Đi làm về vẫn chưa có cơm ăn, chồng tức tối hất đổ tan tành bát canh nóng và phản ứng của cô vợ bầu ngay sáng hôm sau

Vừa chạm vào bát canh nóng, Đông lập tức hất ngay xuống sàn nhà, nước canh chảy lênh láng, chiếc bát cũng vỡ nát thành nhiều mảnh.

Phụ nữ cần độc lập, không nên dựa dẫm , ỷ lại vào chồng. Thế nhưng trong hoàn cảnh vợ mang thai, sinh con thì trách nhiệm của người chồng chính là bao bọc , chăm lo cho vợ thật chu đáo.

Khuê (29 tuổi) chia sẻ cô kết hôn được 2 năm rưỡi và hiện tại đang mang thai đến tháng thứ 8. “Chồng tôi là người thích rạch ròi, sòng phẳng trong mọi chuyện. Vợ chồng đi làm như nhau, mỗi người đóng góp một nửa chi phí sinh hoạt, việc nhà cũng chia đôi. Anh ấy rất phản cảm với mẫu phụ nữ chăm chăm đợi chồng nuôi”, người vợ này kể.

Đông – chồng Khuê sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh nghèo khó. Vượt qua bao chông gai, khó nhọc anh mới học hành thành tài như ngày hôm nay với một công việc có mức lương khá. Anh không dễ dàng để người khác lợi dụng mà anh cũng không toan tính kiếm lợi từ người khác.

Khuê nhận thấy tính cách của chồng có phần cứng nhắc nhưng Đông vẫn có nhiều ưu điểm khác. Anh không chơi bời hoang phí, chăm chỉ làm việc, cũng đối xử với vợ khá tận tình.

Đi làm về vẫn chưa có cơm ăn, chồng tức tối hất đổ tan tành bát canh nóng và phản ứng của cô vợ bầu ngay sáng hôm sau - Hình 1

Ảnh minh họa

Sau 2 năm kết hôn Khuê và Đông quyết định sinh con. Thực lòng Khuê chưa sẵn sàng nhưng Đông khá sốt ruột chuyện con cái, bởi anh chẳng còn quá trẻ nữa. Khuê chiều lòng chồng song chính cô cũng không lường trước được cô buộc phải nghỉ làm ở nhà dưỡng thai vì thai yếu.

“Tôi không có tiền tiết kiệm, nghỉ việc nghĩa là tôi phải phụ thuộc hoàn toàn vào chồng, đó là điều tôi không hề muốn chút nào. Năm trước gia đình tôi xảy ra biến cố, tôi đã dồn tiền hỗ trợ bố mẹ nên tài khoản tiết kiệm mới cạn sạch. Vì sức khỏe của con, tôi đành phải chấp nhận ở nhà…”, Khuê nói.

Đông cứ nghĩ Khuê sẽ đi làm gần đến ngày sinh, lúc sinh con có bảo hiểm thai sản. Sau sinh vài tháng cô lại đi làm bình thường, anh sẽ không phải nuôi vợ ngày nào. Ai ngờ mang thai 2 tháng Khuê đã nghỉ ở nhà, Đông phải lo toàn bộ chi phí sinh hoạt trong nhà, thêm tiền viện phí cho vợ, thuốc bổ cho con, sữa bầu… Nhìn số tiền bỏ ra trong một tháng mà Đông choáng váng không tin được.

Bất mãn khi phải “nuôi vợ”, Đông luôn cáu kỉnh, khó chịu mỗi khi về đến nhà. Từ đôi dép để không ngay ngắn, từ chiếc ghế không đẩy sát vào cạnh bàn, Đông cũng có thể to tiếng trách mắng vợ. Anh cứ nghĩ lấy vợ về để có người cùng chia sẻ gánh nặng gia đình, phụ nữ hiện đại đã bình đẳng với đàn ông, cuối cùng lại thành ra thế này. Sau này Khuê còn sinh con, nuôi con nhỏ, anh phải nuôi vợ tới bao giờ? Càng nghĩ Đông càng thấy ấm ức, khó chịu.

Khuê chia sẻ: “Hôm đó chồng tôi đi làm về nhưng tôi vẫn chưa nấu xong cơm tối. Trước đó thấy chóng mặt nên tôi vào phòng ngủ nằm nghỉ, vì thế mà nấu cơm tối muộn hơn ngày thường gần 1 tiếng. Nhìn mâm cơm trống trơn, chồng tôi sầm mặt tức giận, gằn giọng hỏi lý do. Tôi giải thích cho chồng rồi nhờ anh ấy bưng hộ bát canh nóng đặt lên mâm…”.

