Đi tìm quý nhân phù trợ giúp nâng bước thành công cho 12 con giáp năm 2022, gặp đúng người để đi đúng hướng

Mỗi khi bước sang năm mới, cuộc sống của 12 con giáp cũng sẽ có những biến động khác nhau. Trong quá trình đó, quý nhân đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp nâng bước thành công và mang tới những điều tốt đẹp cho các tuổi.

Vậy quý nhân của 12 con giáp năm 2022 sẽ là ai? Tìm ngay câu trả lời trong nội dung dưới đây để giúp cuộc sống của mình thêm phần suôn sẻ nhé.

1. Tuổi Tý

Đối với người tuổi Tý, cuộc đời có phát triển suôn sẻ hay không, phần lớn nguyên nhân đều phụ thuộc vào thái độ và nỗ lực của bản thân. Nhìn chung vận khí của con giáp này trong năm 2022 phải đối mặt với khá nhiều khó khăn do phạm Tam Tai 2022.

Nhưng điều đó không có nghĩa mọi thứ đều trở nên ảm đạm với bản mệnh. Thực tế, bạn hoàn toàn có cơ hội để xoay chuyển vận mệnh nếu biết cách, đặc biệt là không bỏ lỡ những chỉ điểm từ quý nhân. Vậy quý nhân của tuổi Tý năm 2022 là ai và trợ giúp ra sao?

- Người tuổi Sửu:

Quý nhân của tuổi Tý trong năm 2022 đầu tiên phải kể đến người tuổi Sửu. Với mối quan hệ Lục Hợp, Tý và Sửu vốn là 2 con giáp thuộc Tương Hợp Thái Tuế, nên có thể hỗ trợ nhau rất nhiều phương diện trong cuộc sống.

Trong năm 2022, tuổi Tý nếu có thể nhận được sự giúp đỡ từ người tuổi Sửu, bản mệnh sẽ hóa giải được rất nhiều khó khăn và khúc mắc. Đối với người tuổi Tý, dù gặp được đồng nghiệp hay đối tác làm ăn tuổi Sửu, đó đều sẽ là quý nhân trong năm Nhâm Dần này với bạn.

- Người tuổi Thìn:

Quý nhân năm 2022 của tuổi Tý còn có thể là người tuổi Thìn. Bởi 2 con giáp này có mối quan hệ Tam Hợp vô cùng tốt đẹp. Khi có cơ hội làm việc hay hợp tác chung, người tuổi Thìn có thể đóng vai trò trợ giúp tuổi Tý vượt qua những sóng gió và thăng trầm trong năm vướng hạn Tam Tai.

Tuổi Thìn đa phần là người có năng lự xuất chúng, thông minh, làm gì cũng rất cẩn thận. Họ có khả năng suy tính thấu đáo và toàn diện, luôn cố gắng đạt kết quả tốt nhất.

Tuổi Tý cũng là một người xuất sắc nhưng lại có khuyết điểm là hay trốn tránh trách nhiệm, thiếu thực tế, lý luận suông… Chính những khuyết điểm này đã cản trở quá trình phát hiển của con giáp này. Khi có tuổi Thìn bên cạnh, tuổi Tý sẽ được bù trừ rất nhiều những điểm yếu của mình, học được nhiều kinh nghiệm quý giá để tự hoàn thiện bản thân.

Đặc biệt ở phương diện tài lộc, những cơ hội làm ăn mà tuổi Thìn mang tới đều rất phù hợp và hứa hẹn đạt nhiều lợi nhuận lớn cho tuổi Tý, nhờ thế cuộc sống của bản mệnh cũng trở nên phú quý, tài lộc rủng rỉnh.

Đi tìm quý nhân phù trợ giúp nâng bước thành công cho 12 con giáp năm 2022, gặp đúng người để đi đúng hướng - Hình 1

2. Tuổi Sửu

- Đồng nghiệp lớn tuổi:

Theo tử vi khoa học, quý nhân của tuổi Sửu trong năm 2022 này ở phương diện công việc không phải tìm ở đâu xa vời, mà chính là người làm việc chung với bạn. Cụ thể, đó có thể là những người đồng nghiệp lớn tuổi hay dày dạn kinh nghiệm hơn bạn.

Xem tử vi 2022 của 12 con giáp, vận khí của tuổi Sửu có những khởi sắc nhất định nhưng vận may không tự nhiên mà có. Thậm chí có không ít thời điểm, vì đủ sự cố phát sinh mà con giáp này đâm chán nản, suy sụp và thất vọng, thậm chí còn có tâm lý muốn buông xuôi.

Nhưng may mắn thay, những người đàn anh, đàn chị tại nơi làm việc sẽ nhiệt tình chỉ bảo và giúp đỡ bản mệnh vượt qua những giai đoạn thất bát như vậy.

Thái độ làm người khiêm tốn, biết mình biết ta thường ngày của tuổi Sửu là một trong những yếu tố giúp họ xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong công việc. Không chỉ được người kém tuổi kính trọng mà bạn còn được người lớn tuổi hơn quý mến và đánh giá cao.

Chính vì thế, ở những thời điểm đánh mất lý tưởng thường ngày, tuổi Sửu sẽ kịp thời được những người đồng nghiệp lớn tuổi giúp lấy lại tự tin, tiếp tục nỗ lực cho mục tiêu của mình.

Dưới sự chỉ dẫn của đối phương, con giáp này có thể nâng cao kỹ năng làm việc, được truyền cảm hứng để nỗ lực hơn nữa, sớm ngày gặt hái thành quả xứng đáng.

- Người bạn đời:

Ở phương diện tài lộc, quý nhân của tuổi Sửu chính là người bạn đời của mình. Tài chính trong năm Nhâm Dần 2022 có tăng nhưng chưa thực sự ổn định, nguy cơ vẫn luôn tiềm ẩn. Ở những lúc cảm thấy chưa chắc chắn về kế hoạch tài chính của mình, tuổi Sửu có thể trao đổi, hỏi ý kiến của nửa kia.

