Đi Nhật vài năm, về VN cái gì cũng lạ, TikToker khẳng định không lố

Là một quốc gia đang trên đà phát triển, Việt Nam “chuyển mình” theo từng ngày, thậm chí là từng phút, từng giây.

Bởi vậy, đối với nhiều du học sinh, người lao động đã có thời gian dài sinh sống, học tậplàm việc tại nước ngoài, sau khi trở về nước sẽ rất dễ bị “sốc văn hóa ngược”. Tiêu biểu là nam TikToker nổi tiếng Snooppi (tên thật là Trọng Nghĩa, SN 1994), anh chàng đã vô cùng bất ngờ với bộ mặt mới của quê hương khi trở về thăm nhà sau 3 năm ở Nhật. Tuy nhiên, thái độ ngạc nhiên của anh chàng cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều vì nhiều người cho rằng anh chàng đang quá “ố dề”.

Đi Nhật vài năm, về VN cái gì cũng lạ, TikToker khẳng định không lố - Hình 1 ADVERTISEMENT
Sau 3 năm kể từ lần cuối về Việt Nam, hot TikToker Trọng Nghĩa đã có dịp trở lại quê hương.

Được biết, Trọng Nghĩa đã sinh sống và làm việc tại Saitama, thành phố giáp ranh với Tokyo đến nay là năm thứ 6. Ba năm gần đây vì bùng dịch nên anh chưa có cơ hội được về thăm nhà. Gần đây, khi mọi thứ dần ổn định hơn, Trọng Nghĩa đã có dịp trở về Việt Nam sau 3 năm xa quê hương. Tuy nhiên, khi hot TikToker sở hữu 2 triệu người theo dõi này làm clip chia sẻ về những điều anh thấy “sốc” khi về Việt Nam, bên cạnh đa số ý kiến đồng cảm, nhiều người lại cho rằng anh đang “làm lố” vì “3 năm thì có gì mà thay đổi”.

Đi Nhật vài năm, về VN cái gì cũng lạ, TikToker khẳng định không lố - Hình 2
Anh chàng đã làm clip chia sẻ về sự bất ngờ, thích thú của mình trước sự thay đổi “chóng mặt” của Việt Nam.

Đi Nhật vài năm, về VN cái gì cũng lạ, TikToker khẳng định không lố - Hình 3 ADVERTISEMENT
Bên cạnh đa số ý kiến đồng cảm, nhiều người lại cho rằng anh đang “làm lố”.

Cụ thể, trong đoạn clip mới nhất được Trọng Nghĩa đăng tải trên “Tóp Tóp”, anh chàng đã không ngừng cảm thán về sự đổi thay của quê nhà: “Thật sự với các bạn luôn, tôi quá bất ngờ luôn, trong vòng có 3 năm thôi mà Việt Nam mình thay đổi một cách chóng mặt, đến độ mà tôi không còn nhận ra nữa các bạn ạ”. Và mở đầu đoạn clip, Trọng Nghĩa cũng tỏ ra vô cùng vui vẻ và phấn khích khi được trải nghiệm đi “‘ xe ôm công nghệ”.

Đi Nhật vài năm, về VN cái gì cũng lạ, TikToker khẳng định không lố - Hình 4
Cảm xúc hào hứng của Trọng Nghĩa khi được trải nghiệm đi xe ôm công nghệ.

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, anh chàng cũng vô cùng thích thú với sự thay đổi của văn hóa đi xe khách tại Hà Nội: “Cái thời mà tôi còn đi học đại học ở Việt Nam ấy, mỗi một lần đi từ Lạng Sơn lên Hà Nội ấy, xe khách người ta nhồi nhét kinh khủng luôn. Nhưng mà bây giờ, người ta chỉ nhận đủ khách người ta đi thôi”. Cũng chính trải nghiệm đi xe khách này đã khiến anh cảm nhận được sự thân thiện của con người Việt Nam, những câu nói quan tâm mà người Việt dành cho nhau, điều mà anh ít thấy ở Nhật.

Đi Nhật vài năm, về VN cái gì cũng lạ, TikToker khẳng định không lố - Hình 5 ADVERTISEMENT
Chính việc đi xe khách đã khiến anh nhận ra nhiều sự thay đổi của Việt Nam.

