Di tích lịch sử đầu tiên ở Việt Nam ra mắt kênh podcast

BQL Di tích Nhà tù Hỏa Lò ( Hà Nội ) chính thức ra mắt kênh phát thanh độc quyền HoaLoPrisonRelic trên nền tảng Spotify và Apple Podcast , nhằm đưa những câu chuyện lịch sử đến gần hơn với công chúng, đặc biệt là các bạn trẻ yêu lịch sử.

Cùng với việc đẩy mạnh truyền thông qua Fanpage, BQL Di tích Nhà tù Hỏa Lò cho ra mắt kênh phát thanh HoaLoPrisonRelic trên Sportify. Đây là dịch vụ phát trực tiếp nhạc , podcast và video kỹ thuật số cho phép truy cập hàng triệu bài hát và các nội dung khác từ các nghệ sĩ trên khắp thế giới .

Kênh phát thanh gồm các podcast được đội ngũ cán bộ, công nhân viên tại Di tích Nhà tù Hỏa Lò thực hiện từ khâu sản xuất nội dung tới hậu kỳ sản phẩm. Tại đây, BQL Di tích sẽ dần đưa đến công chúng các câu chuyện lịch sử, các trưng bày, triển lãm, các buổi tọa đàm và các bài phỏng vấn ngắn về những nhân chứng lịch sử.

Video đang HOT

Di tích lịch sử đầu tiên ở Việt Nam ra mắt kênh podcast - Hình 1

BQL cho biết trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, người dân được khuyến cáo hạn chế ra khỏi nhà. Với mong muốn duy trì kết nối với công chúng, Di tích Nhà tù Hỏa Lò đã có mặt trên một ứng dụng trực tuyến nhằm giúp mọi người tìm hiểu sâu hơn về kiến thức lịch sử, đồng thời vẫn đảm bảo các biện pháp phòng dịch.

Đây là một trong những hướng đi mới nhằm giúp thế hệ trẻ tìm hiểu lịch sử Việt Nam một cách dễ dàng hơn. Công chúng có thể đón nghe kênh phát thanh của Di tích nhà tù Hỏa Lò tại Apple podcast hoặc trên Sportify qua đường link: https://open.spotify.com/show/5N66ouc6AjF6AFLQyCseyx.

Di tích lịch sử đầu tiên ở Việt Nam ra mắt kênh podcast - Hình 2

Chương trình hoàn toàn miễn phí, bao gồm nội dung trưng bày được cập nhật theo tuần và các câu chuyện lịch sử chọn lọc. Qua đó, BQL Di tích hy vọng kênh phát thanh HoaLoPrisonRelic sẽ mang đến cho công chúng những câu chuyện ý nghĩa, những giai điệu hào hùng của lịch sử và những trải nghiệm đáng nhớ.

Du Lịch Đà Nẵng: Khám phá những di tích lịch sử độc đáo ít ai biết đến

Ngày nay, những di tích lịch sử Đà Nẵng tưởng chừng như không ai biết đến lại trở thành những địa điểm tham quan hấp dẫn trong tour Đà Nẵng được nhiều du khách tìm về khám phá.

Cũng như bao địa phương khác, Đà Nẵng đã trải qua biết bao thăng trầm trong suốt con đường xây dựng và phát triển. Những di tích lịch sử còn lại chính là minh chứng cho một quá khứ vươn lên kiên cường, không mệt mỏi của những người dân tại mảnh đất này. Và ngày nay, những di tích lịch sử Đà Nẵng tưởng chừng như không ai biết đến lại trở thành những địa điểm tham quan hấp dẫn trong tour Đà Nẵng được nhiều du khách tìm về khám phá.

Du Lịch Đà Nẵng: Khám phá những di tích lịch sử độc đáo ít ai biết đến - Hình 1

Du Lịch Đà Nẵng: Khám phá những di tích lịch sử độc đáo ít ai biết đến

Danh sách những di tích lịch sử độc đáo tại Đà Nẵng

Các di tích lịch sử cổ tại Đà Nẵng vẫn luôn được người dân gìn giữ với tấm lòng trân trọng và thành kính nhất. Những mái đình còn lại với thời gian không nhiều nhưng vẫn giữ được nguyên vẹn những nét chạm trổ tinh xảo của những nghệ nhân ngày xưa, để bất cứ khách du lịch Đà Nẵng nào đến cũng có thể ghé tham quan và chiêm ngưỡng. Ngay sau đây, hãy cùng khám phá về 4 lịch sử độc đáo tại Đà Nẵng bạn nhé!

