Đi sửa ống nước cho khách, thấy người phụ nữ bước ra từ phòng ngủ mà tôi điếng người run rẩy

Từ ngày vợ sinh con, tôi để vợ ở nhà làm việc nhẹ nhàng. Tôi dù không kiếm được nhiều tiền cũng chẳng muốn vợ ra ngoài làm việc cực khổ.

Tôi 33 tuổi, làm nghề sửa ống nước. Vợ tôi ở nhà buôn bán đơn giản. Vợ tôi nhỏ hơn tôi 7 tuổi, tôi khó khăn lắm mới rước được cô ấy về làm vợ. Từ ngày vợ sinh con, tôi để vợ ở nhà làm việc nhẹ nhàng. Tôi dù không kiếm được nhiều tiền cũng chẳng muốn vợ ra ngoài làm việc cực khổ.

Một năm trước, con trai 4 tuổi của tôi thường phải vào viện vì mắc bệnh lạ. Tiền thuốc men quả thật rất nhiều, nên tôi phải nhận thêm việc, vay mượn để có tiền chạy chữa cho con. Nhiều lần con nằm viện, thấy con ốm yếu còn vợ bơ phờ mà tôi xót xa lắm.

Đi sửa ống nước cho khách, thấy người phụ nữ bước ra từ phòng ngủ mà tôi điếng người run rẩy - Hình 1

Từ ngày vợ sinh con, tôi để vợ ở nhà làm việc nhẹ nhàng – Ảnh minh họa: Internet

Từ dạo đó, vợ tôi ít nói đi hẳn, còn dễ nổi nóng với chồng. Tôi không nỡ trách vợ, biết cô ấy cả ngày ở bệnh viện trông con cũng không dễ dàng gì. Chạy chữa ròng rã suốt 1 năm, sức khỏe con trai tôi cũng dần khá hơn, đã được về nhà. Vợ tôi vẫn ở nhà chăm con, nhưng tôi không để cô ấy buôn bán nữa. Tôi muốn vợ nghỉ ngơi, còn phần kiếm tiền thì tôi sẽ đảm đương. Vợ tôi nghe thế cũng không phản kháng, im lặng quay lưng về phía tôi.

Sức khỏe của con tôi ngày một tốt lên, bác sĩ đã cho con tôi đi học nhà trẻ lại. Tôi hào hứng nói với vợ nếu cô ấy muốn đi làm thì cứ tìm việc, không quan trọng kiếm được bao nhiêu tiền, tôi chỉ muốn cô ấy ra ngoài cho khuây khỏa. Sau đó vợ tôi xin được việc ở một cửa hàng gần nhà. Từ ngày đi làm, tinh thần của vợ tôi cũng khá hơn.

Video đang HOT

Đi sửa ống nước cho khách, thấy người phụ nữ bước ra từ phòng ngủ mà tôi điếng người run rẩy - Hình 2

Vợ tôi nghe thế cũng không phản kháng, im lặng quay lưng về phía tôi – Ảnh minh họa: Internet

Một hôm tôi đi sửa ống nước cho khách như mọi lần. Nhà của vị khách này vừa to vừa đẹp, bước vào nhà tôi không khỏi cảm thán mà mong ước có nhiều tiền để mua cho vợ con một căn thế này. Càng nghĩ tôi càng phấn chấn tập trung vào làm việc. Lúc tôi sửa xong thì không thấy ai trong nhà. Tôi đi ra ngoài tìm ông khách kia thì bất ngờ thấy một người phụ nữ bước ra từ phòng ngủ. Tôi chết sững tại chỗ, đồ nghề trên tay cũng rớt xuống.

Người phụ nữ kia chính là vợ tôi. Thấy tôi, cô ấy hoảng hốt vội tránh đi, ông khách kia đi lên từ phía sau, hỏi cô ấy muốn ăn gì không. Tôi quá tức giận, lao đến định đánh ông ta thì vợ tôi vội can ngăn. Cô ấy van xin tôi về nhà rồi nói chuyện. Ông ta tỏ vẻ khinh thường tôi, quăng tiền xuống sàn ngay trước mặt tôi. Ông ta còn chửi mắng đuổi tôi và vợ ra khỏi nhà.

