Đi qua tháng 7 với cuộc sống ‘nở hoa’, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, thì chỉ có thể là 3 cung hoàng đạo này

Các cung hoàng đạo nào sẽ nhận được nhiều năng lượng tích cực nhất trong tháng 7 ?

Bởi vì tháng 7 bắt đầu với Mặt Trời ở chòm Cự Giải – đại diện về cảm xúc, trực giác và tính bảo vệ, nên tháng này là để kết nối với trái tim bạn và tất cả những gì nó mong muốn. Với mùa Cự Giải đang diễn ra, thời gian này sẽ tăng cường sự đồng cảm của bạn, cho phép bạn cảm nhận mọi thứ sâu sắc hơn, thậm chí là với nội tâm của chính bạn.

Dành thời gian tạo không gian của riêng bạn, đáp ứng những nhu cầu dễ bị tổn thương nhất của bạn và tất nhiên là chăm sóc người khác. Tháng 7 này sẽ là tháng tốt nhất, thoải mái và vui vẻ nhất cho 3 cung hoàng đạo này – Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư – và sau đây là lý do tại sao .

Cự Giải: Bạn đang cảm thấy tràn đầy năng lượng, mạnh mẽ và tự tin

Đi qua tháng 7 với cuộc sống 'nở hoa', tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, thì chỉ có thể là 3 cung hoàng đạo này - Hình 1

Đã đến lúc để bạn tỏa sáng và đừng ngại ngùng mà hãy sống hết mình. Mặt Trời đang chiếu qua chòm sao của bạn, bạn có thể cảm thấy như một luồng không khí trong lành đang thổi qua cuộc sống. Bạn cần ghi nhớ bạn là ai và thể hiện bản thân với sự tự tin hơn bao giờ hết.

Vũ trụ đang phản ánh năng lượng cảm thông, quan tâm và trực giác của bạn, tạo nên những điều kiện hoàn hảo để bạn tiến bước mà không bị cản trở. Có rất nhiều điều đánh để bạn mong đợi trong tháng này. Vì vậy hãy nhớ rằng đôi khi, cuộc sống vẫn luôn tốt đẹp.

Bọ Cạp: Bạn đang kiểm tra các giới hạn và nắm bắt các khả năng

Đi qua tháng 7 với cuộc sống 'nở hoa', tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, thì chỉ có thể là 3 cung hoàng đạo này - Hình 2

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với tình hình trong thời gian vừa qua thì tháng này có thể mang lại một số sự hứng thú cho cuộc sống của bạn. Mặt Trời ở trong chòm Cự Giải là thời điểm hoàn hảo để bạn mở mang đầu óc thông qua việc học tập hoặc tham gia vào một số cuộc phiêu lưu/ du lịch đến những địa phương mới lạ.

Video đang HOT

Tháng này, bạn có thể thấy mình đang khao khát một điều gì đó mới mẻ, một cái gì đó bí ẩn và thú vị. Dừng từ chối chính mình những gì bạn muốn, hãy bước ra ngoài vung an toàn của mình và khám phá những phương trời mới.

Song Ngư: Bạn đang mở rộng trái tim để yêu sáng tạo

Đi qua tháng 7 với cuộc sống 'nở hoa', tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, thì chỉ có thể là 3 cung hoàng đạo này - Hình 3

Tháng 7 là tháng mà mọi thứ thực sự trở nên tuyệt vời. Sự dịch chuyển của Mặt Trời sẽ tác động đến sự sáng tạo và niềm vui của bạn. Tất cả những gì bạn muốn làm trong tháng này là đắm chim trong một khoảng thời gian vui vẻ.

Bạn có thể làm điều gì đó mang tính nghệ thuật, vui tươi và kích thích trái tim. Hẹn hò và yêu đương, ngắm cảnh hoàng hôn, khiêu vũ với âm nhạc , thực hiện một dự án yêu thích, theo đuổi một đam mê… Thêm vào đó, đây là tháng cuối cùng mà Sao Mộc – hành tinh của may mắn và sự rộng mở, sẽ ở trong chòm Song Ngư, nên bạn hãy tận dụng tất cả năng lượng tích cực xung quanh mình.