Di tích đình cổ Hải Châu

Đình làng Hải Châu là một di tích lịch sử đã được Bộ Văn hóa - Thông tin công nhận là di tích lịch sử quốc gia vào ngày 12/7/2001 nằm tại 42 đường Phan Chu Trinh, thuộc Tổ 6, phường Hải Châu 1. Phía trước đình có hồ nước lớn, ở giữa thì sừng sững hòn non bộ rợp bóng cây bồ đề trên dưới trăm tuổi. Trên cổng Tam Quan vẫn còn in rõ tên Hải Châu Chánh Xã bằng chữ Hán. Qua khoảng sân rộng đó là một quần thể kiến trúc chính bao gồm: Đình Hải Châu, Nhà thờ Tiền Hiền, nằm giữa hai nhà thờ tộc tạo thành hình chữ "nhất".

Nhà thờ bên trái của tộc Nguyễn Văn tách ra, còn nhà thờ bên phải được gọi là Kinh An Tự thờ chung 42 bài vị của 42 tộc họ. Hơn 500 năm qua, các tộc họ ấy đã đặt nền móng và không ngừng đóng góp công sức cho sự hình thành thành phố Đà Nẵng hiện nay. Đình cổ Hải Châu vẫn luôn là một di tích lịch sử Đà Nẵng được người dân nơi đây tôn thờ và gìn giữ cho đến ngày nay.

Di tích thành Điện Hải

Thành Điện Hải trước kia vốn là đồn Điện Hải, được xây dựng năm 1813 (Gia Long thứ 12) gần cửa biển Đà Nẵng. Năm 1823 (Minh Mạng thứ 4) đã cho dời đồn Điện Hải vào bên trong đất liền, nằm trên một gò đất cao. Đồn được xây dựng hoàn toàn bằng gạch. Đến năm 1835 (Minh Mạng thứ 15) thì đồn đã được đổi tên là thành Điện Hải.
Hiện nay, di tích thành Điện Hải đang được tọa lạc tại phường Thạch Thang, quận Hải Châu. Tường thành ở phía Tây, Đông và các góc vẫn tương đối còn nguyên vẹn. Cửa thành phía Nam đã mất và phía Bắc đã hư hại nhiều. Thành Điện Hải vốn là một dấu ấn ghi nhớ truyền thống đấu tranh chống Pháp của người dân Đà Nẵng và nhân dân cả nước, quyết tâm giữ vững nền độc lập của dân tộc, bảo vệ lãnh thổ. Đây cũng chính là đồn lũy quan trọng góp phần đánh bại cuộc tấn công của thực dân Pháp vào Đà Nẵng từ những năm 1858 - 1860.
Thành Điện Hải đã từng được Bộ Văn hóa - Thông tin xếp hạng là di tích lịch sử cấp quốc gia vào ngày 16/1/1988, được gắn bia di tích ngày 25/8/1998.

