Đi làm về mệt mỏi, tôi còn tuyệt vọng ngã quỵ hơn khi bước vào phòng tắm

Tôi lặng lẽ bước ra khỏi nhà tắm, nước mắt giàn giụalòng trống rỗng

Cuộc sống hôn nhân của tôi không được như ý muốn, tôi coi đó là thiệt thòi lớn đối với người phụ nữ. Một trong những niềm vui của tôi là xem các cặp vợ chồng hạnh phúc trên mạng, vì bản thân tôi chắc có lẽ chẳng bao giờ được trải qua cảm giác ấy. Hiện tôi có một bé 3 tuổi, đó cũng chính là nguồn động lực giúp tôi vượt lên buồn phiền, chán nản. Nói tới đây chắc mọi người đã đoán được ai là nguồn cơn của bất hạnh rồi đúng không? Đó chính là người chồng tồi tệ của tôi.

Tôi ngày xưa yêu Nam và đến với anh ấy quá vội vã, tổng thời gian chỉ khoảng vài tháng gì đó. Trong khoảng thời gian yêu nhau, tôi phát hiện mình mang bầu. Đáng nhẽ tôi và Nam định 1 năm sau đó mới cưới, song vì đứa bé tới quá bất ngờ nên hai bên gia đình quyết tổ chức hôn sự luôn.

Trước khi lấy nhau, chồng tôi làm công việc kinh doanh tại một xưởng in. Thu nhập cũng ở mức khá, khoảng 13-15 triệu/tháng tùy vào hiệu suất. Vì muốn đời sống ngày một cải thiện, tôi cũng xin vào làm kế toán tại một công ty gia đình, với mức lương tháng khoảng 10 triệu. Công việc này tuy cuối tháng, cuối năm khá vất vả nhưng ưu điểm là sếp và đồng nghiệp tâm lý, môi trường thân thiện, tôi không cần phải tranh đấu quá nhiều, hợp với tính cách của tôi.

Đi làm về mệt mỏi, tôi còn tuyệt vọng ngã quỵ hơn khi bước vào phòng tắm - Hình 1

Ảnh minh họa.

Nhưng một sai lầm của tôi trong hôn nhân là không nói rõ ràng về chuyện tài chính với chồng, không thể gay gắt với anh ngay từ những tháng ngày đầu tiên chung sống. Vậy nên tôi thấy mình bị đối xử bất công, mặt khác tôi dần nhận ra bộ mặt thật của chồng. Anh ấy đích thị rất gia trưởng, ki bo và chỉ biết ích kỷ nghĩ cho bản thân mình.

Mỗi lần tôi ngỏ ý ra ngoài nhà hàng ăn, chồng đều kêu là mất vệ sinh rồi tốn tiền các thứ. Chắc chỉ có những lần bạn bè rủ, tôi mới được ra ngoài thay đổi không khí, trải nghiệm. Chồng tôi sống nhạt nhẽo nhưng không phải vì bản chất, tính cách như vậy. Tất cả chỉ vì anh quá tiết kiệm. Sống trong nhà tôi thấy nghẹt thở, tiền sinh hoạt các kiểu cũng là từ lương của tôi. Còn lương của chồng, anh chi tiêu hà tiện, còn lại gửi hết cho mẹ ở quê giữ.

Thậm chí chồng tôi còn khẳng định không một ai giữ tiền tốt như mẹ anh ấy. Nhiều lúc tôi nghĩ, phải chăng gen keo kiệt đó của chồng là di truyền từ mẹ? Cả mẹ chồng cũng không khác gì con trai bà ấy. Mỗi lần về quê, chẳng thấy đãi được con dâu món gì, đều là tôi phải tự bỏ tiền túi đi chợ thì may ra bữa ăn mới đủ chất.

Video đang HOT

Tôi có biết giận, có biết than, nhưng chồng đều để ngoài tai. Dần dần, tôi trở nên dữ dằn, bao nhiêu phẫn nộ tích tụ trong người. Đỉnh điểm nhất là ngày thứ 2 đầu tuần, tôi đã chính thức không thể chịu đựng được nữa.