Khám phá vận mệnh cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 7: Sư Tử có tài vận rực rỡ, Kim Ngưu có quý nhân kề bên

12 cung Hoàng đạo sẽ đối mặt với chuyện gì trong tháng 7 này?

Bạch Dương

Tháng 7 này, Bạch Dương có thể tận hưởng một lối sống tự do và vô lo. Công việc và tài vận của bạn trong tháng này cũng không có nhiều thay đổi. Mặc dù đôi khi Bạch Dương có thể sẽ cảm thấy nhàm chán và tẻ nhạt, nhưng chỉ cần không phải chịu nhiều áp lực là bạn cảm thấy vô cùng hài lòng rồi. Nhìn chung, tháng này bạn sẽ có nhiều thời gian để làm những việc mà mình yêu thích.

Kim Ngưu

Tháng 7 này, Bạch Dương có thể sẽ gặp được rất nhiều bất ngờ thú vị. Những xui xẻo và rắc rối của bạn sẽ được loại bỏ, thay vào đó, bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ và người này sẽ hướng dẫn cũng như mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội. Trong tháng, Kim Ngưu có thể sẽ gặp lại một vài người bạn cũ đã lâu không liên lạc, đồng thời có thể mở rộng mối quan hệ của mình và từ đó đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Song Tử

Đây là một tháng mà Song Tử có thể sẽ phải chịu khá nhiều áp lực. Dù trong cuộc sống hay trong công việc, Song Tử cũng sẽ phải tự mình gánh vác rất nhiều trách nhiệm lớn. May mắn thay, Song Tử luôn nhận được sự ủng hộ, động viên và lắng nghe từ những người mà bạn tin yêu. Đây cũng chính là động lực để giúp bạn vượt qua được tháng 7 nhiều khó khăn này.

Cự Giải

Tháng 7 mở ra rất nhiều cơ hội tốt cho Cự Giải trong công việc và tài vận. Nếu không chủ động nắm bắt chúng thì bạn có thể sẽ bỏ lỡ những cơ hội tốt giúp bạn hoàn thành được mục tiêu của mình. Tháng này, Cự Giải cũng có thể sẽ gặp được một số người bạn mới cùng quan điểm, lối sống. Một số Cự Giải có thể sẽ tìm được tình yêu đích thực cho mình.

Khám phá vận mệnh cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 7: Sư Tử có tài vận rực rỡ, Kim Ngưu có quý nhân kề bên - Hình 1

Sư Tử

Tài vận của Sư Tử trong tháng 7 này được dự là vô cùng sáng sủa. Bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ mà mình luôn mơ ước, có thể đó là tiền bạc, quyền lực hoặc địa vị. Đồng thời, sức khỏe của Sư Tử trong tháng này cũng rất tốt. Bạn duy trì được năng lượng và sức sống dồi dào mỗi ngày. Cả tinh thần và thể chất đều khỏe mạnh nên Sư Tử có thể chinh phục được rất nhiều mục tiêu.

Xử Nữ

Tháng này, Xử Nữ không cần quá lo lắng khi đối mặt với những khó khăn và khủng hoảng. Chỉ cần giữ thái độ bình tĩnh và lạc quan thì chắc chắn mọi khó khăn sẽ được giải quyết. Hơn thế nữa, vào khoảng cuối tháng, thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn và mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội tốt. Hãy chủ động nắm bắt nhé, thành công sẽ đến với bạn nếu bạn luôn trong tư thế sẵn sàng.

Thiên Bình

Đây là một tháng khá căng thẳng với người thuộc cung Thiên Bình. Tháng 7 này, những thử thách liên tục xuất hiện để khiến bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn, vì vậy, đừng tìm cách tránh né chúng. Khi dũng cảm đối mặt với những khó khăn, bạn sẽ thấy được sức mạnh thực sự của bản thân và thậm chí khám phá thêm được những điều mới mẻ về chính mình.