Du Lịch Đà Nẵng: Khám phá những di tích lịch sử độc đáo ít ai biết đến - Hình 2

Khu lăng mộ Ông Ích Khiêm - Đà Nẵng

Khu lăng mộ Ông Ích Khiêm

Khu lăng mộ danh nhân Ông Ích Khiêm hiện đang tọa lạc tại nghĩa trang xã Hòa Thọ, huyện Hòa Vang, nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 10km về phía tây - nam. Đây là một di tích lịch sử được khá nhiều khách đi tour du lịch Đà Nẵng biết đến và ghé thăm mỗi khi có dịp đặt chân đến mảnh đất này.
Ông Ích Khiêm nổi tiếng là người thông minh, chính trực, đồng thời là một vị tướng khảng khái và mưu lược, ông từng có công trong việc cầm quân bảo vệ Đà Nẵng khi thực dân Pháp nổ súng tấn công xâm lược nước ta vào ngày 01/9/1858. Ông Ích Khiêm mất ngày 19/7/1884 tại Bình Thuận. Con trai ông là Ông Ích Thiện lúc này đã đưa thi hài ông về quê và mai táng tại làng Phong Lệ. Đến năm vua Bảo Đại thứ 13 (1938) thi hài ông được cải táng về Gò Mô hiện nay.
Ngôi mộ ông được xây theo hình bát giác, chiều dài từ cổng vào là 13,8m, chiều rộng 6,1m, tường bao xung quanh mộ cao khoảng 0,72m. Khu lăng mộ danh nhân Ông Ích Khiêm đã được Bộ Văn hóa - Thông tin công nhận là di tích quốc gia vào ngày 12/7/2001.

Di tích bia chùa Long Thủ

Bia chùa Long Thủ là một di tích lịch sử Đà Nẵng ít người biết đến được xây dựng trong khuôn viên chùa Long Thủ nay đổi tên là chùa An Long. Chùa tọa lạc trên một khu đất nằm sau lưng Bảo tàng Điêu khắc Chăm, thuộc phường Bình Hiên, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Bia chùa Long Thủ được xây dựng vào năm Thịnh Đức thứ 5, triều vua Lê Thần Tông (1658) do ông Lê Gia Phước người làng Hải Châu viết. Nội dung bia kể về nguyên nhân xây dựng và tên gọi của chùa Long Thủ, tên họ của những người đã đóng góp tiền của, đất đai để xây dựng chùa cùng danh sách về những mảnh đất được cúng.
Theo nội dung bia ghi lại thì ngày xưa ở vùng Nại Hiên, đức Phật thường cứu giúp những người bị hoạn nạn và hiện thân với đầu rồng, vì vậy mà các tín đồ Phật tử thường đến đây để cầu nguyện. Ngày nay, tuy ngôi chùa cũ đã không còn nữa, nhưng tấm bia này được xem là một di tích quan trọng, một minh chứng cho sự hiện hữu của ngôi chùa ngày xưa, đồng thời đây cũng chính là một trong những tấm bia cổ nhất tại Đà Nẵng, góp thêm tư liệu cho việc nghiên cứu lịch sử của địa phương.
Trên đây là danh sách các di tích lịch sử Đà Nẵng hiện tại vẫn đang được người dân gìn giữ. Đây đều là những địa danh gắn liền với lịch sử dựng nước và giữ nước hào hùng của dân tộc, vì thế nếu có dịp du lịch Đà Nẵng thì đừng quên khám phá những địa điểm này bạn nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Choáng ngợp trước kiến trúc lộng lẫy ở 'Thành phố của những cung điện'
11:13:37 19/09/2021
Bạn đã biết hết những địa danh rồng ở Việt Nam chưa?
22:15:46 18/09/2021
Thư giãn sôi động và đẳng cấp bên bờ biển tại Amarin Phú Quốc Resort nức danh đảo ngọc
19:16:20 18/09/2021
Điểm danh các tọa độ sống ảo bỏ hoang ở Việt Nam được giới trẻ ‘săn đón’
23:58:57 18/09/2021
Việt Nam thắng giải trong cuộc thi ảnh nhiều người tham dự nhất thế giới
16:13:03 19/09/2021
Bãi Rạng Đà Nẵng - vẻ đẹp đại dương hoang sơ đốn tim du khách
16:32:42 18/09/2021
Du lịch Pantanal - vùng đất ngập nước lớn nhất thế giới ở Nam Mỹ
22:58:08 18/09/2021
Khám phá SeaLinks Mũi Né - Sân golf 18 lỗ thử thách nhất Châu Á
23:59:04 18/09/2021
Xao xuyến 'mùa vàng' Mù Cang Chải
10:45:29 19/09/2021
Hé lộ hành lang thoát hiểm 'bất khả xâm phạm' của Giáo hoàng Vatican
10:35:55 20/09/2021