Hai người có thể thảo luận và cùng bàn bạc về việc đầu tư và quản lý tài chính hợp lý, cũng như phát triển các kênh kiếm tiền.

Và sự giúp đỡ của đối phương, vận may tiền bạc của tuổi Sửu sẽ được củng cố, tránh được nhiều rủi ro không đáng. Hơn nữa, việc vợ chồng bàn bạc rõ ràng với nhau cũng giúp hạnh phúc gia đình được đảm bảo.

3. Tuổi Dần

- Đối thủ cạnh tranh:

Quý nhân của 12 con giáp năm 2022 là ai? Tuổi Dần là một trong những tuổi phạm Thái Tuế năm 2022. Đối với con giáp này, quý nhân của bạn trong năm phạm Thái Tuế này thực chất chính là đối thủ của bạn.

Tuy rằng đối thủ có đôi khi cản trở sự tiến bộ và phát triển của bạn, cũng như không ít lần khiến bạn phải chật vật vì những cạnh tranh trong công việc và làm ăn, nhưng chính đối thủ cũng là người có khả năng thôi thúc, động viên bạn càng phải nỗ lực nhiều hơn, bỏ ra càng nhiều sự cố gắng hơn. Chính vì thế, năm 2022 này, bản mệnh chớ coi thường đối thủ của mình.

Bên cạnh việc để tâm tới các chiêu trò cạnh tranh, bạn cũng có thể quan sát và học hỏi nhiều hơn từ đối thủ. Điều này sẽ giúp bạn nhìn ra được những mặt còn yếu kém của mình để tự thay đổi và hoàn thiện, từ đó dễ dàng nắm được lợi thế hơn đối phương.

Ngoài ra, bạn cũng phải nỗ lực và chăm chỉ hơn nữa, đừng sống mãi trong vùng an toàn của mình, như vậy sẽ giúp bạn có bước đột phá trong sự nghiệp.

- Cấp trên, lãnh đạo:

Không chỉ đối thủ, lãnh đạo hay cấp trên cũng có thể trở thành quý nhân của tuổi Dần trong năm 2022 này. Do đó, nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì hay rắc rối trong sự nghiệp trong năm, đừng ngần ngại hỏi ý kiến ​​lãnh đạo nhiều hơn.

Đừng sợ bị khiển trách hay xấu hổ khi đặt câu hỏi, càng mạnh dạn càng giúp bạn vượt qua các vấn đề trong công việc sớm hơn, hiệu suất cũng nhanh chóng được cải thiện và may mắn sẽ tới.

4. Tuổi Mão

- Cấp trên, khách hàng:

Video đang HOT

Bước sang năm 2022, người cầm tinh Mèo sẽ có thể được cấp trên hết lòng đề bạt nhờ những biểu hiện xuất sắc của mình. Chỉ cần bản mệnh có thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình cống hiến và có trách nhiệm, không khó để bạn ghi điểm trong mắt sếp của mình và nhận được những đánh giá xứng đáng.

Những người có ý định chuyển việc trong năm Nhâm Dần 2022 cũng có thể nhận được những lời giới thiệu, gợi ý từ lãnh đạo cũ hoặc khách hàng của mình, những người đã từng dẫn dắt hoặc làm việc trực tiếp với bạn trước đây.

Sự uy tín của bạn tạo dựng được niềm tin trong lòng đối phương nên khi có cơ hội phù hợp, họ đều không ngần ngại giới thiệu bạn. Vậy nên trong năm này, bạn đừng quên tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người đó.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên xác định cơ hội chắc chắn trước khi đưa ra quyết định từ chức hay thôi việc, để tránh vận khí bấp bênh sẽ ảnh hưởng về sau, đừng quá nóng vội.

- Người tuổi Tuất:

Tuổi Tuất cũng là quý nhân không thể không nhắc tới của tuổi Mão trong năm 2022. Cục diện Tuất Mão Nhị Hợp giúp cho quá trình hợp tác của hai tuổi này diễn ra vô cùng suôn sẻ và hứa hẹn đạt nhiều lợi thế lớn lao.

Cả tuổi Tuất và tuổi Mão đều có chung quan điểm về nhiều việc, quá trình làm việc chung ít khi xảy ra mâu thuẫn hay bất đồng. Điều này vô cùng cần thiết cho sự hợp tác của đôi bên.

Tuổi Mão là người khá đa nghi, rất khó tạo dựng lòng tin ở người khác, và chính tính cách này đã ảnh hưởng đến quá trình xã giao của họ. Trong khi đó, người tuổi Tuất khá cởi mở, lạc quan, tích cực, biết cách tạo dựng mối quan hệ nhờ sự nhiệt tình và hào phóng của mình.

Dưới sự trợ giúp của tuổi Tuất, vận khí của người tuổi Mão vượng hơn rất nhiều, có thể kết giao với càng nhiều người hữu ích cho công việc và cuộc sống của mình. Đồng thời khi gặp khó khăn, người tuổi Tuất sẽ làm hết sức mình để giúp tuổi Mão.

Đi tìm quý nhân phù trợ giúp nâng bước thành công cho 12 con giáp năm 2022, gặp đúng người để đi đúng hướng - Hình 2

5. Tuổi Thìn

- Người khác giới:

Nhân duyên của người tuổi Thìn trong năm 2022 có nhiều khởi sắc. Xung quanh bản mệnh luôn có nhiều người khác phái vây quanh, nếu nắm bắt được cơ hội này thì con giáp còn độc thân sẽ sớm có một mối quan hệ ngọt ngào.

Với người đã có đôi, khoảng cách của cả hai ngày càng được rút ngắn, hiểu lầm được hóa giải, tha hồ tận hưởng một cuộc sống tình yêu đong đầy và hạnh phúc, hòa thuận.

Chẳng những vậy, người khác giới còn mang tới vận may cho bạn ở phương diện tài lộc. Dù vậy, bạn vẫn nên thận trọng trong việc đầu tư, cố gắng tích lũy rất có thể đến lúc bạn sẽ cần đến.

