Đi vắt sữa cho con mà mệt đến mức ngủ gục trên bàn, lúc tỉnh dậy, tôi không ngờ chồng lại nói một câu đau xé lòng

Tôi có cảm giác mình sắp kiệt sức , sau những ngày tháng sống cùng người chồng vô tâm , thiếu trách nhiệm .

Chưa bao giờ tôi cảm thấy bất lực như lúc này. Quả thật làm một người mẹ chẳng hề dễ dàng. Nhất là khi không có sự ủng hộ của chồng và gia đình chồng .

Vợ chồng tôi lấy nhau khi cả hai đều chưa sẵn sàng. Ngày ấy chúng tôi chỉ kết hôn bất đắc dĩ. Nói đúng hơn thì nếu không vì đứa con, chưa chắc chúng tôi sẽ về chung một nhà. Bởi trước khi cưới, chồng đã chẳng quan tâm đến tôi, anh còn chơi bời và không biết lo nghĩ cho tương lai.

Video đang HOT

Sau khi kết hôn, thái độ chồng tôi vẫn thờ ơ, lạnh nhạt với vợ. Người ta ốm nghén thì được chồng cung phụng, chiều chuộng. Còn tôi mỗi lần lên cơn nghén lại phải chạy vội vào nhà vệ sinh. Nhiều khi thèm món gì cũng không được ăn vì chồng bảo không tốt.

Mang thai 9 tháng 10 ngày, tôi trải qua khá nhiều lần siêu âm. Vậy mà không một lần nào chồng bỏ thời gian đi cùng. Anh đều viện lý do để không phải đến phòng khám cùng vợ. Ngay cả khi tôi đi khám về, anh cũng không bao giờ sốt sắng hỏi tình trạng của con.

Sau khi tôi sinh con, tình hình chẳng khá hơn là bao. Tháng đầu tiên con tăng được nửa cân, tôi đã cảm thấy lo trong lòng. Quả thật chồng tôi đã để ý đến chuyện này. Anh chê sữa tôi không đủ dinh dưỡng, bắt tôi phải cho con uống sữa công thức dù khi ấy tôi vẫn nhiều sữa.

Đi vắt sữa cho con mà mệt đến mức ngủ gục trên bàn, lúc tỉnh dậy, tôi không ngờ chồng lại nói một câu đau xé lòng - Hình 1

Những ngày tháng kích sữa, tôi gần như mất ngủ vì phải canh giờ dậy để hút cữ đêm. (Ảnh minh họa)

Vì stress chuyện gia đình, đêm con hay quấy khóc lúc nào tôi cũng trong tình trạng căng thẳng, mệt mỏi. Lúc ấy, tôi áp lực vô cùng. Chồng thì tối ngày nói ra vào, con lại khóc đòi bú sữa mẹ. Thương con, tôi lại lích kích vắt sữa để con được bú sữa mẹ.

Những ngày tháng kích sữa, tôi gần như mất ngủ vì phải canh giờ dậy để hút cữ đêm. Chồng tôi thì khác, ban ngày anh không chia sẻ việc nhà với vợ, đêm thì lăn ra ngủ ngon lành, con khóc lại đến lượt tôi lích kích dậy pha sữa.

Hôm qua tôi quá mệt, hút sữa xong liền ngủ quên gục luôn trên bàn. Đến lúc con khóc, tôi mới giật mình tỉnh dậy thì thấy chồng cau có mặt mày nhìn mình. Anh hất hàm ý bảo tôi mau dỗ dành con và lẩm bẩm: “Đêm hôm giận dỗi gì mà ra bàn ngủ, đúng là điên. Có giỏi thì biến khỏi tầm mắt luôn đi”.

Càng ngày tôi càng cảm thấy chán nản khi không có người chia sẻ công việc cho mình, chồng lại quá vô tâm. Tôi không thể về nhà mẹ đẻ vì mẹ đã mất, bố năm nay cũng ngoài 60, giờ để bố phải chăm con gái đẻ thì vất vả cho bố quá. Còn thuê người giúp việc thì kinh tế không cho phép. Mọi người có thể cho tôi một lời khuyên được không, tôi nên làm gì vào lúc này đây?

