Đi xa 2 tháng về, tôi rụng rời nhìn vòi hoa sen trong nhà tắm của vợ sắp cưới

Tôi quan sát kĩ một lượt nhà tắm , từ dầu gội, sữa tắm đến những sợi tóc vương sót lại thì không phát hiện dấu hiệu gì khả nghi. Nhưng khi ánh mắt tôi chạm đến chiếc vòi hoa sen thì tôi không khỏi giật mình .

Tôi và bạn gái đã yêu nhau 3 năm và chuẩn bị kết hôn . Chúng tôi sống riêng, mỗi lần hẹn hò tôi sẽ sang căn hộ của cô ấy hoặc ngược lại. Nhưng chủ yếu là cô ấy sang căn hộ của tôi. Tôi và cô ấy đã dự định ra riêng sẽ làm đám cưới, vì vậy thân phận lúc này của em chính là vợ sắp cưới của tôi.

Lần đó tôi đi công tác 2 tháng mới trở về. Vì rất nhớ em nên ngay hôm đầu tiên trở về, tôi đã rủ cô ấy đi ăn, đi xem phim rồi cuối cùng về nhà cô ấy qua đêm. Về đến nhà, cô ấy vào phòng ngủ thay quần áo còn tôi vào toilet.

Công việc của tôi liên quan đến thiết kế nội thất nên tôi thường có thói quen quan sát tỉ mỉ những đồ dùng vật dụng trong nhà. Hơn nữa xa vợ sắp cưới lâu ngày, trong lòng tôi cũng có tâm lý muốn kiểm tra cô ấy. Tôi quan sát kĩ một lượt nhà tắm , từ dầu gội, sữa tắm đến những sợi tóc vương sót lại thì không phát hiện dấu hiệu gì khả nghi. Nhưng khi ánh mắt tôi chạm đến chiếc vòi hoa sen thì tôi không khỏi giật mình .

Đi xa 2 tháng về, tôi rụng rời nhìn vòi hoa sen trong nhà tắm của vợ sắp cưới - Hình 1

Vì rất nhớ em nên ngay hôm đầu tiên trở về, tôi đã rủ cô ấy đi ăn, đi xem phim rồi cuối cùng về nhà cô ấy qua đêm. Ảnh minh họa

Tôi cao 1m85 còn bạn gái tôi cao 1m60. Thế nhưng vị trí mà chiếc vòi hoa sen đang được điều chỉnh lại thích hợp với một người cao khoảng 1m75. Tôi chắc chắn trong số bạn gái của cô ấy không có ai có chiều cao như vậy. Bạn gái tôi xa quê lên thành phố làm việc, không có khả năng bố cô ấy hay người họ hàng nào là đàn ông tới nhà được. Nếu có đi chăng nữa thì cô ấy đã khoe với tôi ngay, vì chúng tôi vẫn gọi video hàng ngày với nhau.

Một người đàn ông đến chơi nhà cô ấy và đi vệ sinh không phải điều gì to tát. Nhưng nếu anh ta còn tắm ở nhà cô ấy thì nghĩa là mối quan hệ giữa họ không hề bình thường chút nào.

Ra khỏi nhà tắm , tôi giả đò nói về chuyện dạo này an ninh ở các khu nhà không tốt. Tôi lo lắng cô ấy ở một mình, đề nghị để tôi lắp camera theo dõi ở cửa nhà, nếu có sự cố bất ngờ thì tôi có thể đến giải cứu cô ấy kịp lúc. Cô ấy nghe xong thì giật mình rồi cười mắng tôi quá cẩn thận, toàn nghĩ những chuyện đâu đâu.

Nhìn ánh mắt lúng túng và sự mất tự nhiên của vợ sắp cưới , trong lòng tôi đã biết chuyện gì đang diễn ra. Tôi bình tĩnh nói với cô ấy rằng nếu đang có điều gì giấu giếm tôi thì hãy nói thật cho tôi biết. Còn nếu cô ấy vẫn khẳng định không làm gì lén lút sau lưng tôi thì hãy mở khóa điện thoại để tôi kiểm tra ngay lập tức.