Bọ Cạp

Bọ Cạp là cung Hoàng đạo linh hoạt, có thể đối mặt với nhiều tình huống khác nhau và phân tích được vấn đề một cách cụ thể. Trong tháng 7 này, nhờ chủ động và cố gắng nắm bắt những cơ hội mà tài vận và sự nghiệp của bạn sẽ có được những bước tiến mới đầy bất ngờ. Ngoài ra, thời điểm này cũng là lúc Bọ Cạp thu nạp thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích để phát triển con người mình.

Khám phá vận mệnh cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 7: Sư Tử có tài vận rực rỡ, Kim Ngưu có quý nhân kề bên - Hình 2

Nhân Mã

Bước sang tháng 7, Nhân Mã kịp thời có những điều chỉnh phù hợp với sự thay đổi của môi trường và hoàn cảnh. Tháng này là lúc bạn cần phải chăm chỉ và nỗ lực trong công việc để đạt được mục tiêu đã đề ra. Tài chính của Nhân Mã trong thời gian này khá eo hẹp, vì vậy bạn cần lên kế hoạch chi tiêu một cách tiết kiệm, cụ thể để tránh rơi vào tình trạng "rỗng túi".

Ma Kết

Tháng 7 này, Ma Kết có cuộc sống khá ổn định và viên mãn. Chỉ cần cung Hoàng đạo này luôn chăm chỉ làm việc, bạn nhất định sẽ có được mọi thứ mình muốn. Nhìn chung, tháng 7 này Ma Kết có thể sẽ được thăng chức, tăng lương nhờ những nỗ lực không ngừng của bản thân suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, đời sống tình cảm của bạn cũng rất lãng mạn và hạnh phúc.

Bảo Bình

Tháng 7 này, Bảo Bình có thể sẽ gặp phải một số kẻ ngáng đường và khiến cho bạn khó có thể đạt được kết quả xuất sắc trong lĩnh vực mình đang theo đuổi. Nhưng Bảo Bình cũng đừng lo lắng quá, sự cố gắng và quyết tâm của bạn sẽ được ghi nhận. Cuối tháng, một món quà bất ngờ sẽ đến khiến cho bạn cảm thấy hài lòng, thỏa mãn.

Song Ngư

Tháng 7 này, Song Ngư bỗng trở nên khá cứng nhắc, khó tiếp thu hay đổi mới. Điều này khiến cho hiệu quả công việc của bạn bị giảm sút đôi chút. Bên cạnh đó, các mối quan hệ xung quanh của Song Ngư cũng xuất hiện nhiều xung đột. Đây là lúc bạn cần bình tĩnh, nhẹ nhàng giải quyết vấn đề thay vì để cái tôi lấn át.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Chú chó ngủ say như chết, mặc sen liên tục kêu 'nhà có trộm' 00:47Con gái vẩy rau chứng minh cho mẹ thấy 'mình có thể lấy chồng' 01:32Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Đem vành xe đạp cũ ra suối, người đàn ông thu hoạch 'khủng' nhờ ý tưởng này 06:11Cá heo dạy du khách tập bơi siêu dễ thương 00:48Thanh niên ngồi buồn ở vỉa hè bị chó rượt 00:35Chó con đánh ngỗng sấp mặt vì dám bắt nạt00:18Chồng bị vợ phạt vì xúi con trai hỏi 'cô có yêu bố cháu không' 00:59Sinh viên lặn xuống sông thì phát hiện 'quái vật' đầy tảo bám trên thân - Sinh vật kỳ dị nào vậy? 00:33Chú chó bị ngỗng đánh vì trước đó một ngày dám cậy đông bắt nạt 00:30Hành động của cậu bé gây tai họa kinh hoàng trong thang máy 00:43Hai người câu cá bất ngờ kéo lên một con cá mập, chưa hết bàng hoàng thì 1 cặp hàm khác trồi lên 00:38Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Cướp đang rút súng bị ô tô tông bắn lên vỉa hè 00:42Người đàn ông phản xạ cực nhanh cứu bé trai ngã xuống ao00:36Trộm chó bỏ chạy khi nghe tiếng chủ nhà phát tự động từ camera 00:38