Đi sửa ống nước cho khách, thấy người phụ nữ bước ra từ phòng ngủ mà tôi điếng người run rẩy - Hình 3

Tôi trở về nhà như người mất hồn, còn vợ tôi khóc nức nở xin tôi tha thứ – Ảnh minh họa: Internet

Tôi trở về nhà như người mất hồn, còn vợ tôi khóc nức nở xin tôi tha thứ. Cô ấy nói ông khách kia là cấp trên của cô ấy. Ông ta nói nếu vợ chịu qua lại với ông ta một thời gian thì sẽ cho cô ấy 50 triệu. Vợ tôi thấy thế thì đồng ý ngay, cô ấy cũng vì chán nản cảnh nghèo khó, con thì bệnh tật mà làm vậy.

Tôi bất lực và đau lòng lắm, vừa hận vợ phản bội vừa hận mình kém cỏi. Tôi phải làm sao đây?

Nghe thấy chồng hát vu vơ vài câu lạ lùng, tôi chột dạ rồi ngã ngửa trước đoạn tin nhắn trong máy anh

Thảo nào mấy hôm nay chồng tôi lại tâm trạng đến vậy...

Tôi vẫn được nhiều người nhận xét là có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Chồng là anh chàng IT nam tính mà cũng chất chứa nhiều chất thơ trong tâm hồn. Lấy anh tới bây giờ, tôi chưa bao giờ phải lo lắng chuyện anh ngoại tình vì tôi đã có sẵn vài "tai mắt" ở công ty anh. Thậm chí, chồng tôi cũng không mấy khi ra ngoài đi chơi với bạn bè hay nhậu nhẹt mà biết dành thời gian cho gia đình.

Hiện tại, sau 3 năm hôn nhân, tôi đã sinh một bé trai kháu khỉnh. Dự định của tôi là cuối năm nay sẽ cố gắng để mang thai thêm một bé nữa, coi như hoàn thành nhiệm vụ sinh nở. Tôi lấy chồng nhàn lắm, vì lương của anh quá đủ để gia đình sống dư dả. Cộng thêm đôi bên gia đình hỗ trợ. Căn nhà hiện hai người đang ở được bố mẹ đằng nội đằng ngoại tài trợ gần hết.

Song, tất cả những đặc điểm tích cực của cuộc hôn nhân này cũng không thể nào làm xóa mờ đi chuyện chồng tôi rất đa sầu đa cảm. Hồi tôi và anh còn yêu nhau, đã có rất nhiều lần chúng tôi cãi cọ chỉ vì chồng tôi còn liên lạc với người yêu cũ. Thậm chí, đã có lúc chồng tôi chủ động nói muốn kết thúc mối quan hệ này vì bản thân chưa quên được quá khứ. Nếu là người phụ nữ khác chắc đã nghe theo tâm ý của anh. Nhưng riêng tôi, tôi sẽ phải đấu tranh giành lại những gì xứng đáng thuộc về mình.

Tôi luôn dịu dàng, cương nhu có chừng mực, gạt bỏ những suy nghĩ về quá khứ trong anh, chỉ mong rằng anh ấy có thể toàn tâm toàn ý với mình. Cũng vì vậy nên tôi mới phải đề phòng một cách gắt gao, ngộ nhỡ nếu chồng liên lạc với tình cũ thì tôi sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách. Kể cả bây giờ tôi đã là vợ anh, là mẹ của con anh nhưng ai mà biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Cuối cùng thì điều tôi lo lắng cũng đã xảy ra, nhưng theo một hướng mà có nằm mơ tôi sẽ chẳng bao giờ ngờ tới. Đợt dịch này giãn cách xã hội nên phải ở nhà, tôi tiếp xúc với chồng 24/24. Mấy hôm nay tôi thấy chồng gầy đi, ăn ít hơn, mặc dù tôi vẫn làm rất nhiều món ngon cho cả nhà.

