Đi xe buýt, người đàn ông “chày cối” không chịu trả tiền vé 9.000 đồng

Hiện nay, xe buýt được xem là một trong những phương tiện đi lại phổ biến tại các thành phố lớn. Ai từng ngồi trên xe buýt chắc hẳn đã từng được nghe những câu tuyên truyền như “Hãy cùng chúng tôi xây dựng văn hóa xe buýt” hay “Hãy nhường ghế cho người cao tuổi, trẻ em, người tàn tật, phụ nữ có thai”….

Tuy nhiên, khi đi xe buýt vẫn có một số người thiếu ý thức nói chuyện ồn ào, không chịu nhường ghế cho trẻ em và bà bầu. Thậm chí, mới đây một người đàn ông đã khiến dân tình bất bình khi “ chày cối” không chịu trả 9.000 VND tiền vé xe. Thậm chí, người này còn lớn tiếng cãi tay đôi với nhân viên phụ xe và lái xe buýt.

Đi xe buýt, người đàn ông chày cối không chịu trả tiền vé 9.000 đồng - Hình 1 ADVERTISEMENT
Người đàn ông áo trắng chày cối, mãi không trả tiền vé xe buýt 9.000 VND. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.N 24/7)

Cụ thể, một tài khoản TikTok đã chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc gây bất bình này. Mở đầu video, một thanh niên phụ xe buýt đang nói chuyện với người đàn ông mặc áo trắng ngồi trên ghế: “Anh có trả tiền cho em không?”. Nghe vậy, người đàn ông áo trắng liền đáp lại: “Thế có 9.000 nghìn bạc thôi mà, ra đến Mỹ Đình anh trả cũng được chứ sao. Em là thanh niên rất trẻ tuổi, rất ngon lành cành đào nhưng em thật sự như thế là không ổn đâu em ạ”.

Đi xe buýt, người đàn ông chày cối không chịu trả tiền vé 9.000 đồng - Hình 2
Người đàn ông trách ngược phụ xe khi bị đòi tiền vé xe buýt. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.N 24/7)

Đi xe buýt, người đàn ông chày cối không chịu trả tiền vé 9.000 đồng - Hình 3
Dù được cả tài xế và phụ xe giải thích phải trả tiền vé ngay ở điểm đầu lên nhưng người đàn ông vẫn cố cãi. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.N 24/7)

ADVERTISEMENT

Dù được cả tài xế và phụ xe giải thích khi lên xe buýt thì hành khách phải trả tiền vé luôn, không thể đi qua nhiều bến mà chưa thu tiền thì người đàn ông vẫn cố cãi tay đôi. Người này còn cho rằng mình cảm thấy khó chịu với cách đòi tiền của phụ xe buýt: “Tôi đã nói đấy, tôi là người lớn, tôi nói là tôi sẽ trả tiền cho ông”. Tuy nhiên, khi đã đi qua nhiều điểm dừng người đàn ông này vẫn chẳng hề có ý định trả tiền vé khiến mọi người lắc đầu ngao ngán.

Đi xe buýt, người đàn ông chày cối không chịu trả tiền vé 9.000 đồng - Hình 4 ADVERTISEMENT
Người đàn ông khăng khăng khẳng định mình sẽ trả tiền vé. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.N 24/7)

Video đang HOT

Đi xe buýt, người đàn ông chày cối không chịu trả tiền vé 9.000 đồng - Hình 5

Tuy nhiên, khi đã đi qua mấy điểm dừng thì vị hành khách này vẫn chưa có ý định gửi tiền vé cho phụ xe buýt. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.N 24/7)

Cuối clip, người đàn ông này còn khẳng định giờ mọi người bắt mình xuống xe thì rất đơn giản: “Tôi xuống tôi lại đi xe sau thôi mà, có cái gì đâu”. Khi đang cãi tay đôi với nhân viên lái xe và phụ xe buýt thì người đàn ông thi thoảng lại bấm điện thoại như muốn gọi ai đó. Tuy không biết cuối cùng kết quả của sự việc ra sao nhưng hành động của người đàn ông đã nhận về nhiều tranh cãi. Hiện tại, đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm, chia sẻ của nhiều người. Đa số mọi người đều bất bình, không đồng tình với các hành xử của người đàn ông này khi đi xe buýt.

