Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải “gà nhà” Peugeot Traveller?

Honda Odyssey dừng phân phối, Toyota Siena nhập khẩu từ Nhật Bản nên có giá bán quá cao vì thuế nhập khẩu…

phân khúc MPV cỡ lớn đột nhiên trở thành của riêng KIA Carnival, không có đối thủ. Tuy nhiên ở tầm giá từ 1,2 – 1,44 tỷ đồng mẫu MPV cỡ lớn của Hàn Quốc này đột nhiên có cơ hội cạnh tranh với các mẫu xe ở phân khúc mininvan cao cấp hơn… ít nhất là về mức giá.

Honda Odyssey dừng phân phối, Toyota Siena nhập khẩu từ Nhật Bản qua các công ty nhập khẩu ngoài giá bán cao, trong khi cùng khoảng giá Ford dừng lắp ráp Tourrneo, Hyundai H1 tập trung vào phân khúc xe vận tải… KIA Carnival đột nhiên trở thành ông vua phân khúc MPV cỡ lớn tại Việt Nam, là duy nhất, không đối thủ. Chính vì vậy mẫu xe Hàn Quốc này đột nhiên có cơ hội được cạnh tranh với các mẫu xe ở phân khúc minivan cao cấp hơn, ít nhất là ở việc có cùng mức giá.

Ngoài những mẫu xe kể trên, phân khúc minivan tại Việt Nam còn khá nhiều cái tên đáng chú ý, tuy nhiên đều là những mẫu xe có bán cao vượt hẳn lên so với KIA Carnival, trong đó phải kể đến Toyota Grandvia (giá bán 3,07 tỷ đồng), Toyota Alphard (giá bán 4,24 tỷ đồng) hay Mercedes-Benz V-Class (từ 2,5 – 3,1 tỷ đồng)…, tuy nhiên để lựa chọn có mức cạnh tranh cùng khoảng giá với KIA Carnival, chỉ duy nhất có “Gà nhà” cùng có chung tập đoàn phân phối Thaco, xem ra là đối thủ “cân sức nhất”.

Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải gà nhà Peugeot Traveller? - Hình 1

Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải gà nhà Peugeot Traveller? - Hình 2

Kích thước của Peugeot Traveller nhỉnh hơn hẳn so với KIA Carnival về kích thước do ở phân khúc lớn hơn, tuy nhiên việc sở hữu chiều rộng lớn hơn cuat KIA Carnival cũng bù lại phần nào về không gian khoang nội thất so đối thủ. Chiều dài trục cơ sở lớn hơn khiến Peugeot Traveller sở hữu bán kính quay đầu lên đến 6,2m, lớn hơn nhiều so với KIA Sedona là 5,8m. Đáng quan tâm, KIA Carnival lại là mẫu xe có lợi thế về khoảng sáng gầm xe là 172mm và dung tích bình nhiên liệu là 72L, lớn hơn đối thủ Peugeot Traveller.

Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải gà nhà Peugeot Traveller? - Hình 3

Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải gà nhà Peugeot Traveller? - Hình 3

Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải gà nhà Peugeot Traveller? - Hình 5

Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải gà nhà Peugeot Traveller? - Hình 6

Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải gà nhà Peugeot Traveller? - Hình 7

Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải gà nhà Peugeot Traveller? - Hình 8

Video đang HOT

Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải gà nhà Peugeot Traveller? - Hình 9

Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải gà nhà Peugeot Traveller? - Hình 10

Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải gà nhà Peugeot Traveller? - Hình 11

Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải gà nhà Peugeot Traveller? - Hình 12

Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải gà nhà Peugeot Traveller? - Hình 13

Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải gà nhà Peugeot Traveller? - Hình 14

Mặc dù sở hữu giá bán rẻ hơn với 1,439 tỷ đồng nhưng sức mạnh của khối động cơ Diesel 2.2L Smartstream của KIA Carnival vượt trội so với động cơ 2.0L tăng áp của Peugeot Traveller với sức mạnh 199 mã lực và momen xoắn 440Nm. Cả hai mẫu xe đều được trang bị hệ dẫn động cầu trước làm tiêu chuẩn.