Tiêu điểm

5 điềm báo nhà phong thủy xấu, có 1 điểm là đại hạn
23:28:37 14/10/2021
Đúng 25 ngày tới, 3 con giáp thoát nghèo ngoạn mục, tài khoản nhảy số liên tục, vận khí sáng rực như sao trời
22:57:33 14/10/2021
Top 4 chòm sao thành công tuần mới từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
20:55:23 15/10/2021
Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
19:43:49 15/10/2021
3 con giáp phạm Tam tai năm 2022 phải đối diện với bất trắc gì và cách hóa giải
21:16:02 14/10/2021
Tử vi ngày 16/10/2021: Tuổi Mùi cơ hội phát tài, tuổi Thân đường tiến sáng tỏ
18:12:18 15/10/2021
Trắc nghiệm: Chiếc lá tiết lộ may mắn bạn sẽ gặp những ngày tới!
20:55:53 15/10/2021
Cuối tuần (16-17/10), 3 con giáp tài lộc vụt sáng như pháo hoa, tiền vào nhà 're re' như nước chảy
23:16:41 15/10/2021
Những cung hoàng đạo 'khẩu xà tâm phật' khiến nhiều người khó đoán được lòng
07:49:55 16/10/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
18:29:53 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Long Nhật bị sao nữ tố lợi dụng tên tuổi cố ca sĩ Phi Nhung, kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường
16:28:26 16/10/2021
Giữa ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường, quản lý cũ Lý Hải: "Không khéo sẽ mang tội bóc lột"
14:35:41 16/10/2021
Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động
13:12:53 16/10/2021
Dân mạng ‘lắc đầu’ ngao ngán sau khi xem danh sách khoản chi tiêu 178 tỷ của Thủy Tiên - Công Vinh
16:14:02 16/10/2021
Thêm một ngôi sao hạng A bị tố xoá bài đăng kêu gọi từ thiện năm 2020 dù chưa được "gọi tên"
16:48:10 16/10/2021
Danh ca Ngọc Sơn đau đứt ruột về Phi Nhung và đang "rất giận Hồ Văn Cường"
15:18:14 16/10/2021
Công an làm rõ thông tin Thủy Tiên – Công Vinh bị bắt giữ khiến công chúng hoang mang nhiều giờ qua
15:11:15 16/10/2021
Những sao Việt giấu nhẹm việc kết hôn nhưng khi ly hôn lại ồn ào
14:26:45 16/10/2021
Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?
13:53:30 16/10/2021
Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn
18:27:14 16/10/2021

Tin mới nhất

5 cung hoàng đạo bạn có thể dựa dẫm cả đời này

14:41:36 16/10/2021
Ma Kết là cung hoàng đạo vô cùng cẩn thận, họ luôn chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống tồi tệ nhất. Họ còn là một trong những cung hoàng đạo chăm chỉ nhất và động lực mãnh liệt bên trong họ dường như chẳng bao giờ ngừng.

4 chòm sao đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo bởi lòng trung thành và sự kiên định

14:39:21 16/10/2021
Trong thần thoại Hy Lạp, tiền thân của chòm Bạch Dương là một chú cừu có bộ lông vàng tên Aries. Vì lòng quả cảm và trung thành bảo vệ chủ nhân thoát khỏi nguy hiểm, Aries đã được thần Zeus đưa lên trời trở thành chòm sao Bạch Dương.

Nữ nhân sinh vào 3 tháng âm lịch này, sau 35 tuổi bỗng chốc thăng hoa, thay đời đổi vận giàu có hơn người

07:47:13 16/10/2021
Người sinh tháng 4 âm lịch có tính cách đặc biệt. Họ nhạy cảm và cũng rất mạnh mẽ. Ở họ có sự kiên trì, bản lĩnh và có thể làm bất cứ việc gì mà họ đã đề ra.