Trước nay tôi không bao giờ động vào những vật dụng riêng tư của cô ấy, như điện thoại, ví tiền, túi xách. Do đó tôi cho rằng nếu cô ấy thực sự qua lại với một gã đàn ông khác sau lưng mình thì cô ấy cũng sẽ chủ quan mà không xóa thật kỹ dấu vết. Tôi vẫn có thể tìm được bằng chứng về sự gian dối của vợ sắp cưới trong điện thoại của cô ấy. Quả nhiên vợ sắp cưới không dám làm theo đề nghị của tôi.

Đi xa 2 tháng về, tôi rụng rời nhìn vòi hoa sen trong nhà tắm của vợ sắp cưới - Hình 2

Trước nay tôi không bao giờ động vào những vật dụng riêng tư của cô ấy. (Ảnh minh họa)

Đã đến nước này dù không cần thêm bằng chứng thì tôi đã có thể khẳng định mình đã bị cắm sừng. Cô ấy cúi đầu giải thích rằng trong thời gian tôi đi công tác, cô ấy và mấy người bạn đến quán bar uống rượu, vô tình quen được một gã đàn ông lạ. Thời gian yêu đương với tôi khá dài, có lẽ khiến cô ấy cảm thấy nhàm chán và vô vị nên mới dễ dàng bị gã đàn ông kia thu hút. Và chắc chắn rồi, vợ sắp cưới của tôi đã đưa gã đàn ông kia về căn hộ của mình để qua đêm. Cô ấy khẳng định chỉ muốn nếm thử cảm giác lạ chứ chưa bao giờ có ý nghĩ chia tay tôi.

Chuyện như vậy mối quan hệ của chúng tôi cũng chỉ còn một con đường duy nhất là kết thúc. Dù cô ấy có xin lỗi và hứa hẹn thay đổi nhưng tôi cũng không chấp nhận tha thứ. Còn chưa kết hôn đã phản bội tôi thì sau này cưới về làm vợ, liệu tôi có thể tin tưởng được em nữa hay không?

Hôm sau tôi gọi điện cho gia đình đôi bên thông báo về chuyện chia tay của chúng tôi với lý do không hợp nhau. Dù giận em vô cùng nhưng thôi thì vẫn để lại cho em sĩ diện và mặt mũi. Mối tình sắp đi đến hồi kết của tôi cuối cùng lại kết thúc như vậy đấy.

Dẫn vợ sắp cưới đi kiểm tra sức khỏe sinh sản, bác sĩ cười chúc mừng khiến tôi hóa đá

Khi tôi và cô ấy nhận kết quả khám bệnh từ bác sĩ thì vị bác sĩ ấy cười tươi chúc mừng chúng tôi sắp được lên chức.

Tôi ngạc nhiên không hiểu mình sắp được lên chức gì, vì công việc của tôi chưa có bước đột phá mới, việc lên chức gần như là điều không thể.

Tôi và Tuyết đã yêu nhau được gần một năm nay. Tình yêu của người trưởng thành thì mọi người biết rồi đấy, chuyện quan hệ tình dục là điều không thể thiếu được. Thế nhưng Tuyết không muốn mang thai trước đám cưới, cô ấy sợ có thể bị bỏ rơi và phải làm mẹ đơn thân. Do đó tôi và Tuyết luôn sử dụng bao cao su để tránh thai.

Khi chúng tôi lên kế hoạch cho đám cưới thì có một vấn đề phát sinh. Đó là mẹ tôi yêu cầu Tuyết phải mang thai thì chúng tôi mới được kết hôn. Yêu cầu của mẹ tôi cũng xuất phát từ một nguồn cơn sâu xa. Đó là chị dâu tôi, sau khi về làm vợ anh trai tôi cả 5 năm trời mà chưa sinh được con. Đi khám thì biết lỗi thuộc về chị dâu. Anh chị tốn rất nhiều tiền bạc và công sức nhưng vẫn chưa thể sinh được đứa con nào. Chuyện đó đã trở thành nỗi ám ảnh của mẹ tôi khiến bà đưa ra yêu cầu có phần vô lý như vậy với Tuyết.