Mẫu xe đến từ Hàn Quốc – KIA Carnival tiếp tục “ăn đứt” Peugeot Traveller khi được trang bị hộp số tự động 8 cấp giúp tối ưu khả năng tăng tốc, đi kèm với đó là bộ lốp kích thước 235/55 và vành xe 19 inch. Hệ thống lái trợ lực điện tiếp tục là lợi thế trên KIA Carnival với cảm giác lái tốt và khả năng vận hành linh hoạt hơn.

Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải gà nhà Peugeot Traveller? - Hình 15

Mặc đù cả hai đều sử dụng hệ thống đèn LED nhưng KIA Carnival vẫn có ưu điểm với hệ thống đèn thích ứng. KIA Carnival tiếp tục vượt trội về mặt trang bị tiện ích với cốp điện thông minh, hàng ghế thứ 2 tích hợp chỉnh điện, sưởi, làm mát và nhớ vị trí. Thêm vào đó là bảng đồng hồ LCD hoàn toàn, điều hòa tự động 3 vùng, hệ thống âm thanh 12 loa Bose, sạc không dây và màn hình giải trí 12,3 inch.

Dù lép vế nhưng Peugoet Traveller vẫn được trang bị một số tính năng đáng chú ý như gương chiếu hậu tích hợp sấy, màn hình HUD, lấy chuyển số trên vô lăng, cửa điện hàng ghế sau tích hợp cảm biến chân và hàng ghế trước có chức năng massage. Các tiện ích như cửa sổ trời, gạt mưa tự động và chìa khóa thông minh đều là các trang bị tiêu chuẩn trên cả hai mẫu xe. Việc có hàng ghế thứu 2 và thứu 3 có thể tháo rời khiến Peugoet Traveller có thể biến thành một mẫu xe minivan chở hàng thật thụ với diện tích khoang chứa đồ cực khủng.

Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải gà nhà Peugeot Traveller? - Hình 16

Mặc dù được trang bị hệ thống chống trượt và hệ thống kiểm soát chế độ lái nhưng Peugeot Traveller Luxury vẫn yếu thế hoàn toàn trước KIA Carnival. Mẫu xe Hàn Quốc được trang bị các hệ thống an toàn cao cấp như camera 360 độ, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera quan sát điểm mù, cảnh báo chệch làn và hỗ trợ giữ làn, hỗ trợ phanh tự động giảm thiểu va chạm và 7 túi khí. Điều đáng tiếc nhất trên Peugeot Traveller chính là xe không được trang bị hệ hệ thống điều khiển hành trình trong khi đối thủ KIA Carnival đã được trang bị hệ thống điều khiển hành trình thích ứng.

Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải gà nhà Peugeot Traveller? - Hình 17

Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải gà nhà Peugeot Traveller? - Hình 17

Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải gà nhà Peugeot Traveller? - Hình 19

Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải gà nhà Peugeot Traveller? - Hình 20

Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải gà nhà Peugeot Traveller? - Hình 21

Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải gà nhà Peugeot Traveller? - Hình 22

Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải gà nhà Peugeot Traveller? - Hình 23

Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải gà nhà Peugeot Traveller? - Hình 24

Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải gà nhà Peugeot Traveller? - Hình 25

Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải gà nhà Peugeot Traveller? - Hình 26

Đi tìm đối thủ cho KIA Carnival tại Việt Nam: Có phải gà nhà Peugeot Traveller? - Hình 27

Với mức giá trên 1,4 tỷ đồng, KIA Carnival là một mẫu xe vượt trội hơn hẳn so với Peugeot Traveller về cả sức mạnh cung như trang thiết bị đi kèm. Tuy nhiên với việc KIA Carnival là một chiếc xe MVP hoàn toàn và Peugeot Traveller là một chiếc xe ở phân khúc minivan khiến cuộc cạnh tranh này có vẻ không quá phù hợp. Người dùng vẫn sẽ phải chọn ra một mẫu xe phù hợp với mục đích mà khách hàng muốn sử dụng.

