Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi

Nikki Delventhal tình cờ thấy chú chó – sau này được đặt tên là Camper – bám theo xe mình khi đang tìm đường leo núi và quyết định nhận nuôi chú.

Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi - Hình 1

Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi - Hình 2

Nữ vlogger Nikki Delventhal là người đam mê du lịch . Cô thường xuyên mô tả hành trình chu du trên chiếc nhà xe mini của mình. Trong đó, câu chuyện tìm được người bạn đồng hành đặc biệt của Nikki được nhiều người yêu thích.

Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi - Hình 3

Khi cùng mẹ lái xe tìm đường leo núi ở khu vực Albuquerque , New Mexico (Mỹ) vào tháng 9 năm trước, cô thấy một chú chó chạy theo xe mình. Sau khi thấy nó chạy theo xe đến hơn 6 km, Nikki nhận ra có thể con chó chỉ có một mình và không đành lòng bỏ nó lại.

Video đang HOT

Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi - Hình 4

Cô mở cửa và chú chó – sau này được đặt tên Camper – không ngần ngại leo lên xe. Nikki và mẹ đưa Camper đến trạm cứu hộ động vật gần nhất, và trên đường đi họ hỏi han xem có ai nhận ra Camper hay không. Không ai nhận ra chú chó, nên họ trả tiền chăm sóc, tiêm chủng cho Camper và để chú ở lại trung tâm nghỉ ngơi, hồi phục.

Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi - Hình 5

Sau khi ra về, cô không thể ngừng nghĩ về Camper. Vài ngày sau, Nikki trở lại trạm cứu hộ. Chú chó tỏ ra mừng rỡ khi thấy Nikki, nên cô quyết định nhận nuôi Camper.

Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi - Hình 6

Camper dễ dàng thích nghi với phong cách sống của Nikki – sống trên xe, lái đến những điểm leo núi và khám phá thiên nhiên nước Mỹ. Chú chó trở thành bạn đồng hành và “vệ sĩ” của Nikki.

Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi - Hình 7

Cả hai đã cùng có những chuyến đi thú vị. Từ chú chó vô chủ, Camper đã có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc nhờ “chọn đúng con người” cho mình.

Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi - Hình 8

Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi - Hình 9

Những hình ảnh về Camper và chuyến đi được Nikki chia sẻ trên các trang mạng xã hội của mình, nhận được nhiều sự yêu thích của cộng đồng.

Ngọc Thanh và du lịch trải nghiệm chữa lành, an yên giữa đời

Ngọc Thanh - cô nàng mẫu ảnh đam mê du lịch trải nghiệm và mong muốn đưa ra những kinh nghiệm hữu ích đến cho mọi người.

Trong lần chia sẻ lần này, cô nàng tâm sự về sự thú vị sau mỗi chuyến đi của mình cùng những bài học đắt giá chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong chuyến đi sắp tới.

Ngọc Thanh là một trong những gương mặt nổi bật trong làng mẫu ảnh và được nhiều người yêu thích. Đây cũng là công việc hiện tại mà cô đang theo đuổi. Ngọc Thanh chia sẻ, ngoài việc đi chụp ra thì sở thích hàng ngày của cô là nghe nhạc, nghe audio book, viết những bài ngắn khi có tâm trạng, thích du lịch trải nghiệm và kết thêm nhiều bạn mới . Đặc biệt, cô nàng mẫu ảnh còn có sở trường là nhớ được nhiều bài nhạc, nếu đã nghe qua và thuộc thì khi nghe lại Ngọc Thanh sẽ hát theo được. Ngoài ra, Thanh cho biết bản thân là người nấu ăn không giỏi nhưng trong tương lai cô rất muốn học hỏi thật nhiều để cải thiện bản thân.

Ngọc Thanh và du lịch trải nghiệm chữa lành, an yên giữa đời - Hình 1

Ngọc Thanh là một trong những gương mặt nổi bật trong làng mẫu ảnh và được nhiều người yêu thích.