“Trên xe nhớ, toàn những người xa lạ thôi nhưng ngồi nói chuyện với nhau rất thân thiết. Chả là đi cùng xe tôi có một ông vừa mới uống đồ có cồn, xong rồi đi lên xe. Mọi người cũng nói là anh này say rồi đấy, lần sau uống ít thôi có tuổi rồi. Quan tâm nhau đến từng cái sức khỏe các bạn ạ. Rồi có một bà mẹ ẵm 2 con lên xe, mọi người cũng khen ôi cháu này đáng yêu thế. Đấy là một trong những hình ảnh mà tôi dám đảm bảo với các bạn luôn, không thể tìm được ở Nhật”, Trọng Nghĩa bộc bạch.

Video đang HOT

Đi Nhật vài năm, về VN cái gì cũng lạ, TikToker khẳng định không lố - Hình 6
Sự thân thiện của người Việt là điều anh không thấy ở Nhật.

Bên cạnh tình người, nam TikToker cũng cảm thấy bất ngờ khi đường phố, nhà cửa, phòng ốc tại Việt Nam đẹp và hiện đại hơn ngày xưa rất nhiều. Và quan trọng hơn, đó là khi anh đi ngoài đường và được nghe thấy tiếng Việt: “Nó vừa thân thuộc mà nó vừa kỳ lạ với tôi các bạn ạ. Tôi bắt grab đi lòng vòng Hà Nội, tối nói chuyện với anh chị lái xe, tôi vui các bạn ạ. Dễ thương, dễ thương “. Anh chàng cũng nhấn mạnh trong phần cuối của đoạn clip: “Mong mọi người đừng “đáp đá” hay gì, vì đó đơn giản chỉ là trải nghiệm của tôi thôi”.

ADVERTISEMENT

Đi Nhật vài năm, về VN cái gì cũng lạ, TikToker khẳng định không lố - Hình 7 ADVERTISEMENT
Cảm giác lạ lẫm nhất với anh là được đi ngoài đường và nghe thấy tiếng Việt.

Đi Nhật vài năm, về VN cái gì cũng lạ, TikToker khẳng định không lố - Hình 8
Anh chàng cũng nhấn mạnh đây chỉ là cảm nhận cá nhân.

Sau khi đoạn clip “viral” và nhận về đến hơn 2 triệu lượt xem, khán giả đã để lại nhiều luồng ý kiến trái chiều và một trong số đó cho rằng anh chàng đang “làm lố” để “câu view”. Đáp lại nghi vấn này, mới đây, Trọng Nghĩa đã chia sẻ với Tiin: “Em nghĩ là các bạn chưa đi xa nên các bạn chưa cảm thấy là Việt Nam mình nó hay. Nói thật là đối với em bây giờ Việt Nam rất lạ và em đang muốn tìm hiểu từng tí một. Cái này nó là sự thật, nó xuất phát từ em chứ không phải em làm để ‘câu view’”.

Đi Nhật vài năm, về VN cái gì cũng lạ, TikToker khẳng định không lố - Hình 9 ADVERTISEMENT

Trọng Nghĩa khẳng định bản thân không làm clip để “câu view” và anh muốn tìm hiểu những điều mới ở Việt Nam từng tí một.

Đồng thời, anh cũng tâm sự: “Lúc em đi mọi thứ còn chưa như này, đến cả cái tàu nó còn chưa chạy. Bây giờ em thấy có cả tàu, rồi ăn uống cũng rất là ngon. Đấy ngày hôm qua em cũng chia sẻ clip đi ăn, em rất khó hiểu sao mọi người lại chê, vì em thấy nó rất ngon”.

Đối với Trọng Nghĩa, view không quan trọng bằng cảm nhận thật sự của anh. Bên cạnh đó, hot TikToker hiểu lý do tại sao lại có người đặt ra nghi vấn như vậy: “Những cái gì gần mọi người quá nên mọi người không tôn trọng thôi, không thấy quý trọng. Nhưng mà đối với những người sống ở nước ngoài, xa những cái gần gũi thì người ta thấy rất là quý trọng”.

ADVERTISEMENT

Giống với Trọng Nghĩa, nam YouTuber nổi tiếng Tô Tôn Thành (SN 1993) – chủ nhân của kênh YouTube “A Sính đi Đại Hàn”, một du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc cũng cảm nhận được sự thay đổi “không tưởng” của quê hương. Anh chàng cũng làm một đoạn clip ngắn, chia sẻ rằng bản thân “không nhận ra” Việt Nam, đặc biệt là thành phố Thủ Đức sau nhiều năm xa quê hương.

Đi Nhật vài năm, về VN cái gì cũng lạ, TikToker khẳng định không lố - Hình 10
Tôn Thành không nhận ra quê hương sau nhiều năm sinh sống và làm việc tại Hàn.