Đi làm về mệt mỏi, tôi còn tuyệt vọng ngã quỵ hơn khi bước vào phòng tắm - Hình 2

Ảnh minh họa.

Ngày đầu tuần đi làm rất căng thẳng vì phải báo cáo, họp hành nọ kia. Về tới nhà, tôi chỉ muốn được tắm sạch sẽ gột rửa những uể oải. Hôm đó chồng tôi đi làm về sớm hơn, anh ấy tắm rồi. Trước khi bước vào phòng tắm, tôi hỏi chồng đã bật nước nóng chưa thì anh nói là rồi.

Tuy nhiên, khi vào nhà tắm, cởi bỏ hết đồ trên người, tôi bẽ bàng vì nước nóng chỉ còn một chút, chưa kịp gội xong cái đầu. Vì mệt mỏi chồng chất mệt mỏi, tôi đã gào lên tức giận. Là do chồng tôi ki bo, bật nước nóng một chút rồi cho rằng như vậy là đủ dùng. Nhưng anh ta quá trơ trẽn, dùng xong nước nóng thì cũng phải biết san sẻ với người khác với chứ. Kiểu này là lại tắt bình nóng lạnh đi rồi.

Tôi bước ra khỏi nhà tắm, nước mắt giàn giụa. Ra ngoài chất vấn chồng, anh ta vẫn giữ nguyên câu nói cũ: “Nãy bật nước nhiều là đủ tắm rồi. Trời lạnh tắm ít thôi cho đỡ tốn nước tốn điện”.

Hôm đó tôi tắm rửa xong, không thèm ăn cơm mà về nhà ngoại, con gái tôi cũng bên đó được ông bà chăm sóc. Gặp bố mẹ, tôi phải nén nước mắt vào bên trong. Đời thuở nhà ai lại có kiểu đàn ông xấu tính như chồng tôi cơ chứ. Tôi đúng là quá sai lầm mới lấy anh ta. Bây giờ tôi hối hận rồi, có nên chấm dứt luôn cuộc hôn nhân tại đây không?

Đánh ghen chồng xong thất thểu về nhà mẹ đẻ, tôi sốc phát ngất nhìn người đàn ông trong nhà

Tuyệt vọng và chán nản, tôi quay về nhà mẹ đẻ muốn trút bầu tâm sự với bà. Ai ngờ đâu vừa bước vào sân thì giật mình khi thấy một chiếc ô tô lạ.

Cách đây một tuần, tôi bỗng nhận được tin nhắn từ một số điện thoại lạ hoắc. Họ bảo thấy chồng tôi vào nhà nghỉ với một người phụ nữ trẻ đẹp, dặn tôi cẩn thận kẻo mất chồng.

Hỏi thêm thì người đó không giải thích gì. Sau đó tôi chú tâm để ý chồng chồng mà không thấy điều gì lạ ngoài việc dạo gần đây tần suất quan hệ của chúng tôi giảm bớt. Nhưng do công việc của anh căng thẳng áp lực, suy giảm ham muốn cũng là điều bình thường. Tôi quyết định tin tưởng chồng, có lẽ kẻ kia chỉ muốn phá hoại gia đình tôi mà thôi.

Vậy nhưng ngày hôm qua là cuối tuần, chồng tôi bảo rằng vẫn phải làm thêm. Anh vừa đi khoảng một tiếng thì tôi tiếp tục nhận được tin nhắn từ số điện thoại kia. Họ báo hẳn số phòng khách sạn, địa chỉ rõ ràng, giục tôi đến mà bắt quả tang. Đã đến nước đó thì tôi làm sao có thể làm ngơ được nữa.

Khi cửa phòng khách sạn mở ra, thấy chồng quấn chiếc khăn tắm còn trên giường là một người phụ nữ không mảnh vải che thân, trời quanh tôi như sụp đổ. Không còn nghi ngờ gì nữa, người chồng hiền lành, chu đáo tâm lý mà tôi tin tưởng và yêu thương đã phản bội vợ rồi!