Trong công việc, bạn cũng sẽ được sự hỗ trợ rất nhiều từ người quý nhân khác giới này, cũng nhờ họ mà các mối quan hệ của bạn đều trở nên hài hòa, tốt đẹp hơn.

- Cấp dưới:

Những người tuổi Thìn làm công tác quản lý, lãnh đạo cũng gặp nhiều may mắn trong năm 2022 nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ cấp dưới của mình. Chẳng những công việc mà tiền tài của bạn nhờ vậy cũng tăng tiến nhanh chóng.

Đa phần người cầm tinh Rồng đều không chấp nhận cuộc sống làm công, bạn muốn tự đi trên đôi chân mình và xây dựng cơ ngơi của riêng mình. Đó là lý do con giáp này luôn muốn làm chủ để điều hành người khác.

Trong năm 2022 này, chỉ cần bạn biết cách đối nhân xử thế khéo léo, tạo dựng được uy tín trong tập thể, bạn sẽ có được sự phục vụ tận tâm và cống hiến hết lòng từ cấp dưới của mình. Cuộc sống nhờ thế có nhiều khởi sắc, gia đình cũng được cậy nhờ.

6. Tuổi Tị

- Quý nhân là nữ:

Năm 2022, vận may của những người tuổi Tị không được tốt cho lắm, luôn có vận hạn tiềm ẩn, rất dễ bị tiểu nhân hãm hại. Cơ hội và thách thức song hành đòi hỏi bản mệnh làm gì cũng phải cần trọng. Nhưng bù lại, bạn sẽ có nữ quý nhân giúp đỡ, tránh được không ít vận hạn. Nữ quý nhân này không phân biệt tuổi tác, trong hoạn nạn bạn chắc chắn sẽ tự nhận ra.

Vận khí bất ổn trong năm Nhâm Dần nên tuổi Tị nên động không nên tĩnh, càng năng nổ càng dễ gặp may. Bạn có thể gặp may trong quá trình di chuyển, đi công tác hay làm xa.

- Người tuổi Thân:

Người tuổi Tị cũng có thể gặp nhiều may mắn khi kết hợp với người tuổi Thân trong năm 2022. Bởi theo tương quan địa chi, Thân – Tị là mối quan hệ Lục Hợp, người tuổi Thân sẽ mang lại rất nhiều sự trợ giúp lớn lao cho người tuổi Tị.

Khi hai con giáp này kết hợp, không chỉ công việc được tiến hành thuận lợi mà những phương diện khác trong cuộc sống cũng đi vào quỹ đạo cần có.

Trong khi tuổi Tị khá hướng nội, không giỏi xã giao, lại khá đa nghi, gặp chuyện gì cũng giấu kín trong lòng, dần dà tự chuốc muộn phiền; thì tuổi Thân hoàn toàn ngược lại, sự hoạt bát, phóng khoáng và tính cách hướng ngoại của con giáp này sẽ giúp giải tỏa tâm lý cho người bên cạnh.

Nếu bên cạnh người tuổi Tị có một người bạn tuổi Thân, vậy thì tinh thần của bạn được cải thiện rất tốt, dù có gặp phải chuyện không vui cũng có thể được truyền cảm hứng để nhanh chóng vượt qua.

7. Tuổi Ngọ

- Người đồng hương:

Người tuổi Ngọ có những bước tiến nhất định trong công việc, phương diện tình cảm cũng nhiều tin mừng trong năm 2022. Tuy nhiên, bản mệnh lại hay gặp phiền phức trong chuyện gia đình, thường xảy ra tranh chấp trong lời nói ảnh hưởng đến tình cảm.

Lời khuyên cho những người tuổi này là không nên để tranh chấp ảnh hưởng quá nhiều đến tâm lý. Bạn nên chú ý đến những người đồng hương xung quanh, vì một trong số họ chính là quý nhân sẽ giúp bạn hóa giải được khó khăn và cả mâu thuẫn trong gia đình.

- Người tuổi Mùi:

Quý nhân của tuổi Ngọ trong năm 2022 không phải ai khác chính là người tuổi Mùi. Với mối quan hệ Lục Hợp, tuổi Mùi không chỉ là người bạn, người đồng nghiệp, đối tác lý tưởng với tuổi Ngọ mà còn là tri kỷ mà bản mệnh luôn muốn tìm kiếm trong cuộc đời này. Khi cả hai kết hợp với nhau, điều đó sẽ giúp vận khí của đối phương thêm vượng.

Xét về mặt tính cách, tuổi Mùi là người rất tốt tính, luôn đối xử rất chân thành với người khác và có tính kiên nhẫn trong mọi việc mình làm. Trong khi đó, tuổi Ngọ tuy nhiệt tình và hào phóng, nhưng thiếu sự kiên nhẫn và hay bỏ dở nửa chừng khi không được như ý.

Dưới sự tác động của tuổi Mùi, người tuổi Ngọ sẽ có ý thức hơn về những khuyết điểm của mình, đồng thời sẽ cố gắng sửa chữa những điểm còn thiếu sót đó.

Khi gặp khó khăn, các chú Dê sẽ xuất hiện kịp thời để giúp đỡ, dìu dắt tuổi Ngọ vượt qua khủng hoảng thành công, mọi mặt đều phát triển thuận lợi và thu được nhiều lợi nhuận.

8. Tuổi Mùi

- Người bạn cùng tuổi:

Trong năm 2022, điều đáng mừng nhất đối với người cầm tinh con Dê là vận quý nhân của bạn tăng lên rõ rệt. Nhiều cơ hội tốt đẹp đến đồng nghĩa với việc bạn phải thật sự tỉnh táo và nhanh nhẹn để kịp nắm bắt.

Nhưng có vẻ như càng có nhiều lợi thế thì bạn càng dễ rơi vào “tầm ngắm” của những kẻ tiểu nhân mang lòng đố kỵ. Vậy nên, Mùi hãy thường xuyên lắng nghe sự góp ý của những người bạn đồng niên của mình trong năm 2022, bởi đó chính là quý nhân của bạn.