(Xin giấu tên)

Vào viện cùng chị dâu chăm anh trai hôn mê, nửa đêm nghe tiếng thì thầm mà tôi ớn lạnh

Đêm ấy tôi chợt tỉnh dậy thì không thấy chị dâu đâu. Nhìn điện thoại cũng hơn 1h đêm. Tôi đi tìm thì thấy chị đang đứng ở góc cầu thang gọi điện cho ai đó.

Anh tôi và chị dâu cưới nhau được 4 năm, có một bé trai lên 2 tuổi. Sau khi mang thai, chị dâu nghỉ ở nhà chăm con cho đến nay, mình anh tôi đi làm kiếm tiền nuôi cả nhà.

Anh tôi và chị dâu sinh sống, làm việc trên thành phố, còn bố mẹ và tôi thì ở quê. Tôi học hết cao đẳng rồi về quê xin việc gần nhà, cũng vừa kết hôn năm ngoái nhưng chưa có con.

Đợt vừa rồi anh tôi bất hạnh thay gặp tai nạn khi đi làm về khuya. Tình hình dịch bệnh khó khăn, lương anh bị giảm nên buộc lòng phải tăng ca làm thêm nhiều để có tiền lo cho vợ con, chứ không phải anh tôi đi đêm về hôm, đàn đúm nhậu nhẹt đâu.

Ngày tôi lên chăm thì anh trai đã hôn mê 5 ngày chưa tỉnh lại. Chị dâu gửi con về nhà ngoại để chuyên tâm chăm sóc chồng. Mấy hôm trước mẹ tôi lên cùng chị trông nom anh ở viện, qua vài hôm thì để chị dâu về nghỉ, mẹ tôi lại lên.

Vào viện cùng chị dâu chăm anh trai hôn mê, nửa đêm nghe tiếng thì thầm mà tôi ớn lạnh - Hình 1

Ngày tôi lên chăm thì anh trai đã hôn mê 5 ngày chưa tỉnh lại. (Ảnh minh họa)

Anh nằm phòng chăm sóc đặc biệt, mỗi ngày số tiền viện phí và thuốc men là con số không hề nhỏ. Chỉ trong thời gian ngắn, tiền nong của gia đình tôi đã cạn kiệt. Khi trước anh đi làm nuôi gia đình, chẳng để dư được bao nhiêu. Mẹ tôi về quê cũng là để vay mượn thêm tiền nong. Thú thật gia đình tôi cũng chẳng giàu có, dư dả gì.

Trông người bệnh ở viện, mọi người cũng biết đấy, làm gì có giấc ngủ hẳn hoi. Đêm ấy tôi chợt tỉnh dậy thì không thấy chị dâu đâu. Nhìn điện thoại cũng hơn 1h đêm. Tôi đi tìm thì thấy chị đang đứng ở góc cầu thang gọi điện cho ai đó. Nghe được vài câu, tôi biết chị gọi điện về cho mẹ đẻ.

- Con khó xử quá... Giờ không lấy tiền ra chữa chạy cho anh ấy thì áy náy mà rút hết ra rồi thì sau này con chẳng biết trông vào cái gì. Nhỡ có biến cố gì đó thì con sống thế nào? Hay cứ mặc kệ gia đình chồng con xoay sở mẹ nhỉ, dù gì cũng là con trai họ mà, họ sẽ phải tìm mọi cách vay mượn để cứu chữa cho anh ấy thôi. Con cứ nói không có tiền là được...

Hóa ra chị dâu được bố mẹ cho 1 mảnh đất làm của hồi môn nhưng chưa bao giờ hé lộ cho anh tôi biết. Hiện tại mảnh đất ấy chị cho thuê, mỗi tháng cũng được 5 triệu, tất cả chị đều gửi vào ngân hàng tiết kiệm. Đến nay chắc số tiền cũng được vài trăm triệu rồi. Vậy nhưng suốt những năm qua chị chưa bao giờ rút đồng nào ra chi tiêu cho gia đình, mặc kệ anh tôi phờ phạc lo liệu.