“Tôi đâu có tưởng tượng cảnh nhà phố thì xếp xếp xếp, còn xe hơi thì chồng chồng chồng như vậy. Còn đường thì ta nói, trời ơi 8 làn, 10 làn. Lúc mà anh xe ôm mới chở tôi vô, tôi còn nghĩ trời đường này để người ta đua xe hay gì trời”, Tôn Thành chia sẻ . Anh cũng cho biết, sự thay đổi mà mình cảm nhận được chủ yếu đến từ cơ sở hạ tầng. “Ở nước ngoài có mấy năm thôi ai ngờ Sài Gòn lại thay đổi nhanh vậy đâu. Ý là ngoại hình thôi chứ cái nết vẫn y chang vậy nha, nhất là cái nết mưa, bước ra ngoài là mưa còn mặc áo mưa là tạnh”, nam YouTuber bông đùa.

Đi Nhật vài năm, về VN cái gì cũng lạ, TikToker khẳng định không lố - Hình 11 ADVERTISEMENT
Điều khiến anh bất ngờ nhất là cơ sở hạ tầng hiện đại, nhà xe san sát.

Nữ du học sinh xinh đẹp tiết lộ chi phí sinh hoạt tại Pháp, con số thấp đến không tưởng

Cô nàng du học sinh này đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ những khoản chi tiêu của mình tại Pháp.

Đối với sinh viên Việt Nam nói riêng, và sinh viên quốc tế nói chung, Pháp là một vùng đất hứa nơi ta bắt gặp một rừng cây khổng lồ: cây ngoại ngữ, cây văn hoá - du lịch, cây trải nghiệm và hơn cả là cây tri thức. Hẳn là những ai quan tâm và có dự định chọn nước Pháp là điểm dừng chân tiếp theo trên con đường học vấn của mình thì ngoài việc tìm hiểu những điều cần biết khi đi du học thì chắc chắn bạn còn muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề chi phí sinh hoạt tại đây nữa đó.

Mới đây, trên MXH TikTok xuất hiện video của một bạn du học sinh Pháp chia sẻ về chi phí sinh hoạt 1 tháng tại "đất nước ánh sáng" này. Điều khiến ai cũng ngạc nhiên đó là đời sống du học của cô bạn này "giản dị" tới mức khi tiết lộ tổng số tiền chi tiêu đều làm cho CĐM ngỡ ngàng bật ngửa.

ADVERTISEMENT

Được biết, trong video cô nàng đã liệt kê các khoản chi phí của mình bao gồm: tiền thuê nhà 10 triệu/tháng; tiền ăn uống 1,5 triệu/tháng; tiền điện thoại 260k/tháng; tiền học miễn phí chỉ đóng phí ghi danh cho cả năm là 4,5 triệu; tiền đóng cho đời sống sinh viên và cơ sở vật chất của trường 2,5 triệu/ năm; phí thẻ ngân hàng 150k/tháng. Nếu tính tổng ra thì trừ tiền nhà cố định, cả 1 tháng cô bạn này chỉ mất thêm có 4,5 triệu VNĐ cho tất cả các khoản chi tiêu khác.

Nữ du học sinh xinh đẹp tiết lộ chi phí sinh hoạt tại Pháp, con số thấp đến không tưởng - Hình 1

Nữ du học sinh xinh đẹp tiết lộ chi phí sinh hoạt tại Pháp, con số thấp đến không tưởng - Hình 2 ADVERTISEMENT

Những khoản chi tiêu mà cô bạn liệt kê trong video

Đi du học là một thử thách của mỗi học sinh, sinh viên khi rời bỏ những thứ quen thuộc và đối mặt với những điều không thể biết trước được, đặc biệt là vấn đề chi phí sinh hoạt. Bởi ai cũng biết thì chi phí du học không hề rẻ chút nào, vậy nên khi cô bạn này tiết lộ mức chi tiêu tiết kiệm và vẫn hợp lý với mức sống đắt đỏ ở nước ngoài như vậy thì đều khiến nhiều người tò mò xem nữ TikToker này đã làm bằng cách nào?

Liên hệ với chủ nhân của video, cô bạn Lê Hoàng Nhi (22 tuổi) hiện đang là cử nhân ngành Kinh doanh Quốc tế trường Đại học RMIT và cũng là cử nhân Kinh tế và Quản lý tại trường đại học Lumière Lyon 2 ở Pháp cho biết: "Về mức chi tiêu của bản thân mình ở Pháp thì về cơ bản mình thấy khá rẻ.