Mặc dù những người bạn cùng tuổi đó không có quá nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống hơn bạn, nhưng do cùng lứa tuổi, tư duy tương đồng, hơn nữa lại là người ngoài cuộc nên họ sẽ có cách nhìn khách quan hơn nhưng bên cạnh đó vẫn phù hợp với bạn.

Người quý nhân đồng niên này sẽ giúp bạn vượt qua được những khó khăn và tránh được thiệt hại trong cuộc sống. Vậy nên tuổi Mùi phải trân trọng những người bạn cùng tuổi bên cạnh, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đối phương, bạn có thể nhận được nhiều sự trợ giúp từ họ.

- Người tuổi Ngọ:

Bên cạnh những người bạn cùng tuổi, những người tuổi Ngọ cũng là quý nhân mà tuổi Mùi không nên bỏ qua. Cả hai có sự ăn ý về nhiều mặt, đặc biệt đều biết cách lắng nghe nên gặp chuyện gì cũng có thể đồng tâm hiệp lực để vượt qua.

Sự xuất hiện của người tuổi Ngọ sẽ đem đến rất nhiều may mắn cho tuổi Mùi, không chỉ công việc thêm suôn sẻ mà tình cảm cũng có nhiều tiến triển tốt.

Bởi tuổi Mùi rất biết cách điều hòa mối quan hệ của cả hai nên có thể giữ được sự ổn định kể cả khi xảy ra khúc mắc.

Có sự giúp đỡ của người tuổi Ngọ, tuổi Mùi sẽ biết cách tiết chế cảm xúc của mình, phô bày sức quyến rũ, người độc thân nhờ thế có thể thuận lợi thoát khỏi cảnh đơn chiếc, thậm chí thành công bước vào một cuộc hôn nhân như ý muốn ngay trong năm 2022.

Đi tìm quý nhân phù trợ giúp nâng bước thành công cho 12 con giáp năm 2022, gặp đúng người để đi đúng hướng - Hình 3

9. Tuổi Thân

- Người tuổi Sửu:

Đối với người tuổi Thân, bạn thường được đánh giá cao nhờ sự thông minh, nhanh nhẹn và có nhiều suy nghĩ sáng tạo của mình.

Nhưng khuyết điểm của bạn là thường nhanh quá hóa đoảng, dễ gặp sai sót cũng vì cái tính bộp chộp của mình. Đôi khi bạn đưa ra quyết định quá nhanh mà không kịp suy nghĩ kỹ lưỡng, hậu quả sau đó cũng khá nghiêm trọng.

Vì những điều đó, tuổi Sửu sẽ là đối tác hay một người bạn tâm giao mà tuổi Thân rất cần có trong cuộc đời này. Sự chín chắn, cẩn thận và bình ổn của tuổi Sửu sẽ giúp tuổi Thân hạn chế được rất nhiều sai lầm không đáng có.

Tuổi Sửu cũng sẽ dạy cho tuổi Thân cách suy tính vấn đề từ nhiều góc độ, chậm mà chắc.

- Người tuổi Tị:

Người tuổi Tị và tuổi Thân có mối quan hệ Lục Hợp Thái Tuế nên hai con giáp này cũng rất hợp nhau, có thể bổ trợ và giúp đỡ nhau rất nhiều trong năm 2022.

Tuy rằng vận khí của người tuổi Tị trong năm Nhâm Dần không quá nổi bật, nhưng bản thân con giáp này vẫn có thể mang lại vận may vượng khí cho người tuổi Thân.

Đối với những người cầm tinh Khỉ, chỉ cần có sự giúp đỡ của người tuổi Tị trong năm này thì dù không phải bỏ ra quá nhiều công sức, công việc vẫn phát triển rất suôn sẻ, tiền kiếm được rủng rỉnh.

Khi có một người cộng sự như tuổi Tị bên cạnh, bạn sẽ thấy dù trước mắt có bao nhiêu khó khăn hay vất vả, họ vẫn không bao giờ cúi đầu hay đầu hàng. Họ càng chiến đấu càng hăng, càng thể hiện ý chí kiên cường và tinh thần kiên định để đạt tới thắng lợi cuối cùng.

Tinh thần hăng hái tuyệt vời đó của những chú Rắn sẽ truyền cảm hứng sang cho chính tuổi Thân để cả hai cùng chạm tay tới thành công.

10. Tuổi Dậu

- Đối tác, khách hàng làm ăn:

Trong năm 2022, mặc cho những khó khăn mang tính thời cuộc chủ quan tác động, tuổi Dậu vẫn có nhiều cơ hội để phát triển khá tốt. Mọi việc dần đi vào giai đoạn ổn định, cục diện bình hòa nhắc nhở bản mệnh nên đợi thời cơ thích hợp để bùng nổ.

Vì thế, ngay khi có cơ hội, bạn nhất định phải nắm lấy bằng bất cứ giá nào để tự giành lấy lợi thế cho riêng mình.

Trong năm dù có vấp phải trở ngại nào bạn cũng đừng quá lo lắng, sẽ luôn có bước chuyển ngoặt vào thời điểm thích hợp để bạn phá vỡ thế bế tắc. Nhất là những ai vừa mới bắt đầu 1 công việc hoặc khởi nghiệp riêng cho mình lại càng phải vững vàng tâm trí.

Theo đó, quý nhân của bạn trong năm 2022 này rất có thể là những khách hàng, đối tác, những người đã lựa chọn tin tưởng bạn. Họ cho bạn niềm tin vào bản thân và không đầu hàng khi đứng trước khó khăn. Vậy nên hãy luôn cố gắng duy trì mối quan hệ tốt đẹp với những người như vậy nhé.

- Đồng nghiệp có kinh nghiệm:

Trong năm Nhâm Dần 2022, tuổi Dậu có thể sẽ có thêm quý nhân trong sự nghiệp, đó chính là những người đồng nghiệp có kinh nghiệm thường ngày vẫn luôn làm chung với bạn.

Năm 2022 này, dù là vấn đề gia đình hay sự nghiệp của con giáp này đều khá thuận lợi, chỉ đôi lúc gặp chút sóng gió nhưng cũng không quá đáng ngại. Nhờ có sự nâng đỡ của quý nhân là những người đồng nghiệp lớn tuổi có kinh nghiệm bên cạnh, bạn sẽ có một năm 2022 vô cùng suôn sẻ.