Mặc dù vậy, sự quan tâm lớn của người tiêu dùng Việt Nam, lại càng khiến những người ưa chuộng các dòng xe rộng rãi tiện nghi, lại thêm nhớ… Ford Tourneo.

Xe MPV Dodge Caravan 2000 hiếm gặp tại Việt Nam

Trong phân khúc xe đa dụng MPV/Minivan nhập từ Mỹ về Việt Nam, nhiều người dùng quen thuộc với Toyota Sienna hay Honda Odyssey còn xe tương tự mang thương hiệu Mỹ như Dodge Caravan đời 2000 này rất hiếm gặp.

Dòng xe minivan 7 chỗ ngồi mang thương hiệu Mỹ - Dodge Caravan 2000 xếp cùng phân khúc với Toyota Sienna, Honda Odyssey hay KIA Sedona. Tuy nhiên tại Việt Nam, Dodge Caravan ít được người Việt biết đến khi hầu hết đều ưa chuộng các dòng xe của Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Đức. Do vậy, đây sẽ là lựa chọn với người thích sự độc đáo, không "đụng hàng" khi lái xe ra đường, hay đơn giản chỉ là yêu thích phong cách xe Mỹ đời cũ.

Xe MPV Dodge Caravan 2000 hiếm gặp tại Việt Nam - Hình 1

Dodge Caravan đời 2000 có thiết kế bầu bĩnh ẢNH: NGUYỄN MINH VŨ

Xe minivan gia đình Dodge Caravan đời 2000 thuộc thế hệ thứ 3, có kích thước lớn với chiều dài 4.732 mm, rộng 1.951 mm và cao 1.740 mm, chiều dài cơ sở 2.878 mm. Kích thước này nhỏ hơn đáng kể so với các mẫu xe minivan đời mới, nhưng thuộc dạng to vào thời điểm 20 năm trước.

Thiết kế xe bầu bĩnh để tận dụng tối đa không gian bên trong. Cũng như nhiều dòng xe minivan khác, Dodge Caravan đời 2000 sử dụng cửa sau dạng trượt. Thế hệ này chưa được trang bị chức năng cửa trượt điện. Không gian cả 3 hàng ghế bên trong xe khá rộng rãi, phù hợp với gia đình 7 người.

Xe MPV Dodge Caravan 2000 hiếm gặp tại Việt Nam - Hình 2

Kích thước Dodge Caravan 2000 ngang ngửa với một số dòng xe cùng thời như Chevrolet Voyager

Là xe Mỹ nên không quá bất ngờ khi Dodge Caravan đời 2000 sử dụng động cơ dung tích lớn V6 3.3L có công suất cực đại 158 mã lực và mô-men xoắn tối đa 275 Nm. Tuy là chiếc xe đã trải qua 20 năm tuổi nhưng vẫn được trang bị hộp số tự động với cần số sau vô lăng, một điểm của dòng xe Mỹ giai đoạn này.

Do xe sản xuất từ hơn 20 năm trước, nên nội thất Dodge Caravan đời 2000 không hiện đại như xe hơi ngày nay. Bù lại, bộ ghế nỉ nguyên bản vẫn được chủ xe giữ gìn, đặc biệt vô lăng cũng có các nút bấm tích hợp hệ thống Cruise Control. Hệ thống giải trí đơn giản vẫn được giữ nguyên, điều hòa dạng chỉnh tay.