Đi xe buýt, người đàn ông chày cối không chịu trả tiền vé 9.000 đồng - Hình 6
Dân tình lắc đầu ngao ngán với hành động thiếu ý thức của người đàn ông đi xe buýt. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.N 24/7)

ADVERTISEMENT

Đây không phải lần đầu tiên dân tình được chứng kiến những hành vi bị cho là thiếu ý thức khi đi xe buýt công cộng. Trước đó, vào năm 2020 khi cả nước đang cùng nhau kêu gọi đeo khẩu trang ra đường để phòng chống dịch bệnh Covid 19 thì một người đàn ông đã khiến dư luận bức xúc vì hành động không hay phụ xe. Đoạn clip ghi lại vụ việc này đã nhận gây xôn xao dư luận suốt nhiều ngày.

Cụ thể, một người đàn ông trung tuổi đi xe buýt tuyến Sơn Tây – Mỹ Đình (Hà Nội) đã không đeo khẩu trang khi lên xe. Sau khi bị nữ phụ xe nhắc nhở, người đàn ông này đã nói lời khó nghe và còn có ý định lôi nữ phụ xe xuống đường. Thấy vậy, nhà xe đã kiên quyết từ chối phục vụ vị khách này và buộc người đàn ông phải xuống xe. Trước khi đi xuống, người đàn ông này còn quay lại làm hành động phun nước miếng nhiều lần vào người nữ phụ xe khiến mọi người rất bức xúc.

Đi xe buýt, người đàn ông chày cối không chịu trả tiền vé 9.000 đồng - Hình 7 ADVERTISEMENT
Người đàn ông không đeo khẩu trang khi ngồi trên xe buýt đị mời khỏi xe. (Ảnh: Người Lao Động)

Thông tin trên báo Người Lao Động cho hay, nữ phụ xe buýt là chị V.T.M. Sự việc này xảy ra tại khu vực sân bóng huyện xã Hương Ngải (huyện Thạch Thất, Hà Nội). Khi đó, trên xe buýt còn có hơn 10 hành khách đi từ Sơn Tây về Mỹ Đình. Chị M. cho biết, khi lên xe người đàn ông này có đeo khẩu trang nhưng lúc ngồi xuống ghế đã tháo ra. Khi bị nhắc nhở, người đàn ông đã liên tục nói lời khó nghe. Chị M. không thể ngờ rằng hành khách lại có hành động như vậy.

Đi xe buýt, người đàn ông chày cối không chịu trả tiền vé 9.000 đồng - Hình 8
Trước khi xuống xe, người đàn ông còn phun nước bọt vào người phụ xe khiến mọi người bất bình thay. (Ảnh: Người Lao Động)

ADVERTISEMENT

Xây dựng văn hóa xe buýt vốn là cách để chúng ta có thể thoải mái, tiện lợi hơn khi sử dụng phương tiện công cộng. Tuy nhiên, vẫn có một số thành phần thiếu ý thức làm ảnh hưởng tới mọi người đi xe buýt.

Chia sẻ mới nhất của người đàn ông khiếm khuyết bị xe buýt ngó lơ

Thời gian vừa qua, đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông khiếm khuyết đứng chờ xe buýt tại Nghệ An nhưng lại bị ngó lơ đã tạo ra một làn sóng bức xúc trên mạng xã hội.

Sau khi video này được chia sẻ rộng rãi, lãnh đạo Phòng Quản lý Vận tải và Công ty xe buýt Đ.B cũng đã đưa ra lời giải thích. Đặc biệt, mới đây, người đàn ông khiếm khuyết trong câu chuyện này cũng đã có những chia sẻ sau khi sự việc xảy ra.