Tôi đã kể rõ với Tuyết mọi chuyện nhưng cô ấy vẫn không đồng ý. Sau đó chúng tôi thống nhất sẽ đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe sinh sản của cả hai người. Nếu mọi thứ đều ổn, chúng tôi vẫn tiến hành đám cưới như dự định mà không cần Tuyết phải mang thai trước. Mẹ tôi cũng đồng ý với phương án ấy.

Dẫn vợ sắp cưới đi kiểm tra sức khỏe sinh sản, bác sĩ cười chúc mừng khiến tôi hóa đá - Hình 1

Chúng tôi thống nhất sẽ đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe sinh sản của cả hai người. Ảnh minh họa

Thế nhưng cái ngày tôi và Tuyết đến bệnh viện khám sức khỏe tiền hôn nhân thì cũng là ngày tuyên án tử cho đám cưới của chúng tôi. Không phải vì Tuyết không có khả năng sinh con giống chị dâu tôi. Thậm chí còn ngược lại là đằng khác.

Khi tôi và cô ấy nhận kết quả khám bệnh từ bác sĩ thì vị bác sĩ ấy cười tươi chúc mừng chúng tôi sắp được lên chức. Tôi ngạc nhiên không hiểu mình sắp được lên chức gì, vì công việc của tôi chưa có bước đột phá mới, việc lên chức gần như là điều không thể. Nhìn ánh mắt khó hiểu của tôi, vị bác sĩ ấy liền dúi tờ kết quả khám bệnh vào tay tôi để tôi nhìn cho rõ.

Đến khi nhìn kết luận Tuyết đã mang thai được 9 tuần mà tôi sững sờ hóa đá. Tuyết cũng tái mặt, trợn trừng kinh hãi không thể tin nổi. Nhìn vẻ mặt của cô ấy thì tôi biết đến chính bản thân cô ấy cũng không hề biết rằng mình đang mang thai.

Ra quán cà phê nói chuyện, Tuyết mới khai thật rằng khoảng thời gian trước, cô ấy có gặp lại người yêu cũ ở buổi họp lớp. Hôm ấy Tuyết và gã ta đều uống say, những kỷ niệm xưa cũ chợt ùa về nên họ không làm chủ được bản thân mà qua đêm cùng nhau. Sáng ra tỉnh dậy, Tuyết tá hỏa nhớ ra đêm qua họ không hề dùng biện pháp tránh thai. Nhưng tính ra thì hôm ấy là kỳ an toàn nên Tuyết cũng chủ quan không mua thuốc tránh thai khẩn cấp uống.

Sau cái đêm ấy Tuyết thấy áy náy với tôi nên đã chặn liên lạc gã người yêu cũ, không bao giờ có ý định gặp lại nữa. Ai mà ngờ được cái đêm ấy đã để lại hậu quả cay đắng cho cô ấy và cũng cho cả tôi.

Tuyết sụp xuống khóc lóc thảm thiết xin tôi tha thứ cho cô ấy. Tuyết nói sẽ bỏ cái thai đi để làm lại từ đầu với tôi. Cô ấy sẽ dành cả quãng đời còn lại để chuộc lỗi và bù đắp cho sai lầm của mình. Tôi chỉ biết nhìn Tuyết cay đắng và chua xót.

Dẫn vợ sắp cưới đi kiểm tra sức khỏe sinh sản, bác sĩ cười chúc mừng khiến tôi hóa đá - Hình 2

Tiếp tục với Tuyết là chuyện không thể nào. Ảnh minh họa

Chuyện đã đến nước này, tôi với Tuyết cũng chỉ còn bước đường chia tay. Tôi làm sao có thể chấp nhận một cô vợ từng cắm sừng mình, thậm chí còn mang thai con của gã đàn ông khác? Cho dù Tuyết bỏ cái thai đi chăng nữa!

Nhưng Tuyết vừa nghe đến câu chia tay thì cô ấy vùng dậy lao thẳng ra đường với ý đồ tự tử. Cô ấy bảo cô ấy rất yêu tôi, nếu tôi mà chia tay thì cô ấy không thiết sống nữa. Chẳng hiểu nếu yêu tôi đến vậy thì tại sao còn mềm lòng mà lên giường với người yêu cũ?