Đánh ghen chồng xong thất thểu về nhà mẹ đẻ, tôi sốc phát ngất nhìn người đàn ông trong nhà - Hình 1

Tuyệt vọng và chán nản, tôi quay về nhà mẹ đẻ muốn trút bầu tâm sự với bà. (Ảnh minh họa)

Anh quỵ lụy xin tôi tha thứ, thề thốt rằng cô ta chỉ là một cuộc chơi qua đường. Hai người quen nhau ở quán cafe, cô ta nhiều lần dụ dỗ quyến rũ nên anh mới yếu lòng. Người duy nhất anh yêu chỉ có tôi. Dù thế nào thì vẫn chẳng thể thay đổi được sự thật là anh đã ngoại tình và tôi thì không bao giờ chấp nhận điều đó.

Bắt quả tang chồng ở khách sạn xong, cả người tôi như cạn kiệt sức lực, không còn chút động lực và tinh thần nào nữa. Sao số phận tôi lại bất hạnh như thế? Đây đã là cuộc hôn nhân thứ hai, cả hai mối lương duyên của tôi đều tan vỡ chỉ vì chồng ngoại tình.

Trước đây chồng có tiền lắm gái theo đã đành, lần này tôi đã chủ ý chọn người đàn ông hiền lành, thật thà, ai ngờ vẫn chẳng thể được ấm êm. Lẽ nào trên đời này tôi không thể tìm được một người đàn ông tử tế chung thủy suốt đời?

Tuyệt vọng và chán nản, tôi quay về nhà mẹ đẻ muốn trút bầu tâm sự với bà. Ai ngờ đâu vừa bước vào sân thì giật mình khi thấy một chiếc ô tô lạ. Đứng ngoài cửa nhìn vào, tôi thấy mẹ đang đứng cùng một người đàn ông trẻ tuổi ở phòng khách, bà còn hồ hở đến một xấp tiền khá dày.

Khi người đàn ông đó quay mặt lại, tôi càng kinh hãi khi nhận ra đó chính là chồng cũ của tôi. Hóa ra chiếc ô tô kia là của anh ta. Sau khi chúng tôi kết hôn được hơn một năm thì chồng cũ làm ăn phất lên. Cũng từ đó anh ta bắt đầu có những cuộc vui chơi ngoài luồng bên ngoài. Tuy về nhà vẫn quan tâm và đối xử tốt với vợ nhưng tôi không bao giờ chấp nhận điều đó, kiên quyết đòi ly hôn. Vấn đề là tại sao lúc này anh ta lại xuất hiện ở đây?

- Con về rồi đấy à? Vào rửa mặt mũi chân tay, thay quần áo rồi cả nhà mình đi ăn nhà hàng một bữa linh đình nào! Chỉ là một thằng đàn ông đi ngủ với gái thôi, làm sao mà phải tiếc, bỏ nó đi con ạ. Vẫn còn người tốt luôn thương nhớ con, sẵn sàng đối xử tốt với con đây này!

Đánh ghen chồng xong thất thểu về nhà mẹ đẻ, tôi sốc phát ngất nhìn người đàn ông trong nhà - Hình 2

Chồng cũ và mẹ tôi mỗi người một câu khiến tôi choáng váng mặt mày. (Ảnh minh họa)

Nói xong mẹ tôi nhìn sang con rể cũ. Sao mẹ biết tôi sáng nay đi đánh ghen? Rõ ràng tôi chưa hề tiết lộ với bà nửa lời. Trước sự chất vấn của tôi, hai người ấy đành thú nhận là chuyện ngoại tình của chồng tôi do bàn tay của họ thiết lập. Cô ả kia là gái làm tiền được chồng cũ thuê quyến rũ chồng tôi. Rồi họ nhắn tin báo địa chỉ để tôi đến đánh ghen.