Chia sẻ mới nhất của người đàn ông khiếm khuyết bị xe buýt ngó lơ - Hình 1
Người đàn ông khiếm khuyết bị 4 chiếc xe buýt ngó lơ. (Ảnh: FB Nghệ An)

Cụ thể, trang Facebook Nghệ An cho biết hôm nay đã gặp lại người đàn ông khiếm khuyết này tại TP.Vinh. Chú tâm sự rằng từ sau khi sự việc bản thân bị xe buýt phớt lờ ở Yên Thành (Nghệ An) được lan truyền rộng rãi, giờ đây khi đi xe buýt chú đã được các bác tài và phụ xe hỗ trợ tận tình hơn. Khi nhìn thấy chú, các phụ xe đều nở nụ cười, hỏi thăm sức khỏe và bế chú lên xe.

Chia sẻ mới nhất của người đàn ông khiếm khuyết bị xe buýt ngó lơ - Hình 2 ADVERTISEMENT
Sau sự việc vừa qua, người đàn ông khiếm khuyết này đã được các bác tài và phụ xe hỗ trợ tận tình hơn khi đi xe buýt. (Ảnh: FB Nghệ An)

Được biết, khi chứng kiến hình ảnh người đàn ông khiếm khuyết bị xe buýt ngó lơ, đa số mọi người đều dành sự quan tâm, lo lắng cho chú và cũng thể hiện sự bất bình, bức xúc trước thái độ vô cảm của tài xế và các phụ xe. Ngoài ra, một vài mạnh thường quân còn ngỏ ý muốn gửi tặng chú một chiếc xe lăn để chú có thể dễ dàng di chuyển hơn trong sinh hoạt hàng ngày.

Chia sẻ mới nhất của người đàn ông khiếm khuyết bị xe buýt ngó lơ - Hình 3
Người đàn ông khiếm khuyết gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã dành sự quan tâm, động viên cho mình. (Ảnh: FB Nghệ An)

ADVERTISEMENT

Trân trọng tình cảm và sự động viên này, thông qua page Nghệ An, người đàn ông khiếm khuyết đã gửi lời cảm ơn đến tất cả bà con. Bởi chính nhờ có sự chia sẻ và ủng hộ từ dư luận, giờ đây chú đã nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh, việc di chuyển hằng ngày cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Sau những chia sẻ của chú, hầu hết mọi người đều gửi lời chúc sức khỏe, bình an và mong rằng những người yếu thế như chú có thể được quan tâm và giúp đỡ nhiều hơn nữa.

Chia sẻ mới nhất của người đàn ông khiếm khuyết bị xe buýt ngó lơ - Hình 4
Địa điểm người đàn ông khiếm khuyết đứng chờ xe buýt. (Ảnh: FB Nghệ An)

ADVERTISEMENT

Trong sự việc người đàn ông khiếm khuyết bị xe buýt ngó lơ tại Nghệ An, bên cạnh sự bất bình, dư luận cũng dành nhiều lời khen cho hành động đẹp của anh Đ. (xã Hoa Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) khi giúp người đàn ông khiếm khuyết này gọi xe và bế chú lên xe. Được biết, khi nhìn thấy chú đứng đợi xe buýt cả tiếng đồng hồ nhưng lại hoàn toàn bị ngó lơ, anh Đ. liền chạy theo xe buýt, vẫy tay với mong muốn xe dừng lại. Nhưng một người trong xe đã vươn người ra bên ngoài, xua tay tỏ ý không muốn cho người đàn ông này lên xe. Và phải đến khi chiếc xe buýt thứ 5 đi qua, anh Đ. mới bế được chú lên xe và yên tâm rời đi.