Xe MPV Dodge Caravan 2000 hiếm gặp tại Việt Nam - Hình 3

Nội thất Dodge Caravan 2000 giữ nguyên bản các tính năng, điều hiếm thấy với xe hơn 20 năm tuổi

Dodge Caravan được nhiều người dùng tại Mỹ đánh giá cao về độ an toàn nhờ khung gầm chắc chắn. Trong các thử nghiệm va chạm của Cục An toàn giao thông đường bộ quốc gia (NHTSA) trực thuộc Bộ Giao thông Mỹ, chiếc xe này đã nhận được 4 sao cho người lái và hành khách phía trước khi va chạm trực diện. Trong lần thử nghiệm va chạm bên hông, xe nhận được 5 sao cho người lái và 3 sao cho người ngồi sau, một kết quả không tệ với một mẫu xe minivan.

Việc sử dụng xe độc như Dodge Caravan thường khiến người dùng tại Việt Nam khó tìm kiếm phụ tùng, chưa kể chiếc xe dùng động cơ lớn khá tốn xăng, nhưng bù lại là khác biệt với số đông và chắc chắn giá xe sẽ rất cao nếu xe nhập khẩu thời điểm hiện tại do động cơ có dung tích lớn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Công an xác minh vụ cô gái bị đánh, cắt áo trong tại shop quần áo ở Thanh Hoá01:39Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Mẹ từng dặn Johnny Đặng 1 câu để làm người tử tế, nhưng vị tỷ phú lại quên sạch mất rồi...00:16Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết nội tình ai cũng xót xa00:26Khoa Pug và Johnny Đặng "đại chiến", người thiệt nhất chính là nhà đầu tư tiền ảo Diamond Boyz Coin03:11Hoắc Kiến Hoa “cay đắng” nói 1 câu với con gái hé lộ tình trạng thê thảm hiện tại của bản thân?04:40Vương Phạm chính thức lên tiếng, hé lộ sự thật gây sốc về vụ Khoa Pug "phốt" Johnny Đặng lừa đảo04:10Johnny Đặng bị “công kích”, tình trạng khẩn hiện giờ của Khoa Pug sau khi đưa thông điệp cầu cứu?04:03

Tiêu điểm

Giá lăn bánh Kia Morning sau hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ
09:56:43 03/12/2021
Trước 2 "ngả đường", Toyota ra quyết định táo bạo vì người dùng, giới quan sát lại coi nhẹ
10:03:18 03/12/2021
Mazda 3 vừa ra phiên bản carbon có giá 602 triệu
06:51:41 04/12/2021
Ngắm Mitsubishi Xpander 2022 mới trình làng: Giá chỉ từ 397 triệu, ngoại hình 'lấn át' Toyota Innova
17:36:14 02/12/2021
Giá lăn bánh Toyota Vios sau khi hưởng ưu đãi kép lệ phí trước bạ
14:48:12 02/12/2021
Thế giới Phương tiện - Bảng giá xe Nissan tháng 12/2021
11:54:10 03/12/2021
Thế giới Phương tiện - Bảng giá xe Land Rover tháng 12/2021
15:22:16 02/12/2021
Thế giới Phương tiện - Bảng giá xe Lexus tháng 12/2021
15:03:58 02/12/2021
Vinfast kêu gọi nguồn đầu tư trên toàn cầu với trị giá khoảng 1 tỷ USD
15:24:15 02/12/2021
Thế giới Phương tiện - Bảng giá xe Peugeot tháng 12/2021
11:52:38 03/12/2021