Dưới sự chỉ bảo, dẫn dắt và cả hỗ trợ của đối phương, bạn có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý giá, vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Vì vậy phải ghi nhớ, bất kể gặp chuyện gì đều phải thận trọng xử lý khéo léo, đặc biệt nên lắng nghe ý kiến của người lớn tuổi hay các tiền bối. Họ chính là người đưa ra những ý kiến quý báu giúp bạn giải quyết vấn đề.

Để đáp lại lòng tốt của họ, bạn cũng đừng quên làm việc nghiêm túc, tạo ra nhiều năng suất chất lượng cao để không khiến đối phương thất vọng.

11. Tuổi Tuất

- Một người bạn học cũ:

Nhờ có cục diện Tam Hợp Thái Tuế che chở, vận khí của những người tuổi Mão trong năm 2022 khá hanh thông.

Bản mệnh có tiền đồ rộng mở, cả sự nghiệp và tài chính đều rất hứa hẹn, nếu là người làm kinh doanh sẽ càng thu được nhiều lợi nhuận. Nhưng bạn phải đặc biệt chú ý trước mỗi quyết định, không được vội vàng.

Trong năm này, bản mệnh có thể sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người một người bạn cũ. Dù đôi bên không thường xuyên liên lạc hay gặp gỡ nhưng vẫn duy trì được mối quan hệ hữu hảo qua năm tháng.

Phẩm chất và con người bạn khiến đối phương nể phục, và người bạn đó cũng tạo dựng được niềm tin trong lòng bạn nên tình bạn giữa cả hai chưa bao giờ phai nhòa.

Sự xuất hiện hay liên lạc bất ngờ của đối phương trong năm 2022 có thể sẽ mang tới cho bạn những cơ hội “ngon ăn” để phát triển hơn nữa. Vậy nên hãy giữ liên lạc với bạn học cũ, vì một trong số họ chính là quý nhân của bạn đấy.

- Người tuổi Mùi:

Thêm một quý nhân nữa mà người tuổi Tuất có thể gặp trong năm 2022 này chính là người tuổi Mùi. Thực tế, tuổi Mùi là “mảnh ghép” hoàn hảo để hoàn thiện người tuổi Tuất.

Tuổi Mùi có thể thay đổi và bổ khuyết cho những yếu điểm của tuổi Tuất. Nếu cả hai thường xuyên tiếp xúc, người tuổi Tuất sẽ nhận thấy ưu điểm của bản thân ngày càng nhiều hơn, nhờ vậy mà nhân duyên cũng được cải thiện đáng kể. Cả hai có thể trở thành những người bạn tốt và thường xuyên giúp đỡ nhau.

Những người bạn tuổi Mùi sẽ mang theo năng lượng tích cực cho tuổi Tuất, vì vậy bạn cần trân trọng mối quan hệ với những người tuổi Mùi bởi đối phương chắc chắn sẽ mang tới rất nhiều tin vui và tích cực cho bạn trong năm.

12. Tuổi Hợi

- Người yêu cũ:

Nghe có vẻ hơi khó tin nhưng quả thực người yêu cũ, hay ít nhất là người từng có mối quan hệ trên mức tình bạn với tuổi Hợi trong quá khứ lại rất có thể chính là quý nhân của bản mệnh trong năm 2022 này.

Tử vi khoa học nhận thấy, những người đã từng có mối quan hệ tình cảm với bạn trong quá khứ nhưng vì lý do nào đó mà cả hai đã phải chia tay, một trong số họ sẽ xuất hiện trở lại và mang tới những tin tốt lành cho bạn năm Nhâm Dần.

Vậy nên dù có bất chợt gặp lại đối phương, bạn cũng đừng quá lạnh lùng coi như người dưng nhé, hãy thoải mái chào hỏi nhau như những người bạn cũ. Điều đó sẽ làm giảm đi sự lúng túng giữa cả hai, cũng khiến bạn không phải bận tâm quá nhiều trong lòng.

Dù đã chia tay nhưng nếu cả hai vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp, rất có thể người yêu cũ sẽ mang tới cho tuổi Hợi những cơ hội kiếm tiền trong năm 2022.

Đối phương có thể sẽ là vị cứu tinh không những cho sự nghiệp phát triển mà còn giúp bạn tăng số tiền tích lũy của bản thân, nhưng cần đặc biệt chú ý đến thân phận và hoàn cảnh của cả hai ở thời điểm hiện tại để tránh phiền phức nhé.

- Người tuổi Dần:

Năm 2022, người tuổi Hợi cũng có thể nhận được nhiều sự trợ giúp từ quý nhân của bạn là người tuổi Dần. Có tuổi Dần bên cạnh, tuổi Hợi sẽ học được cách quản lý tài chính tốt hơn, giữ được càng nhiều tiền trong túi.

Thực tế, tuổi Hợi đa phần là những người tiêu tiền rất thoáng tay. Dù không phải là người giỏi kiếm tiền hay nhạy bén với các cơ hội làm giàu, nhưng thói quen chi tiêu của bạn thường khá tùy hứng, thích là tiêu, muốn là mua. Đó là lý do bạn thường rất dễ rơi vào tình cảnh kinh tế eo hẹp, có tháng còn phải đi vay mượn để trang trải cuộc sống.

Nhất là trong năm Nhâm Dần 2022, dù con giáp này có nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh, tiền bạc kiếm về cũng không ít nhưng tiền bạc dễ có nguy cơ thất thoát nhanh chóng vì lối sống hưởng thụ, mua sắm nhiều đồ xa xỉ của bản mệnh.

May mắn là sự xuất hiện của người tuổi Dần sẽ giúp đỡ người tuổi Hợi giảm thiểu được nguy cơ thất thoát tài chính.

Tuổi Dần vốn luôn có cách kiếm tiền của riêng mình, cũng tự mày mò ra các cơ hội kiếm tiền tốt và phù hợp cho bản thân. Họ cũng khá phóng khoáng với bạn bè, không ngần ngại chia sẻ và giới thiệu cơ hội đó cho tuổi Hợi.