Chia sẻ mới nhất của người đàn ông khiếm khuyết bị xe buýt ngó lơ - Hình 5 ADVERTISEMENT
Anh Đ. vẫy tay gọi xe buýt giúp người đàn ông khiếm khuyết. (Ảnh: FB Nghệ An)

Chia sẻ mới nhất của người đàn ông khiếm khuyết bị xe buýt ngó lơ - Hình 6
Anh Đ. hỗ trợ vị khách khiếm khuyết lên xe. (Ảnh: FB Nghệ An)

Có thể thấy, cuộc sống vẫn còn rất nhiều mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, tình yêu thương và sự sẻ chia chính là động lực để họ có thể vượt qua mặc cảm và nỗ lực cho một cuộc sống tốt hơn. Vì vậy, đừng ngại trao đi yêu thương dù chỉ là những hành động nhỏ bé, bởi dù là điều nhỏ bé nhất cũng có thể tạo nên những ý nghĩa lớn lao.

Chia sẻ mới nhất của người đàn ông khiếm khuyết bị xe buýt ngó lơ - Hình 7
Những hành động ý nghĩa như vậy cần được lan tỏa và sẻ chia nhiều hơn. (Ảnh: FB Nghệ An)

ADVERTISEMENT

Bạn có suy nghĩ gì về sự việc xảy ra với người đàn ông khiếm khuyết này? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận để mọi người cùng biết nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm01:16Shop của Trang Nemo bị 'quân triều đình' kiểm tra đột xuất giữa lúc án tù còn đang treo lơ lửng03:22Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường03:20Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?03:44TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Shop của Trang Nemo bị 'quân triều đình' kiểm tra đột xuất giữa lúc án tù còn đang treo lơ lửng
16:42:09 09/12/2022
CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường
10:52:47 09/12/2022
Vụ khách nữ mua hàng 1,9 triệu chuyển nhầm 1,9 tỷ ở Bình Dương: Chủ shop tiết lộ tình tiết bất ngờ
11:39:20 09/12/2022
Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm
08:54:42 09/12/2022
Cô gái hoảng sợ kể lại giây phút bị chủ shop “tác động” chợ Nhà Xanh: Hàng xóm thấy nhưng không can
14:50:33 09/12/2022
Lộc Fuho góp mặt nói về drama "lát sân gạch hết 100 triệu" của Xù LèO
16:29:36 09/12/2022
Cô giáo tiểu học lên mạng tìm người chuyển nhầm gần 2 tỷ đồng vào tài khoản
09:13:37 09/12/2022
Trang Nemo não nề lên tiếng sau khi cửa hàng bị kiểm tra đột xuất: “Cố gắng lên vì nhân viên”
22:04:34 09/12/2022
Tưởng con có chuyện, ông bố bật khóc khi con bất ngờ về nhà
23:31:42 08/12/2022
Cô gái khuyết chân nên duyên với lính cứu hộ: Lương duyên trời định
19:57:19 09/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Về nhà gọi vợ nhưng không nghe trả lời, người đàn ông suýt m.ất m.ạng khi mở cửa
12:57:28 10/12/2022
Shop Trang Nemo bị 'quân triều đình' kiểm tra đột xuất: Hơn 240 sản phẩm giả mạo Gucci, Chanel…
14:03:59 10/12/2022
Cần thủ ‘hậu đậu nhất thế giới’ tự b.ắn ngọn giáo dài hơn 1,2m xuyên qua mặt
11:02:01 10/12/2022
Messi và dàn cầu thủ Argentina chế giễu đối thủ sau chiến thắng
13:08:45 10/12/2022
Mối quan hệ của Trần Kiều Ân với nhà chồng gia thế
10:15:27 10/12/2022
Hà Trí Quang và Thanh Đoàn tiết lộ thêm loạt thông tin về hai con ruột
11:55:03 10/12/2022
Messi tạo hàng loạt kỷ lục sau trận thắng Hà Lan
10:19:57 10/12/2022
Neymar có thể từ giã tuyển Brazil
11:06:59 10/12/2022
Đám cưới Jiyeon quy tụ cả dàn sao khủng: T-ara hội ngộ, IU đóng vai trò đặc biệt, nữ thần Suzy cũng có mặt?
10:19:31 10/12/2022
Dương Cẩm Lynh bất ổn tâm lý hậu ly hôn chồng hai, không nuôi nổi con
11:51:46 10/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

TikToker Vy Phạm khoe dáng nuột nà, để lộ hình xăm kín mông, nghi vấn vướng phẫu thuật thẩm mỹ

16:06:00 10/12/2022
TikToker Vy Phạm không chỉ gây chú ý qua loạt khoảnh khắc hài hước với chồng Tây mà còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi thân hình đồng hồ cát quyến rũ. Người đẹp còn để lộ hình xăm kín mông. 