Thông tin đang nóng

Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"
10:26:52 04/12/2021
Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’
12:32:34 04/12/2021
Khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với vợ chồng chủ shop quần áo Mai Hường, số 93 đường Lê Hoàn, TP Thanh Hóa
13:53:12 04/12/2021
Xôn xao dự đoán về số phận Khoa Pug theo nhân tướng học: Bụng to - eo tròn mệnh hoàng kim, tâm thiện không thể làm điều ác
08:58:38 04/12/2021
NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ
11:27:40 04/12/2021
Bị Vương Phạm gọi là "chủ tiệm đá bào" nhưng Johnny Đặng từng được Forbes ca ngợi hết lời
08:39:37 04/12/2021
Nữ cosplayer hóa thân thành Ác Kiếm Katarina "gây sốt", "tâm hồn" căng mọng hơn cả bản gốc
08:51:33 04/12/2021
MỚI: Khoa Pug gấp rút rời New York, trốn vào rừng khi bị Johnny Đặng đe dọa tính mạng: “Chưa biết sau này ra sao”
11:34:22 04/12/2021
"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng tuyên bố ra tay giúp đỡ cô bé 15 tuổi bị làm nhục vì trộm váy 160k: "Tôi không nói 2 lời"
14:19:21 04/12/2021
4 năm đưa tiền cho vợ giữ, tôi suýt ngất khi thấy sổ tiết kiệm còn đúng 20 triệu, rồi phải ngả mũ bái phục cô ấy cao tay
09:21:18 04/12/2021

Tin mới nhất

Hưởng ưu đãi kép lệ phí trước bạ, Toyota Vios đáng mua nhất phân khúc?

14:21:37 04/12/2021
Trong tháng 12 này, khách hàng mua Toyota Vios vừa được hãng hỗ trợ tiền nộp lệ phí trước bạ và hưởng chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ

KIA công bố giá bán KIA K5, kịp xuất hiện để hưởng ưu đãi lệ phí trước bạ

14:10:18 04/12/2021
Các mẫu sedan hạng D – KIA K5 đã chính thức xuất hiện tại các đại lý của KIA, với giá bán được hé lộ, theo đó mẫu xe này khởi điểm từ 869 triệu đồng và cao nhất là phiên bản 2.5L GDI có giá bán lên tới 1,029 tỷ đồng

Triệu hồi Ford Bronco Sport và Escape liên quan hệ thống phanh

14:08:20 04/12/2021
Sẽ có hơn 124.000 chiếc Ford Bronco Sport và Ford Escape phải triệu hồi liên quan hệ thống phanh sau không đủ tiêu chuẩn

Xe Pháp Citroen Ami độc nhất Việt Nam được bán giá 300 triệu đồng: Rẻ hơn VinFast Fadil, sạc một lần đi quanh Sài Gòn không hết điện

11:53:22 04/12/2021
Chiếc Citroen Ami này đang mang biển số nước ngoài nhưng đơn vị kinh doanh cho biết sẽ hỗ trợ ra biển hợp lệ cho người mua

Nissan Ariya từng được đăng ký tại Việt Nam bất ngờ xuất hiện với ngoại hình xe đua

11:50:51 04/12/2021
Nissan Ariya vừa bất ngờ được công bố concept xe đua Single Seater, khác hoàn toàn so với mẫu SUV từng xuất hiện trước đây

Mercedes-Benz E-Class 2023 lần đầu lộ mặt, để lộ cụm đèn hoàn toàn mới, hứa hẹn có nội thất 'đúc khuôn' từ S-Class và C-Class

11:48:54 04/12/2021
Thế hệ kế tiếp của Mercedes-Benz E-Class nhiều khả năng sẽ ra mắt vào giai đoạn cuối 2022 – đầu 2023

Toyota Yaris GR được trang bị động cơ chạy bằng Hydro

09:54:52 04/12/2021
Toyota từ lâu là một trong những hãng xe hiếm hoi tập trung vào công nghệ sử dụng hydro làm nguồn năng lượng thay thế

Bảng giá xe Mazda tháng 12: Mazda BT-50 được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ

09:53:12 04/12/2021
Là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc nên không được ưu đãi từ Chính phủ, tuy nhiên Mazda cũng đã nhanh chóng tung gói hỗ trợ toàn bộ lệ phí trước bạ cho các mẫu bán tải Mazda BT-50 tại Việt Nam trong tháng 12 này

Soi lớp giấy đặc biệt trên Bentley Mulsanne Speed khiến đại gia Hà thành chịu chi cả trăm triệu đồng để dán lên chiếc xe siêu sang

09:42:41 04/12/2021
Với số lượng Bentley Mulsanne nói chung và phiên bản Mulsanne Speed nói riêng khá nhiều tại Việt Nam, việc sở hữu một màu sắc ngoại thất thật độc đáo là cách để thể hiện cá tính riêng của mình, điển hình như chiếc trong bài viết dưới đâ...