4 cung hoàng đạo từ khi còn nhỏ đã sở hưu đầu óc nhạy bén và hiểu rõ giá trị của đồng tiền

07:46:37 16/10/2021
Từ nhỏ, Kim Ngưu đã ý thức được tầm quan trọng của đồng tiền và vật chất. Cung Hoàng đạo này sống tình cảm nhưng họ hiểu được rằng bản thân luôn rất cần tiền để có được cuộc sống mình mong đợi còn có thể chăm lo cho những người mình yêu...

Bước sang giữa tháng 9 ÂL, 3 con giáp bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, bình bình yên yên hưởng lộc

07:45:11 16/10/2021
Những tháng cuối năm 2021 là giai đoạn hoàng kim để tuổi Mão phát huy những ưu điểm và thế mạnh của mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Chúc mừng gia đình nào có trẻ sở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này lớn lên thành người tài, sự nghiệp thành công, cả đời viên mãn

07:44:28 16/10/2021
Đây là nốt ruồi rất cát tường với trẻ nhỏ. Trẻ nào có nốt ruồi này thường được hưởng phú quý về sau và dễ gặp nhiều vận may tiền tài, bé trai dễ vượng tài, bé gái dễ vượng phu.

6 cung hoàng đạo tận tụy, giàu tình cảm và sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn dù là bạn bè hay người yêu

07:43:41 16/10/2021
Được coi là cung hoàng đạo giàu lòng trắc ẩn nhất trong vũ trụ Chiêm tinh, Cự Giải lúc nào cũng là bờ vai đáng tin cậy cho mọi người gục vào những lúc mệt mỏi.

Lời tiên tri chỉ rõ trong 44 ngày tới, 3 con giáp đứng trên núi vàng, vận khí khởi sắc, vô ưu vô lo

07:43:14 16/10/2021
Người tuổi Dần sẽ có được những bước tiến khá lớn trên con đường sự nghiệp. Đây là thành quả có được nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn.

Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 16/10/2021, 3 con giáp may mắn khai thông đổi vận, tài lộc dồi dào, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió

23:16:10 15/10/2021
Tuy nhiên, việc tốt liên tiếp kéo đến dễ thu hút tiểu nhân ghen ghét, con giáp đừng quá phô trương mà hãy tự tận dụng cơ hội kiếm thêm tiền cho riêng mình.

Top 5 chòm sao khỏe mạnh nhất năm 2022, ít ai sánh bằng

20:55:04 15/10/2021
Bạch Dương luôn là chòm sao nhiều năng lượng và họ cực xuất sắc trong việc duy trì sức khỏe tinh thần lẫn thể chất ở mức cao mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

Lật mặt 4 con giáp nữ thích 'giăng lưới', không ngại làm tiểu tam

19:29:28 15/10/2021
Trong tình cảm, chỉ cần tuổi Tỵ muốn thế thì kể cả đối phương đã yên bề gia thất hay chưa có ai thương, họ cũng chẳng ngại chen chân theo đuổi. Miễn sao họ thỏa mãn được dục nhục bản thân.

7 thiết kế nhà vệ sinh phạm phong thủy không thể xem nhẹ

19:28:13 15/10/2021
Cửa nhà vệ sinh đối diện cửa bếp không khác nào nước đối diện với lửa. Theo phong thủy, nước chủ về tài vận, mang tới tài khí. Lửa áp chế được nước nên sẽ làm tài vận kém hanh thông, dễ mang tới vận lậu tài.

6 loại cây bóng mát, ít rụng lá thích hợp trồng trước nhà

18:38:18 15/10/2021
Nên chọn những cây phát triển tốt nhất vào mùa hè. Bởi vì đây là thời điểm nắng nóng, gây bức bối khó chịu. Vì vậy, việc có một cây che nắng, tạo bóng mát, điều hòa không khí cho ngôi nhà sẽ giúp không gian mát mẻ hơn.

3 đồ vật tuyệt đối không đặt trong ví kẻo thất thoát tiền bạc

18:35:58 15/10/2021
Nguyên nhân đầu tiên là biên lai, hóa đơn khiến ví trở nên lộn xộn, bừa bộn, không có chỗ để đựng tiền và các giấy tờ quan tọng khác. Thứ hai, chúng thể hiện cho số tiền bạn đã mất đi, đánh dấu sự hao hụt về tiền bạc nên không tốt cho v...