Lạnh lùng và tàn nhẫn hơn cả, lúc này anh tôi hôn mê nằm nó mà chị cũng tiếc xót không muốn rút tiền ra. Chị tính toán thiệt hơn, lo sợ được mất tới mức khiến tôi rùng mình ớn lạnh. Nếu anh tôi đối xử tệ bạc với chị đã đành, đằng này anh hiền lành, chăm chỉ, chẳng chơi bời tệ nạn gì, luôn một lòng lo cho gia đình.

Vào viện cùng chị dâu chăm anh trai hôn mê, nửa đêm nghe tiếng thì thầm mà tôi ớn lạnh - Hình 2

Nhìn cảnh tượng đó, tôi lại không thể mở miệng kể cho anh nghe được sự thật kia. (Ảnh minh họa)

Hôm sau tôi giả đò hỏi chị anh tôi có làm chị buồn hay tủi thân bao giờ không, có gì chị cứ nói thật cho nhà tôi biết, chúng tôi sẽ khuyên nhủ anh. Chị dâu khẳng định anh tôi rất tốt, chẳng có điểm nào để chê. Vậy mà trong giờ phút này chị vẫn khư khư giữ tiền, mặc chồng bệnh tật và nhà chồng phải bạc mặt đi vay mượn?

Sau đó 2 hôm thì mẹ tôi lên, mang theo tiền chữa chạy cho anh. Cũng may anh tôi đã tai qua nạn khỏi, tỉnh lại và hồi phục tốt. Khi tỉnh lại, người đầu tiên mà anh hỏi là chị dâu. Anh nắm chặt tay chị bật khóc hạnh phúc khi còn được về với vợ con. Nhìn cảnh tượng đó, tôi lại không thể mở miệng kể cho anh nghe được sự thật kia, sợ anh sẽ sốc không chịu đựng được. Chị dâu đâu có xứng đáng với tình cảm của anh!

Hiện tại mọi chuyện đã qua rồi, anh tôi đi làm lại, vừa nuôi gia đình vừa cày cuốc trả nợ số tiền mà bố mẹ tôi đi vay chữa bệnh cho anh. Thì ông bà cũng làm gì có tiền, đều đi vay cả. Vậy nhưng chị dâu vẫn thản nhiên nhìn, trong khi chị có số tài sản lớn giấu kín. Tôi tự hỏi trên đời này sao có người ích kỷ và lạnh lùng tới mức như vậy?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé01:00Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản00:39Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Bố dắt con đi chơi nhưng quên khẩu trang liền giở chiêu "tốc biến", biểu cảm của cậu bé bị "bỏ rơi" khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười00:43Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang bố và “tình trẻ” chưa kịp mặc quần áo, đoạn hội thoại sau đó khiến tất cả phẫn nộ!00:41Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng!00:39Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 1603:47Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm00:17Hương vị tình thân - Tập 4 phần 2: Long tìm đến nhà Nam, ngỡ ngàng trước nhan sắc của Diệp01:05BTC Olympic dùng ca khúc của hiện tượng mạng Việt Nam để vinh danh "huyền thoại kình ngư" Michael Phelps00:29'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm01:17Clip: Người đàn ông hò hét mời bà con nhận đồ ăn gây xúc động mạnh03:05Phẫn nộ: Nhóm thanh niên ở Hà Nội chặn đầu cướp xe máy của nữ công nhân môi trường lúc rạng sáng mặc nạn nhân van xin, gào khóc thảm thiết01:37Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo02:40Công an tặng xe máy mới cho nữ lao công bị cướp ở Hà Nội01:43Sân khấu encore của BTS gây tranh cãi: Hát live dở tệ, bỏ lại cúp và đạo cụ trên sân khấu, Jungkook là điểm sáng duy nhất04:22Ngô Diệc Phàm khai nhận đã quan hệ tình dục với fan 14 tuổi01:38Thương Tín lại kể khổ về cuộc sống hiện tại, cư dân mạng bức xúc: "Ai giúp hoài được"03:18