“Hotgirl trứng rán” đi thi quốc tế: Không ai tiễn, bị chê làm màu vì vác 5 vali nhưng thi có 3 ngày

15:15:35 10/12/2022
Mặc dù trước đó từng tuyên bố sẽ không thi Hoa hậu, tuy nhiên Trần Thanh Tâm lại bày tỏ sự nhiệt huyết sẽ mang vương miện về cho đất nước. Những hình ảnh cô nàng tại sân bay đã khiến dân tình không khỏi chú ý

Quang Linh được vinh danh tại Châu Phi vì điều ý nghĩa vào dịp sinh nhật, Thùy Tiên tự hào ra mặt?

15:14:19 10/12/2022
Như đã nói từ đầu khi có ý định thành lập trang trại, anh chàng muốn giúp bà con Angola có công việc ổn định hơn. Mọi lợi nhuận từ trang trại đều được dùng vào mục đích từ thiện. Dù đã có rất nhiều nhân viên nhưng Quang Linh vẫn sát sao...

Cô gái uất ức khi mời người cũ đi ăn cưới: Được mừng 156 nghìn kèm thư

15:00:12 10/12/2022
Trong cuộc sống có không ít người yêu nhau lâu đến 5,7 năm mà không thể đến được với nhau. Sau khi chia tay họ lại nhanh chóng kết hôn với một người chỉ vừa quen biết vài tháng

Quang Linh chăm chú nhìn Thùy Tiên khi make-up đậm, nàng hậu "đ.ánh úp" mừng sinh nhật "người yêu"

13:53:01 10/12/2022
Mới đây, khoảnh khắc xúc động trên sóng livestream của Quang Linh và Thuỳ Tiên đã thu hút sự quan tâm lớn từ dân tình. Nàng hậu còn bất ngờ tặng bánh kem và chúc mừng sinh nhật đến Quang Linh Vlog

Xót xa hoàn cảnh của thiếu nữ 16 tuổi phải nghỉ học vì nhà quá nghèo

13:03:41 10/12/2022
Ở đâu đó giữa cuộc sống hối hả vẫn tồn tại nhiều mảnh đời khó khăn, luôn khao khát một ngày có thể thoát ra khỏi cảnh cơ cực

Cựu bác sĩ lập công ty riêng lỗ nặng, tuổi 80 làm lại từ đầu để trả nợ

11:59:24 10/12/2022
Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc đã chia sẻ rất nhiều về câu chuyện khởi nghiệp ở tuổi 80 của bà Trần Kim Anh ở Chiết Giang

Cận cảnh vòng 2 thon gọn săn chắc đến khó tin của vợ Dũng "gôn" hậu sinh con mới nửa tháng

11:17:52 10/12/2022
Vừa sinh con trai đầu lòng chưa đầy nửa tháng, bà xã Bùi Tiến Dũng mới đây đã diện quần đùi áo bó ra đường khiến netizen hoảng hồn
ADVERTISEMENT

Quang Linh Vlog được mẹ ruột Thùy Tiên chúc mừng sinh nhật, chính thức "chốt" con rể thành công?

11:06:27 10/12/2022
Đáng nói, không chỉ người hâm mộ và những người thân cận của Quang Linh Vlog và Thùy Tiên cũng thường xuyên có động thái đẩy thuyền tích cực cho cặp đôi. Mới đây, nhân dịp sinh nhật Quang Linh Vlog, mẹ ruột Thùy Tiên gây bão mạng xã hội...