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021

18:31:53 15/10/2021
Xem tử vi tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021 của 12 con giáp nói rằng, tuần này cũng là một tuần chẳng hề may mắn đối với người tuổi Thân. Trên phương diện sự nghiệp, nửa đầu tuần, nhiều cái bẫy do kẻ tiểu nhân đặt ra đòi hỏi bản mện...

Giữa tháng 9 Âm lịch, 3 con giáp vượng khí dồi dào, phát tài nhanh chóng

18:27:42 15/10/2021
Giữa tháng 9 Âm lịch, người tuổi Thìn được sao tốt chiếu mệnh nên tài vận vượng hơn rất nhiều. Người làm công ăn lương sẽ được cấp trên giao thêm việc. Nhiệm vụ này tuy khá khó khăn nhưng cũng là cơ hội để họ thể hiện năng lực của bản t...

Tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Bọ Cạp năng động

18:12:29 15/10/2021
Về mặt tình cảm, dường như sự độc đoán lại chính là mồi lửa sẽ thiêu rụi những gì đẹp đẽ mà cả hai bạn đã cùng nhau xây dựng trong thời gian vừa rồi. Hãy tiết chế cảm xúc và lắng nghe những suy nghĩ và cảm xúc của đối phương.

Đúng 0 giờ ngày 16/10/2021, 3 con giáp chào những ngày nghèo khó, thăng hoa tài vận, tài lộc xanh biết như hoa mùa xuân

13:03:34 15/10/2021
Người tuổi Ngọ thẳng thắn, bộc trực, làm việc gì cũng quang minh chính đại và đặc biệt là không cần nhìn sắc mặt của người khác, chỉ cần tâm trạng mình tốt là được.

Đúng 55 ngày tới, 3 con giáp độc chiếm ân sủng thần tài, tiền bạc ập đến bất ngờ, sự nghiệp thăng hoa vượt bậc

13:02:38 15/10/2021
Nếu những tháng trước, tuổi Sửu gặp nhiều sóng gió đến với công việc của mình thì trong 55 ngày tới, may mắn sẽ ngập tràn đối với con giáp này. Người tuổi Sửu luôn chân thành, thông minh và nhanh nhạy.

Chúc mừng 3 con giáp được thần tài mở kho phát lộc, 'núi tiền' bất ngờ rơi trúng đầu, muốn nghèo cũng khó trong 99 ngày tới

13:00:55 15/10/2021
Ngoài ra, năng suất công việc tăng cao giúp con giáp này cũng nhận được những khoản thưởng nóng đáng khích lệ. Người tuổi Tuất hãy nhớ rằng: chỉ cần nỗ lực hết mình trong công việc thì bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

4 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa trong mọi công việc, tài sản tăng vù vù, có tiền vào túi bất ngờ

12:14:29 15/10/2021
Người tuổi Hợi đang đạt được những thành quả rực rỡ khiến ai cũng phải trầm trồ. Nhờ có sự giúp đỡ của đồng nghiệp và sự tạo điều kiện của cấp trên nên hiệu suất công việc cao hơn.

Khám phá nhân cách "không lệch đi đâu được" của 12 cung Hoàng đạo

12:14:09 15/10/2021
Đây chính là những sự thật không thể khác của 12 cung Hoàng đạo.

Dành cho 3 con giáp "có công mài sắt, có ngày nên kim": Từ giờ đến cuối năm thần tài chiếu cố nồng hậu, đầu tư 1 sinh lời 10

12:13:54 15/10/2021
Dành cho 3 con giáp có công mài sắt, có ngày nên kim: Từ giờ đến cuối năm thần tài chiếu cố nồng hậu, đầu tư 1 sinh lời 10

Có thể bạn quan tâm

Subaru hỗ trợ 100% phí trước bạ và tặng 2 năm bảo dưỡng cho khách mua Forester

Ôtô

19:06:09 16/10/2021
Ngày 16/10, Motor Image Việt Nam, nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm Subaru tại Việt Nam công bố hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và tặng 2 năm bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng mua xe Subaru Forester.