Mẫu ảnh Ngọc Thanh chia sẻ về những chuyến du lịch trải nghiệm đáng nhớ

Chia sẻ về cảm hứng du lịch trải nghiệm của mình, Ngọc Thanh nói: "Ngay từ lúc 20, mình đã muốn đi thật nhiều, ngắm thật nhiều để tận mắt nhìn thấy những cuộc sống khác nhau. Tuy nhiên, có lúc phải đi đến và ra khỏi sân bay một mình, mình cảm thấy khá cô đơn, xách vali đi giữa sân bay rộng thênh thang đôi khi khiến mình thấy lạc lõng. Nhưng không vì thế mà mình từ bỏ, đối với những nơi muốn đặt chân tới thì dù thế nào mình cũng sẽ bước tiếp dù không ai đồng hành."

Ngọc Thanh và du lịch trải nghiệm chữa lành, an yên giữa đời - Hình 2

Niềm yêu thích du lịch đến với Ngọc Thanh ngay từ những lần đầu xách vali lên và đi

Ngọc Thanh và du lịch trải nghiệm chữa lành, an yên giữa đời - Hình 3

Mỗi điểm đến đi qua đều rất đáng trân trọng

Thanh nói thêm: "Có thể nhiều bạn cho rằng mình rất thích đi nhiều nơi, chụp thật nhiều hình, nhưng thực tế lại không phải như vậy. Mình rất chú trọng vào việc thưởng thức cảnh đẹp, lưu vài tấm trong điện thoại và ngắm nhìn lại chúng lúc rảnh. Có 1 điểm rất hay là khi nhìn lại những bức ảnh đã chụp thì những khoảnh khắc ấy lại sống lại trong mình, từ đó mình càng thêm yêu những chuyến đi và muốn đặt chân đến nhiều vùng đất khác nhau, tận hưởng những nền văn hóa đa dạng và giúp bản thân mở mang tầm mắt."

Ngọc Thanh và du lịch trải nghiệm chữa lành, an yên giữa đời - Hình 4

Du lịch giúp chữa lành tâm hồn

Mỗi điểm đến là một kỉ niệm đáng nhớ

Là một người có nhiều chuyến du lịch trải nghiệm, Ngọc Thanh đã trực tiếp tận hưởng cảnh đẹp, nền văn hóa của nhiều địa điểm nổi tiếng. Mỗi địa danh đều thu hút con người theo cách riêng và để lại trong lòng du khách nhiều ấn tượng sâu sắc. Đối với Ngọc Thanh, mỗi điểm đến đi qua đều để lại một bài học quý giá đề vận dụng vào cuộc sống đời thường, giúp cô lạc quan và mạnh mẽ hơn.

Ngọc Thanh và du lịch trải nghiệm chữa lành, an yên giữa đời - Hình 5

Ngọc Thanh đã trực tiếp tận hưởng cảnh đẹp, nền văn hóa của nhiều địa điểm nổi tiếng

Thanh tâm sự: "Mình cũng quá cảnh ở một số nơi và nhận ra cảnh đẹp nhìn từ trên cao đều rất khác biệt. Có lần quá cảnh ở Dubai, dù chỉ ngắm trên cao nhưng mình cũng thấy được những bãi cát dài, con đường ngoằn ngoèo. Khi nhìn Thái Lan từ trên cao thì mình lại thấy màu vàng của đình chùa, còn buổi tối ở Berlin thì sáng rực rỡ, mọi thứ đều rất tuyệt."

Ngọc Thanh và du lịch trải nghiệm chữa lành, an yên giữa đời - Hình 6

Mỗi địa danh đều thu hút con người theo cách riêng và để lại trong lòng du khách nhiều ấn tượng sâu sắc.