Nghe thấy chồng hát vu vơ vài câu lạ lùng, tôi chột dạ rồi ngã ngửa trước đoạn tin nhắn trong máy anh - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Đặc biệt hơn, chồng tôi còn hay hát và tự đánh đàn. Trong phòng làm việc của anh có một cây đàn piano, chồng tôi đánh đàn rất hay. Nhưng anh cũng không hay chơi nhạc thường xuyên, tự dưng đến bây giờ hát hò suốt ngày. Thấy anh đóng cửa phòng, tôi cứ nghĩ là chồng làm vậy để yên tĩnh. Ở bên ngoài phòng khách, tôi vẫn nghe thấy rõ chồng mình hát gì.

Anh toàn ngân nga những bài hát rất buồn, đặc biệt về người yêu cũ. Tôi thì không biết mấy bài đó, nhưng lời bài hát thì xoay quanh chuyện tiếc thương những mối tình đã qua. Trong thoáng chốc, tôi chột dạ vô cùng. Nếu chồng hát như vậy, phải chăng anh đang nhớ về người yêu cũ? Tò mò trong lòng là vậy, nhưng tôi không nói cho chồng mà ngấm ngầm điều tra.

Nhân lúc chồng đi tắm không để ý, tôi đã cầm điện thoại của anh và lục khắp nơi. Phải mất một lúc lâu, tôi mới nhìn ra đoạn tin nhắn của người yêu cũ của chồng. Hóa ra linh cảm của tôi là đúng. Đọc từng dòng hai người họ nhắn cho nhau, tôi thấy suy sụp và rất buồn.

Họ nói chuyện rất nhẹ nhàng, hỏi thăm nhau về cuộc sống dạo này. Đỉnh điểm là chuyện cô kia thông báo vừa mới ly dị chồng sau một thời gian chung sống không hợp nhau. Chồng tôi thì an ủi và động viên, nhưng tôi nhận ra một chút cảm xúc tiếc nuối giữa hai người họ. Bảo sao đợt này nhìn anh như người mất hồn, mà còn toàn hát những bài buồn về tình cũ.

Tôi vẫn tỏ ra là không biết gì hết, để ngấm ngầm theo dõi thêm biểu hiện của chồng tôi. Nhưng trong tôi dấy lên rất nhiều lo lắng. Tại sao anh còn nói chuyện, liên lạc với tình cũ làm gì. Nếu anh có những tâm sự, khúc mắc trong lòng thì cũng nên nói với vợ chứ. Đằng này, giữa hai người họ đâu khác gì ôn lại kỷ niệm xưa. Tôi sợ mất chồng lắm, nhưng cũng sợ chạm trúng tim đen của anh và rồi anh lại tự ái...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"06:19Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42