Nữ hoàng Anh được khuyên bỏ rượu

Thế giới

19:06:08 16/10/2021
Nữ hoàng Anh Elizabeth II được các bác sĩ riêng khuyên nên bỏ rượu khi bà được cho là có thói quen thưởng thức một ly rượu vào buổi tối.

Công chúa xinh đẹp nhất Hoàng gia Nhật rò rỉ tin tức kết hôn giữa lùm xùm của chị gái, profile bạn trai khác 1 trời 1 vực so với anh rể

Netizen

19:05:42 16/10/2021
Truyền thông Nhật Bản đưa tin Công chúa Kako có khả năng sẽ kết hôn trong năm sau hoặc tương lai không xa và đã có mối quan hệ ổn định với bạn trai.

Món canh kiểm – Món chay đặc trưng của người Nam Bộ

Ẩm thực

19:04:54 16/10/2021
Món canh kiểm là một trong những món chay hiếm hoi có tên riêng, chứ không dùng tên kiểu giả mặn như đại đa số món chay khác và thường được nấu trong dịp rằm, giỗ quảy ở nhà, chùa.

76% người Canada muốn chính phủ cấm 5G của Huawei 

Thế giới số

19:01:43 16/10/2021
Tỷ lệ ủng hộ Huawei đóng vai trò trong cơ sở hạ tầng 5G của Canada đã giảm mạnh kể từ năm 2019.

Sắp khai tử Honda PCX 150 vẫn bị hãng xe Trung Quốc nhái thiết kế

Xe máy

19:00:22 16/10/2021
Sắp bị khai tử để nhường chỗ cho thế hệ mới (PCX 160), dòng xe tay ga Honda PCX 150 vẫn bị hãng xe Trung Quốc sao chép thiết kế để áp dụng cho một mẫu xe có tên Ybhoonda PCX150 2021.

Các sao Việt sắp sinh con

Sao việt

18:58:53 16/10/2021
Diễn viên Lê Khánh, Vân Trang, á hậu Thanh Tú, hot girl Mai Anh đang háo hức chờ đón con yêu chào đời.

Dạy và học trực tuyến: hiệu quả đến đâu?

Học hành

18:57:39 16/10/2021
Tôi không phủ nhận việc áp dụng công nghệ một cách chừng mực giúp việc dạy và học có những hiệu quả nhất định.

Triệu Lệ Dĩnh mừng tuổi 34

Sao châu á

18:55:29 16/10/2021
Ngôi sao Sở Kiều Truyện cùng các đồng nghiệp chào mừng tuổi mới với bữa tiệc đầy màu sắc.

Ngày 16/10: Có 3.221 ca mắc COVID-19 tại 48 tỉnh, thành phố, giảm 578 ca so với hôm qua

Sự kiện nóng

18:50:55 16/10/2021
Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế ngày 16/10 cho biết có 3.221 ca mắc COVID-19 tại 48 tỉnh, thành phố, thấp hơn hôm qua 578 ca. Trong ngày có 1.581 bệnh nhân khỏi, cao hơn hôm qua hon 600 ca.

Món đồ trông 'xấu xấu đen đen' này thực ra thứ đồ ăn ngon tuyệt, gây sốt ở Singapore

Chuyện lạ

18:41:27 16/10/2021
Nếu nhìn thoáng qua hẳn nhiều người sẽ bỏ qua vì ngoại hình xấu xí của món đồ này, nhưng thực ra đó là món bánh thơm ngon, gây sốt ở Singapore.

LĐBĐ Saudi Arabia phạt nặng fan phân biệt chủng tộc với đội trưởng tuyển Nhật Bản Maya Yoshida

Bên lề sân cỏ

18:26:26 16/10/2021
LĐBĐ Saudi Arabia đã gửi lời xin lỗi tới tuyển Nhật Bản sau khi Maya Yoshida bị các cổ động viên quá khích phân biệt chủng tộc sau trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.