ADVERTISEMENT

Vì mình không mất tiền học phí nên cũng đã giảm đi được một khoản khá lớn rồi. Hàng tháng thì chủ yếu sẽ phải trả tiền nhà khoảng 465 Euro (hơn 11 triệu NVĐ); khoản tiền dịch vụ điện thoại 9,90 Euro (hơn 240k), tiền thẻ di chuyển với phương tiện công cộng 25 Euro (609k), tiền đi chợ...

Bản thân mình không phải một người hay đi chơi đi ăn hàng ở ngoài nên việc cân bằng mức chi tiêu không phải là 1 vấn đề với mình. Vậy nên ngoài những chi phí cố định hàng tháng ra thì hầu như mình không có phát sinh thêm những khoản tiền nào hết".

Nữ du học sinh xinh đẹp tiết lộ chi phí sinh hoạt tại Pháp, con số thấp đến không tưởng - Hình 3

ADVERTISEMENT

Nữ du học sinh xinh đẹp tiết lộ chi phí sinh hoạt tại Pháp, con số thấp đến không tưởng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Lê Hoàng Nhi hiện đang là cử nhân Kinh tế và Quản lý tại trường đại học Lumière Lyon 2 ở Pháp

Hoàng Nhi cũng tiết lộ thêm trong khoảng thời gian ở Pháp cô bạn có đi làm thêm ở quán Châu Á để trang trải thêm chi phí sinh hoạt bên này. "1 tuần mình sẽ làm khoảng từ 8-10 giờ và lương hàng tháng sẽ là khoảng 300 Euro (hơn 7 triệu VNĐ) và mình nhận lương smic - lương tối thiểu ở Pháp là khoảng 8 Euro/tiếng", cô bạn nói.

Nữ du học sinh xinh đẹp tiết lộ chi phí sinh hoạt tại Pháp, con số thấp đến không tưởng - Hình 5

Hoàng Nhi tiết lộ không tiêu vào những khoản không "cần thiết" đối với bản thân

Ngoài ra cô bạn cũng chia sẻ thêm về mức sống ở Pháp thì mỗi thành phố sự đắt đỏ sẽ dao động không đáng kể.

"Ví dụ như bạn sống ở Paris thì tiền thuê nhà hàng tháng trung bình sẽ cao hơn so với ở Lyon, và các loại phí khác cũng vậy. Đối với mình thì mức chi tiêu như vậy cũng không quá ít, mình chỉ đơn giản là không shopping mua sắm, không ăn ngoài, không đi bar club, không tiêu những gì mà không phải là 'cần thiết' đối với mình.

Một điều nữa mình không nhắc tới trong video chia sẻ chi phí sống ở Pháp của mình là du lịch. Trong 3 năm học ở Pháp mình cũng có đi du lịch ở rất nhiều nơi trong những dịp nghỉ lễ. Và tiền đi du lịch cũng thường sẽ là tiền mình tự đi làm thêm và săn vé giá rẻ. Mình nghĩ đó cũng là 1 trong những lợi ích của đi du học nói chung và du học Pháp - châu Âu nói riêng đó là được trải nghiệm du lịch rất nhiều đất nước khác nhau".

ADVERTISEMENT

Nữ du học sinh xinh đẹp tiết lộ chi phí sinh hoạt tại Pháp, con số thấp đến không tưởng - Hình 6 ADVERTISEMENT