Tiêu điểm

Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững
22:30:06 27/11/2021
Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc
12:49:33 28/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Xét nghiệm ADN phát hiện con không phải của mình, tôi đuổi vợ đi rồi nghẹn ngào hối lỗi
11:49:19 28/11/2021
Mỗi tháng đưa cho vợ 50 triệu, thế mà sắp tới ngày đi đẻ, vợ bảo không có đồng nào, để rồi khi biết sự thật tôi chỉ đành câm nín
22:22:19 27/11/2021
Ngày con trai nhập viện, chúng tôi bàng hoàng phát hiện bí mật của nhau và một sự thật khác còn phũ phàng hơn
12:44:28 28/11/2021
Nghe tin chị chồng bế con về nhà ở, vợ tôi liền đưa 100 triệu và nói nhẹ một câu khiến chị tôi mặt mũi đỏ bừng
07:47:58 28/11/2021
Bị ốm được mẹ chồng chăm “tận răng”, mẹ đẻ đến ngửi bát cháo lập tức hất văng
11:37:15 27/11/2021
Làm điều này với con riêng của vợ, tôi ân hận tột độ khi phát hiện sự thật sau cùng
13:46:48 27/11/2021
Bất ngờ chồng đưa cô gái say rượu về nhà, để rồi khi cô ta tỉnh dậy cầu xin chúng tôi giúp một việc mà nghe xong cả hai méo mặt
01:18:57 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Thế nào là dậy thì ngoạn mục? Nhìn con gái Angelina Jolie với màn lột xác từ tomboy hóa tiểu mỹ nhân khiến cả thế giới trầm trồ là đủ hiểu!
23:13:30 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021
Vợ chồng Cường Đô La tung bộ ảnh tình bể bình tối cuối tuần, doanh nhân phố núi nói 3 chữ lộ hết bí mật của bà xã
22:57:15 28/11/2021
Bị Tuấn Trần 'bóc mẽ' ngay trên bàn ăn, Trấn Thành bất lực 'đe dọa': 'Phim sau mày khó có mặt lắm'
23:25:39 28/11/2021
Trang Trần bao khu vui chơi cho ái nữ và con nuôi Phi Nhung giải trí
21:36:36 28/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021
Hot nhất Weibo tối nay: Địch Lệ Nhiệt Ba lên đồ cực "cháy", khoe body siêu "mlem" cùng bờ vai chuẩn móc áo
22:33:33 28/11/2021
Tôn Long - Đệ nhất mỹ nam Châu Á lộ ảnh U70 gây sốc, netizen tiếc nuối visual huyền thoại năm nào
22:00:50 28/11/2021
Con trai Hòa Minzy đáng yêu khi "lao động" ở quê ngoại tại Bắc Ninh
22:28:43 28/11/2021
Có "phản ứng" khi ân ái với Triệu Lệ Dĩnh, tài tử điển trai này xử lý "dở hơi" thế nào mà bị mỹ nhân cà khịa suốt bao năm?
22:20:41 28/11/2021

Tin mới nhất

Bơ phờ chạy vạy lo tiền viện cho mẹ chồng, y tá nói 1 câu tôi tức khắc ly hôn

11:45:51 28/11/2021
Lúc về phòng bệnh thì chồng đã ra ngoài ăn trưa, còn mẹ chồng mệt quá ngủ thiếp đi. Có cô y tá chăm sóc các bệnh nhân trong phòng bệnh thấy tôi đến thì cười nói

Đến thăm bố mẹ chồng cũ, họ đưa tôi thùng sữa đem về cho cháu nhưng vừa mở ra, tôi đã ngây ngốc

11:31:28 28/11/2021
Tôi kinh ngạc nhìn thứ nằm gọn bên trong thùng sữa, cảm giác nghẹn đắng dâng lên tận cổ

Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác

19:02:46 27/11/2021
Tôi chạy theo gặng hỏi lý do vợ khóc nhưng cô ấy không nói, về đến nhà vợ mới thút thít mách mẹ

Trong lúc dạy con, vợ đã hét lên một câu khiến bố mẹ tôi giận dữ đuổi cả nhà ra đường

18:57:57 27/11/2021
Chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ khi nghe vợ hét lên một câu đầy giận dữ và ai oán như thế

2 tháng sau đám cưới về quê vợ, vào phòng bố vợ mở ngăn kéo mà tôi ôm mặt khóc

18:52:37 27/11/2021
Nhìn cô gái trẻ xinh xắn với nụ cười rạng rỡ trong những bức ảnh đó, tôi run rẩy đứng không vững

Tôi gọi điện hỏi thăm mẹ chồng thì điếng người nghe được tiếng chuông điện thoại quen thuộc

13:42:28 27/11/2021
Lúc ốm đau không có ai bên cạnh, tôi cũng tủi thân lắm nhưng chẳng biết làm thế nào

Sau 7 tháng ở nhà chị chồng, đêm rét buốt mẹ chồng gõ cửa nhà tôi với bộ dạng sốc

11:29:06 27/11/2021
Đột ngột bà xuất hiện trước cửa nhà tôi vào một buổi đêm không hề báo trước