Thông tin đang nóng

Bị chỉ trích vì làm clip Lookbook, nữ YouTuber phẫn nộ, chỉ trích "Chẳng có gì sai khi thay quần áo ở nhà, những kẻ lên án cũng xem chán rồi đấy thôi"
10:36:54 20/09/2021
HOT: Nhà báo Hàn Ni dẫn luật Vietcombank, bắt lỗi phát ngôn “tạm đóng báo có” của bà Phương Hằng
13:52:36 20/09/2021
Hàng loạt CĐM kêu gọi "kiểm toán" vào cuộc làm rõ số tiền từ thiện của các nghệ sĩ, luật sư khẳng định: "Không giải quyết được vấn đề"
10:24:37 20/09/2021
“Bà trùm” Đại Nam hé lộ mối quan hệ với vợ cũ ông Dũng “lò vôi”: Suýt bị tạt axit, phải thuê 500 vệ sĩ bảo vệ đám cưới
11:03:48 20/09/2021
Tin buồn: Ca sĩ Y Jang Tuyn qua đời vì Covid-19, vợ và 2 con từng là F0
12:25:50 20/09/2021
Nguyễn Sin yêu cầu bà Hằng livestream nói rõ về chuyện "tư tình" với Võ Hoàng Yên: "Chị có tính chuyển tiền cho ổng rồi túp lều tranh 2 quả tim vàng không?"
10:52:24 20/09/2021
Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?
12:34:47 20/09/2021
Lần đầu gần gũi với người yêu, vừa xong việc mẹ anh đã xông thẳng vào phòng mắng mỏ tôi
12:37:56 20/09/2021
Nhận được 4 con gà do mẹ chồng gửi, vợ tôi bật khóc nức nở rồi bỏ vào phòng nhốt mình lại
11:49:38 20/09/2021
HOT: Không phải Dương Tử, Đặng Luân bị "tóm sống" hẹn hò bí mật với tình cũ Phùng Thiệu Phong kiêm tình địch Triệu Lệ Dĩnh?
13:00:00 20/09/2021

Tin mới nhất

Những thửa ruộng bậc thang đẹp mê hoặc lòng người ở Tả Lèng

15:27:17 20/09/2021
Những thửa ruộng bậc thang Tả Lèng như dải lụa vàng mềm mại trải dài uốn lượn ôm quanh chân các ngọn núi được tạo thành từ những bàn tay khéo léo của đồng bào dân tộc Mông.

Khám phá cuộc sống trong thành phố xa xôi ở Bắc Cực

15:24:43 20/09/2021
Naryan-Mar là thành phố thủ phủ của Khu tự trị Nenetskiy thuộc Nga. Nằm trong Vòng Bắc Cực, điều kiện sống và khí hậu ở Naryan-Mar rất khắc nghiệt.

Top 7 thành phố xanh đáng sống nhất thế giới

15:21:49 20/09/2021
Ô nhiễm môi trường đang diễn ra trên khắp thế giới với mức độ ngày càng nghiêm trọng. Tuy nhiên, vẫn có những thành phố giữ được cảnh quan môi trường sạch đẹp.

Bãi biển Hạ Long đông đúc ngày đầu mở cửa trở lại

15:18:00 20/09/2021
Nhiều người ở TP Hạ Long đã đến tắm mát khi các bãi biển trên địa bàn được mở cửa sau 2 tháng dừng hoạt động để chống dịch.

Mênh mang một cõi mộng vàng Tây Bắc

15:13:10 20/09/2021
Từ dưới thung lũng nhìn lên, những thửa ruộng trĩu vàng cứ nối tiếp nhau lên cao, lên cao mãi, tựa như bậc thang bắc lên tầng trời.

Nghỉ dưỡng giữa khu rừng thơ mộng, trong lành tại khu nghỉ dưỡng The Ritz-Carlton Nikko nức danh xứ Phú Tang

13:18:00 20/09/2021
The Ritz-Carlton Nikko mang đến một gợi ý thú vị cho những vị khách yêu các resort gần gũi với thiên nhiên tại Nhật Bản và mong muốn tận hưởng chất lượng dịch vụ cao cấp nổi tiếng tại nơi đây bên người thân, bạn bè.