Từ câu chuyện chi phí sinh hoạt của cô bạn du học sinh trên, mỗi bạn học sinh, sinh viên nên học cách quản lý chi tiêu của bản thân thật tốt, tránh tiêu xài hoang phí để có thể đảm bảo được việc học tập của mình đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Đỗ Vinh Quang lộ ảnh thời hẹn hò với bà xã Đỗ Mỹ Linh, khoảnh khắc tình tứ chiếm trọn spotlight04:19“Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo03:31Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Trang Nemo bật khóc, livestream sau khi nhận mức án 12 tháng tù, lộ ảnh lén lút làm 1 việc?04:03Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Vụ cô gái Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Hé lộ thời điểm trả kết quả giám định ADN03:18Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Chồng Trang Nemo xúc động khi vợ đối diện 6-12 tháng tù, bà chủ 9x tranh thủ sale “sập sàn”03:44Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”03:43Đỗ Vinh Quang và bà xã Đỗ Mỹ Linh đón tin vui, nhan sắc vợ chủ tịch xuất hiện sau đám cưới gây chú ý04:09Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm 03:56Trang Nemo bình thản livestream, còn khoe có tin vui, phía Trần My liền có phát ngôn cực căng 03:33Chạy sai luật, tài xế ô tô con hùng hổ đòi 'hỏi tội' người đi đúng00:55
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lời khai tráo trở của cha ruột bé 8 tuổi bị chủ tọa “chặn đứng” khi xét xử: Bấn loạn mà xóa camera
15:07:03 25/11/2022
Lộc Fuho đăng "bán nhà" sau trận Đức- Nhật, vợ liền tuyên bố thẳng điều này
21:01:19 25/11/2022
Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo
10:46:23 26/11/2022
Vụ nữ sinh qua đời do trò đùa giấu giày, xót xa chia sẻ của bạn trai: “Em không thể ăn ngủ được”
16:20:23 26/11/2022
Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc
19:20:44 25/11/2022
Cận cảnh lối sống sang chảnh của hot girl vừa bị 'bớ' vì buôn chất cấm: Khoe xe sang, hàng hiệu
16:57:31 26/11/2022
Hot Tiktoker Nờ Ô Nô làm từ thiện nhưng tiếp tục nhận “gạch đá” vì thái độ có vấn đề
09:30:14 26/11/2022
Dân mạng kêu gọi tẩy chay TikToker miệt thị người nghèo
16:43:40 26/11/2022
Sao Việt phản ứng dữ dội trước video kém duyên của TikToker Nờ Ô Nô
20:11:31 26/11/2022
Thiếu gia Đức Phạm đuổi Diệp Lâm Anh khỏi công ty, khiến vợ tay trắng bán đồ lo cho con?
15:46:44 25/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hàng trăm ký cần sa ‘bốc hơi’ khỏi kho tang chứng, cảnh sát đổ lỗi cho chuột
08:34:16 27/11/2022
Cát Phượng: Tôi đã mở lòng với một người đàn ông khác
06:42:35 27/11/2022
Xót xa cảnh đám tang của 4 mẹ con qua đời trong tai nạn giao thông ở Huế, CĐM chung tay quyên góp giúp đỡ
11:12:55 27/11/2022
Diễn viên Thương Tín ngồi bệt bên lề đường, trạng thái vô cùng bất ổn
10:56:59 27/11/2022
Tiktoker Nờ Ô NÔ xin lỗi nhưng càng khiến cư dân mạng phẫn nộ, bức xúc hơn vì phát ngôn 'khó đỡ'
09:28:53 27/11/2022
Khởi tố người để s.úng hơi phát nổ khiến cháu bé 8 tuổi t.ử v.ong
08:20:32 27/11/2022
Angelina Jolie trang điểm sắc sảo đi ăn tối tại nhà hàng xa hoa
06:31:26 27/11/2022
Cát Tường 14 năm trước xinh đẹp, vóc dáng nuột nà "chặt đẹp" cô dâu
07:08:56 27/11/2022
Hé lộ sự thật đằng sau món gà hong gió đại gia đua nhau ăn
06:55:59 27/11/2022
Mỹ nhân Thiện Nữ U Hồn nhan sắc biến dạng do bệnh lại bị đổ tiếng oan
07:57:36 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chồng đưa 2 con ngồi bệt ở sân trường đợi vợ tan làm: CĐM người khen đáng yêu, kẻ chê "hầu vợ"

12:54:37 27/11/2022
Hình ảnh người chồng ngồi bệt trông 2 con nhỏ, đợi vợ tan làm xứng đáng là người chồng của năm nhưng cũng có nhiều người lại tranh cãi

Chị gái Ninh Dương Lan Ngọc hiếm hoi lộ diện, nhan sắc như hoa hậu gây bão cõi mạng

12:42:13 27/11/2022
Điều đáng chú ý là thông tin về gia đình của nữ diễn viên khá nhỏ giọt, không được nhắc đến nhiều trên các bài báo hay mạng xã hội. Đây cũng là cách mà Ninh Dương Lan Ngọc bảo vệ người thân khi mình nổi tiếng

“Độc cô cầu bại” – Duy Nhất lần đầu giành đai MMA chuyên nghiệp

11:50:56 27/11/2022
Chung kết giải võ tổng hợp LION Championship 2022 đã diễn ra vào tối 26-11, tại đảo ngọc Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Điểm nhấn nổi bật của sự kiện là trận tranh đai của “Độc cô cầu bại” – Nguyễn Trần Duy Nhất

Múi Xù bay từ Mỹ về Việt Nam thăm Bi Bảo, khoe bụng bầu 6 tháng tạo bất ngờ cho chồng

11:04:12 27/11/2022
Sau khi thụ tinh nhân tạo thành công, hành trình mang thai của Múi Xù nhận được rất nhiều sự quan tâm của netizen Việt. Hiện cô vẫn đang sinh sống tại Mỹ nhưng mới đây, để tạo bất ngờ cho ông xã Bi Bảo cùng gia đình, Múi Xù đã bay từ Mỹ...

TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay

10:32:31 27/11/2022
Ngay khi làn sóng tẩy chay nội dung rác và TikToker Nờ Ô Nô bùng nổ khắp các trang mạng xã hội, tài khoản TikTok của nhân vật chính đã thực hiện livestream, đăng video xin lỗi nhưng không quên thách thức: Không bao giờ tẩy chay được tôi...

Con rể tương lai là chủ nhà hàng, bố cô gái rủ họ hàng đến ăn miễn phí, bị phản ứng liền tát luôn nhân viên

10:15:54 27/11/2022
Chàng trai bức xúc khi bố bạn gái đến nhà hàng đòi ăn miễn phí, thậm chí, bác của vợ tương lai còn tát cả nhân viên

Nạn nhân thực của trào lưu giúp đỡ người nghèo trên TikTok

08:36:50 27/11/2022
Trong trào lưu lan tỏa lòng tốt trên TikTok, nhiều người cảm thấy bị quấy rầy, xúc phạm, chà đạp nhân phẩm vì những clip quay lén, tiết lộ danh tính và miệt thị hoàn cảnh

Lên bàn đẻ nặng đến mức 10 người khiêng, mẹ bỉm sữa tìm lại chính mình

07:51:24 27/11/2022
Sống trong thời đại mà cái đẹp ngoại hình gần như đã là chuẩn mực, thì việc điều chỉnh cân nặng chính là cuộc đấu tranh vô cùng khốc liệt mà nhiều người phải trải qua
ADVERTISEMENT

Bức xúc vụ TikToker xúc phạm người lớn tuổi: Cần tẩy chay nội dung bẩn!

22:28:13 26/11/2022
Nhiều sao Việt như người mẫu Lê Thúy, diễn viên Nhâm Phương Nam, ca sĩ Minh Quân... bức xúc cho rằng việc TikToker Nờ Ô Nô dùng những lời lẽ đụng chạm người lớn tuổi là điều cần lên án

Hà Linh thẳng thắn gọi Nờ Ô Nô là "cậu nổ vô học"

20:53:56 26/11/2022
Hầu hết mọi người đều không thể chấp nhận cách hành xử thiếu tôn trọng của nam TikToker đối với bà cụ có hoàn cảnh khó khăn trong clip. Ngay cả chiến thần Hà Linh cũng đã lên tiếng chỉ trích anh chàng. Thậm chí, cô còn không ngần ngại đ...

2 TikToker cùng tặng đồ ăn người nghèo: Của cho không bằng cách cho

20:38:41 26/11/2022
Mới đây, sự việc hot TikToker Nờ Ô Nô tặng đồ ăn cho một cụ bà nhưng lại nói những câu kém duyên khiến không ít người cảm thấy khó chịu. Thay vì bắt đầu cuộc trò chuyện một cách bình thường, anh lại nhào đến rồi chào cụ bà sỗ sàng: “Hel...

Nờ Ô NÔ xin lỗi nhưng vẫn thách thức: Không bao giờ tẩy chay được tôi!

20:20:41 26/11/2022
TikToker Nờ Ô NÔ đang là cái tên khiến dân tình chú ý. Nguyên nhân là vì TikToker này đã đăng tải clip dùng những từ ngữ khó nghe khi đi làm từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người vô gia cư tại TP.HCM

Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình

20:10:23 26/11/2022
Sau clip đi làm từ thiện với thái độ cợt nhả, Nờ Ô Nô vướng phải làn sóng tẩy chay của nhiều netizen. Không ít TikToker cũng lên tiếng chỉ trích loạt content của anh chàng

Cô Gái Có Râu tự mình nhận lỗi trong clip gây bức xúc của Nờ Ô Nô

20:05:39 26/11/2022
Mới đây, mạng xã hội đã không ngừng xôn xao, bàn tán về đoạn clip từ thiện của Nờ Ô Nô. Bởi lẽ chỉ trong vài phút ngắn ngủi, anh chàng đã có nhiều lời lẽ thiếu tôn trọng đối với một cụ bà có hoàn cảnh khó khăn

Bố bắt chước con ăn để bé biết cảm giác chờ đợi là thế nào

19:55:38 26/11/2022
Trẻ con đa phần ham chơi, chưa tự giác được những vấn đề về thời gian, ăn mặc, đi học, đi chơi… Chính vì vậy, nhiều lúc bố mẹ cũng bất lực trước các “chiêu trò” của đám trẻ hay than ngắn thở dài vì ngày nào cũng “hò như hò đò” mới đưa đ...