Hơn nữa, tuổi Dần còn rất biết cách quản lý tài chính, dưới sự nhắc nhở và chỉ dẫn của họ, người tuổi Hợi cũng sẽ tiết chế thói xa hoa của mình, không còn tiêu xài lãng phí như trước nữa. Với sự thay đổi như vậy, vận may tiền tài của người tuổi Hợi sẽ ngày càng được cải thiện, chất lượng cuộc sống ngày càng tốt lên nhiều.

Tam hợp nâng đỡ, quý nhân phù trợ, 3 con giáp này có vận may tài lộc, sự nghiệp thành công trong ngày 11/10/2021

Tử vi cho thấy, trong ngày 11/10/2021, 3 con giáp này có tam hợp nâng đỡ, quý nhân phù trợ nên có vận may tài lộc, sự nghiệp thành công.

Tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao một phần là nhờ có Tam Hợp nâng đỡ. Bạn có thể nghĩ ra nhiều phương pháp mới để giải quyết công việc chứ không đi theo lối mòn, điều này khiến cấp trên hài lòng và đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Tam hợp nâng đỡ, quý nhân phù trợ, 3 con giáp này có vận may tài lộc, sự nghiệp thành công trong ngày 11/10/2021 - Hình 1
Hôm nay tuổi Dần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao một phần là nhờ có Tam Hợp nâng đỡ - Ảnh minh họa: Internet

Thử thách trước mắt cũng chính là cơ hội thăng tiến của bạn, vì vậy dù nội dung công việc có khó khăn thì hãy tự tin lên và nhanh chóng nắm bắt, chớ nên chần chừ do dự. Bên cạnh đó, quý nhân cũng sẽ luôn ở bên cạnh giúp đỡ bạn.

Tuổi Dậu

Dậu có thể sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của mình. Cát tinh cho thấy con giáp này đang quyết tâm để đạt được mục tiêu, gặt hái thành công. Chẳng quản ngại khó khăn, bản mệnh sẵn sàng lăn xả để có được hiệu quả công việc mình cần.

Tam hợp nâng đỡ, quý nhân phù trợ, 3 con giáp này có vận may tài lộc, sự nghiệp thành công trong ngày 11/10/2021 - Hình 2
Hôm nay là ngày thích hợp để tuổi Dậu cầu tài lộc - Ảnh minh họa: Internet

Điều này khiến cho cấp trên vô cùng hài lòng và đánh giá cao ở con giáp này, có thể sẽ xem xét để cất nhắc trong thời gian tới. Hôm nay cũng là ngày thích hợp để tuổi Dậu cầu tài lộc . Cơ hội không nhiều nên bản mệnh cần phải nhanh chóng tận dụng để thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu.

Tuổi Tuất

Trong ngày Tuất Thân tương hội mang đến những cơ may tài lộc cho người tuổi Tuất. Người làm công ăn lương ngoài thu nhập chính còn chăm chỉ làm thêm bên ngoài nên có thêm thu nhập, người kinh doanh cũng có một ngày làm ăn thuận lợi. Nhờ thế mà các vấn đề chi tiêu trong ngày có phần dư dả hơn cả.

Tam hợp nâng đỡ, quý nhân phù trợ, 3 con giáp này có vận may tài lộc, sự nghiệp thành công trong ngày 11/10/2021 - Hình 3
Trong ngày Tuất Thân tương hội mang đến những cơ may tài lộc cho người tuổi Tuất - Ảnh minh họa: Internet

Song con giáp này cần phải chú ý điều chỉnh bản thân để giảm bớt những khó khăn, trở ngại trong công việc. Người tuổi Tuất làm việc độc lập và có chính kiến riêng là tốt nhưng lại quá bảo thủ và cứng nhắc nên khó hợp tác được với người khác, vô tình tự gây cản trở cho bản thân cũng như kết quả chung.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mọi chuyện suôn sẻ, Bảo Bình chứng tỏ năng lực
20:09:36 24/01/2022
Đúng 29 Tết, 3 con giáp này thoát khỏi vận xui, tài lộc chạm đỉnh vinh hoa, cát tường phú quý có '1 không 2'
08:08:49 25/01/2022
Vận may dồi dào, người sinh ngày Âm lịch này có sự nghiệp đột phá sau Tết Nhâm Dần 2022
23:00:57 24/01/2022
Người sinh vào tháng Âm lịch này sang năm Nhâm Dần thắng lớn
23:00:51 24/01/2022
5 mẹo để thúc đẩy sự giàu có vào năm 2022! Biểu tượng của 'kho báu' quan trọng nhất ở đây
16:32:26 24/01/2022
Đúng ngày mai, thứ tư 26/1/2022, nhờ tài năng vượt trội, 3 con giáp như 'ngựa phi nước đại', xứng đáng nhận lộc hậu hĩnh, ăn tết phủ phê
07:53:51 25/01/2022
Dự đoán 4 con giáp tìm được cơ hội tăng thu nhập, phát tài phát lộc trước thềm đưa ông Công ông Táo về trời
17:05:30 25/01/2022
Niềm vui đầu tiên trong năm mới Nhâm Dần là kiếm nhiều tiền, 4 con giáp may mắn thoát nghèo
23:00:54 24/01/2022
Sau khi cúng ông Công ông Táo nhất định phải thực hiện 4 việc này, kẻo mất tài mất lộc mà không biết
07:55:30 25/01/2022
Tử vi ngày 26/1/2022: Tuổi Dậu trăn trở tương lai, tuổi Hợi đào hoa nở rộ
18:53:53 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Hương Giang bất ngờ tham dự vào drama của Khánh Vân, chốt 1 câu mà ai cũng đồng tình
08:00:55 26/01/2022
Ngỡ ngàng trước "siêu biệt thự" đắt đỏ của sao Vbiz: Thanh Hằng gây choáng với thiết kế độc lạ, Việt Anh "không phải dạng vừa đâu"
07:13:27 26/01/2022
4 mỹ nhân Việt có vòng hông quả táo uốn lượn, diện đồ ôm nhẹ cũng sexy điên đảo
08:16:30 26/01/2022
Vy Oanh mỉa CEO: 'Nếu cạn tiền nộp phạt, ân xá cho nộp dần'
07:08:13 26/01/2022
Vy Oanh mạnh miệng chửi bà Phương Hằng là ‘quỷ', nhắn nhủ ‘già rồi nên giữ sức' đừng vì 1 tỉ mà trốn
07:55:31 26/01/2022
Một YouTuber Việt Nam đạt nút Kim Cương rồi "giậm chân tại chỗ", phải chăng người xem đã khó tính hơn?
07:16:29 26/01/2022
Đỗ Thị Hà chứng minh 'Hoa hậu Việt Nam không bao giờ outtop'
08:50:57 26/01/2022
Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!
06:02:47 26/01/2022
“Bà trùm” Hằng Túi bật mí tất tần tật về bí quyết “chốt” 1000 đơn trong lần đầu tiên livestream bán hàng, kể luôn nỗi sợ chưa từng hé lộ
08:15:33 26/01/2022
Đón con gái về nhà chơi đúng một ngày, tôi đã vội gọi vợ cũ đến rồi van xin tái hợp
07:58:02 26/01/2022