Tôi sắp phát điên lên mất. Tiếp tục với Tuyết là chuyện không thể nào. Tôi từng hỏi Tuyết tại sao không thông báo cho gã đàn ông kia để anh ta chịu trách nhiệm với mẹ con cô ấy. Lúc đó tôi mới biết thì ra gã kia đã có vợ con cả rồi. Thế mà đi họp lớp vẫn qua đêm với người yêu cũ. Đúng là mèo mả gà đồng với nhau, kẻ phản bội vợ con, kẻ phản bội bạn trai. Tuyết làm ra những hành động như vậy, bảo tôi phải tha thứ cho cô ấy thế nào?

Nhưng nếu bỏ cô ấy lúc này thì lại sợ cô ấy nghĩ quẩn. Song chẳng lẽ vì sợ cô ấy tự tử mà tôi phải gượng ép bản thân cưới một người phụ nữ như vậy hay sao?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Dân Anh tiếc thương Hoàng thân Philip00:57

Tiêu điểm

Nhìn vợ sếp quê mùa, ả thư ký mỉa: 'Anh ấy đứng với chị khập khiễng quá' ngờ đâu nhận ngay được câu đáp 'chất lừ' từ cô vợ bán cá
14:23:52 10/04/2021
Hận chồng ngoại tình, mẹ vứt 2 con về nhà nội, 10 năm sau nghe con nói điều này trên TV thì bật khóc
07:10:53 10/04/2021
Bồ của chồng xấc xược: 'Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời', tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví 'tung đòn' khiến cả đôi ê chề
15:25:24 10/04/2021
Gái ế phụng phịu vì bị mẹ ép đi xem mặt, nhưng vừa nhìn thấy nhân vật được mai mối thì đỏ mặt ngỡ ngàng
08:03:19 10/04/2021
Trong phòng chờ sinh tôi quỳ gối xin chồng kí giấy mổ, anh lắp bắp mãi mới nói 1 câu khiến tôi bàng hoàng đau đớn
12:33:00 10/04/2021
Một ngày tình cờ gặp vợ ở nhà hàng, cô ấy đánh son đỏ, đi giày cao gót, mặc chiếc váy ngắn ngang đùi và lướt qua tôi như không hề quen biết
14:41:51 10/04/2021
Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'
23:22:17 10/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021
Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"
01:10:43 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Thúy Nga bật khóc, công khai số tiền bất ngờ mà khán giả hỗ trợ Kim Ngân
18:54:05 11/04/2021
Kẻ cả không có scandal vào khách sạn với "tiểu tam", Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng sẽ "toang" vì 1 lý do
20:09:22 11/04/2021
Bí thư Châu Đốc nói về việc ông Đoàn Ngọc Hải đòi lại tiền ủng hộ cho hộ nghèo
20:21:34 11/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Tiệc cuối tuần giới nhà giàu: Hà Tăng nấu cả bàn ốc như nhà hàng, Băng Di - Linh Rin đến Hoa hậu trái đất thi nhau xuýt xoa
22:33:19 11/04/2021
Lâm Vỹ Dạ giàu cỡ nào ở tuổi 32?
20:40:29 11/04/2021
Hồng Đăng lần đầu hé lộ biệt thự 'khủng' gây choáng ngợp
20:28:03 11/04/2021
Mẹ ôm "mặt nặng mày nhẹ", cặp sinh đôi Hà Hồ khác hẳn lúc trai đẹp bế
21:47:30 11/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Thẩm Thúy Hằng: Mỹ nhân cảnh nóng, cát xê 1 tỷ đồng và bi kịch phẫu thuật thẩm mỹ
22:27:27 11/04/2021

Tin mới nhất

Sinh con trai được nhà chồng cưng hơn trứng mỏng, nhìn bé tôi gặp ác mộng hàng đêm

22:21:22 11/04/2021
Thế nhưng chồng và nhà chồng càng tốt với tôi bao nhiêu thì tôi lại càng ngập trong sợ hãi và lo lắng bấy nhiêu, đến mức gặp ác mộng hàng đêm. Nguyên nhân đến từ vầng trán của đứa con trai mà tôi sinh ra!