Những điểm đến nổi tiếng ở Rijeka Croatia - thủ đô Văn hóa của Châu Âu

13:17:03 20/09/2021
Bạn có yêu thích cuộc sống năng động của một thành phố độc đáo và những gì nó mang lại về mặt giải trí và văn hóa? Hãy ghé thăm những điểm đến ở Rijeka - nơi được chọn trong top 10 điểm đến tốt nhất Châu Âu 2020!

Praha - thành phố đẹp nhất thế giới năm 2021

10:30:10 20/09/2021
Thủ đô của Cộng hòa Séc được mệnh danh là thành phố vàng, hay thành phố cổ kính nguyên vẹn nhất châu Âu, thành phố trăm tháp vì có tới 347 ngọn tháp.

Vì sao Tử Cấm Thành chỉ xây 9.999 thay vì 10.000 căn phòng?

10:27:47 20/09/2021
Nằm ở thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc, Tử Cấm Thành là nơi ở của 24 vị hoàng đế. Bên trong cung điện hoàng gia này có 9.999 căn phòng.

Đài quan sát ấn tượng nhất thế giới: Rộng 6.000 m2, ngắm toàn cảnh New York từ tầng 91

10:19:33 20/09/2021
Vé tham quan đài quan sát có trải nghiệm ấn tượng nhất thế giới tại SUMMIT One Vanderbilt, New York sẽ bắt đầu được bán vào ngày 21/10 tới đây.

Khám phá 6 vùng biển đẹp cho người thích lướt sóng

10:17:06 20/09/2021
Những vịnh và bãi biển hoang sơ với những con sóng lớn được coi là thiên đường của các tín đồ lướt sóng khi đi du lịch ngày hè.

Những lễ hội mùa đông nổi tiếng của nước Mỹ

10:14:49 20/09/2021
Mỹ là một trong những quốc gia thu hút đông đảo khách du lịch. Ngay cả trong mùa đông lạnh giá bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị để trải nghiệm ở quốc gia rộng lớn này.

Dòng suối đẹp nhất Cao Bằng khoác màu ngọc bích huyền bí như tiên cảnh

10:08:53 20/09/2021
Cách trung tâm thành phố Cao Bằng khoảng 50 km về phía Bắc, suối Lê Nin thuộc di tích lịch sử Pác Bó, huyện Hà Quảng. Khung cảnh hoang sơ, thơ mộng nơi đây chưa bao giờ hết lôi cuốn du khách.

Đồi thông như 'Đà Lạt thu nhỏ' ở Cao Bằng

10:05:39 20/09/2021
Đồi thông Khau Lừa bao phủ sương mây vào sáng sớm và nắng vàng như rót mật vào buổi chiều, thu hút các bạn trẻ đến dã ngoại.

Những điều bạn nhất định phải làm khi đến Bắc Kinh để không phải luyến tiếc

10:00:52 20/09/2021
Thủ đô của Trung Quốc có hàng nghìn năm lịch sử và rất nhiều các địa danh cực kỳ thu hút. Nếu có dịp đến Bắc Kinh, bạn đừng bỏ lỡ những điều này nhé.

Quản Bạ - Núi và mây

16:08:11 19/09/2021
Cổng trời Quản Bạ cũng đã dấy lên bao cảm xúc trong chuyến rong chơi của khách lữ hành. Nơi này có một bãi giữ xe khá rộng, ngay chỗ̉ vòng ôm cua ngọn đèo giống như ruột gà ngoằn ngoèo lên xuống nhấp nhô.

Chiêm ngưỡng thành phố đẹp nhất thế giới giữa lòng châu Âu

16:03:05 19/09/2021
Thủ đô Cộng hòa Czech được bình chọn là thành phố đẹp nhất trên thế giới, vượt qua sự cạnh tranh gay gắt từ những cái tên như New York, Chicago và Paris.

Hang gấu Pooh giữa đời thực

15:55:23 19/09/2021
Hang gấu có sức chứa cho một gia đình 4 người. Bên trong căn hộ không có phòng tắm, nhưng một nhà vệ sinh được bố trí ở cách đó vài bước chân với đầy đủ tiện nghi.