Tin mới nhất

Đúng ngày 1 tháng Giêng, 3 con giáp này vận khí đại phát, làm đâu thắng đó, như ý cát tường

06:44:10 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này sự nghiệp thuận lợi, tài lộc hài hòa vào đúng ngày 1 tháng Giêng

Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này trở mình đầy ngoạn mục, rũ bỏ hết xui xẻo, dọn đường đón tiền tài và danh vọng

06:43:27 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này sẽ có khả năng đổi vận bất ngờ, ngủ dậy thành tỷ phú, ra đường một bức chân nhặt được một túi vàng

Đúng sáng mùng 1 Tết, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, tài lộc dồi dào, tài vận tăng vọt, làm ăn phát đạt, sự nghiệp tăng tiến

06:42:49 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ rõ, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, có người đưa đường chỉ lối, tài lộc vượng phát bất ngờ vào đúng sáng mùng 1 Tết

Sau đêm giao thừa, 3 con giáp này tài vận hanh thông, công việc thăng tiến, rủng rỉnh tài lộc, thu về tiền tỷ

06:42:06 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, sau đêm giao thừa, 3 con giáp này sẽ có bước tiến lớn trong công việc, phát tài phát lộc, thu nhập tăng tiến, đón tài lộc, rước Thần Tài

Đúng giao thừa năm nay, 3 con giáp này có cơ hội đổi đời, nắm bắt lấy vận may, được quý nhân dẫn lối

06:41:23 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này sẽ có một cú trở mình đầy ngoạn mục, đổi đời sau một đêm, tay trắng dựng nên cơ đồ vào đúng giao thừa năm nay

Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022 nắng Xuân ấm áp, 3 con giáp tích cực 'cày cuốc' cuối năm, làm 1 hưởng 10, tha hồ tiêu Tết thả ga

06:40:42 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, Thứ Năm 27/1/2022 nắng Xuân ấm áp, 3 con giáp may mắn lại tích cực cày cuốc nên đón LỘC lớn

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình vui tươi

18:55:21 25/01/2022
Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình cảm thấy rất tươi vui và có cảm hứng trong công việc

Làm thế nào để "sống sót" trong mùa sao Thủy nghịch hành? Đây là cách để bạn có thể tận hưởng thay vì trốn trong góc nhà 3 tuần!

17:03:54 25/01/2022
Thay vì trốn trong góc nhà 3 tuần để sao Thủy thuận hành trở lại, thì đây là cách để bạn vẫn sống sót thậm chí còn tận hưởng được cuộc sống của mình

Con gái tuổi Dần là người như thế nào? Tại sao quan niệm dân gian cho rằng đây là người cao số, dữ như hổ, lại có số "sát phu", cả đời sống cô độc?

17:02:08 25/01/2022
Quan niệm dân gian cho rằng con gái tuổi Dần có cuộc sống khá lận đận, vừa khổ vừa vất vả, có đúng hay không?

Cẩn thận với những loại cây và đồ trang trí này có thể hủy hoại tài vận của gia đình bạn

14:25:32 25/01/2022
Tết Nguyên Đán đang đến gần, nhiều người rục rịch trang hoàng nhà cửa rộn ràng, trang web phong thủy nhắc nhở, để không phạm phải những điều cấm kỵ phong thủy khi trang trí, kẻo mắc bệnh

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh

07:59:33 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh, lộc lá xum xuê, đại cát đại lộc

Từ ngày 29 tháng Chạp, 3 con giáp này vận trình khởi sắc, đại cát đại lộc, vạn sự hanh thông

07:58:38 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này gặp mệnh phát tài, cơ ngơi sắm sửa khang trang, vận trình lên hương không ai sánh bằng

Trong 100 ngày tới, hỷ sự tìm đến, 3 con giáp thăng quan phát tài, làm ăn dư dả, thỏa sức chi tiêu không cần nhìn giá

07:57:18 25/01/2022
Trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, vận trình thăng hoa. Con giáp liên tiếp thành công nên tài lộc hưng thịnh, sống đời giàu sang phú quý

Tử vi ngày 25/1/2022: Tuổi Tý tin vui tài lộc, tuổi Ngọ gặt hái thành quả

20:08:54 24/01/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 25/1/2022 hôm nay, cát tinh nâng đỡ vận trình của tuổi Ngọ, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, cơ hội phát triển và thăng chức trở nên rõ ràng

Đúng 1 tuần nữa, 3 con giáp này tài vận lên hương, đổi đời trong chớp mắt, mua nhà sắm xe không lo nghĩ

08:15:37 24/01/2022
Tử vi cho thấy, 3 con giáp này sẽ nhanh chóng giàu có, đổi đời trong chớp mắt, mua nhà sắm xe không lo nghĩ, tài vận lên hương trong đúng 1 tuần nữa

Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp này vận trình cực vượng, giàu sang phú quý, song hỷ lâm môn

08:13:53 24/01/2022
Tử vi cho thấy, 3 con giáp này trong đúng 7 ngày tới vận trình cực vượng, giàu sang phú quý, song hỷ lâm môn, vạn sự hanh thông

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này giàu sang phú quý ngập tràn, tài vận hanh thông khó ai bằng

08:11:44 24/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ điểm, 3 con giáp này sẽ đổi đời kể từ mùng 1 Tết, tiền nhiều đếm mỏi cả tay, lộc lá xum xuê, tài vận bừng sáng

4 tháng sinh âm lịch có tương lai rạng ngời sau Tết Nhâm Dần, làm đâu thắng đó tiền cứ thế chảy về đều đều

08:00:05 24/01/2022
Người sinh vào 4 tháng âm lịch này sẽ có tương lai tươi sáng trong năm 2022, sau Tết Nhâm Dần càng thêm khởi sắc

Thần tài chỉ điểm, quý nhân dẫn lối những người sinh vào ngày này năm 2022 cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý cả đời

07:59:14 24/01/2022
Những người chào đời vào ngày mùng 1 và mùng 5 âm lịch là kiểu người có tính cách nhiệt tình, bản tính thiện lương. Người sinh vào mùng 1 và mùng 5 âm lịch là người lạc quan, tích cực, nên dù cuộc sống có sóng gió thì họ cũng không buôn...

'3 con giáp' tài lộc vượng phát, 'hóa giải vận hung' đón lộc vào nhà trong vòng 5 ngày tới

07:58:28 24/01/2022
Trong vòng 5 ngày tới, 3 con giáp có tiền, công việc thuận lợi nên tập trung để tận dụng cơ hội hiếm có này

Có thể bạn quan tâm

81 trường dùng kết quả thi năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM xét tuyển đại học

Học hành

10:08:02 26/01/2022
Đã có 81 trường và đơn vị sử dụng kết quả thi năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM xét tuyển đại học năm 2022

Clip: Hung hăng đánh người, nữ tài xế đi xe sang bị tát bay mũ 

Clip hay

10:06:37 26/01/2022
Cố tình đánh người vì bị chặn đầu xe, nữ tài xế đi xe sang bị người đàn ông tát trả ngay giữa phố

Lần đầu về chơi được mẹ người yêu nhờ thái giò, cô nàng thái xong thì vội đăng đàn cầu cứu dân mạng: Vậy là xong…

Netizen

09:57:33 26/01/2022
Tự dưng tiếng của bà Phương văng vẳng đâu đây: Không bao giờ, không bao giờ tôi chấp nhận cô là con dâu của tôi

Rục rịch dồn quân tới gần Nga, NATO sắp trả lời "tối hậu thư" từ Moscow

Thế giới

09:56:01 26/01/2022
NATO cho biết vẫn cân nhắc phương án giải quyết căng thẳng với Nga thông qua ngoại giao và sẽ gửi cho Moscow các đề xuất sau khi Nga phát đi tối hậu thư với khối liên minh quân sự này

Những ý tưởng sáng tạo đầy 'ảo diệu', càng nhìn càng mê mẩn

Sáng tạo

09:54:54 26/01/2022
Chỉ một vài thay đổi nhỏ cũng có thể mang lại sức sống mới cho những thứ quen thuộc

Lưu Diệc Phi chịu đau đớn suốt hơn 10 năm vì căn bệnh từ thời thiếu nữ, nói gì khi bị chê xuống sắc?

Sao châu á

09:54:41 26/01/2022
Trong cuộc trò chuyện với giới truyền thông mới đây, Lưu Diệc Phi đã tiết lộ về nỗi đau mà cô phải quên đi mỗi khi quay phim trong 10 năm qua

Lời khai của cô gái được người yêu đi cướp ngân hàng cho hơn 1,3 tỷ nhưng "giấu nhẹm"

Pháp luật

09:51:31 26/01/2022
Tại nhà Thủy, cảnh sát thu giữ máy tính Macbook Air, điện thoại iPhone 13 Pro max, 3 nhẫn vàng, một nhẫn vàng trắng gắn đá, một lắc bạc, nhiều mỹ phẩm

NSND Việt Anh gây xôn xao khi làm trưởng BGK thi người mẫu vì "văn minh, không tiêu cực"

Sao việt

09:48:50 26/01/2022
NSND Việt Anh cũng bày tỏ quan điểm khi lần đầu đảm nhận vai trò được nhiều người cho rằng không phù hợp

Đội tuyển nữ Việt Nam quyết thắng Myanmar

Bóng đá việt nam

09:39:08 26/01/2022
Lọt vào bảng đấu khó ở vòng chung kết Giải Bóng đá nữ vô địch châu Á (Asian Cup) 2022, đội tuyển nữ Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn trong hành trình giành vé dự vòng chung kết World Cup 2023

Hành lý tình yêu - Tập cuối: Nữ "hot tiktoker" không muốn công khai người yêu vì điều này

Show việt

09:31:30 26/01/2022
Mỹ Huyền - một hot tiktoker - tiết lộ bí mật trong tập cuối Hành lý tình yêu: Em không muốn công khai người yêu

Xông hơi, cạo gió có giúp F0 nhanh âm tính?

Sức khỏe

09:29:22 26/01/2022
Theo bác sĩ việc xông hơi, cạo gió không có tác dụng tiêu diệt virus SARS-CoV-2. Nó có thể giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu hơn, song nếu làm quá nhiều lần thì có thể phản tác dụng

Giá cà phê hôm nay 26/1, Đảo chiều tăng vọt; Tiêu thụ của các thị trường lớn tiếp tục tăng và sức hấp dẫn của đối tác Mỹ

Đời sống

09:28:50 26/01/2022
Theo khảo sát của Hiệp hội Cà phê Quốc gia Mỹ, hơn 70% người tiêu dùng thích pha chế cà phê tại nhà và 59% cà phê được tiêu thụ hàng ngày là cà phê dành cho phân khúc cao cấp