Bát canh ấy nóng thật nhưng không đến nỗi Đông không thể bưng nổi, bởi vì trước đó Khuê đã bưng lên rồi mới đưa cho anh. Thế nhưng vừa chạm vào bát canh nóng, Đông lập tức hất ngay xuống sàn nhà, nước canh chảy lênh láng, chiếc bát cũng vỡ nát thành nhiều mảnh.

“Nóng thế mà cô cũng đưa cho tôi được à? Đúng là chẳng được tích sự gì, có mỗi việc nấu canh dọn cơm cũng không xong”, Đông to giọng mắng vợ.

Đi làm về vẫn chưa có cơm ăn, chồng tức tối hất đổ tan tành bát canh nóng và phản ứng của cô vợ bầu ngay sáng hôm sau - Hình 2

Ảnh minh họa

Khuê chết lặng nhìn vẻ mặt hùng hổ và ánh mắt lạnh lùng từ chồng. Trong lòng cô hiểu rõ Đông bất mãn chuyện vợ “ăn bám” nhưng anh không dám nói thẳng ra vì ngại sĩ diện đàn ông. Anh bắt bẻ và xét nét vợ từng chuyện nhỏ nhặt để trút những khó chịu, bực dọc trong lòng.

“Lúc trước tôi còn đi làm ra tiền, cuộc sống vợ chồng rất vui vẻ và êm ả, chồng cư xử với vợ khá tử tế. Ai ngờ chỉ gần nửa năm tôi nghỉ ở nhà không có thu nhập, mọi thứ đã trở nên thật tệ…”, Khuê nói.

Ngay sáng hôm sau Khuê dọn đồ về quê dưỡng thai, chờ sinh con. Cô quyết định tạm thời ly thân chồng, chuyện ly hôn sau khi con cứng cáp sẽ bàn bạc kỹ lưỡng hơn. Nhiều người nói cô quá chấp nhặt chồng, có lẽ Đông đi làm về mệt mỏi nên tính tình mới nóng nảy. Khuê chịu nhún nhường, nín nhịn chồng một chút thì mọi chuyện lạ i đâu vào đấy.

Thế nhưng Khuê nhận ra vấn đề của vợ chồng cô không phải là một bát canh nóng, mà nó thuộc về bản chất sâu xa phía trong. Đông không thể là người đàn ông có thể cùng cô nắm tay nhau đi qua hoạn nạn, khó khăn, mà chỉ có thể yên vui lúc khỏe mạnh, dư dả. Người đàn ông như vậy sao có thể xứng đáng là một người bạn đồng hành tốt?

Đón mẹ lên chữa bệnh nhưng về nhà chẳng thấy chồng đâu, câu trả lời "chết điếng" từ anh ta khiến cô vợ bàng hoàng thông suốt một điều

Tới lúc này, dù cay đắng nhưng Linh vẫn phải thừa nhận một điều, đó là sự tôn trọng và tình yêu chồng dành cho cô đã vơi cạn đi rất nhiều.

Trong hôn nhân sẽ có những lúc phụ nữ cần đến sự bao bọc, che chở của chồng. Đó là khi họ mang thai, sinh con, là khi ốm đau, bệnh tật. Nhưng có lẽ đó chỉ là giải pháp tạm thời, khi bản thân họ không còn cách nào khác. Nếu chủ động lựa chọn phụ thuộc vào người khác, cho dù có là lời đề nghị ngọt ngào từ đối phương, suy cho cùng cũng là một quyết định sai lầm.

Linh (32 tuổi) chia sẻ vợ chồng cô kết hôn được 5 năm và đã sinh được 2 bé. "Trong lúc tình cảm vợ chồng mặn nồng nhất, tôi nghe lời thủ thỉ của chồng, chấp nhận sinh liền hai đứa con rồi ở nhà vừa trông con vừa quán xuyến nhà cửa", cô nói.

Tính Học - chồng Linh rất cẩn thận, thậm chí tới mức khó tính nên anh không thích thuê người giúp việc. Thời điểm quá bận rộn Linh cũng chỉ thuê người theo giờ đỡ đần cô. Từ con cái đến nhà cửa, chủ yếu vẫn là bàn tay Linh tự chăm sóc.