Những ấn tượng đặc biệt của du khách Việt về Bhutan

15:52:45 19/09/2021
Người dân ở Vương quốc hạnh phúc Bhutan không khoá cửa nhà, đường phố không có chuyện tắc dù vắng bóng đèn giao thông.

Check in bến thuyền buồm sang chảnh như ở trời Tây

15:46:36 19/09/2021
Bến thuyền buồm nằm ở vị trí tuyệt đẹp trên vịnh Sông Dinh, thành phố Vũng Tàu, phía dối diện bên kia vịnh là Đảo Long Sơn, xa xa là những dãy núi hùng vĩ với trời xanh, mây trắng.

5 địa điểm du lịch kỳ lạ không ai nghĩ rằng có tồn tại trên thế giới

11:09:49 19/09/2021
Một trong những địa điểm du lịch kỳ lạ nhất thế giới đó là bãi biển đỏ ở Trung Quốc. Rất mát mẻ và rất kỳ lạ, bãi biển này được bao phủ trong một loại rong biển có tên Sueda, chuyển sang màu đỏ tươi vào mùa thu.

Vẻ đẹp mặn mà của những cánh đồng muối Ninh Thuận

11:05:47 19/09/2021
Để có được hạt muối trắng ngần, diêm dân đã phải san lấp đất, tạo độ bằng phẳng cho ruộng, sau đó bơm nước biển vào ruộng, đợi nước biển bốc hơi khoảng bảy ngày thì thu hoạch muối.

Thanh Hóa: Độc đáo bến thuyền nằm sâu trên núi Trường Lệ

11:03:04 19/09/2021
Nằm sâu trên núi Trường Lệ (Tp.Sầm Sơn) có hai bến thuyền của ngư dân địa phương, tuy giấu mình vào trong núi nhưng nơi đây vẫn ngày đêm tấp nập.

5 khách sạn sang trọng và đẳng cấp bậc nhất Dubai

10:49:01 19/09/2021
Khách sạn Burj Al Arab nằm trên một hòn đảo nhân tạo ở Dubai, nhìn ra vịnh Persian. Đây là khách sạn cao thứ tư trên thế giới, nổi tiếng với hình dáng giống như một cánh buồm trên mặt biển.

Khu dự trữ sinh quyển thế giới ở Tây Nguyên

10:41:26 19/09/2021
Cao nguyên Kon Hà Nừng vừa được Ủy ban Con người và sinh quyển thế giới (MAB) thuộc UNESCO công nhận khu dự trữ sinh quyển thế giới.

4 trong 5 sân bay xịn sò nhất thế giới đều đến từ châu Á

10:27:05 19/09/2021
Là trung tâm giao thông lớn nhất Châu Á, sân bay Changi Singapore liên tục được công nhận là một trong những sân bay tốt nhất thế giới năm này qua năm khác.

Có thể bạn quan tâm

Lee U Ju (Kim Jun) 'siêu cấp' đáng yêu chia sẻ về hành trình 'Hospital Playlist'

Hậu trường phim

16:13:27 20/09/2021
Ngôi sao nhỏ của Hospital Playlist vừa nhận lời mời phỏng vấn sau kết thúc phim. Lee U Ju (Kim Jun) đáng yêu từ phim ra đời thực.

Chiến lược xét nghiệm theo vùng

Đời sống

16:12:34 20/09/2021
Bộ Y tế yêu cầu các địa phương thực hiện xét nghiệm với nhóm, địa điểm nguy cơ; nới lỏng giãn cách xã hội theo nguyên tắc có lộ trình và hạ dần cấp độ nguy cơ từng bước, chắc chắn.

Món tôm rim tỏi ngon đậm đà cho bữa tối

Ẩm thực

16:10:46 20/09/2021
Món tôm rim tỏi có màu sắc bắt mắt, thịt tôm được rim mềm, đậm đà vị mặn mặn có chút ngọt ngọt, cay nhẹ và phảng phất hương thơm đặc trưng từ tỏi.