Mẹ chồng ngất xỉu nhưng chồng thờ ơ không chịu đưa bà đi viện, tôi rối rít giục giã thì phải đờ đẫn trước bí mật anh tiết lộ

10:27:07 27/11/2021
Biết được sự thật đó, tôi vừa thương chồng và cũng có phần trách anh

Đêm khuya đi nhậu về thì thấy có gã đàn ông lạ trong nhà tắm, tôi nổi khùng ghen tuông rồi phải hổ thẹn xin lỗi cả vợ lẫn anh ta

08:15:50 27/11/2021
Từ hôm đó đến giờ, hết giờ làm là tôi đều ở nhà nhưng vợ vẫn chiến tranh lạnh không thèm nói chuyện với chồng

Hãnh diện lấy được vợ đẹp như hoa, thế mà mới chung sống được một tháng, anh trai tôi hoảng loạn đòi trả vợ

06:08:53 27/11/2021
Chị dâu tôi thà bỏ người chồng mỗi tháng kiếm 100 triệu, còn hơn phải chạm tay vào công việc mà tất cả chị em phụ nữ đang làm

Chồng được sếp thưởng số tiền lớn nhưng lại khao cả nhà đạm bạc, đến khi nhìn tin nhắn trong điện thoại anh thì tôi mới vỡ lẽ tất cả

23:16:17 26/11/2021
Hóa ra tâm tư của chồng tôi không đặt ở gia đình

Cô em chồng đòi đi làm móng "ké", nhìn 7 con số trên hóa đơn mà tôi xụi lơ còn cô em thì bốc hơi không tăm tích

20:39:02 26/11/2021
Con bé mới 16 tuổi mà đã khôn ranh như thế này, sống chung với nó thêm vài năm nữa chắc em phát điên!

Mới cưới, tôi đã ngã ngửa với số tiền lương chồng đưa mình ở tháng đầu tiên

20:36:15 26/11/2021
Tôi cầm tiền trên tay mà chẳng biết phải nói gì cho ngầu nữa!

Một mình ngủ lại nhà cô bạn thân, nửa đêm tôi sợ thót tim có bàn tay thò vào áo

20:32:52 26/11/2021
Một cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng, tôi vùng dậy đẩy mạnh anh ta ra, lao đến bật điện sáng choang

Thấy hành động lạ của chị dâu, tôi lén lút theo dõi thì điếng người vì sự thật động trời mà chị đang giấu giếm cả nhà

17:27:21 26/11/2021
Bố mẹ tôi đã mừng rỡ đến mức đi khoe khắp nơi chuyện con dâu mang bầu. Nhưng rồi chị dâu lại tạt gáo nước lạnh vào mặt họ

Sinh lần 3 mẹ chồng chăm ở cữ sướng như tiên, nửa đêm nghe một câu tôi quyết ly hôn

17:15:02 26/11/2021
Quãng thời gian ở cữ 1 tháng, tôi đưa mẹ chồng chăm cho sướng như tiên. Bà làm hết tất cả mọi việc, tôi chỉ việc ăn rồi nằm và cho con bú

Mẹ vợ bất ngờ lên chơi, 5h sáng thấy việc bà làm trong nhà tắm mà tôi căm hờn

16:58:48 26/11/2021
Qua khoảng mấy phút thì bà mở cửa nhà tắm bước ra rồi vào bếp. Hóa ra vợ tôi cũng dậy rồi

Tôi vừa tuyên bố sẽ lấy chồng, chị gái đã đập bàn đòi từ mặt, biết lý do mà tôi choáng nặng

12:48:38 26/11/2021
Tôi không nghĩ chị gái mình lại sống ích kỉ và đáng ghét đến thế

Mẹ chồng đổi tính nết đổ vạ con dâu trộm cắp, nguyên nhân đằng sau mới thực đáng thương

12:45:29 26/11/2021
Chứng sa sút trí tuệ kèm theo hoang tưởng khiến mẹ chồng chị Hà luôn nghi ngờ con dâu làm những điều sai trái