Đón mẹ lên chữa bệnh nhưng về nhà chẳng thấy chồng đâu, câu trả lời chết điếng từ anh ta khiến cô vợ bàng hoàng thông suốt một điều - Hình 1

Ảnh minh họa

Thời gian cứ thế trôi đi, 5 năm qua Linh luôn là hậu phương vững chắc cho chồng yên tâm phấn đấu sự nghiệp. Học không phụ lòng vợ, công việc của anh ngày càng thăng tiến. Hiện tại vợ chồng Linh đã có nhà chung cư sang, ô tô xịn và tài khoản ngân hàng đáng kể.

Học được cánh đàn ông ngưỡng mộ vì có vợ đẹp, con ngoan. gia đình êm ấm. Linh được hội chị em xuýt xoa ghen tị vì có người chồng giỏi giang. chung thủy, giàu trách nhiệm với gia đình. Cuộc hôn nhân của cô là mơ ước cũng là sự đố kỵ của không ít người.

"Nhưng chỉ người trong cuộc là tôi mới nhận ra trong 5 năm ấy đã có những thứ dần dần đổi khác. Nó bị mài mòn dần, nhạt dần qua thời gian từng chút một...", Linh kể.

Học không còn chăm về ăn tối với vợ con như trước. Đi đâu, làm gì, rất nhiều lúc anh không nhớ thông báo cho Linh, để cô mong ngóng đến vài tiếng đồng hồ. Thời gian đầu, mỗi khi đi làm về Học xắn tay vào trông con, làm việc nhà với vợ song lâu rồi anh đã coi những điều đó là trách nhiệm đương nhiên của Linh.

Học không còn chia sẻ với vợ mọi điều như xưa. Số lần anh cáu gắt, cau có với vợ ngày càng nhiều. Nỗi buồn, thậm chí là cả nước mắt của vợ, Học đâu còn cuống quýt quan tâm. Anh cũng thường kể lể công lao của bản thân, khẳng định Linh may mắn ra sao mới lấy được người đàn ông như anh. Thậm chí Học còn bắt đầu nói về những người phụ nữ giỏi giang, tự lập bên ngoài.

Cho đến lần vừa rồi, mẹ Linh bị bệnh phải lên thành phố điều trị khoảng 2 tháng. Gia đình Linh có hai anh em trai nhưng vợ chồng anh trai cô đã vào Nam lập nghiệp. Ngoài Bắc chỉ còn mình cô, bình thường để mẹ lủi thủi ở quê Linh đã rất áy náy. Lần này bà bị bệnh, cô tự nhủ phải chăm sóc mẹ thật tốt. Đằng nào cũng đang ở nhà trông con, cô quyết định đón bà lên sống cùng hai vợ chồng.

"Chồng tôi không đồng ý. Anh ấy bảo để bà ra ở trọ, anh ấy sẽ chu cấp tiền không thiếu đồng nào. Tôi kiên quyết không chấp nhận, con cái ở đây sao nỡ lòng để mẹ ở ngoài. Anh ấy tức giận không nói gì nữa, tôi cứ nghĩ chồng đã chấp nhận nên mấy hôm sau vẫn đón mẹ lên bình thường", Linh kể.

Ai ngờ hôm đó cô đưa mẹ từ bến xe về nhà thì không thấy chồng đâu. Nghe mẹ hỏi thăm con rể, Linh gọi điện cho chồng thì nhận được câu trả lời điếng người:

"Tôi ra khách sạn ở rồi, khi nào bà về thì tôi mới quay lại. Tôi đã bảo không thích sống chung với người lạ nhưng cô cứ khăng khăng tự quyết. Hai tháng chứ nào phải 2 ngày mà bắt tôi chấp nhận. Tôi nhân nhượng nốt lần này thôi nhé, lần sau cô tự mua được nhà của mình thì muốn làm gì thì làm!".

Tới lúc này, dù cay đắng nhưng Linh vẫn phải thừa nhận một điều, đó là sự tôn trọng và tình yêu chồng dành cho cô đã vơi cạn đi rất nhiều. Học khẳng định căn nhà này là của anh chứ không phải của chung hai vợ chồng. Bao công sức và sự hi sinh của Linh phút chốc chẳng còn ý nghĩa gì cả.

Đón mẹ lên chữa bệnh nhưng về nhà chẳng thấy chồng đâu, câu trả lời chết điếng từ anh ta khiến cô vợ bàng hoàng thông suốt một điều - Hình 2

Ảnh minh họa

Linh chia sẻ: "Lúc ấy tôi đành nói với mẹ rằng chồng phải đi công tác đột xuất, dù bà có chút nghi ngờ song cũng đành chịu. Hai tháng đó chồng tôi không hề ghé qua nhà hỏi thăm vợ con lẫn mẹ vợ. Tôi cũng mặc kệ chồng ở ngoài, chuyên tâm chăm sóc mẹ và bọn trẻ. Sau hai tháng, sức khỏe mẹ tôi ổn định và bà trở về quê".