- Anh làm vậy cũng bởi vì vẫn còn rất yêu em. Dù em đã kết hôn nhưng anh không để ý, hãy li rồi quay về bên anh nhé. Dẫu chuyện kia là anh thiết lập thì anh ta cũng đã thật sự ngoại tình. Với kiểu đàn ông đó, không sa ngã lúc này cũng sẽ ngoại tình lúc khác mà thôi.

- Đúng đấy con ạ, đàn ông thằng nào chẳng giống nhau. Thế thì cứ lấy người giàu có, yêu chiều mình không sung sướng hơn bao nhiêu à? Con rể còn cho mẹ 20 triệu đi mua sắm đây này. Hơn nữa nó biết lỗi rồi, lại chẳng để ý con tái hôn.

Chồng cũ và mẹ tôi mỗi người một câu khiến tôi choáng váng mặt mày. Chuyện đã đến nước này, ly hôn là điều không thể thay đổi. Nhưng tôi có nên quay về với chồng cũ? Có đúng là đàn ông ai cũng vậy, thế thì cứ chọn người giàu và chiều mình không phải là tốt nhất hay sao?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đẳng cấp lái xe nâng 01:01MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Những cú đánh khó tin trong bida lỗ00:52Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ03:12Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16Clip: Dân làng vây bắt cá sấu khổng lồ dài 7 mét ăn thịt người 03:13“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?03:31Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?04:27Quang Linh Vlogs - Youtuber bị netizen Trung “đổi quốc tịch” xin lỗi VTV, về quê ngay trong đêm04:15Ra sông cạn bắt cá, người đàn ông phát hiện sinh vật cực kỳ nguy hiểm này 04:58Thái Lan thua ngớ ngẩn & mối lo về "thảm họa" cho Việt Nam08:20Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Cô gái ảo tưởng mình sinh ra trong gia đình giàu có, ép cha mẹ xét nghiệm ADN và cái kết đắng04:18Tai nạn đã xảy ra nửa tháng, tài xế giờ mới hoàn hồn chia sẻ clip, phụ huynh xem mà sợ! 00:386 cái nhất của siêu đám cưới Park Shin Hye: Dàn khách toàn sao hạng A, chi phí khủng, hôn lễ hóa concert và màn "dằn mặt" tình cũ viral01:01Chú mèo liên tục ve vãn đòi khách đi đường 'hốt về nuôi' 00:32