Tiêu điểm

Vợ bỏ về ngoại tôi đi nhậu khuya, sáng ra nhìn người nằm bên cạnh mà suýt ngã khỏi giường
22:53:21 03/08/2021
Phát hiện vợ bí mật chuyển 300 triệu cho mẹ đẻ, lời đáp của cô ấy mới khiến tôi tái mặt
21:05:25 03/08/2021
Đỗ xe cho vợ xuống mua bánh mì, tôi chết đứng thấy bà bán hàng tát cô ấy lia lịa
18:36:28 04/08/2021
Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò
13:22:15 03/08/2021
Định mua tặng mẹ chồng cũ chiếc điều hòa, bước vào phòng tôi bật khóc nhìn thứ trên bàn
20:11:07 03/08/2021
Mẹ lên nhà anh chị 'tiếp tế' lương thực, mới 3 ngày đã về với bộ dạng khiến tôi ngỡ ngàng
09:58:53 04/08/2021
Bất ngờ về nhà bạn trai, nhìn bộ đồ cô giúp việc mặc, tôi hốt hoảng nhận ra sự thật
21:11:32 04/08/2021
Biết tôi mang thai, bạn trai lập tức ngỏ lời cầu hôn và tiết lộ bí mật của anh khiến tôi chết lặng
12:19:24 04/08/2021
Gia đình túng thiếu nhưng chồng vẫn nhất mực đi vay tiền để làm xét nghiệm ADN cho con gái mới sinh
19:12:27 04/08/2021
Cả tháng nấu cháo bào ngư cho chồng, vợ trẻ tím mặt khi anh vẫn chẳng buồn 'ái ân' và nguyên nhân khiến cô sốc nặng!
13:10:05 03/08/2021

Thông tin đang nóng

1 ngày trước khi nghệ sĩ Giang Còi qua đời, bạn thân tiết lộ tình hình nghe thôi mà quá đau lòng
05:46:57 05/08/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cặp sinh đôi nhân dịp 9 tháng tuổi, Leon bất ngờ được đề nghị học theo Trấn Thành diễn hài
07:47:44 05/08/2021
Người yêu cũ tặng cho hai con tôm hùm, tôi vỗ ngực tự hào với vợ ngờ đâu lại nhận về cơn tức anh ách
03:21:21 05/08/2021
Con trai NS Giang Còi thông báo cáo phó: Lễ tang chỉ diễn ra trong 1 giờ 20 phút, hé lộ di nguyện đặc biệt của người quá cố
08:38:06 05/08/2021
Sang nhà ngoại ăn giỗ, bố vợ kêu đi chặt thịt gà nhưng con rể buông một câu khiến cả họ im bặt
06:30:03 05/08/2021
3 người con lần lượt có động thái sau khi NS Giang Còi qua đời: Chỉ vài chia sẻ ngắn cũng đủ thấy nghẹn ngào!
07:11:52 05/08/2021
Thấy phòng bạn trai quá bừa bộn, tôi dọn dẹp giúp, nào ngờ phát hiện anh ấy có gia tài "khủng"
06:22:26 05/08/2021
Tim tiết lộ sẽ cưới vợ và sinh thêm con gái sau ly hôn với Trương Quỳnh Anh
08:02:06 05/08/2021
Người bị huyết áp cao, nếu gặp 7 triệu chứng này, mau gọi cấp cứu
01:44:34 05/08/2021
Sáng 5/8, Việt Nam thêm 3.943 ca COVID-19
06:20:07 05/08/2021

Tin mới nhất

Sống chung với gia đình bạn trai vài hôm, tôi sốc phát ngất khi thấy bố mẹ anh ấy bước ra từ nhà vệ sinh

09:39:14 05/08/2021
Tôi không biết mình sẽ trải qua chuỗi ngày đáng sợ sắp tới ra sao.