Đau đẻ chạy sang nhờ chị hàng xóm đưa đi viện, tôi khiếp vía thấy một đôi mắt trong tủ

22:12:06 11/04/2021
Rợn hết cả người, tôi ngó quanh căn phòng trọ của chị hàng xóm rồi ánh mắt tôi phải đóng đinh vào cánh cửa tủ quần áo nhà chị ấy.

Tai nạn nằm viện chồng bỏ bê mặc kệ, biết rõ nguồn cơn vợ xúc động tự hào

22:07:50 11/04/2021
Khỏi phải nói em đau đớn, thất vọng thế nào. Em đã quyết định khi nào ra viện sẽ viết đơn ly hôn.

Từ tòa án về mẹ chồng cũ đợi sẵn đưa cho 1 thứ, về mở ra mà tôi khóc nấc

22:00:53 11/04/2021
Hôm đó, sau khi rời khỏi tòa án với tờ phán quyết ly hôn trên tay, tôi định bắt xe ôm về căn nhà trọ rẻ tiền. Vừa gọi được bác xe ôm thì đột nhiên mẹ chồng cũ của tôi xuất hiện.

Em chồng mách lẻo "chị dâu làm gì mà tối ngày về muộn, trốn nấu cơm", cô vợ thẳng tay dạy cho bài học nhớ đời

21:13:23 11/04/2021
Khi em chồng còn đang say sưa nói xấu chị dâu với mẹ, Huyền bước vào phòng thẳng tay trừng trị giặc bên Ngô tội mách lẻo.

Nghe anh rể tương lai than thở về số tiền anh phải bù vào để trả viện phí cho chị gái mà tôi sững sờ

21:09:26 11/04/2021
Anh rể tương lai lương mỗi tháng gần 40 triệu đồng, có nhà riêng nên cả nhà tôi đều mừng cho chị gái có chỗ dựa tốt. Nhưng khi nghe anh ấy tiết lộ số tiền bỏ ra trả viện phí cho chị gái mà tôi xót xa.

Ngày nhận lời tỏ tình, lúc về đi qua quãng đường vắng, hành động của bạn trai khiến em khủng hoảng tột độ

19:33:41 11/04/2021
Em về nhà được một lúc thì L gọi điện, lo lắng hỏi em thế nào rồi, có bị làm sao không?

Mẩu giấy vợ để lại trước khi dọn đồ ra đi khiến tôi choáng váng

19:27:48 11/04/2021
Cô hàng xóm hét to lên như sợ tôi không nghe thấy. Còn tôi, đứng sững, chết điếng tại chỗ vì quá sốc.

Sau một đêm mặn nồng, người yêu bỗng đưa tôi đến cửa hàng nội y rồi tuyên bố một câu gây sốc

19:20:16 11/04/2021
Em đứng bần thần ngoài cửa không dám vào. Người yêu thấy vậy thì kéo mạnh em vào bên trong, còn tuyên bố một câu lạnh lùng.

Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi

19:15:27 11/04/2021
Xếp đồ xong, cô ấy đặt vào tay tôi một sợi tóc rồi địu con, xách đồ đi thẳng ra ngoài.

Bà ngoại mới mất vài hôm, bác dâu quỳ sụp xuống van xin khi tôi mở chiếc vali dưới gầm giường

18:48:07 11/04/2021
Tôi xách chiếc vali rỗng ném ra giữa nhà, bác dâu mặt tái mét cầu xin cả nhà tha thứ.

Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái

16:08:22 11/04/2021
Tiền cho đi rồi còn đến đòi lại, vậy thì tôi giấu mặt vào đâu mỗi khi về quê nữa đây?

Vào ngày cưới, khi vợ chồng tôi đang trao nhẫn cưới thì một cô gái điên xuất hiện nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi đau đớn bẽ bàng

15:56:04 11/04/2021
Tôi cứ tưởng mình may mắn khi gặp được một người đàn ông tốt. Cho đến tận ngày cưới, bí mật của anh mới phanh phui khiến tôi bàng hoàng.

'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu

12:02:59 11/04/2021
Lúc đó, trái tim tôi như có ai bóp nghẹt. Nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại...

Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa

11:48:32 11/04/2021
Tôi không ngờ vợ mình lại mưu mô đến thế.

Con dâu đưa 5 triệu tiền chợ, mẹ chồng 'vòi' 10 triệu không được bèn tuyên bố 'sốc óc'

09:29:36 11/04/2021
Quá bức xúc, em đứng lên nói thẳng: Mẹ ạ, có chuyện này con muốn xin phép mẹ....

Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng

08:24:52 11/04/2021
Chưa bao giờ Ly nghĩ đến chuyện đánh ghen, kể cả cho đến khi định buông tay khỏi cuộc hôn nhân này, ấy thế mà giờ người dắt tay cô đi đánh ghen lại là mẹ chồng...

Yêu nhau mới được 1 tuần mà người yêu đã chở thẳng đến nhà nghỉ

08:16:39 11/04/2021
Chỉ nhìn thấy hai chữ nhà nghỉ mà tôi đã thấy sợ. Không muốn là đồ chơi để đàn ông ném qua ném lại nên tôi đã nói với người yêu một câu để anh ấy biết rõ thái độ.

Tự hào khoe với mẹ người yêu rằng mỗi tháng kiếm trăm triệu, tôi ngỡ bác vui lắm, nào ngờ lại bị chê bai một cách phũ phàng

08:10:27 11/04/2021
Tôi quá sốc, không hiểu bác yêu cầu con dâu thế nào? Lương hơn trăm triệu mỗi tháng vẫn bị đánh trượt hả mọi người?

Chưa kịp vui mừng vì được chồng tự tay nấu ăn vào ngày sinh nhật, tôi đã phải chết ngất khi thấy cảnh tượng trong phòng bếp

08:06:58 11/04/2021
Tôi nhìn cảnh tượng trong phòng bếp mà nổi máu nóng tận đầu.

Mười mươi biết chồng có bồ mà vợ quyết không đánh ghen, cô chỉ 'vừa đấm vừa xoa' cũng đủ khiến anh giật mình thon thót

07:08:11 11/04/2021
Phong lên chức đã mua được nhà, tậu được xe và tài xế riêng. Thúy không phải lo lắng chi tiêu dè xẻn như trước, cô cũng chẳng phải cố gắng cày cuốc kiếm tiền, công việc với cô lúc này chỉ để giết thời gian.

Nghe câu nói 'Đợi anh giàu sẽ cưới em' cô gái liền đáp lại thẳng tưng bằng cú 'cắm sừng' sau cuối, gã đàn ông vẫn là kẻ phải cúi đầu

06:58:41 11/04/2021
Chung sống đã 4 năm Hòa cứ khất lần mãi chuyện cưới xin, năm trước thì Hòa bảo để hiểu nhau cho kĩ càng, năm sau thì Hòa bảo để năm sau nữa, cứ như thế mà Mai đã yêu cùng với sự ấm ức đến 4 năm trời.

Lỡ miệng nói vợ một tiếng “ngu”, tôi không ngờ cô ấy lại trả thù tôi một cách triệt để đến thế!

06:54:04 11/04/2021
Hôm sau tôi mang hai đứa con sang gửi ông bà rồi đi làm. Vẫn không nói một lời với vợ. Ngờ đâu chiều về, tôi choáng váng khi thấy rất nhiều đồ đạc trong nhà hỏng hóc.

Đang ăn chè trên phố thì gặp người yêu cũ, anh lập tức rút 2 tờ 500 ngàn đưa tôi kèm đề nghị điêu đứng

06:24:48 11/04/2021
Khoảnh khắc Trọng đưa tôi tờ tiền, tôi thực sự bối rối...

Cầm 9 triệu tiền lương về nhà, chồng vừa đếm vừa làu bàu vài câu rồi vứt trả tôi 200 nghìn đồng

06:22:10 11/04/2021
Tôi cầm 200 nghìn đồng mà nước mắt cứ chực rơi vì quá uất ức và chán nản.

Có thể bạn quan tâm

Sốc nặng: Ngân 98 không mặc đồ lót, khoe trọn vòng ba khủng như Kim Kardashian

Netizen

00:21:11 12/04/2021
Cách ăn mặc của bạn gái Lương Bằng Quang vẫn luôn là chủ đề tranh cãi của cư dân mạng.