Tiêu điểm

Bắt gian chồng ở khách sạn, chăn vừa lật tôi bật cười nhìn mẹ chồng lăn ra ngất
12:02:06 24/01/2022
Hỏi vợ về tiền thưởng Tết, cô ấy đưa tôi xem thông báo chuyển khoản khiến tôi choáng váng
10:11:57 25/01/2022
Đến đón con ở trường mẫu giáo, tôi trào nước mắt khi nhìn người đàn ông trẻ bên cạnh con
20:57:22 25/01/2022
Thuê bạn trai về ra mắt bố mẹ nào ngờ bất ngờ xảy ra sự cố ngoài ý muốn
21:08:04 24/01/2022
Mẹ chồng không cho về ngoại ăn Tết, tôi tuyên bố khiến cả nhà chồng á khẩu
12:43:14 24/01/2022
Chị cả vừa sinh con, bố mẹ chồng bắt tôi phải cho đứa bé 800 triệu, nếu không đừng bao giờ nhìn mặt ông bà nữa
21:11:08 24/01/2022
Thấy tôi mang phong bì dày sang biếu nhà nội ăn Tết, chị dâu lân la "xin đểu" liền bị mẹ chồng ném thẳng cho con gà
19:30:49 25/01/2022
Ly hôn chưa được 2 tháng, chồng cũ đã tìm đến nhà, quỳ lạy cầu xin tôi cứu giúp
19:25:16 25/01/2022
Đưa vợ đi sắm Tết thì bị người lạ lao vào đánh ghen, tôi tức lộn ruột khi điều tra ra sự thật
13:23:51 25/01/2022
Cầm trên tay thùng quà Tết của chị dâu ở trên thành phố gửi về mà nước mắt tôi chảy không ngừng
22:44:32 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên vui mừng khi được "minh oan" vụ từ thiện, nào ngờ lại bị dân mạng chỉ trích gay gắt
08:58:38 26/01/2022
Đỗ Thị Hà chứng minh 'Hoa hậu Việt Nam không bao giờ outtop'
08:50:57 26/01/2022
Hương Giang bất ngờ tham dự vào drama của Khánh Vân, chốt 1 câu mà ai cũng đồng tình
08:00:55 26/01/2022
4 mỹ nhân Việt có vòng hông quả táo uốn lượn, diện đồ ôm nhẹ cũng sexy điên đảo
08:16:30 26/01/2022
Ngỡ ngàng trước "siêu biệt thự" đắt đỏ của sao Vbiz: Thanh Hằng gây choáng với thiết kế độc lạ, Việt Anh "không phải dạng vừa đâu"
07:13:27 26/01/2022
Vy Oanh mỉa CEO: 'Nếu cạn tiền nộp phạt, ân xá cho nộp dần'
07:08:13 26/01/2022
Vĩnh Phúc: Bắt đối tượng rủ "bạn gái nhí" quan hệ tình dục
10:56:01 26/01/2022
Vy Oanh mạnh miệng chửi bà Phương Hằng là ‘quỷ', nhắn nhủ ‘già rồi nên giữ sức' đừng vì 1 tỉ mà trốn
07:55:31 26/01/2022
Một YouTuber Việt Nam đạt nút Kim Cương rồi "giậm chân tại chỗ", phải chăng người xem đã khó tính hơn?
07:16:29 26/01/2022
Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!
06:02:47 26/01/2022

Tin mới nhất

Chồng vắng nhà ôm bụng vào viện đẻ một mình, nhìn thấy một người tôi che mặt trốn vội

11:50:56 26/01/2022
Ý thức được có người đang nhìn mình, Thanh ngẩng mặt lên. Tôi quá sợ hãi, xấu hổ ê chề, liền che mặt quay người lủi đi chỗ khác

Đón con gái về nhà chơi đúng một ngày, tôi đã vội gọi vợ cũ đến rồi van xin tái hợp

07:58:02 26/01/2022
Vừa gặp tôi, con bé đã khoe bức tranh được giải nhất cuộc thi vẽ ở trường mầm non. Nhìn mà tôi cay mắt

Trước ngày cưới, mẹ tôi mượn con rể tương lai 50 triệu để lo liệu đám cưới, thế nhưng anh ấy lại đưa ra một thứ làm cả nhà bàng hoàng

07:55:32 26/01/2022
Nhà tôi đâu có thiếu tiền, tại sao mẹ muối mặt đi mượn tiền của Đạt thế?

Con tôi là một wibu

22:24:21 25/01/2022
Thấy bộ quần áo trong tủ của con, tôi còn tưởng thằng bé muốn tặng bạn gái

Chồng lén thưởng thêm tiền Tết cho ô sin, lí do phía sau khiến vợ choáng váng

20:54:37 25/01/2022
Khi tôi đi chợ, chẳng may quên ví và điện thoại ở nhà nên quay về nhà

Ra mắt mẹ bạn trai bảo chẳng bằng osin nhà bà, tôi đáp một câu khiến bà ngồi không vững

20:49:53 25/01/2022
Tôi vừa dứt lời, mẹ Thành sốc quá, ngồi không vững suýt thì ngã ra sàn. Cô giúp việc kia cũng im bặt, chẳng dám cười cợt gì nữa

Đang dọn nhà, phát hiện xấp tiền 20 triệu, vợ bỗng giận dữ bế con bỏ đi, còn tuyên bố Tết không về

19:18:52 25/01/2022
Tôi cũng bực bội nên mặc kệ vợ luôn. Phát hiện tiền không vui mà còn giận là sao?

Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc

18:10:48 25/01/2022
Tôi giận dữ, thu dọn đồ đạc chuyển ra ngoài ở riêng ngay sau câu nói của chị dâu

Lời nói làm khổ đời nhau

16:00:40 25/01/2022
Bố tôi xưa nay vẫn khét tiếng trong họ là người khó tính dẫu rằng mọi việc lớn nhỏ trong nhà, đều có bàn tay của bố tôi tham gia

Đi dự tiệc liên hoan cuối năm tình cờ biết được bí mật động trời của chồng

15:49:20 25/01/2022
Nếu không có bữa tiệc liên hoan cuối năm đó, chắc tôi sẽ không biết được bộ mặt thật của chồng

Vợ liên tục giục mang tiền về, tôi không dám hé răng về tình cảnh hiện tại

13:28:03 25/01/2022
Sau một năm với bao biến cố, vợ chỉ mong tôi sớm mang tiền về trả nợ, biếu bố mẹ tiền tiêu Tết, nhưng tôi thực sự không biết phải nói với vợ thế nào về tình cảnh hiện tại của mình

Sáng mở mắt đã nghe tiếng chồng gọi mở cửa, thế nhưng đứng trước mặt mẹ con tôi lại là một anh chàng đẹp trai

11:29:09 25/01/2022
Tôi hoảng sợ khi thấy người đàn ông lạ mạo danh là chồng tôi

Đúng vào ngày vợ đi công tác, tôi phát hiện người giúp việc có bầu và muốn đuổi việc chị ta nhưng vợ tôi không chịu

09:25:57 25/01/2022
Với khả năng nịnh nọt siêu đẳng của người giúp việc, tôi phải giơ tay đầu hàng

Vừa đưa phong bì chúc mừng chị chồng mới sinh con, tôi liền bị cả nhà chồng ghét bỏ, nguyên nhân khiến tôi ấm ức cả tuần nay

22:36:34 24/01/2022
Tôi càng nghĩ càng thấy tủi thân và khó chịu. Lý do chồng nói ra thật sự khó chấp nhận nổi

Mẹ chồng bắt dâu đi cổng sau vì một đời chồng, vợ tôi vứt hoa cưới hành động sốc óc

21:36:30 24/01/2022
Bà bảo vì Hà đã có một đời chồng, không xứng đáng đi cổng chính nhà tôi nữa nên cô ấy phải đi cổng phụ

Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng

17:58:17 24/01/2022
Tôi ôm con ngậm ngùi ngồi khóc, mẹ chồng nhìn thấy cũng rơi nước mắt theo

Nhờ nhân viên giao hàng nhầm nhà mà tôi phát hiện bí mật về số tiền thưởng Tết của chồng mình

17:55:00 24/01/2022
Tôi chỉ nhân viên nhà bên cạnh mà tức đỏ mặt tía tai

Rút kinh nghiệm năm trước, năm nay tôi đưa cho anh vợ 7 triệu làm giỗ mẹ vợ, thế nhưng vẫn gặp phải chuyện đau lòng

17:48:24 24/01/2022
Việc làm của anh vợ khiến tôi mất hết niềm tin

Nam đồng nghiệp của con gái đến tìm, tôi đuổi về thì cậu ta ôm chầm thốt câu sững sờ

12:04:04 24/01/2022
Tôi thật sự choáng váng, lập tức đẩy cậu ta ra và đuổi Dũng về. Nhưng những ngày sau Dũng vẫn cứ xuất hiện trước mặt tôi với tư cách là bạn của con gái

Đang chạy ăn từng bữa, thế mà chồng đòi xây nhà, để rồi khi anh ấy khoe khoản tiền “khủng” mà tôi uất suốt đêm không ngủ được

11:42:20 24/01/2022
Tôi phẫn uất khi biết chồng tiết lộ có khoản tiền tiết kiệm lớn

Có thể bạn quan tâm

TikTok bị Nhật Bản phát hiện hành vi lén lút trả tiền cho KOL để tung "tin đồn" tiếp thị cho các nhãn hàng 

Thế giới số

11:52:02 26/01/2022
Nhà điều hành ứng dụng chia sẻ video nổi tiếng TikTok chi nhánh Nhật Bản vừa bị phát hiện đã trả tiền cho những người có ảnh hưởng để đăng video lên Twitter mà không thông báo cho khán giả về nội dung được tài trợ, một hành vi có thể đã...