Màn “quay xe” cực gắt của netizen đối với Vietcombank, hàng trăm lượt tương tác thả tim đầy tích cực

Netizen

16:10:03 20/09/2021
Nổi lên từ vụ sao kê của Trấn Thành, tiếp đến là vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên, Vietcombank liên tục đón nhận vô vàn những đợt tấn công từ cộng đồng mạng.

Bắt 2 cha con dùng xẻng đánh 3 công an đang cố giải tán bãi vàng

Pháp luật

16:09:59 20/09/2021
Công an huyện Bảo Lâm (Cao Bằng) vừa truy bắt thành công 2 đối tượng Ma Văn Thanh và Ma Văn Thư về hành vi chống người thi hành công vụ.

'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'

Phim châu á

16:08:17 20/09/2021
Trong 4 tập 9-12 của Lovers of the red sky có những khoảnh khắc khiến khán giả suýt rới tim khi xem.

Nếu nhà bạn có gầm cầu thang thì không nên bỏ qua 7 gợi ý hữu ích này

Sáng tạo

16:02:21 20/09/2021
 Thực sự là lãng phí khi bạn không tận dụng không gian dưới gầm cầu thang nhà mình để biến nó thành nơi để đồ, phòng đọc sách, nơi làm việc nho nhỏ.

Bà Trang và Hân của 'Mặt nạ hạnh phúc' không còn xung đột, lại còn cực kỳ thân thiết?

Phim việt

16:00:28 20/09/2021
Loạt ảnh thân thiết của bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) và Hân (Ngọc Anh) mới đây khiến khán giả ngỡ ngàng.

Pháp hủy họp thượng đỉnh quốc phòng với Anh

Thế giới

16:00:25 20/09/2021
Pháp hủy cuộc gặp cấp bộ trưởng quốc phòng với Anh nhằm phản đối thỏa thuận tàu ngầm hạt nhân của Australia.

Tóc Tiên tự zoom cận khuyết điểm cơ thể trong loạt ảnh "hư hỏng", hoá ra là hệ quả của 1 thói quen năm 14 tuổi!

Sao việt

15:51:53 20/09/2021
Mặc dù tổng thể body rất gì và này nọ nhưng Tóc Tiên lại có 1 điểm yếu khiến cô khổ sở bao năm qua.

3 tháng sau nghi vấn Choi Ji Woo bị chồng "cắm sừng", netizen soi chi tiết hé lộ tình trạng gia đình hiện tại của nữ diễn viên

Sao châu á

15:49:43 20/09/2021
Chỉ thông qua 1 chi tiết nhỏ, cư dân mạng đã soi ra tình trạng hôn nhân của Choi Ji Woo hiện tại sau tin đồn bị chồng cắm sừng.

Đi dự sinh nhật con gái Gigi, Bella Hadid và Dua Lipa như đi catwalk: Eo bé xíu của Dua át cả bờ ngực chực trào của bạn thân!

Sao âu mỹ

15:44:32 20/09/2021
Đi dự sinh nhật cháu gái thôi mà Bella Hadid và Dua Lipa cũng lên đồ sang chảnh không khác gì đi show thời trang.

Thừa Thiên Huế: Học sinh ở vùng an toàn trở lại trường học

Học hành

15:44:10 20/09/2021
Sau một thời gian dài học online, học sinh mầm non và giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến trường học tập trung trở lại trong điều kiện bình thường mới đối với các địa bàn đảm bảo an toàn phòng, chống dịch.

Trung Quốc lên kế hoạch truy thu thuế hàng triệu streamer

Thế giới số

15:26:18 20/09/2021
Những người có tầm ảnh hưởng trên mạng bao gồm cả các streamer hoạt động tự do nằm trong kế hoạch truy thu thuế tại quốc gia tỷ dân.

Ngày này năm xưa: Hà Nội FC cân bằng kỷ lục của bóng đá Việt Nam

Bóng đá việt nam

15:16:49 20/09/2021
Ngày này 1 năm trước, Hà Nội FC đăng quang chức vô địch Cúp Quốc gia 2020 để trở thành đội bóng thứ 3 trong lịch sử lên ngôi ở giải đấu này trong 2 năm liên tiếp.