Tiễn mẹ về quê, Linh lập tức quyết định gửi con rồi xin việc đi làm lại, bất chấp Học tức giận phản đối. Cô tuyên bố đanh thép: "Không cho tôi đi làm thì ly hôn", anh đành phải nhượng bộ vợ.

"Tôi nhận ra trong cuộc sống này đừng bao giờ đặt niềm vui và vận mệnh của mình vào tay người khác. Có thể khi xưa đề nghị tôi ở nhà, chồng tôi rất thật lòng muốn gia đình hạnh phúc, chồng xây nhà vợ xây tổ ấm. Nhưng dần dần thời gian sẽ mài mòn kiên nhẫn và những tình cảm ngọt ngào trong anh ấy. Đối diện với thực tế cuộc sống, người ta sẽ suy nghĩ khác đi. Và người phải gánh chịu tổn thương, xót xa sẽ chỉ là những người vợ dại dột như tôi mà thôi. Đến báo hiếu cha mẹ cũng cần người khác đồng ý...", Linh cho hay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cùng đi hát nhưng người mua nhà, kẻ 5 năm vẫn không biết được gì04:54TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03

Tiêu điểm

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình
17:04:50 14/06/2021
Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận
12:29:31 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Thêm nhân vật tiết lộ: Phi Nhung nhiều lần xin để Hồ Văn Cường diễn ở Mỹ dù chỉ mời 1 mình nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí visa đi lại đều lo hết
19:15:56 15/06/2021
Duy Mạnh tái khẳng định bị Phi Nhung gài bẫy?
20:13:50 15/06/2021
Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi
20:27:53 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Sốc! Nữ coser Việt Nam khiến CĐM choáng vì cởi hết 100% để biến thành trợ lý ảo Samsung đúng chất 18+
19:55:34 15/06/2021
Nam Thư đáp trả 1 tràng và khẳng định 1 câu chắc nịch khi bị đồn xoá bình luận công kích trong vụ lùm xùm NS Hoài Linh
18:21:46 15/06/2021
Ảnh dạo phố của 1 mỹ nhân Cbiz gây bão: Mặc kín mít nhưng body chữ S, vòng 1 khiến Cnet "ngộp thở", tưởng ai lạ hóa ra quen
18:18:09 15/06/2021
TP HCM ghi nhận 90 ca Covid-19 trong 24 giờ
20:05:44 15/06/2021
Netizen chỉ ra chi tiết Hồ Văn Cường đang mất quyền quản lý Facebook, réo gọi tên Phi Nhung và ekip mới là người chỉ đạo?
17:58:27 15/06/2021
Drama căng đét: Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc bị hotgirl vạch mặt với 1001 tin nhắn thả thính, Triệu Lộ Tư lại cố tình "ké fame"
20:59:02 15/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn

22:38:32 15/06/2021
Cuối cùng, tôi đành ngậm ngùi bỏ giỏ hoa quả xuống đất, như ngầm kết thúc mối tình 3 năm đầy kỷ niệm này.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”

20:14:05 15/06/2021
Không thể ngờ nổi chồng chỉ lên giường nhẹ ôm lấy tôi vào lòng, thủ thỉ tâm sự đủ thứ chuyện mà không có hành động gì khác.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống

11:01:08 15/06/2021
Hôm qua, khi tôi đang đi làm thì Linh nhắn tin nói cô ấy phát hiện có thai. Cảm giác của tôi lúc ấy sung sướng lắm, thậm chí tôi còn gọi cho bố mẹ, nhờ ông bà xem ngày để còn sang thưa chuyện.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang

08:13:48 15/06/2021
Thấy em, thằng bé chạy lon ton theo, vui mừng rồi hỏi một câu khiến em chết sững vì quá sốc.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Có thể bạn quan tâm

Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!

Phim châu á

23:54:06 15/06/2021
Hai bộ phim được khán giả mong chờ nhất hiện nay Hospital playlist 2 và Voice 4 liên tiếp tung ra hàng loạt tin cực nóng.

Một nữ thẩm phán bị hành hung, hắt chất bẩn

Pháp luật

23:51:29 15/06/2021
Tối 15-6, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng đang phối hợp cùng Công an quận Hải An khẩn trương điều tra vụ một nữ thẩm phán thuộc Tòa án nhân dân TP Hải Phòng bị hành hung, hắt chất bẩn.