Lộ thiết kế mặt BMW 7-Series đời mới: 'Lỗ mũi' không chỉ to mà còn thêm đèn viền phát sáng

09:38:40 04/12/2021
Thiết kế đầu xe BMW 7-Series 2022 mang khá nhiều điểm tương đồng với SUV chủ lực XM vừa chào sân dưới dạng concept

Xe xăng lai điện Trung Quốc ra mắt thị trường Đông Nam Á

09:34:17 04/12/2021
Haval H6 Plug-in Hybrid là mẫu xe xăng lai điện tiếp theo của Trung Quốc vừa ra mắt tại Thái Lan

Bảng giá xe Lexus tháng 12/2021: Thêm 2 sản phẩm mới

06:39:35 04/12/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Lexus tháng 12/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Loạt ô tô mới sắp bán tại Việt Nam, lộ giá bán gây chú ý

06:36:36 04/12/2021
Một số mẫu ô tô mới lộ thông số kỹ thuật, trang bị, giá trước khi được chính thức mở bán tại thị trường Việt gây chú ý

Hàn Quốc đầu tư phát triển nhân lực cho lĩnh vực ôtô tương lai

21:07:43 03/12/2021
Năm tới, Hàn Quốc sẽ xúc tiến đào tạo về lập chiến lược chuyển đổi sang ôtô tương lai, nghiên cứu và phát triển các công nghệ trọng tâm như ôtô thân thiện môi trường, xe tự hành

Khách hàng mua xe Mazda được hưởng lợi "kép" mùa mua sắm cuối năm

20:47:12 03/12/2021
 Bên cạnh chính sách giảm 50% phí trước bạ cho xe ô tô lắp ráp, Mazda Việt Nam ưu đãi phí trước bạ cho xe nhập khẩu gồm 50% cho New Mazda2, Mazda CX-3, Mazda CX-30 và 100% cho All New Mazda BT-50

Mẫu xe bán tải điện Cybertruck của Elon Musk đang được nâng cấp đề phòng cho “ngày tận thế”?

20:44:41 03/12/2021
Đây chính là câu trả lời của Elon Musk khi được hỏi về những chi tiết xoay quanh chiếc xe bán tải Cybertruck đã ra mắt cách đây hơn 2 năm

Kế hoạch nối mạng, giám sát từ xa cho xe ô tô của Suzuki

20:41:31 03/12/2021
Suzuki Motor có kế hoạch triển khai công nghệ truyền thông để tất cả các dòng xe cỡ nhỏ của hãng sẽ được kết nối không dây vào năm 2025

Dấu hiệu nhận biết cần thay giảm xóc ô tô

20:39:07 03/12/2021
Nhiều trường hợp xe xuất hiện những dấu hiệu cho thấy giảm xóc có vấn đề trước khi đến ngày bảo dưỡng định kỳ, chủ xe cần chú ý để kiểm tra

Hà Nội: Chủ động các phương án, tạo điều kiện cho người dân đăng ký xe ô tô

20:12:45 03/12/2021
Sau 3 ngày giảm 50% lệ phí trước bạ ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước, với 5 điểm đăng ký xe, Công an Hà Nội đã tiếp nhận, giải quyết và cấp mới biển kiểm soát cho hàng nghìn hồ sơ đăng ký mới xe