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên có những chuyến đi không thể thực hiện, Ngọc Thanh bày tỏ sự tiếc nuối: "Mình vẫn luôn muốn đặt chân đến nước Mỹ tươi đẹp, tự do và là một nơi đáng sống. Ngoài ra, hồi trước mình đã có cơ hội đi Ai Cập nhưng lúc đó mình lại không hứng thú lắm, sau đó mình đọc "nhà giả kim" và thực sự cũng muốn đến cả Tây Ban Nha và Ai Cập nhưng hiện giờ thì dịch bệnh và nhiều yếu tố nên vẫn chưa đi được. Hy vọng trong tương lai sẽ được đi nhiều hơn, vì cái nhiều nhất mình có được không phải những tấm hình khoe đi du lịch mà là những cảnh vật mình đã được tận mắt nhìn thấy và cảm nhận sự bao la rộng lớn hay sự đặc biệt của mỗi vùng miền."

Ngọc Thanh và du lịch trải nghiệm chữa lành, an yên giữa đời - Hình 7

Mỗi điểm đến đi qua đều để lại một bài học quý giá đề vận dụng vào cuộc sống đời thường

Bài học sau mỗi chuyến đi

Mỗi chuyến du lịch trải nghiệm đều để lại nhiều bài học quý giá, đối với Ngọc Thanh cũng vậy, cô nói: "Mỗi chuyến đi lại mang đến cho mình những trải nghiệm thú vị, những kỷ niệm khó quên và nhiều bài học đáng nhớ. Có lần mình phải quá cảnh tận 1 đêm ở sân bay, mặc dù đã chuẩn bị chăn theo vali xách tay nhưng khi nhân viên sân bay hỏi thì mình lại đồng ý để họ cho lên băng chuyền, và cả đêm mình co ro vì lạnh (dù lúc đó là mùa hè). Có lẽ nó cũng không đáng kể lắm nhưng thỉnh thoảng có những tình huống đột xuất xảy ra khiến cho mình thêm những ký ức nho nhỏ về chuyến đi."

Ngọc Thanh và du lịch trải nghiệm chữa lành, an yên giữa đời - Hình 8

Mỗi chuyến đi lại mang đến cho Thanh những trải nghiệm thú vị, những kỷ niệm khó quên và nhiều bài học đáng nhớ.

Thanh kể lại: "Mình nhớ cảm giác kéo vali về nhà sau 3 tháng thì đó là một cảm giác đẹp khi có mẹ chờ ở nhà, có cửa sổ đầy nắng đỏ rực vào buổi sáng sau khi thức dậy. Những chuyến đi cho mình nhận ra gia đình ấm áp và mẹ yêu thương mình như thế nào, luôn bên cạnh cổ vũ và nhất là hoàn toàn cho mình sự tự do của tuổi trẻ."

Ngọc Thanh và du lịch trải nghiệm chữa lành, an yên giữa đời - Hình 9

Kỉ niệm sau chuyến đi khiến người ta nhớ mãi không thôi

Ngọc Thanh và du lịch trải nghiệm chữa lành, an yên giữa đời - Hình 10

Hãy cứ đi và cảm nhận

"Mình thấy con người ta ở ngoài 20 sẽ thường băn khoăn hay đôi khi nghĩ ngợi về mục đích sống và gia trị sống của cuộc đời. Những chuyến đi đã trải qua cho mình biết mình là người may mắn. Khi được đặt chân đến các điểm đến khác nhau, thưởng thức nền văn hóa riêng và cảnh đẹp ấn tượng đã cho mình những kỷ niệm khó quên, tạo nên một vài điểm nhấn quý giá trong cuộc đời mình và mình cảm thấy rất biết ơn cuộc sống này." Thanh nói.