Có thể bạn quan tâm

NSND Hoàng Cúc: Chiến đấu ung thư 10 năm nên cái chết không có gì đáng sợ

Phỏng vấn sao

06:32:57 29/11/2021
Nhiều khán giả biết tới NSND Hoàng Cúc qua các vai diễn trên sân khấu, phim truyền hình nhưng ít ai biết có một Hoàng Cúc đầy gai góc, giằng xé khi viết truyện, làm thơ

Bộ Giao thông Vận tải không ủng hộ ngành đường sắt nhập 37 toa xe cũ của Nhật

Đời sống

06:31:48 29/11/2021
Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản báo cáo Thủ tướng Chính phủ, khẳng định quan điểm không ủng hộ đề xuất của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam về việc nhập và khai thác 37 toa xe cũ của Nhật Bản, đã chạy 40 năm

Lindsay Lohan đính hôn lần thứ hai ở tuổi 35

Sao âu mỹ

06:29:01 29/11/2021
Lindsay Lohan vừa tuyên bố đính hôn với hôn phu Bader Shammas. Cô hạnh phúc khoe nhẫn đính hôn trên Instagram

Thích Tiểu Long: Sao nhí nổi tiếng nhất Cbiz lao dốc không phanh, nhưng cuộc sống sang chảnh và thú chơi đồ hiệu khiến người ta phải ngỡ ngàng

Sao châu á

06:22:02 29/11/2021
Từng là sao nhí đình đám không chỉ của Trung Quốc mà còn toàn châu Á, Thích Tiểu Long khiến nhiều người nuối tiếc vì sự nghiệp đi xuống quá nhanh, chìm nghỉm giữa dàn mỹ nhân, nam thần hot hit

Tài xế xe bán tải dừng giữa ngã tư, quyết không nhường đường cho xe con vì lý do cực kỳ vô duyên

Netizen

06:04:41 29/11/2021
Hành động của tài xế xe bán tải nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Trong khi nhiều người khuyên anh nên cãi lý tới cùng với chủ xe ô tô con thì cũng có không ít lời khuyên dĩ hòa vi quý

10 lời khuyên dành tặng các nàng độc thân muốn tiết kiệm khi sống một mình

Sáng tạo

05:53:56 29/11/2021
Bằng cách làm theo những lời khuyên đơn giản này, sống một mình có thể tiết kiệm hơn bạn nghĩ

Cách "phù phép" iPhone cũ thành iPhone 13 trong tích tắc, nhưng lại có điều gì đó sai sai? 

Đồ 2-tek

01:45:03 29/11/2021
Nhiều người đang truyền tay nhau đoạn clip phù phép chiếc iPhone đời cũ thành iPhone mới với thủ thuật vô cùng đơn giản

Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?

Game online

01:13:19 29/11/2021
Nam streamer Hải Mõm trong lần xuất hiện mới đây đã khiến nhiều người rất bất ngờ

Hiếu PC gây sốc khi làm bảo mật nhưng không dám mua hàng online vì sợ bị lừa, lý do là gì? 

Thế giới số

01:04:52 29/11/2021
Mới đây, Hiếu PC khiến người theo dõi vô cùng sốc khi tiết lộ mình không bao giờ dùng các ứng dụng mua sắm online

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 

Trắc nghiệm

01:04:45 29/11/2021
Tuần mới, 3 cung hoàng đạo được dự báo sẽ gặp may mắn trong công việc, tài lộc tăng lên mấy phần

Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 

Clip hay

01:04:42 29/11/2021
Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông mặc áo khoác đen bất ngờ bị đâm văng xuống đường

Sơn La đã có 114 F0, siết chặt quản lý người về từ vùng có dịch

Sự kiện nóng

23:57:08 28/11/2021
Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sơn La nhận định, nếu không kiểm soát tốt các trường hợp công dân trở về từ vùng dịch thì nguy cơ dịch bệnh xâm nhập và lây lan rất cao