Matt Liu xuất hiện gầy gò, xanh xao hậu ồn ào "đá xéo" phũ phàng với Hương Giang sau đường ai nấy đi

10:19:14 10/12/2022
Ngoại hình xuống dốc không phanh của Matt Liu đã khiến netizen không khỏi xôn xao. Còn về Hương Giang, hậu chia tay bạn trai cũ, Hoa hậu chuyển giới bất ngờ đề cập chuyện chờ đợi trong tình yêu. 

Nữ chủ quán tặng quần dài của chồng cho vị khách Tây du lịch Hà Giang

10:04:17 10/12/2022
Hình ảnh người khách Tây bất ngờ khi được nữ chủ quán tặng một chiếc quần dài khi đi du lịch Hà Giang đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

“Hết tình cạn nghĩa”, người đàn ông vứt thẳng ảnh cưới xuống sông

09:53:12 10/12/2022
Ảnh cưới được xem là kỷ vật vô cùng quan trọng đ.ánh dấu bước ngoặt về mối quan hệ của hai người. Đây sẽ là vật chứng giám cho sự hạnh phúc của các cặp đôi trước khi về chung nhà

Sự thật hình ảnh hotgirl "trứng rán" Trần Thanh Tâm lủi thủi 1 mình ở sân bay chuẩn bị đi thi Hoa hậu Quốc tế

09:41:42 10/12/2022
Theo thông báo trước đó, sáng nay hotgirl Trần Thanh Tâm sẽ lên đường sang Thái Lan dự thi Miss Fabulous International . Cô nàng Gen Z cũng là đi thi Hoa hậu nhưng nó lạ lắm !

Tiền mất tật mang với agency 'dỏm'

08:01:56 10/12/2022
“Agency” là từ chỉ một bên chuyên cung cấp các dịch vụ về truyền thông, quảng cáo cho khách hàng/nhãn hàng - “Client”, trong đó bao gồm cả cá nhân có tầm ảnh hưởng (KOL), Facebooker, TikToker… Nhưng điều đáng nói, không phải “agency” nà...

Trang Nemo có hành động "bất ổn" giữa ồn ào cửa hàng bị sờ gáy vì bán hàng giả

08:01:12 10/12/2022
Có thể nói, năm 2022 dành riêng cho Trang Nemo khi từ đầu năm đến gần thời điểm cuối năm, sự việc về cô luôn có mặt trên khắp các mặt báo, được đông đảo công chúng quan tâm

Tài khoản Miss Grand tiếp tục bị giảm lượt theo dõi

05:59:15 10/12/2022
Theo ghi nhận ngày 9/12, tài khoản Instagram của Miss Grand International (MGI) đã giảm thêm 100.000 người theo dõi, hiện còn 3,9 triệu lượt follow. Trước đó, trang của cuộc thi ghi nhận 4 triệu người theo dõi
ADVERTISEMENT

Sau chia tay, cô gái vứt toàn bộ nhẫn, vòng vàng bạn trai tặng

23:04:53 09/12/2022
Có rất nhiều cô gái sau khi chia tay người yêu liền không ngần ngại bỏ đi mọi món quà mà đối phương tặng. Thế nhưng, để thẳng thừng vứt cả vòng, nhẫn vàng như cô nàng dưới đây thì lại là điều nhiều người không dám tưởng tượng

Thương cụ ông bán cam giữa gió lạnh nên mua giúp, nhóm bạn sốc khi thấy nơi cụ ở

22:46:20 09/12/2022
Đừng bao giờ đ.ánh giá sự việc qua vẻ bề ngoài, đó chắc chắn là câu nói dành cho tình huống mà người phụ nữ đến từ Tứ Xuyên, Trung Quốc dưới đây gặp phải

Bố uống quá chén, con gái liền không ngần ngại “phi” xe điện đến đón

20:10:09 09/12/2022
Chuyện cánh mày râu thích cùng nhau ngồi lại “chén chú chén anh” đã là chuyện thường ngày mà hầu hết người vợ nào cũng phải quen. Tuy nhiên, mỗi người lại có tửu lượng và khả năng chịu đựng khác nhau