Ngọc Thanh và du lịch trải nghiệm chữa lành, an yên giữa đời - Hình 11

Những chuyến đi cho bạn nhận ra gia đình ấm áp và cha mẹ yêu thương bạn như thế nào

Trên đây là những chia sẻ của Ngọc Thanh về du lịch trải nghiệm và những bài học đắt giá sau chuyến đi. Hi vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều, lạc quan hơn và có thêm nhiều năng lượng tích cực để tận hưởng cuộc sống. Cuối cùng, nếu du khách đang quan tâm đến các chuyến du lịch Phú Quốc, Nha Tranghãy truy cập trang kinh nghiệm - tư vấn để biết thêm nhiều thông tin thú vị.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Choáng ngợp trước kiến trúc lộng lẫy ở 'Thành phố của những cung điện'
11:13:37 19/09/2021
Bạn đã biết hết những địa danh rồng ở Việt Nam chưa?
22:15:46 18/09/2021
Thư giãn sôi động và đẳng cấp bên bờ biển tại Amarin Phú Quốc Resort nức danh đảo ngọc
19:16:20 18/09/2021
Việt Nam thắng giải trong cuộc thi ảnh nhiều người tham dự nhất thế giới
16:13:03 19/09/2021
Điểm danh các tọa độ sống ảo bỏ hoang ở Việt Nam được giới trẻ ‘săn đón’
23:58:57 18/09/2021
Du lịch Pantanal - vùng đất ngập nước lớn nhất thế giới ở Nam Mỹ
22:58:08 18/09/2021
Khám phá SeaLinks Mũi Né - Sân golf 18 lỗ thử thách nhất Châu Á
23:59:04 18/09/2021
Bãi Rạng Đà Nẵng - vẻ đẹp đại dương hoang sơ đốn tim du khách
16:32:42 18/09/2021
Xao xuyến 'mùa vàng' Mù Cang Chải
10:45:29 19/09/2021
Thiên đường du lịch trên hòn đảo lớn nhất Việt Nam
16:03:17 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng nói Thủy Tiên - Công Vinh “tạm khóa báo có”, không khóa tài khoản, tiền treo lơ lửng?
21:46:08 19/09/2021
Bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream tố là "trùm showbiz", Nguyễn Sin chính thức "tuyên chiến"
21:55:33 19/09/2021
CEO Đại Nam nói Thủy Tiên - Công Vinh có "thủ thuật" sao kê: "Tiền được treo trên không gian, chỉ có Tiên và ngân hàng biết, tạm khoá báo có là một mánh khóe"
20:20:19 19/09/2021
Antifan chê background phòng khách trong biệt thự của CEO Đại Nam trông như… nhà hàng tiệc cưới
21:06:59 19/09/2021
Bà Phương Hằng chính thức quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, nhắc đến thuật ngữ "tạm khóa báo có"
21:10:11 19/09/2021
Netizen lại kéo vào page Vietcombank vì “tạm khoá báo có”: Hết đòi giải thích thuật ngữ lại lập mưu giấu vợ tạo quỹ đen
22:15:59 19/09/2021
Bà chủ Đại Nam tiết lộ thời gian "trầm uất" sau khi tuyên bố ngừng xuất hiện trên mạng xã hội: "Con gái tôi bị tấn công, nguyền rủa"
20:17:14 19/09/2021
Cuộc đời của Trí Quang "Hướng nghiệp": Mồ côi, muốn tu tại gia
20:28:28 19/09/2021
Ảnh team qua đường "tố" visual và vóc dáng thật của Dương Mịch, liệu có xứng danh tường thành nhan sắc Cbiz?
21:28:32 19/09/2021
Nữ đại gia Bình Dương gọi thẳng tên Công Vinh tuyên bố: "Không cần thưa kiện ai, kiện bà Hằng này là được"
01:06:48 20/09/2021

Tin mới nhất

Quản Bạ - Núi và mây

16:08:11 19/09/2021
Cổng trời Quản Bạ cũng đã dấy lên bao cảm xúc trong chuyến rong chơi của khách lữ hành. Nơi này có một bãi giữ xe khá rộng, ngay chỗ̉ vòng ôm cua ngọn đèo giống như ruột gà ngoằn ngoèo lên xuống nhấp nhô.

Chiêm ngưỡng thành phố đẹp nhất thế giới giữa lòng châu Âu

16:03:05 19/09/2021
Thủ đô Cộng hòa Czech được bình chọn là thành phố đẹp nhất trên thế giới, vượt qua sự cạnh tranh gay gắt từ những cái tên như New York, Chicago và Paris.