Nhân viên Porsche 'tố' xe điện Taycan dính lỗi nghiêm trọng ở cụm pin

20:02:19 03/12/2021
Một nhân viên đang làm việc ở hãng xe Porsche tại Zufenhausen cho biết, hãng xe Đức đang phải giải quyết các vấn đề lớn liên quan tới hệ thống sạc pin trên xe điện Taycan

Xuất hiện showroom đầu tiên của VinFast tại Los Angeles

19:59:59 03/12/2021
Tương tự như ở Pháp, showroom của VinFast tại Mỹ cũng được đặt ở vị trí đắc địa khi tọa lạc tại 2 trung tâm thương mại lớn - Citadel Outlet Mall và Westfield Mall

Giảm 50% lệ phí trước bạ, mua xe SUV đô thị tiết kiệm khoảng 40 triệu đồng

19:58:00 03/12/2021
Chính sách giảm 50% lệ phí trước theo Nghị định 103/2021 NĐ-CP áp dụng từ ngày 1.12, giúp người mua xe SUV đô thị tầm giá 500 - 800 triệu đồng tiết kiệm được từ 30 - 50 triệu đồng khi hoàn tất các thủ tục thuế, phí để xe lăn bánh

Top 10 xe cơ bắp tốt nhất trong lịch sử

19:53:33 03/12/2021
 Tạp chí Auto Express vừa bầu chọn ra danh sách 10 mẫu xe cơ bắp tốt nhất trong lịch sử. Đứng đầu là Pontiac GTO 1964

Ford hứng chỉ trích vì ‘ép’ Mustang mạnh nhất xuống kém cả bản thường

19:41:32 03/12/2021
Sự việc xoay quanh SUV điện Ford Mustang Mach-E đã buộc Blue Oval phải lên tiếng giải thích nhưng vẫn không nhận được nhiều sự đồng tình…

Xe của năm 2022 tại châu Âu: Peugeot 308 một mình chống lại cả thế giới

19:31:50 03/12/2021
Danh sách các ứng viên cuối cùng cạnh tranh danh hiệu Xe của năm 2022 tại châu Âu chứng kiến cuộc đua giữa 6 mẫu xe điện và Peugeot 308

Điểm danh loạt ô tô mới ra mắt tại Việt Nam đón cao điểm mua xe cuối năm

17:30:01 03/12/2021
Tháng 11/2021, có đến 7 mẫu xe mới được ra mắt thị trường Việt nhằm đón mùa cao điểm mua sắm cuối năm, giúp thị trường thêm phần sôi động

Subaru BRZ lần đầu trang bị công nghệ Eyesight

17:26:16 03/12/2021
Mẫu xe thể thao Subaru BRZ trang bị công nghệ Eyesight được đưa về thị trường Việt Nam vào tháng 3/2022 với mức giá 1,899 tỷ đồng. 

Cận cảnh Kia K5 GT-Line 2022 có mặt tại Việt Nam, giá hơn 1 tỷ đồng

17:23:36 03/12/2021
Kia K5 GT-Line 2022 bắt đầu có mặt tại các đại lý chính hãng của Thaco tại Việt Nam. Phiên bản này được chào bán với giá 1,029 tỷ đồng

Khi Mercedes-Maybach biến thành xe off-road chạy điện

17:18:42 03/12/2021
Đây là sản phẩm của Virgil Abloh, người sáng lập thương hiệu Off-White và Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton từ năm 2018

Có thể bạn quan tâm

11 cách diện 1 chiếc chân váy xòe thanh lịch như các quý cô Paris

Thời trang

14:35:20 04/12/2021
Chỉ với 1 chiếc chân váy xòe bằng voan tơ màu đen, NTK Đỗ Mạnh Cường gợi ý các cô gái biến hóa 11 phong cách khác nhau, tất cả đều đậm chất thanh lịch, hài hòa và trẻ trung hiện đại đậm màu sắc lễ hội cho mùa Giáng sinh đang tới

Ai mà ngờ vòng hai ngấn mỡ lại trở thành công cụ lợi hại cho anh chàng này thỏa thích cosplay