"Bật đèn xanh" cho bạn trai về chuyện ấy, nhưng khi mở tủ quần áo của anh ra, tôi vội vàng ôm túi xách bỏ về

09:34:48 05/08/2021
Những thứ trong tủ quần áo của bạn trai khiến tôi sốc nặng. Tôi thất vọng tràn trề nên đã bỏ về.

Một buổi tối, mẹ chồng bỗng dẫn em chồng đến phòng tôi, bật khóc van xin một điều khiến tôi điêu đứng

09:32:24 05/08/2021
Lời cầu xin của mẹ chồng khiến tôi bàng hoàng, chẳng biết phải làm thế nào cho đúng?

Nghe tiếng khóc của đứa con nhỏ bên nhà hàng xóm, tôi chạy sang thì bàng hoàng khi biết chồng đã bế con lớn bỏ đi

09:24:36 05/08/2021
Lợi dụng thời gian tôi ra chợ mua đồ, chồng đã bế con tôi bỏ đi mà không một lời từ biệt.

Câu nói của bố chồng trong bữa cơm khiến tôi sượng trân nhưng bất ngờ hơn cả là câu đáp trả đanh thép của mẹ tôi

09:05:58 05/08/2021
Chiều hôm nay ngồi ăn cơm, không hiểu sao bố chồng tôi lại nhắc đến chuyện của hồi môn cho các con khi đi lấy chồng.

Ở nhà với vợ 10 ngày, tôi choáng váng và sắp phát điên

09:00:25 05/08/2021
Trước đây tôi cứ tưởng vợ mình nấu ăn ngon, hóa ra tất cả những thứ ấy đều được cô ấy đặt về. Đã vậy, cô ấy cũng chẳng biết chăm chút cho bề ngoài.

Đang túng thiếu thì mẹ chồng cho hẳn 5 lượng vàng, nhưng điều kiện đi cùng khiến tôi bàng hoàng, không dám nhận

06:34:42 05/08/2021
Nhận 5 lượng vàng ấy rồi, nghĩ đến quãng thời gian sau này, tôi chua chát lắm.

Nhờ chị chồng chăm sóc bố bị bệnh nằm liệt giường, chị ấy đưa ra một con số khiến vợ chồng tôi tái mặt

06:32:13 05/08/2021
Tôi năn nỉ chị chồng đưa bố về nhà chăm sóc hộ tôi vài tháng, mỗi tháng tôi sẽ gửi tiền.

Đi qua nhà tắm, tôi choáng váng khi thấy vết sẹo dài trên bụng bạn trai, để rồi biết nguyên nhân tôi hối hận vô cùng

06:27:48 05/08/2021
Tôi tự trách bạn trai vô tâm, lúc tôi nằm viện anh ấy lại đi công tác, để rồi khi biết sự thật tôi rất đau khổ.

Bị mất cuốn sổ tiết kiệm 300 triệu, tôi hỏi thì chồng bình thản lôi con robot hút bụi đặt lên bàn

06:25:12 05/08/2021
Hành động của chồng khiến tôi chưng hửng vì bất ngờ.

Vừa ngồi vào ăn chồng tôi đã chê mâm cơm đạm bạc thiếu chất, tức trí tôi làm 1 việc khiến anh ta phải cúi người xin lỗi

23:13:44 04/08/2021
Mọi vấn đề đều xuất phát từ chồng tôi, vậy nên anh ta không có quyền lên tiếng.

Yêu được 2 tháng mẹ bạn gái đã giục cưới, đến hôm thưa chuyện tôi tức giận hủy hôn

22:55:12 04/08/2021
Tôi không ngờ người bạn gái mình chọn và mẹ vợ tương lai lại có kế hoạch thâm độc đến như thế!

Sau khi sinh con, chị gái bất ngờ dúi vào tay tôi vài sợi tóc và nhờ mang đi xét nghiệm ADN

19:05:11 04/08/2021
Sau khi sinh đứa thứ 2, chị gái bất ngờ gọi tôi đến và nhờ một việc. Chị đưa cho tôi một túi bóng đựng vài sợi tóc của anh rể và đứa con nhỏ.