Hang gấu Pooh giữa đời thực

15:55:23 19/09/2021
Hang gấu có sức chứa cho một gia đình 4 người. Bên trong căn hộ không có phòng tắm, nhưng một nhà vệ sinh được bố trí ở cách đó vài bước chân với đầy đủ tiện nghi.

Những ấn tượng đặc biệt của du khách Việt về Bhutan

15:52:45 19/09/2021
Người dân ở Vương quốc hạnh phúc Bhutan không khoá cửa nhà, đường phố không có chuyện tắc dù vắng bóng đèn giao thông.

Check in bến thuyền buồm sang chảnh như ở trời Tây

15:46:36 19/09/2021
Bến thuyền buồm nằm ở vị trí tuyệt đẹp trên vịnh Sông Dinh, thành phố Vũng Tàu, phía dối diện bên kia vịnh là Đảo Long Sơn, xa xa là những dãy núi hùng vĩ với trời xanh, mây trắng.

5 địa điểm du lịch kỳ lạ không ai nghĩ rằng có tồn tại trên thế giới

11:09:49 19/09/2021
Một trong những địa điểm du lịch kỳ lạ nhất thế giới đó là bãi biển đỏ ở Trung Quốc. Rất mát mẻ và rất kỳ lạ, bãi biển này được bao phủ trong một loại rong biển có tên Sueda, chuyển sang màu đỏ tươi vào mùa thu.

Vẻ đẹp mặn mà của những cánh đồng muối Ninh Thuận

11:05:47 19/09/2021
Để có được hạt muối trắng ngần, diêm dân đã phải san lấp đất, tạo độ bằng phẳng cho ruộng, sau đó bơm nước biển vào ruộng, đợi nước biển bốc hơi khoảng bảy ngày thì thu hoạch muối.

Thanh Hóa: Độc đáo bến thuyền nằm sâu trên núi Trường Lệ

11:03:04 19/09/2021
Nằm sâu trên núi Trường Lệ (Tp.Sầm Sơn) có hai bến thuyền của ngư dân địa phương, tuy giấu mình vào trong núi nhưng nơi đây vẫn ngày đêm tấp nập.

5 khách sạn sang trọng và đẳng cấp bậc nhất Dubai

10:49:01 19/09/2021
Khách sạn Burj Al Arab nằm trên một hòn đảo nhân tạo ở Dubai, nhìn ra vịnh Persian. Đây là khách sạn cao thứ tư trên thế giới, nổi tiếng với hình dáng giống như một cánh buồm trên mặt biển.

Khu dự trữ sinh quyển thế giới ở Tây Nguyên

10:41:26 19/09/2021
Cao nguyên Kon Hà Nừng vừa được Ủy ban Con người và sinh quyển thế giới (MAB) thuộc UNESCO công nhận khu dự trữ sinh quyển thế giới.

4 trong 5 sân bay xịn sò nhất thế giới đều đến từ châu Á

10:27:05 19/09/2021
Là trung tâm giao thông lớn nhất Châu Á, sân bay Changi Singapore liên tục được công nhận là một trong những sân bay tốt nhất thế giới năm này qua năm khác.

Những địa điểm sở hữu lời đồn có quái vật khiến dân tình không khỏi “lạnh sống lưng”

10:18:55 19/09/2021
Ma cà rồng là những ví dụ điển hình về những sinh vật có thể biến đổi từ dạng sống này sang dạng sống khác và nhiều người cho rằng chúng tồn tại ở khắp nơi trên thế giới.

Khám phá non nước Hữu Liên

23:58:53 18/09/2021
Nơi đây có địa hình đa dạng, phong phú với những dãy núi cao, dòng sông thơ mộng uốn quanh thung lũng hay những đồng cỏ bằng phẳng trải dài trên thảo nguyên Đồng Lâm...

5 lợi ích lớn nhất của việc cho trẻ em đi du lịch

23:58:50 18/09/2021
Nhiều người thường lo ngại vì trẻ còn nhỏ nên không muốn đưa đi chơi xa, sợ con gặp phải các vấn đề về sức khỏe, an toàn đường đi.