Nam sinh bảo lưu việc học được hỗ trợ, san sẻ số tiền cho các em bơ vơ

20:00:34 09/12/2022
Huỳnh Hữu Phước, 25 tuổi, trú tại TP. Thủ Đức, TP.HCM chính là chàng shipper gây bão qua khả năng nói tiếng Pháp với nhà văn Marc Levy tại đường sách Trần Nhân Tôn, quận 5 vào hồi tháng 11 vừa qua

Hạnh phúc người ba phụ hồ lần đầu được con gái dẫn đi nước ngoài

16:21:42 09/12/2022
Câu chuyện cô con gái nỗ lực làm việc để đưa người ba làm thợ hồ đi du lịch nước ngoài được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội

Đức Nhân đã có tin vui đầu tiên trong hành trình "tìm con" gian nan, vất vả

16:12:53 09/12/2022
Đ.ánh đổi rất nhiều thứ chỉ mong đạt được ước nguyện trọn vẹn, hành trình kiếm con của Vợ Chồng Đức Nhân Vlog dường như đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cặp vợ chồng và bất cứ ai cũng mong muốn nhận được những tín hiệu vui của chị trong ...

Quang Linh Vlog bị quản lý trộm đồ vẫn làm 1 điều ý nghĩa trước khi về VN gặp Thùy Tiên?

15:52:26 09/12/2022
Trước đó, Quang Linh Vlog và Thùy Tiên đã cùng nhau xây quỹ từ thiện để thực hiện dự án xây trường cho trẻ em vùng cao tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những lý do Quang Linh quyết định trở về Việt Nam trong dịp tết nguyên đán lần nà...

Nữ sinh cơ bắp được ví là "chị Dậu thế kỷ 21": Miệt mài tập suốt 5 năm

15:50:31 09/12/2022
Từ trước đến nay, bộ môn thể hình vốn được cánh mày râu ưa chuộng. Bởi hầu hết các cô gái đều mong muốn có một thân hình mảnh mai, uyển chuyển. Chính vì thế, việc một cô gái sở hữu thân hình vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn khiến nhiều người kh...

Nờ Ô Nô khẳng định vẫn được yêu quý, 10 người thì hết 9 quan tâm, khen bài hát chỉ trích mình hay

14:51:10 09/12/2022
Dù đã lên tiếng xin lỗi và thay đổi cách thức làm nội song nhiều người vẫn chưa thể chấp nhận được việc Nờ Ô Nô quay trở lại hoạt động như bình thường. Ở mỗi video clip mới, hầu hết bình luận phía dưới vẫn không ngừng chỉ trích
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Xét xử vụ án Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền: Bị cáo Tú Trinh khai gì tại tòa?

Pháp luật

16:16:05 10/12/2022
Tại phần xét hỏi của luật sư trong vụ án Công ty Alibaba, bị cáo Nguyễn Huỳnh Tú Trinh mong HĐXX xem xét lại số tiền chiếm đoạt, xét xử khách quan

Out top 10 Miss Grand, Đoàn Thiên Ân về Việt Nam trúng toàn show “sang - xịn - mịn” 

Sao việt

16:15:06 10/12/2022
Sau màn trình diễn ấn tượng tại International Thai Silk Fashion Week, sắp đến, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam - Đoàn Thiên Ân sẽ xuất hiện với vai trò đặc biệt trong chương trình Brave Heart Fashion Show 2022 do Khánh Vân sáng lập và tổ chức...