'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy

Phim việt

23:50:16 15/06/2021
Vì quá căng thẳng, Thy cũng chủ động nói với mẹ muốn dừng mối quan hệ tình cảm với Huy khiến bà Sa tức giận.

'Tuyển Việt Nam sẽ sai lầm nếu chịu trận trước UAE'

Bóng đá việt nam

23:48:53 15/06/2021
Các chuyên gia cho rằng đội tuyển Việt Nam muốn chơi chủ động trước UAE dù chỉ cần một trận hòa là chắc chắn giành ngôi nhất bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 châu Á.

BÍ MẬT ĐỘNG TRỜI:“Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?

Netizen

23:48:43 15/06/2021
IT Nhâm Hoàng Khang bất ngờ tung bằng bằng chứng về con người thật sự của Phi Nhung.

AstraZeneca thừa nhận AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33%

Thế giới

23:44:22 15/06/2021
AstraZeneca thừa nhận loại thuốc có tên AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33% trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn cuối trước khi cấp phép. Mỹ đã đổ tiền vào loại thuốc này và kỳ vọng nhận khoảng 500.000 liều.

Dàn người đẹp hẹn hò, kết hôn với tuyển thủ Đức

Bên lề sân cỏ

23:43:36 15/06/2021
Các cầu thủ Đức tham dự Euro 2020 như Bernd Leno, Kevin Trapp, Matthias Ginter đều kết hôn với những người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí.

Phong tỏa một nhà máy trong khu công nghiệp Tân Tạo vì có ca nghi nhiễm Covid-19

Sự kiện nóng

23:37:22 15/06/2021
Tối 15.6, lực lượng chức năng vẫn đang chốt chặn phong tỏa nhà máy của Công ty cổ phần thực phẩm Trung Sơn (khu công nghiệp Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM) do nơi đây có ca nghi mắc Covid-19.

Thủ môn Đặng Văn Lâm cổ vũ tuyển Việt Nam trước trận đấu với UAE

Sao thể thao

23:37:05 15/06/2021
Không thể cùng đồng đội đến Dubai, thủ thành sinh năm 1993 luôn theo dõi những trận đấu của tuyển Việt Nam và gửi lời động viên qua mạng xã hội.

Sao Vbiz hừng hực trước giờ G tuyển Việt Nam gặp UAE: Tiểu Vy và dàn Hậu có màn dự đoán gây sốt, 1 mỹ nam hứa làm điều ý nghĩa!

Sao việt

23:36:24 15/06/2021
Trận đá bóng của Việt Nam gặp UAE được rất nhiều người hâm mộ và dàn sao Việt hóng chờ. Trước giờ G, MXH Việt đã cực náo nhiệt với những lời cổ vũ tinh thần cho các chiến binh.

Lý Nhã Kỳ sở hữu gia tài túi phát choáng, đắt tới mức nào mà khiến hoạ sĩ "rớt mồ hôi hột" khi trang trí?

Phong cách sao

23:32:39 15/06/2021
Bạn nghĩ loạt túi xách của Lý Nhã Kỳ đắt tới mức nào?

Dàn cầu thủ Gen Z tham dự Euro 2020

Bóng đá thế giới

23:31:48 15/06/2021
Euro 2020 đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của những cầu thủ trẻ Gen Z như Mason Mount (tuyển Anh), Frenkie De Jong (tuyển Hà Lan) và chân sút nổi bật Kai Havertz (tuyển Đức).

Người đàn ông dành 2 thập kỷ tạo ra ốc đảo xanh giữa sa mạc khô cằn

Du lịch

23:31:46 15/06/2021
Năm 1977, Chính phủ Ấn Độ bắt đầu một chương trình đầy tham vọng nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực của quá trình sa mạc hóa ở các sa mạc nóng và lạnh.

Mỹ phẩm sale 15/6: Hời nhất là mua kem mắt vì giá giảm 50%, mặt nạ loại xịn chỉ 12k

Làm đẹp

23:31:43 15/06/2021
Đây là những deal hời mà các nàng nên tranh thủ click mua ngay.

Ban nhạc Indie The Cassette kể về 'nỗi buồn' qua album Rừng Đom Đóm

Nhạc việt

23:31:06 15/06/2021
The Cassette gồm 2 thành viên chính thức - Hoài Thân và Hữu Thiện. Họ là những chàng trai tràn đầy năng lượng, mang tất cả sự nhiệt huyết của mình vào các tác phẩm của nhóm.