Đuổi xe đỗ trước cửa nhà, bác gái bị hỏi: "Sổ hộ khẩu ngoài đường à"

18:01:47 26/11/2022
Từ trước đến nay vấn đề dừng đỗ xe trong nội đô luôn là chủ đề nan giải khiến nhiều người không biết giải quyết như thế nào. Không ít người dừng đỗ ngay trước cửa nhà người khác khiến chủ nhà vô cùng bức xúc
ADVERTISEMENT

Hà Linh chỉ trích, dân tình đồng loạt unfollow Nờ Ô NÔ giữa lùm xùm

17:48:01 26/11/2022
Vừa qua, nam TikToker Nờ Ô NÔ đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh mua tặng một cụ bà món ăn bà thích với mục đích làm từ thiện. Hành động này của anh chàng lẽ ra rất đáng được khen ngợi nếu như trong suốt video Nờ Ô NÔ không sử dụng ...

Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo

17:05:56 26/11/2022
Hot Tiktoker Nờ Ô Nô lại khiến dân mạng tranh cãi khi sử dụng ngôn từ được cho là chưa phù hợp. Đáng chú ý, người này từng xuất hiện vui vẻ trong clip của Thu Minh khiến fan không khỏi bức xúc. 

Tiểu thư nhà giàu unbox bàn trang điểm di động trị giá hơn 4 tỉ

16:56:34 26/11/2022
Mới đây, đoạn clip unbox (đ.ập hộp) chiếc bàn trang điểm xịn xò đến từ một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Pháp đã khiến dân tình, đặc biệt là hội chị em mê tít

Doanh nhân Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường chê BLACKPINK vocal yếu, hát nhép, biểu diễn thiếu sức sống 

15:32:24 26/11/2022
Dắt con trai đi xem thần tượng BLACKPINK biểu diễn, doanh nhân Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường bức xúc vì những gì mình nhận lại không như mong đợi. Nữ doanh nhân còn viết hẳn 1 bài chia sẻ trên trang cá nhân về vấn đề này. 

Nữ MTQ lên tiếng khi bị nói tự ý dùng tiền ủng hộ thầy giáo bị bệnh

15:23:53 26/11/2022
Trong câu chuyện giúp đỡ thầy giáo Trương Kiệt An - người thầy bị bệnh nặng phải rời bục giảng, thì Nguyễn Đỗ Trúc Phương là một trong những ngày nhiệt tình nhất khi thường xuyên cập nhật tình hình về thầy trên trang cá nhân

Quang Linh tất bật hoàn thành công việc để về Việt Nam đón Tết, Thùy Tiên háo hức, mong chờ 

15:22:24 26/11/2022
Sau một thời gian dài sinh sống và làm việc tại châu Phi, Quang Linh đã đem đến cho người dân tại Angola một cuộc sống đầy đủ và ổn định hơn trước rất nhiều. Chàng trai xứ Nghệ không chỉ giúp bà con nơi đây có công việc ổn định mà còn m...

Chỉ vì thất nghiệp, cô gái đã làm điều điên rồ này...

15:08:45 26/11/2022
Ngày 23.11, trang Nyasa Times đưa tin cô gái Bridget Thapwile Soko đã đốt tấm bằng cử nhân Quản trị kinh doanh. Lý do đốt bằng đại học được đưa ra là vì cô gái này cảm thấy tức giận bởi không kiếm được việc làm

Không có chỗ ở, mẹ phải gửi 3 con nhà chồng cũ, ngày ngày chạy xe ôm

14:57:16 26/11/2022
Tuy nhiên, mong ước nhỏ nhoi đó với chị Tất Thu Vân (44 tuổi, TP.HCM) không thể thực hiện được. Mỗi dịp cuối tuần nhìn những gia đình khác có bố mẹ dẫn con cái đi chơi, đi ăn chị lại không cầm được nước mắt
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Loạt khoảnh khắc hài hước khó đỡ khiến nhiều người "cười ngất"

Hài hước

12:51:33 27/11/2022
Khi vô tình bắt gặp được những khoảnh khắc hài hước khó đỡ như thế này khiến nhiều người pải bật cười ngả nghiêng

Baifern Pimchanok được xác nhận hẹn hò Nine Naphat

Sao châu á

12:48:03 27/11/2022
Người hâm mộ cho rằng sự thành công đến với Baifern Pimchanok từ nỗ lực đi kèm may mắn. Cô là nữ diễn viên hiếm hoi có thể vực dậy chính mình sau scandal chấn động. Với tài sắc vẹn toàn, nay Baifern và Nine còn được ủng hộ hẹn hò, sẽ là...