Check in Danh thắng Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Du lịch

16:13:33 10/12/2022
Bên cạnh Bà Nà Hills, Cầu Rồng, Cầu sông Hàn... thì Ngũ Hành Sơn cũng là một tọa độ hấp dẫn không kém cạnh để du khách tìm kiếm những trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Đà Nẵng

Nàng thơ mới của "cậu út" Song Joong Ki: Khuôn mặt "giống cả làng giải trí", 2 lần ẵm giải Baeksang

Phim châu á

16:04:25 10/12/2022
Cậu Út Nhà Tài Phiệt chưa hết nhưng Song Joong Ki đã chuẩn bị khai máy phim mới

Trường ĐH Văn Hiến đặt mục tiêu đào tạo nhân lực chất lượng theo yêu cầu quốc tế

Học hành

16:01:09 10/12/2022
Hoạt động với triết lý giáo dục Thành Nhân trước Thành Danh , Trường ĐH Văn Hiến nhiều năm qua theo đuổi con đường chất lượng và hội nhập quốc tế

Truyền thông phản ứng với phim tài liệu của Harry và Meghan: “Đã không còn đường lui nữa rồi!”

Hậu trường phim

15:54:44 10/12/2022
Harry và Meghan, một trong những phim tài liệu về Vương thất Anh được mong đợi nhất trong năm, đã ra mắt 3 tập đầu tiên vào ngày 8/12/2022.  Mặc dù gọi là phim tài liệu nhưng tờ New York Times đ.ánh giá Harry và Meghan trông giống một sự...

Isabella Menin bị Mr.Nawat thẳng tay dằn mặt, Engfa lộ lý do nhất quyết không gặp lại Thiên Ân

Sao âu mỹ

15:54:38 10/12/2022
Đã hơn 1 tháng từ khi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 khép lại. Sau chung kết, Top 10 người đẹp xuất sắc nhất đã có nhiều hoạt động nổi bật tại một vài quốc gia châu Á. Tuy nhiên, trước sự ảnh hưởng của các Hoa ...

Dưa giá miền Nam chua chua, giòn giòn chống ngán ngày Tết

Ẩm thực

15:39:34 10/12/2022
Dưa giá là một món rất phổ biến với người dân miền Nam, đặc biệt trong những dịp Tết. Bên cạnh nồi thịt kho trứng luôn có thêm đĩa dưa giá đi kèm. 

Chuyên gia chia sẻ những dấu hiệu bạn cần bổ sung dầu cá omega-3

Sức khỏe

15:35:51 10/12/2022
Một chuyên gia dinh dưỡng cho biết axit béo omega-3 rất cần thiết cho hoạt động lành mạnh của cơ thể vì nó giúp duy trì sức khỏe của các cơ quan quan trọng như tim, da và não

Loài tôm Nam Cực bị ăn mất 300 triệu tấn mỗi năm vẫn không tiệt chủng

Chuyện lạ

15:32:30 10/12/2022
Tính đến hiện tại, tôm Nam Cực tự tin đảm bảo rằng chúng không bị ăn hết. Tôm Nam Cực, hay còn gọi là giáp xác Nam Cực (Antarctic Krill) được xem là kho lương thực của thế giới trong tương lai , ước tính đại dương có khoảng 30 nghìn tỷ ...

Meghan Markle bị chỉ trích vì nhạo báng Nữ hoàng Anh

Phim âu mỹ

15:25:18 10/12/2022
Ngay cả Hoàng tử Harry cũng thái độ ra mặt sau hành động của Meghan Markle

Vương Vũ - “Vua võ thuật” đa tình, được Lâm Thanh Hà chủ động theo đuổi, cuối đời ra đi trong cô độc

Sao châu á

15:25:12 10/12/2022
Với nhiều khán giả trẻ, Vương Vũ có lẽ là cái tên khá xa lạ. Thế nhưng ở những năm 60 - 70 - 80 của thế kỷ trước, ông được tung hô như một tượng đài bởi đ.ánh đâu thắng đấy , liên tục thắng lớn với những tác phẩm phim ảnh của mình. Sự ng...

Nút màu đỏ NGS trên Hyundai Elantra N 2023 tại Việt Nam để làm gì?

Ôtô

15:24:16 10/12/2022
Nếu bạn là fan cuồng của các bộ phim đua xe thì chắc không xa lạ với nút tăng tốc giúp chiếc xe vọt lên như tên lửa chỉ trong chớp mắt, đáng chú ý nó cũng xuất hiện trên Hyundai Elantra N 2023