Làm đẹp

14:28:01 04/12/2021
Chỉ cần sử dụng chiếc bụng bự với một sức sáng tạo phong phú là anh chàng này đã tạo ra vô số màn cosplay rất xuất sắc

Edge rất tốt, nhưng rất tiếc Microsoft đang khiến nó bị ghét bỏ

Thế giới số

14:23:14 04/12/2021
Kể từ khi ra mắt, trình duyệt Edge mới được xem là một sự thay thế cho những ai đã chán Google Chrome, nhưng giờ đây, có vẻ như Microsoft đang thực hiện những thay đổi kỳ lạ trên trình duyệt từng khá tuyệt vời này

Thái Nguyên: HTX trồng toàn rau sạch, dịch Covid-19 bán vẫn đắt hàng, thậm chí phải từ chối đơn

Đời sống

14:20:55 04/12/2021
HTX Bình Minh (xóm Náng, xã Nhã Lộng, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) trồng toàn rau sạch, nên rau vừa được mùa vừa được giá

Sắp hết năm rồi, có những lựa chọn smartwatch và smart-band nào mới ra mắt để bạn tự thưởng bạn thân? 

Đồ 2-tek

14:19:21 04/12/2021
Đối với những bạn quan tâm đến sức khỏe bản thân, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao thì việc trang bị thêm một sản phẩm đeo tay sẽ là điều không thể thiếu! WeBuy đã đi chợ những lựa chọn mới được ra mắt trong thời gian gần đây để ...

Cách nấu canh kim chi trứng ăn hoài không ngán

Ẩm thực

14:19:16 04/12/2021
Canh kim chi là món ăn quen thuộc của các tín đồ đam mê ẩm thực Hàn Quốc. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể hoàn thành bát canh kim chi nóng hổi, ngon lành. Cùng  nấu canh kim chi trứng ăn hoài không ngán sau nhé!

Hướng dẫn thay nhớt xe máy đúng cách tại nhà

Xe máy

14:12:27 04/12/2021
Dưới đây là quy trình chuẩn bị và thực hiện các bước thay nhớt xe máy đúng cách tại nhà

Đánh giá nhanh RAM Kingston FURY Beast DDR5 5200MHz CL40: Lựa chọn cho phân khúc tầm trung 

Game offline

14:10:53 04/12/2021
Kit RAM Kingston FURY Beast DDR5 này chắc hẳn hướng tới phân khúc khách hàng ưu tiên hiệu năng hơn các yếu tố khác

Ronaldo và Messi không xuất sắc nhất thế giới

Bóng đá thế giới

14:05:21 04/12/2021
Theo kiểu điển hình, Zlatan Ibrahimovic của AC Milan đã bỏ qua cả Cristiano Ronaldo và Lionel Messi khi được hỏi về cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại theo suy nghĩ của anh

Biến hóa với muôn kiểu tóc ngắn để "hack tuổi" cùng sao

Phong cách sao

14:00:55 04/12/2021
Tóc ngắn với nhiều phiên bản khác nhau không chỉ giúp chị em thay đổi ngoại hình mà còn ăn gian tuổi rất thành công. Nhiều ngôi sao đã lự chọn xuống tóc để làm mới mình và trở nên tươi trẻ

Mèo biểu diễn gập bụng, giảm mỡ tại phòng tập thể hình Trung Quốc

Chuyện lạ

13:52:47 04/12/2021
Con mèo đang tập luyện gập bụng, đốt cháy mỡ thừa tại một phòng tập thể dục ở thành phố Tế Ninh, Trung Quốc

Pha đánh bida 3 băng tuyệt đẹp của Sayginer 

Clip hay

13:43:21 04/12/2021
Semih Sayginer - tay cơ huyền thoại người Thổ Nhĩ Kỳ - được nhiều người mệnh danh là bậc thầy của những cú đánh đẹp