Váy cưới của công chúa Brunei

Phong cách sao

11:49:45 26/01/2022
Trong đám cưới kéo dài 10 ngày, Công chúa Fadzilah Lubabul đã diện nhiều bộ váy khác nhau, nổi bật là phụ kiện kim cương bản to, lấp lánh

Cách làm gà sốt chanh thật lạ mà thật ngon

Ẩm thực

11:45:32 26/01/2022
Gà sốt chanh với vị dai ngọt của thịt gà kèm vị chua chua của nước sốt chanh sền sệt, chính là món ăn bạn cần cho bữa cơm gia đình đầu tuần ấm cúng. Cùng vào bếp với toinayangi.vn học cách làm gà sốt chanh thật lạ mà thật ngon ngay nhé!

Jinwoo (WINNER) rơi nước mắt vì hời hợt với người thân, em gái thừa nhận rất buồn khi anh trai xem nhóm hơn gia đình

Sao châu á

11:41:48 26/01/2022
Nam idol nghẹn ngào trong nước mắt vì xem nhẹ gia đình hơn

Apple khoe ảnh chụp macro cực xịn xò trên iPhone, thế này mới gọi là macro chứ! 

Đồ 2-tek

11:39:46 26/01/2022
Ngoài ra, một thử thách Shot on iPhone với chủ đề về ảnh chụp macro cũng được Apple tổ chức

Hải Phòng: Học sinh các cấp quay trở lại trường học từ ngày 7/2

Học hành

11:35:10 26/01/2022
Sau kỳ nghỉ Tết Âm lịch, học sinh từ mầm non đến trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hải Phòng sẽ quay trở lại trường học vào ngày 7/2/2022

Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P3)

Hài hước

11:33:34 26/01/2022
Xin lỗi, đường bi này tại hạ cũng không nghĩ tới, cơ thủ said

Giá xăng dầu hôm nay 26-1: Dầu thô vẫn “trái” chiều

Thế giới

11:32:46 26/01/2022
Bắt đầu phiên giao dịch với hai màu xanh - đỏ sau khi tăng hơn 2%, giá dầu hôm nay 26-1 sẽ còn biến động sau báo cáo của EIA

2 ngày mất 2 chậu hoa lan, chủ shop "tức tím mặt" khi thấy chân dung kẻ trộm trong camera

Netizen

11:31:26 26/01/2022
Chỉ một phút lơ là mất cảnh giác, cửa hàng hoa đắt đỏ này đã trở thành miếng mồi ngon của hai tên trộm

Hậu vệ làm thủ môn 'gây sốt' với loạt pha cứu thua xuất thần 

Clip hay

11:28:36 26/01/2022
Hậu vệ Chaker Alhadur (Comoros) phải xỏ găng làm thủ môn bất đắc dĩ nhưng lại tỏa sáng với loạt pha cứu thua xuất thần trong trận gặp Cameroon tại Cup châu Phi tối 24/1

Bảo Thy có 1 hành động trong biệt thự tài phiệt, ai ngờ gấp rút lên tiếng giải thích vì nguyên nhân này?

Sao việt

11:22:40 26/01/2022
Dân tình rần rần trước độ chịu chơi của gia đình nữ ca sĩ Bảo Thy

Kim Da Mi - Choi Woo Sik thành vợ chồng, rating Our Beloved Summer tập cuối cao kỷ lục, netizen đang phát sốt đây này!

Phim châu á

11:20:43 26/01/2022
Our Beloved Summer khép lại với cái kết đúng như mong đợi của khán giả