Bắt giữ băng nhóm gây ra hàng loạt vụ trộm két sắt, hòm công đức

Pháp luật

00:12:06 12/04/2021
Ngày 11/4, Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đang tạm giữ hình sự Đặng Mai Ngọc (26 tuổi), Nguyễn Văn Dũng (29 tuổi) và Nguyễn Duy Quân (23 tuổi, cùng trú huyện Nghi Lộc) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Cá thể bò tót nặng 700 kg chết trong khu bảo tồn ở Đồng Nai

Đời sống

00:03:11 12/04/2021
Một cá thể bò tót nặng 700kg được phát hiện chết trong rừng thuộc Khu Bảo tồn thiên nhiên – Văn hóa Đồng Nai quản lý. Nguyên nhân ban đầu được xác định cá thể bò tót chết do kiệt sức.

Israel cam kết phối hợp với Mỹ trong vấn đề Iran

Thế giới

23:56:37 11/04/2021
Bộ trưởng Quốc phòng Israel Benny Gantz ngày 11/4 cam kết nước này sẽ phối hợp với Mỹ trong vấn đề Iran, đồng thời bày tỏ hy vọng an ninh của Israel sẽ được bảo đảm cho dù Washington trở lại thỏa thuận hạt nhân Iran.

Cầu thủ Inter vỡ òa khi thắng 11 trận liên tiếp

Bóng đá thế giới

23:39:31 11/04/2021
Thầy trò Antonio Conte vững bước trên chặng đường chinh phục Scudetto, sau khi giành chiến thắng 1-0 trước Cagliari ở vòng 30 Serie A tối 11/4.

Ngoại binh đá tệ, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lún sâu cuối bảng xếp hạng

Bóng đá việt nam

23:29:47 11/04/2021
Lượt trận vòng 9 giữa Sài Gòn FC và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khép lại với tỷ số 1-0 nghiêng về đội chủ nhà. Đội bóng núi Hồng dù thi đấu rất nỗ lực và có số lần dứt điểm vượt trội nhưng vẫn trắng tay trên sân Thống Nhất.

Lau tay sau khi chạm vào bạn diễn và loạt bê bối của Kim Jung Hyun

Sao châu á

23:29:44 11/04/2021
Kim Jung Hyun là diễn viên thực lực, được đánh giá cao về diễn xuất. Tuy nhiên, anh đang bị công chúng tẩy chay vì thái độ thô lỗ khi quay phim Time.

Wowy công khai xin lỗi Lương Thế Thành sau sự cố nhầm tên tại concert Rap Việt, lý do sai sót có chính đáng?

Sao việt

23:09:52 11/04/2021
Bài đăng công khai xin lỗi Lương Thế Thành của Wowy đang trở thành tâm điểm gây chú ý trên MXH.

Kiatisak nhận món quà đặc biệt từ Thái Lan

Bên lề sân cỏ

22:39:00 11/04/2021
Kể từ khi trở lại HAGL, HLV Kiatisak nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ quê nhà.

Xuân Trường và Nhuệ Giang làm gì sau khi tổ chức đám hỏi?

Sao thể thao

22:32:29 11/04/2021
Cả Xuân Trường và Nhuệ Giang đều bận rộn với lịch làm việc của mình sau khi tổ chức đám hỏi.

5 việc bạn cần phải chuẩn bị khi sửa nhà

Sáng tạo

22:12:33 11/04/2021
Với mỗi quyết định sửa chữa, xây dựng nhà bạn cần phải tính toán thật kỹ lưỡng. Bạn cần có những kinh nghiệm chuẩn bị sửa nhà chi tiết để đem lại hiệu quả xây dựng tốt nhất.

Các thành viên trong gia đình hoàng gia Anh nổi tiếng thế giới về sống thọ, bí mật nằm ở 3 điểm này

Sức khỏe

22:05:56 11/04/2021
Nữ hoàng Elizabeth cùng các thành viên hoàng gia khác đều áp dụng nguyên tắc ăn uống hữu cơ, uống nhiều nước, chăm vận động... để có tuổi thọ nhiều người mơ ước.