Truyền cảm hứng: Top các tạp chí du lịch nổi tiếng bạn không nên bỏ qua

22:52:17 18/09/2021
Bắt nguồn từ trụ sở ở Anh, hiện tại, tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Wanderlust được xuất bản đi nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Chủ đề của tạp chí này thường tập trung vào du lịch, văn hóa và các sở thích đặc biệt của cộng đồng dâ...

Lạc vào thiên đường nghỉ dưỡng Kura Boutique Hotel ẩn mình giữa rừng mưa nhiệt đới ở Costa Rica

19:15:20 18/09/2021
Costa Rica là một quốc gia nằm ở miền Trung Mỹ sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Đặc biệt những khu rừng mưa nhiệt đới của quốc gia này là điểm đến dành cho những tín đồ yêu thích thiên nhiên hoang sơ và bí hiểm.

Chiêm ngưỡng loạt nhà thờ Gothic trăm tuổi tráng lệ nhất Việt Nam

15:58:34 18/09/2021
Là một trào lưu kiến trúc lớn của nhân loại, trường phái Gothic gây ấn tượng mạnh với những ô cửa và vòm mái cao vút có đỉnh nhọn, thường gắn với các nhà thờ cổ.

Ngôi làng cổ tích ngập tràn sắc hoa ở Ba Lan

15:51:48 18/09/2021
Ngôi nhà của bà Felicja Curylowa là điểm tham quan nổi tiếng ở Zalipie. Tại đây, du khách có thể ngắm nhìn những bông hoa trang trí trên trần nhà, bức tường, vỏ gối, khăn trải bàn.

Hội An vinh danh vào top thành phố du lịch hàng đầu châu Á

15:47:32 18/09/2021
Theo kết quả công bố, Hội An ( Việt Nam) đứng thứ 13 trong danh sách, đạt 86,98 điểm. Nằm bên bờ biển miền Trung, phố cổ Hội An (Quảng Nam) là thiên đường cho những người yêu thích nhiếp ảnh, ẩm thực và kiến trúc.

Kỳ quan ngăn nước lũ 2000 năm trước ở Thổ Nhĩ Kỳ

15:44:09 18/09/2021
Đường hầm Vespasianus Titus (Hatay, Thổ Nhĩ Kỳ) là công trình kiến trúc cổ tuyệt đẹp để ngăn nước lũ dưới thời đế quốc La Mã.

Có thể bạn quan tâm

Phát sốt với căn phòng chứa cả “gia tài” của giới nhà giàu: Rộng sương sương như cái cửa hàng, đồ hiệu tiền tỷ chất đầy rẫy

Netizen

06:10:56 20/09/2021
Nói đến thú vui của giới nhà giàu, làm sao bỏ qua được những cuộc sắm sanh không tiếc tay. Cứ dăm bữa nửa tháng, netizen lại được dịp lác mắt với những bức ảnh unbox hàng hiệu từ dăm ba chục triệu đến vài trăm triệu hoặc đôi khi lên tận...

Tạ Đình Phong: Tài sản tăng vọt, tình yêu thăng hoa

Sao châu á

06:10:20 20/09/2021
Ngôi sao gốc Hong Kong Tạ Đình Phong hiện có tài sản ước tính hơn 1 tỷ NDT (150 triệu USD). Anh cũng có tình yêu viên mãn với người phụ nữ hơn 11 tuổi - diva Vương Phi.

Món canh chua cá lăng ai cũng xuýt xoa khen ngon

Ẩm thực

06:10:01 20/09/2021
Món canh chua cá lăng có cách làm khá nhanh và đơn giản, nhưng mang lại món canh thơm ngon với vị chua chua ngọt ngọt rất hấp dẫn.Cá lăng là một loài cá da trơn, nước ngọt, thuộc họ bagridae và có nguồn gốc ở Indonesia.