Một pháp sư phải trải qua những thử thách gì để có thể trở thành Phù thủy tối thượng trong vũ trụ Marvel?

Phim âu mỹ

12:45:17 27/11/2022
Để trở thành Phù thủy tối thượng của vũ trụ Marvel, các pháp sư sẽ phải đối mặt với những thách thức không hề dễ dàng một chút nào

Không phải sự thật cuối cùng, Hạnh Phúc M.áu gây bất ngờ bởi những bi kịch liên tiếp phía sau

Phim việt

12:43:48 27/11/2022
Hạnh Phúc M.áu khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ với tư duy điện ảnh đầy mới mẻ và không đi theo lối mòn cũ khi khắc họa từng hình tượng nhân vật đều mang trong mình thế giới nội tâm riêng, đặc biệt là phần kết thúc lại mở ra thêm lo...

Hoa hậu Ngọc Hân khóa môi chồng trong lễ ăn hỏi đậm chất truyền thống

Sao việt

12:42:22 27/11/2022
Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân và chú rể Phạm Phú Đạt tổ chức lễ ăn hỏi đậm chất truyền thống tại tư gia vào sáng 27/11

Mạng lưới vận tải hành khách đường bộ cố định liên tỉnh có thêm 23 tuyến mới

Đời sống

12:40:06 27/11/2022
Theo Bộ Giao thông Vận tải, trước đó Bộ đã nhận được văn bản của Cục Đường bộ Việt Nam và một số Sở Giao thông Vận tải về việc giải quyết đề xuất điều chỉnh, bổ sung Danh mục mạng lưới tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh đường bộ...

Mỹ nhân từng livestream, đăng clip nhạy cảm: Sự nghiệp phim ảnh tan tành, viên mãn bên chồng kém tuổi

Hậu trường phim

12:39:45 27/11/2022
Tuy sự nghiệp đi xuống khi liên tục vướng bê bối đời tư nhưng mỹ nhân này lại có được hôn nhân viên mãn

"Trai hư tennis" Kyrgios thách thức Djokovic ở giải đấu giao hữu

Sao thể thao

12:23:12 27/11/2022
Sự kiện tennis đồng đội hỗn hợp World Tennis League diễn ra vào tháng 12 tại Dubai, UAE ngoài sự trở lại đáng chú ý của Alexander Zverev, còn có siêu sao Novak Djokovic và tay vợt cá tính Nick Kyrgios cùng những ngôi sao hàng đầu đơn nữ...

Vụ 3 con gái đốt mẹ ở Hưng Yên: Người trực tiếp đổ xăng, phóng hỏa đã không qua khỏi

Sự kiện nóng

12:20:09 27/11/2022
Lãnh đạo UBND xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên xác nhận, người con gái thứ hai trong vụ mang xăng phóng hỏa nhà mẹ đã không qua khỏi. Ngày 18/11, người con gái cả của bà Đ. (sinh năm 1982) đã ra đi do bị bỏng nặng

Lịch thi đấu chung kết Cúp Quốc gia 2022: Hà Nội chiến Bình Định

Bóng đá việt nam

12:18:41 27/11/2022
Cập nhật lịch thi đấu và kênh phát sóng trực tiếp trận chung kết Cúp Quốc gia BaF Meat 2022 giữa Hà Nội vs Bình Định. Đ.ánh bại HAGL với tỉ số 2-0 ngay tại Pleiku, Hà Nội thẳng tiến vào chung kết Cúp quốc gia BaF Meat 2022

Cập nhật bảng giá xe Jeep mới nhất tháng 11/2022

Ôtô

12:03:13 27/11/2022
Cập nhật bảng giá xe ô tô Jeep mới nhất tại Việt Nam tháng 11/2022. Các dòng xe Jeep Wrangler, Gladiator được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây

Mỹ siết chặt quy định hạn chế đối với thiết bị viễn thông Trung Quốc

Thế giới số

12:01:28 27/11/2022
Ngày 25/11, giới chức Mỹ thông báo cấm nhập khẩu hoặc buôn bán các thiết bị viễn thông được cho là nguy cơ đối với an ninh quốc gia , bao gồm sản phẩm của các hãng công nghệ lớn của Trung Quốc

Vi phạm nồng độ cồn, tài xế không chịu ký biên bản vì… ‘còn đi về được’

Pháp luật

12:01:06 27/11/2022
Vi phạm nồng độ cồn, nhưng một tài xế ô tô ở tỉnh Quảng Nam lại không hợp tác với lực lượng CSGT, dây dưa không ký biên bản vì cho rằng mình có cảm giác còn tỉnh, còn đi về được