Bí mật của anh trai bị phanh phui khi nằm viện khiến cả nhà tôi sốc nặng, người khổ nhất chính là chị dâu

13:25:30 04/08/2021
Đúng lúc cả nhà đang nghi ngờ anh tôi có nhân tình thì một cô gái khá xinh đến hỏi tình hình của anh trai tôi.

Tiết lộ sự thật về quá khứ của em dâu tương lai, không ngờ tôi lại đẩy chính gia đình của mình rơi vào tình cảnh hỗn loạn

13:07:41 04/08/2021
Dù cho em tôi có bảo vệ Hạnh như thế nào đi nữa thì gia đình tôi vẫn không thể để người con dâu có vết nhơ như vậy bước vào gia đình mình được.

Vừa thấy bạn trai tôi, chị gái lao ra tát anh tới tấp khiến cả nhà ngỡ ngàng, không hiểu chuyện gì xảy ra

12:51:00 04/08/2021
Trong khi cả nhà tôi chưa hiểu giữa hai người đã có chuyện gì xảy ra thì chị gái chỉ tay vào mặt anh ấy mắng là kẻ sở khanh, đốn mạt.

Từng có hàng dài anh chàng xếp hàng theo đuổi, sau khi bị tai nạn chỉ còn một người duy nhất, biết lý do tôi thật sự rất e ngại

11:46:11 04/08/2021
Hai tháng trước, tôi có tới 10 bạn trai tán tỉnh, ngỏ ý muốn làm người yêu của tôi. Nhiều người có công việc tốt, đi xe sang và gia thế giàu có.

Chuẩn bị đi làm lại sau thời gian ở cữ, bố chồng bất ngờ muốn thỏa thuận một điều khiến tôi phải rơi nước mắt vì thương ông

11:28:58 04/08/2021
Chồng tôi rất hiền và nghe lời mẹ nên không bao giờ đứng ra bảo vệ bố. Tôi là con dâu, thương bố lắm, nhiều lúc biết ông đúng nhưng không dám bênh vực vì sợ làm phật lòng bà.

Ốm đau vẫn bị chồng sai vặt đủ thứ, tôi nói một câu khiến anh im bặt

20:53:59 03/08/2021
Quen thói sai vặt vợ nên kể cả khi tôi ốm nằm một chỗ chồng vẫn không có ý định đứng lên nấu cơm.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm bánh quai chèo - quẩy thừng giòn rụm không cần lò nướng

Ẩm thực

09:41:16 05/08/2021
Bánh quai chèo - quẩy thừng là một món bánh giòn rụm có màu vàng óng đẹp mắt mang đậm hương vị của tuổi thơ. Và để có thể quay về với tuổi thơ một lần nữa, thưởng thức cái hương vị của món bánh này thì hãy vào bếp cùng làm nhé!

Cùng con chuyển cấp

Học hành

09:41:12 05/08/2021
 Để chuẩn bị tốt tâm thế cho học sinh đầu cấp, đặc biệt lớp 1, lớp 2, và 6, các bậc cha mẹ cần biết về những thay đổi Chương trình, sách giáo khoa (CT, SGK) mới để chuẩn bị hành trang cho con học tập hiệu quả. 

Đan Lê kể con trai muốn “cưới” mẹ, nghe lý do mà ngỡ ngàng

Sao việt

09:32:05 05/08/2021
Đan Lê và Khải Anh là cặp đôi trong showbiz Việt được nhiều người ngưỡng mộ vì có cuộc sống hạnh phúc. Cả hai có hai cậu con trai đáng yêu là Khải Minh và Khải Nguyên.

Thái Lan chuẩn bị giảm thuế cho xe điện

Ôtô

09:31:53 05/08/2021
Chính phủ Thái Lan lên kế hoạch điều chỉnh quy định chung về mức thuế tiêu thụ đặc biệt dành cho xe điện và các dòng ôtô hybrid để khuyến khích sản xuất, tiêu dùng.

Chú chó đứng chờ chủ 2 năm khiến cư dân mạng nghẹn lòng khi biết lý do

Netizen

09:30:20 05/08/2021
Mới đây, trangSohu đã đăng một đoạn clip về chú chó dòng Golden Retriever tên là Đậu Đỏ, hàng ngày đều ra bến xe buýt ngồi chờ chủ quay về.