6 lọ serum làm "se nhỏ" lỗ chân lông hiệu quả nhất: Giá chỉ từ 255k mà giúp da mịn đẹp mãn nhãn

Làm đẹp

06:08:16 20/09/2021
Ghim 6 lọ serum thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả này để hack da mịn đẹp hoàn hảo hơn nhé các nàng!

Trước khi con gái Madonna giơ lông nách tại Met Gala 2021, cả thế giới đã phải "ngã ngửa" vì đệ nhất mỹ nhân này

Phong cách sao

06:06:58 20/09/2021
Chính bản thân đệ nhất mỹ nhân toàn cầu cũng không ngờ rằng chỉ vì những khoảnh khắc ngã cây của mình mà hàng vạn cô gái được truyền cảm hứng nuôi lông nách.

Nhan sắc Minh Anh thập niên 1990 và hiện tại

Sao việt

06:04:01 20/09/2021
Cựu người mẫu Minh Anh - bạn gái một thời của Lê Công Tuấn Anh - bồi hồi ngắm loạt ảnh lịch do nhiếp ảnh Hoàng Trưởng chụp, 26 năm trước.

Lê Ngọc Trinh: 'Tôi khổ vì yêu cuồng sống vội'

Phỏng vấn sao

05:57:11 20/09/2021
Trở lại sau gần 2 tháng cạo đầu quy y, diễn viên Lê Ngọc Trinh thừa nhận cô khờ dại nên chịu nhiều đau khổ, liên tiếp bị bạn trai phụ bạc.

Tỷ giá USD, Euro ngày 20/9: Chờ tín hiệu mới, USD tăng giá

Thế giới

05:55:05 20/09/2021
USD tăng giá giới đầu tư đang hướng sự chú ý vào cuộc họp chính sách sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Khuôn mặt nói gì về sức khỏe của bạn?

Sức khỏe

00:25:06 20/09/2021
Bạn vẫn luôn quan sát khuôn mặt của mình qua gương mỗi ngày. Nếu để ý kỹ hơn, bạn sẽ phát hiện ra những dấu hiệu cho biết tình trạng sức khỏe của mình, theo Web MD.

Camavinga và hiệu ứng khiến Ancelotti cũng ngỡ ngàng

Bóng đá thế giới

23:58:49 19/09/2021
Hiếm có cầu thủ trẻ nào mới đầu quân cho Real Madrid đã tạo hiệu ứng tức thì như Eduardo Camavinga.

Châu Đoàn Phát: Những bước tiến kinh ngạc của ala ĐT futsal Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:56:37 19/09/2021
Pha đẩy bóng bằng mũi giày để qua người từ giữa sân, rồi tung ra cú đá tăng như kẻ chỉ của Châu Đoàn Phát chính là bước ngoặt đưa ĐT futsal Việt Nam vào vòng 1/8...

Đang lái Lamborghini Urus trên đường, Ronaldo thực hiện một hành động khiến ai cũng khen hết lời

Bên lề sân cỏ

23:42:50 19/09/2021
Ronaldo đã thể hiện sự nhiệt tình và cởi mở trong mắt người hâm mộ khi sẵn sàng dừng chiếc Lamborghini rồi chụp ảnh cùng một fan trẻ tuổi bên ngoài sân tập.

Một nữ công nhân làm việc tại KCN Hòa Khánh - Đà Nẵng nhiễm SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

23:41:25 19/09/2021
Một nữ công nhân làm việc tại công ty Matrix (trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) có triệu chứng ho, sốt, đi khám tại Trung tâm Y tế phường thì phát hiện dương tính với SARS-CoV-2.

Hà Nội đặt mục tiêu hoàn thành tiêm mũi 2 vắc xin Covid-19 trong tháng 11

Đời sống

23:27:09 19/09/2021
Thành phố sẽ tiếp tục triển khai, đảm bảo sẽ bao phủ vắc xin mũi 2 cho người dân từ 18 tuổi trở lên, dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 11. Đây là điều kiện quan trọng để thực hiện mục tiêu kép.