bị xe máy không bật đèn tông vào đầu xe. Va chạm mạnh khiến tài xế xe máy ngã xuống đường. Vụ việc xảy ra vào ngày 9/4 ở huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Gắn phát triển Đảng với nâng cao chất lượng chuyên môn

Đời sống

06:59:32 15/04/2021
Ngành y tế có đội ngũ đông đảo y bác sĩ, nhân viên y tế trẻ, năng động, có trình độ cao. Để phát huy những nhân tố tích cực này tạo nguồn đảng viên, trong những qua, Đảng bộ ngành y tế đã đẩy mạnh nhiều giải pháp phát triển số lượng đản...

Jennie (BLACKPINK) tóc mới xinh điên đảo, background sến súa cũng được sang chảnh hóa thế này bảo sao được gọi là "công chúa YG"

Sao châu á

06:54:17 15/04/2021
Dường như mọi nơi Jennie (BLACKPINK) xuất hiện đều trở nên sang chảnh hơn hẳn.

Tại sao không ít đàn ông “nghiện ngoại tình”? Cánh mày râu nói sự thật!

Tình yêu

06:53:58 15/04/2021
Có một số sai lầm trong cuộc sống, một khi đã xảy ra, có thể sẽ trở nênnghiện, trong đó có chuyện ngoại tình.

Hòa Minzy khoe style mới, xế hộp 5 tỷ còn không hot bằng body mẹ bỉm

Phong cách sao

06:50:38 15/04/2021
Hòa Minzy gây trầm trồ khi thử sức với phong cách cá tính, sắc sảo, khác hẳn với diện mạo bánh bèo mọi khi.

Mạnh Trường: ‘Vai Hải trong Hồ sơ cá sấu là nuối tiếc lớn’

Phỏng vấn sao

06:50:22 15/04/2021
Mạnh Trường cho rằng vai diễn trong Hồ sơ cá sấu chưa thể hiện được hết màu sắc mà bản thân anh mong muốn.

'Cha đẻ' Bitcoin thuộc nhóm tỷ phú giàu nhất thế giới 

Thế giới số

06:34:20 15/04/2021
Lượng Bitcoin mà nhà sáng lập bí ẩn Satoshi Nakamoto sở hữu có thể giúp ông lọt vào top 20 tỷ phú giàu nhất thế giới.

OPPO Reno6 được phát hiện trên Geekbench cùng Snapdragon 768G 

Đồ 2-tek

06:30:04 15/04/2021
OPPO Reno6 (PEXM00) sử dụng Snapdragon 768G 5G và RAM 8GB vừa được tiết lộ qua Geekbench.

Covid-19 ở Việt Nam sáng 15/4: Thêm 4 ca mắc nhập cảnh tại Khánh Hòa và Kiên Giang; tổng cộng có 2.737 bệnh nhân

Sự kiện nóng

06:26:28 15/04/2021
Bản tin sáng 15/4 của Bộ Y tế cho biết có thêm 4 ca mắc Covid-19 đều là người nhập cảnh, ghi nhận tại Khánh Hoà và Kiên Giang, nâng tổng số ca mắc của Việt Nam lên 2.737.

Ban công 3m² phủ kín rau sạch của ông bố 3 con ở Bình Thạnh, Sài Gòn

Sáng tạo

06:18:38 15/04/2021
Ngoài công việc hàng ngày, ông bố đảm Phan Văn Nguyện còn dành thời gian chăm sóc khu vườn mini của gia đình mình để có thêm nguồn thực phẩm sạch cho bữa ăn hàng ngày.

Chiếc filter hot nhất Instagram mà ai cũng dùng thời gian qua lại đang khiến cộng đồng tranh cãi nảy lửa, vì đâu nên nỗi?

Netizen

06:17:21 15/04/2021
Filter mặt bánh gạo lấp lánh đang được nhiều người dùng Instagram yêu thích là nguồn cơn của cuộc tranh cãi này.

Mỹ thất thu 1.000 tỷ USD mỗi năm vì gian lận thuế

Thế giới

06:15:03 15/04/2021
Ủy viên Sở thuế Mỹ ước tính nước này đã thất thoát khoảng 1.000 tỷ USD thuế mỗi năm, phần lớn do các chiêu trò gian lận thuế của những tập đoàn lớn.