Bố cúng ôtô mới, con hát 'Happy Birthday' 

Hài hước

09:26:34 05/08/2021
Cứ tưởng là sinh nhật bố nên em bé hát Happy Birthday xong còn bảo vỗ tay trước khi biết sự thật.

Ngô Diệc Phàm mất sự nghiệp ai dám thay nam diễn viên quay lại Thanh Trâm Hành?

Sao châu á

09:26:31 05/08/2021
Tương lai của Thanh Trâm Hành chưa có công bố chính thức. Tuy nhiên, có một số nguồn tin cho rằng người ta có thể ghép mặt nam diễn viên Trần Phi Vũ vào nhân vật nam chính

Tài xế tranh thủ "đặc quyền" ưu tiên QR Code để buôn lậu, chở hàng cấm

Đời sống

09:25:20 05/08/2021
Kiểm tra phương tiện, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có chở hơn 1.700 bao thuốc lá ngoại nhập lậu được cất giấu kỹ lẫn trong các hàng hóa thiết yếu gồm rau, củ, quả và lương thực, thực phẩm.

ĐT Việt Nam chính thức tập trung chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022

Bóng đá việt nam

09:25:11 05/08/2021
Ngày hôm nay (5/8), ĐT Việt Nam sẽ chính thức tập trung để chuẩn bị cho các trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 vào đầu tháng 9 tới.

'The Devil Judge' tập 5: Jung Sung Ah là hầu gái 'nhảy lầu' vì Yo Han

Phim châu á

09:23:57 05/08/2021
Ở cuối tập 4, Yo Han đã kể cho Ga On nghe toàn bộ sự thật về vụ hoả hoạn 10 năm trước. Liệu Ga On sẽ lựa chọn tin tưởng và cộng tác cùng Yo Han hay tiếp tục nghi ngờ anh?

'Hương vị tình thân' tập 6 (p2): Ông Khang mắng bà Xuân 'Hết Kỳ Nhông lại đến Thiên Nga, không biết cô định chọn con gì nữa?'

Phim việt

09:22:57 05/08/2021
Thiên Nga đã chính thức gãy cánh. Liệu sau chuyện này, bà Xuân đã sáng mắt chưa?

Phát hiện bí mật động trời của chồng nhờ một lần say khướt, vợ mới cưới 20 ngày xách vali rời đi ngay trong đêm!

Tình yêu

09:20:22 05/08/2021
“Ngay sau đám cưới, anh đã hỏi mình về vàng hồi môn và tiền phong bì mừng cưới của nhà gái. Biết bố mẹ cho mình hết thì vui vẻ ra mặt, còn khen đám cưới lãi cả vợ lẫn tiền, Tâm kể

Bé gái 3 tuổi là F0 được đưa đi cách ly trong đêm ở Hà Nội

Sự kiện nóng

09:17:37 05/08/2021
Đêm 4/8, lực lượng chức năng đưa cháu A. (3 tuổi) cùng ông bà nội của cháu đều là những trường hợp F0 ở nhà E8 Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân, Hà Nội), đi cách ly, điều trị tại Bệnh viện Hà Đông.

Huyền thoại Honda Super Cub C125 phiên bản 2022 ra mắt, giá 117 triệu đồng

Xe máy

09:16:15 05/08/2021
Huyền thoại Honda Super Cub C125 2022 chính thức ra mắt thị trường Indonesia với 3 tuỳ chọn màu sắc có giá bán khoảng 117 triệu đồng.

Củ riềng có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe

Sức khỏe

09:13:47 05/08/2021
Củ riềng thuộc cây thân thảo, sống nhiều năm và có chiều cao phát triển đến 2m. Lá hình mũi mác, nhọn ở phần đầu và có màu xanh. Hoa riềng thường mọc trên đỉnh cây, tạo hình trông như chiếc dùi và có màu trắng xanh, nở vào tháng 5 - 8. ...